Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2021 New 2023Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1990 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 2021

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ 1990:

– Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 – Nam mạng 1990

– Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 – Nữ mạng 1990

– Nữ mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là ven đường.

– Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt- Địa chỉ Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Xấu

– Thiên can: Canh gặp Tân: Tương hợp: Tốt- Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

– Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền – Vận niên: Mã Trúng Đao

 – Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu – Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 - Nữ mạng 1990

Tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 – Nữ mạng 1990

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Canh Ngọ trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ mạng Canh Ngọ 1990 có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay công việc của quý bạn tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tuy nhiên trong hợp tác làm ăn cần chú ý không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người khác. Nếu đứng ra chứng nhận công việc gì đó cho ai thì dễ mang họa vào người, tiền mất tật mang.

2. Tài chính

Vận tài chính, tài lộc có phần dư giả hơn năm cũ. Nhưng quý bạn cần phải học cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Cuối năm nay sẽ cần một khoản tiền để chi trả cho các hoạt động trong công việc.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận tình cảm khá yên ổn nhưng trong đời sống hàng ngày vẫn xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng.  Hoặc anh em trong gia đình hiểu lầm, xích mích lẫn nhau.

Nếu trong năm nay quý bạn có dự định sinh con cái thì có thể tìm hiểu thêm: Sinh con năm 2021 mệnh gì?

4. Sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý điều chỉnh chế độ sinh hoạt, không nên làm việc quá sức, hạn chế suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe.

>>Mời bạn đọc tham khảo: Tử vi hàng tuần người tuổi Ngọ.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Ngọ 2021

Xem sao hạn tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn gặp thử thách, đề phòng bị liên lụy từ những người khác. Chính vì vậy trong các mối quan hệ bạn bè cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm vặt, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước.

Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, địa hao: Chủ về công việc, sự nghiệp.

Năm nay nữ mạng tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, làm ăn buôn bán. Tuy ban đầu sẽ có thử thách nhưng được sự giúp đỡ của bạn bè, quý nhân, khó khăn sẽ vượt qua và đạt được kết quả như ý muốn.

Tình cảm gia đạo của quý bạn trong năm nay sẽ gặp phải một số mâu thuẫn, xích mích, cần bình tĩnh giải quyết mọi chuyện.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu trong nó gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ bị tai tiếng thị phi, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn trong năm 2021, nữ mạng tuổi Canh Ngọ nên tích cực học tập để cải thiện bản thân. Trong công việc, cần học cách lắng nghe mọi người, sắp xếp thời gian hợp lý.

Trong chuyện tình cảm vợ chồng thì cần bình tĩnh hơn, không nên suy nghĩ nhiều, dẫn đến nghi ngờ bạn đời.

Khi có cái nhìn tích cực đón nhận mọi thứ đến với cuộc sống, vận hạn sẽ tự khắc được hóa giải. Ngoài ra, nữ tuổi Canh Ngọ 1990 có thể làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người, làm việc thiện để tích đức cho mình và con cháu. 

IV. Phong thủy tử vi tuổi Canh Ngọ 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1990 mệnh gì? – Tuổi Ngọ 1990 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021, nữ mạng tuổi Canh Ngọ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vận trình sự nghiệp, cuộc sống, sức khỏe gặp đôi chút gian nan. Để xua đuổi vận đen, cầu bình an, tai qua nạn khỏi, quý bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy như: Vòng tay đá tự nhiên, mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Canh Ngọ 1990 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh, nếu mang mặt Phật bên mình tựa như có Đức phật che chở, dẫn đường chỉ lối, sớm chạm tới thành công, nếu có kiếp nạn sẽ vượt qua được.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ). Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Nên chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, các sản phẩm từ ngọc mang tới độ thẩm mỹ cao.

*** Ngoài ra, nữ mạng tuổi Canh Ngọ có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá tự nhiên, mang nguồn năng lượng của vũ trụ. Như vậy sẽ mang tới may mắn, tài lộc, sức khỏe cho thân chủ.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ Canh Ngọ sinh năm 1990:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc Nam.

>>Xem ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát độ suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 phạm Hoang Ốc, vì vậy nên tránh xây dựng, tu sửa nhà cửa trong năm Tân Sửu này. Chi tiết hơn mời quý bạn tra cứu chức năng xem tuổi làm nhà để có kế hoạch xây dựng nhà cửa vào ngày lành tháng tốt, mang lại may mắn, tài lộc.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Ngọ 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát

Bộ sao chủ về công việc làm ăn, không nên đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới trong năm nay.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan.

