Tuổi Bính Ngọ Nữ Mạng Năm 2022 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 – Nữ Mạng 1966 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022

Tuổi tính theo Âm lịch: 57 tuổi

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức – Cát tinh

Mệnh: Thiên Hà Thủy, Kim sinh Thủy – Tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ gặp năm Dần – Tam hợp

Thiên can tuổi: Can Bính gặp can Nhâm – Không tốt

>> Xem bói năm 2023

Nữ giới tuổi Bính Ngọ là người có vốn hiểu biết sâu rộng, luôn biết kính trên nhường dưới. Nhờ vậy nên cuộc sống gặp những điều may mắn, trong năm Nhâm Dần này bản mệnh còn có sao Mộc Đức bảo hộ nên cuộc sống càng thêm mĩ mãn. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng:

Năm 2022 này nữ Bính Ngọ phúc trạch dồi dào, vận số đặc biệt tốt

(Năm 2022 này nữ Bính Ngọ phúc trạch dồi dào, vận số đặc biệt tốt)

Nữ Mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Hà Thủy. Ý chỉ những giọt nước từ trên trời rơi xuống, hay nói khác đi là mang đến sự tươi tốt cho vạn vật. Trong Bát trạch phong thủy, mệnh tuổi này thuộc cung Cấn – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Ngọ 1966 bước vào tuổi 57 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, thiên can địa chi của tuổi và năm, ta có thể luận giải được vận trình tử vi của nữ Bính Ngọ 1966 tốt hay xấu.

Theo năm Âm lịch, 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương sinh với hành Thủy của tuổi Bính Ngọ. Dựa vào Thiên can, Bính thuộc Hỏa tương xung với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ với Dần nằm trong bộ tam hợp.

Từ đó ta có thể kết luận, bản mệnh Bính Ngọ 1966 trong năm Nhâm Dần sẽ gặp nhiều may mắn và tốt lành, mọi việc đều viên mãn nhờ có Mộc Đức chiếu mệnh. Dù vậy nhưng nữ Bính Ngọ vẫn phải ăn uống lành mạnh, tập các động tác phù hợp để cải thiện sức khỏe.

Xem thêm: Sinh năm 1966 mệnh gì?

Luận giải cụ thể về tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ trên mọi mặt:

Nữ giới tuổi Bính Ngọ năm nay đón nhiều niềm vui trong cuộc sống

(Nữ giới tuổi Bính Ngọ năm nay đón nhiều niềm vui trong cuộc sống)

Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của nữ tuổi Bính Ngọ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Nữ Bính Ngọ khi gặp phải khó khăn luôn có người sẵn lòng giúp đỡ

(Nữ Bính Ngọ khi gặp phải khó khăn luôn có người sẵn lòng giúp đỡ)

Trong năm Nhâm Dần 2022, nhờ bản tính siêng năng chăm chỉ thời niên thiếu nên gặt hái được nhiều quả ngọt trong sự nghiệp sau này. Ở độ tuổi này, các quý bà đều đặn nhận lương hưu hàng tháng để chi tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên, bản tính tháo vát luôn thôi thúc quý bà phải lao động tích cực, có thể làm các công việc nhẹ nhàng tại nhà như may vá hoặc trồng trọt nho nhỏ.

Các quý bà làm ăn kinh doanh trong năm 2022 này sẽ đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp. Nhờ có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên thêm phần suôn sẻ, công việc khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc dễ dàng tìm ra cách giải quyết.

Tuy nhiên, giai đoạn này các quý bà không nên quá đặt nặng về công việc. Thay vào đó, bản mệnh hãy dành thời gian cho con cháu và bản thân nhiều hơn. Chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân và tích cực để cải thiện chúng.

Tình cảm, gia đạo

Nữ Bính Ngọ 1966 có tính cách độc lập và là chỗ dựa cho bạn đời

(Nữ Bính Ngọ 1966 có tính cách độc lập và là chỗ dựa cho bạn đời)

Quý bà Bính Ngọ có tính cách độc lập, tuy vậy nhưng bước vào độ tuổi trung niên vẫn cần nhiều sự chăm sóc từ gia đình. Trong năm Nhâm Dần này gia đạo của nữ Bính Ngọ tràn đầy viên mãn. Con cháu tuy còn đang phát triển nhưng có mục đích rõ ràng, vì đã học hỏi từ quý bà nhiều điều nên đã có kha khá thành tựu trong cuộc sống.

