Tuổi Dậu Sinh Giờ Nào Tốt Xem ngay 2023Tuổi Dậu Sinh Tháng Nào Tốt? Ngày Giờ Sinh Mang Vận …

Tuổi Dậu Sinh Tháng Nào Tốt? Ngày Giờ Sinh Mang Vận Mệnh Tốt Nhất

Năm sinh, tháng sinh, giờ sinh có thể quyết định tới vận mệnh riêng của từng người. Nhiều người sinh cùng năm, cùng tháng nhưng khác giờ sinh có thể dẫn tới “người làm quan” còn “kẻ làm nông dân”. Vậy người tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, vận số của tuổi dậu qua từng năm sinh Đinh, Ất, Quý Dậu như thế nào?  cùng các bạn sẽ tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong bài viết sau đây nhé!

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Tuổi Dậu sinh vào giờ tháng ngày nào tốt nhất, điều này sẽ được giải đáp cặn kẽ qua từng giờ sinh dưới đây .

Giờ Tý (23h – 1h sáng)

Tuổi Dậu sinh vào giờ Tý (chuột), tức là thuộc hành Kim sinh Thủy. Đây là giờ tốt. Vì thế, người tuổi Dậu sinh vào giờ này sẽ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên người sinh vào giờ này thường có nhược điểm không quyết đoán, không đủ sức đảm đương việc lớn và thường có tiểu nhân phá rối nên khó tiến cao, tiến xa.

Giờ Sửu (1h – 3h sáng)

Giờ Sửu ( tức Trâu ). Trâu vốn là loài vật chịu khó, thường gánh vác những việc làm nặng, to lớn. Bởi vậy, vấn đáp cho câu hỏi “ tuổi gà sinh vào giờ nào tốt ” thì giờ Sửu chính là khung giờ tốt. Dậu ( gà ) sinh vào giờ này sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc trong đời sống. Những người sinh vào giờ Sửu thường thích hành vi trượng nghĩa nên có nhiều kẻ tiểu nhân ghanh tỵ, hãm hại .

Giờ Dần (3h – 5h sáng)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần thường là những người có vị thế, tính cách can đảm và mạnh mẽ, cương trực và đôn hậu. Bởi vậy, trong đời sống cũng như trong việc làm họ luôn là người tiên phong, thường đảm đương những trách nhiệm lớn. Tuy nhiên, họ cũng là người hay phải suy tính, tâm lý sự đời .

Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt quả là một thắc mắc quan trọng so với những ai sinh vào năm này. Giờ Mão có phải là giờ tốt hay không ? Theo lý giải, Mão ( mèo ) là một con vật rất mưu trí, nhanh gọn và tinh tế. Bởi thế, người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường là những người có năng lực, hoàn toàn có thể tiến cao, tiến xa trong sự nghiệp. Thế nhưng, họ lại có điểm yếu kém là rất độc đoán, khó hòa đồng và hay vạ miệng nên dễ vướng vào những chuyện thị phi .

Giờ Thìn (7h – 9h sáng)

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn sẽ gặp nhiều thuận tiện trong con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Họ thường giữ vị thế rất cao trong xã hội, được mọi người kính trọng, kính nể. Trong đời sống dù đôi lúc họ cũng gặp khó khăn vất vả nhưng tổn thất không đáng kể .

Giờ Tỵ (9h – 11h sáng)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ nào thì tốt đúng là còn tùy vào vận số từng người. Đối với người tuổi Dậu sinh vào giờ Tỵ thường là những người có đời sống thăng trầm. Cuộc sống của họ là sự thưởng thức giữa thành công xuất sắc và thất bại, niềm hạnh phúc và khó khăn vất vả. Họ thường có được thành công xuất sắc muộn hơn so với bạn hữu cùng trang lứa vì phải trải qua những khó khăn vất vả khởi đầu và thành công xuất sắc khi đã đúc rút được kinh nghiệm tay nghề .

Giờ Ngọ (11h sáng – 13h chiều)

Đây là giờ sinh rất tốt với người tuổi Dậu. Họ thường là người rất mưu trí, mưu trí, lại được thừa kế nền tảng tốt của mái ấm gia đình nên sự nghiệp, công danh sự nghiệp rất rạng ngời. Tuy nhiên, trong đời sống họ cũng không tránh khỏi những cuộc tranh giành, cự cãi .

Giờ Mùi (13h – 15h chiều)

Những ai tuổi Dậu mà sinh giờ Mùi sẽ là những người có kĩ năng, tháo vát, có quý nhân phù trợ nhưng tính cách hơi ngang tàn nên hoàn toàn có thể bị hao tài tốn của do gây tổn hại tới người khác. Người tuổi Dậu sinh giờ Mùi thường phải lập nghiệp xa nhà, tiền vận khó khăn vất vả, lận đận, trung vận, hậu vận sẽ tốt .

Giờ Thân (15h – 17h chiều)

Một trong những giờ sinh vấn đáp cho câu hỏi “ tuổi Gà sinh giờ nào thì tốt ? ”, chính là giờ Thân. Người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân có tính cách lương thiện, sống tình cảm, hiếu thảo. Sự nhanh gọn, mưu trí giúp họ tiến xa trong việc làm. Nói chung người tuổi Dậu sinh giờ thân sẽ có đời sống sung túc, giàu sang .

