Tuổi Kỷ Dậu Năm 2019 Hot Hot 2023i Kỷ Dậu 2019 – Nam Mạng 1969 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 2019

KỶ DẬU

51 TUỔI – ÂM NAM

Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Tướng tinh: Con Thỏ – Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

(Tử Vi 2019 Tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng

MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

SAO : Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Thiên La: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng Thương) xấu

THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ: Cùng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; kỵ: Đen, trắng.

XEM TỬ VI NĂM 2019 TỔNG QUÁT:

 Quý Ông tuổi Kỷ Dậu, Thiên Can mang chữ Kỷ, có các sao Văn Khúc, Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương và Tứ Hoá là người có nhiều tham vọng, nhưng cuộc sống phải đặt trên nền tảng đạo đức, sự nghiệp mới bền vững.

Với Can sinh Chi, cuộc sống gặp nhiều xuôi thuận, công danh sự nghiệp dễ thành… trở nên tự mãn, tự cao. Những yếu điểm này dẫn đến đôi lần thất bại, để từ đó mới rút ra kinh nghiệm, dè dặt trong việc làm ăn.

Là người có tài nên dễ thành tự cao, tự kiêu, trở ngại trong giao tiếp, khó làm nên việc lớn và dễ tạo nhiều kẻ thù, gây trở ngại lớn cho việc xây dựng sự nghiệp. “Chữ tài đi với chữ tai một vần” hợp gần với số của Quý Ông, nên lấy đó mà làm kinh nghiệm.

Tuổi trẻ có những khó khăn, từ 40 tuổi trở lên, sự nghiệp khá vững vàng nhưng vẫn còn giao động. Nếu biết làm lành, lánh dữ thì Hậu vận sẽ giàu có, gia đình êm ấm, con cái nên danh.

► Xem Tử vi 2021 tổng quát của 12 con giáp

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn rối rắm, tiền bạc tiêu hao, bản thân dễ bị tai nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Ông mạng Thổ ít thiệt hại hơn.

Với Hạn Thiên la, tinh thần bất an, nhiều việc phải giải quyết, khó được yên ổn, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa Tam Tai công việc làm ăn tương đối an ổn, có người giúp khi khó khăn, gia đình, sức khoẻ không được yên, cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Mã ngộ Đao, công việc làm ăn cũng như giao tiếp thường bị thua thiệt, nhờ bản tính hiền lành, ít tranh chấp nên cũng giảm nhẹ thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Thổ, có phần thuận lợi. Nhưng Thổ vận bất cập cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ. Sao Hạn, Vận niên không tốt, công việc làm ăn, giao tiếp gặp nhiều rối rắm, trở ngại. Càng cố tranh chấp, càng phải chịu thua thiệt. Đây là năm nên thuận theo thời mà làm việc. Cũng có lúc gặp may, lộc tài vẫn có đủ. Dù sao, đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra việc chẳng lành, chỉ có thể nhờ phước đức mới ngăn chận, hoá giải được. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) có Lộc, Quyền, công danh sự nghiệp vượng tăng. Tiểu vận xấu nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn.

Cung Hạn có Long đức, Thiên đức, Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh mang lại may mắn, trong khó khăn được quý nhân giúp đỡ, công danh tài lộc nhiều phần thuận lợi. Với Quan phù, Quan đới, nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ và tránh gây gổ, tranh chấp, có thể phải ra Tòa, có nhiều bất lợi và cũng khó khăn. Tiểu hao cư Hạn, nếu không xa nhà, đổi chỗ ở thì cũng bị hao tổn, tiền bạc thất thoát vì bị lừa gạt hay bị sang đoạt.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, cuộc sống gặp nhiều rối ren, bất lợi, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn, gây trở ngại cho công việc làm ăn. Mệnh có các sao này, nên cẩn thận, mọi việc đừng xử quá cứng rắn, dễ sinh bất lợi mà cần uyển chuyển, nếu có thể chịu đựng thiệt một ít để yên cũng nên làm.

Về mặt tài chánh, với Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, “tiền vào cửa trước, bước ra cửa sau”. Nếu biết sử dụng cho gia đình, giúp đỡ người nghèo khó thì đồng tiền tiêu hao chính đáng, có lợi về sau. Bỏ tiền vào các cuộc vui chơi, đen đỏ thì nên ân hận, vì đôi lúc phải chịu “tiền mất, tật mang”.

