Tuổi Dần 1986 Xăm Hình Gì Hợp Phong Thủy Xem ngay 2023Tuổi Bính Dần Nên Xăm Hình Gì? Top hình … – Tadashi Tattoo

Tuổi Bính Dần Nên Xăm Hình Gì? Top hình xăm hợp tuổi 1986

Hình xăm phong thuỷ chính là những hình xăm có chủ đề hình ảnh, có màu sắc hợp với mệnh với tuổi của gia chủ.

Một hình xăm hoàn hảo bên cạnh việc có thể đảm bảo được yếu tố nghệ thuật thì còn phải ẩn chứa các ý nghĩa phong thuỷ nhất định. Một hình xăm hợp với mệnh, với tuổi sẽ giúp người đó có thể thành công, gặp nhiều điều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

Còn nếu không hợp thì chính những hình xăm đó sẽ khiến người xăm phải gặp nhiều gian truân, trắc trở, gian nan và thử thách, cuộc sống luôn bấp bênh vô định.

Thế nên mới nói việc tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn đúng các hình xăm hợp với tuổi mình là một điều rất quan trọng.

sinh năm 1986 xăm hình gì hợp

Vậy nếu bạn là một người thuộc tuổi Bính Dần và đang muốn lựa chọn những hình xăm hợp tuổi 1986, bài viết này chính là thứ bạn đang cần.

Hình xăm hợp tuổi 1986 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi tìm hiểu xem liệu rằng người tuổi Bính Dần thì hợp với các mẫu hình xăm nào, chúng ta nên nắm rõ thông tin khái quát về những người thuộc tuổi này.

Người sinh năm 1986 thuộc tuổi con Hổ, có năm sinh dương lịch từ 9/2/1986 cho đến 28/1/1987, năm sinh âm lịch là Bính Dần, thuộc mệnh Hoả, Lư Trung Hỏa, có nghĩa là Lửa trong lò.

sinh năm 1986 nên xăm hình gì

Những màu kiêng kỵ của tuổi này chính là màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hệ Thuỷ.

Những tuổi kỵ với Bính Dần bao gồm những tuổi như Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Những hình xăm phong thuỷ chính là hình xăm có hình ảnh, chủ đề và màu sắc phải hợp mệnh, hợp tuổi với người xăm, vừa thể hiện được nét đẹp thẩm mỹ, vừa ẩn chứa một ý nghĩa sâu sắc, giúp mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

hình xăm hợp tuổi bính dần

Nếu như bạn chọn được hình xăm phù hợp với tuổi và mệnh của mình, hình xăm sẽ giúp bạn nhận được nhiều điều may mắn, gặp mọi chuyện suôn sẻ trong cuộc sống cũng như luôn hạnh phúc, bình an.

Còn nếu chọn phải những hình xăm có chủ đề, hình ảnh màu sắc khắc mệnh, khắc tuổi của mình thì bạn chỉ tự làm hại chính mình, cuộc sống luôn gặp trắc trở, gặp nhiều biến cố, tự gieo thêm sóng gió cho cuộc đời mình mà thôi, bởi xăm hình chính là việc khắc ghi một hình ảnh nào đó trên cơ thể mình mãi mãi.

ý nghĩa phong thủy của hình xăm hợp tuổi bính dần
Ý nghĩa phong thủy của hình xăm hợp tuổi Bính Dần

Chính vì thế nên nếu muốn tìm một hình xăm phù hợp, bạn phải lựa chọn và quyết định sáng suốt trước khi tiến hành xăm.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần

Những người sinh năm 1986 đa phần đều có cá tính rất mạnh mẽ, lại rất kiên trì và nỗ lực. Tuy nhiên, họ lại có phần hơi lầm lì, lạnh lùng ít nói nên cực ít người có thể đến gần, tiếp xúc và luôn khiến họ tạo cho người khác cảm thấy đây là những người khó hoà đồng, gần gũi.

