Tử Vi Tuổi Tý Năm 2022 Update 2023Tử vi tuổi Tý năm 2022: Sự nghiệp – Sức khỏe – Tình duyên

Tử vi tuổi Tý năm 2022: Sự nghiệp – Sức khỏe – Tình duyên

Tử vi tuổi Tý năm 2022 về công việc, tình duyên, sức khỏe, tài lộc… Luận giải những chi tiết theo từng năm sinh của người tuổi Tý cũng như về diễn biến các tháng trong năm 2022. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2022

Theo tư vi năm 2022, năm Nhâm Dần cả nam và nữ tuổi Tý phải chịu rất nhiều thăng trầm, không có quá nhiều điều nổi bật trong công việc cũng như tình duyên. Tiền bạc chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu và không có dư giả. Thậm chí có người còn lâm vào nợ nần. 

Tuy nhiên nếu như biết cách kìm hãm bản thân vào những thứ xô bồ, không nghe lời bạn bè xúi dại thì có thể bạn cũng sẽ dừng đúng thời điểm và có cơ hội đi đúng hướng. Việc kinh doanh của người tuổi Tý trong năm nay không thuận lợi do đang bắt đầu năm đầu tiên Tam Tai. Nếu như muốn kinh doanh thì cần phải cẩn trọng, có tính toán kỹ lưỡng và đặc biệt phải đầu tư đúng chỗ có kế hoạch trung và dài hạn. 

Mặc dù có nhiều tham vọng và tham vọng rất lớn nhưng tính cách của người tuổi Tý lại quá lì lợm, ngang bướng. Cần phải biết cách lắng nghe tư vấn, ý kiến từ những người xung quanh. 

Ngoài ra bạn cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý, bỏ hết những xô bồ để dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi. Nửa đầu năm là thời điểm người tuổi Tý cần giữ cho mình thái độ lạc quan. Chỉ có thể phát triển ở những tháng cuối năm. 

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tý chi tiết

Công việc, sự nghiệp

Công việc của người tuổi Tý trong năm Nhâm Dần không có nhiều khởi sắc, dễ phát sinh những điều không mong muốn. Tuy nhiên, miễn bản thân người tuổi Tý giữ được bình tĩnh và sự kiên định thì mọi việc đều sẽ được giải quyết êm xuôi.

Cuối năm những người làm công ăn lương mới có thể gặp Thiên Ấn và Tỷ Kiên trợ mệnh. Vì thế mới gặp được những tài lộc tốt hơn. Còn đối với người làm chủ thì nên kỹ lưỡng hơn, không vội vàng và cần phải đầu tư thật tốt trước khi có ý định mở rộng kinh doanh. 

Nói chung, năm nay bạn cũng không nên nhờ vả người khác quá nhiều, cần phải tự thân vận động, cố gắng nỗ lực hết mình vì công việc, vì gia đình. 

Tài chính 

Năm 2022, người tuổi Tý vừa dính hạn Tam Tai đầu vừa chịu ảnh hưởng bởi Can Chi. Tài chính hao hụt đáng kể, không nên hùn góp tiền với bất cứ ai. Tốt nhất, trong năm nay, người tuổi Tý nên chọn “án binh bất động”. 

Tình duyên, gia đạo

Tuổi Tý trong năm Nhâm Dần chịu tác động của Điếu Khách hung tinh. Dẫn đến chuyện tình cảm cũng khó trọn vẹn, gia đạo dễ bất hoà.

Những người còn độc thân năm nay khó có thể tìm được nửa kia của mình. Bạn sẽ phải sống trong tâm trạng buồn bã, mệt mỏi và đôi khi thấy chán nản. Hãy cố gắng bình tâm lại và sống cho bản thân mình nhiều hơn. Chuyện tình cảm sẽ đến nếu như bạn có duyên phận. 

Đối với những bạn đang yêu đương thì rất có thể sẽ phải trải qua khá nhiều sóng gió, có thể cũng sẽ bị đứt quãng và không mấy tốt đẹp. Nếu như bạn đã lập gia đình thì cũng nên giữ cho mình tâm trạng tốt nhất để hòa thuận hơn. Không nên để bản tính nóng nảy làm mất ôn hòa trong gia đình. 