Nữ giới Bính Ngọ có phần thiếu kiên nhẫn trong mọi việc nên điều này đôi khi trở thành áp lực đối với chính bản thân và cả những thành viên xung quanh. Nên tiết chế cảm xúc nóng nảy lại và tìm ra giải pháp hữu ích. Trò chuyện với người thân cũng là cách để quý bà giải tỏa cảm xúc và thân thiết hơn với người trong nhà.

Tài lộc

Nữ tuổi Bính Ngọ trong năm nay có phúc lộc dồi dào

(Nữ tuổi Bính Ngọ trong năm nay có phúc lộc dồi dào)

Năm Nhâm Dần 2022, tài lộc rất vượng. Các khoản tiết kiệm từ thời niên thiếu đã giúp ích rất nhiều cho quý bà sau này. Ngoài ra, lương hưu và các khoản thu nhập thêm từ bên ngoài cũng rất ổn định, đủ để quý bà chi tiêu và mua sắm thêm những thứ yêu thích.

Đây là thời điểm nữ tuổi Bính Ngọ nên tận hưởng những gì mình đã gặt hái được. Quý bà có thể mạnh tay chi tiêu cho những thứ mình thích. Ngoài ra, để phúc lộc kéo dài bản mệnh có thể làm những công việc thiện nguyện như quyên góp để giúp người. Đôi khi, san sẻ với người khác những gì mình có được cũng là một niềm vui.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết:

 • Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Hợp Màu Gì?

Sức khỏe

 Ở thời điểm này quý bà nên cải thiện sức khỏe bản thân bằng các bài tập.

(Ở thời điểm này quý bà nên cải thiện sức khỏe bản thân bằng các bài tập)

Trong năm Nhâm Dần 2022, dù tuổi tác đã cao nhưng sức khỏe của bản mệnh nhìn chung rất ổn định. Để duy trì tình trạng này, quý bà có thể thực hành thêm các bài tập mới và ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, các triệu chứng đau đầu, chóng mặt có thể ảnh hưởng đến tinh thần bản mệnh. Ngoài ra, quý bà nên cẩn thận khi đi đứng vì bản mệnh trong năm nay sẽ gặp phải hạn Tam Kheo.

Xem sao hạn của tuổi Bính Ngọ nữ mạng trong năm 2022:

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Ngọ nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh:

 Sao Mộc Đức là Cát Tinh về tài lộc trong Cửu Diệu niên hạn

(Sao Mộc Đức là Cát Tinh về tài lộc trong Cửu Diệu niên hạn)

Năm Nhâm Dần 2022, quý bà sinh năm 1966 được bảo hộ bởi sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là Cát Tinh đem đến may mắn và tài lộc trong công việc và cả đời sống của bản mệnh. Trong các vấn đề gia đạo, sao này cũng chính là phúc tinh hóa giải mọi khúc mắc.

Trong năm nay, vận mệnh của nữ giới tuổi Bính Ngọ mang nhiều tốt đẹp phần lớn do sao Mộc Đức đem tới. Qúy bà nếu có các dự định cần làm trong năm nay thì hãy tiến hành ngay. Thêm vào đó, nên làm các việc thiện nguyện để kéo dài phúc trạch cho gia đạo.

Hạn tuổi:

Sao Tam Kheo thường đem tới những vấn đề về xương khớp

(Sao Tam Kheo thường đem tới những vấn đề về xương khớp)

Nữ giới sinh năm Bính Ngọ sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi hạn sao Tam Kheo trong năm 2022. Sao Tam Kheo gắn liền với những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Gặp phải hạn này trong năm quý bà có khả năng gặp các vấn đề về xương khớp. Để cải thiện điều này, bản mệnh nên tập thể dục thể thao giúp cải thiện các mô xương khớp, chạy bộ cũng là một biện pháp hữu ích.

