Tuoi Dau Sao Gi 2022 Hot 2023Tử vi tuổi Dậu 2022: Một năm bình ổn nhưng chú ý họa sông …

Tử vi tuổi Dậu 2022: Một năm bình ổn nhưng chú ý họa sông nước

TPO – Sức khoẻ người tuổi Dậu trong năm 2022 có phần cải thiện hơn năm trước nhưng vẫn cần chú ý vấn đề suy nhược cơ thể và họa sông nước.

Tổng quan vận hạn tuổi Dậu 2022

Bước sang năm 2022, tuổi Dậu gặp Dần chủ về bình hoà, báo hiệu một năm khá ổn định, không có nhiều sóng gió, thăng trầm.

Công việc làm ăn khá suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, không gặp trở lực nào quá lớn và bắt đầu bước vào giai đoạn tích lũy chờ thời bùng nổ.

Tuy nhiên, có điềm báo về hao tán tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không giữ được, phải chi tiêu nhiều.

Đây là năm không thích hợp đầu cơ ngắn hạn mà nên ưu tiên cho trung và dài hạn, lợi nhuận tuy không nhiều nhưng ổn định.

Gia đạo hài hòa, ít sóng to gió lớn, có xung đột cũng nhanh chóng được hóa giải, chuyện to hóa nhỏ, nhỏ thành không có. Tình cảm lứa đôi được củng cố, có nhân duyên cát lành.

Sức khoẻ người tuổi Dậu trong năm 2022 có phần cải thiện hơn năm trước nhưng vẫn cần chú ý vấn đề suy nhược cơ thể và họa sông nước.

Công việc

So với năm 2021, công việc làm ăn của người tuổi Dậu phát triển ổn định, có sự đổi mới tích cực hơn nhưng không nhiều, vẫn còn thiếu một vài yếu tố để tạo ra sự bùng nổ. Hãy coi đây như giai đoạn tích lũy để chờ thời cơ tốt hơn.

Người làm công ăn lương công việc ổn định, có quý nhân phù trợ nên các mối quan hệ xã giao hài hòa, có dấu hiệu tăng tiến về chức vụ hay lương thưởng vào những tháng cuối năm.

Thương Quan thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán thêm phần thuận lợi. Đương số có thể mở mang thêm một vài hạng mục mới hoàn toàn, ban đầu có thể là tay ngang nhưng lâu dần trở thành nguồn thu chính, hứa hẹn thành quả đáng kỳ vọng.

Tuy vậy vận trình vẫn có những khúc quanh co, có điềm tiểu nhân âm thầm phá hoại sau lưng, nhắc nhở tuổi Dậu hành sự thận trọng, nên cảnh giác cả với người thân quen.

Tài lộc

Công việc ổn định giúp người tuổi Dậu thu nhập ở mức khá, vấn đề tài chính không có gì đáng ngại. Nếu cân bằng trong chi tiêu có thể tích lũy được một món kha khá dùng cho một vài dự định quan trọng sắp tới.

Người làm công ăn lương thu nhập ổn hơn nhưng chưa đa dạng nhiều nguồn thu. Người kinh doanh, buôn bán tự thân có thêm các nguồn thu ngoài luồng, tổng thu nhập năm 2022 vẫn rất tốt, không hề kém cạnh bất cứ ai.

Tuy nhiên, sự ổn định khó kéo dài khi có hung tinh quấy phá. Tử vi tuổi Dậu năm 2022 dự báo có sự tiêu tốn tiền bạc vào nhu cầu cá nhân hoặc hỗ trợ cho người thân trong gia đình.

Chính vì thế, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu tiến hành đầu cơ ngắn hạn, rủi ro rất cao, khó thu hồi. Nên tập trung cho các danh mục đầu tư trung và dài hạn, đi chậm nhưng chắc, kéo về nguồn thu đều đặn hàng tháng.