Tuổi bính dần nên xăm hình gì

Ngoài ra, người tuổi Bính Dần cực kì cá tính, mạnh mẽ, thông minh và kiên trì nhưng đồng thời họ cũng rất nóng tính và khó tính. Bởi thế nên những hình xăm hợp tuổi 1986 mà người tuổi Bính Dần có thể lựa chọn để xăm là những hình ảnh có chủ đề liên quan đến con hổ, con rồng lửa, mặt trời.

hình xăm con rồng lửa mang ý nghĩa phong thủy hợp với tuổi bính dần

Hình xăm mặt trời chính là một hình xăm hợp tuổi 1986 bạn có thể lựa chọn
Hình xăm mặt trời chính là một hình xăm hợp tuổi 1986 bạn có thể lựa chọn

hình xăm hổ ở đùi cho những bạn nữ cá tính mạnh tuổi bính dần

Video hình xăm con hổ kín lưng được thực hiện bởi Trung Tadashi:

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần mang mệnh Hoả trong ngũ hành, thuộc nhóm tam hợp gồm Dần – Ngọ – Tuất. Chính vì thế nên một trong các hình xăm hợp tuổi Bính Dần mà các bạn nam, nữ thuộc tuổi này có thể lựa chọn là những hình ảnh có chủ đề liên quan đến con ngựa, con chó, chó con hoặc chó sói.

Hình xăm chó sói được nhiều người lựa chọn
Hình xăm chó sói được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh đó, tuổi Bính Dần còn thuộc nhóm tứ hành xung gồm Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn một hình xăm ưng ý, tuyệt đối tránh lựa chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật như con khỉ, con rắn và con lợn.

Bởi đây chính là hình xăm sẽ cản đường bạn về công danh, sự nghiệp lẫn tài lộc, khiến cuộc đời bạn gặp nhiều gian truân, thử thách.

Tuổi Dần đặc biệt hợp với các tuổi sau, bao gồm Canh Ngọ, Giáp Tuất, Kỷ Mão, Đinh Sửu. Chính vì thế nên bạn có thể lựa chọn các hình xăm có hình ảnh liên quan đến các chủ đề như con ngựa, con chó, con mèo, con trâu,…

Ngoài ra, những người thuộc năm 1986 có ngũ hành bản mệnh là mệnh Hoả. Thế nên những hình xăm hợp với tuổi của người Bính Dần đa phần là những hình có chủ đề liên quan đến mệnh Mộc và mệnh Hoả.

Các hình ảnh chủ đề liên quan đến mệnh Mộc và mệnh Hoả có thể bao gồm các hình xăm như phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, cây cối, hoa lá,…

Bên cạnh đó, khi lựa chọn hình xăm, người tuổi Bính Dần cũng nên lưu ý phải lựa chọn màu xăm cho phù hợp. Màu hợp với những người này đa phần là các màu như đỏ, tím, hồng, màu nâu và xanh lá cây.

Còn nếu xét theo ngũ hành tương khắc thì Nước khắc Lửa, chính vì thế nên tuyệt đối không nên lựa chọn các màu xăm như xanh dương, đen, xám, xanh biển sẫm.

Nếu xăm những màu này chỉ khiến cho cuộc đời của người xăm gặp thêm nhiều sóng gió, gian truân thử thách và khó khăn hơn mà thôi.

Nam sinh năm 1986 nên xăm hình gì?

Một số hình xăm hợp tuổi 1986

Với các bạn nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần thì có thể lựa chọn xăm các hình xăm có hình ảnh chủ đề liên quan đến các con vật như phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, con ngựa, con chó,…

Kết hợp với những màu xăm hợp mệnh, ví dụ như màu đỏ, màu nâu và xanh lá cây để có thể vừa thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, vừa có được một hình xăm hợp với tuổi cực kì tinh tế và nghệ thuật.

Hình xăm phượng hoàng sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho nam giới đang cần tìm mẫu hình xăm hợp tuổi 1986
Hình xăm phượng hoàng sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang cần tìm mẫu hình xăm hợp tuổi 1986

Phượng hoàng lửa là một trong những hình xăm hot nhất ở thời điểm hiện tại dựa trên số lượng khách hàng mà Tadashi Tattoo đã tiếp nhận được. Nếu bạn có hứng thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng, đừng ngần ngại nhấn vào mục xem thêm dưới đây để tham khảo thêm nhé!

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng lửa – Các mẫu đẹp nhất <<<

Video tuyệt tác hình xăm phượng hoàng kín lưng của anh Trung Tadashi với thời gian thực hiện hơn 20 tiếng:

Đối với các bạn nam thích sự nam tính, mạnh mẽ và phóng khoáng, vậy thì một hình xăm mệnh hoả cỡ lớn được xăm ở các vị trí như vai, mạn sườn hoặc sau lưng sẽ là lựa chọn lý tưởng, vừa đẹp mắt lại mang đến sự gợi cảm, thu hút, giúp bạn nổi bật hơn giữa đám đông.

