Tử Vi Tuổi Tý 1996 Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng

Nữ mạng – Bính Tý

Cung CHẤN
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN
Bà Chúa Ngọc độ mạng

(Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Bính Tý

Nữ tuổi Bính Tý thông minh, lanh lợi, giỏi ăn nói nên trong cuộc sống kết giao rộng rãi, có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên Bính Tý khá xông xáo, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn trên cả công việc lẫn tình duyên.

Sự nghiệp của nữ Bính Tý khá gian nan nhưng cả cuộc đời có một khoảng thời gian cực kỳ phát triển chói lọi. Sau kết hôn tình cảm gia đình thuận lợi, nhiều niềm vui.

Tóm lại: Cuộc đời nữ Bính Tý xen lẫn giữa gian nan là hạnh phúc, trong cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, công danh phát triển, về già cuộc sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh.

Nữ Bính Tý tuổi thọ trung bình từ 74 đến 86 tuổi, nếu sống hiền lành, phúc hậu, tu tâm dưỡng tính thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

2. Tử vi đường tình duyên

Đường tình duyên nữ mạng tuổi 1996

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch, nữ Bính Tý có một khoảng thời gian vô cùng chói lọi, nhiều người theo đuổi, tuy nhiên do tính cách không dứt khoát họ đã bỏ lỡ nhiều nhân duyên.

Nữ Bính Tý sinh tháng này tình duyên gặp nhiều trắc trở, buồn khổ, tình cảm có nhiều vướng mắc. Tuy nhiên sau khi kết hôn sẽ khác, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên bình bên người yêu thương. Bính Tý có vận may về con cái, về già tình cảm phát triển  tốt.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch, Nữ Bính Tý sinh vào một trong các tháng này tình yêu trải qua khá nhiều khó khăn, không thuận lợi.

Thời trẻ, họ có những mối tình rất đẹp nhưng đều tan vỡ một cách nhanh chóng. Khi sự nghiệp đang đà phát triển mạnh thì nhân duyên lại lần nữa tới và đây sẽ là người cùng họ đi hết quãng đường còn lại. Sau kết hôn tuy cuộc sống có đôi chút khó khăn nhưng đa phần đều tốt đẹp và hạnh phúc.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, đây là những người trong tình cảm luôn gặp nhiều may mắn, cả cuộc đời họ có một mối tình đẹp đẽ và sâu sắc. Sau kết hôn cuộc sống gia đình nhiều niềm vui và may mắn, có lộc tiền tài, đời sống vật chất ngày càng phát triển.

3. Gia đình và sự nghiệp

Gia đình và sự nghiệp

Gia đình và sự nghiệp

– Về gia đình: Lúc nhỏ tuy phải trải qua cuộc sống khá khổ cực nhưng lại nhận được rất nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh. Cuộc sống gia đình êm ấm, tuy có đôi lúc xảy ra cãi vã, xung đột nhưng đều không tạo thành ảnh hưởng gì. Sau kết hôn, cuộc sống có khá nhiều niềm vui, con cái mang lại nhiều may mắn đến cho Bính Tý.

– Về sự nghiệp: Năm 18 tuổi bắt đầu bước chân vào cuộc sống, khá thích thú với những công việc làm thêm. Nữ Bính Tý sự nghiệp bắt đầu từ tuổi 22 sau quãng thời gian nỗ lực vất vả cũng giành được một vị trí vững chắc cho riêng mình. Công việc đặc biệt phát triển nhất là lúc 29, 30 tuổi. Nữ Bính Tý làm công ăn lương thì rất thuận lợi nhưng nếu tự kinh doanh thì sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn, phải có người giúp đỡ thì mới vượt qua được. Bước sang tuổi 34 Bính Tý nhận được nhiều vận may về tài chính.

4. Xem tuổi làm ăn, kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nữ Bính Tý nếu có ý định kinh doanh, đầu tư phát triển sự nghiệp thì nên lựa chọn những người sau đây làm đối tác thì sẽ rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn đó là Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.

Hợp tác với những người đó sẽ đem đến cho họ những thành công và sự phát triển không ngừng.

– Lựa chọn vợ chồng:

Xem tuổi hợp vợ chồng

Xem tuổi hợp vợ chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi sau: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu thì nữ Bính Tý sẽ có một cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc. Trong cuộc sống hôn nhân Bính Tý có nhiều niềm vui, không những vậy đây còn là những sự kết hợp đem đến nhiều vận tài lộc. Sau kết hôn cuộc sống ngày càng đi lên, công việc sự nghiệp đều có những bước phát triển tốt đẹp. Tình cảm luôn thuận lợi không có những vấn đề xích mích nào trong cuộc sống, con cái sẽ đem đến rất nhiều vận may về tình cảm cho họ.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống ban đầu rất hạnh phúc nhưng càng về sau thì vướng phải nhiều khúc mắc về vấn đề tình cảm. Trong cuộc sống có một khoảng thời gian khá khó khăn về mặt tài chính. Nếu muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì nữ Bính Tý cần phải biết quan tâm hơn nữa tới các thành viên trong gia đình, không nên vì quá tập trung phát triển sự nghiệp mà bỏ bê họ.

Kết hôn với một trong số các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, cuộc sống của nữ Bính Tý có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Cuộc sống có khoảng thời gian rất may mắn và hạnh phúc nhưng lại có năm nhiều chuyện buồn phiền, thua lỗ về tài chính. Hôn nhân đa phần đều êm ả, hai vợ chồng biết cảm thông và nhường nhịn nên không có những xung đột gì trong cuộc sống.

