Tuoi Canh Ngo 2020 Update 2023Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 2020

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020

CANH NGỌ – 31 TUỔI

Sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991

MẠNG: THỔ gặp năm THỔ là tương sinh: thắng lợi

VẬN NIÊN: Long ngộ vận: Rồng gặp mây: Tốt

THIÊN CAN: CANH gặp CANH là sinh hợp: tốt

ĐỊA CHI: NGỌ gặp năm TÝ là sinh khắc: xấu

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI CANH NGỌ SINH NĂM 1990

“Canh Ngọ tuổi này thọ mạng cao

Cho dù cuộc sống lắm lao đao

Tấm lòng trung hậu luôn gìn giữ

Cháu con ghi nhớ, đáng tự hào

Chỉ còn một bước được Chín Mươi

Tám Chín Trời cho, có mấy người

Chỉ dành cho kẻ từng tích Thiện

Đồng Đường Tứ Đại, nở nụ cười.”

Canh Ngọ với Nạp Âm hành Thổ do Can Canh (Kim) ghép với Chi Ngọ (Hỏa), Hỏa khắc nhập Kim = Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi đời nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Cũng có may mắn, nhưng phần lớn do Nghị Lực cùng sức cố gắng phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn. Nhờ Chi sinh Nạp Âm, Nạp Âm sinh Can, nên từ Trung Vận đến Hậu Vận cuộc Đời trở nên an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận.

Canh Ngọ có đầy đủ tính chất của Can Canh: cứng rắn, sắc sảo, độc đoán, thích tự lập, ít chịu khuất phục bởi người khác, xông xáo (cầm tinh con Ngựa) – với Chi Ngọ: chịu ảnh hưởng của Chòm Sao Hải Sư (Lion, Leo) nằm ở phía Nam Hoàng Đạo nhanh nhẹn, thích tự do, phóng khoáng, ham vui, mau quên, mau chán nhưng có chí phấn đấu, nhiều tham vọng, thích làm việc Đại Sự nhưng thiếu quyết tâm, ít kiên nhẫn. Dễ xung khắc với người Thân, về Già đôi khi khắc cả với con cháu, nhưng là người biết phục thiện. Với Nữ Mệnh tuổi Dương mang nhiều Nam Tính hành động Trượng Phu, Nghĩa Hiệp thích làm chuyện lớn, nhưng không đủ kiên nhẫn để thực hiện đến phút chót. Vì bản tính bất khuất, trực tính nên dễ mất lòng người. Vì thế trong cuộc sống cảm thấy mình không được cảm thông, nên cô đơn về Tình Cảm (Canh cô Mộ quả). 

Canh Ngọ hợp với tuổi (năm, tháng, ngày, giờ) Giáp Tuất, Canh Tuất, Bính Tuất, Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ, hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim. Kỵ với tuổi (năm, tháng, ngày, giờ) Nhâm Tý, Bính Tý và các tuổi hành Mộc, hành Thủy mang hàng Can Bính, Định, Giáp, Ất.

Màu Sắc (Quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với màu Đỏ, Hồng, Vàng, Nâu; Kỵ với các màu Xanh, nếu dùng Xanh nên xen lẫn Đỏ, Hồng hay Trắng, Ngà để giảm bớt sự khắc kỵ.

