Tử Vi Tuổi Tỵ 2001 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 – Nam mạng

Nam mạng – Tân Tỵ

Cung KHÔN. Trực ĐỊNH

Mạng BẠCH LẠP KIM (vàng chân đèn)

Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA

Con nhà BẠCH ĐẾ (trường mạng)

Xương CON RẮN. Tướng tinh CON THỎ

Ông Quan Đế độ mạng

(Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 – Nữ mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001

1. Tổng quan tử vi nam mạng Tân Tỵ 2001

Theo tử vi 12 con giáp, nam mạng Tân Tỵ là những người có bản lĩnh tự lập, không bao giờ ỷ lại, dựa dẫm vào người khác kể cả những người thân thiết trong gia đình. Họ sớm có ý chí xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định cho bản thân.

Những người tuổi này không được may mắn về công danh hay các lĩnh vực khác trong cuộc đời, nhưng trong họ luôn tồn tại một nghị lực phi thường, quyết tâm vượt qua khó khăn, gian khổ. Nếm đủ cay đắng, ngọt bùi, Tân Tỵ mới trưởng thành, chín chắn hơn. Bước vào trung vận công việc, sự nghiệp sẽ phát triển ổn định như ý muốn.

Tân Tỵ nam mạng không thích nịnh hót, bỡ đỡ, xu nịnh, tự thân lập nghiệp, tạo dựng sự nghiệp bằng chính đôi tay của mình.

Những người này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 81 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, lương thiện thì tự khắc tuổi thọ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên 

Tình duyên tuổi Tân Tỵ 2001

Tình duyên tuổi Tân Tỵ 2001

Chuyện nhân duyên của nam mạng Tân Tỵ được chia ra thành ba trường hợp như sau:

– Những người sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

– Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì tinh duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

– Những người may mắn nhất là các nam mạng Tân Tỵ sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào mà sẽ sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo không mấy yên vui, hòa thuận. Đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, xích mích, xáo trộn phức tạp.

Công danh phải trải qua nhiều thăng trầm không được rộng mở, xán lạn. Ngoài 30 tuổi trở ra, mới có thành tựu về công danh.

Tài vận từ 35 tuổi trở đi mới được đủ đầy. Sự nghiệp thu được nhiều kết quả nhất là từ năm 36 tuổi và 37 tuổi trở đi. Nếu kiên trì, quyết tâm vượt qua khó khăn, công danh, sự nghiệp của Tân Tỵ sẽ ngày càng phát triển, thăng tiến.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:  

Tân Tỵ nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Tý và Đinh Hợi để cộng tác trong việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, ít gặp khó khăn trở ngại, dễ được thành công, thu về nhiều lợi nhuận.

Xem tuổi vợ chồng cho nam Tân Tỵ 2001

Xem tuổi vợ chồng cho nam Tân Tỵ 2001

– Lựa chọn vợ, chồng:  

Muốn cuộc sống được hạnh phúc viên mãn, con cái đuề huề, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Tân Tỵ nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tài lộc và tình duyên như: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý và Kỷ Mão.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu không vươn lên được sự sung túc, đủ đầy khi bạn thành gia lập thất với các tuổi: Giáp Thân, Quý Dậu và Ất Hợi.

Nếu kết hôn với nữ mạng tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất, cuộc sống sẽ có đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Hai bên cần phải lắng nghe, thấu hiểu đối phương nhiều hơn nữa để gìn giữ mối quan hệ hòa hợp, lâu dài.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, bạn nên tránh kết hôn, lập gia đình.

Nam mạng Tân Tỵ sinh vào các tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch thường có số đào hoa, lấy nhiều vợ hay phải trải qua nhiều khó khăn trong chuyện hôn nhân.

– Tuổi đại kỵ:  

Tân Tỵ nam mạng không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu. Đó là những tuổi đại kị, nếu kết hợp với những tuổi này thì rất có thể sẽ gặp phải khó khăn, bất lợi.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức  cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2001

Vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2001

Bạn có đại hạn vào các năm: 27, 29, 39 và 42 tuổi. Mọi chuyện phải hết sức thận trọng đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro hay đau ốm, bệnh tật, hoặc tai ách bất ngờ xảy đến.

Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ vào những năm này. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, bất hòa.

