Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt Xem ngay 2023Tuổi dậu khai trương ngày nào tốt ? Chọn người mở hàng cho …

Tuổi dậu khai trương ngày nào tốt ? Chọn người mở hàng cho Tuổi Dậu

Tuổi dậu khai trương ngày nào tốt ? Chọn người mở hàng cho Tuổi Dậu

z2284801424243 ec55d519ae6e8b83d528b7af66f1c14b

Tuổi Dậu khai trương ngày nào tốt ? Chọn người mở hàng cho Tuổi Dậu thế nào để mang lại được nhiều may mắn và tài lộc ? Tất cả những thắc mắc xoay quanh vấn đề này sẽ được Đồ Cúng Việt giải đáp qua bài viết sau, hãy cùng đọc và theo dõi!

Chọn ngày khai trương đầu năm trở thành phong tục có từ xa xưa và được duy trì từ đời này qua đời khác. “Có kiêng có cử có lành” để quá trình kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

GVIP.1

Ý NGHĨA CỦA TUỔI DẬU XEM NGÀY KHAI TRƯƠNG

Có thể nói rằng, chọn ngày khai trương đầu năm cho một cửa hàng, doanh nghiệp hay công ty. Thông thường, để xem được ngày tốt thì chúng ta nên nhờ đến quý thầy xem giúp để chọn được giờ đẹp nhất.

Cũng là Tuổi Dậu nhưng ngày giờ khai trương có thể không giống nhau, vì giờ sinh, can, chi,..của mỗi người là khác nhau.

Về mặt tâm linh, nó còn giúp chúng ta có phần an tâm và quá trình hoạt động sẽ đạt được những chỉ tiêu đã đặt ra.

TUỔI DẬU KHAI TRƯƠNG NGÀY NÀO TỐT ?

Con gà là biểu vật đại diện cho người Tuổi Dậu. Với gia chủ Tuổi Dậu, họ rất chăm chỉ và thông minh, mạnh mẽ và chỉnh chu. Mỗi gia chủ tuổi Dậu sẽ có một ngày khai trương riêng tốt riêng, Đồ Cúng Việt xin chia sẻ cụ thể nhau sau:

Ngày tốt khai trương của tuổi Đinh Dậu

Tín chủ sinh năm Đinh Dậu (1957) có ý định khai trương, kinh doanh có thể chọn một số ngày lành tháng tốt trong năm như:

 • Tháng 12 Âm lịch như: 9/12, 15/12, 22/12
 • Tháng 1 Âm lịch như: 6/1, 10/1, 17/1, 22/1
 • Tháng 2 Âm lịch như: 19/2, 25/2
 • Tháng 3 Âm lịch như: 4/3, 7/3, 19/3, 28/3
 • Tháng 4 Âm lịch như: 12/4, 26/4
 • Tháng 5 Âm lịch như: 7/5, 10/5, 22/5
 • Tháng 6 Âm lịch như: 12/6, 19/6, 24/6
 • Tháng 7 Âm lịch như: 2/7, 9/7, 15/7, 27/7
 • Tháng 8 Âm lịch như: 12/8, 15/8, 21/8
 • Thuộc tháng 9 Âm lịch như: 1/9, 12/9, 20/9, 26/9
 • Tháng 10 Âm lịch như: 12/10, 17/10, 22/10
 • Tháng 11 Âm lịch như: 6/11, 9/11, 20/11, 29/11
 • z2284812005680 78f057b9d960e5118800f1472d764fc3
Chọn tuổi mở hàng cho gia chủ Quý Dậu

CHỌN TUỔI MỞ HÀNG HỢP VỚI GIA CHỦ TUỔI DẬU

Bên cạnh về việc chọn ngày giờ khai trương đầu năm thì việc chọn tuổi mở hàng hợp với gia chủ Tuổi Dậu. Người tuổi Dậu sinh năm nào? Sau đây là những năm sinh của người mang tuổi Dậu: 1945 (Ất Dậu), 1957 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu), 2017 (Đinh Dậu), 2029 (Kỷ Dậu)…

Tuổi người mở hàng cho tuổi Quý Dậu

Với việc chọn người mở cửa hàng cho người Qúy Dậu thì nên chọn người tuổi Tân Tỵ, Ất Sửu và Mậu Thân.