Giờ Dậu (17h chiều – 19h tốt)

Người tuổi Dậu lại sinh vào giờ Dậu là “ Kim sáng vai ”. Vì thế, họ thường có số làm quan, được hưởng đời sống sung túc, nhưng cũng gặp không ít sóng gió trong đời sống .

Giờ Tuất (19h – 21h tối)

Người sinh vào giờ Tuất có sao Dịch Mã chiếu mệnh. Bởi vậy họ thường phải lập nghiệp xa xứ mới có sự nghiệp thành công xuất sắc. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân gia đình và tình yêu lại gặp nhiều trắc trở .

Giờ Hợi (21h – 23h tối)

Người tuổi Dậu sinh giờ Hợi là những người có năng lực mưu trí, tính tình hòa hợp. Trong đời sống lẫn việc làm họ gặp rất nhiều thuận tiện, gặt hái nhiều thành công xuất sắc nhưng số phải sống xa nhà .
Như vậy, qua những khung giờ trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể Tóm lại rằng : Các khung giờ Thân, Thìn, Hợi là những khung giờ tốt .
Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, ngày sinh?

Nếu chỉ chăm sóc “ vận số tuổi Dậu theo tháng sinh, sinh con tuổi Dậu tháng nào tốt, tuổi gà sinh vào giờ nào thì tốt, … ” thì vẫn chưa đủ. Bởi số mệnh mỗi người còn phụ thuộc vào vào ngày sinh ( tính theo âm lịch ). Chúng ta sẽ theo dõi những san sẻ đơn cử sau .

Ngày mùng 1

Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có nhiều chuyện buồn chán khổ não, mái ấm gia đình tiếp tục bất hòa. Để đổi khác, bạn phải siêng tu tập tâm thiện, làm nhiều việc tốt giúp người, giúp đời .

Ngày mùng 2

Những ai tuổi Dậu sinh vào mùng 2 âm lịch hàng tháng là người thường đứng núi này trông núi nọ nên khó làm được việc lớn. Muốn thành công xuất sắc cần kiên cường, quyết chí .

Ngày mùng 3

Người tuổi Dậu sinh vào mùng 3 có vận số không tốt, mái ấm gia đình thường không niềm hạnh phúc, không được nhờ cậy từ cha mẹ. Để đổi khác số mệnh, họ cần phải tích thiện, tu tâm, dưỡng tính .

Ngày mùng 4

Tuổi Dậu sinh ngày này là người trung hậu, có nghĩa khí. Trong đời sống luôn được mọi người ngưỡng mộ .

Ngày mùng 5

Dù là tuổi Đinh Dậu, Ất Dậu hay Quý Dậu sinh vào ngày này đều có năng lực mưu trí, sống tự lập. Bởi vậy cuộc sống sẽ được sống trong vinh quang giàu sang .

Ngày mùng 6

Những người sinh vào ngày này có trí tuệ hơn người, tâm lý thấu đáo, thao tác có kế hoạch nên dễ thành công xuất sắc, chuyển bại thành thắng .

Ngày mùng 7

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt còn nhờ vào vào giờ sinh. Nếu sinh ngày 7 âm lịch thường là người hay thái quá, thao tác thiếu quyết đoán, khó thành công xuất sắc .

Ngày mùng 8

Người sinh ngày này thường có tính cách thất thường, dễ xê dịch, không kiên trì và quyết đoán nên khó thành đại nghiệp .

Ngày mùng 9

Người tuổi Dậu sinh ngày này cuộc sống khó khăn vất vả, nghèo khó, gian truân đủ bề, bệnh tật liên miên, …

Ngày mùng 10

Ai sinh vào ngày này sẽ là người tài hoa, đức độ nhưng do quá sôi sục nên đời sống khi lên, khi xuống thất thường .

Ngày 11

Người sinh ngày này có tính cách gian xảo, thao tác không đến nơi đến chốn, học tập dở dang, thiếu nhẫn nại nên khó thành công xuất sắc .

Ngày 12

Sinh vào ngày này, bạn là người đam mê sắc tửu, thích chơi hơn làm ra nếu biết “ cải tà quy chính ” sẽ thành công xuất sắc .

Ngày 13

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, sinh nào nào tốt ? Nếu sinh vào ngày 13 có tốt không ? Câu vấn đáp, đó là bạn là người có chí lớn, trung hậu ngay thật, luôn tu chí làm ăn nên rất dễ thành công xuất sắc và vươn xa trong sự nghiệp .

Ngày 14

Người sinh ngày này thường nóng nảy hấp tấp vội vàng, không tâm lý trước sau nên dễ thất bại .

Ngày 15

Người sinh ngày này có thiên phú trời ban, sự nghiệp được vẻ vang bốn bề, thường để lại phúc ấm cho đời sau.

Ngày 16

Sinh vào ngày này thường là người có tính cách không kiên trì, dễ bỏ cuộc giữa chừng, sự nghiệp lận đận .

Ngày 17

Tuổi Dậu sinh ngày 17 có vận số cát tường như ý, rất tài hoa và nghị lực nên cuộc sống sẽ ấm lo, vinh quang giàu sang .

