Tu Vi Tuoi Ty Nu Mang 2022 Hot 2023Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, nhiều tin vui cho quý …

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, nhiều tin vui cho quý cô 1972

Nữ mạng sinh năm Nhâm Tý 1972 có tuổi âm lịch là 51 tuổi. Năm 2022, nữ gặp sao Thuỷ Diệu, là sao tốt về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, bản mệnh có thể vướng vào thị phi hoặc rắc rối ở đường xuất hành. Tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022 sẽ giải thích rõ hơn về vấn đề này.

1. Tổng quát tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng

Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số (Zi wei dou shu) là một bộ môn huyền học được dùng để dự đoán về tính cách, hoàn cảnh, về các ” vận hạn” trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu các sự kiện có thể xảy ra trong đời của họ.

Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 trong năm 2022:

 • Năm sinh: 1972.
 • Tuổi: 51 tuổi (Âm lịch).
 • Cung: Cấn.
 • Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường.
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường.
 • Mệnh: Mộc trong năm 2022 là mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị hại): Không tốt.
 • Sao chiếu mệnh : Sao La Hầu (Hung tinh): Dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi.
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn.
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa, tức là lợn trong lửa (lợn quay).
 • Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế.
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ nhất.
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Nữ không nên xây nhà, sửa nhà.
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử: Nữ không nên kết hôn cưới hỏi, hoặc bước thêm bước nũa.

Marry Baby

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 thường là những người thông minh, tỉ mỉ, con đường học vấn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Nếu làm trong lĩnh vực kinh tế hay khoa học, họ có nhiều khả năng gặt hái thành công.

1.1 Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can của năm Nhâm Dần 2022 là Nhâm. Thiên can 1972 cũng là Nhâm nên cho ra kết quả tương trợ. Về công việc làm ăn, bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh. Năm 2022 Nhâm Dần, tuổi Nhâm Tý sẽ có may mắn về đường tài lộc, tuy nhiên, nên hạn chế thay đổi công việc.
 • Địa Chi: Tử vi tuổi Nhâm tý 1972 nữ mạng năm 2022 có địa chi tuổi Tý, gặp năm Dần là Bình hòa. Kết quả này cho thấy một năm bình ổn, không quá quá nhiều khởi sắc. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng cũng có nhiều khoản phải chi tiêu.
 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai. Tứ trụ dự báo năm nay có thể có một vài vất vả trong cuộc sống, nhưng đều có quý nhân giúp đỡ để vượt qua. Quý cô tuổi Nhâm Tý 1972 cũng cần chú ý về gia đạo, các mối quan hệ trong gia đình để tránh xảy ra xung đột, mất hòa khí.

1.2 Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng theo Ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Năm 2022 mang mệnh Kim, trong khi đó tuổi Nhâm Tý 1972 có mệnh Mộc. Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc. Quý cô có thể gặp chuyện buồn phiền trong gia đình, sức khỏe hay đau ốm liên miên.
 • Ngũ hành cung phi: tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ. Đây là kết quả tốt, dự báo một năm làm ăn ổn định, không xảy ra quá nhiều biến cố.

1.3 Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo Sao hạn

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo Sao hạn
Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 theo Sao hạn
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy Tinh) – Phước tinh

Sao Thuỷ Diệu là sao mang ý nghĩa tốt về mặt tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, sao này cũng dự báo những điều kém may mắn về gia đạo, các mối quan hệ xung quanh.

Tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng xét theo sao chiếu mệnh cho thấy quý cô nên cẩn trọng vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Sao Thuỷ Diệu thường sẽ đem đến thị phi, xào xáo trong hai tháng này. Dân gian thường miêu tả hạn của sao này qua mấy câu thơ sau:

“Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa.”

 • Vận Hạn: Hạn Diêm Vương

Hạn Diêm Vương thường liên quan đến chuyện kiện tụng, mất mát tiền bạc. Theo ý nghĩa của hạn này, nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nên tránh xa chuyện liên quan đến thưa kiện vì dễ nhận về thua thiệt. Bên cạnh đó, cần lưu ý đến mối quan hệ vợ chồng vì có thể phát sinh nhiều mâu thuẫn.

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.”