Sức khoẻ

Sức khỏe năm nay bạn có dấu hiệu xuống dốc vì thế hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Bởi vì chuyện công việc khiến bạn mệt mỏi nên phải chú ý đến chế độ ăn uống.

Vì 2022 là năm mà người tuổi Tý có nhiều sao xấu chiếu mệnh. Do đó, nên cẩn trọng khi đi công tác xa, vui chơi sông nước. Không tham gia giao thông khi đã uống rượu bia hoặc thể trạng đang cảm thấy mệt mỏi.

3. Tử vi 2022 từng tuổi Tý theo năm sinh

Tuổi Mậu Tý 1948

Người tuổi Mậu Tý 1948 gặp năm Nhâm Dần tự thân khắc lưu niên, sức khỏe giảm sút trông thấy. Tuổi này nên chú trọng nghỉ ngơi và suy nghĩ tích cực, hạn chế nghĩ quá nhiều thành ra bất đắc chí khiến cảm xúc bị kìm nén, cơ thể vì thế mà suy nhược.

Trong năm 2022, gia đạo người tuổi Mậu Tý 1948 khá hài hòa, đương số được người trong gia đình quan tâm, thường xuyên hỏi han, chăm sóc sức khỏe, vì thế mà cũng nguôi ngoai phần nào.

Tuổi Canh Tý 1960

Canh Tý 1960 thuộc Bích Thượng Thổ. Theo ngũ hành, trong năm Nhâm Dần – Kim Bạch Kim không thể sinh thêm Kim. Vì thế, tài lộc cũng chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu trang trải cuộc sống.

Ở tầm tuổi này công việc của những người tuổi Canh Tý cũng không phải quá áp lực, đa số lui về nhà để chăm sóc con cháu. Chỉ cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe và có chế độ ăn uống tập luyện thể thao đều đặn hàng ngày. 

Tuổi Nhâm Tý 1972

Người sinh năm 1972 thuộc Tan Đố Mộc. Trong đó, Mộc khắc Kim nên vận trình 2022 được đánh giá là có hung có cát. Năm nay nếu như bạn đang có số tiền mặt lớn thì hãy chuyển sang loại tài sản khác để có giá trị tốt hơn. Cần chú ý đến sức khỏe của bản thân. 

Tuổi Giáp Tý 1984

Giáp Tý 1984 là Hải Trung Kim. Tương hợp với Kim Bạch Kim của năm Nhâm Dần. Đồng thời còn được sao Thái Tuế chiếu mệnh.

Năm nay là 1 năm khá hoàn hảo với những người tuổi 1984. Bởi vì công việc và tình duyên đều rất êm đẹp. Nếu như có ý muốn kinh doanh thì bạn hãy mạnh dạn thực hiện ngay trong năm nay. 

Tuổi Bính Tý 1996

Bính Tý 1996 thuộc Giản Hạ Thuỷ. Trong năm Nhâm Dần, vận trình tuổi này ở mức bình, không tốt không xấu. Nếu như bạn giữ tâm lý “ngựa non háu đá” thì chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn, thử thách và thậm chí là thất bại. 

Về tình cảm, cuối năm có thể đón tin vui, nhưng cần chủ động hơn nữa thì nhân duyên cát lành mới đến.

4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Tý

Tháng 1: Nhiều cơ hội làm ăn đến tay, nhân duyên cát lành. 

Tháng 2: Công việc bình ổn. Tuy nhiên dễ dính vào thị phi, cần kiềm chế cảm xúc cá nhân.

Tháng 3:. Quý nhân phù trợ giúp công việc làm ăn thuận lợi và có dư giả.

Tháng 4: Có cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận

Tháng 5: Áp lực công việc ập đén, bạn rơi vào trạng thái mất kiểm soát, vô định.

Tháng 6: Hạn chế chi tiêu xa xỉ. Lên kế hoạch tiết kiệm tài sản và tập trung đầu tư cho bản thân. Tham gia các cơ hội đầu tư trung và dài hạn.