Tuy nhiên tốt nhất nên chọn tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh Bạch Lạp Kim vì:

 • Ngũ hành: Kim Tương Trợ với Thổ của gia chủ: Tốt.
 • Kim Tương sinh với Thổ (năm Tân Sửu): Rất tốt.
 • Thiên can Tân không sinh, không khắc với Quý của gia chủ: Chấp nhận được.
 • Tân Tương Trợ với Tân (năm Tân Sửu): Tốt
 • Địa chi Tị Tam hợp với Dậu của gia chủ: Rất tốt.
 • Tị Tam Hợp với Sửu (năm Tân Sửu): Rất Tốt

Tuổi người mở hàng cho tuổi Tân Dậu – Tuổi dậu khai trương ngày nào tốt?

Người đầu tiên mua hàng cũng vô cùng quan trọng, những người tuổi Quý Dậu nên lựa chọn những tuổi nhị hợp, tam hợp và tránh những bạn có tuổi lục xung, tương khắc với mình. Cụ thể như sau:

Tổng hợp các tuổi hợp tuổi nhất để mời đến mua hàng đầu tiên cho gia chủ nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 gồm các tuổi: Kỷ Sửu sinh năm 2009, Ất Tỵ sinh năm 1965, Bính Dần sinh năm 1986, Bính Thân sinh năm 1956, Ất Hợi sinh năm 1995, Giáp Thìn sinh năm 1964, Quý Tỵ sinh năm 1953.

CẦN LƯU Ý GÌ TRONG KHI CHỌN NGÀY KHAI TRƯƠNG CỦA GIA CHỦ TUỔI DẬU ?

Ngày khai trương cửa hàng năm mới mang những yếu tố tâm linh nhất định. Đây chính là lễ cúng dâng lên thần linh tứ phương cầu nguyện một năm mới làm ăn được nhiều tài lộc. Do vậy, ngoài việc chọn ngày khai trương quý gia chủ tuổi Dậu cần lưu ý những điều sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ lễ vật dâng lên thần linh: hoa tươi, giấy vàng mã mâm ngũ quả, trầu cau là những lễ vật không thế thiếu.
 • Thực hiện lễ cúng ngoài sân hoặc trước cửa của cửa hàng. Cần nhớ rằng, cần dọn dẹp cửa hàng sạch sẽ trước khi cúng.
 • Khi xem ngày cúng thì chúng ta nên xem luôn giờ cúng.
 • z2191770576071 1148a9700989f807ab4ce71fc6cf3ca4

 • Mâm cúng khai trương đầu năm

  Như vậy, qua bài viết này, Đồ Cúng Việt hi vọng quý gia chủ sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc xoay quanh: Tuổi Dậu khai trương ngày nào tốt? Bên cạnh đó chúng ta cũng cần lưu ý những về việc chọn người mở hàng đầu năm.

  Đồ Cúng Việt – Chuyên cung cấp cho quý khách mâm cúng khai trương trọn gói đúng phong tục. Nếu quý gia chủ có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900 3010

Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt ️Chọn Tuổi Mở Hàng

Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️Chọn Tuổi Mở Hàng

Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤ ️ ️ Chọn Tuổi Mở Hàng ✅ Người Tuổi Dậu Sẽ Nhận Được Nhiều Tài Lộc Khi Khai Trương, Mở Hàng Đúng Phong Thuỷ .

Dựa vào những thông tin Chọn Tuổi Mở Hàng Khai Trương Cho Tuổi Dậu dưới đây, chúng tôi kỳ vọng giúp bạn hoàn toàn có thể chọn người mở hàng hợp tuổi cho mình để có bước khởi đầu thật như mong muốn, tài lộc sớm đạt được sự giàu sang phong phú .

Theo quan niệm của cha ông ta từ thời xa xưa thì trong khi bắt đầu mọi công việc họ đều có quan niệm rằng đầu xuôi đuôi lọt. Điều này có nghĩa là nếu công việc làm ăn thuở ban đầu được thuận lợi thì về sau cũng sẽ được phát đạt, thành công. Vì vậy người ta thường sẽ để tâm đến việc lựa chọn một người để mở hàng sao cho tuổi của người đó sẽ được phù hợp  đem lại nhiều may mắn đối với công việc làm ăn của gia chủ.

Khi một người muốn lựa chọn chọn người mở hàng thì nên chọn những tuổi tam hợp hoặc lục hợp với tuổi của mình. Đồng thời những người đó cũng phải có thiên can, địa chi và mệnh tương sinh với mệnh của người chủ. Điều này sẽ góp thêm phần làm tăng cường vượng khí, làm cho việc làm làm ăn được thuận tiện .

