Tuổi Mão Và Tuổi Ngọ Có Lấy Nhau Được Không New 2023Tuổi Mão Và Tuổi Ngọ Có Hợp Nhau Không? Luận Giải Chi Tiết

Tuổi Mão Và Tuổi Ngọ Có Hợp Nhau Không? Luận Giải Chi Tiết

Bạn đang muốn xem tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau không ? Cặp đôi này có hợp về đường tình duyên và sự nghiệp hay không ? Hãy cùng datxuyenviet tìm hiểu và khám phá nhé !

Những người tuổi Mão thường nhanh nhẹn, cẩn thận trong khi người tuổi Ngọ lại hấp tấp, vội vàng. Vậy khi kết hợp tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau không? Hãy cùng DAT XUYEN VIET giải đáp thắc mắc này nhé!

Tuoi Mao va tuoi Ngo co hop nhau khong

Tổng quan tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão gồm những năm ??

Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Cụ thể:

Người tuổi Quý Mão 1963 thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Ất Mão 1975 thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Đinh Mão 1987 thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Người tuổi Tân Mão 2011 thường gọi là Ấn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Tìm hiểu tử vi tuổi mão

Để khám phá về tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau không thì trước hết tất cả chúng ta cùng đi khám phá khái quát về tử vi của hai tuổi này đã nhé .

tu vi tron doi tuoi mao

Người tuổi Mão hay còn gọi tuổi Mão là tín hiệu thứ tư trong tử vi chiêm tinh học phương đông. Mèo là một tín hiệu của sự trường thọ và được coi là sự như mong muốn tự nhiên .Dấu hiệu này được thừa kế những phẩm chất tuyệt vời và vô cùng tinh xảo .Người tuổi Mão hay còn gọi tuổi Mão là người nhẹ nhàng, duyên dáng, tốt bụng, và hòa hợp những giá trị và vẻ đẹp .

Tuoi Mao va tuoi Ngo co hop nhau khong 2

Bản chất tự nhiên của họ là ngoại giao, họ có sự kết nối ngặt nghèo với tổng thể mọi người .Đôi khi, Người tuổi Mão hay còn gọi tuổi Mão hoàn toàn có thể ủ rũ và lạ lẫm. Họ đặc biệt quan trọng nhạy cảm với quan điểm xấu đi hoặc phê phán .Tuổi Mão mang trong mình một sự nhanh gọn và tháo vát, nhưng cũng điển hình nổi bật lên là sự làm biếng, thích được chơi, không chăm sóc tới bất kể yếu tố gì .Vì sự linh động nên dễ thân thiện với tổng thể mọi người xung quanh. Trong những mối quan hệ họ không hề e thẹn mà lại luôn nói những lời chân thực, cùng với hành vi tốt, nên sẽ dành được tình cảm của nhiều người .Người tuổi Mão đối xử với mọi người khẳng khái, nên kiến thiết xây dựng được những mối quan hệ tiếp xúc tốt đẹp, thoáng rộng .Nói chung người tuổi Mão có đời sống tiền tài sung túc, suốt đời không phải lo ngại về tài lộc .Nhờ vào con mắt tinh xảo, sự hiểu biết và mưu trí của mình mà tuổi Mão đạt được thành công xuất sắc trong nhiều nghành .Họ là những người không thích sự cạnh tranh đối đầu và luôn nỗ lực dĩ hòa vi quý với mọi người xung quanh .

Tuoi Mao va tuoi Ngo co hop nhau khong 2 1

Mặc dù tiếp xúc tốt và quan hệ rộng nhưng Tuổi Mão lại rất chung thủy, một khi đã yêu ai đó thì yêu rất nhiều, trong hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình thì họ lại càng chân trọng hơn nữa, vì với họ mái ấm gia đình luôn đứng vị trí tiên phong .Những người cầm tinh con Mèo sẽ đong đầy niềm vui và niềm hạnh phúc khi được hòa nhập trong đám đông, là thành viên của một nhóm nào đó có cùng sở trường thích nghi .Họ là những người bạn biết sẻ chia, đồng cảm, luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở bên cạnh .Trong chuyện tình cảm, dưới vẻ bên ngoài mềm mỏng, mơ màng, đôi chút hoài niệm là một tính cách khác, họ sẽ trở nên chiếm hữu tình nhân, quản trị ngặt nghèo khiến người ấy cảm thấy ngạt thở .

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gồm những năm ??

Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ | 2002 và Giáp Ngọ 2014. Cụ thể:

Người tuổi Bính Ngọ 1966 thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên | Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên | Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Canh Ngọ 1990 thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Ngựa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Người tuổi Giáp Ngọ 2014 thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức Ngựa trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Tử vi tuổi Ngọ

Ngựa chiến là loài vật đại diện thay mặt cho sự giản dị và đơn giản và nhanh gọn, con vật này là tín hiệu thứ bảy trong tử vi chiêm tinh học phương Đông. Họ là những người độc lập, vui tươi và thân thiện .

tu vi tuoi ngo

Người tuổi Ngọ này cũng hoàn toàn có thể khá cứng đầu và khi tức giận thì có khuynh hướng không làm chủ được tâm lý và hành vi của mình .Họ hầu hết là những nhân viên cấp dưới bán hàng xuất sắc nhất. Bản chất sáng sủa và sức khỏe thể chất can đảm và mạnh mẽ của họ tích hợp với một cách nhìn nhạy bén, họ luôn nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo mới .Họ thích trợ giúp bất kỳ ai và bất kỳ điều gì trước mắt mình, gồm có cả việc yêu thương bản thân mình .Người tuổi Ngọ đa phần sẽ làm một việc làm tốt. Họ muốn thành công xuất sắc. Đừng khi nào nhìn nhận thấp sức mạnh của một người cầm tinh con ngựa .Trong tình yêu, người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể là một trinh sát tình trường đầy mê hoặc. Họ hoàn toàn có thể thuận tiện lôi cuốn và tán tỉnh đối phương trong tầm ngắm một cách đầy điệu đàng nhất .Một số người tuổi Ngọ lại thích giao du hảo huyền và yêu sự tự do thế cho nên họ không cam kết được sự chắc như đinh trong tình yêu của mình .Một người tuổi Ngọ muốn thành công xuất sắc trong hôn nhân gia đình thì phải thực sự trưởng thành để điều khiển và tinh chỉnh tâm lý và hành vi của mình .

Tuoi Mao va tuoi Ngo co hop nhau khong 4

Người tuổi Ngọ đa số sẽ làm một công việc tốt. Họ muốn thành công. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một người cầm tinh con ngựa.

Người sinh năm Ngọ thoáng rộng, hào phóng, giỏi đối đáp, ngoại giao, sức quan sát tốt, đầu óc nhanh gọn, cởi mở, thích tự do đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộcTuổi Ngọ thích thao tác theo sở trường thích nghi, dễ đam mê và cũng mau chán, tính khí nóng nảy, khi bị chọc tức thì lửa giận tưng bừng .Những người có cung mệnh này thường khá bốc đồng, họ không chịu nổi những gì tẻ nhạt rập khuôn. Họ có khuynh hướng rất thích đi xa và không dừng ở đâu lâu được .

Tuoi Mao va tuoi Ngo co hop nhau khong 5

Do đậm chất ngầu thẳng thắn, nên có chuyện gì người tuổi Ngọ thường hay thể hiện ngay. Họ không thích những ai tính tình thăng trầm, lắm mưu mẹo .Họ thích sống vui tươi, sáng sủa yêu đời, có chí tiến thủ. Hết mình trong việc làm, nhiệt tình thân ái trong quan hệ .Trong việc làm, đứng trước khó khăn vất vả, thử thách, tuổi Ngọ không khi nào sợ hãi, lùi bước ngược lại càng khó khăn vất vả họ càng quyết tâm chinh phục tiềm năng hơn .Nếu bạn đã biết sơ bộ về tổng quan tử vi của cả tuổi Mão và tuổi Ngọ rồi, vậy thì liên tục theo dõi để xem tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau không nhé .

Tuổi Kỷ Mão và tuổi Nhâm Ngọ có hợp nhau không?

 • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh chồng: Dương Thổ – Mệnh vợ: Dương Mộc ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ Tương Khắc Mộc: Thổ Mộc bất sinh, vợ chồng dễ phân ly mỗi người một ngả.
 • Thiên can: Thiên can chồng: Kỷ – thiên can vợ: Nhâm. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Kỷ Bình Hòa Nhâm. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau.
 • Địa chi: Chồng: Mão – Địa chi vợ: Ngọ luận theo 12 con giáp thì Mão Lục Phá Ngọ. Do vậy Địa Chi của 2 vợ chồng Lục Phá.
 • Cung phi: Chồng: Khảm – Cung phi của vợ: Cấn theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khảm và Cấn thuộc Ngũ Quỷ.
 • Thiên mệnh: Năm sinh chồng: Thủy – Thiên mệnh năm sinh vợ: Thổ => Tương Khắc.