Những dự định lớn những ý tưởng mới bạn nên đợi những năm này qua đi rồi thực hiện sẽ thu được kết quả như mong muốn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tân Tỵ nam mạng nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ khi xuất hành đi xa hay thực hiện những công việc quan trọng thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Tỵ 2001 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Tân Tỵ 2001 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Tân Tỵ 2001

– Xem tử vi trọn đời từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tháng 7 và tháng 8 năm 26 tuổi có nhiều chuyện phiền muộn, không thực hiện được những dự định của bản thân. Tháng 10 và tháng 11 Âm lịch năm 27 tuổi có lộc về đường tài vận, sự nghiệp phải trải qua nhiều thăng trầm. Những tháng đầu năm 28 tuổi, tiền bạc có chút dư dả, sang giữa năm có nhiều chuyện rắc rối, đến cuối năm công danh sự nghiệp được như ý. Năm 29 tuổi, công danh sự nghiệp được rộng mở, xán lạn. Năm 30 tuổi, sự nghiệp và địa vị bị sụp đổ.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, chuyện tình cảm và tài vận được như mong muốn nhưng sự nghiệp thì chưa được như ý nguyện. Tháng 5 và tháng 6 Âm lịch năm 32 tuổi được nhiều thuận lợi cho công việc, nhưng đến tháng Chạp cần tránh xuất hành đi xa kẻo rước họa vào thân. Năm 33 tuổi, vô cùng xấu phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi chuyện coi chừng tai ách hay đau ốm bệnh tật xảy đến. Năm 34 tuổi, mọi trở ngại lùi bước trước bạn, công danh và sự nghiệp có tiến triển tốt. Năm 35 tuổi, mọi chuyện đều được toại nguyện nhưng phải cẩn thận vào tháng 3 và tháng 6 Âm lịch kẻo có tai họa giáng xuống bất ngờ.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, mọi chuyện thành bại đều do chính năng lực của bạn. Năm 37 tuổi, có nhiều may mắn về sự nghiệp. Gia đạo có chuyện phiền muộn vào năm 38 tuổi. Năm 39 tuổi là một năm yên bình, không có bất cứ biến cố nào xảy đến. Cần dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến gia đình sẽ nhận được sự động viên khích lệ, điều mà bạn rất cần trong năm 40 tuổi, cần tránh xuất hành đi xa; tháng 8 và tháng 11 Âm lịch coi chừng đau ốm bệnh tật phải nằm viện.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, gia đình có nhiều vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ, công việc không được suôn sẻ. Nên xuất hành đi xa hoặc cộng tác thực hiện những dự án lớn sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất là vào tháng 8 và tháng 9 Âm lịch năm 42 tuổi. Năm 43 tuổi, công việc được thuận lợi vào tháng 5 và tháng 6 nhưng thường hay ốm vặt hoặc gia đình có chuyện rối rắm. Công việc gặp nhiều trở ngại vào tháng 3 và tháng 4 năm 44 tuổi, những tháng còn lại bình hòa. Đến năm 45 tuổi, công việc được suôn sẻ, gia đình hòa thuận, đầm ấm, không có biến cố lớn nào xảy đến.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mở rộng kinh doanh hay đầu tư cho các dự án lớn sẽ thu được nhiều kết quả tốt. Năm 47 tuổi, một năm đủ đầy trên tất cả mọi lĩnh vực. Thua lỗ trong công việc vào năm 48 tuổi nhưng không nên tuyệt vọng hay tiêu cực quá vì cuối năm bạn sẽ có lộc về đường tài vận. Bạn có vận hạn vào năm 49 tuổi, phải hết sức thận trọng trong công việc cẩn thận bệnh tật, đau ốm cho chính mình cũng như người thân trong gia đình nhất là vào tháng 6 và tháng 9. Năm 50 tuổi, không nên thực hiện những dự định lớn, phải thận trong công việc cũng như quản lý chi tiêu tài chính.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Mọi chuyện đều bình ổn vào những năm này. Cần chú ý hơn đến sức khỏe bản thân và tiết kiệm chi tiêu sẽ tốt hơn.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Mọi việc không được thành công rực rỡ nhưng cũng không gặp thất bại. Quan tâm hơn đến bản thân và gia đình kẻo có những chuyện không hay xảy đến.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Tân Tỵ

Số sinh cách trở quê hương,

Lập nên cơ nghiệp phải hai ba lần.

Thành nhân cũng tự lập thân,

Hai bàn tay trắng tạo nên gia đình.

Thuận sinh giàu có đã đành,

Nghịch sinh như thể cua con gãy càng.