Trong cuộc đời có những năm mà Bính Tý không nên tổ chức hôn lễ hay làm những việc quan trọng đó là 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào một trong những năm này thì trong cuộc sống sẽ không được may mắn, nhiều vận may mà ngược lại có thể xảy ra nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm.

– Tuổi đại kỵ:

Nữ Bính tý đại kỵ với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu làm ăn với những người này thì cần cẩn tổn hại về tài chính.

Nữ Bính Tý cũng không nên kết hôn với một trong số những người trên, do xung khắc về tuổi nên cuộc sống sẽ có nhiều cản trở, khó khăn.

5. Năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời sẽ có những năm mà nữ Bính Tý gặp nhiều điều không thuận lợi, có khi thất bại trong cả tình cảm lẫn cuộc sống đó là 21, 24, 28 và 32 tuổi.

Do vậy ở ở những năm này Bính Tý nên cẩn thận với tất cả các quyết định của bản thân, cẩn thận hơn với các mối quan hệ.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành đẹp

Trước khi làm một việc hệ trọng nào đó nữ Bính Tý nên xem ngày giờ phù hợp để tiến hành thì sẽ tăng thêm được nhiều thuận lợi và may mắn.

Ngày giờ xuất hành phù hợp nhất đối với nữ Bính Tý là ngày chẵn, giờ chẵn, xuất hành làm ăn sẽ không lo lắng thất bại.

7. Xem màu sắc hợp mệnh

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh, tương khắc ta có: 

– Tương sinh: Kim sinh Thủy

– Tương hợp: Thủy – Thủy

– Tương khắc: Thổ khắc Kim

=>> Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng hợp với màu của mệnh Kim (Trắng, bạc, xám), hoặc màu bản mệnh (Đen, xanh nước biển). Tương khắc với màu mệnh Thổ (Vàng, nâu đất).

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm phong thủy có tác dụng cải vận, mang tới may mắn, tài lộc và những điều tốt đẹp cho cuộc sống của thân chủ. 

Tuổi Bính Tý 1996 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Nếu muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc, tiền bạc dư dả thì nên mang theo Mặt Phật Bản Mệnh bên mình để được Đức Phật che chở, dẫn đường chỉ lối.

Tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Ngoài ra Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng được nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, vật phẩm này được làm từ đá tự nhiên quý hiếm, mang trường năng lượng tốt cho tinh thần, tâm trạng, sức khỏe của thân chủ.

Tuổi Bính Tý 1996 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi

– Xem tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 18 tuổi có vận may trong thi cử và tài chính. Tuy nhiên hai năm sau buồn khổ về vấn đề tình cảm, có một sự thất bại trong tình yêu.

– Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này có nhiều biến đổi cả về tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi gặp nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình, tài lộc có đôi chút nhưng không đáng kể, trong năm sức khỏe khá tốt không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Năm 22 tuổi chú ý hơn tới những người xung quanh, năm này không nên đầu tư tiền bạc. Năm 23 và 24 tuổi, đề phòng mắc một số bệnh nhỏ, tiền tài có thể hao hụt. Năm 25 tuổi sự nghiệp phát triển có nhiều hay đẹp.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi sự nghiệp phát triển, trong năm có những thành công lớn. Năm 27 tuổi tình cảm phát triển, gia đình có nhiều niềm vui. Năm 28 tuổi là năm thích hợp để cưới gả, trong năm có vận may về con cái. Năm 29 và 30 tuổi cuộc sống phát triển mạnh mẽ cả về tình cảm và tài chính, cuộc sống có nhiều niềm vui.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi đề phòng mắc bệnh, sức khỏe không tốt. Năm 32 tuổi có vận may về tài lộc. Năm 33 và 34 tuổi cần cẩn thận hơn tới các quyết định về tài chính, những này danh tiếng có đôi chút bị ảnh hưởng. năm 35 tuổi nhiều cơ hội mở ra nếu nắm bắt tốt có thể sẽ kiếm được một khoản tiền lớn vào cuối năm.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi trong cuộc sống có nhiều niềm vui, nên dành nhiều thời gian cho gia đình, công việc không có nhiều phát triển. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này bình thường, không có vấn đề gì xảy ra, là năm thích hợp cho những chuyến đi giã ngoại, thư giãn. Năm 39 và 40 tuổi, những năm này cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, không nên đầu tư, tài lộc có điểm giảm xuống.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này nên chú ý hơn tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, cần chú ý hơn tới cảm nhận của người xung quanh. Năm 43 tuổi cẩn thận vấn đề tiền bạc và tình cảm.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này nhận được nhiều sự quan tâm từ phía con cái. Trong năm có vận may về tài chính, tuy nhiên sức khỏe có phần không đảm bảo, dễ mắc các bệnh người già. Năm 50 tuổi trong cuộc sống có nhiều niềm vui về con cháu.

10. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Bính Tý

Bính Tí Cung Càn sinh ra,

Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn.

Đàn bà sinh thuận Thu Đông,

Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.

Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,

Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.

Cũng nhờ âm đức cha ông,

Nghi đâu có đó khó mong ai lường.

Bính Tí người nữ thì sang,

Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.

Đầu tiên trắc trở lôi thôi,

Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.

Số này cách trở mẹ cha,

Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.

Thông tin về tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý 1996 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1996 mệnh gì?

