Tử Vi Tuổi Tý 1996 Năm 2022 Nữ Mạng Hot 2023Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 – Nữ Mạng 1996 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 27 tuổi

– Sao: THỦY DIỆU chiếu mệnh

– Mạng: Thủy gặp mệnh kim – Tương sinh

– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm là tương xung – Không tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Xem tử vi nữ mạng tuôi Bính Tý năm 2022

Xem tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022

Người sinh ra trong khoảng thời gian từ 19/02/1996 đến 06/02/1997 Dương Lịch, thuộc tuổi Bính Tý, cầm tinh con Chuột. Sự kết hợp giữa thiên can Bính với địa chi Tý có ý nghĩa là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng).

– Ngũ hành: Thủy (Giản Hạ Thủy, Nước cuối nguồn)

– Tương sinh: Kim

– Tương khắc: Thổ

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khôn

Phụ nữ tuổi Bính Tý thân thiện, cởi mở nên có nhiều bạn bè thân thiết trong cuộc đời. Họ là người khả năng thích nghi linh hoạt, có thể phát triển tài năng, giữ vững ý chí trong mọi hoàn cảnh.

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ Bính Tý 1996 có thể tạo lên nhiều đột phá trong cuộc sống. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những dấu ấn đặc biệt nào!

II. Xem tử vi nữ tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Trong Lịch Âm, năm 2022 tương ứng với năm Nhâm Dần, hay còn gọi là năm con Hổ. Theo thuyết âm dương ngũ hành, Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Năm 2022 liệu có mang đến thành công, hạnh phúc cho phụ nữ tuổi Bính Tý? Để tìm được câu trả lời cho vấn đề này, phải xem xét đến nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành, bản mệnh, hạn tuổi, niên hạn.

Ngũ hành nạp âm của Bính Tý và Nhâm Dần rất hợp nhau vì mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim. Sự xung khắc giữa thiên can Bính và Nhâm ảnh hưởng không tốt đến vận khí. Về tổng quan năm 2022, cuộc sống của bản mệnh vẫn êm ả, bình yên. Những thử thách xảy ra sẽ là cơ hội để hoàn thiện bản thân, chuẩn bị cho những đỉnh cao thành công hơn.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 là Thủy Diệu, chủ về tài lộc hanh thông, công việc thu nhiều lợi nhuận. Chỉ cần bản mệnh kiếm chế được cảm xúc tiêu cực thì có thể chuyển nguy thành an, hóa giải mọi xui xẻo.

III. Luận giải tử vi số mệnh năm 2022 nữ tuổi Bính Tý 1996 trên các phương diện

Xem tử vi năm 2022 Vansunet

Xem tử vi nắm 2022 tuổi Tý 

Để hiểu rõ hơn về cuộc sống của người nữ tuổi Bính Tý trong năm 2022 trên các phương diện: Sức khỏe, tiền tài, tình duyên, sự nghiệp, hãy cùng Vansu.net đón xem các thông tin sau đây!

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2022 là khoảng thời gian phụ nữ tuổi Bính Tý phải tiến bước chậm lại trên con đường sự nghiệp. Thay vì phát triển nhanh chóng, thời điểm này bản mệnh cần củng cố nội lực để sự nghiệp thêm vững chắc.

Những dự định đã ấp ủ bấy lâu vẫn có thể trở thành hiện thực nếu chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng, sẵn sàng tinh thần đối mặt với mọi tình huống. Để công việc làm ăn diễn ra thuận lợi, nên xem ngày tốt trước khi khai trương cửa hàng, ký kết hợp đồng quan trọng.

Phụ nữ tuổi Bính Tý là người sáng tạo trong công việc, luôn đưa ra những giải pháp độc đáo, hiệu quả. Thêm vào đó, nhờ có tài năng ứng biến tài tình nên có thể nhanh chóng thoát khỏi những tình thế khó khăn.