Đặng sinh sung sướng là chàng,

Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

Ở cho biết phải biết điều,

Lòng thành kính Phật ít nhiều có ăn.

Số có chức phận môn đình,

Không thầy cũng thợ ít khi bần hàn.

Khi nên Trời cũng chìu lòng,

Thái vinh sự nghiệp thanh nhàn hồi sau.

Thông tin về tuổi Tân Tỵ 2001

Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 2001 mệnh gì?

>> Xem tử vi năm 2022 tuổi Tân Tỵ 2001:  

– Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 – Nam mạng 2001

– Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 – Nữ mạng 2001

>> Xem bói tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ 2001:

– Tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 – Nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 – Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 – Nữ mạng

Nữ mạng – Tân Tỵ

Cung TỐN

Mạng BẠCH LẠP KIM (chân đèn bằng vàng)

Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

Bà Chúa Tiên độ mạng

(Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Tân Tỵ 2001

Nữ tuổi Tân Tỵ lúc còn trẻ tình cảm gia đình phát triển tốt đẹp, trong cuộc sống có nhiều niềm vui, được cha mẹ thương yêu, không phải lo lắng tới vấn đề vật chất.

Tân Tỵ là những người khá thông minh, giỏi giao tiếp nên họ phát triển được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nhờ những mối quan hệ này mà công việc của họ ngày càng phát triển trong tương lai.

Trong hôn nhân gia đình nhìn chung thì khá hạnh phúc và may mắn, tuy có đôi lúc xảy ra những khúc mắc nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều tới tình cảm. Nữ Tân Tỵ cố gắng làm ăn, phát triển sự nghiệp, về già sẽ có nhiều niềm vui, được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Tóm lại: Nữ tuổi Tỵ khá may mắn trong công việc, tình cảm không quá thuận lợi nhưng có nhiều niềm vui. Công việc phát triển nhất là trong năm 34 tuổi, nếu cố gắng hơn sẽ có một cuộc sống sung túc và giàu sang.

Nữ Tân Tỵ hưởng thọ từ 80 đến 88 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, tu tâm dưỡng tính sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tử vi đường tình duyên

Đường tình duyên nữ mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Đường tình duyên nữ mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

– Sinh vào các tháng 1 và 6 Âm lịch:

Nữ Tân Tỵ trải qua nhiều mối tình mới tìm được người thích hợp để nên duyên. Sau kết hôn ban đầu cuộc sống của Tân Tỵ trải qua khá hạnh phúc và yên vui, tuy nhiên cũng vướng phải nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới gia đình.

Đời sống vật chất không có gì đáng lo ngại, công việc phát triển thuận lợi, có khá nhiều vận may tài lộc. Tình cảm càng về sau càng thuận lợi, Tân Tỵ được hưởng sự quan tâm chăm sóc từ phía con cái khi về già.

– Sinh vào các tháng  2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch:

Nữ Tân Tỵ không  được may mắn lắm trong vấn đề tình cảm. Sau kết hôn cuộc sống có xảy ra chút khúc mắc, tuy nhiên nhìn chung vẫn khá tốt đẹp. Về sau có vận may con cái, cuộc sống phát triển hơn.

– Sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch:

Đây là những người luôn gặp may mắn trong tình duyên, tình yêu lẫn hôn nhân đều tràn đầy may mắn và hạnh phúc mỹ mãn.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001

Sự nghiệp nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001

– Về gia đình: Thời còn nhỏ nhận được nhiều tình yêu thương, quan tâm chăm sóc, chỉ phải lo học hành không có tư tưởng cuộc sống đè nặng. Sau khi thành gia lập thất nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến Tân Tỵ phải lo lắng và suy nghĩ, tình cảm vợ chồng khá tốt đẹp, con cái ngoan hiền, hiếu thảo.