Chủ về công việc sẽ gặp được bạn bè tốt giúp đỡ, làm việc thuận lợi, tài chính có phần dư giả. Tuy nhiên khi di chuyển cần chú ý an toàn cho bản thân.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Bộ sao chủ về xuất hành, di chuyển không thuận lợi. Năm nay nếu làm ăn xa, đi đường xa thì cần chuẩn bị kỹ càng mọi thứ, không nên chủ quan, đặc biệt là về giấy tờ.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Bộ sao chủ về các mối quan hệ xã hội, ngoại giao khá tốt, có tài lộc về cuối năm. Tuy nhiên sức khỏe thì cần chú ý đến bệnh về tiêu hóa, dạ dày.

VI. Diễn biến tử vi Canh Ngọ 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Ngọ

Tử vi năm 2021 tuổi Ngọ

1. Mùa xuân

Tháng 1: Thời gian an nhàn, mọi khía cạnh trong cuộc sống đều ổn định. Công việc giữ ở mức trung bình, không phát triển vượt bậc nhưng cũng không bị khó khăn.

Tháng 2: Tháng này nên duy trì công việc cũ, không nên mạo hiểm đầu tư sang lĩnh vực mới. Hoặc nếu có dự định kinh doanh thì quý bạn cần chuẩn bị kỹ càng hơn.

Tháng 3: Gặp nhiều tin vui về chuyện tình cảm, công việc. Nhờ âm phúc tổ tiên ban cho nên làm việc gì trong tháng này cũng thuận lợi.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Chú ý khi di chuyển trên đường, về sức khỏe thì không nên chủ quan với bệnh nhẹ. Dù là những bệnh vặt cũng nên chữa trị và kiểm tra kịp thời.

Tháng 5: Gia đạo có tin vui về đám cưới hỷ, hoặc đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên trong tháng này công việc làm ăn cần kiểm tra sát sao hơn.

Tháng 6: Công việc nữ tuổi Canh Ngọ 1990 trong tháng này sẽ có sự thay đổi. Trong các mối quan hệ bạn bè cần lưu ý lời qua tiếng lại, không nên cãi vã, gây xích mích.

3. Mùa thu

Tháng 7: Có sự tiêu pha về tiền bạc, đây có thể là khoản đầu tư cho công việc, hoặc chi phí phát sinh từ gia đình.

Tháng 8: Gia đạo có sự sắm sửa các đồ vật giá trị nhưng cần chú ý bảo quản, đề phòng bị mất trộm cắp.

Tháng 9: Sẽ gặp thử thách trong công việc, một số chuyện phát sinh bất ngờ khiến quý bạn có phần khó khăn. Nhưng may mắn được hưởng phúc phần tổ tiên nên được che chở, mọi thứ giải quyết tốt đẹp.

4. Mùa đông

Tháng 10: Được hưởng lộc từ người khác mang tới, chẳng hạn như quý bạn sẽ được tặng một  món đồ giá trị, hoặc thu được nhiều tiền bạc.

Tháng 11: Công việc làm ăn duy trì  ở mức ổn định, không có nhiều chuyển biến lớn. Khi ra ngoài di chuyển thì cẩn thận xe cộ, tay chân.

Tháng 12: Được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn trong tháng này tiến triển khá tốt. Tuy nhiên trong các mối quan hệ đồng nghiệp ở nơi công sở cần khéo léo hơn.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, nữ mạng Canh Ngọ 32 tuổi (Âm Lịch), không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, nữ mạng Canh Ngọ 32 tuổi (Âm Lịch), phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, không nên tiến hành xây nhà trong năm nay.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 – nữ mạng 1990 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Ngựa 1990 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

– Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

– Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng 

– Tổng quan tính cách tuổi Ngọ và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam giới tuổi Canh Ngọ thì có thể xem tử vi 2021 tại đây.

Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng 1990

Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng 1990

Tử vi canh ngọ 2021 nam mạng về tình duyên gia đạo của quý anh sẽ có nhiều khởi sắc, tình cảm vợ chồng mặn nồng hay gặp được lương duyên. Tuy nhiên chú ý sức khỏe kém, tiền bạc tiêu pha nhiều và công việc không mang lại nhiều may mắn”

Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng cho biết Hạn Toán Tận cộng gộp cùng với sự xung khắc của địa chi (Ngọ lục xung Sửu) sẽ mang đến nhiều bất lợi, đa phần do có kẻ ganh ghét – phá hoại mà ra. Muốn bớt đi phần nào khó khăn và tận dụng tốt cơ hội thì quý anh có thể tham khảo một vài gợi mở của chuyên gia phong thủy Duy Linh, dựa vào việc phân tích mức độ ảnh hưởng của từng yếu tố khi xem tử vi nam Canh Ngọ năm 2021. Do vậy, đảm bảo mức độ chính xác và thông tin chi tiết dễ hiểu, dễ ứng dụng nhất.

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

tu-vi-tuoi-canh-ngo-1990-nam-2021

Tuổi âm lịch: 32 tuổi – Mạng Dương Nam

Dương lịch: 27/01/1990 – 14/02/1991

Âm lịch: 01/01/1990 – 30/12/1990

Bản mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ

Cầm tinh con Ngựa – tướng con Vượn

I. Tổng Quan tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2021

 • Xét theo Ngũ hành: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là được tương trợ – tốt, chủ về năm 2021 ổn định, ít có sự thay đổi.
 • Sao chiếu mệnh 2021Phúc tinh Thái Dương: Thường mang lại chuyện may mắn trong cuộc sống và tốt cho con đường danh lộc của quý anh.
 • Hạn Toán Tận trong tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 báo hiệu năm mới có nhiều trở ngại, va vấp trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Xét theo Thiên can: Người can Canh gặp năm Tân là bình hòa nên được thuận lợi, thành công.
 • Xét theo Địa chi: Người chi Ngọ gặp năm Sửu phạm lục hại, chủ về có người phá hoại, đề phòng chuyện thương tật hay khó khăn.
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021:  Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).

II. Dự đoán tử vi canh ngọ 2021 nam mạng theo từng mặt cuộc sống

Gặp được phúc tinh Thái Dương nhưng lại có hạn Toán Tận, sự cộng hưởng qua lại của sát khí và vận khí khiến cuộc sống của quý anh tốt xấu bất phân, trong tốt có xấu và ngược lại. Tất cả được chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán như sau:

1. Xét về tình duyên tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng

 • Đã lấy vợ: Quý anh tuổi Canh Ngọ đã có bạn trăm năm thì tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng bên nhau và trong gia đình đón tin vui đưa tới. Đặc biệt, năm mới quý anh dễ có tin vui về thêm người.
 • Chưa lấy vợ: Với những quý anh sinh năm 1990 chưa kết hôn thì tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 khá thuận lợi, năm này quý anh được bạn bè, người thân giới thiệu mà gặp được người như ý. Đối với những quý anh đã có ý trung nhân cần đề phòng có người phá hoại, nói xấu làm tình cảm rối ren, xa cách.

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021

Xem tử vi 2021 canh ngọ nam mạng về sức khỏe của quý anh năm này không được tốt, cẩn trọng có bệnh về đường tiêu hóa nên ăn uống phải chú ý. Ngoài ra, khi xuất hành đi lại cần chú ý nạn tai để lại tỳ vết. Phòng các việc liên quan đến vi phạm luật pháp, dây dưa kiện tụng phiền hà khi bước sang năm tới

3. Xét về công việc tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng

Theo tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng thì công việc có sự mở mang thêm công việc làm ăn, xong cũng không mang lại may mắn cho quý anh. Đường công danh sự nghiệp gặp nhiều sự cạnh tranh nên không được thuận lợi. Đặc biệt, năm mới quý anh phải cẩn trọng với các công việc liên quan đến thủ tục pháp lý để tránh thị phi. Nhiều người có xu hướng thay đổi công việc trông năm này thì cũng không được may mắn, chủ về áp lực hơn hiện tại. 

Để thuận lợi hanh thông hơn trong công việc quý anh sinh năm 1990 nên tham khảo Xem tuổi làm ăn, từ đó tìm được đối tác hợp tuổi, chuyện kinh doanh buôn bán năm nay sẽ khấm khá hơn.
 