2. Tài chính

Nhờ có tài vận khởi sắc, tình hình tài chính của người nữ tuổi Bính Tý trong năm 2022 rất khả quan. Càng chuyên tâm làm việc thì càng nhận được đền đáp xứng đáng về tiền tài. Bản mệnh có thể may mắn được thăng chức tăng lương hoặc nắm bắt được các hợp đồng quan trọng.

Phụ nữ tuổi Bính Tý  không tiếc tiền mua sắm để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì mới có thể tích lũy của cải cho cuộc sống sau này.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình duyên của phụ nữ tuổi Bính Tý có nhiều tiến triển tốt đẹp trong năm 2022. Bản mệnh không còn chịu cảnh “chăn đơn gối chiếc” nữa mà sẽ có cơ hội gặp được “chân mệnh thiên tử” của cuộc đời mình.

Trong tình yêu,  phụ nữ tuổi này là người tình lý tưởng, luôn biết cách san sẻ niềm vui nỗi buồn với đối phương. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn xảy ra tranh cãi nếu bản mệnh không biết kìm nén cái tôi của bản thân.

Phụ nữ đã có gia đình được tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người bạn đời. Trong nhà sẽ có thể đón nhận thêm thành viên mới trong năm nay.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Năm 2022, người nữ tuổi Bính Tý không phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nhưng vẫn không nên chủ quan trong việc phòng ngừa bệnh tật. Để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng hãy nghỉ ngơi thường xuyên, dùng bữa đúng giờ.

Tham gia các hoạt động thể thao thường xuyên không chỉ nâng cao thể chất mà con giúp tinh thần phấn chấn, sảng khoái hơn. Hãy dành thời gian thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng để tâm hồn luôn thanh thản, an yên.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Bính Tý năm 2022

Xem sao hạn tuổi Bính Tý năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Bước sang năm Nhâm Dần, cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Tý chịu sự chi phối của sao Thủy Diệu. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là phúc lộc tinh chủ về sự tích lũy của cải, tiền bạc dồi dào, cuộc sống phú quý.

Đi kèm theo tài lộc, sao Thủy Diệu cũng mang đến đôi chút trục trặc trong các mối quan hệ. Đối với người mệnh Thủy như tuổi Bính Tý, vận hạn này sẽ giảm đi rất nhiều. Nói chung bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn hơn là rắc rối từ phúc tinh này.

2. Hạn tuổi

Niên hạn sẽ thay đổi theo từng năm, trong năm 2022 sẽ đến lượt hạn Toán Tận gây ảnh hưởng tới nữ mạng tuổi Bính Tý. Hạn này xấu đối với người nam nhiều hơn là nữ, nhưng bản mệnh cũng nên áp dụng một số phương pháp hóa giải để giảm bớt xui xẻo.

Những năm gặp hạn Toán Tận, con người ta phải đề phòng những chuyện gây hao tài tốn của. Luôn chủ động bảo vệ tài sản cá nhân, đặc biệt là khi xuất hành đi xa. Để tránh bị thua lỗ trong công việc, phải tính toán cẩn thận, chi li trước khi bỏ thêm vốn để mở rộng quy mô làm ăn.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Sinh: Được quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp. Công việc kinh doanh phất lên nhanh chóng, bội thu tiền bạc.

4. Vận niên

Trư Bị Hỏa: Lợn bị thiêu

Trong gia đình có nhiều tin vui, có thể có chuyện hỷ hoặc đón nhận thêm thành viên mới. Khi hợp tác làm ăn với người khác phải dành thời gian tìm hiểu kỹ càng.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp con người nâng cao vận khí, cải thiện phong thủy. Trong năm Nhâm Dần 2022, phụ nữ tuổi Bính Tý sẽ gặp nhiều may mắn khi sử dụng các màu sắc: Xanh nước biển, vàng nhạt, trắng, xám, đen.

6. Hướng xuất hành

Theo phong thủy bát trạch, nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh. Để việc xuất hành suôn sẻ, thuận lợi, nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Đối với những sao có tính chất bán cát bán hung như Thủy Diệu, người xưa vừa phải cúng sao giải hạn vừa làm lễ cúng sao. Để tiêu trừ tai ương, đón rước cát lợi, người nữ tuổi Bính Tý nên chọn ngày giờ phù hợp để tiến hành hai nghi lễ này.