Nói tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay cuộc sống sẽ có nhiều xáo động. Công việc làm ăn gần như giữ nguyên tình trạng cũ, nhưng tinh thần có phần căng thẳng, toan tính nhiều. Vận niên Mã ngộ Đao càng tăng phần hiểm nguy, có thể gánh lấy hậu quả xấu khó lường. Dù vậy, Quý Ông cũng được nhiều Phúc tinh, tạo điều kiện thuận lợi dễ vượt qua khó khăn, nhưng bản thân cần phải góp phần giảm bớt xáo động, mới có thể yên ổn làm ăn. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM:

 Xem tử vi năm nay, gặp hạn Thiên la, tinh thần vướng bận, dễ sinh rối rắm về tình cảm, lại thêm Vân Hớn chiếu mạng, gia đạo có nhiều chuyện phiền toái, bất an.

Tử vi có Hao, Kỵ, Tuế, gia đình có người ốm đau, hao tốn, tiền bạc khó khăn, vợ chồng dễ sinh bất hòa, phiền trách lẫn nhau. Hạn có Điếu khách, Tiểu hao câu hội, nên hạn chế các cuộc vui chơi, nhất là cờ bạc đỏ đen, có thể đưa gia đình vào tình trạng túng thiếu nguyên nhân chính làm cho chồng vợ hờn giận, chia cách.

Với Long Mã, Long Hỷ, chỗ ở hay nhà cửa có thể đổi thay, vợ chồng cũng có thể sinh thêm cháu bé. Đứa con sinh năm Hợi sẽ không hợp với Cha, lớn lên có nhiều bất đồng, xung khắc. Đồng thời, với Tang, Điếu, Tuế, gia đình có người thân bị nạn tai hay có tin buồn.

Quan hệ bạn bè cũng có nhiều bất lợi, dễ sinh cãi cọ, thù oán, nếu không thì cũng bị tốn hao, thua thiệt.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay có nhiều rối rắm. Quan hệ tình cảm cũng có nhiều xung động, bị tai tiếng thị phi, hạnh phúc thì ít mà muộn phiền nhiễu nhương thì nhiều. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Bính Thìn (44 tuổi), Quý Dậu (27 tuổi), Đinh Tỵ (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất (38 tuổi), Kỷ Mùi (41 tuổi), Mậu Ngọ (42 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

>>Tử Vi 2020 Tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng

SỨC KHỎE:

 Năm nay, Sao Hạn không tốt, sức khoẻ thất thường. Nên phòng các bệnh về dị ứng, bao tử. Ngoài ra, đây là năm Tam Tai, cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ, mọi việc sẽ tự yên.

Quý Ông Kỷ Dậu tuổi Kim

Mạng Đại trạch Thổ nổi chìm nhiều phen

Tính người bay nhảy đua chen

Khi lên khi xuống sang hèn có hai

Can sinh Chi hỗ trợ tài

Đủ đầy kinh nghiệm có ngày vươn danh

Chí trai mộng ước đạt thành

Lòng tốt tạo lộc để dành về sau

Đa phần khi tuổi đã cao

Hưởng nhiều hồng phúc, nhạt màu phong sương

Kỷ Hợi tàng ẩn tai ương

Dù thành công vẫn sớm trưa đề phòng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Quan hệ bị hiểu lầm, bị oán trách. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Gặp may bất ngờ. Hồ sơ giấy tờ rắc rối. Bị tai tiếng thị phi. Tháng 3: Sức khỏe thất thường có lợi về nhà cửa. Gia đình có tin vui.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bế tắc, được khai thông. Tình cảm tốt đẹp. Có sự phản bội. Tiền bạc hao tốn, bất hợp lý. Tháng 6: Nhiều âu lo, suy tính. Được Quý nhân quan tâm giúp đỡ.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Lợi lạc đi kèm mất mát. Có dịp gặp gỡ thân hữu, tâm trạng vui vẻ. Lái xe cẩn thận. Bị tai tiếng, thị phi. Tháng 9: Danh vị bất ổn. Vượt qua khó khăn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Đừng khởi tham vọng dễ gây hậu quả tai hại. Gia đình có hỷ sự hao tổn công sức lẫn tài vật. Tháng 12: Đề phòng bệnh nạn. Công việc có kết quả tốt. Giao dịch tài chánh bất lợi. Tiền bạc thoải mái.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1969 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Dậu

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 2019 – Nữ Mạng 1969 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 2019

KỶ DẬU

51 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Tướng tinh : Con Thỏ. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

(Tử Vi 2019 Tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Kry Dậu – Nữ mạng

MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

SAO : La Hầu: Ốm đau, rối rắm

HẠN : Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ: Cùng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, đỏ; Kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

► Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu

 Quý Bà tuổi Kỷ Dậu, được Thái Dương chiếu mạng, là người khôn lanh, năng động. Toan tính sáng suốt, dễ thành công trên thương trường nhất là lãnh vực kinh doanh bất động sản. Đặc biệt, với tài tiên liệu, Quý Bà có khả năng làm giàu nhanh chóng, nhưng tiền của khó nắm giữ, tiền vào buổi sáng, ra buổi chiều.