Hình xăm rồng là một trong những hình xăm làm nên thương hiệu của Tadashi Tattoo. Bạn muốn nhiều mẫu hình xăm hơn để tham khảo? Mời bạn click vào link dưới đây:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rồng là gì? Các mẫu hình xăm rồng đẹp nhất <<<

Ngoài ra, các bạn nam tuổi Bính Dần nếu đang cần tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1986 đẹp, tinh tế và đầy nghệ thuật thì hình xăm mặt trời chính là một mẫu cực kì phù hợp.

Bởi vì mặt trời được xem là ngọn lửa lớn nhất và có sức nóng có thể thiêu rụi tất cả mọi thứ trên đời này. Thế nên hình xăm mặt trời luôn được xem là một trong top những hình xăm hợp tuổi Bính Dần được nhiều người ưa chuộng nhất.

Hình xăm mặt trời chính là một trong các hình xăm hợp tuổi 1986 đẹp và tinh tế nhất.
Hình xăm mặt trời chính là một trong các hình xăm hợp tuổi 1986 đẹp và tinh tế nhất

Hình xăm mặt trời là hình xăm vừa đơn giản, vừa bắt mắt, giá cả lại phải chăng. Nếu bạn có hứng thú với hình xăm này, tham khảo ngay ở link dưới:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa mặt trăng mặt trời trong xăm hình nghệ thuật <<<

Nữ giới tuổi Bính Dần xăm hình gì hợp?

Hình xăm bính dần ở bàn chân cho nữ giới bình dần

Các bạn tuổi Bính Dần, đặc biệt là những bạn nữ thường có con đường tình duyên khá lận đận.

Các bạn nữ trong tuổi này nếu muốn thay đổi vận mệnh, giúp tăng vượng khí bản thân thì có thể lựa chọn một hình xăm hợp với bản mệnh của mình

Ví dụ như các hình xăm liên quan đến chủ đề mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng, rồng lửa hoặc các hình xăm về cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, con chó con, con ngựa,…

Các gam màu bạn có thể lựa chọn dùng làm màu chủ đạo cho chiếc hình xăm hợp tuổi 1986 của mình gồm các màu như đỏ, tím, hồng, cam, nâu và xanh lá cây.

Những mẫu hình xăm này bạn có thể xăm tại các vị trí như chân, tay, ngực, vai lưng,… tuỳ theo sở thích và lựa chọn của mỗi người.

Phong cách xăm kín lưng tuy thường được nam giới ưa chuộng hơn nhưng nhiều bạn nữ cá tính cũng yêu thích mẫu xăm kín lưng này.

Các mẫu hình xăm kín lưng thường được mọi người lựa chọn nhiều nhất chính là hình con rồng, phượng hoàng, hoa cúc, hoa hồng, cá chép với những gam màu rực rỡ, nghiêng về sắc đỏ là chủ yếu.

Video hình xăm phượng hoàng lửa kín lưng ở nữ giới với gần 2 triệu lượt xem:

hình xăm hổ ở bắp chân dũng mãnh cho tuổi bính dấn 1986Xăm hình xăm phong thuỷ là một cách giúp thu hút vượng khí, may mắn và tài lộc, giúp cuộc sống thuận lợi, yên bình và gặp mọi điều hạnh phúc được mọi người, đặc biệt là những người trẻ lựa chọn nhiều hiện nay.

Nếu bạn là một người thuộc tuổi Bính Dần và muốn thay đổi cuộc đời mình, để có thể có được cuộc sống yên bình, dễ dàng, không gặp quá nhiều gian truân, sóng gió thử thách, đặc biệt thuận lợi trên con đường tình duyên, vậy thì một hình xăm phong thuỷ chính là thứ bạn đang cần.

hình xăm con hổ ở chân hợp cho những người sinh năm 1986

Vậy nếu bạn đang có ý định xăm nhưng không biết nên lựa chọn mẫu nào, tại sao không thử tham khảo những mẫu hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 mà tụi mình đã tổng hợp lại ngay sau đây để có thể tìm ra được mẫu mà mình ưng ý nhất.

hình xăm rồng ở cánh tay quyền lực cho nam giới tuổi bính dần mạnh mẽ

hình xăm võ sĩ đạo samurai cùng rồng lửa cực kì độc đáo và chất cho nam giới sinh năm 1986

hình xăm con hổ ở bắp tay là linh vật may mắn cho người tuổi bính dần

hình xăm hổ đen ở cánh tay cực chất cho các bạn trai sinh năm 1986

Bạn muốn tìm hiểu thêm ý nghĩa về hình xăm con hổ ngoài tính chất phong thủy hợp tuổi của nó?

