Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng Năm 2022 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 – Nữ Mạng 1990 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 2022

  Tuổi Âm lịch: 33 tuổi

Sao chiếu mệnh: La Hầu – Hung tinh.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ – Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

>> Đã có Tử vi 2023

Nữ tuổi Canh Ngọ được đánh giá cao bởi tính cách năng động và tinh thần tràn đầy nhiệt huyết. Vận mệnh năm 2022 của tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao chiếu mệnh La Hầu và sao hạn Diêm Vương. Điều này sẽ gây ra những thay đổi nào trong sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của những người nữ sinh năm 1990? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng

Cuộc sống của người nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 có mức độ may mắn bình thường

(Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 – Nữ mạng 1990)

Người sinh năm 1990 thuộc tuổi Canh Ngọ, có ngũ hành bản mệnh là Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi). Xét theo phong thủy Bát trạch, nữ mệnh tuổi này ứng với cung Cấn, thuộc Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, người tuổi Canh Ngọ sẽ tròn 33 tuổi, nếu tính cả tuổi mụ.

Phương pháp luận giải cát hung về vận mệnh của con người trong một năm thường dựa vào việc phân tích Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm. Trong trường hợp cần đoán biết vận mệnh trong năm 2022, ta cần biết rằng năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm thuộc Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc).

Xét về nạp âm, ngũ hành của tuổi Canh Ngọ thuộc Thổ tương sinh cho ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần thuộc Kim. Về mặt Thiên can, can Canh hành Kim tương sinh cho can Nhâm hành Thủy. Cuối cùng là về Địa chi, Ngọ nằm trong cùng một nhóm Tam hợp với Dần.

Những điều này cho thấy tổng thể vận trình số mệnh của nữ mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm Nhâm Dần tương đối tốt. Qúy bạn không phải đối mặt với những biến cố lớn về sự nghiệp, tài lộc, gia đạo và sức khỏe.

Cần lưu ý rằng Canh Ngọ tuy có mối quan hệ hài hòa với Nhâm Dần về nhiều mặt nhưng lại là sinh xuất. Chính vì thế, nữ sinh năm 1990 có thể sẽ phải hao tổn công sức để tự mình giành lấy thành công, chứ không thể trông chờ vào những vận may bất ngờ. Khi đối mặt với thử thách trong năm 2022, quý bạn không nên nản lòng thoái chí bởi mọi công sức quý bạn bỏ ra đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xem thêm: Sinh năm 1990 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ mệnh tuổi Canh Ngọ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ có thể phải đương đầu với một số thử thách trong công việc

(Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ có thể phải đương đầu với một số thử thách trong công việc)

Mối quan hệ sinh xuất giữa Canh Ngọ và Nhâm Dần báo hiệu một năm phải cố gắng hết mình trong cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp. Trong năm 2022, những người nữ tuổi Canh Ngọ 1990 càng nỗ lực bao nhiêu thì thành tích công việc lại càng tốt bấy nhiêu. Ngược lại, nếu quý bạn tỏ ra lười biếng, không có ý chí tiến thủ thì rất có thể sẽ phải nhận lấy thất bại không đáng có.

Phụ nữ tuổi Canh Ngọ nhanh nhẹn, hoạt bát, sẵn lòng cống hiến công sức và thời gian cho công việc. Chính vì thế, những thách thức trong năm 2022 sẽ không thể khiến cho tinh thần của quý bạn cảm thấy hoang mang, bối rối. Ngược lại, đây là một cơ hội để tôi luyện và khẳng định tài năng của bản thân.

Để tạo nguồn cảm hứng vô tận cho công việc, nữ mệnh tuổi Canh Ngọ có thể thực hiện những chuyến đi du lịch hoặc tham gia các hoạt động thể thao. Bên cạnh đó, cần hết sức chú ý tới việc giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Việc kiềm chế cái tôi và sự nóng nảy sẽ giúp quý bạn tránh được nhiều điều phiền toái.

Tình duyên

Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn để hẹn hò với người yêu

(Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn để hẹn hò với người yêu)

Cơ hội được người khác giới theo đuổi trong năm 2022 của những người nữ tuổi Canh Ngọ độc thân khá thấp. Vậy nên, quý bạn cần tỏ ra chủ động hơn trong chuyện tình cảm nếu muốn có người yêu trong năm nay. Tuy nhiên, để tránh mắc phải những sai lầm trong tình yêu, quý bạn không nên nóng vội mà phải suy xét thật thấu đáo trước khi bày tỏ tình cảm.

Đối với những người nữ Canh Ngọ đã lập gia đình hoặc đã có người yêu thì cần phải thận trọng với những mâu thuẫn giữa hai người trong năm 2022. Nguyên nhân có thể do quý bạn quá mức tập trung vào công việc mà không quan tâm tới đối phương. Cách giải quyết là dành nhiều thời gian hơn để hẹn hò, chia sẻ tâm tư với người yêu.