1999 va 2002 co hop nhau khong

Có thể thấy, tuổi Kỷ Mão và tuổi Nhâm Ngọ này có nhiều điểm xung khắc. Để hóa giải xung khắc hai bạn cần nhường nhịn, yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn .Chồng vợ bảo ban nhau làm ăn thật tốt thì sự xung khắc sẽ được hóa giải phần nào và nếu hiếu thảo cha mẹ, năng thao tác tốt sẽ cải vận, đời sống mái ấm gia đình bạn sẽ có quý nhân phù trợ thời được ấm lo niềm hạnh phúc .

Tuổi Đinh Mão và Canh Ngọ có hợp nhau không?

 • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh chồng: Dương Hỏa (Lò Trung Hỏa)– Mệnh vợ: Dương Thổ(Lộ bàng Thổ) ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa Tương Sinh Thổ.
 • Thiên can: Thiên can chồng: Đinh – thiên can vợ: Canh. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Đinh Bình Hòa Canh. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau.
 • Địa chi chồng: Mão – Địa chi vợ: Ngọ luân theo 12 con giáp thì Mão Lục Phá Ngọ. Do vậy Đại Chi của 2 vợ chồng Lục Phá.
 • Cung phi: Chồng: Tốn – Cung phi của vợ: Cấn theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Tốn và Cấn thuộc Tuyệt Mạng.
 • Thiên mệnh: Năm sinh chồng: Mộc – Thiên mệnh năm sinh vợ: Thổ => Tương Khắc.

Có thể hai tuổi Đinh Mão và Canh Ngọ hợp nhau ở mức độ trung bình, không quá xung khắc và cũng không quá hợp. Vì vậy nếu tiến tới hôn nhân gia đình thì đời sống sẽ bình ổn chứ không giàu sang giàu sang .

boi chong 1987 vo 1990

Tuổi Canh Ngọ và tuổi Kỷ Mão có hợp nhau không?

 • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh chồng: Dương Thổ (Lộ bàng Thổ) – Mệnh vợ: Dương Thổ (Thành đầu Thổ) ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ Bình Hòa Thổ.
 • Thiên can: Thiên can chồng: Canh – Thiên can vợ: Kỷ. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Kỷ Bình Hòa Canh. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau.
 • Địa chi chồng: Ngọ – Địa chi vợ: Mão luân theo 12 con giáp thì Mão Lục Phá Ngọ. Do vậy Đại Chi của 2 vợ chồng Bình Hòa.
 • Cung phi: Chồng: Khảm – Cung phi của vợ: Cấn theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khảm và Cấn thuộc Ngũ Quỷ.
 • Thiên mệnh: Năm sinh chồng: Thủy – Thiên mệnh năm sinh vợ: Thổ => Tương Khắc.

chong 1990 vo 1999

Hai độ tuổi Canh Ngọ và Kỷ Mão có nhiều điểm xung khắc với nhau. Hai tuổi này nếu gần nhau nên tìm phương pháp hóa giải bất đồng và xung khắc, để mang đến cuộc sống bình ổn, giàu sang về sau.

Sự nghiệp của tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Hai độ tuổi Canh Ngọ và Kỷ Mão có nhiều điểm xung khắc với nhau. Hai tuổi này nếu gần nhau nên tìm phương pháp hóa giải sự không tương đồng và xung khắc, để mang đến đời sống bình ổn, giàu sang về sau .Xem tử vi trọn đời cho thấy những người tuổi Ngọ không khi nào sợ hãi, lùi bước trước những thử thách trong việc làm mà ngược lại họ càng quyết tâm chinh phục tiềm năng hơn .Con giáp này tiếp xúc khôn khéo, có mối quan hệ xã hội thoáng đãng đồng thời được nhiều người yêu quý .Chính cho nên vì thế khi gặp phải gian truân, hoạn nạn họ luôn nhận được sự trợ giúp của rất nhiều người .Thế nhưng người tuổi Ngọ lại dễ bị lôi cuốn bởi những thứ mới lạ, mê hoặc khác nên không ít những lần họ bỏ việc giữa chừng để chạy theo thứ mới mẻ và lạ mắt kia .Những người tuổi Mão sinh ra đã có tính hiếu động và linh động vô cùng nhưng con giáp này khó hoàn toàn có thể tự mình thiết kế xây dựng sự nghiệp vì tuy giỏi tiếp xúc nhưng họ cần có đối tượng người dùng để luôn giám sát và hướng dẫn lối đi cho mình .