Thêm vào đó, nữ Bính Ngọ sẽ hay gặp phải các tai tiếng không đáng có, thường sẽ bị đồn thổi những điều không hay. Vì vậy nên quý bà thường có những căng thẳng âu lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Thái Tuế: Không phạm 
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê.
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Hóa giải sao hạn:

Nữ tuổi Bính Ngọ có thể giảm bớt những điều không may do sao Tam Kheo bằng cách cẩn thận hơn khi đi lại. Quý bà cũng nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp, tăng cường vận động để nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, để phòng ngừa các bệnh tuổi già, bản mệnh nên thăm khám sức khỏe thường xuyên để có thể dự đoán trước các vấn đề bản thân có thể gặp phải.

Gặp phải tai tiếng thị phi, những điều không đúng về mình quý bà hãy nhẫn nhịn cho qua, hoặc giải thích một cách khéo léo. Trong việc kinh doanh, quý bà không nên đưa ra quyết định khi bị người khác khiêu khích hoặc trong lúc nóng giận.

Nữ giới mạng Bính Ngọ nên tích cực làm các việc tốt giúp đỡ người khó khăn. Ngoài ra, để hóa giải hạn Tam Kheo bản mệnh có thể tham khảo thêm cách dâng sao giải hạn. Quý bà có thể thực hiện tại nhà theo hướng dẫn hoặc tới những ngôi chùa chiềng nhờ các sư thầy hoặc sư cô giải hạn giúp. Nếu quý bà dâng sao giải hạn tại nhà không nên quá xa hoa, lãng phí, hãy thành tâm cầu nguyện để giải trừ những điều không may.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn của sao Tam Kheo tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Bính Ngọ năm 2022

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam (sinh khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (phục vị).
 • Tuổi xông đất: Canh Tuất (1970), Tân  Hợi (1971), Tân Dậu (1981),..
 • Hợp đá quý: Nên dùng đá thạch anh xanh, đá Sapphire
 • Màu may mắn: Xanh nước biển, đen, xám, trắng, ghi,..
 • Hoa: Lan ý, hoa nhài,..

Luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng

tử vi tuổi ngọ 2022

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Bính Ngọ trong năm 2022 này sẽ có nhiều điểm mốc cần chú ý tới trong cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Nữ giới Bính Ngọ đón nhiều niềm vui trong tháng này, quý bà nên hạn chế đi xa.
 • Tháng 2: Công việc ổn thỏa, quý bà hãy sẵn sàng để đón chờ tin vui từ gia đạo.
 • Tháng 3: Qúy bà nên khám định kỳ sức khỏe và ăn các thực phẩm tốt, tháng này quý bà có thể gặp các triệu chứng đau đầu, chóng mặt.
 • Tháng 4: Tháng này mọi việc đều an yên, bản mệnh hãy dành thời gian cho các gặp mặt trong gia đình.
 • Tháng 5: Công việc ổn thỏa, tài lộc sẽ đến bất ngờ với nữ Bính Ngọ trong tháng năm này.
 • Tháng 6: Gia đình hòa thuận, tuy nhiên quý bà nên tiết chế cảm xúc nếu có tranh cãi xảy ra.
 • Tháng 7: Trong tháng này, gia đạo bình an, bản mệnh hãy thường xuyên tập thể dục để cải thiện sức khỏe của bản thân và tận hưởng niềm vui cùng người thân.
 • Tháng 8: Qúy bà nên hạn chế đi xa trong tháng này, trong trường hợp cần thiết thì bản mệnh nên chú ý khi đi đường và tuân thủ các biện pháp an toàn.
 • Tháng 9: Một người quen đã lâu không gặp, hoặc họ hàng ở xa sẽ tìm đến thăm hỏi bản mệnh trong tháng này.
 • Tháng 10: Nữ Bính Ngọ hãy sắp xếp lại công việc, nếu có dự định cần làm, quý bà hãy thực hiện sau khi xem xét kỹ lưỡng.
 • Tháng 11: Bản mệnh hãy tận hưởng các khoảnh khắc sum họp gia đình trong tháng này, hãy dành cho con cháu những lời khuyên hữu ích trong công việc.
 • Tháng 12: Mọi chuyện đều ổn thỏa, gia đạo bình an. Quý bà có thể cùng người thân sắp xếp lại đồ đạc trong nhà để tạo không khí tươi mới.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời Bính Ngọ 1966 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Kết luận