Tài lộc

Phụ nữ tuổi Canh Ngọ nên cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu

(Phụ nữ tuổi Canh Ngọ nên cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu)

Người nữ tuổi Canh Ngọ không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong năm 2022. Bởi lẽ, quý bạn có thể dễ dàng đối phó với các vấn đề liên quan tới nguồn thu nhập. Với sự nghiệp ổn định, quý bạn vẫn có thể vui vẻ sống với đồng lương chân chính của bản thân.

Vốn dĩ năm Nhâm Dần là năm sinh xuất nên nữ mệnh tuổi Canh Ngọ có thể rơi vào tình trạng chi tiêu không kiểm soát. Để tránh gặp phải khủng hoảng tài chính, nữ mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 nên học cách chi tiêu hợp lý và cố gắng dành dụm một số tiền nhất định.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Tuổi Nào?

Sức khoẻ

Người nữ tuổi Canh Ngọ nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe

(Người nữ tuổi Canh Ngọ nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe)

Người nữ tuổi Canh Ngọ nên chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm 2022 bởi đây là năm có nhiều thử thách. Những áp lực trong công việc được coi là nguyên nhân chính khiến cho tình trạng sức khỏe của quý bạn kém đi. Nếu thực hiện chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý thì các vấn đề sức khỏe sẽ giảm bớt.

Để tránh bị căng thẳng quá mức, nữ mệnh tuổi Canh Ngọ nên suy nghĩ tích cực và thường xuyên thư giãn tinh thần bằng các hoạt động giải trí lành mạnh. Những chuyến đi du lịch cùng bạn bè, người thân là “liều thuốc” tốt nhất. Ngoài ra, quý bạn cũng nên chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao thể chất.

Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có thể chi phối vận mệnh của phụ nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Vận mệnh của người nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 bị chi phối bởi sao La Hầu

(Vận mệnh của người nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 bị chi phối bởi sao La Hầu)

Vận trình cuộc sống của nữ mệnh tuổi Canh Ngọ sẽ bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu trong năm 2022. Đây được coi là một hung tinh trong 9 Cửu Diệu niên hạn, có thể gây ra những điều không may cho đương số.

Sao La Hầu có thể tác động tiêu cực tới sức khỏe của nữ mệnh tuổi Canh Ngọ. Vậy nên, qúy bạn cần chú ý giữ cho tinh thần lạc quan và thể chất dẻo dai. Trong khoảng thời gian này, cần đặc biệt lưu ý phòng tránh các bệnh có liên quan tới máu huyết, tai và mắt.

Vận hạn của sao La Hầu có thể khiến những người nữ tuổi Canh Ngọ vướng phải chuyện khẩu thiệt thị phi, đôi khi còn là việc tranh chấp về pháp luật. Chính vì thế, quý bạn sẽ có thể cảm thấy phiền muộn trong năm 2022. Ngoài ra cũng nên cẩn trọng khi cho người khác vay mượn tiền để tránh bị lừa gạt.

Hạn tuổi

Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ bị hạn sao Diêm Vương trong năm 2022

(Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ bị hạn sao Diêm Vương trong năm 2022)

Trong năm Nhâm Dần, cuộc sống của nữ mệnh Canh Ngọ sẽ bị chi phối bởi sao Diêm Vương. Theo kinh nghiệm từ xưa truyền lại, hạn sao Diêm Vương chỉ gây bất lợi đối với người nữ nhưng lại không mấy ảnh hưởng tới nam giới. Ở mức độ nhẹ, sao hạn này có thể khiến danh tiếng của quý bạn bị ảnh hưởng tiêu cực vì những lời đồn vô căn cứ.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử, làm việc trọng đại cần thận trọng
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc, hạn chế tu sửa nhà cửa, động thổ.
 • Hạn Tam Tai: Năm 2022 bản mệnh không phạm Tam Tai.

Hóa giải sao hạn

Người nữ tuổi Canh Ngọ có thể tránh vận hạn trong năm 2022 bằng cách thành tâm cúng sao giải hạn La Hầu

(Người nữ tuổi Canh Ngọ có thể tránh vận hạn trong năm 2022 bằng cách thành tâm cúng sao giải hạn La Hầu)

Những vận hạn do sao Diêm Vương hoàn toàn có thể được hóa giải bằng nhiều cách khác nhau. Để phòng tránh những vấn đề liên quan đến bệnh tật, quý bạn có thể chủ động đi khám sức khỏe định kỳ. Thực hiện chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý cũng là biện pháp phòng bệnh cực kỳ hiệu quả. Đối với những người nữ Canh Ngọ có ý định mang thai trong năm 2022 thì nên đi khám thai thường xuyên, thực hiện các biện pháp an thai.