 • Những tuổi tam hợp là: Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu, Hợi – Mão – Mùi.
 • Những tuổi không nên chọn để làm tuổi mở hàng đó là những tuổi phạm phải tứ hành xung bao gồm 3 nhóm sau: Dần – Thân – Tỵ – Hợi, Thìn -Tuất – Sửu – Mùi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
 • Ngoài ra còn có một số tuổi theo quan niệm của dân gian là sẽ xung khắc với nhau đó là các cặp tuổi sau: tuổi Tý khắc với tuổi Mùi và tuổi Tỵ, tuổi Sửu khắc với tuổi Ngọ, tuổi dần khắc với tuổi Tỵ, tuổi Mão khắc với tuổi Thìn và tuổi Thân, tuổi Thân khắc với tuổi Hợi, tuổi Dậu với tuổi Tuất và tuổi Dần.

Như vậy, so với gia chủ tuổi Dậu thì những tuổi hợp để khai trương gồm có tuổi Tỵ, tuổi Sửu theo tam hợp. Đồng thời, người tuổi Dậu cần tránh cách tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Mão theo tứ hành xung .
Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Hợp Tuổi Dậu 🌹 Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

Cách Chọn Tuổi Mở Hàng Các Tuổi Dậu

Chọn tuổi mở hàng khai trương là điều mà nhiều người lúc bấy giờ chăm sóc. Theo ý niệm của họ thì điều đó hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến việc làm làm ăn của mình. Tham khảo Cách Chọn Tuổi Mở Hàng Các Tuổi Dậu được những chuyên gia phong thuỷ, tử vi san sẻ dưới đây .
Người khai trương shop là người tiên phong bước vào shop sau khi triển khai xong lễ cúng khai trương. Các cụ ta có câu ” Vạn sự khởi đầu nan ” người bước vào shop tiên phong sẽ là người mang tài lộc, như mong muốn đến cho gia chủ, là một tín hiệu tốt cho việc kinh doanh thương mại luôn suôn sẻ, thuận tiện .
Theo ý niệm từ trước đến nay, người mua hàng tiên phong nếu lanh lẹ, nhanh gọn và dễ chịu và thoải mái thì suốt quy trình kinh doanh sau đó của shop này sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận tiện và gặt hái được mức lệch giá như mong đợi. Ngược lại, một người mua hàng quá khó khăn vất vả, trả giá quá gắt hoặc liên tục chê bai, thời hạn lựa chọn loại sản phẩm hoặc nán lại shop quá lâu thì cũng đồng nghĩa tương quan với sự ngưng trệ, chậm rãi trong yếu tố bán hàng và thu về lệch giá .
Vì lý do đó, việc lựa chọn một người thật sự tương thích để mua mở hàng không phải đơn thuần. Đây hoàn toàn có thể xem là một bài toán mà những chủ shop nên xem xét khi đưa ra quyết định hành động nhờ cậy. Yếu tố tiên phong quyết định hành động cho việc mượn người khai trương là Mệnh hợp hay không. Tuy nhiên, đó không phải là tổng thể, người hợp mệnh sau khi được lựa chọn thì cần nên xem xét tính cách và vận may của người đó .
Gia chủ tuổi Dậu khi chọn người mở hàng cần chọn những người mang tính tình vui tươi, hòa đồng, gặp nhiều như mong muốn trong việc làm. Hoặc người ta gọi đó là người ” bàn tay vàng “. Hễ cứ họ đụng vào việc gì thì việc đó thành công xuất sắc thì xem như tốt nhất. Sau đó, xem xét đến thực chất lương thiện, ngay thật rồi đến mái ấm gia đình, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, … Nói chung, người đó càng thân thiện, gia cảnh tốt, bản tính tốt, “ vía ” tốt được coi là hoàn hảo nhất nhất .
Không chỉ có Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt, san sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt

Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể giúp bạn hoàn toàn có thể biết Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt một cách không thiếu và đúng mực nhất. Hy vọng nội dung này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu dụng .
Ngày khai trương, mở shop là ngày vô cùng quan trọng ghi lại cho con đường làm ăn, kinh doanh thương mại. Đối với ngày này tín chủ cần phải lựa chọn ngày lành tháng tốt trong tháng nhằm mục đích tăng suôn sẻ, tương hỗ việc làm ăn được thuận tiện, suôn sẻ. Để biết tuổi Dậu khai trương ngày nào tương thích thì bạn sẽ dựa vào 4 nguyên tắc sau đây :