>> Cùng chủ đề tử vì Nhâm Tý: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

2. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022
Theo tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong năm 2022 cho thấy hưởng tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng cho thấy một năm khá tốt, công việc hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ.

2.1 Về tài lộc

Tài lộc trong năm 2022 của quý cô rất tốt. Các cơ hội làm ăn xuất hiện nhiều, tiền bạc rủng rỉnh không cần lo lắng. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực nhà đất thì đây là cơ hội rất tốt để ra quyết định. Việc làm ăn được dự đoán gặp nhiều may mắn, làm một lãi mười, được quý nhân phù trợ.

2.2 Về sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe của quý cô sinh năm 1972 không được tốt. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc bản thân, ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi điều độ, tránh các hoạt động quá sức. Đặc biệt, cần lưu ý bệnh dạ dày cũng như các vấn đề về đường tiêu hoá. Bên cạnh đó, nếu có đi chơi xa, quý cô nên chọn địa điểm cũng như cách thức di chuyển phù hợp để đảm bảo sức khỏe.

>> Xem thêm: Sức khỏe tinh thần là gì? Cách chăm sóc sức khỏe tinh thần cho phụ nữ

2.3 Về công việc

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng phát triển tốt. Nhìn chung, các quyết định về đường làm ăn trong năm nay đều được dự đoán phần nhiều sẽ gặt hái được thành công.

2.4 Về gia đạo

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 dự đoán một năm Nhâm Dần khá tốt. Bản mệnh sẽ có nhiều chuyện hỷ như thêm con thêm cháu.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng: Đàn ông thích gì khi quan hệ. Điều bạn nên biết để giữ lửa hạnh phúc

2.5 Về ngoại giao

Phương diện ngoại giao có thể gặp một số rắc rối, thị phi do sao chiếu mệnh mang tới. Nhưng nhìn chung, quý cô Nhâm Tý sẽ biết cách hóa giải hung thành cát. Các mối quan hệ trong làm ăn liên tục được mở rộng và phát triển tốt.

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Thời gian xuất hành tốt nhất là vào lúc 23h – 1h hoặc tử 15h – 17h.

>> Cùng chủ đề tử vi Nhâm Tý 2022: Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 chính xác

3. Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng trong năm 2022

Nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 thường là những người đàn ông nhạy bén, thông minh, có khả năng giải quyết vấn đề. Không chỉ vậy, người tuổi này còn khéo léo trong giao tiếp, cởi mở, thân thiện, nên được rất nhiều người yêu mến.

Nam mạng sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, cầm tinh con chuột, mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi).

 • Ngũ hành: Mộc (Tang Đố Mộc, Cây dâu tằm).
 • Tương sinh: Thủy.
 • Tương khắc: Kim.
 • Cung mệnh nam mạng: Cung Khảm.

4. Khái quát tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Khái quát tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2022 trên các phương diện
Khái quát tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2022 trên các phương diện

Tương tự như tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong năm 2022. Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc gặp Kim sẽ tương khắc. Thiên can Nhâm gặp Nhâm năm 2022 là bình hòa, địa chi Tý gặp năm Dần cũng chỉ mối quan hệ bình hòa.

Có thể thấy, 2022 Nhâm Dần là một năm có khó khăn và thử thách đối với người nam sinh năm 1972. Tuy nhiên, bản mệnh sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ và vượt qua mọi chuyện.

4.1 Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nam Nhâm Tý có thể gặp một số trở ngại, kết quả không được như ý muốn. Chỉ cần bản mệnh kiên trì, cố gắng phát huy hết khả năng, đồng thời nắm bắt tốt thời cơ thì có thể thu về thành quả xứng đáng. Nếu có ý định đầu tư, mở rộng kinh doanh, nam Nhâm Tý nên tìm hiểu thật kỹ, đồng thời nên tham khảo ngày lành tháng tốt để bắt đầu dự án.

4.2 Tài chính

Tiền bạc trong năm 2022 được cho là rủng rỉnh. Các cơ hội làm ăn đem đến cho bản mệnh nguồn thu tương đối tốt. Lời khuyên dành cho các quý ông Nhâm Tý đó là nên có kế hoạch tài chính hợp lý, tránh chi tiêu quá tay, nên có một khoản tiết kiệm cho những trường hợp cấp bách.