Bản tính hiền lương, thương người dễ bị bạn bè lợi dụng. Đối với gia đình, là người vợ, người mẹ hết lòng hy sinh cho chồng cho con nhưng ít xây dựng được mái ấm hạnh phúc. Nếu có con gái đầu lòng, cuộc sống nhờ con mà đỡ vất vả.

Đa phần Quý Bà có nhiều tự tin, ít chịu nghe lời góp ý, đường tình duyên cũng như tài lộc nhiều trắc trở, hợp tan. Càng lớn tuổi, càng có nhiều kinh nghiệm, lòng tự tin thái quá đã mòn dần, sự nghiệp mới vững vàng, ngày càng phú túc, giàu sang và gia đình cũng có phần êm ấm.

Bây giờ sự nghiệp vẫn chưa ổn định, nhưng đời sống đã khá cao. Hậu vận mới thật bền vững, gia đình sự nghiệp vững bền, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh đối với phái Nam nhưng với Quý Bà cũng sinh nhiều rối rắm bản thân dễ gặp tai nạn ốm đau, hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Bà có phần bất trắc khó lường.

Hạn gặp Diêm vương, dễ có bệnh về đường máu huyết. Nên khám định kỳ để phòng bệnh và chữa bệnh kịp thời. Tuổi của Quý Bà đã đi qua thời kỳ thai nghén nhưng cần quan tâm bệnh phụ nữ, đường khí huyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa Địa Tam Tai cuộc sống không bị xáo động đáng kể, công việc làm ăn tương đối thoải mái, nhưng gia đình tình cảm và sức khoẻ cần phải giữ gìn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Thổ có phần lợi ích, nhưng Thổ vận bất cập, sự lợi ích cũng không nhiều. Sao Hạn khá xấu lại là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện không lành. Công việc làm ăn khá thuận lợi, nhưng mọi việc nên cẩn thận và cố gắng giữ gìn sức khoẻ, đề phòng tai nạn. Có thể nói, năm nay công danh tài lộc vẫn bình thường, nhưng cuộc sống bản thân và gia đình có xảy ra nhiều chuyện xui rủi, khó lường. Nên giữ tâm ý lành thiện để hạn chế các Hung, Phá tinh thì cuộc sống mới tránh được tai ương. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi Tiểu vận đi vào Vượng địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận Bạch hổ, Thanh Long, Thiên khôi, Thiên không… Năm nay có nhiều việc đổi thay chỗ ở chỗ làm hay đi xa, có người giúp đỡ, cũng có ốm đau… nhưng tất cả không gây nhiều đổi thay trong sự nghiệp vì có Thiên không đồng cung đã hóa giải ảnh hưởng.

Hội chiếu có Địa võng, Phục binh, Thiên la Cô thần… là những Ám tinh gây nhiều lo âu, phiền muộn khiến Quý Bà phải đối phó, có phần khó khăn. Tuy vậy, bên cạnh cũng có nhiều sao tốt, Hóa khoa, Thiếu dương, Thiên đức… tạo thành bộ sao cứu khổ, phò nguy rất hữu hiệu, thường có Quý nhân cứu giúp khi gặp khó khăn. Đặc biệt, Hóa khoa là một Phúc tinh cũng là một Đệ nhất Giải tinh có khả năng chận, hóa giải Hung họa, đem lại may mắn. Quý Bà đang ở vào Hạn Tam Tai, Tử Vi có sao này sẽ giảm phần nguy hiểm. Nên tạo thêm phước đức để các Phúc tinh tăng năng lực hộ độ, cuộc sống càng an vui.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa Trì, Địa táng báo hiệu nhiều bất lợi trong cuộc sống và nhất là trong công việc làm ăn. Cần đối xử với người một cách khéo léo và giải quyết trở ngại bằng thái độ ôn hòa. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng. Đừng nên chấp chặt đường lối, ý kiến của mình một cách cứng ngắc, dễ bị thua thiệt. Nên giữ tâm ý lành thiện để hạn chế các Hung, Sát tinh cuộc sống sẽ bình an.

Hạn có Bạch hổ, Đường Phù đồng cung, đừng nên làm việc mờ ám, trái pháp luật, có thể phải liên hệ với công quyền. Cũng đừng vì bạn hữu mà đưa vai gánh vác chuyện người có thể bị liên hệ bất lợi.

