Tuổi Dần Đeo Mặt Dây Chuyền Hình Gì Update 2023Người tuổi Dần nên lựa chọn mặt dây chuyền Phật loại gì?

Người tuổi Dần nên lựa chọn mặt dây chuyền Phật loại gì? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Lựa chọn mặt dây chuyền phong thủy hình tượng Phật không phải tùy ý thích lựa chọn mà đối với mỗi tuổi khác nhau, mỗi mệnh khác nhau sẽ có những cách lựa chọn cho phù hợp để mặt để có thể phát huy được công dụng của mình đối với người dùng. Ngoài ra thì đối với yếu tố nhu cầu và mục đích sử dụng cũng là căn cứ để có thể xem xét và lựa chọn mặt dây chuyền cho người dùng. Vậy đối với người tuổi dần thì nên lựa chọn mặt dây chuyền tượng phật gì? Hãy cùng đá quý Kim tự tháp tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Mỗi người sẽ thích hợp với mỗi loại mặt dây chuyền Phật khác nhau

Phân tích bản mệnh của người tuổi Dần

Người tuổi Dần là những người sinh vào năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010. Theo khoa học phong thủy thì để có thể hóa giải được phần nào những vận xui, những điều cản trở của cuộc đời mình thì người tuổi Dần nên sử dụng đá phong thủy làm trang sức để đeo bên mình hoặc đặt trong nhà để xua đuổi và tránh được những vận hạn đối với người dùng.

Vậy, phật bản mệnh của người tuổi dần là ai? Theo văn hóa dân gian và theo Phật giáo Việt Nam, Phật bản mệnh tuổi Dần là Bồ Tát Hư Không Tạng. Khi lựa chọn được mặt đá phong thủy theo tượng phật Bồ Tát Hư Không Tạng sẽ giúp người tuổi Dần chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật, đồng thời sẽ giúp người dùng tăng vượng khí, bình an, công thành danh toại trên con đường công danh sự nghiệp.

Công dụng của mặt dây chuyền Phật Bồ Tát Hư Không Tạng đối với người tuổi Dần

+ Khi sử dụng mặt đá dây chuyền Phật Bồ Tát Hư Không Tạng sẽ định hướng con người giúp làm theo những điều đúng đắn, thuận với lương tâm, giúp làm chuyên tâm tích phúc tích thiện.

+ Giúp tăng cường vượng khí, tạo những bước đệm, những tiền đề để có thể phát triển được sự nghiệp, công thành danh toại trên con đường sự nghiệp của người tuổi Dần.

+ Cầu bình an, giúp chuyện hung họa hóa lành, xua tan những căng thẳng, mệt mỏi.

+ Luôn duy trì niềm vui, hạnh phúc trong gia đình cũng như trong các mối quan hệ xã hội.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Mặt dây chuyền Hư Không Tạng

Ngoài ra thì khi đeo mặt dây chuyền đá phong thủy Phật Bồ Tát Hư Không Tạng còn để nhắc nhở bản thân, đoạn trừ cái ác, qua đó mà mọi tai ương đều được hóa giải.

Hướng dẫn cách lựa chọn mặt dây chuyền hình Bồ Tát Hư Không Tạng

+ Lựa chọn những loại mặt dây chuyền có nguồn gốc từ tự nhiên như thạch anh, ngọc,…

+ Quan sát về màu sắc, độ trong của đá để tránh mua phải hàng giả.

+ Cẩn trọng trong khâu lựa chọn sản phẩm từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất lượng, yêu cầu về giấy bảo hành và một số giấy tờ khác để tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trong trường hợp người mua không có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc lựa chọn vòng đá thì nên nhờ những người đã có kinh nghiệm chọn mua để được tư vấn và lựa chọn cho phù hợp.

Bình luận

comments

Tư vấn chọn mua Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy cho người …

Tư vấn chọn mua Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy cho người tuổi Dần (Hổ) – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Trong 12 con giáp thì tuổi Bính Dần được xếp ở vị trí thứ 3, Cọp là đại diện cho những người tuổi này.

  1. Tính cách tuổi Dần

Cọp là loại vật hung hăng, dũng cảm, có khả năng khiến những loại vật khác phải khiếp sợ. Cọp biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh của chúa tể. Thời xa xưa, con người hay so sánh những tầng lớp quý tộc hoặc những cá nhân kiệt xuất với loài cọp lúc nói về tài năng và quyền lực của họ.

Đa phần những ai tuổi Dần hay có cá tính mạnh mẽ, độc lộc, dũng cảm và lạc quan. Họ có tí gì đó giang hồ biểu hiện qua sự thẳng thắng, kiêu ngạo vì thế hay chiếm được lòng tin của người khác. Thời trung niên, đời sống người tuổi Dần hay gian truân tuy nhiên họ sẽ nhanh chóng vượt qua nó để gặt hái thành công sau đó. Sự thẳng thắng của người tuổi Dần thỉnh thoảng khiến người đối diện có cảm giác họ là người phô trương.