4.3 Gia đạo

Gia đạo của nam sinh năm 1972 khá hài hòa, hạnh phúc. Cuộc sống vợ chồng, con cái đôi khi sẽ xảy ra xích mích, lời qua tiếng lại. Tuy nhiên, những điều này cũng mau chóng đi qua, gia đình sẽ luôn có cách tháo gỡ khúc mắc và hoà thuận hơn trước.

>> Cùng chủ đề: Đàn ông môi dày là người như thế nào? Có nên lấy làm chồng không?

4.4 Sức khỏe

Vận động cơ thể, dành thời gian chăm sóc bản thân để có sức khoẻ thật tốt trong năm 2022

Nam Nhâm Tý cần giảm gánh nặng công việc, dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Đặc biệt, quý ông nên theo dõi sức khoẻ thông qua các kỳ thăm khám định kỳ để kịp thời phát hiện mầm bệnh nếu có.

Theo tử vi trọn đời Nhâm Tý nữ mạng 1972 trong năm 2022, cho thấy đây là một năm khá bình ổn với các quý cô. Những người đang ở giai đoạn tuổi trung niên thường có nhiều thay đổi về thể chất và tình thần. Chính vì thế, quý cô hãy tăng cường thời gian quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của mình.

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 – Nữ Mạng 1984 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 39 tuổi

– SAO: MỘC ĐỨC chiếu mệnh

– Mạng: Kim gặp mệnh kim – Bình hòa

– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm là tương sinh – Rất tốt

>> Đã có tử vi 12 con giáp năm 2023 Quý Mão

I. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng

Người thuộc tuổi Giáp Tý, cầm tinh con Chuột, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 02/02/1984 đến ngày 20/01/1985. Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Tý, mang ý nghĩa là Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà)

– Ngũ hành: Kim (Hải trung kim, Vàng trong biển)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Hỏa

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Phụ nữ tuổi Giáp Tý 1984 gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh nhờ vào tài ăn nói khéo léo, cách ứng xử thông minh, lịch thiệp. Họ biết cách phát huy tài năng một cách khéo léo để nắm bắt cơ hội thành công.

Những sự kiện diễn ra trong năm Nhâm Dần 2022 có thể thay đổi cuộc đời của người nữ tuổi Giáp Tý hay không? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để xem đó là những bước ngoặt quan trọng nào!

II. Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Xét theo Âm Lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần – năm con Hổ. Trong Lục Thập Hoa Giáp, năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành nạp âm là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Người xưa cho rằng, mỗi năm khác nhau thì số mệnh con người lại cũng sẽ thay đổi, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn… Để dự đoán vận khí của người nữ tuổi Giáp Tý 1984 trong năm nay, cần xem xét những điều này một cách kỹ lưỡng.

Ngũ hành nạp âm của tuổi Giáp Tý song hành cùng Nhâm Dần, đều thuộc mệnh Kim, tốt đẹp. Địa chi Tý bình hòa với Dần, còn thiên can Giáp và Nhâm tương sinh với nhau, điềm báo cát lành. Như vậy, xét về tổng quan năm 2022, người nữ tuổi Giáp Tý 1984 có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, ít phải lo nghĩ.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Giáp Tý trong năm Nhâm Dần là sao Mộc Đức, chủ về sự bình an, thịnh vượng. Người gặp được phúc tinh này thì “vạn sự khởi đầu nan”, tuy gặp chút trắc trở thời gian đầu, những nếu kiên trì thì sẽ gặt hái được thành công như ý.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 trên các phương diện

Luận giải tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng

Luận giải tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng

Hãy cũng Vansu.net luận đoán về cuộc sống của người nữ tuổi Giáp Tý trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc của phụ nữ tuổi Giáp Tý 1984 sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp trong năm Nhâm Dần. Thời gian đầu mới khởi sự, bản mệnh có thể gặp đôi chút khó khăn, nhưng vẫn sẽ đạt được thành công nếu nỗ lực thực hiện đến cùng. Những thử thách trong năm nay chính là bài học về sự kiên nhẫn.