Bên cạnh đó, nữ sinh năm 1990 có thể giảm thiểu được tác động của sao La Hầu bằng cách giữ tinh thần luôn tỉnh táo, tránh nóng giận quá mức. Quý bạn nên học cách thiền định để tĩnh tâm trong năm này. Hành thiện tích đức cũng là một trong những cách để có được cuộc sống hạnh phúc, bình yên.

Theo dân gian, cúng sao giải hạn cũng là một trong cách giúp bản mệnh tránh được hung họa do sao hạn gây ra. Vậy nên, nếu nữ mệnh Canh Ngọ 1990 muốn giải hạn sao La Hầu thì có thể thành tâm thực hiện nghi lễ cúng, nhưng không nên quá mức xa hoa. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn.

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Canh Ngọ

tuổi ngọ năm 2022

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ giúp giảm trừ vận hạn, xua đuổi tai ương.

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục vị). Tra cứu ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Canh Tuất (1970), Kỷ Mùi (1979), Ất Hợi (1995)
 • Hợp đá quý: Thạch anh tóc đỏ, đá mắt hổ nâu đỏ, đá thạch anh hồng, ngọc hồng lựu…
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng. Tra cứu cung mệnh của tuổi để tham khảo thêm về màu sắc may mắn cho bản mệnh.
 • Hoa: Cúc vạn thọ, cây Lan Hồ Điệp, hoa Lan Ý,..

Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng

Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ vẫn có thể đạt được thành công trong những tháng may mắn

(Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ vẫn có thể đạt được thành công trong những tháng may mắn)

Theo tử vi trọn đời, người nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 này sẽ trải qua những sự kiện đáng mong đợi. Vận trình số mệnh của quý bạn trong năm Nhâm Dần sẽ diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Cuộc sống bình yên, gia đạo đầm ấm, hòa thuận. Công việc khá bận rộn nên cần phải làm việc chăm chỉ hơn.
 • Tháng 2: Siêng năng làm việc ắt được thành công như ý. Gia đình sum vầy, hạnh phúc.
 • Tháng 3: Vận may trong tháng này của nữ mệnh Canh Ngọ tương đối tốt. Qúy bạn nên nắm bắt cơ hội phát triển bản thân.
 • Tháng 4: Sự nghiệp khá ổn định, quý bạn nên dành nhiều thời gian để yêu thương và chăm sóc những người thân trong gia đình.
 • Tháng 5: Đây là tháng không được may mắn với nữ mệnh tuổi Canh Ngọ. Qúy bạn cần cẩn trọng trong mọi việc.
 • Tháng 6: Nên chăm sóc sức khỏe bản thân trong tháng này bằng cách nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ.
 • Tháng 7: Đây là tháng tốt lành nhất trong năm 2022 đối với người nữ tuổi Canh Ngọ. Qúy bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với những tin vui trong tháng này.
 • Tháng 8: Mọi chuyện trong tháng đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Qúy bạn có thể nên kế hoạch thực hiện những việc trọng đại trong khoảng thời gian này.
 • Tháng 9: Không có thay đổi nào đáng kể xảy ra trong tháng này. Sự nghiệp, gia đao, sức khỏe của quý bạn đều ở mức khá ổn định.
 • Tháng 10: Vạn sự bình an, quý bạn được tận hưởng sự yên vui bên gia đình mà không phải bận lòng vì bất cứ việc gì.
 • Tháng 11: Vận may của nữ tuổi Canh Ngọ 1990 trong tháng này chỉ ở mức độ trung bình. Qúy bạn không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm.
 • Tháng 12: Công việc gặp phải một số vấn đề nhưng quý bạn vẫn có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời Canh Ngọ 1990 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Những người nữ tuổi Canh Ngọ 1990 cần chuẩn bị tinh thần đối đầu với một năm 2022 đầy thách thức do sao La Hầu chiếu mệnh. Bằng lòng kiên trì và sự nỗ lực không biết mệt mỏi, quý bạn có thể vượt qua mọi khó khăn để nắm bắt cơ hội thành công trong sự nghiệp. Mong rằng bài viết này đã giúp quý bạn hiểu rõ về vận trình số mệnh của tuổi Canh Ngọ nữ mạng trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2022 – Nam, Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2022 – Nam, Nữ Mạng

Trong Bài Viết Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2022. Nhaphodongnai.com sẽ giúp bản hiểu về tính cách, công danh, sự nghiệp, tài lộc, vận mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 nam, nữ mạng theo từng tháng trong năm 2022 này. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào !!