Chi tiết tuổi Canh Ngọ mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại  Sinh năm 1990 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI CANH NGỌ NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Tiểu Vận được Tam Hợp tốt của 2 Vòng Thái Tuế và Vòng Lộc Tồn cũng tốt cho các Quý Bạn có Mệnh, THÂN nằm trong Tam Giác của Tiểu Vận. Tuy nhiên gặp Hạn Thái Bạch với Phục Binh gặp Thái Tuế, Thiên Việt; Thiên Khôi + Triệt, dễ có nhiều trở ngại, trong việc làm và tiền bạc (Lộc + Tang), nên lưu ý đến chức vụ trong các tháng Kị. Cẩn thận trong Đầu Tư và khi thay đổi Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi và phản ứng mạnh (Phá Hư) dù có nhiều bất đồng và không vừa ý do đố kị, ganh ghét của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Bạch với Thiếu Dương gặp Triệt, Đà La, Quan Phủ, Tử Phù, Trực Phù + Thiếu Âm gặp Kình: nên lưu ý đến Tiêu Hóa, Thận kể cả Tim Mạch, Mắt với những ai đã có mầm bệnh – nên đi kiểm tra, nếu thấy có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Hạn chế Di Chuyển xa (Mã + Tang, Hổ, Phi Liêm hội Tang Mã lưu), nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, không nên leo trèo, nhảy cao, trượt băng trong các tháng âm lịch (5, 6, 7, 8), nhất là với những ai khi làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm cũng có nắng đẹp, thuận lợi cho các Quý Bạn còn độc thân – nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt (Đào Hồng Hỉ + Kình Đà, Quan Phủ, Tử Phù) và chuyện buồn Gia Đạo (Tang Môn + Tang Lưu). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Tang, Cô) – đó không những là 1 trong những cách giải Hạn Thái Bạch của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. 

Xem thêm: 

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 – Nam Mạng 1990

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 – Nữ Mạng 1990

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Canh Ngọ Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Bạch thuộc Kim sinh xuất với Thổ Mệnh, khắc xuất với Chi Ngọ (Hỏa) và cùng hành với Can Canh (Kim): độ xấu tăng cao ở đầu năm. Thái Bạch đối với Nam Mạng có Cát có Hung. Độ Hung tăng cao khi gặp thêm Năm Tuổi, Tam Tai hay nhiều Hung Sát Tinh trong Tiểu Vận. Phần Hung cũng chủ về ưu sầu, tai ương; rầy rà Quan Sự; hao tài tốn của; thị phi khẩu thiệt; rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng Kị của Thái Bạch (5 âl) và 2 tháng kị hàng năm của Tuổi (6, 8 âl). 

Hạn Thiên Tinh thì nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng tranh chấp, cãi vã.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 8 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Tây Phương canh tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Canh Ngọ 1990 – nam mạng

“Quẻ Khảm có 4 hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí: tài lộc), Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông (Thiên Y: sức khỏe) và Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là Tây Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Nam, Đông, Bắc, Nam.

– Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy thuộc vào vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Canh Ngọ Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Đầu năm có nhiều tranh chấp và bất đồng ý kiến.

Tháng 2: Tiền bạc và tình cảm đều có những tâm hồn cô đơn.

Tháng 3: Bản tánh tốt nhưng lòng sao quá buồn bực chán nản.

Tháng 4: Hành thiện tác phước mang lại hạnh phúc mai sao 

Tháng 5: Thành đạt trong việc tu bổ nghề nghiệp và tăng lương.

Tháng 6: Số đào hoa, nhiều người để ý thật vui vẻ.

Tháng 7: Tin vui về mua nhà bán cửa và của cải bất động sản.

Tháng 8: Tình chàng ý thiếp nồng nàn yêu thương.

Tháng 9: Tiền tài mỹ mãn, tâm hồn quân tử ai lại không mến.

Tháng 10: Có chuyện buồn nhưng được quý nhơn cứu thoát.

Tháng 11: Hao tiền của và đời sống mệt mỏi 

Tháng 12: Thường hay giúp người nghèo khổ và tốn tiền bạc.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 – Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 – Nam mạng 1990