Tháng 7: Tình cảm, gia đạo gặp nhiều bất ổn.

Tháng 8: Trong tháng 8, người tuổi Tý được quý nhân phù trợ. Bạn nên cố gắng tận dụng thời cơ này để hợp tác làm ăn, mở rộng kinh doanh

Tháng 9: Có vướng mắc về vấn đề pháp lý, cần xem xét kỹ các hợp đồng kinh doanh.

Tháng 10: Tháng này là tháng sự nghiệp lên hương của người tuổi Tý.

Tháng 11: Bản thân không hiểu mình muốn gì, luôn trong tình trạng khó nắm bắt cảm xúc. Hãy cố gắng để vượt qua được những thử thách sắp tới. 

Tháng 12: Đây là tháng mà tài lộc của người tuổi Tý sẽ có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. 

5. Lời khuyên tuổi Tý trong năm 2022

Năm 2022 là năm để tuổi Tý cố gắng học hỏi những điều mới mẻ nhất có thể. Bản mệnh nên để tâm trí luôn bận rộn nếu không những chú chuột sẽ dễ có cảm giác buồn chán.

Tuổi Mậu Tý 2008: Đón nhận nhiều bất ngờ trong năm Nhâm Dần.

Tuổi Bính Tý 1996: Cần chuẩn bị để kết nối với những người bạn mới mà bạn có thể sẽ làm việc và gặp gỡ trong năm mới này.

Tuổi Giáp Tý 1984: Cần chủ động nắm bắt các cơ hội trước khi người khác mang tới cho chính mình.

Tuổi Nhâm Tý(1972: Đón nhận đường nhân duyên thuận lợi, ngọt ngào thăng hoa trong nửa đầu năm.

Tóm lại, trong năm 2022, cuộc sống và sự nghiệp của tuổi Tý khám phá nhiều điều mới mẻ và thú vị. Năm 2022 cũng là cơ hội để con giáp này bứt phá cải thiện chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới để đạt được nhiều thành tựu hơn khi bản thân có thể tự quyết định thay đổi và mạnh dạn nắm bắt thời cơ.

Trên đây là tử vi tuổi Tý trong năm 2022 chi tiết theo tuổi và theo từng tháng trong năm. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

Tử vi tuổi Tý năm 2022 – Vietnamnet

Báo VietnamNet

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Tý tiến vào năm đầu hạn Tam Tai. Công việc làm ăn có biến động khá lớn, gặp nhiều khó khăn, trục trặc nhất là khi bắt đầu khởi sự.

1. Tổng quan vận hạn của người tuổi Tý năm 2022

Xét từ góc độ ngũ hành, Tý Thủy được ngũ hành năm (tức hành Kim) tương sinh, có sự hỗ trợ nhất định cho vận trình cả năm. Tuy nhiên, tuổi Tý gặp năm Dần tiến vào năm đầu hạn Tam Tai. Công việc làm ăn có biến động khá lớn, thường gặp nhiều khó khăn, trục trặc, nhất là khi bắt đầu khởi sự. Làm gì cũng một mình gánh vác, ít nhờ vả được anh em, bạn bè.

Việc kinh doanh, buôn bán bất lợi, có thể gặp thất bại, đổ vỡ rồi liên đới tới gia đạo, vợ chồng lục đục, sức khỏe theo đó cũng giảm sút. Nếu vẫn muốn mở rộng công việc làm ăn, cần tính toán cẩn thận, lập kế hoạch rõ ràng mới tránh việc mất tiền, thất thu.

2. Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý năm 2022

Với nhóm người làm công ăn lương, công việc không có quá nhiều thay đổi. Được Thiên Ấn và Tỷ Kiên – 2 cát thần trợ mệnh, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, trong nguy có cơ, nửa đầu năm tuy gặp khó nhưng nửa cuối năm vươn lên đạt được thành quả nhất định. 

Hai cát thần này sẽ giúp khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, thôi thúc động lực phát triển cũng như khai triển ý tưởng táo bạo. Chính điều đó được lãnh đạo đánh giá cao, tăng cơ hội thăng tiến. 