Tử Vi có nhiều Phúc tinh nhưng cũng không ít Phá tinh, cuộc sống dễ trở nên rối rắm nhưng tất cả đều không có gì trầm trọng. Nếu tránh bớt ngoại duyên, đừng quan hệ nhiều sẽ ít bị lo âu, vướng bận… có lợi cho sức khỏe hơn.

Nhìn chung, năm nay tốt ít xấu nhiều, mặc dù công danh tài lộc không có gì đáng lo, nhưng gia đình tình cảm có nhiều rối rắm và đang gặp Tam Tai có thể xảy ra chuyện không lành. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn. Một năm khá khó khăn nhưng không thất bại.

TÌNH CẢM:

 Năm nay cuộc sống nhiều rối ren, tình cảm không thuận, gia đình có thể xảy ra nhiều việc không lành. Chỉ có phước đức mới ngăn chận hoá giải các việc xấu do Tam Tai gây ra.

Hạn có Thiên khôi, Thiên hỷ, con cái có sự thành đạt về công việc, học hành hay gia đình. Riêng tình vợ chồng, nếu Quý Bà bỏ bớt tính độc đoán sẽ có nhiều hạnh phúc hơn.

Nếu cố dịp đi xa, nên cẩn thận vì Thiên mã ngộ Kình Dương, có thể gặp trở ngại giữa đường. Nên tránh di chuyển ghe thuyền và đề phòng khi gần vùng sông nước.

Với Hồng, Hỷ hội nhập, có chuyện hôn nhân của con cái, vợ chồng cũng có những niềm vui nhưng khó tránh khỏi một vài bất đồng. Gia đình sẽ có thêm dâu rể và Quý Bà cũng có dịp giúp đỡ người thân ở xa. Đây là năm Tam Tai nên cẩn thận tàu xe. Tiền bạc có thể bị thất thoát.

Tử Vi có cảnh Nội phục, Ngoại tướng, nên theo dõi hướng dẫn con cái trong nhà. Đừng quá nuông chiều sẽ có hậu quả, tai họa khó lường, gây rối rắm phiền muộn cho gia đình.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, với Hồng Đào vận hành mạnh, ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm của Quý Bà. Năm nay, có nhiều dịp đi xa, vui chơi và tình cảm thăng hoa. Tuy vậy, mọi niềm vui đều có những rối rắm theo sau. Hơn nữa đang gặp Tam Tai rất bất lợi cho việc kết hợp. Nếu gặp người tri kỷ cũng nên cẩn thận, rất dễ bị tai tiếng.

Quý Bà hợp với người tuổi Mậu Thân (52 tuổi), Canh Tuất (50 tuổi), Tân Hợi (49 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (54 tuổi), Quý Mẹo (57 tuổi), Đinh Dậu (63 tuổi), Kỷ Dậu (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

 Lịch âm dương cho biết năm nay Sao Hạn không tốt, Cung Mệnh có Bệnh, Tử phù nên quan tâm đến các bệnh Tim mạch, máu huyết.

Lái xe cẩn thận. Đặc biệt phòng tai nạn. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Dậu phần số Quý Bà

Can Chi tương thuận của nhà dễ nên

Hiền lành, thường gặp may hên

Không nhiều tham vọng, vững bền lợi danh

Thanh xuân, thời vận mong manh

Bạc tiền tuy có, để dành thì không

Trung niên Vận Thế hanh thông

Gia đình sự nghiệp, vững Hồng sáng soi

Biết lo, biết tính trong ngoài

Tạo thêm phước đức, Hậu lai sang giàu

Kỷ Hợi sao vận phai màu

Tam tai bất lợi, ốm đau lo phòng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Khó khăn chồng chất, cần linh hoạt dễ vượt qua. Có người giúp đỡ, tài lộc tốn hao. Tháng 3: Được người giúp, công việc thuận lợi.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Sức khỏe suy kém. Rối rắm trong gia đình. Công việc thất thường về tài lộc. Tháng 6: Tài lộc đến bất ngờ. Có bệnh cũng dễ bình phục.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe tốt. Nhiều may mắn. Danh lộc tăng, gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Tiền vào ra đều nhiều. Phòng tai nạn hay tranh chấp.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều âu lo rối rắm. Gia đạo bất an. Công việc trở ngại. Tốn hao khá nhiều. Tháng 12: Quan hệ bị người oán trách. Lái xe cẩn thận.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1969 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Dậu

Related Posts