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Bính Tý 1996:

– Tử vi 2023 tuổi Bính Tý 1996 – Nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Tý 1996: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự …

Tử vi tuổi Bính Tý 1996: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp


Tử vi tuổi Bính Tý 1996: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 1996 Bính Tý mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tổng quan vận mệnh tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Tý (Chuột) là con vật xuất hiện khắp mọi nơi ở trên thế giới và được biết đến là loài có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi. Đây cũng là những điểm đặc trưng của những người tuổi Tý. Trong suốt cuộc đời, họ luôn lạc quan vui vẻ dù cho phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn.

Người Bính Tý khá nhạy cảm, họ có trực giác tốt và trí tưởng tượng phong phú. Bề ngoài họ có vẻ là người kín đáo dè dặt nhưng trên thực tế thì lại không phải như vậy. Họ gần gũi, sống hòa đồng với mọi người, vì vậy mà xung quanh họ có rất nhiều bạn bè.

Người tuổi Tý luôn trân trọng các mối quan hệ xung quanh mình, có đôi khi họ thể hiện quá mức khiến người khác nghĩ rằng họ sống ỷ lại vào người khác. Một nhược điểm nữa của người tuổi này chính là sự khó tính, hay phàn nàn và soi mói người khác.

Những người tuổi Bính Tý là nam giới phần lớn đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống, họ hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên bình mà tự tạo ra nhiều sóng gió trong cuộc đời của họ. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội, tiếng tăm và địa vị khiêm nhường, họ ham thích những điều gì xảy ra trong thực tại hơn là những chuyện viễn vông ảo tưởng, sự nghiệp và cuộc đời của họ vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc đời. Sẽ còn nhiều thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống của họ.

Đường công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên nhờ số có nhiều phúc đức nên con đường công danh thường được phát triển tốt đẹp. Tuổi thơ thường hay có sự thay đổi công danh. Nhưng lớn lên thì tạo được nhiều tên tuổi. Gia đạo của những người nam tuổi Bính Tý cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ được thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà lại nhờ bè bạn than thiết giúp đỡ nhiều hơn. Cùng với đó cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống.

Cuộc sống những nữ mệnh tuổi Bính Tý gặp nhiều may mắn, họ khôn lanh, nhưng đến năm 31 tuổi sẽ gặp nạn do trở ngại về cá nhân và thân thể. Cuộc đời của họ luôn gặp nhiều may, có thể tạo được công danh sự nghiệp trong một thời gian ngắn. Đời sống của họ có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn.

Bính Tí: SINH NĂM: 1936 đến 1996 và 2056

Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương) Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) 

Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN 

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng: Luận xem số mạng tuổi này, Bính Tý mạng Thủy nước đầy tràn sông. Trai mà sanh đặng Thu Đông, Như cây gặp nước, như rồng gặp mây. Bính Tý tánh ở hiền lành, Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền. Ăn rồi phản phúc tự nhiên, Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên. Một thân thất ý đủ điều, Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đành. Tới hồi vận giữa hiển vinh, Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay. Tuổi già vận đến càng hay, Vinh hoa phú quý vàng son cửa nha.

CUỘC SỐNG: Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Số tuổi được nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhượng, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông, sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống, cấu tạo được một hoàn cảnh khả dĩ làm cho cuộc sống có phần chắc chắn. Nhưng cuộc đời chưa chắc vào ở mức độ đó mãi. Sẽ còn thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống. Tuổi Bính Tý có nhiều phúc đức trong lớp tuổi trung bình, nhưng sau cùng qua thời gian từ 50 đến 52 thì lại có nhiều việc làm cho có nhân quả. 

TÌNH DUYÊN: Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình duyên cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có một quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính. Số về vấn đề tình duyên rất khe khắt, không tạo được một cuộc sống ý hiệp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài; nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến. Đó là số của cá nhân. Nhưng nếu gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp về tinh thần thì tình duyên mới có được sự ấm êm và hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc lương duyên thường hay thay đổi bất thành, đó là những tháng 1 và tháng 7 trong cuộc đời. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy trong cuộc đời thì bạn là người có nhiều vợ hay cũng quá đau khổ vì đàn bà nhiều hơn, đó là những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Về việc công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh. Nhưng lớn thì tạo được nhiều tên tuổi. Cuộc đời hay đẹp về bước đường công danh, có thể tạo nên danh phận một cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn. Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn nữa. Tuổi Bính Tý trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại, đi song song với công danh, nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại, mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả, tuy cũng có một thời gian long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về tâm trí cũng như về xác thịt. Công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì hoàn toàn làm nên sự nghiệp bởi sự tiến triển của công danh, có phần chắc chắn và đồng đều, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc ấm êm, cuộc sống thêm phần sáng sủa hơn.

TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN: Trước khi muốn làm ăn hay phát triển công việc, muốn cho công việc được chắc chắn mà không sợ thất bại, bạn cần lựa tuổi để hợp tác, hùn hạp, hay cùng lo toan công việc; trong sự lựa chọn tuổi tác cũng phải tùy theo hoàn cảnh và trường hợp xảy ra, cũng như trong việc hôn nhân, cần lựa người hiền đức; vậy bạn cần lựa cho đúng những tuổi này mà hợp tác thì chắc chắn sẽ thành công, đó là những tuổi: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu, những tuổi này có thể giúp bạn làm ăn được phát đạt thêm nhiều kết quả và tài lộc vượng phát, không sợ thất bại.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Thường thường các bạn đi xem “số” đến những nhà “chiêm tinh” hay “tiên tri” để giúp bạn biết được cuộc sống sắp tới. Nhưng chỉ xem tuổi của bạn không mà không xem luôn tuổi của vợ, thật là một sự thiếu sót quan trọng vì hai tuổi của vợ chồng liên quan mật thiết với nhau. Vì vậy các nhà tiên đoán xem trật là một điều phải. Vì cá nhân khác, có vợ chồng lại khác, vợ chồng như luồng điện có dây nóng và dây lạnh vậy. Nếu chỉ xem một người thì nếu gặp tuổi vợ không trùng hạp thì khó mà thực hành đúng được. Vậy bạn muốn chọn người vợ trăm năm sống được cao sang, quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc đời sống rất hạnh phúc, thì nên chọn những tuổi nầy: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý, có những trường hợp sau đây: Tuổi Bính Tý giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng lại không con. Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, con rất hiếm muộn. Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi nầy hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc. Nhưng nếu đã lỡ thương yêu nhau nhằm những tuổi nầy thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình, không dư dả và cũng không thiếu kém, đó là những tuổi: Giáp Thìn và Mậu Dần. Những tuổi này cũng có sự trùng hợp, nhưng không làm cho cuộc sống được phát đạt trên mọi mặt. Khi gặp những tuổi nầy, thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc. Đó là các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Những năm mà bạn có nhiều đại kỵ, không nên lựa chọn hôn nhơn, vì sự lựa chọn hôn nhơn sẽ đem lại nhiều lo âu, đau buồn mà còn làm cho cuộc sống thiếu cả sự sống, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Nếu bạn phạm vào những tuổi trên, bạn đã có hôn nhân, bạn phải lâm vào tình trạng xa vắng, hay gặp nhiều buồn phiền. Bạn sanh vào những tháng này có phần đa thê và hay có sự đau khổ về đàn bà, đó là những bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9. Nếu bạn lỡ sanh vào những tháng kể trên sẽ có nhiều vợ và hay khổ tâm vì đàn bà.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Sự sống lứa đôi là một điều quan trọng, nó liên quan mật thiết đến cuộc sống hằng ngày và cho cả một cuộc đời. Những tuổi mà không bao giờ có thể kết hợp lương duyên và có thể xảy ra nhiều đau buồn nhất, đó là những tuổi được kể ra sau đây: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu, tuổi này ở với nhau sanh cảnh biệt ly; Kỷ Mão, sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng); Tân Mùi (biệt ly); Quý Mùi (biệt ly). Những tuổi trên đây không làm cho cuộc sống đầy hạnh phúc mà trái lại có nhiều đau buồn hơn, nên tránh được là một điều tốt. Tuổi Bính Tý có nhiều tuổi đại kỵ, nếu gặp trong sự hợp tác làm ăn hay trong việc lương duyên, nên xem sao hạn cho cả hai người mà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện cho được phúc đức. Không nên bỏ qua sẽ có ảnh hưởng lớn. Thí dụ như năm Bính Ngọ, tuổi Bính Tý gặp sao Thái Bạch hay Thiên Tinh thì cúng ngày 15 dùng 7 ngọn đèn, 7 chén nước lã lạy về hướng Tây. Cách cúng vái: Đốt nhang ba cây, quỳ trước bàn cúng, vái tên họ, tuổi, sao gì? Niệm ba lần: Nam Mô A Di Đà Phật – Nam Mô Cửu Diện Quân Cập Đại Tiểu hạn tôn thần quang giảng đạo trần chứng minh. Cách cúng sao: Bình bông tươi, nước dừa hay nước trà, cháo trắng, nhang đèn. Và tùy theo năm mà cúng, vì mỗi năm sao hạn đều thay đổi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy, tánh tình hiền hòa và rộng rãi. Tuy nhiên trong cuộc đời có nhiều sự khổ tâm không ít về cuộc sống, những năm khó khăn nhất trong cuộc đời hao tiền tốn của, đau bịnh liên miên hay thất bại công việc đến nỗi buồn chán nhất, đó là những năm bạn ở vào những tuổi: 24, 27, 33, 38, 45. Những năm này bạn nên cẩn thận, dè dặt kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời bản thân hay cả cuộc sống.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: Mạng Thủy xuất hành vào những ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn và có thể xuất hành như trên trong suốt cuộc đời luôn luôn được nhiều may mắn. Ngoài những sự trùng hợp trên thì ít khi có được những thành công vĩ đại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

 • + Từ 31 đến 33 tuổi: Những năm này bạn gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại, có thể bị đau bịnh hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song bạn có nhiều thành công về tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn, nhưng tiền vô ra bất thường, ít khi gặp cảnh túng quẫn. Cố gắng vượt qua ba năm nầy.
 • + Từ 34 đến 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh có phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm nầy rất dễ chịu, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những trở lực trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan đến công danh. Thời gian ba năm nầy hoàn toàn tốt đẹp.
 • + Từ 38 đến 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộc sống hay đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm nầy cũng nên đề phòng rủi ro, hay tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh. Ngoài tuổi 41, những năm khác trung bình.
 • + Từ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, gia đạo êm ấm, việc làm ăn phấn chấn, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 có tang khó trong gia tộc.
 • + Từ 48 đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Sự đau buồn lặng đi trong tâm não, mang nhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh biệt ly như gần kề trong cuộc sống. Đến những khi nầy, nên van vái Trời Phật, nếu có đạo thì nên cúng kiến cầu nguyện cho được phúc đức hy vọng sống thêm.

Những người sinh năm 1996 Bính Tý hợp với hướng nào?

– Nam mệnh:

+ Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

– Nữ mệnh:

+ Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Những người sinh năm 1996 Bính Tý hợp với màu gì?