4. Xem tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 về tài chính, tiền bạc

Bước sang năm 2021, quý anh có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc vào nhà cửa, nơi ở hay trong cuộc sống gia đình. Cơ hội kiếm tiền giảm, lương thưởng thấp lại thêm sự đầu tư mở rộng làm ăn buôn bán hay mua sắm thêm tài sản như: nhà đất, xe cộ, tranh thiết bị làm việc … nên tình hình tài chính càng eo hẹp. Chú ý, không nên vay mượn trong năm này. 

5. Xem tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2021 chọn màu hợp tuổi

Năm 2021 quý anh tuổi Canh Ngọ hợp màu đỏ chủ về tăng tài lộc, tiền bạc cho bản thân; kỵ màu vàng, màu nâu chủ về tài lộc khó khăn. Do vậy, khi chọn trang phục, màu sơn, màu xe,… quý anh nên ưu tiên sử dụng màu đỏ thay vì màu vàng, màu nâu giúp tài chính hanh thông hơn.

Tổng luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng : Như vậy trên các phương diện tình duyên – gia đạo của quý anh tương đối thuận lợi, được như mong muốn. Xong phải cẩn trọng tiền bạc tiêu pha nhiều vào nhà cửa, cuộc sống; sức khỏe – đường tiêu hóa kém và công việc không mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

III – Luận vận hạn tuổi canh ngọ 1990 năm 2021 nam mạng

1 – Xem tử vi nam 1990 năm 2021 sao gì chiếu mạng?

 • SAO: Sao chiếu mệnh tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng là Thái Dương (Hỏa Tinh): Phúc tinh thuộc hành Hỏa thường mang lại chuyện tốt lành, tốt cho con đường công danh giúp quý anh có cuộc sống an khang thịnh vượng. Được sao này chiếu mệnh thì công việc thăng tiến, công danh lên như diều gặp gió và gặp nhiều may mắn trong kinh doanh – buôn bán. Đại kiết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
 • HẠN: Toán Tận (Đại hạn): Trong tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2021 nam mạng có xuất hiện hạn này thì quý anh nên đề phòng tiền tài hai tán, ốm đau bệnh tật. Ra ngoài chú ý xe cộ đi mà nguy hiểm tới tính mạng, khai thác lâm sản dễ gặp nạn. Chú ý, trong hoạt động hàng ngày không nên vì tiền bỏ mạng.
 • VẬN NIÊN: Xà Hãm Tỉnh (Xấu): Năm nay quý anh phải đề phòng tai nạn xe cộ, không đi chung xe với người có hạn như mình. Tốt nhất nên kiên nhẫn đợi thời cơ thì mới mong xong việc, công việc làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng xuất hành đi xe. Công danh muốn đạt được phải nhờ quý nhân giúp đỡ. Tình duyên trung bình tuy nhiên đề phòng chuyện nghi kỵ, khẩu thiệt.

2 – Dự đoán tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng theo bộ sao tử vi cố định

Dịch chuyển sang năm 2021, thuận theo chiều vận hành của âm dương ngũ hành thì bộ sao cố định ứng với cung tiểu vận, xung chiếu,… của quý anh tuổi Canh Ngọ cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể tác động của bộ sao với quý anh như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Đại Hao, Lưu Niên, Văn Tinh, Trực Phù, Suy – Tiền bạc có sự hao tán và tiêu pha nhiều về sức khỏe hay công việc làm ăn.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Tiểu Hao, Tử Phủ, Đào Hoa, Thiên Trù, Dưỡng, Nguyệt Đức, Thiên Việt – Bộ sao tốt này trong tử vi nam1990 năm 2021 chủ về báo hiệu ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên chú ý tiền bạc tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Đế Vượng, Phá Toái, Hoa Cái, Thái Tế – Chủ về tâm linh có sự cúng tế nhiều, đề phòng có người phá hoại công việc làm ăn.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Thiếu Âm, Tuyệt, Đà La, Thiên La, Mộc Dục, Thiên Hỷ, Long Đức, Triệt, Tuần – Bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình anh em hoặc bạn bè thân thiết

Kết luận tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021 quý anh tuổi Canh Ngọ có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào làm ăn, chốn ở, sức khỏe không được tốt. Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý đường tiêu hóa ăn uống. Năm Tân Sửu quý anh có cơ hội mở mang công việc làm ăn xong không mang lại nhiều may mắn hay tài lộc.