Với những thông tin trên, hy vọng các quý bà tuổi Bính Ngọ sẽ có góc nhìn bao quát về các vấn đề trong cuộc sống trong năm Nhâm Dần 2022. Tổng thể, nữ tuổi Bính Ngọ năm nay có thể xem như viên mãn về mọi mặt, đón nhiều tin vui. Ngoài ra bản mệnh cũng hãy chú ý trong vấn đề sức khỏe và nghỉ ngơi hợp lý.

Cảm ơn đọc giả đã dành thời gian quý báu tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được cập nhật thường xuyên. Mời quý bạn cùng đón đọc!

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng 1966

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng 1966

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng 1966

Tổng quan về tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1966 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
 • Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Bính khắc Nhâm: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (Cát tinh): Quý nhân trợ mệnh, có cơ hội thăng quan tiến chức.
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo (Tiểu Hạn): Hạn sức khỏe, đề phòng bệnh xương khớp, tay chân nhức mỏi
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê: Bản mệnh không nên kết hôn cưới hỏi trong năm này.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà trong năm này.

xem-tu-vi-tuoi-binh-ngo-nam-2022-nu-mang-1966

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI BÍNH NGỌ NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1966

Ngày sinh: 21/01/1966 đến 08/02/1967

Bính Ngọ năm nay 56 tuổi

Mệnh: Thủy Cung: Cấn

Cầm tinh: tuổi con Ngựa

Sao hạn: Tam Kheo

Bước sang năm 2022, nữ Bính Ngọ 1966 sẽ 56 tuổi, vào năm Thất Sát, tài lộc toàn diện sẽ vượt bậc, đáng mong đợi. Sự nghiệp rất dễ dàng, không có quá nhiều việc phải giải quyết. Về tài lộc, thu nhập tăng đều, không phát sinh nhiều. Về mặt tình cảm, dù là với chồng hay với con cái, nữ tuổi Ngọ đều giữ được sự hòa thuận. Về sức khỏe, bạn có thể duy trì tình trạng đặc biệt tốt mỗi ngày, sẽ không bị bệnh tật tấn công. Cần nhắc lại rằng trong những năm Thất Sát, nữ tuổi Ngọ phải học cách tận hưởng những món quà và vẻ đẹp mà cuộc sống mang lại, và đừng bao giờ chủ động gây sự. Nữ tuổi Ngọ có thể đeo “Mặt dây chuyền quà tặng hình hổ Taoyun Pavilion” như một vật trang trí tốt lành của năm 2022, ngụ ý cho một tài lộc suôn sẻ và một năm an toàn.

Nữ Bính Ngọ 1966, công danh sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ Bính Ngọ 1966 sẽ có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ hơn vào năm 2022. Trong những năm này, nữ tuổi Ngọ vẫn bám trụ có cuộc sống làm việc rất nhàn hạ và thoải mái. Nữ tuổi Ngọ có nhiều trợ thủ đắc lực, có việc không cần tự mình lo liệu, có người âm thầm làm. Hơn nữa, bạn rất thông minh và giỏi đúc kết kinh nghiệm, kỹ năng làm việc nên hiệu quả công việc cũng rất cao. Các bạn tự kinh doanh, trong năm Nhâm Dần, công ty sẽ tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh, thậm chí có thể trực tiếp niêm yết cổ phiếu.