1. Thông Tin Gia Chủ Tuổi Canh Ngọ 1990

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 , cầm tinh con Ngựa, ngày sinh từ 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991. Thiên can Canh phối hợp với địa chỉ Ngọ mang ý nghĩa Thất Lý Chi Mã tức Con Ngữa trong nhà .

 • Ngũ hành : Thổ ( Lộ Bàng Thổ, Đất đường đi )
 • Tương sinh : Hoả
 • Tương khắc : Mộc
 • Cung mệnh nữ mạng : Cung Cấn
 • Cung mệnh nam mạng: Cung Khảm

Đặc Điểm Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng : Người nữ tuổi Canh Ngọ 1990 là người rất linh động, năng động và cực kỳ sáng sủa. Nguồn nguồn năng lượng tích cực này của bản thân giúp họ thuận tiện kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới. Từ đó mở ra nhiều thời cơ việc làm, tình duyên, tài lộc tốt cho vận trình đời sống. Với sự sáng sủa vốn có, bản mệnh luôn thuận tiện vượt qua khó khăn vất vả một cách suôn sẻ và êm đẹp .

Đặc Điểm Tuổi Canh Ngọ 1990 Nam Mạng : Người nam tuổi Canh Ngọ 1990 là người rất có chí cầu tiến, luôn cố gắng nỗ lực không ngừng trong cuộc sống. Để đạt được thành công, họ không ngại đối đầu với khó khăn thử thách. Nếu gặp đúng thời vận, bản mệnh sẽ rất dễ gặt hái được nhiều kết quả vượt mong đợi.

2. Xem Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 Tổng Quan

2.1 Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 – Mạng Nữ

Theo lịch âm khí và dương khí, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Mệnh Kim chính là ngũ hành nạp âm của năm này. Cụ thể là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc .

Vận trình tử vi trong năm 2022 của mỗi tuổi theo năm sinh là khác nhau. Bởi, những yếu tố về thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh … về cơ bản đã là không giống nhau . Do đó, để luận đoán được chi tiết cụ thể và đúng chuẩn đời sống sắp tới của người nữ tuổi Canh Ngọ 1990, ta cần địa thế căn cứ vào toàn bộ những yếu tố trên để nghiên cứu và phân tích .

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, người nữ tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ, Thổ sinh Kim. Bên cạnh đó, thiên can Canh gặp năm Nhâm cũng tương sinh, địa chi của tuổi Ngọ và năm Dần 2022 còn thuộc vào Tam Hợp. Đây là những tín hiệu cho thấy trong năm tới, vận trình của nữ mạng tuổi Canh Ngọ sẽ cực kỳ khởi sắc. Cuộc sống liên tục tiếp đón nhiều thời cơ tài lộc và như mong muốn .

Song năm này, nữ mạng cần thận trọng lời ăn lời nói. Tránh để bản thân vướng phải những chuyện thị phi, tăm tiếng không đáng có bởi hạn Diêm Vương gây ra .

2.2 Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 – Mạng Nam

Năm 2022 chính là năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Theo thuyết ngũ hành âm dương, mệnh Kim chính là ngũ hành nạp âm của năm 2022. Cụ thể là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc. Để luận đoán chính xác vận trình tử vi trong năm 2022 của tuổi Canh Ngọ nam mạng, ta cần phải xét tất cả các yếu tố về thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh…

Người nam tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ, theo thuyết ngũ hành Thổ sinh Kim. Xét về thiên can Canh gặp năm Nhâm tương sinh, địa chi của tuổi Ngọ và năm Dần 2022 còn thuộc vào Tam Hợp. Từ những dấu hiệu này có thể thấy năm tới sẽ là một năm đại cát đại lợi đối với bản mệnh. Mọi phương diện trong cuộc sống sẽ có những chuyển biến tích cực hơn so với năm trước.

Song năm này, gia đạo lại rất dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những hiểu lầm vụn vặt. Bản mệnh cần tránh để những mối quan hệ bên ngoài khiến nửa kia bất an, hoài nghi.

3. Luận Giải Tử Vi Năm 2022 Mạng Tuổi Canh Ngọ Trên Các Phương Diện

Năm 2022, sự nghiệp – tài lộc – tình duyên – sức khoẻ của mạng tuổi Canh Ngọ sẽ chuyển biến như thế nào? Hãy cùng Nhaphodongnai.com luận đoán vận trình tương lai trong phần tiếp theo sau đây!

3.1 Tử Vi Năm 2022 Nam Mạng Tuổi Canh Ngọ

Công Danh – Sự Nghiệp

Vận trình công danh – sự nghiệp năm nay phần lớn là do tự thân bản mệnh làm nên. Công việc ít nhận được sự tương trợ từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chính sự độc lập, quyết tâm và nỗ lực của bạn đã thành công ghi được điểm trong mắt cấp trên. Từ đó mở ra nhiều cơ hội được thưởng nóng, thăng chức, tăng lương.