Tình duyên

Tình duyên hay gia đạo tuổi Dậu năm 2022 khá tốt, ít sóng to gió lớn. Nam nữ độc thân tuy không quá vượng đào hoa nhưng có nhiều mối lương duyên từ sự giới thiệu của mọi người. Từ đó có thể tìm được người ưng ý, đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định, thậm chí có thể gắn bó lâu dài.

Gia đạo khá hài hòa dù khó tránh lúc xung đột giữa các thế hệ khác nhau. Tình cảm vợ chồng duy trì ở mức bình ổn, có lúc xa cách nên khó tránh khỏi rơi vào cạm bẫy bên ngoài. Tuổi Dậu năm nay cần thực sự tỉnh táo để giữ hoà khí và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Với các cặp đôi đang hẹn hò hoặc tính chuyện hôn nhân, Kiếp Tài mang theo điềm báo về sự cạnh tranh. Nếu không chủ động nắm giữ hạnh phúc e rằng sẽ tuột khỏi tầm tay. Bất luận là nam hay nữ cũng nên cảnh giác điều này.

Sức khỏe

So với năm ngoái, sức khỏe tuổi Dậu cải thiện hơn nhiều. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng các bệnh liên quan đến vấn đề tuổi tác gây suy nhược cơ thể hoặc bệnh thần kinh do suy nghĩ quá nhiều.

Với người cao tuổi, cần thường xuyên theo dõi sức khoẻ, đề phòng nguy cơ bị đột quỵ. Người trẻ tuổi chú ý đi lại cẩn thận, kỵ đường sông nước trong các tháng 4, 5 và 7 âm lịch.

Năm nay, tuổi Dậu có thể đón tin vui về chuyện thêm con thêm cháu trong nhà. Nhất là những cặp đôi đang chờ mong chuyện con cái, khả năng cao những tháng giữa năm sẽ đón hỷ tín.

Tử vi tuổi Dậu 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 tuổi Đinh Dậu– sinh năm 1957

Người tuổi Đinh Dậu sẽ có một năm khá yên bình, không phải đối diện với sóng to gió lớn. Trên phương diện sự nghiệp, dù tổng thể mọi việc vẫn diễn ra suôn sẻ, xong bạn cần chú ý nhiều hơn đến các chi tiết, đề phòng kẻ xấu tìm cơ hội chen chân phá hoại công lao của mình.

Trong năm nay, bạn có nguồn thu nhập chính ổn định, song các khoản thu phụ không quá dồi dào, vì thế cần hạn chế đầu tư, chủ yếu tập trung vào các công việc chính của mình.

Trên phương diện sức khỏe, nếu có thời gian, bạn nên sắp xếp đi kiểm tra sức khỏe toàn diện để phòng và chữa bệnh kịp thời, đồng thời có chế độ sinh hoạt, rèn luyện hợp lý.

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Dậu– sinh năm 1969

Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu năm 2022 triển khá lý tưởng. Bản mệnh có thể tìm được cơ hội để phát huy ưu thế của mình, gặt hái được những thành quả khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình, dù có thành công cũng chớ nên kiêu ngạo kẻo sinh chuyện thị phi, tự đẩy mình vào rắc rối.

Bên cạnh đó, vận trình tài lộc của bạn không thực sự lý tưởng, các nguồn tài chính không gia tăng mạnh mà lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu trong cuộc sống, vì thế cần chú ý tiết kiệm, chớ nên hoang phí cho những hoạt động không thực sự cần thiết.

Tử vi 2022 tuổi Tân Dậu– sinh năm 1981

Người tuổi Dậu sinh năm 1981 có những bước tiến vững vàng trong sự nghiệp vào năm 2022 này. Bạn có thể thể hiện được điểm mạnh của bản thân, nhận được sự ưu ái của cấp trên, song cũng chính vì thế mà bị nhiều người đố kỵ.

Đương số cần chú ý cách hành xử của mình, tốt nhất là luôn khiêm tốn học hỏi, chú trọng trao đổi với đồng nghiệp, xây dựng mối quan hệ xã giao hài hòa.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh thường hay ở vào thế bị động, vì thế mà người độc thân khó tìm được người như ý, hay đắm mình trong thế giới riêng. Người đã có đôi có cặp ít khi trao đổi, trò chuyện với nửa kia nên đôi bên dễ nảy sinh hiểu lầm, rạn nứt.