Nữ Bính Ngọ 1966, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về mặt may mắn tài chính, nữ Bính Ngọ 1966 sẽ có nhiều khoản thu nhập khả quan về tài chính trong năm 2022. Ngoài khoản thu nhập từ lương hậu hĩnh, bạn còn có thể nhận được rất nhiều tài lộc tự nhiên. Ví dụ như mua vé số trúng thưởng lớn, được nhiều tiền của con cái, v.v. Ở độ tuổi này, nhu cầu mua sắm của nữ tuổi Ngọ đã giảm đi rất nhiều, mua cũng không nhiều. Do đó, trong năm Nhâm Dần, thu nhập sẽ lớn hơn nhiều so với chi tiêu, và cuối cùng có thể đạt được một khoản tích lũy tài sản khổng lồ. Nữ tuổi Ngọ phải quản lý tốt tiền bạc của mình và tạo nền tảng vững chắc cho cuộc sống hưu trí sau này. Bạn có thể trưng bày một bức tranh “Trang trí Taoyun Pavilion Danfeng Chaoyang Liuli” tại nhà hoặc văn phòng vào năm 2022 như một linh vật cho tài lộc may mắn và thịnh vượng. Tranh trang trí này có thể củng cố sự giàu có trong những năm qua, tạo ra sự thịnh vượng và hóa giải sự thất thoát của cải. Ý nghĩa cao đẹp của năm mới là cầu mong gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ Bính Ngọ 1966, tài lộc tình cảm năm 2022

Về mặt tình cảm, nữ Bính Ngọ 1966 gặp sao “cô đơn” chiếu vào năm 2022, sẽ gây ra một số biến động về tình cảm. Nhưng nhìn chung, cuộc sống hôn nhân của bạn vẫn rất hạnh phúc và viên mãn. Mặc dù sẽ không có nhiều giao tiếp và trao đổi giữa các cặp vợ chồng trong cuộc sống hàng ngày, nhưng bạn đã ngầm hiểu nhau, và hai bạn có thể hiểu ý nhau chỉ bằng một cử động và ánh mắt. Phần lớn thời gian cả hai sẽ chọn cách ở nhà. Tuy nhiên, chỉ cần ra ngoài, hai bạn sẽ ra vào cùng một lúc, mối quan hệ rất tốt đẹp, tình yêu lâu dài như thế này cũng sẽ khiến mọi người rất khao khát. Cho dù bạn còn độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sức quyến rũ với người mình thích để giúp thoát tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu,.

Nữ Bính Ngọ 1966, sức khỏe tài lộc năm 2022

Về sức khỏe, nữ Bính Ngọ 1966 sẽ mắc một số bệnh tật nhỏ và tai họa trong năm 2022. Tuy nhiên, trong những năm Thất Sát cũng không cần quá lo lắng về các sao hung tinh chiếu mệnh, chỉ cần thực hiện công việc bảo dưỡng thân thể hàng ngày thì sẽ không có vấn đề gì lớn. Ở độ tuổi này, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống điều độ, đương nhiên phải lựa chọn các bữa ăn khác nhau vào các mùa khác nhau. Ví dụ, bữa ăn phải nhẹ và ngon vào mùa hè, và giữ ẩm và làm ấm vào mùa đông. Đồng thời, nữ tuổi Ngọ đã lớn tuổi, chân tay có thể hơi lúng túng, không nên đi xa. Đặc biệt khi thời tiết xấu, cố gắng không ra ngoài mua hàng hoặc dắt chó đi dạo vì rất dễ xảy ra tai nạn. Đối với nữ tuổi Ngọ phải đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn  có thể treo sợi dây may mắn như một điềm lành vật trang trí cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Bính Ngọ nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can của tuổi Bính (hành Hỏa) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là can Tương Xung: Mọi công việc chuyển biến bất lợi, không nên phát triển hay đầu tư tiền bạc cho làm ăn. Đi lại xe cộ cần cẩn thận. 

Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Ngọ gặp năm Dần là mối quan hệ Tam Hợp: theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng trong năm 2022 người tuổi Bính Ngọ nữ mạng có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống, nhất là về tinh thần. Tuy nhiên trong những quyết định hệ trọng nên cân nhắc kỹ lưỡng.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Theo tứ trụ: Thiên Thuận Địa Lợi: Những người tuổi Bính Ngọ nữ mạng bản thân vững nhưng công việc kinh doanh trong năm 2022 không thuận xuôi như ý. Tài lộc hao tán. Đây là năm nếu mưu sự thường khó thành hoặc bị người khác cản trở phá hoại. Bệnh tật ốm đau lâu khỏi.