Ngày 18

Đây cũng là một ngày sinh đẹp với người tuổi Dậu. Họ hoàn toàn có thể lập lên nghiệp lớn, làm rạng danh tổ tông .

Ngày 19

Người sinh vào ngày này sẽ có tinh lực dồi dào, mưu trí, tính tình cương quyết. Vì thế, họ sẽ kiến thiết xây dựng được sự nghiệp vẻ vang mà không cần nhờ vào ai .

Ngày 20

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt còn dựa vào ngày sinh. Đối với người sinh vào ngày 20, tiền vận thường gian truân khó khăn vất vả nhưng sang trung vận sẽ có nhiều khởi sắc và hậu vận sẽ phát lộc, phát lộc, đại phú quý .

Ngày 21

Người tuổi Dậu sinh ngày này rất mưu trí, nhanh gọn, can đảm và mạnh mẽ và có tài trí hơn người. Cuộc đời của họ thường có nhiều vận may, gặp nhiều bạn tốt, sự nghiệp hanh thông .

Ngày 22

Những người sinh vào ngày 22 âm lịch thường thiếu kiên trì, không có năng lực chịu đựng và ngại nguy hiểm khó khăn vất vả. Vì thế mà những gì họ có được thường do phụ thuộc, bám víu vào kẻ hơn mình mà có .

Ngày 23

Tuổi Dậu sinh ngày 23 là người có trí tuệ hơn người, kĩ năng ứng xử rất linh động, khôn khéo. Họ sống chân thành, ngay thật nên rất có uy tín với mọi người. Bởi vậy, họ thường có được thành công xuất sắc và có một đời sống suôn sẻ .
Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt?

Ngày 24

Đối với người sinh vào ngày này, tình duyên thường lận đận. Cuộc đời họ đều phấn đấu nỗ lực mà có chứ không phụ thuộc vào ai .

Ngày 25

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt chưa hẳn đã bằng sinh vào ngày tốt. Nếu sinh vào ngày 25 thường là người có tính cách thận trọng khi thao tác, tiền vận khó khăn vất vả nhưng trung vận và hậu vận sẽ khấm khá .

Ngày 26

Tuổi Dậu sinh ngày 26 có kĩ năng thiên bẩm, có tài kinh doanh thương mại, học rộng hiểu nhiều, ăn nói thông thoát. Bởi vậy, họ có quan hệ tiếp xúc thoáng đãng, đời sống vừa đủ, sung túc .

Ngày 27

Người sinh vào ngày này là những người có tài năng, mưu trí, có năng khiếu sở trường vui nhộn, văn nghệ nên không chỉ thành công xuất sắc trong sự nghiệp mà còn được nhiều người biết đến .

Ngày 28

Người sinh tuổi Dậu sinh vào ngày 28 rất khoáng đạt, túc trí đa mưu. Đặc biệt, họ luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ. Do đó, đời sống của những người này thường rất thành công xuất sắc, đời sống giàu sang, phong phú .

Ngày 29

Tuổi Dậu sinh ngày nào thì tốt thật là câu hỏi khiến người ta chăm sóc. Nếu sinh vào ngày 29 âm lịch sẽ là những người trượng nghĩa, luôn đứng ra giúp mình, giúp người. Ho thường làm nhiều việc thiện nguyện giúp đời, giúp người .

Ngày 30

Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu là người đa tài nhưng lại không giỏi điển hình nổi bật ở nghành nào. Nếu biết chuyên tâm trong việc làm ắt sẽ thành công xuất sắc .

Tuổi gà sinh tháng nào tốt?

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt?Người cùng tuổi Dậu nhưng hoàn toàn có thể thuộc vào những năm sinh khác nhau. Do đó, vận số tuổi Dậu theo tháng sinh sẽ quyết định hành động chung tới từng năm sinh tuổi Dậu. Bạn hoàn toàn có thể vướng mắc : Năm Đinh Dậu sinh tháng nào tốt, tuổi Ất Dậu sinh tháng nào tốt, tuổi Quý Dậu sinh tháng nào tốt, … ? Mời hãy theo dõi những giải đáp về tháng sinh ( âm lịch ), vận dụng chung cho những năm sinh tuổi Dậu dưới đây .

Tháng giêng (tháng 1)

Người tuổi Dậu sinh tháng giêng có đời sống không thiếu về vật chất, không phải chật vật lo cơm áo gạo tiền, sức khỏe thể chất tốt và thường sống thọ. Họ không phải người tham vọng, không thích tất bật nên về đường công danh sự nghiệp sẽ hạn chế .

Tháng hai

Tuổi Dậu sinh vào tháng 2 là người học rộng, biết nhiều, có trí tuệ, kĩ năng hơn người. Tuy nhiên, họ lại không đạt nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp bởi nỗi học tài thi phận nhưng về già sẽ vận dụng được nhiều kiến thức và kỹ năng từ mình .

Tháng ba

Năm Đinh Dậu sinh tháng nào tốt, tháng 3 có phải tháng tốt ? Xin vấn đáp là bạn là người có năng lực thích nghi với thực trạng rất tốt nếu sinh vào tháng này. Tuy nhiên, những người sinh năm Ất Dậu, Quý Dậu nếu sinh tháng này cũng rất tốt. Bạn có kĩ năng lại được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận tiện, thành công xuất sắc .