– Về sự nghiệp: Khi bắt đầu tuy có nhiều khó khăn nhưng cũng không trở ngại quá lớn. Sự nghiệp thành công và phát triển nhất là vào năm 26 tuổi, càng về sau càng có vận tiền tài, cuộc sống sung túc và khấm khá.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Tân Tỵ nếu muốn tìm người cùng làm ăn, phát triển sự nghiệp thì nên lựa chọn những người sau đây sẽ rất may mắn, đó là: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Hợp tác với ba người này sẽ đem đến những thành công nhất định, thuận lợi về tiền bạc, cuộc sống ngày càng phát triển và đi lên, đời sống vật chất được cải thiện.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Xem tuổi vợ chồng nữ mạng Tân Tỵ 2001

Xem tuổi vợ chồng nữ mạng Tân Tỵ 2001

Kết hôn với một trong số các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão thì cuộc sống của nữ Tân Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc đời. Sau kết hôn họ sẽ có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, không phải lo lắng tới các vấn đề tài chính, vật chất. Kết duyên với những tuổi này, Tân Tỵ gặp may mắn cả về tiền bạc lẫn tình cảm.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Giáp Thân, Bính Thân, cuộc sống  tuy thuận lợi về tình cảm nhưng lại vướng phải khá nhiều khó khăn về tài chính. Muốn có một cuộc sống hạnh phúc và ấm no thì họ cần phải cẩn thận hơn trong những vấn đề đầu tư, làm ăn lớn, không nên  quá nóng vội, hai vợ chồng cần phải tin tưởng lẫn nhau, tránh những xung đột khúc mắc trong cuộc sống.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thìn, nữ tuổi Tân Tỵ cuộc sống hôn nhân nhiều khi không thuận lợi. Muốn có một cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa thì Tân Tỵ nên quan tâm nhiều hơn tới các thành viên, chăm sóc gia đình.

Vào những năm 17, 23, 29, 35, 41 và 47 tuổi, Tân Tỵ không nên tổ chức hôn lễ hay những sự kiện quan trọng trong cuộc đời, bởi do xung khắc với tuổi nên nếu kết hôn trong những năm này sẽ gặp phải nhiều bất lợi trong cuộc sống, hạnh phúc gia đình không thuận lợi.

– Tuổi đại kỵ:

Nữ tuổi Tân Tỵ  không hợp tuổi với Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu. Nếu hợp tác làm ăn với những người này có thể dẫn tới khó khăn, cản trở làm ảnh hưởng hưởng tới kết quả thu được.

Kết hôn với những người trên có thể đem đến cho họ một cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả, cực nhọc. Nếu muốn gia đình tốt đẹp hơn thì Tân Tỵ phải cố gắng rất nhiều.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Tân Tỵ 2001

Vận hạn tuổi Tân Tỵ 2001

Trong cuộc sống có nhiều năm Tân Tỵ gặp phải nhiều trở ngại, vướng mắc, đó là các năm: 24, 28, 34 và 40 tuổi.

Trong những năm này họ cần phải chú ý và thận trọng hơn trong từng quyết định, tránh làm ảnh hưởng tới tình cảm và tiền bạc.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Xuất hành vào thời điểm ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ đem đến rất nhiều vận may, sự thuận lợi cho những công việc mà Tân Tỵ dự định làm.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Tỵ 2001 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Tân Tỵ 2001 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến từng năm tuổi Tân Tỵ 2001

– Từ năm 16 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 16 tuổi, tốt đẹp và thuận lợi, có tin vui trong học tập và thi cử, tình cảm gia đình tốt đẹp, trong năm có khoản thu về tài chính. Năm 17 tuổi, tình cảm có nhiều chuyện vui, cuộc sống thuận lợi, giữa năm có chút chuyện phiền lòng. Năm 18 tuổi, trong năm tài lộc kém phát triển, tuy nhiên lại có vận may trong thi cử. Năm 19 tuổi, tài lộc phát triển, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn. Năm 20 tuổi, có nhiều hay đẹp, tình cảm phát triển thuận lợi, cuộc sống nhiều niềm vui.