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của tuổi Bính Ngọ gặp năm 2022 Kim là Tương Sinh: Tốt: Làm công việc gì trong năm Nhâm Dần cũng sinh ra được nhiều tài và lộc. Quý nhân hỗ trợ giúp đỡ trong các công việc.

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi là Cấn (thuộc hành Thổ ) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn  (thuộc hành Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Trong năm người nữ tuổi này ít có thay đổi công việc kinh doanh. Ngoài ra được giúp đỡ từ quý nhân cho kinh doanh làm ăn.

Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh)
 • Mộc đức sao sáng mênh mông 
 • Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời 
 • Bán buôn vốn một phát mười 
 • Gia môn rộn rã nụ cười ấm no 

Giải Nghĩa: Đây là sao tốt ý nghĩa về sự an vui, may mắn cũng như tốt lành nhất là chuyện tình cảm. Những tháng tốt nhất của sao chiếu này là tháng 10 và tháng 12 Âm lịch. Ngoài ra đề phòng có thể bị bệnh về máu huyết.

Tử vi nữ Bính Ngọ năm 2022 gặp hạn gì?

 • Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn)
 • Tam Kheo hạn nhẹ không sao  
 • Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng 
 • Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,  
 • Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Dịch nghĩa: Gặp hạn này người tuổi Bính Ngọ nữ mạng cần đề phòng về tay chân hoặc di chuyển xe cộ. Ngoài ra lưu ý bệnh về phong thấp, bệnh khớp hoặc đau mỏi – mờ mắt.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hạn tuổi trong năm 2022 của người nữ tuổi này là Kim Lâu và Lục Hoang Ốc. Đây là hạn chủ về làm nhà có thể ảnh hưởng tới tình cảm của vợ chồng, gia đình nảy sinh các mâu thuẫn hoặc cãi vã. Mua xe cũng không được lợi. Hạn Lục Hoang Ốc còn sinh ra mộng mị hoặc tà ma quấy phá.

Tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Tốt

Giải nghĩa: Đây là vận niên rất tốt nếu tiếp tục duy trì những công việc cũ. Càng ngày sẽ càng dễ dàng cho sự phát triển công việc và tinh thần an vui sáng khoải.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Ngọ trong năm 2022

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ trong tháng này có tâm trạng nóng nảy, dù là học hành hay làm việc thì vẫn luôn không có cách nào tập trung hoàn toàn. Bạn có thể nghe nhạc nhẹ nhàng và có thể nói chuyện với bạn bè thường xuyên hơn. Đồng thời, tháng này tình trạng sức khỏe kém, ăn không ngon, tức ngực và mệt mỏi. Cân nặng sẽ giảm nhanh chóng, và cả người trông đặc biệt gầy.

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ có những nhiệm vụ công việc nặng nhọc và cần phải làm thêm giờ hoặc phải đi công tác thường xuyên. Mặc dù thể lực kiệt quệ nhưng khả năng được thăng chức và tăng lương là cao. Chỉ là tháng này gia đình có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Người tuổi Ngọ nên học cách cảm thông và đừng đổ hết lỗi cho bạn đời.

Vận trình của người tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ trong tháng này gặp nhiều may mắn, có thể trúng số hoặc trở thành người giàu có. Trước tình hình giàu có đột biến như vậy, bạn phải nhìn nhận lâu dài và không nên quá đề cao, phô trương. Bên cạnh đó, vận trình học tập của tháng này kém, tình trạng học tập của các bạn học sinh kém, hiệu quả cũng rất thấp, khó đạt được kết quả tốt, cần tìm cách giải quyết kịp thời từ quý thầy cô.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ vào tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này gia đình người tuổi Ngọ sẽ có niềm vui đón thêm thành viên mới. Bắt đầu với chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, và tập thể dục. Đồng thời, tháng này gia đình có nhiều khoản phát sinh, ngoài quần áo, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại cơ bản sẽ phát sinh thêm nhiều khoản nên bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cá nhân thật hợp lý.

