Tuổi Giáp Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng New 2023Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1954 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2021

Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1954 Chi Tiết

– SAO: Thổ Tú

– VẬN NIÊN: Tốt

– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân, là bình

– Sinh năm 1954 mệnh gì?

Tử vi tuổi giáp ngọ 2021 nữ mạng 1954

(Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2021 – nữ mạng 1954)

I. Tổng quan tuổi ngọ gặp năm sửu:

Vận hạn trong năm có sao tử vi, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là người có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được, mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc bạo hại, khó khăn nhưng trời đất che chở, trong tốt có xấu, nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn thận tuyệt đối không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn.

Năm nay bạn nên có chủ kiến riêng tự tin vào bản thân. Tử vi 2021 cho thấy bản mệnh cố gắng, gặp chuyện gì thì nhu hơn cương, lấy phúc đức làm chủ thì mọi việc sẽ đại cát đại lợi.

II. Luận giải tử vi tuổi Giáp Ngọ 2021 nữ mạng 1954 trên các phương diện

1. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Mọi việc năm nay đều được giải quyết ổn thỏa, mọi thứ đều tốt đẹp. Công việc suôn sẻ thành công. Nhưng chính vì sự thành công của bạn sẽ có nhiều tiểu nhân nhòm ngó và hãm hại bạn. Bạn cần cẩn thận hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình để mọi chuyện tốt đẹp hơn nhé, nhất là trong tháng 2 và tháng 8 bạn không cẩn thận có thể rơi vào kiện tụng đó. Giao tiếp năm nay bạn nên cẩn thận với những đối tác lâu năm, bạn không nên tin tưởng quá mức nhé.

2. Tình duyên nữ mạng 1956 năm 2021

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có phần khởi sắc nếu bạn vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới và bạn sẽ gặp được người có thể che chở cùng bạn.

Trong năm, gia đạo đón tin vui từ con cháu, có hỉ cưới xin. Xem ngày tốt xấu trong năm để mọi việc được tiến hành thuận lợi, mọi sự suôn sẻ.

3. Tài lộc

Luận giải tử vi cho thấy năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn của tuổi giáp ngọ – nam mạng 1954. Tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng

4. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn cần tin tưởng gia đình mình nhiều hơn, quan tâm đến chồng và con cái không nên nghe lời đồn thổi. Nhưng mọi chuyện sẽ qua mọi thứ hung sẽ hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng đâu nhé.

5. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

6. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy, (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái:”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Màu hợp mệnh của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 1954 là màu đỏ, xanh lá. Kết hợp màu hợp mệnh trong phong thuỷ nhà ở, trang phục, vòng tay… giúp quý bà đón được nhiều may mắn, sức khoẻ dồi dào, giảm trừ vận hạn trong năm

7. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

Ngày mùng 5 tết (thứ 3, ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

Xem thêm: Lịch năm 2021 để chọn giờ hoàng đạo, ngày xuất hành, ngày mở lộc tốt nhất

8. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi Mậu thân, Tân hợi, Nhâm Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Xem thêm:

>> Tử vi trọn đời tuổi giáp ngọ – Nữ mạng 1954

>> Tử vi hàng tuần nam mạng tuổi Ngọ

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

  • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

  • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

  • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

  • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng 1954

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng 1954

Tại sao cần phải xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1954? Bởi vận khí con người luôn thay đổi theo từng năm khác nhau. Việc nắm bắt được vận hạn trong một năm sẽ giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì trong năm đó.

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng

Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng sẽ luận giải chi tiết cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện: tài chính, công danh, gia đạo và sức khỏe. Thông qua đó, quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về năm Tân Sửu của mình.

TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1954

Giáp Ngọ: 68 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1-1955

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con dòng Bạch Đế, Phú quý

1954-xem-boi-tu-vi-tuoi-giap-ngo-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần 

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần 

II – Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Giáp Ngọ 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Bản chất Thổ Tú là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, chủ về trở ngại – xung khắc hay miệng tiếng. Do đó, đương số gặp sao hạn này cẩn trọng có kẻ ném đá dấu tay, dễ sinh chuyện kiện thưa, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém và chăn nuôi gia súc khó. Chú ý nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Sao hạn Diêm Vương chủ về tiền bạc mất mát, vợ chồng bất hòa. Ngược lại, nếu đương số mưu cầu kinh doanh hay buôn bán trong năm nay thì có tài – có lộc, sớm đạt được thành tựu. Bởi vậy, nếu đương số gặp sao hạn này mà có thể tập trung vào kinh doanh, cải thiện tình cảm thì sẽ được tốt.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc cũng như cuộc sống của quý bà tuổi Giáp Ngọ gặp nhiều khó khăn, dự định kế hoạch cho công việc làm ăn tính một đường có thể bị chuyển sang ngả khác, thua thiệt chiếm phần nhiều, tài lộc thì hao tốn. Trong gia đạo có chuyện buồn.

4 – Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Trư Phùng Hỏa: Trư Phùng Hỏa tức Heo gặp lửa (lợn quay) là điềm báo không tốt, chủ về có nhiều biến cố đột nhiên xuất hiện. Công việc làm ăn vất vả nhưng thu nhập không tốt, giúp người thì gặp cảnh “làm ơn mắc oán”. Tốt nhất nên thủ thường an phận, chờ khí có thời cơ thì suy xét tính toán kỹ trước khi làm, giữ gìn tiền bạc cẩn thận, công danh cần người giúp đỡ. Đường tình duyên không có nhiều thay đổi, tốt vào cuối năm.

5 – Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Giáp Ngọ quý bà nên dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng, nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Giáp Ngọ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nữ Giáp Ngọ năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: đối với những công việc làm ăn buôn bán không nên đầu tư nhiều tiền bạc, ngoài ra khi ra ngoài chú ý cẩn thận dao kéo.