Tháng tư

Người tuổi Dậu sinh tháng này là người có tư duy, có óc tổ chức triển khai và có nhiều ước vọng nhưng do tính cách tự kiêu, tự đại nên sự nghiệp thường khó tiến xa .

Tháng năm

Người sinh vào tháng 5 có đời sống nhiều thăng trầm. Họ thường khởi đầu rất thành công xuất sắc nhưng lại sớm thất bại. Về cuối trung vận và hậu vận, được bè bạn trợ giúp sự nghiệp mới không thay đổi .

Tháng sáu

Người tuổi Dậu sinh tháng sáu có cuộc sống dạt dẹo, sóng gió, gặp không ít thăng trầm. Nếu biết nỗ lực phấn đấu, tích góp kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể thành công xuất sắc vào trung vận hoặc hậu vận .

Tháng bảy

Tuổi Dậu sinh vào tháng bảy có một cuộc sống tươi đẹp. Họ vừa có mái ấm gia đình yên ấm lại có sự nghiệp, sự nghiệp vẻ vang .

Tháng tám

Người tuổi Dậu sinh vào tháng 8 là người có ý chí, khát vọng, có năng lực và tính tình rộng lượng nên sự nghiệp sẽ vẻ vang, được mọi người ngưỡng mộ .

Tháng 9

Người sinh vào tháng 9 cũng có cuộc sống rất viên mãn, được quý nhân phù trợ, cũng có ý chí lập nên nghiệp lớn. Tuy nhiên, tính tình đôi lúc còn nóng nảy, hấp tấp vội vàng .

Tháng 10

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt quả là điều rất quan trọng. Nếu sinh vào tháng 10 thì bạn sẽ có một đời sống thư nhàn, không phải tâm lý, không cần chật vật với đời sống. Phần lớn gia tài của bạn được thừa kế từ mái ấm gia đình .

Tháng 11

Người sinh vào tháng 11 là người thông minh, lanh lợi nhưng trong cuộc sống lại không được quý nhân phù trợ, lại gặp nhiều kẻ xấu phá hoại nên làm gì cũng dễ thành bại.

Tháng 12

Vận số tuổi Dậu theo tháng sinh này là người tài hoa, trí cao. Họ thường có đời sống giàu sang, phong phú do tự mình phấn đấu mà nên .
Trên đây là những giải đáp về câu hỏi “ Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt ? Vận số tuổi Đinh Dậu – Ất Dậu – Quý Dậu. Để tìm hiểu thêm thêm những tuổi khác, những thông tin về tử vi & phong thủy, sổ mơ, xổ số kiến thiết, … những bạn hãy theo dõi trên

Tuổi Đinh Dậu 2017 sinh giờ nào tốt?

rong một ngày có 24h, trong khoảng thời gian này, sẽ có những khoảng thời gian mà nếu sinh con tuổi Dậu thì em bé sau này lớn lên sẽ rất hạnh phúc và được hưởng một  cuộc sống tốt  đẹp. Vậy những khoảng giờ đẹp này là giờ nào? Behereonline sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu từ 1h đến 3h sáng sẽ là người nhận được nhiều sự tín nhiệm của những người xung quanh.
Người tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu từ 1h đến 3h sáng sẽ là người nhận được nhiều sự tín nhiệm của những người xung quanh.

Sinh giờ Sửu (1-3h)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu từ 1h đến 3h sáng sẽ là người nhận được nhiều sự tín nhiệm của những người xung quanh. Những người này được mọi người quý trọng tuy nhiên cũng vì vậy mà đôi khi sẽ dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh giờ Thìn (7-9h)

Ngoài giờ Sửu thì em bé sinh vào giờ Thìn từ 7h đến 9h sáng cũng là người có vận mệnh tốt. Sinh vào giờ này giúp cho bé sau khi lớn sẽ trở thành người có số mệnh vượng khí, quyền cao chức trọng. Mặc dù trong cuộc sống sẽ có đôi lúc gặp thất bại tuy nhiên ảnh hưởng sẽ không lớn lắm.

Sinh giờ Tỵ (9-11h)

Nếu bạn muốn biết tuổi Đinh Dậu 2017 sinh giờ nào tốt thì tuổi Tỵ chính là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Bởi lẽ bản mệnh của Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Chính điều này khiến cho người tuổi Dậu 2017 sinh ra vào giờ Tỵ sẽ có khả năng tự lập  tốt và ý chí rất tuyệt vời. Tuy nhiên trong cuộc sống sẽ có thể gặp đôi chút rủi ro. Điều này tất nhiên là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nhờ có ý chí và tài năng nên chắc chắn họ có thể vượt qua tốt.

Sinh giờ Ngọ (11-13h)

Ngoài 3 giờ sinh trên, người sinh vào giờ Ngọ từ 11h đến 13h cũng là người sẽ có số mệnh tốt.  Trên thực tế, mặc dù học có thể gặp phải những cãi cọ và tranh giành tuy nhiên họ lại là người nhanh nhẹn. Chính điều này khiến cho họ có sự nghiệp khá thành đạt và phong lưu để hưởng cuộc sống sung túc.