Tử vi người tuổi  Ngọ

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI CANH NGỌ NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thái Âm + Tiểu Vận gặp Tam Hợp tốt của 2 Vòng Thái Tuế và Vòng Lộc Tồn rất tốt cho những Quý Bạn có Tam Giác Mệnh, THÂN nằm trong Tiểu Vận. Tuy nhiên phần đông với Thái Tuế, Thiên Khôi, Thanh Long + Triệt; Tướng Ấn + Phục Binh, Lộc + Cô, Tang cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và không nên phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều đố kị, ganh ghét do Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Âm với Thiếu Dương gặp Triệt, Đà La, Quan Phủ + Thiếu Âm gặp Kình Dương, Trực Phù: nên quan tâm nhiều đến Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết, nhất là những ai đã có mầm bệnh, nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Thiên Mã + Tang Môn hội Tang Mã lưu: nên cẩn thận khi Di Chuyển xa, lưu ý xe cộ, vật nhọn, không nên leo trèo, nhảy cao, trượt băng trong các tháng Kị âl (6, 7, 8), nhất là những Quý Bạn làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm nắng đẹp, rất thuận lợi cho các Quý Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có những bóng Mây bất chợt (Đào Hồng Hỉ + Kình Đà). Dễ có phiền muộn trong Gia Đạo (Tang Môn + Tang Lưu) – không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Tang, Cô) – đó là 1 trong những cách giải rủi ro và tật bệnh của Cổ Nhân (của đi thay người) vừa tránh được rủi ro, phiền muộn – lại còn dành Phúc Đức cho Con Cháu sau này. 

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Canh Ngọ Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Âm thuộc Thủy khắc xuất với Thổ Mệnh, khắc nhập với Chi Ngọ (Hỏa) và sinh xuất với Can Canh (Kim): độ tốt trải đều ở đầu và cuối năm, giảm nhẹ ở giữa năm. Cũng giống như Mộc Đức, Thái Âm cũng là Hạn lành chủ về Danh Lợi: Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín. Tuy nhiên bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Mắt, Tim Mạch và Khí Huyết.

Hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng trong việc đi lại di chuyển, chú ý các bệnh về chân tay và mắt

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 7 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Nguyệt cung Thái âm Hoàng hậu tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Canh Ngọ 1990 – nữ mạng

“Quẻ Cấn có 4 hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí: tài lộc), Tây (Diên Niên: tuổi Thọ), Tây Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Đông Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

– Giường Ngủ: đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo Vị Trí của Phòng Ngủ).”

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Canh Ngọ Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân đắc tiền tài phước lộc và tâm hồn thiên lành.

Tháng 2: thành công nghề nghiệp, tiền bạc nhiều nhưng lắm bệnh.

Tháng 3: vì xinh đẹp tài hoa nên bị người khác ganh tỵ

Tháng 4: lòng nhân ái phá tan mọi hiềm khích của tiểu nhân.

Tháng 5: thành công trên nhiều lĩnh vực nhưng hao tiền.

Tháng 6: tánh hạnh nết na, bao người thầm thương trộm nhớ.

Tháng 7: tiền tài nhà cửa khang trang xinh đẹp.

Tháng 8: phụ nữ thật hiền hậu, vui tươi và xinh đẹp.

Tháng 9: có tin của người ở xa đem lại, đắc tiền tài.

Tháng 10: có sự bế tắc trong công việc học và trong công sở làm.

Tháng 11: thành công nhiều nhưng trả giá bằng sự mệt mỏi.

Tháng 12: vui tươi hạnh phúc để đón hội vận may trong việc làm.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 – Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 – Nữ mạng 1990

Tử vi hàng tuần tuổi  Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý: Lưu ý điều này để vượt qua vô …

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý: Lưu ý điều này để vượt qua vô số khó khăn

TPO – Tử vi tuổi Ngọ 2020, năm Canh Tý lại Xung Thái Tuế nên con giáp này khó bề suôn sẻ, thuận lợi. Đây là một năm đầy thách thức và bạn phải cảnh giác hơn bình thường.

Tuổi Ngọ là biểu tượng cho con ngựa – con giáp đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Ngọ ứng với cung Bệnh trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Ngọ gồm các tuổi Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 – 1942…

Người tuổi Ngọ là người luôn tôn thờ tự do và độc lập. Họ là người thông minh nhanh nhẹn, đa tài nên họ dễ thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ khi bắt đầu.