Diễn biến tử vi tuổi Tân Tỵ 2001

Diễn biến tử vi tuổi Tân Tỵ 2001

– Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi, nhiều cơ hội trong công việc, thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Năm 22 tuổi, không nên đầu tư quá nhiều kẻo thua lỗ, nên tập trung hơn vào công việc làm ăn của bản thân. Năm 23 tuổi, ra ngoài cần cẩn thận, đề phòng các mối quan hệ với quen. Năm 24 tuổi, có vận may trong công việc, cần chú ý để nắm bắt nó. Năm 25 tuổi, cẩn thận sức khỏe bản thân.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, nên tập trung nhiều hơn vào phát triển sự nghiệp, thuận lợi cho những cuộc giao dịch, buôn bán. Năm 27 tuổi, dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, quan tâm tới các thành viên trong gia đình. Năm 28 tuổi, có vận may về tài chính. Năm 29 tuổi, cuộc sống có nhiều điều vui đẹp, thành công trong sự nghiệp. Năm 30 tuổi, không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc, đề phòng bị kẻ gian lợi dụng.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, trong năm chú ý hơn tới sức khỏe. Năm 32 tuổi, cuộc đời có những bước tiến lớn, tiền tài thuận lợi. Năm 33 và 34 tuổi, chú ý hơn trong công việc làm ăn, không nên quá vội vàng, tránh tổn thất về tiền bạc. Năm 35 tuổi, gia đình có nhiều niềm vui, cuộc sống đầm ấm hạnh phúc, con cái có nhiều hay đẹp.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tiền tài thuận lợi tuy nhiên không nên xuất hành đi xa. Năm 37 tuổi, gia đình êm ấm, tình cảm các thành viên gắn bó, thuận lợi, công việc làm ăn có những bước đổi mới. Năm 38 tuổi, cuộc sống bình thường, đây là thời gian thích hợp cho nghỉ ngơi và thư giãn. Năm 39 tuổi, thích hợp cho những đầu tư, làm ăn, kinh doanh. Năm 40 tuổi, trong gia đình có tin vui.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, công danh phát triển, được nhiều người biết tới. Năm 42 tuổi, cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn, gia đình nhiều niềm vui. Năm 43 tuổi, có vận may tài chính. Năm 44 tuổi, sự nghiệp phát triển hơn trước. Năm 45 tuổi, tình cảm tốt đẹp, gia đình nhiều hay đẹp, con cái đem lại nhiều niềm vui.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, cẩn thận đề phòng bệnh tật. Năm 47 tuổi, nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, quan tâm gia đình. Năm 48 tuổi, không nên làm ăn lớn trong năm, dễ dẫn tới hao tài. Năm 49 tuổi, cuối năm có khoản thu lớn, tài lộc phát triển. Năm 50 tuổi, gia đình nhiều hạnh phúc, nhận được sự quan tâm từ phía người thân.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Tân Tỵ 2001

Tân Tỵ cung Tốn mạng Kim,

Vàng ở trong sáp khó tìm lắm thay.

Mùa Thu thuận số là may,

Thổ vượng tứ quý ít ai dám bì.

Lâm nạn có người giải nguy,

Giàu nghèo cũng sướng sau thì an thân.

Nếu sinh mùa Hạ khổ bần,

Đông Xuân cũng lỗi chịu phần gian nan.

Đặng sinh trúng tuổi là nàng,

Hiền lương quân tử là nàng tiểu thơ.

Tuổi sinh lỗi số sai giờ,

Vét mương, phát cỏ đắp bờ nám da.

Duyên tình lỡ dỡ đôi ba,

Tiền vận có của cũng là lôi thôi.

Hậu vận đặng khá an nơi,

Phật Trời độ mạng thảnh thơi thanh nhàn.

>> Xem bói tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ 2001:

– Tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 – Nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 – Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Tỵ 2001 – Tử Vi Tân Tỵ Chi Tiết Trọn đời

Tử Vi Tuổi Tỵ 2001 – Tử Vi Tân Tỵ Chi Tiết Trọn đời

Tử vi tuổi Tỵ 2001 – Tử vi tuổi Tân Tỵ được khá nhiều con giáp cầm tinh tuổi Rắn quan tâm. Và trong bài viết dưới đây, Mua Bán sẽ luận giải về đầy đủ về các khía cạnh trong cuộc sống như sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, vận hạn,… Mời các bạn đón đọc nhé!

Tổng quan cuộc đời Tân Tỵ 2001

Tân Tỵ 2001 nam mạng

Tử vi cho thấy, nam mạng tuổi Tân Tỵ từ nhỏ vốn là người có ý chí tự lập, không phụ thuộc, dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác, kể cả những thành viên thân thiết trong gia đình. Nam Tân Tỵ sớm có những định hướng, ý chí riêng cho bản thân trong xây dựng sự nghiệp vững chắc, cuộc sống tương lai ổn định.

Tử vi tuổi Tỵ 2001 - Nam mạng
Tử vi tuổi Tỵ 2001 – Nam mạng

Những người tuổi này thường không được may mắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Tuy nhiên chẳng vì thế mà dễ dàng bỏ cuộc hay gục ngã, họ luôn có ý chí phấn đấu, nỗ lực để vượt qua những thử thách. Song, nhờ nếm trải nhiều khó khăn và cố gắng thật nhiều nên nam Tân Tỵ mới trưởng thành và chín chắn hơn. Sự nghiệp bước vào trung vận sẽ dần ổn định, có điểm sáng để phát triển.