Ngoài 3 giờ sinh trên, người sinh vào giờ Ngọ từ 11h đến 13h cũng là người sẽ có số mệnh tốt. 
Ngoài 3 giờ sinh trên, người sinh vào giờ Ngọ từ 11h đến 13h cũng là người sẽ có số mệnh tốt.

Những giờ sinh khiến cho tuổi Đinh Dậu 2017 có thể gặp sóng gió

Ngoài những mốc thời gian trên, nếu bé sinh vào những thời gian khác trong ngày thì vận mệnh có thể gặp sóng gió. Tuy nhiên mức độ sẽ có sự khác biệt. Vì vậy ba mẹ hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây của behereonline.com để biết và tránh những giờ sinh quá xấu nhé.

Sinh giờ Dần (3-5h)

Người sinh vào giờ Dần sinh ra sẽ là người trung hậu, thật thà và trượng nghĩa. Tuy nhiên, trong cuộc sống người này lại không quá viên mãn. Số mệnh tốt xấu sẽ song song với nhau và về cơ bản sẽ khá vất vả.

Sinh giờ Mão (5-7h)

Mão khắc Dậu, chính vì vậy nếu em bé tuổi Dậu sinh vào giờ Mão thì cuộc sống sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Người sinh vào tuổi này về cơ bản sẽ độc đoán. Chính điều này khiến cho cuộc sống của họ sẽ gặp không ít những khó khăn và những thăng trầm do chính những suy nghĩ và lựa chọn của họ.

Mão khắc Dậu, chính vì vậy nếu em bé tuổi Dậu sinh vào giờ Mão thì cuộc sống sẽ gặp khá nhiều rắc rối.
Mão khắc Dậu, chính vì vậy nếu em bé tuổi Dậu sinh vào giờ Mão thì cuộc sống sẽ gặp khá nhiều rắc rối.

Sinh giờ Thân (15h-17h)

Nếu người tuổi Đinh Dậu sinh vào giờ Thân thì cuộc sống sẽ gặp rất ít may mắn, Cuộc sống về cơ bản sẽ gặp khá nhiều trắc trở, nất lợi. Tuy nhiên người sinh vào tuổi này là là người tự lập, ôn hóa và nhã nhặn. Điều này sẽ khiến họ có thể có được bản lĩnh để đối amwtj tốt hơn với những khó khăn có thể gặp phải.

Sinh giờ Dậu (17h-19h)

Người tuổi Đinh Dậu sinh vào giờ Dậu là người có số làm quan, ăn sung mặc sướng. Tuy nhiên vì điều này mà cuộc sống của họ có thể khá khó khăn, không được bình yên và gặp nhiều bệnh tật.

Sinh giờ Tuất (19-21h)

Tuổi Đinh Dậu 2017 sinh giờ nào tốt? Nếu bạn muốn con sinh ra vào giờ tốt và có cuộc sống viên mãn về nhiều mặt thì có lẽ giờ Tuất không phải là giờ nên lựa chọn. Người sinh vào giờ này muốn thành công thì phải đi xa. Thêm vào đó cả cuộc đời tình duyên sẽ không thể viên mãn được.

Sinh giờ Hợi (21-23h)

Giờ Hợi về cơ bản cũng không tốt cho người sinh vào năm Đinh Dậu 2017. Người sinh vào giờ này sẽ có cuộc sống giống như khi sinh và giờ Tuất.

Giờ Hợi về cơ bản cũng không tốt cho người sinh vào năm Đinh Dậu 2017.
Giờ Hợi về cơ bản cũng không tốt cho người sinh vào năm Đinh Dậu 2017.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Vận mệnh của người sinh năm Quý Dậu thuộc những khung giờ sau:

Giờ Tý: Người này không có chính kiến, thiếu tự tin vào bản thân nên không gánh vác được trọng trách lớn. Tuy nhiên vận may khá tốt, công việc tuy không có nhiều tiến triển nhưng gia đạo rất hạnh phúc, êm ấm.

Giờ Sửu: Đây là người tài cao, hiểu biết rộng, có danh tiếng cá nhân rất tốt nhưng thường bị người khác cản đường.

Giờ Hổ: Người này tính tình thẳng thắn, trung thực, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn, bất trắc.

Giờ Thỏ: Những người sinh vào giờ này thường rất nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng lại có tính lầm lì nên hay quậy phá.

Thời gian của Rồng: Người tuổi Thìn có số may mắn, đào hoa, thường là người có khuôn mặt to tai, thanh cao, tính tình tốt bụng, hòa nhã, dễ gần.

Giờ Rắn: Người tuổi Tỵ trầm tính, khó đoán, thông minh, nhạy bén, thích khám phá và có khả năng khá thành công trong công việc. Tuy nhiên, trong cuộc sống gặp nhiều tai nạn bất ngờ, đề phòng kẻ gian hãm hại.

Giờ Ngựa: Đây là những người thanh lịch, nhã nhặn, ăn nói khéo léo, thân thiện và dễ gần nên thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, chuyện tình cảm và gia đình lại không được thuận lợi như vậy.