>>> Xem thêm:  Ý nghĩa con hổ trong xăm hình nghệ thuật <<<

Hình xăm hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu, được các bạn nữ đặc biệt yêu thích

hình xăm chú mèo dễ thương ở cách tay được các bạn nữ bính dần ưa chuộng

Hình xăm phong thuỷ ngày càng được nhiều người lựa chọn như một cách giúp thay đổi vận mệnh, tăng vượng khí, thu hút may mắn và giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió, không gặp quá nhiều khó khăn, thử thách.

Đặc biệt là những bạn thuộc tuổi Bính Dần 1986 với cá tính mạnh mẽ, đôi lúc là khó hiểu, khó tính và lận đận trong đường tình duyên thì một hình xăm phong thuỷ lại là điều các bạn ấy thật sự cần.

Nếu bạn là một người thuộc tuổi Bính Dần và đang muốn tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1986 để xăm với mong muốn thay đổi số mệnh, bài viết này chính là dành cho bạn.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như thế nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<<

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:

 • Hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981
 • Hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1982
 • Hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983
 • Hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984
 • Hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985

Tài liệu tham khảo:

 • Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi Bính Dần hợp tuổi nào, màu gì (1)
 • Tiger Tattoo Designs, Ideas, and Meanings (2)
 • The Meaning Behind Tiger Tattoos and Their Designs (3)

Những hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 để Phát Quang Đại …

Những hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 để Phát Quang Đại Vận

Bạn nên tìm hiểu

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

Các mẫu hình xăm ngày càng đa dạng và phong phú cũng như hình thức xăm cũng được cải thiện và hiện đại hơn. Nếu các bạn sinh năm 1986 Bính Dần muốn biết xăm hình gì hợp thì hãy cùng theo dõi các bài viết sau đây của chúng tôi để biết chính xác hơn nhé.

Năm sinh 1986_Bính Dần mang mệnh Hoả trong ngũ hành, tuổi Bính Dần này thuộc nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất vì thế hình xăm hợp tuổi mà các bạn nam nữ thuộc tuổi này có thể lựa chọn là có chủ đề liên quan tới con ngựa và con chó, chó con hoặc là chó sói.

Ngoài ra thì tuổi Bính Dần thuộc nhóm tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi vì thế các bạn phải tuyệt đối tránh lựa chọn hình xăm về con khỉ, con rắn và con lợn nhé. Vì đó là những hình xăm sẽ cản đường chắn lối công danh, sự nghiệp, tài lộc của các bạn đấy. Tuổi Dần hợp với các tuổi như Canh Ngọ, Giáp Tuất, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Ất Hợi. Chính vì vậy nên tuổi 1986 nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan tới con ngựa, con chó, con mèo, con trâu, con lợn,…Người tuổi dần_năm con Hổ được cho là chúa tể của muôn loài, thường nắm giữ quyền lực trong tay nên họ thích sự mạo hiểm và phiêu lưu. Họ thích tự mình khám phá những điều mới mẻ, nên họ sở hữu một trí tuệ cực kỳ thông minh và sáng tạo, độ tập trung trong công việc cũng rất cao. Với bản tính thích nghi nhanh, mạnh mẽ, đầy quyết đoán nhưng có phần ngang tàn, không biết sợ hại là gì nên đã khiến cho người khác vừa phải ngưỡng mộ, vừa phải tôn kính.

Tuy vậy nhưng con đường tình duyên của họ lại có đôi phần lận đận, đặc biệt là nữ giới tuổi Dần. Có rất nhiều cách để thay đổi vận mệnh giúp cho bạn có thể tăng vượng khí như: mua sim phong thủy, thay đổi nhà ở phong thủy và một trong những cách để giúp tình duyên tốt hơn đó là chọn hình xăm hợp tuổi của mình. Nếu như bạn chọn đúng hình xăm vừa đẹp vừa ý nghĩa sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, tiền vào như nước, mọi sự đều được bình an, học hành thành đạt. Ngược lại nếu bạn chọn phải hình xăm có chủ đề, màu sắc khắc mệnh, khắc tuổi có thể khiến cuộc sống của bạn luôn gặp trắc trở và gặp nhiều biến cố. Sinh năm 1986 nên lựa chọn những hình xăm hợp bản mệnh của mình như những hình xăm hợp mệnh là hình xăm có chủ đề về Mặt Trời, hoa hướng dương, hoa hồng, rồng lửa hoặc một số những hình xăm về cây cối, hoa lá là những hình xăm tăng thêm vượng khí cho tuổi của các bạn nhất đấy.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1986 nên xăm hình gì?