Về tính cách, những người này không thích xu nịnh, tâng bốc, họ tự lập và phát triển trên đường công danh bằng chính năng lực của mình.

Tuổi thọ nam Tân Tỵ khoảng 75 đến 81 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống có đức ắt tuổi thọ sẽ tăng cao. 

Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Từ thuở thơ ấu đến lúc trưởng thành, nữ Tân Tỵ có một cuộc sống khá êm đềm và hạnh phúc, được cha mẹ yêu thương, không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề vật chất. 

Khi kết hôn, hôn nhân của người tuổi này nhìn chung cũng khá bình ổn, thỉnh thoảng sẽ có vài bất đồng nhưng cũng không phải là những chuyện quá quan trọng. Đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều bước phát triển vượt bậc nếu nỗ lực và cố gắng. Đặc biệt, vào năm 26 tuổi, đây là giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Nữ Tỵ cần nắm bắt và phát triển sẽ có một cuộc sống an nhàn và sung túc về sau.

Tử vi tuổi Tỵ 2001 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Tỵ 2001 – Nữ mạng

Với sự thông minh, khéo léo trong giao tiếp, nữ Tân Tỵ phát triển khá nhiều mối quan hệ tốt đẹp, vì thế cũng có nhiều cơ hội hơn trong công việc.

Nữ tuổi Tỵ thường có tuổi thọ kéo dài 80 đến 88 tuổi, nhưng “đức năng thắng số”, sống tốt với đời, với người sẽ có khả năng kéo dài niên kỷ. 

Tử vi tuổi Tỵ 2001 đường tình duyên

Đường tình duyên Tân Tỵ 2001 nam mạng

Tử vi tuổi Tỵ 2001 - Đường tình duyên Tân Tỵ 2001 nam mạng
Tử vi tuổi Tỵ 2001 – Đường tình duyên Tân Tỵ 2001 nam mạng

Tùy vào tháng sinh âm lịch, chuyện tình duyên của nam mạng Tân Tỵ cũng có nhiều ngã rẻ khác nhau: 

  • Nam Tân Tỵ sinh tháng 5,6,9 (âm lịch): hôn nhân gian truân, lao đao, có thể sẽ phải tra qua dăm ba lần đổ vỡ mới tìm được bến bờ hạnh phúc. 
  • Nam Tân Tỵ sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (âm lịch): cuộc sống vợ chồng cũng không mấy êm đềm, nhiều mâu thuẫn có thể dẫn đến chia ly.
  • Nam Tân Tỵ sinh tháng 3, 4, 8 (âm lịch): đường tình duyên có vẻ suôn sẻ, nhiều may mắn, hạnh phúc bên người bạn đời. 

Đường tình duyên Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Tử vi tuổi Tỵ 2001 - Đường tình duyên Tân Tỵ 2001 nữ mạng
Tử vi tuổi Tỵ 2001 – Đường tình duyên Tân Tỵ 2001 nữ mạng
  • Nữ Tân Tỵ sinh tháng 1 và 6 (âm lịch): không có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, sau khi kết hôn gia đình yên vui được một thời gian, về sau nảy sinh nhiều mâu thuẫn và kết thúc bằng sự chia ly. Nữ Tân Tỵ sinh tháng này phải qua “mấy chuyến đò” mới cập bến hạnh phúc. 
  • Nữ Tân Tỵ sinh tháng 2, 5, 9, 10, 11 (âm lịch): chuyện tình cảm không có nhiều thăng hoa, cuộc sống hôn nhân thường nảy sinh vài mâu thuẫn nhưng cuối cùng vẫn có thể giải quyết và hòa hợp cùng nhau. 
  • Nữ Tân Tỵ sinh tháng 3, 4, 7, 8, 12 (âm lịch): tình yêu và hôn nhân gặp nhiều may mắn, hạnh phúc viên mãn cùng bạn đời. 

Tử vi tuổi Tỵ 2001 đường gia đạo

Đường gia đạo Tân Tỵ 2001 nam mạng

Nam Tân Tỵ không mắn với chuyện gia đạo không mấy bình yên. Người trong nhà thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, xích mích, hòa khí không tốt, xáo trộn. 