Với nhóm người làm tư, làm chủ, công việc làm ăn lại có khá nhiều biến động, đa phần nhiều thách thức hơn trước, đòi hỏi phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ứng phó với tình huống xấu nhất như ảnh hưởng của dịch bệnh, vấn đề lạm phát giá cả…

Năm 2022, nhóm này không nên mở rộng quy mô, làm ăn lớn hay đầu tư mạo hiểm bởi có thể gặp khó, tiêu tán tiền bạc do bỏ dở giữa chừng hoặc có kẻ phá hoại.

Nếu khởi nghiệp, nên đi từng bước chậm rãi thăm dò biến động thị trường và xây dựng nền tảng vững chắc. Tránh nóng vội kẻo dễ bị thua lỗ, phá sản.

3. Tử vi tài lộc của tuổi Tý năm 2022

Tài lộc năm 2022 của người tuổi Tý không lý tưởng, khó đạt được như kỳ vọng. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đầu tư tiền bạc khó thu hồi vốn, kéo theo sự biến động lớn về thu chi cho mọi phương diện của cuộc sống. Thậm chí có thời điểm người tuổi này phải vay mượn để làm ăn hoặc lo cho gia đình. 

Năm có sao Dịch Mã chiếu, báo hiệu dòng tiền biến động không ngừng. Người tuổi Tý không còn tập trung tiền bạc ở một kênh nhất định, cũng không còn nắm giữ nhiều tiền mặt trong tay mà chuyển sang các kênh đầu tư vật chất khác.

Tuy nhiên cần hết sức lưu ý, trong năm ít cát vận về tiền bạc nên hạn chế tư duy đầu cơ ngắn hạn, lướt sóng… rất dễ thất thu. Nếu có thể, nên suy tính lâu dài, tìm người hỗ trợ khi cần thiết, tránh nóng vội kẻo tiền mất tật mang.

{keywords}
 

4. Tử vi tình duyên của tuổi Tý năm 2022

Dưới tác động của Điếu Khách hung tinh, chuyện tình cảm của người tuổi Tý không được tốt, gặp nhiều phiền muộn do cả yếu tố bên trong lẫn bên ngoài tác động. Gia đạo vì thế mà mất hòa khí, kẻ thứ ba có cơ hội xen ngang tình cảm lứa đôi, cần hết sức cảnh giác.

Ngoài ra, hung tinh này cũng báo hiệu có điềm tang tóc trong gia đình, nên hết sức lưu ý. Với người độc thân, tình duyên vẫn khá lận đận, dễ rơi vào trạng thái “ngày lắm mối, tối nằm không”, tình yêu sớm nở tối tàn, khó tìm được ý trung nhân.

Riêng các cặp đôi có ý định tiến tới hôn nhân trong năm thì cần tiến hành càng sớm càng tốt, tránh để lâu tình cảm rạn nứt do những xung đột vụn vặt hàng ngày.

5. Tử vi sức khỏe của tuổi Tý năm 2022

Như đã nói ở trên, ngũ hành bản mệnh và lưu niên tương sinh sẽ hỗ trợ phần nào cho vận trình tuổi Tý, nó biểu hiện rõ nhất ở phương diện sức khỏe. Khi đau yếu dễ gặp thầy gặp thuốc mà nhanh khỏi hoặc dù động chạm dao kéo cũng nhanh lành, bình an vô sự trên các hành trình xa…

Có điều sức khỏe tuổi Tý giảm sút đôi phần so với năm trước bởi tác động khó lường của các hung tinh cũng như hạn Tam Tai 2022.

Vấn đề tâm lý lại tác động mạnh, đương số có xu hướng nghĩ quá nhiều dễ dẫn tới tình trạng đau nửa đầu, chán ăn, mệt mỏi…, rất cần được nghỉ ngơi vui chơi để thúc đẩy cảm xúc tích cực. 

Đặc biệt lưu ý các tháng cuối năm 2022, đi lại cẩn thận kẻo gặp họa huyết quang do tai nạn xe cộ hoặc gặp bất trắc về đường sông nước.