Các bạn sinh năm 1986 thường là những người có cá tính mạnh mẽ, kiên trì, họ sẽ luôn phấn đấu tới mục tiêu cuối cùng. Tuy nhiên tính cách của họ lại có phần hơi lầm lỳ, lạnh lùng nên ít người có thể gần đến và luôn cảm thấy họ là những người khó hòa đồng, khó gần gũi. Đa phần người sinh năm 1986 là những người cực kỳ cá tính, mạnh mẽ, thông minh và kiên trì nhưng lại rất khó tính và nóng tính. Vì thế những hình xăm hợp tuổi Bính Dần đại diện cho tính cách của bạn thường là những chủ đề về con hổ, con rồng lửa, mặt trời,…Đây cũng là chính là câu trả lời cho câu hỏi năm 1986 xăm hình gì thì hợp? Nhưng muốn biết được điều này, các bạn cần căn cứ vào bản mệnh của mình nữa. Những người thuộc năm 1986 có ngũ hành bản mệnh là mệnh Hỏa nên khi hình xăm hợp với tuổi Bính Dần thường sẽ có chủ đề liên quan tới mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Các chủ đề đó bao gồm hình xăm phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, cây cối, hoa lá,… Với các bạn nam 1986 tuổi Dần thì có thể lựa chọn xăm những hình có chủ đề về phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, con ngựa, con chó ,… kết hợp với các màu xăm hợp mệnh là đỏ, màu nâu và màu xanh lá cây để vừa thể hiện sự mạnh mẽ của mình và cũng vừa tạo được một hình xăm hợp tuổi đầy tinh tế. Còn các bạn nữ giới 1986 yêu thích xăm hình nghệ thuật và muốn chọn được hình xăm thật đẹp vừa phù hợp với mình mà cũng vừa nữ tính thì các bạn có thể chọn là hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, con chó con, con ngựa,… kết hợp với các màu xăm hợp mệnh là đỏ, tím, hồng, màu nâu và màu xanh lá cây để tạo nên một hình xăm ưng ý nhất nhé.

Về phong thuỷ thì năm 1986 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

Nếu các bạn đã biết người sinh năm 1986 thì nên xăm hình gì hay tuổi hổ hợp với hình xăm nào rồi nhưng lại chưa biết màu xăm phù hợp với mệnh, với tuổi của mình là màu gì? Màu hình xăm hợp với tuổi Bính Dần 1986 là những màu đỏ, tím, hồng, màu nâu và màu xanh lá cây. Còn xét theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa chính vì thế mà nam nữ 1986 không nên chọn các màu xăm như xanh dương, màu đen làm màu xăm chủ đạo của hình xăm mình.

Nếu xăm những màu này chỉ khiến cho các bạn luôn gặp nhiều sóng gió hơn mà thôi. Khi chọn hình xăm cho người sinh năm 1986 thì các bạn không nên sử dụng màu đen, xám, xanh biển sẫm vì chúng thuộc hành Thủy sẽ khắc và phá hành Hỏa của mệnh cung. Ngoài ra người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa nên tránh xăm hình có màu nâu, vàng sậm vì chúng thuộc hành Thổ không có lợi cho bản thân mà sẽ làm cho bạn hay gặp vận sui như tiền mất, tật mang, công danh và sự nghiệp lụi bại…

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI BÍNH DẦN KHÁC

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

– Được tài trợ –

Nam Tuổi Dần 1986 Xăm Hình Gì Hợp – HTTL

Nam Tuổi Dần 1986 Xăm Hình Gì Hợp

Hình xăm phong thủy là những hình xăm có chủ đề hình ảnh và màu sắc phù hợp với tuổi của chủ nhân .

Ngoài việc đảm bảo yếu tố nghệ thuật , một hình xăm hoàn hảo còn phải mang một ý nghĩa phong thủy nhất định. Một hình xăm hợp mệnh và hợp tuổi sẽ giúp người đó thành công, may mắn, thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Nam tuổi dần 1986 xăm hình gì hợp

Và nếu không phù hợp thì những hình xăm đó sẽ khiến người xăm hình gặp nhiều khó khăn, trở ngại, gian nan và thử thách , cuộc sống luôn bấp bênh và bệnh tật.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải nghiên cứu, khám phá kỹ lưỡng và chọn một hình xăm phù hợp với lứa tuổi.

sinh năm 1986 xăm hình gì hợp

Vì vậy, nếu bạn là thanh thiếu niên và đang tìm kiếm hình xăm cho năm 1986 , thì bài viết này chính là thứ bạn cần.