Giờ Mùi: Người tuổi Mùi tính tình thẳng thắn, bộc trực nhưng không hiểu chuyện, dễ bị người khác lừa gạt, lợi dụng. Cộng với tính cách nóng nảy, khó giữ được lý trí trong những lúc tranh chấp.

Giờ Thân: Những người này thường không mấy nổi bật, ít nói, ít nói, không thích xen vào chuyện phiền phức, là người biết giữ mình. Họ luôn tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo để bảo vệ mình. Những người này sống một cuộc sống bình thường, không có gì đặc biệt.

Giờ Dậu: Những người này sinh ra đã có chỗ dựa khá vững chắc, gia đình khá giả, chỉ cần có tài thì nhất định cuộc sống sẽ rất hanh thông. Tuy nhiên, họ dễ bị ốm vặt, cần chú ý đường hô hấp và hệ tiêu hóa.

Giờ Tuất: Đây là những người hướng ngoại, tính tình cởi mở, nhiệt tình, thích du lịch và khám phá. Trong cuộc sống, có những thăng trầm.

Giờ Hợi: Người này tính tình hiền lành, coi trọng tình cảm, thích đi xa gây dựng sự nghiệp và rất dễ thành công. Vận trình trong năm không được tốt, có thể mắc một số bệnh vặt, tình duyên trắc trở.

Trên đây là những chia sẻ của chung tôi cho bạn đọc về vấn đề tuổi Đinh Dậu 2017 sinh giờ nào tốt. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình một giờ sinh thật tốt cho bé cưng. Từ đó, sẽ giúp bé sau này có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tuổi Dậu sinh vào tháng nào tốt? Vận mệnh người tuổi Dậu

Tuổi Dậu sinh vào tháng nào tốt? Vận mệnh người tuổi Dậu

Một năm có 12 tháng, 1 tháng 30 ngày, 1 ngày có 12 giờ, mỗi người sinh vào một thời điểm khác nhau sẽ có lá số tử vi, vận trình cuộc đời không giống nhau. Vậy, tuổi Dậu sinh vào tháng nào tốt? Sinh ngày nào, giờ nào đẹp? Mời quý bạn đón đọc bài luận giải chi tiết dưới đây!

Tuổi Dậu sinh vào các năm

Luận đoán tử vi tuổi Dậu qua tháng, ngày, giờ sinh

(Luận đoán tử vi tuổi Dậu qua tháng, ngày, giờ sinh)

Người tuổi Dậu sinh vào các năm sau:

  • Đinh Dậu sinh năm 1957, 2017
  • Kỷ Dậu sinh năm 1969
  • Tân Dậu sinh năm 1981
  • Quý Dậu sinh năm 1993
  • Ất Dậu sinh năm 2005

Tuổi Dậu (Cầm tinh con gà), là những người có ý chí, nghị lực, chăm chỉ, chịu khó. Họ có khả năng truyền cảm hứng tốt, tài lãnh đạo thiên bẩm. Nhìn chung, những người sinh tuổi Dậu có vận trình cuộc đời tốt đẹp, sự nghiệp gặt hái nhiều vinh quang. Tuy nhiên, tuổi Dậu sinh vào tháng, ngày, giờ sinh khác nhau sẽ có những cơ hội phát triển, tính cách, vận số khác nhau.

Mời quý bạn xem thêm:

  • Tử vi trọn đời cho tuổi Dậu
  • Tuổi Dậu hợp tuổi gì?

Tháng sinh tốt cho người tuổi Dậu (Tháng âm lịch)

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt?

(Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt?)

Để luận giải chi tiết tháng tốt cho người sinh tuổi Dậu, cần xét trên nhiều yếu tố, một số trong đó là: Tháng tương sinh về Can chi, tiết khí, tháng phù hợp với tập tục (Thói quen) của con giáp …

Tuổi Dậu sinh tháng 1 (Tháng Dần)

Tháng Tân Xuân, tuổi Dậu sinh tháng này đa tài nghệ, sáng tạo, giỏi giang. Họ có phúc phần, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vận số cuộc đời tốt đẹp, tài lộc khá, công danh tươi sáng.

Tuổi Dậu sinh tháng 2 (Tháng Mão)

Theo lịch Âm – Dương, tháng 2 là tiết Kinh Trập, tuổi Dậu sinh tháng này bát tự trong bộ tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Bản mệnh gặp nhiều khó khăn, gian nan trên con đường lập nghiệp. Song bản thân tâm đức, thích làm việc thiện, cố gắng phấn đấu không ngừng. Tương lai khá hơn, hậu vận an nhàn.

Tuổi Dậu sinh tháng 3 (Tháng Thìn)

Tháng 3, tiết thanh minh, tuổi Dậu sinh tháng này học rộng tài cao, kiến thức uyên bác. Họ sẵn lòng chia sẻ, chỉ bảo những gì mình biết cho bạn bè, đồng nghiệp. Nhờ vậy mà bản mệnh rất được nể phục, kính trọng.

Tuổi Dậu sinh tháng 4 (Tháng Tỵ)

Tháng tam hợp địa chi Thân – Dậu – Thìn, tuổi Dậu sinh tháng này tài hoa hơn người, ý thức làm việc cao, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Nhờ đó mà bản mệnh tính đâu gặp đó, vạn sự cát lợi, gia đình khá giả, sung túc.