Tử vi 2022 tuổi Quý Dậu– sinh năm 1993

Mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Quý Dậu nhìn chung ổn định. Bản mệnh nên xây dựng các kế hoạch học tập và công việc hợp lý, có như vậy mới có phương hướng để phát triển, nhanh chóng gặt hái thành công.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân cần chủ động hơn nữa. Dù là nam hay nữ, một khi có thiện cảm với ai thì nên giữ quan hệ, chớ ngồi yên một chỗ chờ đợi duyên phận đến với mình.

Người đã lập gia đình đào hoa vượng, bạn cần chú ý giữ khoảng cách với người khác, tránh để bản thân vướng vào chuyện thị phi, gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Tử vi 2022 tuổi Ất Dậu– sinh năm 2005

Người tuổi Ất Dậu đang bước vào khoảng thời gian quan trọng trong sự nghiệp học hành. Bản mệnh có thể phải chịu áp lực học tập khá nặng nề, vì thế cần có sự cổ vũ, động viên của người thân cũng như sự tích cực, chủ động của chính bản thân mình.

Đây là khoảng thời gian bạn có nhiều biến đổi về tâm sinh lý, vì thế cần chủ động trò chuyện, tâm sự với cha mẹ hoặc những người đáng tin cậy để kịp thời hóa giải khúc mắc, chớ nên giữ mọi chuyện trong lòng kẻo dễ gây stress.

Bản mệnh cũng không nên dành quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm, gây ảnh hưởng đến thành tích học tập của mình.

Tử vi tuổi Dậu 12 tháng trong năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Việc làm ăn tiến triển đều đều, gặp khó khăn có người giúp đỡ nhưng tài lộc gặp khó, chi nhiều hơn thu, khó tích lũy.

Tử vi tháng 2/2022: Bất ổn tâm lý, gia đạo có phần lục đục. Tiền bạc kiếm được nhưng tiêu cũng hết. Có tiểu nhân hãm hại sau lưng.

Tử vi tháng 3/2022: Cẩn thận kẻo mất lòng người khác, khó khăn hơn trên con đường thăng tiến. Ký tá giấy tờ có thể gặp trục trặc, có thể cân nhắc hoãn ký hợp đồng làm ăn quan trọng sang thời điểm khác.

Tử vi tháng 4/2022: Công việc hanh thông, mưu sự lớn nhỏ dễ thành, có sự thăng tiến rõ rệt do được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ.

Tử vi tháng 5/2022: Vận khí bất ổn, dễ gây tranh chấp trong việc làm ăn. Cẩn thận khi đầu tư, nên tránh xa các hình thức đầu cơ ngắn hạn.

Tử vi tháng 6/2022: Được ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, sức khỏe dồi dào, tinh thần hưng phấn. Một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Tử vi tháng 7/2022: Kim khí vượng báo hiệu tài lộc khởi sắc, kinh doanh buôn bán có lộc. Tuy nhiên cần đề phòng các bệnh về hô hấp hoặc suy nhược cơ thể.

Tử vi tháng 8/2022: Gặp nhiều chuyện phiền phức. Sức khỏe giảm sút, nên dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch đâu đó giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Tử vi tháng 9/2022: Có quý nhân giúp tháo gỡ vấn đề tài chính, có thể mở rộng hạng mục làm ăn, dễ thu hồi vốn. Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn sông nước.

Tử vi tháng 10/2022: Chi tiêu mua sắm nhiều khiến tiền bạc hư hao. Công việc tiến triển tốt, ký kết hợp đồng thuận lợi. Ốm đau dễ gặp thầy gặp thuốc.

Tử vi tháng 11/2022: Gia đình có sự dịch chuyển chỗ ở hoặc sửa sang nhỏ. Đương số tốn kém không ít tiền bạc cho sự thay đổi này.