Màu đen là màu tượng trưng của hành Thủy cho nên những người sinh năm 1996 hợp nhất với màu này. Ngoài ra họ còn hợp với màu trắng vì đây là màu bản mệnh của hành Kim mà theo Ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

Theo Ngũ hành tương khắc thì những người mệnh Thủy không nên chọn đồ vật có màu vàng hoặc màu vàng đất vì đây là những màu tượng trưng của hành Thổ mà Thổ khắc Thủy.

Những người sinh năm 1996 Bính Tý hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ.

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Kết hôn với Bính Tý thì sẽ thành công về tiền tài, vợ chồng hòa thuận. Kết hôn với nữ giới Tân Tỵ sẽ tiến triển về công danh. Nếu Bính Tý nên duyên với Nhâm Ngọ cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn còn nếu kết hôn với nữ giới Ất Dậu thì sẽ tốt đẹp trong mọi lĩnh vực.

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

– Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý cùng tuổi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi.

Những người sinh năm 1996 Bính Tý hợp với số nào?

Ngày nay, khi lựa chọn biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta thường hay chọn số hợp với mệnh của mình với ước mong gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1995 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1996 hợp số 1, 3, 4

– Nữ mệnh sinh năm 1995 hợp số 2, 5, 8, 9

T/H.

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022: chi tiết nam mạng và nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 dự báo là một năm có nhiều tin vui mang đến cho gia đình. Tuy nhiên, trong năm này lại đối mặt với không ít khó khăn về công việc làm ăn, sức khỏe không ổn định.

Cùng Đệm Xinh tìm hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 chi tiết trên các phương diện mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tử vi Bình Tý 1996 năm 2022

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nam mạng 

Thông tin tổng quan về tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nam mạng 

 • Ngày sinh từ: 19/2/1996 đến 6/2/1997
 • Tuổi âm lịch: 27 tuổi
 • Mệnh: Thủy, cung Tốn
 • Sao hạn: Thủy Diệu và Huỳnh Tuyền

Nam tuổi Bính Tý là người biết lo xa và không quá tham vọng nhưng những thứ trong tầm tay đều luôn biết cách nắm chặt và thận trọng trong mọi ứng xử. Bởi trong cuộc đời của bạn không có nhiều thành tựu vang dội nhưng vẫn phải đối mặt với một số thất bại lớn.

Đối với nam mạng tuổi Bính Tý thuận mùa sinh vào mùa Thu hoặc mùa Đông thì sẽ có cuộc sống tương đối sung sướng và gặp được nhiều điều may mắn, dễ gặp được tài lộc. Tuy nhiên nếu không sinh thuận mùa thì sẽ có cuộc sống gia đạo không được thuận hòa ấm êm và gặp nhiều khó khăn trong công danh, sự nghiệp.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nam mạng là một năm tốt xấu xen kẽ nên khi làm việc gì cũng cần cẩn thận trong việc đi lại và hạn chế đi xa. Đặc biệt chú ý đến các bệnh về đường tiêu hóa hoặc vấn đề dạ dày không được tốt.

Bên cạnh đó trong năm có tin vui về hỷ sự trong gia đình cũng như có thêm người thân trong gia đình. Đối với công việc thì năm nay là một năm có sự thay đổi về công việc và nơi ở.

Bạn có thể tham khảo thêm:

 • Đệm bông ép chính hãng, Nệm bông ép giá rẻ với nhiều ưu đãi

 • Nệm lò xo, Đệm lò xo chính hãng giảm mạnh tới 50%

Tử vi 1996 Bình Tý nam mạng năm 2022

Tử vi chi tiết tuổi Bính Tý 1984 năm 2022 trên mọi phương diện

Trên phương diện tài lộc

Trên phương diện tài lộc và tài chính của người tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng khá thuận lợi và suôn sẻ. Bên cạnh việc cần phải chi tiêu nhiều khoản cho cuộc sống hàng ngày nhưng lộc về tiền bạc sẽ có nên bạn không cần phải quá lo nghĩ về vấn đề này.

Đây là năm mà bạn có thể thực hiện kế hoạch góp vốn đầu tư kinh doanh, mở rộng lộc kinh doanh buôn bán thì có thêm lộc, thuận lợi, hanh thông.

Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2022 chi tiết

Trên phương diện sức khỏe

Về mặt sức khỏe thì nam tuổi Bính Tý cần chú trọng bởi năm nay sẽ không được tốt bởi bạn sẽ dễ mắc một số bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hóa, ăn uống kém, thường xuyên đau dạ dày. Ngoài ra trong năm nay cũng có thể mắc một số bệnh về xương khớp hoặc khí huyết lưu thông kém. 

Về công việc, đường công danh 

Trên phương diện làm ăn sẽ có những chuyển biến đàn từ hung sang cát trong năm nay. Thời gian đầu công việc có nhiều vấn đề bất lợi nảy sinh nhưng sau đó càng được hanh thông, thuận lợi và sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó trong công việc làm ăn không chỉ hoàn thiện mà còn có những bước tiến mới. 

Phương diện tình cảm, gia đạo 

Trong năm nay về vấn đề tình cảm hoặc kế hoạch kết hôn đều thuận lợi, suôn sẻ và như ý. Ngoài ra còn có thêm thành viên mới trong gia đình. Nếu chưa kết hôn thì trong năm nay có tin vui về hỷ sự hoặc tình cảm đôi lứa nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình nên càng gắn bó, khăng khít hơn.

Về phương diện ngoại giao, xuất hành 

Trong năm 2022 vấn đề ngoại giao của bạn không được thuận lợi, bên cạnh đó còn gặp một số trục trặc về vấn đề sức khỏe, trong công việc còn có kẻ phá hoại. Vậy nên năm nay chú ý không nên làm ăn xa. 