6. Tử vi tuổi Tý 2022 chi tiết 5 hoa giáp Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý

a. Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948

Người tuổi Mậu Tý gặp năm Nhâm Dần tự thân khắc lưu niên, sức khỏe giảm sút trông thấy. Tuổi này nên chú trọng nghỉ ngơi và suy nghĩ tích cực, hạn chế nghĩ quá nhiều thành ra bất đắc chí khiến cảm xúc bị kìm nén, cơ thể vì thế mà suy nhược. 

Trong năm gia đạo khá hài hòa, đương số được người trong gia đình quan tâm, thường xuyên hỏi han, chăm sóc sức khỏe, vì thế mà cũng nguôi ngoai phần nào.

b. Tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Đương số đã bước vào độ tuổi nghỉ hưu, nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận sự thay đổi khá lớn về các thói quen sinh hoạt này. Nên trò chuyện với bạn bè, người phối ngẫu, con cháu nhiều hơn để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực.

Với những ai vẫn đang làm việc, công việc làm ăn bình hòa, không thêm không bớt. Tinh thần ổn định, có xu hướng dần lui về chăm lo cuộc sống gia đình, con cháu hơn.

Cần lưu ý về vấn đề sức khỏe, đi xa cần đề phòng đau ốm, bệnh tật hoặc xảy ra những sự cố bất ngờ, tốt nhất nên đi cùng người nhà để kịp thời ứng biến khi cần.

c. Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Do bị ngũ hành lưu niên khắc chế (Kim khắc Mộc), công việc làm ăn có khá nhiều thay đổi, đa phần chủ về vất vả, bỏ công sức ra nhiều mà thu về chưa xứng đáng.

Trong năm đề phòng đau ốm bất ngờ hoặc họa huyết quang. Tháng 5 và 6 âm lịch cẩn thận đường sông nước. Trong nhà có thể có tang sự, gặp khá nhiều chuyện phiền muộn.

d. Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Người tuổi Tý sinh năm 1984 mang ngũ hành Kim, được Thái Tuế đồng hành giúp Kim khí vượng, báo hiệu tiền tài có sự sinh sôi nảy nở. Chỉ cần chăm chỉ làm ăn, không sa đà những thói hư tật xấu ắt tài chính được cải thiện.

Công việc cũng có phần khởi sắc, đầu năm vất vả hơn chút nhưng cuối năm thu về lợi nhuận khá. Có quý nhân tương trợ, lúc gặp khó được giúp sức, thậm chí mở ra cơ hội mới, trong nguy có cơ, đạt được thành quả đáng nể.

e.Tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Năm 2022 đánh dấu khá nhiều sự thay đổi đối với người tuổi Bính Tý, có thể về công việc, cũng có thể về chuyện tình cảm. Dù là gì đi nữa, với tinh thần sẵn sàng đón nhận thử thách, đương số sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ.

Nên nhớ, làm gì cũng cần nỗ lực và kiên trì tới cùng thì mới đạt kết quả tốt. Tránh tâm lý “ngựa non háu đá”, cản trở con đường thăng tiến của chính mình. 

Về tình cảm, cuối năm có thể đón tin vui, nhưng cần chủ động hơn nữa thì nhân duyên cát lành mới đến.

7. Tử vi tuổi Tý năm 2022 theo tháng

– Tử vi tuổi Tý tháng 1: Đương số gặp khá nhiều cơ hội hợp tác làm ăn mới, nhân duyên cát lành. Có điều công sức bỏ ra nhiều, bận tất bật cả tháng, sức khỏe có phần giảm sút, cần chú trọng bồi bổ cơ thể.

Tử vi tuổi Tý tháng 2: Công việc tiến triển bình ổn, có dấu hiệu tăng tiến nhưng chưa rõ ràng. Tý Mão hình hại vô lễ, cẩn trọng ăn nói kẻo vướng thị phi mà rước họa vào thân.