Tử vi tháng 12/2022: Vận khí cát lành, tháng cuối năm cũng là tháng tuổi Dậu thu hoạch nhiều tiền của. Lương thưởng tăng, các nguồn thu phụ dồi dào, tiền bạc tiêu pha không phải nghĩ ngợi.

Tử vi tuổi Thân 2022: Khó khăn bủa vây vì vừa hạn Tam Tai vừa xung Thái Tuế

Tử vi tuổi Mùi 2022: Tình tiền như ý, đề phòng hoạ đuối nước

Tử vi tuổi Ngọ 2022: Một năm cát lành, tiền vào như nước

Tử vi tuổi Tỵ 2022: Bán cát bán hung, đề phòng tiểu nhân

Tử vi tuổi Thìn 2022: Tam Tai cản trở, cần đề phòng tang sự

Đỗ Quyên

Xem sao hạn cho người tuổi Dậu năm 2022 Nhâm Dần

Xem sao hạn tuổi Dậu năm 2022 chi tiết

Xem sao hạn cho người tuổi Dậu năm 2022 Nhâm Dần giúp bạn dễ dàng xem sao hạn tuổi Dậu 2022, sao chiếu mệnh 2022 là sao xấu hay sao tốt? Cách hóa giải sao hạn năm 2022 ra sao?

Tuổi Dậu

Vận hạn, may mắn trong năm của mỗi người là do ngôi sao chiếu mệnh mang tới. Mỗi năm mỗi người sẽ thay đổi một ngôi sao chiếu mệnh. Vào dịp đầu năm mọi người thường xem sao hạn tuổi của mình, rồi làm lễ giải hạn. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem sao chiếu mệnh tuổi Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu năm 2022 nhé:

Bảng sao hạn tuổi Dậu năm 2022

Năm sinh Tuổi Sao hạn – Nam Mạng Sao hạn – Nữ mạng
1957 Đinh Dậu Thuỷ Diệu – Thiên Tinh Mộc Đức – Tam Kheo
1969 Kỷ Dậu Mộc Đức – Huỳnh Tuyền Thuỷ Diệu – Toán Tận
1981 Tân Dậu Vân Hán – Thiên La La Hầu – Diêm Vương
1993 Quý Dậu Thuỷ Diệu – Ngũ Mộ Mộc Đức – Ngũ Mộ
2005 Ất Dậu Mộc Đức – Huỳnh Tuyền Thuỷ Diệu – Toán Tận

Sao chiếu mệnh 2022 tuổi Đinh Dậu 1957

Nữ Đinh Dậu 1957: Sao Mộc Đức – Hạn Tam Kheo

 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức. Trong năm Nhâm Dần này, nữ mệnh chủ tuổi Đinh Dậu 1957 có sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là một cát tinh đối với nữ giới. Do vậy, năm nay nữ bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, thành công ở mọi phương diện, có một cuộc sống bình an và hạnh phúc. Đặc biệt, trong các tháng 10 và tháng 12 Âm lịch, các bạn sẽ gặp những chuyện rất tốt.
 • Cách giải hạn sao Mộc Đức: Thời gian cúng sao Mộc Đức vào 5 giờ đến 7 giờ ngày 25 Âm lịch hằng tháng. Hướng cúng sao Mộc Đức năm 2022 là hướng chính Đông. Lễ vật cúng sao Mộc Đức gồm 20 ngọn nến hoặc đèn, bài vị màu xanh của Mộc Đức tinh, mũ xanh, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản. Bài vị cúng Mộc Đức tinh giấy xanh viết dòng chữ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
 • Hạn: Tam Kheo. Năm 2022, tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng có tuổi Âm lịch là 66 tuổi nên sẽ gặp hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe, do vậy bản mệnh có thể sẽ gặp những xây xát ở chân tay, bị đau xương khớp hoặc đau mắt. Tuy nhiên, các bạn không nên lo lắng, chú ý chăm sóc sức khỏe, thư giãn thoải mái tinh thần, đi lại cẩn trọng và dành thời gian nghỉ ngơi thì sẽ tai qua nạn khỏi.