Song, bên cạnh việc nỗ lực hết mình thì đương số cũng cần tránh gây thù chuốc oán nơi chốn công sở. Những lúc bất đồng ý kiến thì nên bình tĩnh giải quyết, tránh khiến mọi chuyện bị xé ra to, mất hòa khí.

Tài Chính

Công việc thuận lợi giúp đem lại nhiều nguồn thu hấp dẫn cho phương diện tài chính. Người làm công ăn lương thì thường xuyên được thưởng nóng. Người làm kinh doanh thì hoạt động buôn bán thu về không ít lợi lộc. Tuy nhiên, thay vì đắc chí tiêu xài tiền hoang phí, quý bạn nên tìm hiểu và tham gia các kế hoạch đầu tư để “gầy dựng” thêm ngân sách của bản thân.

Tình Duyên, Gia Đạo

Trong năm tới, bản mệnh sẽ rất dễ bị cuốn vào guồng quay công việc khiến thời gian dành cho chuyện tình cảm ít đi. Tuy bạn không cố ý nhưng lâu dần sẽ rất dễ khiến nửa kia cảm thấy thiếu được quan tâm, đâm ra nghĩ ngợi lung tung rồi sinh chuyện. Những cuộc gọi quan tâm mỗi khi rảnh rỗi, những cuộc hẹn bất ngờ nơi kỷ niệm… sẽ giúp bạn và nửa kia vun đắp tình cảm rất hiệu quả.

Sức Khoẻ

Phương diện sức khỏe của nam mạng trong năm Nhâm Dần có phần hơi ảm đạm. Bản mệnh tuy chỉ đau ốm lặt vặt nhưng lại rất lâu khỏi. Vì thế, khi sức khỏe vẫn còn đang tốt, quý bạn nên cố gắng duy trì bằng cách tập luyện thể thao thường xuyên và tập cho mình có lối sống khoa học hơn.

Luận Giải Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Nam Và Nữ Mạng Năm 2022
Luận Giải Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Nam Và Nữ Mạng Năm 2022

3.2 Tử Vi Năm 2022 Nữ Mạng Tuổi Canh Ngọ

Công Danh – Sự Nghiệp

Vận trình sự nghiệp – sự nghiệp của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 vào năm 2022 nhìn chung khá như mong muốn. Mưu sự lớn nhỏ trong năm đều rất dễ thành công xuất sắc. Mỗi khi gặp khó khăn vất vả sẽ ngay lập tức nhận được sự trợ giúp, tương hỗ từ bè bạn và người thân trong gia đình trong nhà .

Có thể thấy, mọi sự đều đang khá ưu tiên với đời sống của nữ mạng tuổi Canh Ngọ trong năm Nhâm Dần. Phần còn lại sẽ nhờ vào phần đông vào nỗ lực và quyết tâm của bạn .

Tài Chính

Phương diện sự nghiệp khởi sắc giúp vận trình tài lộc của người nữ tuổi Canh Ngọ 1990 vào năm 2022 cũng phần nào tươi tắn hơn rất nhiều so với năm trước. Đối với người làm ăn kinh doanh thương mại thì năm này việc làm sẽ đảm nhiệm khá nhiều thời cơ tài lộc mê hoặc . Đối với người làm công ăn lương thì nếu biết cách chớp lấy thời cơ thì sẽ rất nhanh gọn thăng quan tiến chức và có được nguồn thu không thay đổi hơn .

Tình Duyên, Gia Đạo

Áp lực đời sống đôi lúc khiến bản mệnh của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 vô tình rơi vào vòng xoáy xấu đi. Lúc nào niềm tin cũng cảm thấy lao lực, chán nản và căng thẳng mệt mỏi. Những lúc này, quý bạn nên mở lòng hơn để san sẻ nỗi lòng của mình với nửa kia . Đây không chỉ là cách giúp bạn nhanh gọn xua tan căng thẳng mệt mỏi. Mà còn là cách rất hiệu suất cao để thiết kế xây dựng “ cầu nối ” giữa 2 bên, giúp cả 2 đồng cảm và cảm thông cho nhau hơn .

Sức Khoẻ

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 cần cẩn trọng hơn khi tham gia đi lại. Nên bảo vệ bản thân đã được trang bị khá đầy đủ những thiết bị bảo lãnh cơ bản trước khi lưu thông . Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tập cho mình thói quen tập luyện thể dục thể thao tiếp tục hơn để ngăn ngừa những căn bệnh về xương khớp. Nhất là những đối tượng người tiêu dùng nhân viên cấp dưới văn phòng hay ngồi một chỗ, ít đi lại .