Trong mắt đồng nghiệp, phụ nữ tuổi Giáp Tý luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc. Luôn lập kế hoạch cẩn thận trước khi làm việc nên bản mệnh có thể nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao với kết quả tốt nhất.

Ngay cả khi gặp phải những trở ngại không nằm trong kế hoạch thì vẫn vượt qua được nhờ vào óc tư duy linh hoạt. Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Nhờ có thời vận cát lành, phúc khí dồi dào, phụ nữ tuổi Giáp Tý sẽ đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp giúp tình hình tài chính ổn định, vững chắc.

Bản mệnh may mắn gặp được nhiều cơ hội làm ăn béo bở, thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên vẫn cần cảnh giác với việc đầu tư mạo hiểm hay hùn vốn làm ăn với người khác.

Người tuổi Giáp Tý giỏi quản lý tài chính của bản thân, hiếm khi vung tay quá trán. Không nên tiết kiệm quá mức mà trở thành keo kiệt, cần chi tiền chăm sóc cho bản thân và gia đình nhiều hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm của phụ nữ tuổi Giáp Tý vẫn hạnh phúc trong năm Nhâm Dần 2022. Chỉ cần kiềm chế cảm xúc thì mọi mâu thuẫn đều nhanh chóng được giải quyết. Trong hôn nhân, ưu điểm của phụ nữ tuổi này là sự đảm đang, tháo vát, khéo thu xếp mọi việc trong nhà.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có nhược điểm cần khắc phục là tính cách bảo thủ, ít khi sẻ chia tâm sự với người thân trong gia đình. Dành thời gian quan tâm tới cảm xúc của con cái sẽ giúp bầu không khí trong gia đình thêm hòa thuận, vui vẻ hơn.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong gia đình: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Trong năm 2022, tình trạng sức khỏe của người nữ tuổi Giáp Tý nhìn chung vẫn ổn định, không có nhiều vấn đề đáng lo ngại. Sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng có thể phòng tránh được nhiều bệnh trong độ tuổi trung niên. Nên tham gia các hoạt động thể thao phù hợp để giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh hơn.

Sức khỏe tinh thần cũng cần được chăm sóc đúng cách. Bản mệnh không nên suy nghĩ tiêu cực, buồn lo quá mức. Để giúp tâm hồn thanh thản hơn có thể thực hiện một số phương pháp như: thiền định, ngâm chân, đi du lịch…

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Giáp Tý 2022

Xem sao hạn tuổi Giáp Tý 2022

Sau đây là những thông tin về vận hạn của người nữ tuổi Giáp Tý 1984 trong năm Nhâm Dần.

1. Sao chiếu mạng

Sao Mộc Đức ảnh hưởng lớn tới vận số của người nữ tuổi Giáp Tý trong năm 2022. Trong hệ thống Cửu Diệu niên, đây là phúc tinh mang đến tiền tài dồi dào, cuộc sống vượng phát, hưng thịnh. Viên chức dễ gặp được quý nhân, công danh thăng tiến, được nhiều người nể trọng. Thương nhân buôn bán phát đạt, tiền vào như nước.

Năm nay là thời điểm tốt để bản mệnh tiến hành những dự định bản thân đã ấp ủ bấy lâu. Trước khi khởi sự cần chuẩn bị kế hoạch kỹ càng, tham khảo kinh nghiệm của người đi trước.

Dù gặp phải khó khăn cũng không nên nhụt chí, bỏ cuộc giữa chừng. Công việc sẽ dần trở nên thuận lợi và bản mệnh sẽ làm nên thành công lớn.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Giáp Tý 1984 phải đề phòng hạn Tam Kheo, chủ về bệnh liên quan đến xương khớp.

Trong các hoạt động hằng ngày, cần tránh mang vác vật nặng. Thực hiện tập thể dục, thể thao thường xuyên đồng thời bổ sung canxi để giúp xương thêm chắc khỏe.

Hạn Tam Kheo cũng có thể khiến tâm lý của bản mệnh bất ổn, dễ nổi nóng, buồn lo vô cớ. Nên học cách suy nghĩ tích cực, chủ động tâm sự với mọi người xung quanh để trút bỏ sự phiền lo. Việc nghỉ ngơi, thư giãn đúng cách sẽ giúp tinh thần luôn tỉnh táo, phấn chấn.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Hung: Báo hiệu những thử thách, khó khăn khi bắt đầu công việc mới. Qúy bạn phải hết sức kiên trì mới đạt được kết quả như ý.