Hướng tốt để xuất hành trong ngày mùng 1 đầu năm trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h sáng hoặc 15-17h nên đi theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và đi theo hướng Đông Nam để nghênh Thần tài.

Các vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Dựa theo Thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên Can của tuổi Bính Tý là Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là tương xung, nên chú ý đến việc sẽ gặp nhiều khó khăn trong năm Nhâm Dần. Lưu ý trong năm nay không nên đầu tư kinh doanh và cẩn thận trong việc đi lại, khi tham giao thông. 
 • Địa chi: Địa chi của tuổi Bính Tý 1996 trong năm Dần là một năm Bình Hòa, theo tử vi thì tuổi Bính Tý thì cho thấy trong năm nay bạn sẽ gặp được tin vui mang tới nhưng lại vướng phải khẩu thiệt nên có cả những điều tốt và xấu. 
 • Tứ trụ: Trong năm nay tử vi của tuổi Bính Tý nam mạng sẽ có tin vui trong cuộc sống, công việc được hanh thông nhưng có quý nhân phù trợ nên mọi điều đều suôn sẻ và gia đạo êm ấm. 

Dựa theo ngũ hành 

 • Ngũ hành bản mệnh: Nam 1996 là người mệnh Thủy gặp năm mệnh Kim là tương sinh rất tốt. Trong năm nay mọi công việc đều thuận lợi và gặp được tài lộc. Bên cạnh đó còn có quý nhân phù trợ nên công việc hanh thông, thuận lợi. 
 • Ngũ hành cung phi: theo cung phi tuổi Bính Tý mạng Tốn (mộc) gặp năm Nhâm Dần 2022 là Khôn (Thổ) có mối quan hệ khắc xuất. Do đó trong năm nay bạn không nhận được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè mà nên tự thân cố gắng lập nghiệp. 

Dựa trên sao hạn 

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu chiếu mệnh có ý nghĩa trong năm bạn sẽ nhận được tin vui về vấn đề tài lộc và có hỷ sự mang tới. Bên cạnh đó cần chú ý sao này sẽ kỵ vào tháng 4 và tháng 8 nên trong thời điểm đó sẽ bị đàm tiếu thị phi hoặc hao tốn của cải. 
 • Hạn theo năm: Trong năm nay cần chú ý về vấn đề bệnh tật có thể nghiêm trọng và có những chuyển biến khá phức tạp. Trong năm nay không nên cầu và cầu lợi. 
 • Vận hạn theo tuổi: gặp hạn Hoang Ốc nếu trong năm làm nhà sẽ gặp vấn đề sức khỏe không tốt, dễ bị bệnh tật đau ốm, làm tiền tài hao tổn. Và gặp hạn tam tai trong nay nay tình cảm vợ chồng không hòa hợp khiến cho công ăn việc làm không ổn định gặp nhiều bất lợi. Đặc biệt đối với nam mạng nên tránh việc xây dựng nhà cửa trong năm nay bởi dễ gặp vận hạn xấu ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 chi tiết: Giải mã tình duyên, sự nghiệp, tài lộc

Dựa trên vận niên

Vận niên năm nay của tuổi Bính Tý là Kê Giá Viên có ý nghĩa tốt về sự bao bọc gồm cả vật chất và tinh thần. Vậy nên trong năm nay bạn sẽ gặp nhiều cơ hội tốt để phấn đấu.

Tài lộc 1996 Bình Tý năm 2022

Tuổi nam Bính Tý 1996 năm 2022 theo lá số tử vi

Theo cung mệnh

Cung mệnh năm nay của người Bính Tý 1996 thuộc bộ sao LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh là một năm có những định hướng phát triển cho công việc kinh doanh làm ăn, Tuy nhiên bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, đau ốm hoặc các vấn đề khác về đường tiêu hóa.

Theo cung xung chiếu 

Bộ sao cung xung chiếu năm nay gồm Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư có ý nghĩa không nên kỳ vọng quá nhiều vào vấn đề tài chính , chi tiêu các khoản lớn đặc biệt là vấn đề đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó bạn sẽ đạt được một số thành tựu được quý nhân giúp đỡ. 

Theo cung Nhị hợp

Bộ sao bao gồm Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt cho thấy rằng năm nay không thuận cho con đường phát triển tài chính, tiền bạc mà cũng cẩn thận về hạn dao kéo hoặc mổ sẻ. 

Cung Tam Hợp

Bộ sao này gồm Hỷ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng có ý nghĩa về công việc làm ăn may mắn, gặp được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó vấn đề tài chính không được thuận lợi và có thể gặp khó khăn về tiền bạc kinh doanh.

Tóm lại trong năm 2022 thì nam Bính Tý 1996 là một năm có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Bên cạnh đó gia đình có nhiều tin vui như hỷ sự hoặc có thêm thành viên mới.

Trong năm nay bạn cũng đạt được nhiều thành tựu như nguyện vọng. Tuy nhiên cần chú ý về vấn đề sức khỏe dễ đau ốm về đường tiêu hóa.

Diễn biến tử vi nam Bính Tý 1996 năm 2022 theo các tháng trong năm

Mỗi tháng trong năm có một diễn biến khác nhau, tốt xấu đan xen nên bạn cần biết rõ diễn biến chi tiết trong từng tháng để xây dựng kế hoạch phù hợp: 

Tử vi nam Bính Tý 1996 năm 2022 trong 6 tháng đầu năm 

Tháng 1: trong tháng này bạn nên cẩn thận trong việc chi tiêu và quản lý tài chính để tránh hao tốn tiền của. Lưu ý khi đi lại và vấn đề khi tham gia giao thông. 