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức. Có tính xung đột giữa Tý – Ngọ nên bạn phải cảnh giác hơn bình thường. Một số ngôi sao không may mắn đang chiếu đến, bạn có thể thấy mình mất tập trung và nóng nảy, thậm chí mất một số tiền.

Vì vậy, bạn có lẽ là giữ một nhịp độ sống thấp và không nên đưa ra bất kỳ thay đổi và quyết định lớn nào trong năm này. Đây cũng không phải là một năm tốt để kết hôn; đừng thay đổi công việc của bạn và đừng mua một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp mới; coi chừng những kẻ phản bội âm mưu chống lại bạn.

Bạn hãy cố gắng làm công việc tình nguyện hoặc từ thiện để cân bằng năng lượng xấu. Tránh những nơi quá âm như đám tang và nghĩa địa. Tốt nhất là bạn nên đến nơi tổ chức đám cưới hoặc những nơi có không khí vui vẻ, hạnh phúc để mang lại năng lượng tốt cho bạn. 
 
Sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 báo trước rằng sẽ có vô số những khó khăn làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Bạn phải đối phó với tình huống một cách tỉnh táo và phải có can đảm để vượt qua các thử thách.

Hãy cẩn thận trong khi giao tiếp với người khác và thậm chí bạn nên sẵn sàng cho các cuộc tranh cãi pháp lý.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy, đây là một năm rất ảm đạm cho tình yêu và sự lãng mạn. Bạn độc thân sẽ khó tìm được đối tác và bạn sẽ vẫn đơn độc trong năm. 

Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm, bạn nên cố gắng giữ người ấy nhưng không nên làm đám cưới trong năm nay. 
Những tuổi Ngọ đã kết hôn cũng sẽ thấy cuộc sống của mình không có bất kỳ niềm vui hay điều bất thường nào.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Dự đoán tài chính năm 2020 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sinh vào mùa thu hoặc mùa đông nên sẵn sàng đối mặt với một số khó khăn về mặt tài lộc vào năm 2020. Bạn không nên tham gia bất kỳ loại đầu tư, đầu cơ nào. Hãy trì hoãn tất cả các hoạt động như đầu tư vào tài sản giá trị lớn, theo dõi chặt chẽ các chi phí của bạn và không mua bất kỳ mặt hàng xa xỉ nào.

Nếu bạn sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè, bạn có thể dùng tiền của mình vào các khoản đầu tư mới. Nhưng bạn đừng quên nghiên cứu nghiêm túc trước khi bạn bỏ tiền vào các khoản đầu tư này. 

Tháng may mắn cho tài chính: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Dự đoán sức khoẻ tuổi Ngọ năm 2020

Dự đoán sức khỏe tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy, đây là một năm dưới mức trung bình. Mặc dù không có gì nghiêm trọng được dự đoán trước, nhưng bạn hãy sẵn sàng đối mặt với những cơn đau dai dẳng. Bạn cũng có thể dễ bị chấn thương. Nếu lái xe, bạn phải hết sức cẩn thận khi đi trên đường.

Sức khỏe nên được duy trì bằng cách kiểm tra y tế thường xuyên. Chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc và tập thể dục đầy đủ sẽ giúp bạn về lâu dài. Một cách khác để cải thiện vận may của bạn là giúp đỡ người khác bằng công việc từ thiện hoặc hiến máu.

Dự đoán may mắn tuổi Ngọ năm 2020
– Số may mắn: 1, 3, 9
– Màu sắc may mắn: tím, xanh lá cây, vàng
– Hướng may mắn: đông bắc, tây nam và tây bắc

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Ngọ 2002 

Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 tuổi vẫn còn nhỏ, đa phần vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, chưa phải lăn lộn với đời. 
Tử vi cho thấy vận trình năm Canh Tý của bản mệnh khá lý tưởng, chuyện học hành thuận lợi, đạt nhiều thành tích đáng khen ngợi. 
Tuy nhiên, thành công không phải cái cớ để bạn kiêu ngạo, tự mãn bởi có thể sẽ trượt ngã ngay sau đó bởi chủ quan mà lười nhác, biếng học. Cần dành thêm thời gian để tự bồi dưỡng cho bản thân mình.  
Có điều, cũng đừng dành hết thời gian trong ngày cho chuyện học hành, cũng cần phải học cách quan tâm đến những người xung quanh, học cách giúp đỡ bố mẹ, tăng tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. 