IV – Xem tử vi nam canh ngọ 2021 dự đoán vận hạn 12 tháng

Vận số của quý anh qua 12 tháng âm lịch trong năm 2021 được chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi dự đoán tương đối chính xác. Dựa vào đó mà quý anh có thể dễ dàng nắm bắt cơ hội, cũng như có thời gian chuẩn bị và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.
 

1 – Xem bói tử vi canh ngọ 2021 nam mạng nửa đầu năm

 • Tháng 1: Đầu năm quý anh tuổi Canh Ngọ có nhiều thời gian vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này.
 • Tháng 2: Đường công danh của quý anh rộng mở, có nhiều tin vui đưa tới xong nên tính toán cẩn trọng, đề phòng chuyện của quan pháp lý.
 • Tháng 3: Cả phương diện tài chính và sức khỏe của quý anh đều có nhiều bất lợi, sức khỏe kém và tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.
 • Tháng 4: Xem bói tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2021 tháng này chủ về được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cũng có người phá hoại công việc làm ăn.
 • Tháng 5: Công việc làm ăn của quý anh tuổi Canh Ngọ tháng này không được tốt, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.
 • Tháng 6: Tài chính hanh thông có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Sức khỏe tốt, đau ốm cũng nhanh khỏi – không có gì đáng ngại.

2 – Xem bói tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 nửa cuối năm

 • Tháng 7: Nhờ được hưởng phúc phần của tổ tiên và bản thân mà ra ngoài chuyện dữ hóa lành, gặp hung hóa cát.
 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng dự báo tháng này trong gia đình có sự sửa sang, mua sắm nhiều đồ vật, xong chú ý tình cảm gia đình không tốt, có sự bất hòa.
 • Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe của quý anh tuổi Canh Ngọ thời điểm này cũng không được tốt.
 • Tháng 10: Tháng này, tử vi nam 1990 năm 2021 báo hiệu công việc làm ăn của quý anh gặp nhiều may mắn, có sự mở mang thêm.
 • Tháng 11: Quý anh tuổi Canh Ngọ được quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn.
 • Tháng 12: Có lộc về đường ăn uống, công danh sự nghiệp cũng có nhiều tiến triển. Tuy nhiên chú ý xe cộ đi lại và sức khỏe của bản thân.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp!
 

3 – Hướng dẫn kích cầu may mắn trong tử vi canh ngọ 1990 nam mạng 2021

Quý anh tuổi Canh Ngọ muốn tăng cường vượng khí, cái tốt do sao Thái Dương mang tới thì đầu năm nên làm lễ cúng sao tuổi canh ngọ 2021 nam mạng cầu lộc cầu tài, thời gian ngày 27 âm lịch hàng tháng từ 21 – 23h khuya, thắp 12 lạy về hướng Đông làm lễ.

 • Bài vị giấy vàng ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.
 • Khấn “ cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Cùng với đó, theo tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng quý anh cũng có thể sử dụng hành Hỏa để trợ khí cho sao Thái Dương như trang sức màu đỏ, màu tím, màu hồng: Thạch anh tím, thạch anh đỏ, mã não đỏ, ruby đỏ, thạch anh ưu linh hồng,… Hoặc sử dụng màu xanh lá tương sinh với Hỏa Tinh là tốt nhất như: chuỗi đá ngọc lục bảo, ruby xanh, vòng ngọc Myanmar,…
Đứng trước vận hạn xấu, quý anh nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt. Quý anh có thể kiểm tra nhanh xem số điện thoại của mình là hung hay cát, có hợp tuổi không tại  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html

Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021: Nhìn chung năm Tân Sửu với nam mạng tuổi Canh Ngọ là một năm mà tốt – xấu đan xen, luân phiên thay đổi.  Mọi việc không được như mong muốn, ra ngoài sức khỏe kém nhưng lại đón tin vui trong gia đình hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Xem tử vi tuổi canh ngọ 2021 nam mạng lưu ý quý anh giúp đỡ ai cũng nên cẩn thận không lại mang họa vào thân, tránh những nơi có ẩu đả hay cãi vã. Đặc biệt, làm việc gì cũng nên cẩn trọng, có kế hoạch chi tiêu tài chính phù hợp cũng như chú ý sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, nếu quý anh có thể ứng dụng tốt những phương pháp hóa giải vận hạn thì cuộc sống sẽ được thuận lợi hơn. Chúc quý anh và gia đình năm mới mã đáo thành công, sức khỏe dồi dào.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Related Posts