4. Xem Sao Hạn Tuổi Canh Ngọ Trong Năm 2022

4.1 Sao Hạn Canh Ngọ Mạng Nữ Năm 2022

Sao Chiếu Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là : SAO LA HẦU

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 chịu ảnh hưởng tác động của sao La Hầu. Báo hiệu bản mệnh sẽ dễ vướng phải thị phi, đương đầu với vận hạn hao tài tốn của. Để tránh trường hợp xấu nhất hoàn toàn có thể xảy ra, quý bạn nên thận trọng hơn trong mọi việc. Nhất là cách hành xử so với những mối quan hệ xung quanh .

Đôi khi sự nhiệt tình và hoà đồng của bạn lại bất giác trở thành “ nam châm hút ” lôi cuốn điều tiếng. Dẫn đến việc nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 dễ bị hiểu nhầm, bản thân vô tình rơi vào thế khó báo cáo giải trình dẫn đến những tranh chấp cãi cự không đáng. Nếu có kế hoạch góp vốn đầu tư lớn trong năm nay thì nên xem xét tiến hành vào ngày lành tháng tốt .

Hạn Tuổi

 • Hạn của tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN DIÊM VƯƠNG

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 gặp hạn Diêm Vương. Bản mệnh chủ về tài lộc, nhà đạo khá niềm hạnh phúc ấm cúng. Song, đương số cần chăm sóc đến những yếu tố sức khoẻ nhiều hơn .

Nhất là những nữ mạng sẽ đảm nhiệm tin hỷ trong năm này. Quý bạn nên tự khám phá và thiết lập cho bản thân một chính sách ẩm thực ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn. Đây là cách tốt nhất để duy trì thể trạng của bản thân và tương hỗ sự tăng trưởng của thai nhi một cách hiệu suất cao. Tốt nhất, quý bạn nên đến những cơ sở y tế để thăm khám định kỳ từ 3 – 6 tháng / lần .

Tứ Trụ

Thiên Hư – Địa Hung : Báo hiệu con đường sự nghiệp – sự nghiệp – tình cảm của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 vào năm 2022 có một chút ít trắc trở. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh bình tâm và cố gắng nỗ lực hết mình với tiềm năng thì mọi sự về sau ắt sẽ vẫn thu về được tác dụng đúng như mong đợi .

Lưu ý, trong năm nếu có dự tính hùn hạp làm ăn, quý bạn nên khám phá kỹ đối tác chiến lược của mình cũng như thông tin dự án Bất Động Sản sắp sửa góp vốn đầu tư. Chỉ nên bắt tay vào triển khai khi bản thân đủ am hiểu mọi phương diện của dự án Bất Động Sản .

Vận Niên

 • Vận niên Canh Ngọ 1990 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: XÀ HÃM TỈNH

Mã ngộ Đao ( ngựa chiến trúng thương ) : Kết hợp với luận đoán ở phần Tứ Trụ, một lần nữa Vansu. net mong ước quý bạn đọc sẽ thận trọng hơn trong việc làm ăn . Đừng nên nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt mà hấp tấp vội vàng đổ hết vốn liếng để góp vốn đầu tư. Hãy có cho mình những kế hoạch kinh tế tài chính khôn ngoan hơn .

Chẳng hạn như việc quý bạn có thể lựa chọn chia nhỏ dự án đầu tư ra nhiều giai đoạn. Đầu tư đến đâu thì tiến hành hoạt động thu hồi vốn đến đó. Với cách này thì dù có chuyện bất trắc xảy ra thì bạn vẫn có thể giảm thiểu tối đa mức độ thiệt hại.

Màu Hợp Tuổi

Những sắc tố hợp phong thuỷ giúp mang lại như mong muốn, tài lộc cho nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 hoàn toàn có thể kể đến như : Nâu đất, tím, hồng sậm, cam tím …

Hướng Xuất Hành

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc cung Cấn ( Tây tứ mệnh ), khi xuất hành nên chọn những hướng sau để vận trình đời sống suôn sẻ và thuận tiện hơn : Tây Nam ( Sinh khí ), Tây ( Diên niên ), Tây Bắc ( Thiên y ), Đông Bắc ( Phục vị ) .

Hoá Giải Sao Hạn

Theo mạng lưới hệ thống Cửu Diệu niên hạn, sao La Hầu không phải là sao cát tinh. Theo ý niệm của ông bà xưa thì khi gặp những sao này. Bản mệnh được khuyên nên triển khai những nghi lễ dâng sao hóa giải . Hoặc xem xét đến những chiêu thức hoá giải khác như : Sử dụng vật phẩm phong thuỷ, viếng thăm chùa chiền để cầu bình an. Thao tác thiện …

4.2 Sao Hạn Canh Ngọ Mạng Nam Năm 2022

Sao Chiếu Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO VĂN HỚN

Sao Vân Hớn sẽ là sao chiếu mệnh cho vận trình của người nam tuổi Canh Ngọ trong năm 2022. Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn thì đây là một trong ba sao xấu “hung tinh”. Chủ về bệnh tật, bất lợi. Công việc làm ăn trong năm chỉ dừng lại ở mức ổn định. Tiền bạc khó rủng rỉnh như mong đợi. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa, cơ hội phát triển tài lộc trong năm của quý bạn không có. Nếu nắm bắt và vận dụng tốt thời cơ thì vẫn có thể cải thiện được vận số.