Tử vi tuổi Tý tháng 3: Được Tam Hợp quý nhân phù trợ, làm ăn kinh doanh phát đạt, tiền bạc dư dôi, tình duyên cũng khởi sắc. Có điều hao tán tiền bạc về vấn đề sức khỏe, có thể của bản thân hoặc người thân trong gia đình.

– Tử vi tuổi Tý tháng 4: Gặp tháng xung khắc về ngũ hành, công việc theo đó mà lao dốc, có điều tiếng thị phi, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Ngoài ra, đề phòng các bệnh về mắt và phụ khoa.

Tử vi tuổi Tý tháng 5: Cục diện Tương Xung khiến vận khí đi xuống, công việc bận rộn mà thu về thành quả chưa tương xứng. Tiền bạc hao tán khá nhiều, đề phòng mất tiền vì bạn bè, người thân.

– Tử vi tuổi Tý tháng 6: Đề phòng có kẻ xấu phá hoại khiến tiền bạc tiêu tán hoặc rạn nứt tình cảm vợ chồng/ lứa đôi. Đi xa bất lợi, đề phòng bị trộm cướp.

– Tử vi tuổi Tý tháng 7: Quý nhân Nhị Hợp nâng đỡ nhiều trong công việc, mở ra cơ hội làm ăn tốt, có lộc ăn lộc gửi, đón tin vui về tình cảm.

Tử vi tuổi Tý tháng 8: Kinh doanh, buôn bán khá khẩm, nguồn tiền quay vòng đều, chi tiêu không phải nghĩ. Có điều cần đề phòng kiện cáo pháp luật hoặc liên quan đến giấy tờ pháp lý.

Tử vi tuổi Tý tháng 9: Khối lượng công việc nhiều, áp lực nhưng có người giúp đỡ. Cơ hội thăng tiến rộng mở. Có điều sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về phổi hoặc xương khớp.

Tử vi tuổi Tý tháng 10: Tháng Thủy vượng sinh Tài, có lộc trời ban, kinh doanh hay đầu tư đều có dấu hiệu sinh lời. Các cặp vợ chồng đón tin vui về con cái, nên xem xét cẩn thận các vấn đề liên quan đến sinh con năm 2022. Có điều, ăn uống cẩn trọng kẻo bị ngộ độc thực phẩm hoặc mắc các chứng bệnh liên quan đến thận.

– Tử vi tuổi Tý tháng 11: Dưới tác động của Thái Tuế, đương số rối loạn về cảm xúc, dễ cáu bẳn gây mất hòa khí nơi làm việc cũng như trong gia đình. Đề phòng tai nạn khi đi xa.

– Tử vi tuổi Tý tháng 12: Nhị Hợp cục mang tới hỷ tín như có lộc trời ban, cơ hội làm ăn hoặc hợp tác béo bở. Tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp.

Bản chất lá số tử vi chỉ thể hiện đặc điểm của năng lượng. Còn chuyển biến năng lượng đó thành một kết quả tốt hay xấu, hoàn toàn nằm trong quyết định và sự kiểm soát của mỗi chúng ta. Thế nên gọi xem vận khí hàng năm cho các con giáp là xem vận mệnh chứ không phải là xem định mệnh.

Khi chiếu ra các sao trong tử vi nếu thấy sao tốt thì hãy tận dụng, sao xấu thì cẩn trọng hơn. Chúng ta biết để có tâm thế chủ động không phải biết để sợ và mua lo vào người.

Khẩu quyết của phong thủy Song Hà là: Con người với năng lượng tích cực, ý chí tích cực chính là vật khí phong thủy mạnh mẽ nhất chuyển đổi vận số may mắn theo nguyên lý lực hấp dẫn tâm linh chứ có tốn tiền triệu tiền tỷ mua vật phẩm mà bi quan tiêu cực, bất an thì cũng chỉ là vô ích.

 * Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Chia sẻ về tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần, chuyên gia phong thủy cho rằng những người tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ bị ảnh hưởng xấu của Thái Tuế tinh còn tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn xấu của Tam tai.

Tử vi tuổi Dần năm 2022

Tử vi tuổi Dần năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều bất lợi và biến động ở khắp các phương diện trong cuộc sống.