Khi gặp được phúc tinh, nên dồn sức làm việc để nắm bắt nhiều cơ hội quý giá. Các dự định đã ấp ủ bấy lâu có thể trở thành hiện thực nếu bản mệnh thực sự quyết tâm.

Khi được hưởng tài lộc dồi dào thì nên quyên góp tiền giúp đỡ người gặp hoàn cảnh khó khăn, chăm chỉ làm việc thiện nguyện. Trước là để tỏ lòng biết ơn với trời đất, thần thánh, sau là để tích thêm công đức cho bản thân và gia đình.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Tý 1996 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

VII. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Bính Tý theo tháng trong năm

Xem tử vi nữ mạng năm 2022

Xem diễn biến tử vi tuổi Bính Tý năm 2022

Tháng 1: Đón xuân với tâm trạng hạnh phúc, phấn khởi bên người thân và bạn bè.

Tháng 2: Không nên làm việc quá sức, dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tháng 3: Sự nghiệp phát triển ổn định, tiền bạc dư dả, cuộc sống phú quý, an khang.

Tháng 4: Vận may tới tấp, vạn sự như ý. Khởi sự trong tháng này thì dễ gặt hái được thành công mỹ mãn.

Tháng 5: Tình duyên viên mãn, gia đình hòa thuận an vui. Người độc thân có cơ may gặp được đối tượng phù hợp.

Tháng 6: Tình trạng sức khỏe ổn định, có bệnh thì nhanh chóng hồi phục. Tinh thần vui vẻ, sảng khoái.

Tháng 7: Nâng cao sức đề kháng bằng cách ăn uống đầy đủ, tập luyện thể thao vừa sức.

Tháng 8: Không đưa ra quyết định vội vàng khi đầu tư kinh doanh hoặc góp vốn làm ăn với người khác.

Tháng 9: Tình hình tài chính có nhiều cải thiện, nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tháng 10: Đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp, được đồng nghiệp nể trọng.

Tháng 11: Được hưởng tài lộc bất ngờ từ mối làm ăn béo bở hoặc khoản tiền thường trong công việc.

Tháng 12: Bảo vệ tài sản cá nhân cẩn thận, luôn đề cao cảnh giác với kẻ gian.

>> Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Bính Tý

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Nữ mạng tuổi Bính Tý không phạm Thái Tuế trong năm 2022, nên các phương diện sự nghiệp, tài chính tương đối ổn định. Có bốn con giáp phạm Thái Tuế trong năm này là Dần, Thân, Tỵ Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Người tuổi Bính Tý phải đương đầu với năm Tam Tai thứ nhất trong năm Nhâm Dần 2022. Bản mệnh không được chủ quan về vấn đề sức khỏe.

3. Phạm kim lâu không?

Năm Nhâm Dần, tuổi mụ của nữ mạng sinh năm Bính Tý 1996 là 27 tuổi, không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Nữ mạng tuổi Bính Tý phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa sát trong năm Nhâm Dần 2022.

5. Có xây nhà được không?

Một trong những cách phổ biến nhất để hóa giải hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát là “mượn tuổi” làm nhà. Người nữ tuổi Bính Tý có thể áp dụng cách này để cầu mong may mắn nếu có ý định xây nhà mới trong năm 2022.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Năm 2022 là thời điểm thích hợp để phụ nữ tuổi Bính Tý thành gia lập thất. Cử hành hôn lễ vào ngày lành tháng tốt sẽ giúp bản mệnh có tình duyên vợ chồng thủy chung, hôn nhân mãn nguyện.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Bính Tý của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Tý

 • Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2023 – Nam Mạng 1996
 • Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2023 – Nữ Mạng 1996
 • Tử vi tuổi Tý năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo
 • Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 – Nữ mạng
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2023 – Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng sinh năm 1996

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng sinh năm 1996: Tốt lẫn Xấu

(Lichngaytot.com) Xem tử vi năm 2022 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng thấy rõ những thay đổi trong công việc làm ăn, tốt xấu đan xen, hành sự thận trọng.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Tý năm Nhâm Dần

Sang năm Nhâm Dần, tuổi Bính Tý sinh năm 1996 được bao nhiêu tuổi âm, gặp vận niên tốt xấu ra sao, vận hạn hay sao chiếu mệnh thế nào…, tất cả đều được thông tin chi tiết dưới đây.