4. Vận niên

Trư Bị Hỏa: Lợn bị thiêu

Nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng. Hết sức cẩn trọng khi hợp tác làm ăn, hoặc cho người khác vay tiền.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp với bản mệnh sẽ giúp cải thiện vận số, gặp nhiều may mắn. Những màu sắc phù hợp với người nữ tuổi Giáp Tý trong năm 2022 là: Trắng, nâu, xám, vàng nhạt, vàng đậm.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau để cải thiện phong thủy: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Để cầu mong thêm nhiều điều may mắn, cát lành từ phúc tinh, người xưa thường thực hiện lễ nghênh sao. Người nữ tuổi Giáp Tý nên làm lễ nghênh sao Mộc Đức vào ngày lành tháng tốt. Cần sắm sửa đồ lễ đầy đủ nhưng không cần thiết phải xa hoa, lãng phí. Điều quan trọng nhất là bản mệnh phải thành tâm khi thực hiện nghi lễ.

Phúc khí sao Mộc Đức dù có dồi dào nhưng cũng không thể phù trợ cho bản mệnh mãi mãi. Người ăn ở hiền lành, chăm chỉ hành thiện tích đức sẽ được hưởng phúc lộc dài lâu.

Người nữ tuổi Giáp Tý nên tu tâm dưỡng tính, tích cực giúp đỡ mọi người để tạo thêm nhiều phúc đức giúp bản thân tránh được hung họa trong những năm gặp hung tinh.

8. Vật phẩm phong thủy

Từ xưa tới nay, các trang sức, vật phẩm phong thủy luôn được mọi người ưa chuộng vì vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn ý nghĩa tốt đẹp. Năm 2022 để bảo vệ mình và xua đuổi những điều xui rủi, tuổi Giáp Tý 1984 nên đeo mặt phật Thiên Thủ Thiên Nhãn – Thần hộ mệnh của tuổi Tý. Đeo mặt Phật bên mình tựa như luôn có Đức Phật hiển linh, soi đường chỉ lối, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp công việc và cuộc sống thuận lợi hơn.

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được nữ giới ưa chuộng, vì mang tính thẩm mỹ cao.

VII. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tý theo tháng trong năm 2022

Chi tiết tuổi Giáp Tý 2022

Chi tiết tuổi Giáp Tý 2022

Tháng 1: Khởi đầu năm mới bình an, sum vầy bên gia đình. Vận khí tốt đẹp là thời điểm tốt để quý bạn tiến hành đại sự.

Tháng 2: Tài lộc vượng phát, công việc suôn sẻ, vạn sự như ý.

Tháng 3: Sự nghiệp, tài chính ổn định. Cuộc sống an yên, tâm hồn thanh thản, nhàn nhã.

Tháng 4: Sức khỏe tốt. Gia đạo đầm ấm, an vui. Nên dành nhiều thời gian bên gia đình.

Tháng 5: Cẩn trọng khi đưa ra quyết định trong công việc, tài chính.

Tháng 6: Học cách suy nghĩ tích cực. Thường xuyên thực hiện các biện pháp thư giãn để giúp tâm hồn thư thái

Tháng 7: Vận may dồn dập, đón nhận nhiều tin vui trong công việc, tiền bạc.

Tháng 8: Cuộc sống hưng thịnh, tài lộc đầy nhà. Có cơ hội được thăng quan tiến chức.

Tháng 9: Không nên làm việc quá sức. Nghỉ ngơi đúng giờ, chú ý bồi bổ cơ thể.

Tháng 10: Đề phòng kẻ xấu hãm hại sau lưng. Tìm hiểu kỹ lưỡng khi hợp tác làm ăn.

Tháng 11: Phúc khí dồi dào, tinh thần sung mãn, dễ gặt hái thành công lớn trong sự nghiệp.