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ 1990 
Người tuổi Canh Ngọ bước sang năm 2020 có nhiều may mắn đang chào đón. Quý nhân trợ lực, sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến vượt trội. Xem thêm Lời Phật dạy để biết sống sao cho tốt, quý nhân luôn ở bên mình. 

Bản mệnh cần dốc sức làm việc, có thế mới đạt được mục tiêu, giành được sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên. Tuy nhiên, cần phải dốc sức làm việc thì mới có cơ may thăng tiến, đừng chỉ dựa dẫm vào sự giúp đỡ của quý nhân.
 
Làm gì cũng phải lựa sức mình, thắng không kiêu mà bại không nản. Cần giữ thái độ hòa nhã khiêm nhường với tất cả mọi người, không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. 
 
Tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ 1978 

Xét về đường công danh sự nghiệp, nửa đầu năm 2020 tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều biến động trong công việc. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn như đi hay ở, tiếp tục hay từ bỏ công việc hiện tại.  

Bản mệnh muốn ổn định cuộc sống nhưng tính biến động của công việc lại khá lớn, khó được như ý hoàn toàn. Cần phải tính kỹ từng bước đi để tránh mắc sai lầm.  

Tử vi 2020 tuổi Bính Ngọ 1966

Người tuổi Bính Ngọ năm 2020 vận trình khó khăn, sự nghiệp không dễ thăng tiến bởi tiểu nhân vận quá lớn, cố công cố sức cũng đều bị tiểu nhân phá hoại. Hãy lưu ý Tướng mặt đàn ông tiểu nhân để tránh kết giao nếu không muốn gặp xui xẻo. 

Con giáp này dễ nảy sinh bất đồng với cấp trên, không được trao cho cơ hội để thể hiện mình, dẫn đến thái độ bất mãn, buông xuôi.  

Tuy nhiên, về cuối năm vận trình dần khởi sắc, sẽ có nhiều cơ hội hơn cho những chú Ngựa thỏa chí tang bồng. Sự nghiệp dần hanh thông thuận lợi hơn, đồng nghĩa với việc con giáp này bận rộn hơn trước rất nhiều, không có mấy thời gian cho bản thân.   

Tử vi 2020 tuổi Giáp Ngọ 1954

Người tuổi Ngọ sinh năm 1954 trong năm Canh Tý vận trình không được như ý. Bản mệnh đa phần đều không còn tiếp tục làm việc mà đã nghỉ hưu, nhưng với 1 số người còn theo đuổi sự nghiệp thì đây là năm khó khăn, dễ bị sát khí vây hãm, khả năng tiến bước ít mà sức khỏe còn mệt mỏi, nhiều vấn đề phát sinh.

 Tử vi 2020 tuổi Nhâm Ngọ 1942 
 
Bước sang năm 2020, người tuổi Nhâm Ngọ không còn bận tâm đến công việc nữa, đây là lứa tuổi có thể thoải mái nghỉ ngơi, tận hưởng tuổi già an nhàn.

Tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý: Áp lực vô hình, tháng nào gặp vận may?

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý: Tài Lộc khởi sắc nếu để ý điều này

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý: Tài Lộc ra sao, nên lưu ý điều gì?

Tử vi tuổi Dần năm Canh Tý: Tháng nào phát tài rực rỡ?

Tử vi năm Canh Tý: Tuổi Sửu chú trọng tháng nào để tránh tiểu nhân hãm hại?

Tử vi tuổi Tý 2020: Năm nay người tuổi Tý may mắn ra sao?

Châu Anh (t/h)

Related Posts