Tuổi Dậu sinh tháng 5 (Tháng Ngọ)

Tháng 5 tiết Mang Chủng, Ngọ – Dậu bình hoà về mặt Thiên Can. Tuổi Dậu có cuộc sống ổn định, sự nghiệp thăng tiến theo lộ trình, xứng đáng với công lao và sức lực mà bản mệnh cống hiến. Cuộc sống vật chất đầy đủ, ít phải đau đầu về cơm áo gạo tiền.

Tuổi Dậu sinh tháng 6 (Tháng Mùi)

Tháng 6 trời đất mùa hè, dương khí bao trùm. Tuổi Dậu sinh tháng này nghị lực phi thường, yêu thích chinh phục, tính cách độc lập, tự cường. Mặc dù có gặp khó khăn, thử thách, bản mệnh luôn biết tạo động lực để phấn đấu và vươn lên. Sinh tháng 6, tuổi Dậu thích hợp làm những công việc thiên về quản trị, lãnh đạo.

Tuổi Dậu sinh tháng 7 (Tháng Thân)

Sinh tháng 7, tuổi Dậu hưởng phúc lộc, tổ tiên phúc dày. Hơn nữa, đây là tháng vào vụ thu hoạch, thóc lúa đầy kho. Tuổi Dậu sinh tháng này cuộc sống sung túc, no đủ, an nhàn một đời.

Tuổi Dậu sinh tháng 8 (Tháng Dậu)

Tháng 8 tiết Bạch Lộ, tuổi Dậu sinh tháng này là người cơ đồ, danh lợi lưỡng toàn. Họ xuất phát điểm có thể không từ nhung gấm, tuy nhiên ý chí lớn, ham học hỏi, dám chấp nhận thất bại. Tuổi Dậu sinh tháng Dậu thành công từ khi còn rất trẻ, họ có con đường tài lộc, công danh nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Dậu sinh tháng 9 (Tháng Tuất)

Tuổi Dậu sinh tháng 9 là những người có tính cách phong lưu, hào phòng, vô tư. Bản mệnh có nhiều mối quan hệ, kết giao bạn bè rộng khắp. Trong số đó, không ít những người là tri kỷ, sẵn lòng giúp đỡ tuổi Dậu bất cứ khi nào. Vận mệnh tuổi Dậu sinh tháng Tuất tài danh rộng mở.

Tuổi Dậu sinh tháng 10 (Tháng Hợi)

Sinh tháng 10, tuổi Dậu là những người có sức khoẻ tốt, giàu năng lượng, sức sống. Bản mệnh yêu đời, lạc quan, suy nghĩ tích cực. Cũng nhờ vậy mà tuổi Dậu trẻ lâu, sống an nhàn, vui vẻ.

Tuổi Dậu sinh tháng 11 (Tháng Tý)

Tháng 11 là tiết Đại Tuyết, tuổi Dậu sinh tháng này không được nhờ cậy anh em, cha mẹ. Tay trắng làm nên sự nghiệp. Tuy thỉnh thoảng gặp trở ngại trong công việc, khó khăn giăng đầy, tuổi Dậu vẫn luôn tìm được hướng đi theo cách của riêng mình.

Tuổi Dậu sinh tháng 12 (Tháng Sửu)

Sinh tháng chạp, tiết Tiểu Hàn. Tuổi Dậu có cuộc sống thanh bình, hưởng phúc lộc về hậu vận. Trẻ cũng gặp nhiều gập ghềnh, bôn ba. May nhờ bản lĩnh, chăm chỉ mà công thành danh toại.

Ngày sinh tốt cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu sinh ngày nào tốt?

(Tuổi Dậu sinh ngày nào tốt?)

Một tháng có 30 ngày, mỗi ngày được đại diện bởi 12 con giáp. Người tuổi Dậu sinh vào các ngày khác nhau sẽ có vận số tương lai khác nhau. Cụ thể như sau:

– Tuổi Dậu sinh ngày Tý: Nghĩa khí, có tư chất. Tuy nhiên vận số sẽ gặp trở ngại nhất định, vượt qua được thì bản mệnh làm nên nghiệp lớn. Nếu an phận cuộc sống sẽ bình bình, không có gì nổi trội

– Tuổi Dậu sinh ngày Sửu: Ý chí lớn lao, khả năng lãnh đạo, làm nghề gì tuổi Dậu cũng khai mở được cung tài lộc, giàu sang, phú quý.

– Tuổi Dậu sinh ngày Dần: Thiên phú trời ban, vang danh bốn bề. Nam chí hướng đạt thành, nữ đảm việc nhà, giỏi việc công.

– Tuổi Dậu sinh ngày Mão: Tuổi trẻ gian nan, nên chú trọng sức khoẻ, tránh vì công việc mà quá lao tâm. Sinh giờ này, tuy mọi mặt  không khá vượt bậc nhưng đủ ăn đủ tiêu, cuộc sống bình ổn.

– Tuổi Dậu sinh ngày Thìn: Là người tài, có tâm đức. Sao Quang Tinh chiếu mạng, làm rạng danh tổ tông. Vợ/chồng con cái hòa thuận, hạnh phúc.