Những hình xăm hợp tuổi 1986 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

<3

Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, tức là sinh từ ngày 9 tháng 2 năm 1986 đến ngày 28 tháng 1 năm 1987 dương lịch.>, lửa trung bình, tức là lửa trong lò. .

sinh năm 1986 nên xăm hình gì

Màu sắc kiêng kỵ của thời đại này là đen, xanh nước biển và xanh lam thuộc hành thủy .

Ngày tưởng niệm bính âm bao gồm các độ tuổi như ki zi, tn mạnh, ding s ox, t n s t, s d o o, to s o, sky, v.v.

Hình xăm phong thủy là loại hình xăm mà hình ảnh, chủ đề và màu sắc phải phù hợp với mệnh và tuổi của người xăm để thể hiện sự mạnh mẽ. > vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa ẩn chứa một ý nghĩa giúp mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

hình xăm hợp tuổi bính dần

Nếu chọn được hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh thì hình xăm đó sẽ giúp bạn đạt được nhiều điều như ý, gặp mọi điều suôn sẻ trong cuộc sống, luôn hạnh phúc và bình an.

Nếu chọn phải hình xăm hợp chủ đề, màu sắc và hình khắc mệnh, khắc tuổi thì bạn chỉ tự làm khổ mình, cuộc đời luôn trắc trở và gặp nhiều biến cố, gieo rắc thêm sóng trong cuộc đời chỉ vì cuộc sống của bạn, bởi vì một hình xăm là để khắc một hình ảnh cụ thể trên cơ thể của bạn mãi mãi.

ý nghĩa phong thủy của hình xăm hợp tuổi bính dầnChính cho nên vì thế nên nếu muốn tìm một hình xăm tương thích, bạn phải lựa chọn và quyết định hành động sáng suốt trước khi thực thi xăm .

Cách chọn hình xăm phù hợp với người sinh năm 1986

Những người sinh năm 1986 Đa số họ rất mạnh mẽ, rất bền bỉ và chăm chỉ. Tuy nhiên, chúng cũng có một phần . Tính cách hơi kín tiếng, ít nói và ít nói nên ít ai có thể tiếp cận, tiếp xúc và luôn khiến họ cảm thấy những người này rất khó hòa hợp và gần gũi.

Tuổi bính dần nên xăm hình gì

Ngoài ra, những người sinh năm Hợi rất cá tính, mạnh mẽ, thông minh và kiên trì , nhưng cũng rất nóng tính và khó hòa đồng >. Vì vậy, hình xăm hợp tuổi 1986 cho những người sinh năm Kỷ Hợi là những hình có chủ đề liên quan đến hổ, rồng lửa và mặt trời.

hình xăm con rồng lửa mang ý nghĩa phong thủy hợp với tuổi bính dần

Hình xăm mặt trời chính là một hình xăm hợp tuổi 1986 bạn có thể lựa chọn

hình xăm hổ ở đùi cho những bạn nữ cá tính mạnh tuổi bính dần

Video hình xăm hổ ở lưng do trung tadashi thực hiện:

Tham khảo: Tỳ hưu bằng vàng hợp với tuổi nào

Ngoài ra, người sinh năm 1986 thuộc mệnh bình và dần mệnh hỏa trong ngũ hành, và dần thuộc tam hợp hợp-ngựa-. Đó là lý do tại sao một trong những hình xăm hợp với tuổi mà nam và nữ tuổi này có thể lựa chọn là hình ảnh ngựa, chó, chó con hoặc chó sói.

Hình xăm chó sói được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra, tuổi lợn còn thuộc nhóm dần-Nhâm-Thân-lợn trong nhóm tứ hành. Do đó, nếu bạn cần chọn một hình xăm ưng ý thì hãy tuyệt đối tránh những hình xăm có liên quan đến các loài động vật như khỉ, rắn, lợn.

Bởi vì hình xăm có thể cản trở danh tiếng, sự nghiệp và sự giàu có của bạn, khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn và thử thách.

Tuổi dần đặc biệt hợp với những tuổi sau đây, bao gồm cầm tinh con ngựa, con hổ, con chó, con dingo. Chính vì vậy bạn có thể chọn những hình xăm có hình ảnh liên quan đến chủ đề như ngựa, chó, mèo, trâu,…

Ngoài ra, Những người tuổi 1986 có ngũ hành tương sinh là Hỏa khắc tử . Như vậy, các hình xăm hợp tuổi cho người bình thường hầu hết là các chủ đề liên quan đến cái chết và lửa .