 • Năm sinh: 1996
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 27 tuổi
 • Cầm tinh: Điền nội chi Thử (tức Chuột trong ruộng)
 • Mệnh ngũ hành: Giản Hạ Thủy (tức Nước khe suối)
 • Vận niên: Trư phùng hỏa (tức Heo gặp lửa, heo quay)
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
 • Niên hạn: Toán Tận

Xét theo tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng: nữ giới có cuộc đời gặp nhiều may mắn, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa. 

Sách cổ có ghi, tuổi này có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 54 đến 64 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

Tu vi tuoi Binh Ty nam 2022 nu mang

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng

1. Xem tử vi 2022 Bính Tý nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Nhâm tương khắc, xấu, chủ về có sự thay đổi nhưng gặp khó khăn lúc ban đầu, kiên trì mới đạt thành quả tốt.
 • Xét về Địa chi: Tý gặp Dần bình hòa, chỉ công việc bình ổn, tài lộc đủ ăn đủ tiêu chứ không quá dư dả. 
 • Xét về ngũ hành: Bính Tý thuộc Giản Hạ Thủy, gặp năm Kim được tương sinh, rất tốt. Chủ về công việc làm ăn tuy có thay đổi nhưng được quý nhân phù trợ. Có hỷ tín như cưới hỏi hay thêm người thêm của.

=> Tiểu kết: Xét về các yếu tố tương quan giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành của nữ mệnh Bính Tý với lưu niên thấy rõ dấu hiệu về sự thay đổi, trước khó sau thuận, có người giúp đỡ, nhân duyên gia đạo cát lành.

2. Xem tử vi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa.

Đây là cát tinh chủ về trong nhà có hỷ tín, chuyện vui mừng. Có điều, cẩn trọng tai tiếng thị phi, mất tiền mất của vào tháng 4 và 8 âm lịch. Nữ mạng Bính Tý mà ốm bệnh thì tháng 11 âm là giai đoạn nguy hiểm nhất. 

– Theo niên hạn: Toán Tận

Toán Tận hạn đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gửi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau.

Hạn này chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng sống.

=> Tiểu kết: Nữ mạng Bính Tý có sao tốt chiếu mệnh, nhân duyên cát lành, gặp nhiều chuyện vui mừng trong năm 2022. Tuy nhiên cần đề phòng tai nạn xe cộ và mất trộm tiền của.

3. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo vận niên

Năm 2022, tuổi Bính Tý gặp niên vận Trư phùng hỏa, tức heo gặp lửa (heo quay).

Heo quay làm vật hy sinh cho người ta được ngon miệng, mình thiệt thân. Tuy nhiên, chuyện tình cảm tốt đẹp. Người cô độc gặp cảnh vui tươi càng hạnh phúc tâm hồn.

4. Xem vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Bính Tý 1996 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Bính Tý gặp hạn Tam Tai 2022 không? – CÓ (Gặp hạn Tam Tai năm đầu tiên)
 • Tuổi Bính Tý có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Bính Tý gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – CÓ 

=> Tiểu kết: Năm 2022, tuổi Bính Tý nữ mạng gặp hạn Tam Tai và Hoang Ốc, chủ về khởi sự khó khăn, hạn chế tiến hành những việc lớn. Không nên xây dựng nhà cửa trong năm, dễ khiến tình cảm vợ chồng lục đục, thậm chí rơi vào cảnh sinh ly tử biệt. 

III. Tổng kết và đánh giá chung về tử vi 2022 Bính Tý nữ mạng

Đánh giá chung: Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng tốt xấu đan xen, nhiều sự thay đổi, ban đầu vất vả khó khăn, kiên trì nỗ lực sau sẽ dần hanh thông. Điểm sáng nhất trong vận trình năm Nhâm Dần là ở phương diện tình duyên. 