– Tuổi Dậu sinh ngày Tỵ: Can đảm, lanh lợi, đa tài đa nghệ. Gia đình bình an, con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

– Tuổi Dậu sinh ngày Ngọ: Phong lưu, đa tình, thích giao du kết bạn. Với tính cách này, sau kết duyên, bản mệnh nên thay đổi. Chỉ khi tu trí làm ăn, gây dựng mái ấm thì về sau mới được hưởng trái ngọt.

– Tuổi Dậu sinh ngày Mùi: Tinh lực dồi dào, ứng xử không khéo. Công danh, tình duyên đều được hưởng phúc lành, gia đình an khang.

– Tuổi Dậu sinh ngày Thân: Tiến bước tốt đẹp, tuy nhiên xung quanh nhiều tiểu nhân, bản mệnh nên chú ý giấy tờ, ký kết.

– Tuổi Dậu sinh ngày Dậu: Túc trí đa mưu, giỏi tính toán làm ăn. Thích hợp kinh doanh, buôn bán, đầu tư bất động sản….

– Tuổi Dậu sinh ngày Tuất: Hào hiệp, nghĩa khí, hết mình vì mọi người, không so đo tính toán. Gia đình hoà hợp, con cháu học hành giỏi giang.

– Tuổi Dậu sinh ngày Hợi: Tính cách hiền lành, thành thật. Tuy nhiên thiếu quyết đoán trong công việc, bản mệnh nên đi theo người tài giỏi dẫn dắt.

Giờ sinh tốt cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt

(Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt)

Những người cùng tuổi Dậu sẽ có vận số khác nhau khi sinh vào các khung giờ khác nhau trong ngày. Sinh vào giờ đẹp, tuổi Dậu có số hưởng phúc lộc, gặp nhiều may mắn. Ngược lại, sinh vào các giờ không hợp tuổi, bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn, tự lập trên con đường gây dựng công danh, sự nghiệp.

Sinh Giờ Tý (23h00 – 1h00): Được lộc tình duyên nên số khá đào hoa, được nhiều người theo đuổi.

Sinh Giờ Sửu (1h00 – 3h00) : Ngũ hành Dậu – Sửu tam hợp nên sinh giờ Sửu, tuổi Dậu được quý nhân tương trợ, làm ăn suôn sẻ, gia đạo tốt đẹp.

Sinh Giờ Dần (3h00 – 5h00): Mạnh mẽ, có năng lực quyết đoán, vận số phát tài, bội thu tài lộc.

Sinh Giờ Mão (5h00 – 7h00): Hưởng lộc đằng nhà chồng/vợ. Do vậy mà kết duyên sớm sẽ trợ lực cho con đường thăng tiến, hậu vận cuộc sống ổn định.

Sinh Giờ Thìn (7h00 – 9h00): Tư duy nhạy bén, sống có chính kiến, biết trước biết sau. Sinh giờ này, tuổi Dậu rất được yêu mến, giúp đỡ.

Sinh Giờ Tỵ (9h00 – 11h00): Sao Long Đức, sao Tử Vi chiếu mệnh mà họ làm ăn thuận mọi bề, tiền tài rủng rỉnh, cuộc sống thịnh vượng.

Sinh Giờ Ngọ (11h – 13h00): Ngũ hành nạp âm tương khắc Dậu Kim với Ngọ Hỏa, bản mệnh ít gặp may mắn. Tuy nhiên, người này thông minh, bản lĩnh, không ngại khó khăn. Về hậu vận tài lộc vẹn toàn, gia đạo yên ấm.

Sinh Giờ Mùi (13h00 – 15h00): Thành công và vinh quang khi kinh doanh buôn bán, làm ăn xa nhà càng phát đạt.

Sinh Giờ Thân (15h00 – 17h00): Tuổi Dậu sinh giờ này tài trí, vang công danh. Họ có tình yêu lãng mạn, cuộc sống ấm êm bên người bạn đời.

Sinh Giờ Dậu (17h00 – 19h00): Xem chi tiết về vận số người tuổi Dậu sinh vào giờ Dậu trong bài viết: ”Giờ Dậu là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Dậu”

Sinh Giờ Tuất (19h00 – 21h00): Tuổi Dậu có số xuất ngoại. Cộng thêm tính cách ưa thích chinh phục, ham khám phá. Trước khi kết duyên, bản mệnh hãy lựa chọn cho mình con đường yêu thích nhất.

Sinh Giờ Hợi (21h00 – 23h00): Tuổi Dậu sinh giờ này tận tụy, tìm được niềm vui trong cuộc sống, một đời an yên, vạn sự hanh thông.

Trên đây là thông tin lich365.net chia sẻ đến bạn về tuổi Dậu sinh tháng nào tốt? Vận số, tính cách, sự nghiệp của người tuổi Dậu trong từng ngày, giờ, tháng sinh. Tuy nhiên, vận mệnh mỗi người còn nhiều yếu tố tác động như: Sao chiếu mệnh, tuần – triệt, ngũ hành…Hơn nữa, từ cổ chí kim vẫn lưu truyền câu nói “Họa phúc đều do mỗi người mà nên, nếu ta sống thanh lành, làm điều thiện nhất định được hưởng phước lành”.

Cảm ơn quý bạn đã đón đọc bài viết!

Related Posts