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Tý – VTC News

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Tý

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Tý

Sau năm 2021 khá thăng trầm, sang năm 2022, người tuổi Tý sẽ tiếp tục nghênh đón những thay đổi, có thể nói là thời tới, vận cũng chuyển. Ngoài ra, khi mệnh được sao Thái Âm chiếu, vận rủi của người tuổi Tý cũng có thể được quét sạch, cuộc sống trở nên tươi sáng. 

Tổng thể tử vi tuổi Tý năm 2022

Năm ngoái, do thái tuế tương hợp, người tuổi Tý có Tương Tinh và Tam Thai là hai ngôi sao may mắn cùng chiếu. Năm nay may mắn có chút kém hơn nhưng không sao cả, chỉ cần bạn cố gắng thì có thể thành công. Sự nghiệp 2022 khá suôn sẻ, bạn có thể đọc nhiều sách liên quan đến chuyên môn, học thêm, lấy thêm được các chứng chỉ chất lượng cao, củng cố vị trí của mình trong công ty và phát triển sự nghiệp.

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Tý  - 1

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Tý (Tết)

Tài lộc của người tuổi Tý năm 2022

Về tài lộc, do không có các sao tốt chiếu mệnh nên để đạt được tích lũy tài sản trong năm 2022, người tuổi Tý phải chuẩn bị tâm lý cho những công việc khó khăn, cố gắng đạt được nhiều thành tựu hơn trong công việc.

Năm nay, nguồn tài chính của người tuổi Tý vẫn nằm ở công việc chính, không nằm ở việc làm thêm, vì vậy bạn nên giữ vững công việc của mình, nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh túng quẫn, tiền bạc không bền. Những người tuổi Tý là doanh nhân nên cải thiện bản thân, chịu khó đổi mới trong năm nay, mở rông thị trường và phấn đấu để tăng thu nhập tổng thể.

Năm 2022, nếu người tuổi Tý muốn chiêu tài, chuyển sang thế thắng lợi thì có thể đặt linh vật chiêu tài vượng khí tại nhà hoặc trong văn phòng để củng cố tài lộ.

Sự nghiệp của người tuổi Tý năm 2022

Về công danh sự nghiệp, năm nay vận thế phát triển tương đối bằng phẳng, làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp. Chỉ cần bạn lao về phía trước với tinh thần dũng cảm, chiến thắng chắc chắn sẽ chờ đón bạn.

Việc cần làm là hãy đặt nền móng vững chắc trong năm nay, tích lũy tiền bạc, tri thức và mối quan hệ. Đợi đến khi vận thế bùng nổ, may mắn thịnh vượng, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nhắc nhở một chút, người tuổi Tý năm nay cũng gặp nhiều áp lực nên cần tiết chế cảm xúc.

Vận đào hoa người tuổi Tý năm 2022

Trong năm 2022, vận đào hoa của tuổi Tý tương đối yếu, tốt nhất nên vạn sự tùy duyên. Đàn ông sẽ tốt hơn một chút, đường đào hoa sẽ có chút may mắn nhưng không quá suôn sẻ.

Phụ nữ tuổi Tý trong năm 2022 sẽ gặp phải một số khó khăn trong tình cảm, nên chú ý hơn đến việc bảo vệ chính mình, lúc cần nghĩ cho bản thân thì nhất định phải quyết đoán.

Những người đã có gia đình nên chú ý đến những chuyển biến trong mối quan hệ của cả hai, đừng vì công việc hay nơi khác mà bỏ bê bạn đời của mình.

Sức khỏe người tuổi Tý năm 2022

Năm 2022, cung mệnh tuổi Tý được sao Thái Dương chiếu vào, sức khỏe vẫn tốt. Chỉ có người sinh năm 1984 – tuổi Giáp Tý – sẽ có một số ảnh hưởng, có thể khó chịu hoặc bệnh cũ tái phát.

Người cao tuổi dễ mắc các bệnh về hệ tiết niệu, cũng nên chú ý đến các vấn đề ăn uống, không thể ăn sướng miệng rồi hại thân.