Tháng 12: Vận khí tăng cao, nắm bắt được nhiều cơ hội làm ăn tốt, thu được nhiều lợi nhuận.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Giáp Tý

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Tuổi Giáp Tý không phạm thái tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Các con giáp cần đề phòng hạn thái tuế trong năm nay là Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Ngoài tuổi Thân và Thìn, những người tuổi Tý sẽ gặp hạn Tam Tai trong năm Nhâm Dần 2022. Đây là năm Tam Tai thứ nhất, nên người nữ tuổi Giáp Tý cần cẩn trọng khi đầu tư tiền bạc, mở rộng quy mô công việc.

3. Phạm kim lâu không?

Năm Nhâm Dần, người nữ tuổi Giáp Tý 39 tuổi (tính thêm cả tuổi mụ) không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm Nhâm Dần 2022, phụ nữ tuổi Giáp Tý 39 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc (Tam địa sát)..

5. Có xây nhà được không?

Người phạm vào hạn Hoang Ốc (Tam địa sát) vì thế đây chưa thực sự là thời điểm tốt nhất để xây dựng nhà. Nhưng nếu quý bạn đã có kế hoạch hoàn chỉnh thì có thể mượn tuổi xây nhà hoặc áp dụng các biện pháp hóa giải.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Giáp Tý của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 – Nữ Mạng 1989 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022

Tuổi Âm lịch: 34 tuổi

Sao: Thái Dương chiếu mệnh

Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Xem lá số tử vi 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Tử vi năm 2022 của nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Tử vi năm 2022 của nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Người nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn, ngày sinh từ 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990. Thiên can Kỷ kết hợp với địa chi Tỵ mang ý nghĩa Phúc Khí Chi Xà tức Rắn có phúc.

– Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già)

– Tương sinh: Thuỷ

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn

Nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 là người khá tháo vát, khéo léo và cực kỳ nhạy bén. Việc gì được giao đến tay họ cũng sẽ nhanh chóng được hoàn tất một cách suôn sẻ.

Nhờ đó mà trong công việc hay cuộc sống, bản mệnh cũng đều được mọi người xung quanh tin tưởng, trọng dụng. Kết hợp với sự nhạy bén vốn có khi đứng trước các cơ hội được mang tới, đương số sẽ rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Trong năm 2022, vận trình sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khoẻ… của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có những biến động gì? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết thêm những luận đoán về vận trình trong năm tới!

II. Xem tử vi nữ tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 chính là năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Trong đó, mệnh Kim là ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022. Cụ thể là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Vận trình tử vi 2022 của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ chuyển biến tích cực như thế nào? Để tìm ra được câu trả lời chính xác, ta cần kết hợp phân tích dựa trên nhiều yếu tố. Bao gồm: Thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh…

Đối chiếu với thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ tương khắc với ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022. Xét về thiên can Kỷ gặp năm Nhâm chủ về bình hoà, còn địa chi thì Tỵ Dần nằm trong bộ tứ hành xung.

Những điều đó báo hiệu vận trình cuộc sống năm tới của bản mệnh không được mấy suôn sẻ. Đôi khi sẽ phải đối mặt với một vài trở ngại nhất định. Nhưng chỉ cần biết cách kiềm chế cảm xúc và giữ được sự tỉnh táo trong mọi tình huống thì mọi việc cơ bản không quá nghiêm trọng.

Trong năm 2022, người nữ tuổi Kỷ Tỵ may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Nhờ đó mà những vận hạn không tốt cũng phần nào được hoá giải. Bản mệnh khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ giúp công việc, tình duyên, sức khoẻ trong năm được suôn sẻ và may mắn.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

Xem luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2022 về phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khoẻ… ngay sau đây.

Luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng 

1. Công danh – sự nghiệp

Vận trình công danh – sự nghiệp gặp một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên, cơ hội để phát triển về phương diện này trong năm cũng không ít. Phần lớn thành công phụ thuộc vào khả năng và nỗ lực của bản mệnh.

Chỉ cần quý bạn luôn kiên trì với mục tiêu đề ra và nắm bắt thời cơ tốt thì đây sẽ là một năm khá viên mãn. Lưu ý, bước sang năm Nhâm Dần, đương số tuyệt đối không nên quá chủ quan, tin người quá thể tránh khiến bản thân bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại.