Đường gia đạo Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Thuở thơ ấu vốn được cha mẹ yêu thương nên nữ Tân Tỵ có một tuổi thơ êm đềm và hạnh phúc, không vướng bận nỗi lo tiền bạc. Sau khi trưởng thành, lập gia đình, hôn nhân nhìn chung cũng bền vững, con cái ngoan hiền, hiếu thảo. 

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu 2023: Thách thức song hành cùng những cơ hội

Tử vi tuổi Tỵ 2001 đường sự nghiệp

Đường sự nghiệp Tân Tỵ 2001 nam mạng

Tử vi tuổi Tỵ 2001 - Đường sự nghiệp Tân Tỵ 2001 nam mạng
Tử vi tuổi Tỵ 2001 – Đường sự nghiệp Tân Tỵ 2001 nam mạng

Đường công danh sự nghiệp không được rộng mở, phải trải qua nhiều thăng trầm, gian truân đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Sự nghiệp vào khoảng năm 30 tuổi trở đi mới có khởi sắc, đạt được một vài thành tự nhất định.

Tiền tài từ năm 35 tuổi trở đi mới đủ đầy nếu có sự cố gắng. Từ năm 36 tuổi trở đi mới có thể gặt hái được quả ngọt, thu về nhiều kết quả tốt đẹp. Nếu có ý chí phấn đấu, nam mạng Tân Tỵ sẽ xoay chuyển được vận hạn. 

Đường sự nghiệp Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Tử vi tuổi Tỵ 2001 - Đường sự nghiệp Tân Tỵ 2001 nữ mạng
Tử vi tuổi Tỵ 2001 – Đường sự nghiệp Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Vào bước khởi đầu, nữ Tân Tỵ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong sự nghiệp, tuy nhiên trở ngại sẽ không là vấn đề nếu bạn đủ bản lĩnh và quyết tâm. Điểm sáng của sự nghiệp vào năm 26 tuổi, cuộc sống về sau sung túc và đủ đầy. 

Chọn tuổi làm ăn

Tuổi Tân Tỵ nếu muốn chọn người hợp tuổi về đường tài lộc nên chọn những tuổi như: Tân Tỵ, Nhậm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi để cùng hợp tác làm ăn thì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, suôn sẻ, thu về nhiều lợi nhuận, dễ thành công.

Chọn vợ, chồng

Nếu kết hôn với những tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý và Kỷ Mão thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc viên mãn, tiền bạc sung túc, con cái đuề huề, gia đình ấm no. Vì đây là những tuổi hợp với Tân Tỵ cả về tài lộc và tình duyên. 

Khi thành gia lập thất với các tuổi Giáp Thân, Quý Dậu và Ất Hợi thì tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, hạnh phúc nhưng tiền bạc không mấy dư dả, chỉ vừa đủ chi tiêu, khó vươn đến sung túc, giàu sang. 

Tử vi tuổi Tỵ 2001 - Chọn tuổi vợ, chồng
Tử vi tuổi Tỵ 2001 – Chọn tuổi vợ, chồng

Tân Tỵ kết hợp với những người tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn và Giáp Tuất thì vợ chồng sẽ nhiều lúc nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng. Cả hai cần phải lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn để gìn giữ hạnh phúc gia đình. 

Tuổi Tân Tỵ vào những năm 17, 23, 29, 35, 41, 47 tuổi nên tránh kết hôn hay làm những việc quan trọng vì đây là những năm xung khắc tuổi, nếu kết hôn sẽ không mang lại sự viên mãn trong tình cảm, dễ đứt gánh. 

Tuổi đại kỵ Tân Tỵ nên tránh

Tuổi Tân Tỵ không nên kết hôn và hùn hạp làm ăn với những tuổi đại kỵ như Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi việc không được suôn sẻ, gặp phải nhiều khó khăn. 

Nếu biết trước tuổi đại kỵ nhưng vẫn muốn tiến đến hôn nhân thì không nên tổ chức tiệc cưới linh đình hay rộn ràng, chỉ nên làm mâm cơm đơn giản cúng tổ tiên mong được chứng giám và phù hộ, may cơ sẽ được sống bên nhau đến đầu bạc răng long.

Nhưng quan trọng ở đời vẫn là sống hiền, làm việc lành sẽ hóa giải được hung họa. 

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Dần 2023: Năm tuổi đã qua, năm mới liệu có bứt phá?