Vận trình của người tuổi Ngọ tháng 5 Âm lịch năm 2022 

Người tuổi Ngọ sẽ bị cám dỗ bởi người khác giới trong tháng này, và thậm chí có thể trực tiếp phát triển thành những mối tình ngầm. Đối với những người bạn đã kết hôn hoặc chuẩn bị kết hôn thì mối quan hệ này khá nguy hiểm. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ trong tháng này có sự nghiệp và tài lộc vô cùng hanh thông, rất đáng để mong đợi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Ngọ sẽ xảy ra tranh chấp với những người xung quanh vì những chuyện vặt vãnh, phải học cách kiềm chế tính xấu và tuân thủ nguyên tắc biến việc lớn thành việc nhỏ, chỉ có như vậy thì cuộc sống mới trở lại bình thường. Ngoài ra, trong tháng này, người tuổi Ngọ sẽ phải bỏ đi tính khí ngốc nghếch của mình, học tập và làm việc chăm chỉ hơn.

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ có khả năng mắc các bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa do rối loạn ăn uống trong tháng này, thậm chí có thể phải phẫu thuật. Chú ý bảo vệ sức khỏe và ăn đủ 3 bữa một ngày đúng giờ. Đồng thời, thành tích học tập tháng này của các bạn học sinh đặc biệt kém, cũng vô cùng nghịch ngợm và không nghe lời. Người tuổi Ngọ sẽ cảm thấy rất lo lắng, trước tiên phải tập trung vào việc nuôi dạy con cái của mình.

Tử vi của người tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2022 

Tháng này, những người tuổi Ngọ có tài lộc ổn định, tuy không thể có được cuộc sống giàu sang nhưng mỗi ngày lại vô cùng an nhàn. Bạn có thể làm những việc bạn quan tâm ở nhà hoặc bạn có thể học cách nạp năng lượng cho bản thân. Ngoài ra, tháng này có cơ hội trúng số, có thể tham gia thêm các hoạt động xổ số, tuy chỉ là những giải thưởng nhỏ nhưng cũng đủ khiến bạn thích thú.

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ sẽ gặp được người khác phái khiến trái tim mê mẩn, đừng quá nhiệt tình vì điều này sẽ khiến đối phương sợ hãi. Việc theo đuổi đối tác phải từ từ, như vậy cơ hội thành công mới tăng lên. Nhưng tháng này bạn có thể cần phải chi tiền để mời bạn bè đi ăn uống, đổ xăng xe, thăm hỏi người lớn tuổi,… tất cả đều cần phải chi tiêu để xoay xở.

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Ngọ dễ bị hao tài trong tháng này, đừng để bị lừa gạt bởi những lời quảng cáo quá đà, đừng dễ dàng đi khám chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không sẽ khiến tài lộc và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Đồng thời, tháng này có thể rơi vào bẫy của những kẻ xấu, hãy thường xuyên nâng cao ý thức an toàn cá nhân, đừng tin có chuyện trên trời dưới đất, nếu không hậu quả sẽ rất tai hại.

Vận trình của người tuổi Ngọ tháng 11  Âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của những người tuổi Ngọ trong tháng này không được tốt cho lắm, cần duy trì một cuộc sống bình dị hai điểm, một đường ở trường học hoặc công ty về nhà. Ngoài ra, đối với các nữ sinh đại học, đừng đi đường vòng và giẫm chân lên những công việc tầm thường để kiếm tiền nhanh chóng mà còn phải tôn trọng và yêu thương bản thân.

Tử vi của người tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ tháng này có nhiều thời gian rảnh rỗi, không có gì phải lo lắng nhiều, bạn có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi vất vả giành được để nghỉ ngơi thật tốt. Nhưng trong tháng này, bạn phải chống lại sự cám dỗ của thế giới bên ngoài, và đừng để bị cuốn vào những thứ như hút thuốc, uống rượu và cờ bạc trực tuyến. Bạn có thể làm một số việc lành mạnh và có ý nghĩa, chẳng hạn như tập thể dục, đọc sách, v.v.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1966 Bính Ngọ Nam mạng Bính Ngọ Nữ mạng
1978 Mậu Ngọ Nam mạng Mậu Ngọ Nữ mạng
1990 Canh Ngọ Nam mạng Canh Ngọ Nữ mạng
2002 Nhâm Ngọ Nam mạng Nhâm Ngọ Nữ mạng

Related Posts