Quý bạn có thể tra cứu ngày tốt để triển khai các hoạt động kinh doanh tại đây: Xem ngày tốt năm 2022

2. Tài chính

Về phương diện tài chính, đồng vào cũng nhiều nhưng đồng ra cũng không ít. Quý bạn cần có cho mình kế hoạch chi tiêu – đầu tư hợp lý hơn. Tốt nhất, bản mệnh nên có sẵn một khoản tích luỹ bên mình, phòng hờ các trường hợp bất trắc không mong muốn.

Ngoài ra, trong năm khi làm ăn tuyệt đối không nên sử dụng đến các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Bởi, đó rất có thể sẽ là “con dao hai lưỡi” khiến bạn tự chuốc hoạ vào thân.

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ mang nhiều tâm tư, sầu não liên quan đến chuyện tình cảm. Lâu dần dẫn đến tâm lý bất ổn, dễ nổi nóng gắt gỏng, nảy sinh cảm xúc tiêu cực.

Những lúc này, quý bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và cố gắng tịnh tâm hơn. Hãy thử mở lòng và chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với mọi người xung quanh. Đây là cách rất hiệu quả để bạn xua tan muộn phiền và mọi người trong gia đình cũng có cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

Ngày tháng năm sinh để tra cứu sẽ là ngày tháng năm sinh âm lịch, do đó nếu quý bạn chỉ mới biết được ngày sinh dương lịch của mình và nửa kia thì có thể tra cứu thêm ngay tại đây:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Trong năm Nhâm Dần, đương số cần đặc biệt chú ý đến phương diện tinh thần. Đây là gốc gác của mầm bệnh, khiến sức khoẻ suy giảm.

Bản mệnh nên dành nhiều thời gian riêng cho bản thân để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Hoặc quý bạn cũng có thể chọn cách ra ngoài nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn để thu hút thêm được nhiều điều tích cực cho cuộc sống của bản thân.

Bên cạnh đó, trong năm nếu có xuất hành đi xa, bản mệnh nên cẩn trọng. Khi thấy cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo thì nên dừng chân nghỉ ngơi thay vì gắng gượng đi tiếp.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao nào chiều mạng

Năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao nào chiều mạng

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là một sao tốt, báo hiệu nhiều điều cát lành sẽ đến với cuộc sống của quý bạn.

Vận trình cuộc sống năm tới đón nhận nhiều tin vui. Nhất là về phương diên tài chính cá nhân của bản mệnh.

Trong năm này, nếu nữ mạng mang thai thì sẽ có một thai kỳ khá tốt đẹp, em bé sinh ra khoẻ mạnh và dễ thương. Riêng đối với người chưa lập gia đình thì năm này sẽ rất dễ tìm được người bạn đời đúng như ý muốn.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp phải hạn Địa Võng. Bản mệnh cần đề phòng thị phi, tai tiếng, các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn từ những điều nhỏ nhặt.

Nhìn chung, vận hạn này không gây ảnh hưởng quá lớn lên các phương diện trong cuộc sống của  quý bạn. Chỉ cần trong năm tới, đương số số gắng kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh sân si bốc đồng thì mọi sự đều êm đẹp, không có hệ luỵ gì đáng kể.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng – Địa Lợi: Báo hiệu một năm tài lộc cực vượng, nhiều cơ hội làm ăn được đưa tới. Gia đạo thêm người, hỷ tín đưa tới.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Phương diện công danh – sự nghiệp có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Mưu sự lớn nhỏ trong năm dễ đạt được thành công nếu bản mệnh quyết tâm và nỗ lực hết mình. Song, đương số cần cẩn trọng khi tham gia giao thông, nhất là khu vực sông nước.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm phong thuỷ, vận khí của con người có thể được cải thiện đáng kể nếu có các màu sắc tương hợp – tương sinh đồng hành bên mình.

Nếu quý bạn có ý định chọn màu sơn cho nhà mới hay dự định mua vật phẩm phong thuỷ thì nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc sau đây: Xanh mạ non, xanh đậm, xanh lá chuối, xanh biển…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Tốn (Đông tứ mệnh) nên xuất hành theo các hướng sau để mọi việc trong năm được “thuận buồm xuôi gió”: Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Sao Thái Dương là sao cát tinh mang lại nhiều điều tốt lành. Do đó, nếu quý bạn muốn thu hút thêm nhiều vận may từ sao này thì có thể cân nhắc đến việc thực hiện nghi lễ nghênh sao.