Cụ thể đánh giá tử vi 2022 tốt xấu trên các phương diện như sau:
 

1. Công việc làm ăn tốt hay xấu?

Công việc có sự thay đổi, mở mang thêm, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, nữ mạng Bính Tý có nhiều trải nghiệm mới trên con đường phát triển sự nghiệp.

Năm nay khởi sự khó khăn, nên nhớ, làm gì cũng cần nỗ lực và kiên trì tới cùng thì mới đạt kết quả tốt. Tránh tâm lý “ngựa non háu đá”, cản trở con đường thăng tiến. 
 

2. Tài lộc vượng hay suy?

Tiền bạc đủ tiêu xài, không túng thiếu cũng không quá dư dả. Kinh doanh buôn bán gặp thời gặp vận thì phất, đa phần về nửa cuối năm 2022.

Trong năm có dấu hiệu hao tổn khá nhiều tiền của, có thể là chi tiêu cho người thân trong gia đình hoặc hùn vốn làm ăn hay đầu tư cho chuyện học hành.

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

Tình duyên cát lành, người độc thân có tin vui cưới hỏi. Các cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện thêm người thêm của.

4. Sức khỏe cát hay hung?

Sức khỏe nhìn chung ổn định, tuổi trẻ ít đau yếu. Có điều cần đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ nguy hiểm tính mạng.

Trên đây là chi tiết tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng. Với những dự báo cát hung này, đương số có thể phần nào chủ động hơn cho những kế hoạch của năm Nhâm Dần. Chúc bạn vạn sự như ý!

Với những tuổi khác, xem chi tiết ở TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP.

Xem vận hạn năm mới của các tuổi Tý khác:

Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 – Nữ Mạng 1996 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Bính Tý 2022

Tuổi Âm lịch: 27 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thuỷ Diệu – Vừa có hung, vừa có cát.

Mệnh: Giản Hạ Thuỷ – Kim sinh Thuỷ: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tý với tuổi Dần: Bình Hoà.

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm tương xung.

Tuổi Bính Tý nữ mạng là người tinh tế, khéo léo, thông minh. Họ là mẫu người giỏi việc nước, đảm việc nhà, chính trực, chăm chỉ.. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1996 bị chi phối bởi sao Thuỷ Diệu, hạn Toán Tận. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Tý vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng

(Nữ giới tuổi Bính Tý cầm tinh con chuột, thông minh, tinh tế, linh hoạt)

(Nữ giới tuổi Bính Tý cầm tinh con chuột, thông minh, tinh tế, linh hoạt)

Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giản Hạ Thuỷ, tức Nước cuối nguồn. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Khôn  – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Tý 1996 bước sang tuổi 27 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1996 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Bính Tý.

– Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Dần tương sinh cho hành mệnh Thuỷ của Bính Tý.

– Xét theo Thiên can, Bính thuộc Hỏa tương xung với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tý nằm trong mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần.

Từ đây có thể thấy, nữ tuổi Bính Tý 1996 có thể sẽ gặp những biến động nhất định trong cuộc sống. Vào năm 2022, công việc, sự nghiệp của chủ mệnh có thể đi hẳn theo chiều hướng tốt đẹp, thăng tiến nếu bản mệnh biết chinh phục thử thách, vượt qua khó khăn. Ngược lại, nếu nhụt ý chí, làm việc không hết mình thì đến cuối năm vẫn chưa gặt hái được thành quả.

Năm Nhâm Dần 2022 sao Thuỷ Diệu soi chiếu, nữ Bính Tý 1996 có lộc về tiền tài. Nếu biết tận dụng cơ hội này, tương lai quý bạn sẽ mở kho tài lộc, vượng phát kinh doanh.