Bước sang năm Nhâm Dần, bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính để kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Những giây phút bốc đồng đôi lúc lại làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc làm ăn. Đó là chưa kể, những lúc mất tỉnh táo bạn sẽ khó lòng đưa ra được quyết định sáng suốt. Khiến bản thân dễ dính phải những tình huống kiện tụng không đáng.

Hạn Tuổi

 • Hạn của tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN THIÊN LA

Năm Nhâm Dần 2022, người nam tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 gặp hạn Thiên La. Bản mệnh nên học cách chia sẻ và thấu hiểu cho người ấy nhiều hơn. Đôi lúc, có thể mọi việc không như những gì mà bạn đang nghĩ. Bạn nên hiểu được rằng, một khi tâm không yên tự khắc sinh ra chuyện. Thay vì giấu nhẹm trong lòng rồi tự bất an thì hãy ngồi xuống đề cập thẳng vấn đề với nửa kia. Để tránh hiểu lầm và tìm ra được hướng giải quyết.

Tứ Trụ

Thiên Hao – Địa Hung: Báo hiệu bản mệnh sẽ phải đau đầu giải quyết khá nhiều chuyện trong năm này. Từ chuyện công việc, tình cảm, tài chính… Cho đến sức khỏe. Tuy nhiên, bạn đọc cần phải thật sự bình tĩnh. Không nên để cảm xúc tiêu cực lấn át. Sự lạc quan đôi khi lại giúp bạn thu hút được nhiều điều tích cực cũng như tìm ra được nhiều hướng đi mới tốt cho vận trình tương lai.

Vận Niên

 • Vận niên Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022: XÀ HÃM TỈNH

Xà Hãm Tĩnh tức là Rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Trong năm này, bản mệnh cần chú ý vấn đề xe cộ. Khi tham gia lưu thông ở bất kỳ tuyến đường nào thì cũng phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ. Nhất là khi di chuyển đi lại trên khu vực sông nước. Năm 2022 không phải là thời điểm thích hợp để quý bạn nhảy việc, khởi nghiệp kinh doanh. Đương số nên tập trung vào cuộc sống và những kế hoạch hiện tại.

Màu Hợp Tuổi

Những màu sắc hợp phong thuỷ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990. Có thể kể đến như: Nâu đất, tím, hồng sậm, cam tím… Nếu có dự định mua xe, mua điện thoại, đá phong thủy… Thì quý bạn nên chọn các màu trên.

Hướng Xuất Hành

Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc cung Khảm (Đông tứ mệnh). Khi xuất hành nên chọn các hướng sau để vận trình cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi hơn: Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục vị).

Hoá Giải Sao Hạn

Để hóa giải bớt vận khí xấu do sao Vân Hớn mang tới. Quý bạn có thể tham khảo các phương pháp sau: Cúng sao đầu năm, viếng thăm chùa cầu bình an. Làm việc thiện giúp người, sử dụng đá phong thủy…  Tuy nhiên, việc giải hạn của tuổi cần xuất phát từ lòng thành tâm hướng thiện. Không nên xa hoa lãng phí. Điều quan trọng nhất là quý bạn làm nhiều việc thiện. Tu tâm tích đức thì sẽ được bình an.