Tháng 2: trong thời điểm này bạn sẽ gặp vấn đề sức khỏe về đường tiêu hóa, bên cạnh đó cần cẩn thận có người âm mưu phá hoại công việc. 

Tháng 3: trong tháng này công việc làm ăn có nhiều thay đổi. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ nên mọi việc được hanh thông, suôn sẻ. 

Tháng 4: trong tháng này bạn sẽ nhận được tài lộc về tiền bạc, trong vấn đề tài chính đều được hanh thông. Nhưng cần lưu ý về vấn đề dao kéo có thể gặp hạn. 

Tháng 5: Bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói để không ảnh hưởng đến công việc, tháng này cũng nên lưu ý về vấn đề sức khỏe.

Tháng 6: Tình cảm gia đạo có những chuyển biến tốt, đặc biệt cần chú ý đến lời ăn tiếng nói có thể gặp những vấn đề bất lợi. 

Tử vi nam Bính Tý 1996 năm 2022 trong 6 cuối năm

Tháng 7: trong tháng này trên phương diện trên phương diện tiền bạc không được thuận lợi, bị hao tốn tiền của nhiều. Ngoài ra cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe như bệnh dạ dày,.. 

Tháng 8: bạn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên mọi diện suôn sẻ.

Tháng 9: trong tháng này sẽ gặp phải chuyện buồn, khó khăn mang tới, ngoài ra dễ gặp các bệnh liên quan đến giấc ngủ, lưu ý không nên mở rộng công việc kinh doanh. 

Tháng 10: đây là tháng có lộc về tiền bạc, công việc làm ăn thuận lợi nên làm việc gì cũng được suôn sẻ.

Tháng 11: trong tháng này bạn sẽ nhận được tin vui về hỷ sự hoặc có thể đón tin vui gia đình có thêm thành viên mới. 

Tháng 12: thời điểm cuối năm này có nhiều tin vui mang đến cho bạn nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Tình cảm gia đạo giữa các thành viên trong gia đình luôn được thuận hòa, an vui.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2022: một năm nhiều biến động

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nữ mạng 

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng 

Tuổi âm lịch: 27 tuổi

Mệnh: Thủy; cung Khôn

Sao hạn: Mộc Đức – Toán Tận

Nữ tuổi Bính Tý là người có số phận nhiều chông gai nhưng lại có tài xoay sở biết vươn lên nhưng cũng phải chịu nhiều vấp ngã, khó khăn trong tình duyên và gia đạo. Tử vi trọn đời cho thất nữ Bính Tý là người có tính cách năng động, không bằng lòng với thực tại thường đứng núi này trông núi nọ nên công việc dễ thay đổi.

Bên cạnh đó nữ Bính Tý là người cao số nên phải tha hương lập nghiệp mới có may mắn và trở nên vững vàng vào tuổi trung niên. Bên cạnh đó nữ Bính Tý có vận mệnh tốt giúp cho công việc và sự nghiệp lớn mạnh và có địa vị trong xã hội.

Tử vi năm 2022 của Bính Tý là một năm khá tốt và thuận lợi đặc biệt công việc hanh thông và có mở mang thêm công việc, cao nhân giúp đỡ nên tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. Đặc biệt trong năm còn đón thêm tin vui thêm của thêm người và có hỷ sự.

Tử vi Bình Tý 1996 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nữ mạng trên mọi phương diện

Trên phương diện tài lộc

Vấn đề tài lộc của quý cô tuổi Tý trong năm Nhâm Dần có chuyển biến tích cực và phát triển tốt. Trong tử vi còn cho hay nữ mạng năm nay về vấn đề tài lộc rất hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh dồi dào nên không cần phải lo lắng.

Đặc biệt nếu có ý định mở rộng kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực nhà đất bất độ sản thì nên mạnh dạn đầu tư, ắt hẳn sẽ gặt hái được nhiều thuận lợi.

Trên phương diện sức khỏe

Trong năm 2022 nữ Bính Tý 1006 có sức khỏe không được tốt dễ gặp bệnh, ốm đau. Lưu ý nếu gặp vấn đề sức khỏe nên đến cơ sở y tế để khám chẳng may gặp ốm đau được điều trị kịp thời nếu không sẽ lâu khỏi và để lại di chứng sau này. Đặc biệt cần lưu ý khi xuất hành để đề phòng hạn xe cộ và xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Trên phương diện công việc, sự nghiệp

Trong năm nay đường công danh sự nghiệp có biến chuyển tốt, hanh thông mọi việc thuận lợi như ý nguyện. Bên cạnh đó bạn còn có vận số tốt gặp được quý nhân phù trợ nên dù có khó khăn hay bất lợi thì cũng gặp được sự thuận lợi và nhiều điều may mắn, tốt lành. 

Phương diện ngoại giao 

Trong năm Nhâm Dần 2022 quý cô Bính Tý gặp khá nhiều bất lợi, đặc biệt khi xuất hành đi xa cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, đề phòng ốm đau lâu khỏi. Tử vi năm 2022 cho thấy nữ mạng Bính Tý muốn được suôn sẻ thuận lợi trong năm mới cần xuất hành theo hướng Tây Bắc đón hỷ Thần và hướng Đông Nam đón thần tài trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h hoặc 15h-17h dựa trên nơi sinh sống. 