Những năm đại hạn của Tân Tỵ 2001

Nam mạng

Nam mạng Tân Tỵ gặp đại hạn vào năm 27, 29, 39 và 42 tuổi. Trong những năm này cần hết sức lưu tâm những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra, hay đau ốm, bệnh tật hoặc phải đối diện với những tai ách ập đến. 

Đường công danh, sự nghiệp và tài vận không mấy suôn sẻ, gặp phải nhiều khó khăn trong những năm này. Chuyện tình cảm, gia đạo nảy sinh nhiều xích mích, mâu thuẫn. 

Tử vi tuổi Tỵ 2001 - Năm đại hạn cần tránh
Tử vi tuổi Tỵ 2001 – Năm đại hạn cần tránh

Nữ mạng

Vào những năm 24, 28, 34 và 40 tuổi, nữ mạng Tân Tỵ gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong cuộc sống. Vào những thời điểm này, cần chú ý và cẩn trọng trong các quyết định, tránh hành động sai lầm dẫn đến hao tài tán của.

Màu sắc phù hợp với Tân Tỵ 2001

  • Màu bản mệnh: xám, trắng, ghi (thuộc hành Kim).
  • Màu tương sinh: vàng sẫm, nâu đất (thuộc hành Thổ).
  • Màu kiêng kỵ: đỏ, cam, hồng, tím (thuộc hành Hỏa). 

Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Tử vi tuổi Tỵ 2001 - Vật phẩm phong thủy phù hợp
Tử vi tuổi Tỵ 2001 – Vật phẩm phong thủy phù hợp

Tân Tỵ 2001 nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy như: vòng tay đá phong thủy hay đeo Phật Bản Mệnh. Đây là những vật phong thủy giúp cải thiện vận khí, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ ngọc Nephrite hoặc ngọc Jade được xem như lá bùa may mắn vì Tân Tỵ 2001 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Vật phẩm này giúp cho người đeo có được nhiều may mắn, an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy năng lực để đạt được nhiều thành tựu. 

Mang mặt Phật làm từ Bạc hoặc mặt Phật làm từ đá mã não trắng, đây là những chất liệu thuộc hành Kim, phù hợp với bản mệnh.

>>> Xem thêm: 10 Cây phong thủy mệnh kim chiêu tài lộc tấn bình an

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

Nam và nữ mạng Tân Tỵ nên chọn ngày giờ xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ khi xuất hành đi xa hoặc bắt đầu một việc quan trọng sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ, mang về nhiều kết quả tốt đẹp, đại cát đại lợi, vạn sự cát tường. 

Dự đoán năm 2023 của Tân Tỵ 2001

Tử vi tuổi Tỵ 2001 - Dự đoán năm 2023 của Tân Tỵ 2001
Tử vi tuổi Tỵ 2001 – Dự đoán năm 2023 của Tân Tỵ 2001

Năm Quý Mão 2023, tử vi tuổi Tỵ 2001 vừa có hung vừa có cát. Bản mệnh nên lưu tâm nhiều thứ để xoay chuyển vận mệnh.

Về sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển, may mắn gặp được quý nhân đồng hành và giúp đỡ khi gặp khó khăn. Mở rộng các mối quan hệ giao tiếp để có thêm nhiều cơ hội hùn hạp làm ăn. 

Về tình cảm, trong năm 2023 vận đào hoa kém sắc nên nam và nữ Tân Tỵ chủ yếu nên điều hòa cảm xúc, giữ bình tĩnh trong các mối quan hệ để tình cảm không đổ vỡ. 

Sức khỏe không mấy tốt đẹp, dễ gặp phải đau ốm, bệnh tật hay những tai nạn bất ngờ. Nên làm nhiều việc thiện, sống tốt để hóa giải hung họa. 

Về tiền bạc trong năm tới không có quá nhiều vấn đề cần lo lắng, tài vận son đỏ, tiền bạc rủng rỉnh. 

Vậy là qua bài viết trên, Mua Bán đã luận giải chi tiết cũng như dự đoán những khía cạnh liên quan đến tử vi tuổi Tỵ 2001. Mong bạn đã có nhiều thông tin hữu ích về vận hạn của bản thân hoặc của người thân. Và cũng đừng quên truy cập ngay trang web muaban.net để cập nhật thêm nhiều thông tin về phong thủy, tuổi, mệnh nữa nhé! 

>>> Xem thêm: Xem tuổi xây nhà năm 2023 cho 12 con giáp – Tuổi nào làm nhà được?

Related Posts