>> Tham khảo thêm: Cách cúng sao Mộc Đức

Nam Đinh Dậu 1957: Sao Thuỷ Diệu – Hạn Thiên Tinh

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu. Năm 2022, nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là sao trung trong hệ thống Cửu Diệu. Do vậy, nam mệnh chủ sẽ có nhiều tài lộc và tin vui trong gia đạo, tuy nhiên bạn cũng tạo nên những điều kém may mắn và bị vạ lây chuyện thị phi không đáng có. Do vậy, các bạn cần cẩn trọng và bình tĩnh hơn khi xem xét mọi việc để tránh không gặp phải bất lợi và khó khăn nhé.
 • Cách giải hạn sao Thủy Diệu: Thời gian cúng sao Thủy Diệu chính là lúc sao chiếu sáng tròn nhất và ngày Thủy Diệu tinh đăng viên chính là vào lúc 19 đến 21 giờ ngày 21 Âm lịch hằng tháng. Khi cúng sao Thủy Diệu, bạn cũng về hướng chính Bắc. Lễ vật cúng sao Thủy Diệu gồm có tiền vàng, mũ vàng, gạo, muối, trầu cau, hoa, trái cây, oản, rượu, nước, 7 ngọn nến hoặc đèn. Bạn cần chuẩn bị bài vị trên giấy màu đen và viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”.
 • Hạn: Thiên Tinh. Năm nay, nam mệnh chủ bước sang tuổi 66 theo lịch Âm nên sẽ chịu ảnh hưởng bởi hạn Thiên Tinh. Hạn này chủ yếu về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh gặp mâu thuẫn và rước họa vào thân.

>> Tham khảo thêm: Cách cúng sao Thủy Diệu

Sao chiếu mệnh 2022 tuổi Kỷ Dậu 1969

Nữ Kỷ Dậu 1969: Sao Thuỷ Diệu – Hạn Toán Tận

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu. Năm nay, nữ mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 gặp sao chiếu mệnh Thủy Diệu, sao này là cát tinh, chủ về may mắn. Do vậy, các bạn sẽ có được nhiều tài lộc, hoan hỉ trong phương diện cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên, nữ bản mệnh cũng cần tránh xuất hành đường thủy, tránh những lời đàm tiếu, mâu thuẫn và thị phi.
 • Cách giải hạn sao Thủy Diệu: Thời gian cúng sao Thủy Diệu chính là lúc sao chiếu sáng tròn nhất và ngày Thủy Diệu tinh đăng viên chính là vào lúc 19 đến 21 giờ ngày 21 Âm lịch hằng tháng. Khi cúng sao Thủy Diệu, bạn cũng về hướng chính Bắc. Lễ vật cúng sao Thủy Diệu gồm có tiền vàng, mũ vàng, gạo, muối, trầu cau, hoa, trái cây, oản, rượu, nước, 7 ngọn nến hoặc đèn. Bạn cần chuẩn bị bài vị trên giấy màu đen và viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”.
 • Hạn: Toán Tận. Năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 sẽ gặp hạn Toán Tận. Hạn này chủ về hao tổn tiền bạc nên bạn không mang nhiều tiền hay trang sức quý giá ra đường để tránh gặp cả gian. Hạn này cũng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, do vậy bản mệnh cần để tâm đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Nam Kỷ Dậu 1969: Sao Mộc Đức – Hạn Huỳnh Tuyền

 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức. Sao chiếu mệnh của nam mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2022 là sao Mộc Đức, đây là một phước tinh sẽ mang lại vận hạn tốt lành cho bạn Sao Mộc Đức chủ về may mắn trong mọi sự từ công việc, chuyện gia đạo tình duyên, tài lộc và công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe và tránh các mâu thuẫn tranh chấp.
 • Cách giải hạn sao Mộc Đức: Thời gian cúng sao Mộc Đức vào 5 giờ đến 7 giờ ngày 25 Âm lịch hằng tháng. Hướng cúng sao Mộc Đức năm 2022 là hướng chính Đông. Lễ vật cúng sao Mộc Đức gồm 20 ngọn nến hoặc đèn, bài vị màu xanh của Mộc Đức tinh, mũ xanh, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản. Bài vị cúng Mộc Đức tinh giấy xanh viết dòng chữ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
 • Hạn: Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền này thiên về hạn sức khỏe, do vậy, nam mệnh chủ cần đề phòng bệnh đau đầu, dễ chóng mặt và thường xuyên bổ sung chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và nghỉ ngơi hợp lý.