Xem thêm: Sinh năm 1996 mệnh gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Tý trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Bính Tý trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Năm 2022, nữ Bính Tý 1996 nỗ lực phấn đấu sẽ hưởng nhiều thành quả trong công việc)

(Năm 2022, nữ Bính Tý 1996 nỗ lực phấn đấu sẽ hưởng nhiều thành quả trong công việc)

Vận trình sự nghiệp nữ tuổi Bính Tý 1966 gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Bản mệnh nạp âm Ngũ hành thuộc Thuỷ, gặp năm sao Thuỷ Diệu phúc tinh soi chiếu như hổ thêm cánh, rồng vươn mình giữa trời xanh, công danh tươi sáng.

Năm 2022, nữ Bính Tý 1996 kinh doanh buôn bán được lộc quý nhân, mua may bán đắt, Nếu lựa chọn làm ăn xa nhà sẽ có cơ hội bội thu tài chính. Tuy nhiên, tuổi 27 mới là giai đoạn đầu quá trình lập nghiệp, do vậy mà bản mệnh nên có những kế hoạch rõ ràng, kiểm soát chi tiêu hợp lý nhất để tránh thất thoát. Đồng thời cũng là tiền đề để góp vốn cho những dự án đầu tư kinh doanh sau này.

2. Tình duyên

(Năm Nhâm Dần là cơ hội tốt đẹp tìm kiếm người ấy đối với nữ Bính Tý 1996 còn độc thân)

(Năm Nhâm Dần là cơ hội tốt đẹp tìm kiếm người ấy đối với nữ Bính Tý 1996 còn độc thân)

Năm 2022 là năm cát lợi, được lộc hỷ tình duyên. Cơ hội để những cô nàng Bính Tý 1996 tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp là khá cao. Năm nay, chủ mệnh hãy chân thành, tự tin bày tỏ xúc nếu đang thầm cảm mến một chàng trai nào đó. Tuy nhiên, hãy chờ cơ hội thích hợp nhất, và đặc biệt là khi cả hai đã thấu hiểu, dành những tình cảm đặc biệt cho nhau.

Đối với những nữ Bính Tý đã có mái ấm cho riêng mình, năm Nhâm Dần 2022 gia đình hoà thuận, hạnh phúc, vui vẻ. Rất có thể, chủ mệnh sẽ đón tin vui, chào đón thiên thần nhỏ bé. Sinh con trong năm nay, mẹ bé khoẻ mạnh, con yêu chào đời thông minh, ngoan ngoãn.

Năm Nhâm Dần, nữ Bính Tý 27 tuổi, là năm tốt đẹp để thành gia lập thất. Xem thêm tại:Tuổi canh ngọ 1996 nên cưới năm nào?

3. Tài lộc

(Chi tiêu tiết kiệm sẽ giúp nữ Bính Tý 2022 tích luỹ được khoản tài chính lớn năm 2022)

(Chi tiêu tiết kiệm sẽ giúp nữ Bính Tý 2022 tích luỹ được khoản tài chính lớn năm 2022)

Vận trình tài chính của nữ tuổi Bính Tý năm 2022 đầy biến động. Nhờ sự nghiệp và công danh thăng tiến, bản mệnh có thể để ra được một khoản tiền tài lớn. Tuy nhiên, hạn sao Toán Tận chủ hao tài tốn của, bản mệnh có thể sẽ phát sinh những khoản chi tiêu bất thình lình.

Để hạn chế thất thoát, nữ Bính Tý nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Mặt khác, việc tích lũy tài sản tiết kiệm sẽ giúp nữ Bính Tý luôn cảm thấy an tâm. Đồng thời thoải mái hơn cho những khoản mua sắm cá nhân.

>> Mời bạn đọc tham khảo nội dung: 

 • Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Hợp Hướng Nào?

4. Sức khoẻ

(Tập luyện Yoga nhẹ nhàng giúp nữ Bính Tý cải thiện sức khoẻ, nâng cao tinh thần tích cực)

(Tập luyện Yoga nhẹ nhàng giúp nữ Bính Tý cải thiện sức khoẻ, nâng cao tinh thần tích cực)

Sức khoẻ của nữ Bính Tý năm 2022 không được ổn định lắm, năm nay hạn sao Toán Tận, có thể bản mệnh sẽ đối mặt với những đợt ốm nhẹ, cảm gió khi giao mùa. Hạn chế đi ra ngoài đường lúc mưa to gió lớn, trái nắng trở trời.