Hình ảnh chủ đề liên quan đến mệnh mộc, mệnh hỏa có thể kể đến hình xăm phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, hướng dương, hoa hồng đỏ, cây cối, hoa lá, v.v.

Ngoài ra, người tuổi Tý cũng nên chú ý chọn màu xăm phù hợp khi chọn hình xăm. Màu sắc phù hợp với những người này chủ yếu là đỏ, tím, hồng, nâu và xanh lục.

Nhưng nếu xét theo ngũ hành xung khắc thì nước có thể được so sánh với lửa, đó là lý do tại sao bạn không bao giờ chọn những màu xăm như xanh lam, đen, xám, xanh lam đậm, v.v. >

Nếu xăm những màu này sẽ chỉ khiến cuộc đời của người thợ xăm thêm sóng gió, gian nan, thử thách mà thôi.

Người nam sinh năm 1986 nên xăm hình gì?

Một số hình xăm hợp tuổi 1986

Các bạn nam sinh năm 1986 tuổi Kỷ Hợi có thể chọn xăm những hình ảnh chủ đề liên quan đến các con vật như phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, ngựa, chó … p >

Kết hợp với những màu xăm hợp mệnh, ví dụ như màu đỏ, màu nâu và xanh lá cây để hoàn toàn có thể vừa biểu lộ sự can đảm và mạnh mẽ, nam tính mạnh mẽ, vừa có được một hình xăm hợp với tuổi cực kỳ tinh xảo và nghệ thuật và thẩm mỹ .Hình xăm phượng hoàng sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho nam giới đang cần tìm mẫu hình xăm hợp tuổi 1986

Đánh giá theo số lượng khách hàng nhận được hình xăm tadashi, phượng hoàng là một trong những hình xăm hot nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm về ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng thì đừng ngần ngại click vào phần Xem Thêm bên dưới để tìm hiểu thêm nhé!

& gt; & gt; & gt; Xem Thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Phượng Hoàng Lửa – Những Mẫu Đẹp Nhất & lt; & lt; & lt;

Video về tuyệt tác hình xăm phượng hoàng bảo vệ của trung tadashi, được thực hiện trong hơn 20 giờ:

Đối với những bạn nam thích sự nam tính, mạnh mẽ và tự do thì Hình xăm cuộc sống lửa sẽ được xăm ở vai, sườn hoặc lưng mạnh. > strong> strong> sẽ là lựa chọn lý tưởng, vừa đẹp vừa gợi cảm, đầy quyến rũ, giúp bạn nổi bật.

Hình xăm rồng là một trong những hình xăm làm nên tên tuổi của thương hiệu hình xăm tadashi. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các thiết kế hình xăm? Vui lòng nhấp vào liên kết sau:

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Hình xăm rồng có ý nghĩa gì? Hình xăm rồng đẹp nhất & lt; & lt; & lt;

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm phù hợp với năm 1986 đẹp, tinh tế, nghệ thuật, thì hình xăm mặt trời là một sự phù hợp tuyệt vời. Phù hợp với.

Bởi vì mặt trời được coi là ngọn lửa lớn nhất, sức nóng của nó có thể thiêu rụi mọi thứ trên thế giới này. Như vậy, hình xăm mặt trời từ lâu đã được coi là một trong những hình xăm hợp tuổi được yêu thích nhất.

Hình xăm mặt trời chính là một trong các hình xăm hợp tuổi 1986 đẹp và tinh tế nhất.

Hình xăm mặt trời là một hình xăm đơn giản nhưng đẹp và hợp túi tiền. Nếu bạn quan tâm đến hình xăm này, hãy theo liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm:

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Ý nghĩa Mặt Trăng và Mặt Trời trong Nghệ thuật Xăm hình & lt; & lt; & lt;

Những hình xăm nào phù hợp với phụ nữ trẻ?