2 – Xem tử vi Giáp Ngọ nữ mạng 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: được quý nhân phù trợ khi ra ngoài, chú ý đi lại và vấn đề về sức khỏe.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: trong năm đi lại nhiều, cần chú ý về sức khỏe.

4 – Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: có lộc về ăn uống, được quý nhân giúp đỡ, nhưng cần lưu tâm về bệnh tiêu hóa, dạ dày.

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2021 có một năm tương đối may mắn, công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ, ra ngoài làm việc gì gì cũng thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, năm này quý bà tiêu pha tiền bạc nhiều vào tình duyên con cái, gia đạo có chuyện buồn.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện việc ngoại giao 

Vì lý do sức khỏe yếu đi, cùng với việc đi lại bị hạn chế nên các công việc ngoại giao làm ăn trong năm Tân Sửu của quý bà sinh năm Giáp Ngọ không được tốt. Từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới việc hình thành hay mở rộng các mối quan hệ.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc trong năm 2021 quý bà có sự tiêu pha nhiều. Những khoản chi tiêu tập trung vào các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tuy nhiên, quý bà có lộc tiền bạc do con cháu mang tới, biếu tặng.

3 – Về phương diện gia đạo

Gia đạo thiếu hòa khí, rất có thể xảy ra sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí đấu đá dẫn tới tình cảm gia đình không tốt. Tốt nhất nên có những cách hóa giải tranh chấp, mâu thuẫn càng sớm sẽ càng tốt.

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý bà tuổi Giáp Ngọ trong năm chú ý bệnh tuổi già, ngoài ra cũng cần quan tâm đến việc đi lại xe cộ. 

Xem tử vi nữ Canh Ngọ năm 2021

Luận hung cát tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Giáp Ngọ nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thổ Tú

Tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng.Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1954 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Giáp Ngọ của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG] có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 – Giải hạn nữ Giáp Ngọ 1954 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Người tuổi Giáp Ngọ nữ mạng hợp nhất với các tuổi 1962, tuổi 1954, đó là những tuổi đem lại nhiều may mắn, tốt lành cho quý bà.

Tuổi hợp: Người tuổi Giáp Ngọ nữ mạng hợp nhất với các tuổi 1962, tuổi 1954, đó là những tuổi đem lại nhiều may mắn, tốt lành cho quý bà.

Tuổi kỵ: Những tuổi khắc kỵ trong năm Tân Sửu có thể mang đến những điều buồn phiền cho quý bà tuổi Giáp Ngọ đó là người sinh năm 1968, 1976.

Tuổi kỵ: Những tuổi khắc kỵ trong năm Tân Sửu có thể mang đến những điều buồn phiền cho quý bà tuổi Giáp Ngọ đó là người sinh năm 1968, 1976.

3 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Là tháng 4, tháng 8 (Âm lịch), đây là tháng xấu chủ về chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng xấu: Là tháng 4, tháng 8 (Âm lịch), đây là tháng xấu chủ về chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng tốt: Là tháng 5, tháng 9 (Âm lịch), tại tháng tốt này quý bà tuổi Giáp Ngọ làm việc gì cũng thuận lợi, kết quả như ước muốn.

Tháng tốt: Là tháng 5, tháng 9 (Âm lịch), tại tháng tốt này quý bà tuổi Giáp Ngọ làm việc gì cũng thuận lợi, kết quả như ước muốn.

VI – Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Giáp Ngọ 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Tháng này công việc của con cháu trong gia đạo quý bà gặp nhiều biến động, mọi việc không được như ý muốn.

Tháng 2: Công việc kinh doanh buôn bán trong gia đạo có tin vui về, nhưng tuổi Giáp Ngọ quý bà cần cần lưu tâm đến các bệnh liên quan đến tuổi già.

Tháng 3: Mọi ốm đau, bệnh tật trong tháng này của quý bà đều nhanh chóng qua khỏi nhờ hưởng những âm phúc của tổ tiên phù hộ.

2 – Xem vận mệnh tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Trong gia đạo thiếu hòa khí, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không thuận hòa, tuy nhiên tháng này vẫn có điều tốt nhờ quý nhân giúp đỡ.

Tháng 5: Các công việc làm ăn, kinh doanh của con cháu trong gia đình quý bà tuổi Giáp Ngọ thuận lợi, hanh thông và không ngừng mở mang trong tháng 5.

Tháng 6: Cẩn trọng mọi việc diễn ra trong tháng này đều không được tốt như dự định, đặc biệt quý bà cần chú ý sức khỏe.

3 – Xem vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều, chủ yếu là tiêu pha cho những việc liên quan đến sức khỏe, ốm đau bệnh tật.

Tháng 8: Trong nhà có mua sắm hoặc sửa sang, nhưng gia đạo thiếu hòa khí, bất hòa

Tháng 9: Trong họ có tin vui, công việc kinh doanh của thành viên trong gia đạo của quý bà gặp vận may tới.

4 – Xem tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Quý bà tuổi Giáp Ngọ tuyệt đối lưu tâm sức khỏe, cẩn thận có con vật cắn

Tháng 11: Là tháng may mắn về sức khỏe khi bệnh tật hay ốm đau đều nhanh chóng qua khỏi, nhưng các công việc trong gia đình lại không được tốt.

Tháng 12: Dù là tháng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên trong gia đạo của tuổi Giáp Ngọ quý bà bị phá hoại.

Trên đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng 2021. Bây giờ, quý bạn đã biết mình nên và không nên làm gì trong năm mới Tân Sửu. Hay xây dựng kế hoạch của mình một cách chi tiết nhất để đón thành công và đẩy lùi khó khăn trong cuộc sống.

Related Posts