tu-vi-2022-tuoi-canh-ngo-1990
Sao Hạn Tuổi Canh Ngọ Trong Năm 2022

5. Diễn Biến Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Theo Tháng Trong Năm

5.1 Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Canh Ngọ Theo Tháng

 • Tháng 1 : Sẽ liên tục ngập tràn trong niềm hạnh phúc. Song, những cuộc vui quá trớn đôi lúc lại khiến sức khoẻ và niềm tin của quý bạn giảm sút đáng kể .
 • Tháng 2 : gặp khó khăn vất vả ngay lập tức có quý nhân trợ giúp. Vượt qua một cách êm đẹp. Công việc làm ăn có nhiều tín hiệu khởi sắc như mong đợi .
 • Tháng 3 – 4 : Phải xuất hành đi xa để tiến hành những việc làm được giao. Cũng như kế hoạch của bản thân. Đây là thời gian vàng để quý bạn nỗ lực chớp lấy thời cơ để đổi khác vận số .
 • Tháng 5 – 6 : Công việc – sự nghiệp khá hanh thông, có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, bản mệnh cần thận trọng không nên tin người quá thể để tránh bị kẻ xấu hãm hại .
 • Tháng 7 – 8 : Vận trình sức khoẻ diễn biến khá phức tạp. Mọi sự đều đang về lại đúng “ đường ray ” đời sống. Công việc làm ăn khởi sắc. Tài lộc rủng rỉnh, sức khoẻ nâng cấp cải tiến .
 • Tháng 9 – 10 : gặp phải một số ít khó khăn vất vả nhất định trong đời sống. Vận đào hoa gây ra nhiều rắc rối không mong ước đến với đời sống của quý bạn. Gia đạo dễ bất hoà, phát sinh xích míc từ những điều li ti. Bản mệnh nên biết cách kiềm chế cảm hứng và tạo khoảng cách nhất định với những mối quan hệ xung quanh .
 • Tháng 11 – 12 : Được quý nhân phù trợ. tiền kiếm được cũng nhiều mà tiền tiêu tốn cũng không ít. Bản mệnh nên có kế hoạch kinh tế tài chính tương thích hơn.

5.2 Tử Vi Nam Mạng Tuổi Canh Ngọ Theo Tháng

 • Tháng 1 : vui xuân cùng gia đình, gặp nhiều niềm vui, may mắn đem đến.
 • Tháng 2 : khởi đầu công việc một cách thuận lơi và nhiều tin vui về công việc mang đến.
 • Tháng 3 : công việc khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn đưa tới. Cũng như được quý nhân giúp sức.
 • Tháng 4 : cộng việc học tập/ làm ăn, kinh doanh buôn bán, đầu tư đều thuận lợi đối với bạn. Và có nhiều tin vui về gia đình, công việc đưa tới.
 • Tháng 5 : công việc ổn định, bạn cần tập trung để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới.
 • Tháng 6 : công việc ổn định, bạn cần tập trung để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới.
 • Tháng 7 : là tháng cô hồn nên công việc của bạn sẽ bị chững lại. Nhưng bạn lại có tin vui từ gia đình đem đến.
 • Tháng 8 : công việc ổn định, bạn cần tập trung để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới.
 • Tháng 9 : mạng là tháng tốt hãy mạnh dạn làm những công việc của bạn đang muốn làm. Vận may lớn sẽ đến với bạn.
 • Tháng 10 : cộng việc học tập/ làm ăn, kinh doanh buôn bán, đầu tư đều thuận lợi đối với bạn. Và có nhiều tin vui về gia đình, công việc đưa tới.
 • Tháng 11 : công việc khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn đưa tới. Cũng như được quý nhân giúp sức.
 • Tháng 12 : bắt đầu công việc khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn đưa tới.

6. Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Về Tuổi Canh Ngọ

Phạm Thái Tuế Không ?

Trong năm 2022, người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 không phạm hạn Thái Tuế .

Phạm Tam Tai Không ?

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Canh Ngọ 1990 không phạm hạn Tam Tai .

Phạm Kim Lâu Không ?

Bước sang năm 2022, tuổi Canh Ngọ sẽ tròn 33 tuổi ( tính cả tuổi mụ ). Đương số phạm phải hạn Kim Lâu – Kim Lâu Tử .

Phạm Hoang Ốc Không ?

Tuổi Canh Ngọ phạm phải hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc .

Có Xây Nhà Được Không ?

Năm 2022 chưa phải là thời điểm thích hợp để tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước. Thì quý bạn có thể cân nhắc đến các phương pháp sau. Để hoạt động xây nhà được diễn ra thuận lợi và may mắn hơn. Cụ thể như: Nhờ người có tuổi hợp xây nhà trong năm đứng ra tiến hành các nghi lễ, thực hiện các nghi thức giải hạn…

Có Lấy Vợ Chồng Được Không ?

Đối với Nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 : Muốn về chung nhà với nửa kia của mình trong năm này thì nên thực thi nghi lễ sau khi qua ngày sinh nhật hoặc qua ngày đông chí năm 2022. Nếu quý bạn muốn tiến hành vào những khoảng chừng thời hạn trước những thời gian này thì nên xem xét đến việc dâng sao hóa giải trước khi làm lễ .

Đối với Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 : Kết hôn là câu chuyện thiêng liêng của cả một đời người. Do đó, từ xưa ông bà ta đã rất chú trọng đến những yếu tố liên quan đến hoạt động cưới hỏi. Điển hình như mức độ hợp tuổi của cô dâu chú rể, năm tốt cho việc cưới xin…

Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là ở tình cảm và sự thấu hiểu của “đôi chim uyên”. Nếu bạn và nửa kia cảm thấy tình cảm đã đủ chín muồi thì có thể tra cứu ngày lành tháng tốt để tiến hành kết hôn trong năm nay.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2022 . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Related Posts