Hình xăm bính dần ở bàn chân cho nữ giới bình dần

<3

Xem thêm: đường Con Cái Của Tuổi Kỷ Tỵ

Nếu phụ nữ tuổi này muốn thay đổi vận mệnh, giúp bản thân tăng thêm phú quý thì nhất định có thể chọn cho mình một hình xăm phù hợp với mệnh của mình

Ví dụ những hình xăm liên quan đến chủ đề mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng, rồng lửa,… hay những hình xăm về cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, chó, ngựa… Bạn hoàn toàn có thể chọn gam màu sử dụng làm chủ đạo Màu xăm cho tuổi 1986 của bạn gồm các màu như đỏ, tím, hồng, cam, nâu, xanh lục. Có thể xăm ở chân, tay, ngực, vai, lưng,… tùy theo sở thích và sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Những kiểu xăm ở lưng thường được nam giới ưa thích nhưng nhiều phụ nữ lại táo bạo hơn. Cô nàng cá tính cũng rất thích hình xăm lưng này. Những mẫu hình xăm ở lưng thường được sử dụng là rồng, phượng, hoa cúc, hoa hồng, cá chép với nhiều màu sắc tươi tắn. Lấp lánh, hơi đỏ là nhiều nhất. .

Video hình xăm phượng hoàng ở lưng của nữ ca sĩ đạt gần 2 triệu lượt xem:

Một số thiết kế hình xăm cho năm 1986

hình xăm hổ ở bắp chân dũng mãnh cho tuổi bính dấn 1986Xăm hình xăm phong thuỷ là một cách giúp thu hút vượng khí, may mắn và tài lộc, giúp cuộc sống thuận lợi, yên bình và gặp mọi điều hạnh phúc được mọi người, đặc biệt là những người trẻ lựa chọn nhiều hiện nay.

Nếu bạn là người bình thường và muốn thay đổi cuộc đời để cuộc sống bình an, thuận lợi, không gặp quá nhiều khó khăn thử thách, đặc biệt là thuận lợi về đường tình duyên thì hình xăm phong thủy chính là thứ bạn cần.

hình xăm con hổ ở chân hợp cho những người sinh năm 1986

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm hình nhưng không biết chọn mẫu nào, bạn có thể muốn xem ngay danh sách Thiết kế hình xăm cho năm 1986 của chúng tôi. Tìm mô hình yêu thích của bạn.

hình xăm rồng ở cánh tay quyền lực cho nam giới tuổi bính dần mạnh mẽ

hình xăm võ sĩ đạo samurai cùng rồng lửa cực kì độc đáo và chất cho nam giới sinh năm 1986

hình xăm con hổ ở bắp tay là linh vật may mắn cho người tuổi bính dần

hình xăm hổ đen ở cánh tay cực chất cho các bạn trai sinh năm 1986

Bạn muốn tìm hiểu và khám phá ý nghĩa của hình xăm hổ ngoài lá số tử vi và hơn thế nữa. Tuổi hợp phong thủy?

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Ý Nghĩa Con Hổ Trong Nghệ Thuật Xăm Hình & lt; & lt; & lt;

Hình xăm hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu, được các bạn nữ đặc biệt yêu thích

hình xăm chú mèo dễ thương ở cách tay được các bạn nữ bính dần ưa chuộng

Hình xăm phong thủy ngày càng được nhiều người lựa chọn như một cách giúp thay đổi vận mệnh, tăng tài vận, thu hút tài lộc, giúp cuộc sống suôn sẻ. > Nhiều khó khăn và thử thách.

Đặc biệt đối với những người sinh năm 1986, với tính cách mạnh mẽ , đôi khi bất cần, khó tính, trắc trở trong tình duyên thì một hình xăm phong thủy là điều tối kỵ. Họ thực sự cần nó.

Bạn đang quan tâm và muốn chọn cho mình một hình xăm nhưng lo lắng không biết chi phí xăm tại tadashi tattoo như thế nào? Tìm hiểu thêm:

& gt; & gt; & gt; Xem Thêm: Bảng giá Tadashi Tattoo Art & lt; & lt; & lt;

Kết luận

Hy vọng rằng từ những mẫu trên, bạn sẽ chọn được thiết kế hình xăm phù hợp nhất cho mình.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp. Nhấc máy xăm tadashi tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi 0357787978 (hotline) để được tư vấn cụ thể.

& gt; & gt; Xem thêm bài viết về những hình xăm phù hợp với các năm sinh khác:

Tìm hiểu thêm:

Xem thêm: Thần hộ mệnh trong harry potter của bạn là gì? Click xem ngay

 • Người sinh năm 1986 mệnh gì? Bính dần hợp với màu gì và hợp với màu gì (1)
 • Hình xăm con hổ, ý tưởng và ý nghĩa (2)
 • Hình xăm con hổ và ý nghĩa ẩn sau những thiết kế của chúng (3)
 • li>

Related Posts