Sao chiếu mệnh 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Nữ Tân Dậu 1981: Sao La Hầu – Hạn Diêm Vương

 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu. Trong năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh, sao này chủ về chuyện hao tán tiền bạc và bệnh tật. Do đó, nữ bản mệnh tuyệt đối không được lơ là trong việc chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, cần suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng mỗi khi phải chi tiêu số tiền lớn và, không tùy tiện cho người khác vay tiền.
 • Cách giải hạn sao La Hầu: Nên cúng giải hạn sao La Hầu vào ngày mùng 8 Âm lịch hàng tháng trong năm, ngày tốt và đẹp nhất là mùng 8 tháng 1 Âm lịch. Thời gian cúng giải hạn sao La Hầu nên cúng từ 21h đến 23h, khi lạy cúng thì bạn quay về hướng chính Bắc và lạy 9 lạy để bắt đầu làm lễ giải sao.
 • Hạn: Diêm Vương. Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 sẽ bước sang tuổi 42 theo Âm lịch nên bị ảnh hưởng bởi hạn Diêm Vương. Gặp hạn này, các bạn phải chú ý sức khỏe, nên chủ động khám sức khỏe định kỳ để tránh hao tiền tốn của vì bệnh tật.

>> Tham khảo thêm bài: Cách cúng sao La Hầu

Nam Tân Dậu 1981: Sao Vân Hán – Hạn Thiên La

 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn (Vân Hán). Trong năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là hung tinh (sao xấu) có thể gây ra những rắc rối và hiểu lầm không đáng có trong mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh. Do vậy, các bạn cần cẩn trọng trong cách đối nhân xử thế, bình tĩnh, cần phải cư xử khéo léo, lịch thiệp để giải quyết vấn đề một cách êm thấm. Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý đề phòng sức khỏe nhé.
 • Cách giải hạn sao Vân Hớn: Nên cúng sao giải hạn vào mùng 29 Âm lịch hàng tháng. Giờ cúng tốt nhất là 9 – 11 giờ. Chuẩn bị 15 ngọn nến (hoặc đèn màu đỏ), bài vị màu đỏ của sao Vân Hớn, mũ đỏ, tiền vàng, trầu cau, hương hoa, ngũ oản, gạo, muối, nước. Đốt 3 cây nhang, gia chủ quay về hướng chính Nam, khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Tiền Vị”.
 • Hạn: Thiên La. Trong năm 2022, nam mệnh chủ tuổi Ất Dậu 1945 gặp hạn Thiên La chủ về hao tổn tiền bạc, hay đau ốm gây ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc.

>> Tham khảo thêm: Cách cúng sao Vân Hán

Sao chiếu mệnh 2022 tuổi Quý Dậu 1993

Nữ Quý Dậu 1993: Sao Mộc Đức – Hạn Ngũ Mộ

 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức. Bước sang năm 2022 Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là sao phước tinh trong Cửu Diệu, sao này báo hiệu một năm tràn ngập những điều may mắn, phước lành cho nữ mệnh chủ.
 • Cách giải hạn sao Mộc Đức: Thời gian cúng sao Mộc Đức vào 5 giờ đến 7 giờ ngày 25 Âm lịch hằng tháng. Hướng cúng sao Mộc Đức năm 2022 là hướng chính Đông. Lễ vật cúng sao Mộc Đức gồm 20 ngọn nến hoặc đèn, bài vị màu xanh của Mộc Đức tinh, mũ xanh, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản. Bài vị cúng Mộc Đức tinh giấy xanh viết dòng chữ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
 • Hạn: Ngũ Mộ. Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ chủ về hao tài và bất an. Do vậy, nữ mệnh chủ không nên tin người quá đáng để tránh bị mất tiền và gặp tai bay vạ gió. Ngoài ra, khi đi mua đồ cẩn thận bị lừa mua phải hàng giả.