 • Ngày khai trương cửa hàng của người tuổi Dậu phải là ngày tốt cho việc khai trương, có những sao tốt để giúp cho công việc làm ăn của bạn ngày càng tốt hơn.
 • Ngày khai trương phải có Ngũ hành tương sinh với hành bản mệnh của người tuổi Dậu, tránh xa những ngày có ngũ hành tương khắc với hành bản mệnh của người tuổi Dậu.
 • Ngày tốt cho người tuổi Dậu khai trương cửa hàng là ngày không xung khắc với tuổi Dậu.
 • Ngày tốt cho người tuổi Dậu khai trương là tránh ngày xung thái tuế.

Cùng với đó, để chọn ngày đẹp khai trương thì gia chủ tuổi Dậu cũng cần tránh những ngày xấu gồm có :

 • Tránh các ngày có trực xấu: Chấp, Phá, Nguy, Bế.
 • Tránh các ngày xấu (ngày Bách Kỵ) như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong… trong tháng.
 • Tránh ngày có các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Xa, Hoang Vu, Băng Tiêu Ngọa Hãm, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cấu Giảo, Nguyệt Hình, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Lục bất Thành, Chu Tước…

Cùng với Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt, gửi Tặng bạn 💕 Tuổi Dậu Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tuổi Dậu Mở Hàng Ngày Nào Tốt Nhất

Việc kinh doanh thương mại có thuận tiện hay không còn bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, gia chủ tuổi Dậu cần chỉnh chu ngay từ những khâu chuẩn bị sẵn sàng tiên phong như khám phá về Tuổi Dậu Mở Hàng Ngày Nào Tốt Nhất để việc kinh doanh thương mại luôn trong trạng thái “ Xuôi chèo mát mái ” hay “ đánh đâu thắng đó ” .
Theo ngũ hành tương sinh, có 10 thiên can và 12 địa chi phối hợp với nhau tương ứng tạo nên 60 hoa giáp không ai giống ai, sau 60 năm quy luật này sẽ được lặp lại từ đầu. Chính thế cho nên mỗi người sẽ ứng với một ngày đẹp, giờ đẹp trong từng tháng, theo từng năm khác nhau. Can Chi gia chủ sẽ là yếu tố quyết định hành động giờ đẹp, ngày tốt để khai trương shop .
Sau đây là những năm sinh của người mang tuổi Dậu :

 • 1945 (Ất Dậu),
 • 1957 (Đinh Dậu),
 • 1969 (Kỷ Dậu),
 • 1981 (Tân Dậu),
 • 1993 (Quý Dậu),
 • 2005 (Ất Dậu),
 • 2017 (Đinh Dậu),
 • 2029 (Kỷ Dậu)…

Đối với gia chủ tuổi Dậu thì địa thế căn cứ vào từng năm sinh đơn cử sẽ có ngày tốt để mở hàng riêng. Vì vậy mà bạn đọc cần tìm hiểu thêm cụ thể hơn ở những phần nội dung tiếp theo bên dưới .

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Tuổi Dậu 🍀 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Tuổi Đinh Dậu 1957 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Đinh Dậu 1957 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Không chỉ yếu tố người hợp tuổi cần triển khai, ngày tốt cũng được xem trọng không kém. Nên triển khai trong ngày tốt để mang lại những thành công xuất sắc trên nguyện vọng, tiềm năng của việc làm. Vậy Tuổi Đinh Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt ?
Tín chủ sinh năm Đinh Dậu ( 1957 ) có dự tính khai trương, kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể chọn một số ít ngày lành tháng tốt trong năm như :

 • Tháng 12 Âm lịch như: 9/12, 15/12, 22/12
 • Tháng 1 Âm lịch như: 6/1, 10/1, 17/1, 22/1
 • Tháng 2 Âm lịch như: 19/2, 25/2
 • Tháng 3 Âm lịch như: 4/3, 7/3, 19/3, 28/3
 • Tháng 4 Âm lịch như: 12/4, 26/4
 • Tháng 5 Âm lịch như: 7/5, 10/5, 22/5
 • Tháng 6 Âm lịch như: 12/6, 19/6, 24/6
 • Tháng 7 Âm lịch như: 2/7, 9/7, 15/7, 27/7
 • Tháng 8 Âm lịch như: 12/8, 15/8, 21/8
 • Tháng 9 Âm lịch như: 1/9, 12/9, 20/9, 26/9
 • Tháng 10 Âm lịch như: 12/10, 17/10, 22/10
 • Tháng 11 Âm lịch như: 6/11, 9/11, 20/11, 29/11

Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tuổi Kỷ Dậu 1969 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Kỷ Dậu 1969 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Biết được Tuổi Kỷ Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt sẽ tạo thuận tiện cho việc làm ăn kinh doanh thương mại kinh doanh cũng như việc ra mắt loại sản phẩm ra thị trường được thuận tiện nhất. Cùng khám phá về Tuổi Dậu 1969 Khai Trương Này Nào Tốt với nội dung dưới đây .
Người sinh năm 1969 có năm sinh Âm lịch Kỷ Dậu muốn khai trương, mở shop hoàn toàn có thể chọn một số ít ngày đẹp trong năm như :

 • Vào tháng 1 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 12 Âm lịch như: 6/12, 9/12, 15/12, 21/12
 • Vào tháng 2 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 1 Âm lịch như: Tháng này không có người tốt bạn không nên khai trương. 
 • Vào tháng 3 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 2 Âm lịch như: 7/2, 10/2, 25/2
 • Vào tháng 4 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 3 Âm lịch như: 9/3, 10/3, 22/3
 • Vào tháng 5 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 4 Âm lịch như: 12/4, 15/4, 28/4
 • Vào tháng 6 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 5 Âm lịch như: 5/5, 9/5, 14/5, 22/5
 • Vào tháng 7 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 6 Âm lịch như: 14/6, 25/6
 • Vào tháng 8 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 7 Âm lịch như: 4/7, 10/7, 24/7
 • Vào tháng 9 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 8 Âm lịch như: 12/8, 17/8, 25/8
 • Vào tháng 10 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 9 Âm lịch như: 12/9, 17/9, 24/9
 • Vào tháng 11 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 10 Âm lịch như: 5/10, 16/10, 23/10
 • Vào tháng 12 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 11 Âm lịch như: 4/11, 8/11, 12/11, 25/11 

Không chỉ có Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt, san sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tuổi Tân Dậu 1981 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Tân Dậu 1981 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Trong làm ăn, kinh doanh thương mại kinh doanh, việc chọn ngày khai trương rất quan trọng. Nếu chọn được những ngày tốt hợp hoàn toàn có thể dẫn đến việc làm ăn sẽ rất tốt, thuận tiện và gặp nhiều suôn sẻ. Xin được giải đáp Tuổi Tân Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt như sau :
Gia chủ tuổi Tân Dậu hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những ngày đẹp để khai trương vào những tháng tính theo âm lịch như sau :

 • Ngày tốt khai trương tuổi Tân Dậu tháng 1 gồm có những ngày 1, 4, 5, 6, 13, 14, 16, 18, 19, 22, 23, 24, 25, 26, 28, 30, 31
 • Xem ngày khai trương cho tuổi Tân Dậu vào tháng 2 gồm có những ngày 3, 4, 5, 6, 7, 11, 16, 19, 20, 21, 28
 • Tuổi Tân Dậu 1981 khai trương ngày nào tốt trong tháng 3? Thì quý bạn có thể chọn các ngày 3, 4, 5, 12, 13, 16, 17, 19, 20, 25, 28, 29, 31
 • Chọn ngày khai trương cho tuổi Tân Dậu vào tháng 4 thì có những ngày là 1, 6, 9, 10, 13, 14, 15, 16, 19, 21, 22, 25, 26, 27, 28 tốt
 • Ngày đẹp khai trương tháng 5 cho tuổi 1981 là ngày 1, 3, 4, 7, 8, 9, 10, 14, 16, 17, 18, 19, 21, 22, 26, 28, 29, 30, 31
 • Tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tháng 6? Thì đó là các ngày 2, 3, 7, 9, 11, 14, 15, 16, 17, 23, 26, 27, 29
 • Ngày tốt khai trương tuổi Tân Dậu tháng 7 gồm có những ngày 5, 8, 9, 10, 11, 12, 17, 18, 19, 22, 23, 24, 29, 30, 31
 • Xem ngày khai trương cho tuổi Tân Dậu vào tháng 8 gồm có những ngày 3, 4, 5, 9, 10, 12, 13, 14, 16, 21, 24, 25, 26, 28
 • Tuổi Tân Dậu 1981 khai trương ngày nào tốt trong tháng 9? Thì quý bạn có thể chọn các ngày mùng 2, 3, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 15, 20, 21, 22, 23, 24, 27
 • Tuổi Dậu 1981 khai trương ngày nào tốt vào tháng 10 thì có những ngày 2, 3, 4, 6, 7, 10, 12, 15, 16, 17, 18, 19, 22, 24, 25, 27, 28, 29, 30, 21 là tốt
 • Ngày đẹp khai trương tháng 11 cho tuổi 1981 là ngày 3, 6, 8, 12, 16, 17, 18, 20, 24, 28, 30
 • Tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tháng 12? Thì đó là các ngày 1,6,7, 8, 15, 18, 19, 20, 27, 30, 31