Song, bản mệnh cũng không nên quá lệ thuộc vào các yếu tố phong thuỷ. Thay vào đó, cần phải song hành với việc nỗ lực và cố gắng trong cuộc sống. Chỉ có như vậy thì bạn mới đạt được nhiều thành công lớn trong tương lai.

8. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui rủi, mang tới may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ cao hơn.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ theo tháng trong năm

Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 

Tháng 1: Công việc khởi đầu khá thuận lợi, bản mệnh nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè và người thân.

Tháng 2: Mọi phương diện trong cuộc sống đều đang chuyển biến khá tích cực. Trong tháng, đương số có khả năng sẽ có một chuyến đi du lịch cùng người thân, bạn bè. Quý bạn có thể kết hợp viếng thăm các khu vực tâm linh để cầu mong thêm nhiều may mắn cho năm mới.

Tháng 3: Công danh – tài lộc – tình duyên – sức khoẻ tiến triển đúng như mong đợi. Gia đạo liên tục đón nhiều tin vui đưa tới.

Tháng 4: Nếu có ý định triển khai đầu tư – kinh doanh thì bản mệnh có thể tính toán thực hiện ngay trong tháng này. Tuy nhiên, quý bạn cũng không nên quá chủ quan, tránh hấp tấp làm hư chuyện lớn.

Tháng 5: Công việc làm ăn gặp một số bất lợi nhưng nhìn chung không quá nghiêm trọng. Chỉ cần bản mệnh cẩn thận hơn một chút trước các cơ hội đầu tư kinh doanh được những người xung quanh mang tới.

Tháng 6: Do quá lao lực vì công việc, đâm ra bản mệnh thường xuyên dễ ốm đau bệnh vặt. Trong tháng nên chú tâm đến sức khoẻ nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn để cơ thể được nghỉ ngơi và hồi phục.

Tháng 7: Bản mệnh liên tục đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Với những đối tượng đang mắc phải các căn bệnh nghiêm trọng thì sẽ sớm tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả.

Tháng 8: Trong tháng này cũng có nhiều cơ hội phát triển được mang tới cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ. Tuy nhiên, quý bạn cần chắt chiu và chọn lọc kỹ lưỡng, tránh tham lam ôm đồm quá nhiều việc.

Tháng 9: Gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn vì những bất đồng nhỏ nhặt. Những lúc này, quý bạn cần tỉnh táo, tránh làm lớn chuyện khiến gia đình mất hoà khí không đáng.

Tháng 10: Người làm công ăn lương có cơ hội được thưởng nóng, thăng tiến. Người làm kinh doanh, vận tài lộc cực vượng, nguồn tài chính dồi dào.

Tháng 11: Người chưa kết hôn sẽ có cơ hội gặp được nửa kia “tâm đầu ý hợp”, khả năng cao có thể sẽ tiến tới hôn nhân.

Tháng 12: Đây là thời gian quý bạn nên tập “sống chậm lại”. Nhìn chung, cuối năm mọi sự đều đã khá ổn định. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn triển khai mở rộng kinh doanh thêm nữa trong dịp này.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi hàng tuần trong năm 2022 của mình tại đây: Tử vi hàng tuần tuổi Kỷ Tỵ

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Kỷ Tỵ

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 đối mặt với cục diện phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

Bản mệnh cần đề phòng bị tiểu nhân hãm hại khiến công việc làm ăn dễ đổ bể. Trong năm cần quan tâm đến sức khoẻ của bản thân nhiều hơn. Tốt nhất, quý bạn nên có thói quen thăm khám sức khoẻ định kỳ 6 tháng 1 lần.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 vừa tròn 34 tuổi (tính cả tuổi mụ). Do đó, bản mệnh không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2022, bản mệnh không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Triển khai xây dựng nhà cửa trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho vận trình cuộc sống của quý bạn.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

 • Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 – Nữ mạng

Related Posts