Ưu điểm của người tuổi Dần: nhẫn nại, rộng lượng, thành thật, mạnh mẽ, thông minh và đáng tin cậy.

Khuyết điểm người tuổi Dần: bộc trực, nóng nảy, kiêu ngạo.

≥>>Xem các mẫu Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy tuổi Dần>> (Click)

  1. Người tuổi Dần sinh năm mấy? Mặt dây chuyền đá phong thủy dành cho người tuổi Dần

Tuổi Bính Dần: những người tuổi này sinh năm 1986, 1926 và thuộc cung mệnh Hỏa.

Màu tương sinh: Những ai tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh. Do đây là các màu sắc biểu tượng cho mạng Mộc mà Mộc sinh Hỏa vì thế lúc đeo các loại đá phong thủy có màu xanh sẽ giúp kích hoạt tăng cường năng lượng từ đó giúp sự nghiệp, cuộc sống và tình yêu được suông sẻ và rộng mở.

Màu sắc tương hợp: Người mệnh Hỏa nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng, đây là  màu bản mệnh giúp gia tăng nguồn năng lượng tốt. Giúp đem tới vận may, thu nạp khí vượng cho gia chủ.

Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh xanh, hồng tại kimtuthap.vn (Bính Dần)

Màu chế khắc: Bên cạnh đó, người tuổi này cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng.Vì mạng Hỏa có thể chế khắc mạng Kim.

Màu sung khắc: Tuy nhiên, người tuổi này không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen do đây là màu thuộc cung mạng Thủy. Thủy khắc Hỏa vì thế đây là các màu tương khắc làm ngăn cảng, tiêu hủy nănh lượng của người mạng Hỏa.

Tuổi Nhâm Dần: những người này sinh năm 1962, 2022 và thuộc cung mệnh kim

Những ai tuổi Nhâm Dần muốn thành đạt, thăng tiến, may mắn và khỏe mạnh nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng.

Những ai tuổi Nhâm Dần muốn mở rộng tài lộc, tăng vận may và ổn định cuộc sống nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng.

Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh vàng, trắng tại kimtuthap.vn (Nhâm Dần)

Tuổi Nhâm Dần nếu không muốn gặp xuôi xẻo và sức khỏe bị suy giảm thì không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh.

Tuổi Canh Dần: người tuổi này sinh năm 1950, 2010 và thuộc cung mệnh Mộc.

Màu sắc tương sinh: Nếu đang gặp 1 số trắc trở trong sự nghiệp thì người tuổi Canh Dần nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để gia tăng vượng khí, tích tụ tài lộc.

Màu sắc tương hợp: Mặt dây chuyền thạch anh xanh rất tốt cho phong thủy của người Canh Dần, giúp mang lại sự an toàn và bình an trong suy nghĩ.

Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh đen, xanh tại kimtuthap.vn (Canh Dần)

Màu sắc tương khắc: Người tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để xua tan tà khí và tăng năng lượng dương cho cơ thể.

Người tuổi Canh Dần tránh đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu trắng, nếu không sẽ bị sung khắc, làm tắt nghẽn nguồn năng lượng.

Tuổi Giáp Dần: những người tuổi này sinh năm 1934, 2034 và thuộc cung mệnh Thủy.

Tốt nhất người tuổi Giáp Dần nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng, loại đá này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang tới nhiều may mắn cho người đeo.

Tốt thứ 2 người tuổi này có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen, để kích thích phát triển tư duy và giảm bớt áp lực, căng thẳng.

Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng, đen tại kimtuthap.vn (Giáp Dần)

Người tuổi Giáp Dần tránh đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để không gặp phải các mối nguy hiểm.

Tuổi Mậu Dần: người tuổi này sinh năm 1938, 1998 và thuộc cung mệnh Thổ.

Tôt nhất, người tuổi Mậu Dần nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng để có được 1 tình yêu đẹp và vĩnh cửu.

Tốt thứ nhì người tuổi Mậu Dần nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để thu hút tài lộc và gia tăng vận may.

Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh hồng, vàng tại kimtuthap.vn (Mậu Dần)

Tuổi Mậu Dần tránh đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh, nếu không sẽ cảng trở vận may đến với bản thân.

Một sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn tuổi Dần chính là Mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím, đây là loại đá nằm ngoài ngũ hành tương sinh vì thế phù hợp với tất cả các cung Mạng. Và trong dòng họ thạch anh thì thạch anh tím được xem là loại đá mang nguồn năng lượng mạnh nhất và đem tới nhiều công dụng nhất cho người đeo.

Mặt dây chuyền phong thủy thạch anh tím hợp với các bạn tuổi Dần

Lưu ý: Cần chọn mua đá phong thủy ở những cửa hàng uy tín để bảo đảm đá thiên nhiên. Do đá thiên nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu nạp linh khí của vũ trụ.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn mua được Mặt dây chuyền đá phong thủy hợp với tuổi của mình.

– Kimtuthap.vn

Bình luận

comments

Related Posts