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Tuổi Quý Dậu 1993 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Quý Dậu 1993 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Chọn được ngày tốt, hợp tử vi & phong thủy để khai trương vừa tương hỗ việc làm làm ăn vừa mang đến suôn sẻ cho quy trình kinh doanh thương mại. Chúng tôi xin được giải đáp cho bạn về Tuổi Quý Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt trong nội dung bên dưới đây .
Tín chủ sinh năm Quý Dậu ( 1993 ) hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít ngày đẹp trong năm sau đây để khai trương mở shop :

 • Tháng 1 Âm lịch như : 3/1, 10/1, 18/1, 22/1
 • Tháng 2 Âm lịch như: 5/2, 17/2
 • Tháng 3 Âm lịch như: 9/3, 10/3, 22/3
 • Tháng 4 Âm lịch như: 9/4, 15/4, 28/4
 • Tháng 5 Âm lịch như: 5/5, 7/5, 19/5, 25/5
 • Tháng 6 Âm lịch như: 29/5, 5/6, 10/6, 28/6
 • Tháng 7 Âm lịch như: 3/7, 10/7, 22/7
 • Tháng 8 Âm lịch như: 13/8, 25/8
 • Tháng 9 Âm lịch như: 4/9, 12/9, 25/9
 • Tháng 10 Âm lịch như:
 • Tháng 11 Âm lịch như: 6/11, 10/11, 25/11, 27/11 
 • Tháng 12 Âm lịch như: 6/12, 8/12, 15/12

Đọc nhiều hơn 🍁 Số Hợp Mệnh 🍁 Bộ Số Ngũ Hành tại SCR.VN bạn nhé !

Tuổi Ất Dậu 2005 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Ất Dậu 2005 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Chọn ngày khai trương đầu năm trở thành phong tục có từ thời xưa và được duy trì từ đời này qua đời khác. “ Có kiêng có cử có lành ” để quy trình kinh doanh thương mại gặp nhiều thuận tiện .
Đối với gia chủ sinh năm Ất Dậu ( 2005 ) có dự tính khai trương, mở shop hoàn toàn có thể chọn những ngày thành tháng tốt sau đây :

 • Tháng 12: 1/12, 8/12, 9/12, 24/12, 25/12 (âm lịch)
 • Tháng 1: 2/1, 19/1, 24/1 (âm lịch)
 • Tháng 2: 12/2, 18/2, 25/2 (âm lịch)
 • Tháng 3: 5/3, 17/3, 26/3 (âm lịch)
 • Tháng 4: 9/4, 15/4, 26/4 (âm lịch)
 • Tháng 5: 7/5, 9/5, 26/5 (âm lịch)
 • Tháng 6: 2/6, 9/6, 20/6 (âm lịch)
 • Tháng 7: 17/7, 24/7 (âm lịch)
 • Tháng 8: 5/8, 12/8, 21/8, 27/8 (âm lịch)
 • Tháng 9: 10/9, 14/9, 23/9, 27/9 (âm lịch)
 • Tháng 10: 5/10, 8/10, 22/10, 24/10 (âm lịch)
 • Tháng 11: 9/11, 15/11, 19/11, 30/11 (âm lịch)

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Dậu 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Tuổi Đinh Dậu 2017 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Đinh Dậu 2017 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Ông bà ta có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Câu nói này trọn vẹn đúng với việc lựa chọn ngày lành tháng tốt để khai trương, mở shop. Để biết gia chủ tuổi Dậu khai trương ngày nào tốt, mời bạn theo dõi những thông tin hữu dụng có trong video được san sẻ sau đây :

Đừng bỏ lỡ bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Related Posts