Bên cạnh đó, nữ mệnh Bính Tý có thể tham gia các hoạt động thể thao, vận động nhẹ nhàng theo các bài tập yoga. Điều này có ích lợi trong việc tăng cường sức khỏe, giảm bớt căng thẳng và nâng cao độ dẻo dai của cơ bắp. Giúp nữ mệnh chủ ngày càng trẻ trung, giàu sức sống.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh

(Nữ giới tuổi Bính Tý năm 2022 có sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh)

(Nữ giới tuổi Bính Tý năm 2022 có sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh)

Sao Thuỷ Diệu chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Bính Tý trong năm 2022. Đây là phước lộc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về tài lộc hỉ, đem lại những may mắn cho mệnh chủ trong công việc, cuộc sống. Nữ bính tý năm 2022 được sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh thì mọi sự cát lành, tính toán làm ăn đều gặp, tài lộc tăng cường.

Tuy nhiên, sao Thuỷ Diệu kỵ tháng 4, tháng 8 trong năm. Vào hai tháng này, bản mệnh làm gì cũng cần cẩn trọng, tính toán kỹ để tránh hao hụt tài chính.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022 nữ tuổi Bính Tý 1996 gặp hạn sao Toán Tận, sao này chủ hao tốn tài của. Do vậy mà bản mệnh không được tin người, chú ý tiểu nhân lợi dụng. Các đồ trang sức, vật dùng có giá trị đeo bên người cần ghim chặt, đề phòng trộm cắp. Tuy nhiên hạn này thường mạnh bên nam hơn nữ, do vậy mà nữ Bính Tý 1996 ảnh hưởng phần nhẹ, chỉ cần chú ý gìn giữ tài sản thì mọi sự tất an.

Bên cạnh đó, sao Toán Tận dễ làm chủ mệnh gặp rắc rối trong sức khoẻ, tinh thần hay bất an, trục trặc giao thông.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Tam địa sát
 • Hạn Tam Tai: Phạm tam tai năm đầu

3. Hóa giải sao hạn

(Hóa giải sao hạn cho nữ Bính Tý 2022)

(Hóa giải sao hạn cho nữ Bính Tý 2022)

Trong quy luật vận động của Âm Dương – Ngũ hành, luôn có sự hài hoà giữa các mệnh, có Âm có Dương, có Sinh có Khắc. Vì vậy mà vào những năm sao hạn tuổi, bản mệnh hoàn toàn có thể hoá giải được. Trước tiên, việc hoá giải tốt nhất nằm ở đức tin của quý bạn, khi tinh thần tích cực, luôn nghĩ về điều tốt đẹp thì sức khỏe sẽ được cải thiện. Đồng thời những điềm lành, điều may mắn sẽ mỉm cười.

Tiếp nữa là bản mệnh cũng cần chú ý đến một vài lưu ý sau để năm Nhâm Dần 2022 được trôi qua bình an, tốt đẹp:

Về mặt tài lộc: Trong năm, quý bạn nên tránh mang theo nhiều tiền bên người khi đi xa. Nếu cần mang nhiều thì cất giữ cẩn thận. Đồng thời không hùn vốn đầu tư cho những dự án kinh doanh chưa minh bạch.

Bên cạnh đó, Đức Phật có răn dạy “Họa phúc đều do mỗi người mà nên, nếu ta sống thanh lành, làm điều thiện nhất định được hưởng phước”. Do vậy mà hàng ngày tu tâm, trau dồi đạo đức, làm nhiều việc thiện cũng là một cách hoá giải sao xấu, tâm được an lành, tăng cường hồng phúc.