Nam Quý Dậu 1993: Sao Thuỷ Diệu – Hạn Ngũ Mộ

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu. Năm 2022 này, nam mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 được sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh. Đây là một sao may mắn, sao này sẽ đem lại cho bạn một năm sắp tới rất nhiều tài lộc. Những người đi làm ăn xa sẽ đạt được nhiều thành công lớn, tiền vào như nước. Đây cũng là năm để nam mệnh chủ thử sức các lĩnh vực khác hoặc đầu tư khởi nghiệp.
 • Cách giải hạn sao Thủy Diệu: Thời gian cúng sao Thủy Diệu chính là lúc sao chiếu sáng tròn nhất và ngày Thủy Diệu tinh đăng viên chính là vào lúc 19 đến 21 giờ ngày 21 Âm lịch hằng tháng. Khi cúng sao Thủy Diệu, bạn cũng về hướng chính Bắc. Lễ vật cúng sao Thủy Diệu gồm có tiền vàng, mũ vàng, gạo, muối, trầu cau, hoa, trái cây, oản, rượu, nước, 7 ngọn nến hoặc đèn. Bạn cần chuẩn bị bài vị trên giấy màu đen và viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”.
 • Hạn: Ngũ Mộ. Giống với nữ mạng, nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 cũng gặp hạn Ngũ Mộ trong năm 2022. Do vậy, nam mệnh chủ cũng cần đề phòng bị hao tốn tiền của, không nên tin người thái quá để tránh gặp chuyện thị phi và khi đi mua đồ thì cần lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Sao chiếu mệnh 2022 tuổi Ất Dậu 2005

Nữ Ất Dậu 2005: Sao Thuỷ Diệu – Hạn Toán Tận

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu, là sao tốt đem lại nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều chuyện vui vẻ, hỷ sự trong gia đình. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch cần đặc biệt lưu ý do có thể gặp nhiều thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, xung đột, cãi vã liên quan đến tài sản của cải.
 • Cách giải hạn sao Thủy Diệu: Thời gian cúng sao Thủy Diệu chính là lúc sao chiếu sáng tròn nhất và ngày Thủy Diệu tinh đăng viên chính là vào lúc 19 đến 21 giờ ngày 21 Âm lịch hằng tháng. Khi cúng sao Thủy Diệu, bạn cũng về hướng chính Bắc. Lễ vật cúng sao Thủy Diệu gồm có tiền vàng, mũ vàng, gạo, muối, trầu cau, hoa, trái cây, oản, rượu, nước, 7 ngọn nến hoặc đèn. Bạn cần chuẩn bị bài vị trên giấy màu đen và viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”.
 • Hạn: Năm 2022 gặp hạn Toán Tận (Đại hạn), hạn này chủ về sức khỏe thường xuyên bị ốm đau bệnh tật làm hao tán tiền của. Ra ngoài cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận đề phòng thương tích xảy ra, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, gặp hạn Toán Tận 2022 không nên đi khác thác lâm sản do có thể sẽ gặp phải tai nạn, khó qua khỏi.

Nam Ất Dậu 2005: Sao Mộc Đức – Hạn Huỳnh Tuyền

 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.
 • Cách giải hạn sao Mộc Đức: Thời gian cúng sao Mộc Đức vào 5 giờ đến 7 giờ ngày 25 Âm lịch hằng tháng. Hướng cúng sao Mộc Đức năm 2022 là hướng chính Đông. Lễ vật cúng sao Mộc Đức gồm 20 ngọn nến hoặc đèn, bài vị màu xanh của Mộc Đức tinh, mũ xanh, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản. Bài vị cúng Mộc Đức tinh giấy xanh viết dòng chữ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
 • Hạn: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe, thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Related Posts