Sự nghiệp Bính Tý 1996 nữ mạng 2022

Vận hạn nữ Bính Tý 1996 năm 2022 theo sao hạn

Dựa theo thiên can 

 • Thiên Can: Thiên Can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) có ý nghĩa xấu không tốt. Do đó bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đầu tư kinh doanh vốn làm ăn, đồng thời có hạn về xe cộ nên chú ý cẩn thận. 
 • Địa chi: Tử vi tuổi Bính Tý nữ năm 2022 có công việc ổn định, không có nhiều thăng tiến, tiền bạc đủ ăn đủ tiêu và không quá dư giả. 
 • Tứ trụ: Về công việc làm ăn khá thuận lợi, nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Nhưng tình cảm gia đạo lại mâu thuẫn, bất hòa, gặp nhiều chuyện phiền lòng. 

Dựa theo ngũ hành 

 • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy gặp năm mệnh Kim có ý nghĩa tương sinh khá tốt nên mọi việc hanh thông thuận lợi, làm ăn, tiền tài rủng rỉnh, gặp được quý nhân phù trợ.
 • Ngũ hành cung phi: có ý nghĩa tương trợ khá tốt, do đó đây là một năm công việc ổn định, phát triển có quý nhân phù trợ kinh doanh làm ăn thuận lợi. 

Dựa theo sao hạn 

 • Sao chiếu mệnh: là sao Mộc Đức có ý nghĩa mang đến nhiều điều tốt lành. Trong năm 2022 nữ Bính Tý sẽ nhận được nhiều tin vui, tốt đẹp và may mắn trong vấn đề tình cảm. Đặc biệt trong vận khí tháng 10 và 12 âm lịch. Tuy nhiên do sao Mộc Đức chiếu mệnh nên cần chú ý về các bệnh liên quan đến đường huyết. 
 • Hạn theo năm: gặp phải hạn Toán tận mang đến hạn ốm đau bệnh tật, hao tốn tiền của bên cạnh đó cần chú ý đến hạn đi lại khi tham gia giao thông, nguy hiểm đến tính mạng. 
 • Hạn theo tuổi: hạn hoang ốc ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt nếu có ý định xây nhà sẽ không tốt và gia chủ dễ gặp ốm đau, ốm lâu ngày không khỏi. Hạn tam tai: chú ý tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng nhiều mâu thuẫn và xảy ra cãi vã.

Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 chi tiết: Sự nghiệp, tình duyên, tiền tài, vận hạn

Dựa theo vận niên

 • Năm nay quý cô tuổi Bính Tý được che chở, vật chất tươm tất đủ đầy, nên đây là cơ hội thuận lợi để bạn phấn đấu, làm tròn bổn phận của mình. 

Diễn biến tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng theo diễn biến các tháng trong năm 

Trong phần luận giải chi tiết dưới đây, sẽ chỉ ra chi tiết về các tháng giúp bạn xây dựng được kế hoạch cho năm mới phù hợp. 

Tử vi tuổi Bính Tý nữ trong các tháng mùa xuân 

 • Tháng 1: quý cô nên chú ý đến vấn đề xuất hành đi xa bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị ốm đau bệnh tật, nếu mắc bệnh sẽ rất lâu khỏi.
 • Tháng 2: tháng này quý cô gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi. Đặc biệt là có lộc về đường ăn uống và công việc làm ăn kinh doanh đón nhận được nhiều niềm vui.
 • Tháng 3: trong tháng này công việc làm ăn diễn ra bình thường, có lộc được đi du lịch đến các địa điểm tâm linh như: đền chùa, miếu mạo,… 

Tính duyên Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Tý nữ trong các tháng mùa hạ

 • Tháng 4: Quý cô sẽ có lộc tiền bạc và công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Lưu ý cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, hạn chế động chạm dao kéo
 • Tháng 5: trong tháng này khí vận giảm sút công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi khó khăn, mọi việc không được suôn sẻ như ý nguyện
 • Tháng 6: Gia đạo tháng này có chiều hướng không được tốt, thiếu hòa khí và thường nảy sinh ra mâu thuẫn. 

Tử vi tuổi Bính Tý nữ trong các tháng mùa thu

 • Tháng 7: trong tháng này làm ăn kinh doanh không được thuận lợi, gặp nhiều vấn đề khó khăn, không có nhiều tài lộc, tiền bạc hao tổn.
 • Tháng 8: tháng 8 nữ Bính Tý có vận số tốt, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ, hanh thông, làm ăn tốt. 
 • Tháng 9: lưu ý khi xuất hành sức khỏe kém dễ gặp ốm đau, tuy nhiên đường tình duyên có tín hiệu tốt, gặp được tin vui.

Tử vi tuổi Bính Tý nữ trong các tháng mùa Đông

 • Tháng 10: trong tháng này có được vận số tốt nên được âm dương phù hộ nhận được cát khí, mọi việc đều suôn sẻ, gặp nhiều điều may mắn. 
 • Tháng 11: trong tháng này cần chú ý đến các loại giấy tờ pháp lý trong công việc làm ăn kinh doanh, dễ gặp phải pháp luật.
 • Tháng 12: Tháng kết thúc năm bạn sẽ đón nhận được nhiều điều tốt lành, tài lộc may mắn, công việc thuận lợi, gặp nhiều tin vui. 

Mong rằng với những thông tin hữu ích trên đây về tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 giúp bạn đọc phần nào chủ động xây dựng được kế hoạch phù hợp để nắm bắt tốt những thời cơ trong năm. Từ đó có một năm phát tài, như ý nguyện.

Related Posts