Ngoài ra, quý bạn có thể thành tâm làm lễ dâng sao giải hạn theo phong tục của dân gian. Tuy nhiên, tránh xa hoa phung phí, thành tâm cúng lễ mệnh sẽ được nhận phước lành. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn sao Thuỷ Diệu, sao Toán Tận  tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng Bính Tý năm 2022

tử vi tuổi tý 2022

Muốn giảm trừ vận hạn trong năm 2022, quý bạn có thể tăng thêm các yếu tố phong thủy may mắn cho bản mệnh. Tham khảo phương pháp sau:

 • Con số may mắn: Số 2, số 4 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị). Ngoài ra quý bạn có thể chọn ngày đẹp xuất hành theo âm lịch để tăng may mắn, thuận lợi. 
 • Tuổi xông đất: Chọn người có năm sinh Tân Hợi (1971), Quý Sửu (1973), Ất Sửu (1985). Để xem thêm về tuổi xông đất mời bạn đọc tra cứu xem cung mệnh theo năm sinh.
 • Hợp đá quý: Thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, ngọc bích, cẩm thạch, đá lông công, diopside,..
 • Màu may mắn: Hợp với màu trắng, xám, bạc, xanh dương, đen,..
 • Hoa: Cẩm chướng, phong lan, hoa nhài,..

IV. Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Trong năm Nhâm Dần 2022, hai tháng cần chú ý nhất là tháng 2, tháng 8, các tháng còn lại đều cát lành, tốt đẹp)

(Trong năm Nhâm Dần 2022, hai tháng cần chú ý nhất là tháng 2, tháng 8, các tháng còn lại đều cát lành, tốt đẹp)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Bính Tý trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Nữ Bính Tý có thể gặp may mắn trong sự nghiệp ngay trong tháng đầu tiên của năm 2022, vui xuân trọn vẹn bên gia đình.
 • Tháng 2: Tháng Nhâm Dần có hành Thuỷ tương hợp với Thuỷ bản mệnh, mọi sự ổn định, gia đạo yên ấm.
 • Tháng 3: Vui vẻ, hạnh phúc, gia đình có thể đón nhận tin vui, hỷ sự.
 • Tháng 4: Cẩn thận về mặt tiền bạc, tháng này đi xa cần chú ý giữ gìn tài sản. Đồng thời đề phòng tiểu nhân lợi dụng, nói xấu sau lưng.
 • Tháng 5: Bình an, công việc được giúp đỡ, người trên dẫn dắt. Tháng này, bản mệnh cố gắng học hỏi có thể tích luỹ được lượng lớn kiến thức, kinh nghiệm cho tương lai.
 • Tháng 6: Trong công việc, kinh doanh có chút thử thách. Cần kiên định theo đuổi mục tiêu, có thể nhờ tư vấn từ người thân, bạn bè để kết quả thêm tốt đẹp.
 • Tháng 7: Công việc ổn định, gia đình hoà thuận, vui vẻ.
 • Tháng 8: Tháng này hạn Toán Tận kỵ làm về Lâm nghiệp, nên tránh các việc mua bán đồ gỗ, bàn ghế, giường tủ…
 • Tháng 9: Tháng Mậu Thân có chi Thân tam hợp trợ cho chi Tý bản mệnh. Công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi.
 • Tháng 10: Thời điểm giao mùa có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của chủ mệnh, nên nghỉ ngơi khoa học. Tránh thức khuya, làm việc đêm.
 • Tháng 11: Tháng này quý bạn có thể nhận được những dự án đầu tư, cơ hội hợp tác tiềm năng.
 • Tháng 12: Gia đình quây quần, đầm ấm. Chú ý hương nhang, thành tâm kính lễ gia tiên, sửa sang mộ phần sẽ nhận được phúc khí.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử vi trọn đời Bính Tý 1996 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Bính Tý 1996 nữ mạng

Nữ tuổi Bính Tý năm Nhâm Dần 2022 có công danh, sự nghiệp, tài lộc đều tươi sáng. Tuy có hạn hao tài, nhưng bản mệnh chú ý quản lý chặt chẽ tài chính, chi tiêu tiết kiệm thì vẫn sẽ tích lũy được khoản kha khá vào cuối năm. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nữ tuổi Bính Tý trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Related Posts