Năm nay, người tuổi Tý nên tiếp xúc nhiều hơn với những người và sự vật có năng lượng tích cực, giữ thái độ lạc quan, vui vẻ để nâng cao thể chất và tài vận.

Luận giải chi tiết về vận trình hàng tháng của người tuổi Tý năm 2022 (Tháng âm lịch)

Tháng 1

Trong tháng đầu tiên, Tý có nhiều áp lực, dù làm việc chăm chỉ cũng không có được thu nhập tương xứng. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà bỏ cuộc hay trốn tránh, hãy coi tháng này là “thời kỳ gieo mầm”, sắp tới bạn sẽ có được những phần thưởng xứng đáng.

Tháng 2

Trong tháng này, người tuổi Tý dễ gặp rắc rối trong quan hệ giữa các cá nhân, nên cẩn thận hơn trong việc hòa hợp với sếp và đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn nên giao tiếp và thấu hiểu hơn với gia đình và người yêu, nếu không sẽ cãi vã do hiểu lầm.

Tháng 3

Mối quan hệ cá nhân của người tuổi Tý sẽ trở lại bình thường trong tháng này, nhưngnên chú ý đến các khoản chi tiêu, nếu không sẽ kiệt quệ tài chính. Về mặt sức khỏe, nên đề phòng các vấn đề về đường tiêu hóa.

Tháng 4

Người tuổi Tý trong tháng này mọi việc ổn định, vận may về sự nghiệp và tài lộc là lý tưởng nhất. Về sức khỏe, chú ý kẻo bị vật nhọn làm tổn thương.

Tháng 5

Vận trình thăng trầm, nhất là về sự nghiệp, nên chuẩn bị từ nhiều góc độ và lên kế hoạch cẩn thận khi giải quyết công việc. Tháng này không thích hợp để quyết định những vấn đề quan trọng, việc đi du lịch nước ngoài có thể giúp giảm tác động của những thay đổi.

Tháng 6

Trong tháng này, người tuổi Tý sẽ bị ảnh hưởng tài lộc, không nên quyết định đầu tư, đầu cơ, nên tiết giảm các khoản chi tiêu không cần thiết, không mua mặt hàng xa xỉ để tránh lâm vào cảnh túng quẫn.

Tháng 7

Nhìn chung tháng này khá hanh thông, nhưng nếu làm việc thiện thì đừng mong báo đáp; nếu chăm chỉ trong sự nghiệp thì sau này phần thưởng sẽ càng ấn tượng hơn.

Tháng 8

Mọi việc suôn sẻ, đây là một tháng đáng khích lệ, dự tính bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ hết mình. Hãy vận dụng trí óc của mình nhiều hơn, phát huy hết lợi thế của mình để mở rộng tài vận.

Tháng 9

Vận trình tài lộc dồi dào, bạn có thể phân tích chi tiết về việc đầu tư chứng khoán. Người độc thân chú ý vận đào hoa vây quanh, nếu đã kết hôn thì không nên quá nhiệt tình với người khác phái kẻo gây hiểu lầm.

Tháng 10

Tháng này có điềm báo tài lộc, khả năng kiếm tiền cao, tiền bạc rủng rỉnh, người tuổi Tý không nên yên phận, có thể lựa chọn đi du học hoặc đi công tác. Về tài lộc, bạn có thể mở rộng thị trường ra nước ngoài và thu được rất nhiều lợi nhuận.

Tháng 11

Tháng này dễ có ảnh hưởng tiêu cực, bạn phải học cách điều chỉnh tâm lý và thoát khỏi tình trạng khó khăn về tình cảm càng sớm càng tốt. Nếu muốn phát triển lý tưởng trong sự nghiệp nhưng gặp phải vấn đề không dễ giải quyết, bạn có thể hỏi ý kiến ​​của những người lớn tuổi.

Tháng 12

Trong tháng này bạn có những việc phải giải quyết như chuyển nhà, trang trí, mua sắm đồ đạc… nên khá mệt mỏi; có thể bàn bạc với người thân. Những gia đình có người già nên chú ý đến sức khỏe của họ.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tùy Ý(Sina)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Related Posts