tuoi nao ket hop lam an voi nhau thi vuong phat ca doi tien loc ao ao 51 .3038

Ưu điểm của họ là mặc dầu ham vui nhưng nếu nỗ lực thì hiệu suất cao việc làm của họ khá tốt .Trời sinh con giáp này không thích hợp với việc kinh doanh thương mại, kinh doanh nhưng nếu họ phối hợp làm ăn với người khác thì sẽ có sự nghiệp thành công xuất sắc mỹ mãn .Nếu tuổi Mão hợp tác làm ăn với tuổi Ngọ thì sẽ khó thành vì 2 tuổi này thuộc tứ hành xung nên kỵ nhau .Trong khi người tuổi Mão dù thao tác gì thì cũng vẫn luôn có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao trong việc làm, luôn đặt quyền lợi của mọi người lên số 1 thì người tuổi Ngọ lại ham vui thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm .trái lại nếu người tuổi Ngọ thích sự phát minh sáng tạo, mới lạ thì đa phần tuổi Mão lại hay bảo thủ, cố chấp, không nghe theo lời khuyên của bất kể ai .

Tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau trong làm ăn?

Tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau trong làm ăn, kết hôn không ?

Tuổi Mão và tuổi Ngọ là hai tuổi lục phá của nhau nên xét về làm ăn thì hai tuổi này không phải là những tuổi hợp nhau .Bạn đang xem : Tuổi Mão và tuổi Ngọ liệu có hợp dù là lục phá của nhau ?

Trong làm ăn, lục phá là mối quan hệ không mang lại tác dụng tốt đẹp. Những tuổi thuộc lục phá của nhau nếu tích hợp làm ăn thì sẽ dễ thất bại, nếu không thì cũng gặp nhiều rắc rối, hao tài tốn của .
Bạn đang đọc : Tuổi Mão và tuổi Ngọ liệu có hợp dù là lục phá của nhau ?
Ngoài ra Tý Ngọ Mão Dậu còn là cặp tứ hành xung nên nếu trọn vẹn hoàn toàn có thể bạn hãy chọn những người tuổi khác để phối hợp làm ăn sẽ hợp hơn .

Bố tuổi Ngọ và con tuổi Mão có hợp nhau không?

Qua tử vi 2022 dễ nhận thấy những người tuổi Ngọ và tuổi Mão khá hợp nhau về tính cách. Bởi Mèo thì mưu trí, nhanh gọn và biết cách kiên trì chờ đón thời cơ tới .Còn Ngọ thì lại luôn hấp tấp vội vàng, khi nào cũng can đảm và mạnh mẽ, cuồng nhiệt và vô cùng yêu sự tự do .Vậy nên người tuổi Mão khó hoàn toàn có thể kìm lại bước chân của người tuổi Ngọ và hoàn toàn có thể sống hòa thuận, vui tươi với nhau .Bên cạnh đó, nếu trong mái ấm gia đình có cha mẹ tuổi Mão sẽ tăng cường sức mạnh, sự tỉnh bơ cho người tuổi Ngọ .

Chính vì thế, người tuổi Mão có con là tuổi Ngọ sẽ giúp nhà cửa luôn thuận buồm xuôi gió, mọi việc ổn định, phúc phần của gia đình cũng tăng cao.

Xem thêm :Trên đây là hàng loạt thông tin thiết yếu vấn đáp cho câu hỏi Tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau không ? Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tích lũy được những thông tin hữu dụng. Hãy like và share để ủng hộ nhé .

Người tuổi Mão và Ngọ có hợp nhau trong … – Tử Vi Ngày Nay

Người tuổi Mão và Ngọ có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Mão cụ thể gồm những tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Cụ thể:

Người tuổi Quý Mão 1963 thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Ất Mão 1975 thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Đinh Mão 1987 thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Người tuổi Tân Mão 2011 thường gọi là Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Người tuổi Ngọ cụ thể gồm những tuổi: Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 và Giáp Ngọ 2014. Cụ thể:

Người tuổi Bính Ngọ 1966 thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Canh Ngọ 1990 thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Ngựa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Người tuổi Giáp Ngọ 2014 thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức Ngựa trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Vậy, người tuổi Mão và Ngọ có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp nói rằng, đê duy trì quan hệ, cặp đôi con giáp tuổi Mão và tuổi Ngọ phải nỗ lực gìn giữ xúc cảm, và dường như con giáp tuổi Mão sẽ vất vả hơn trong công cuộc gây dựng tình cảm.

Nguyên do là con giáp tuổi Ngọ thường vô tư, còn con giáp tuổi Mão lại có xu hướng thần tượng hóa các mối quan hệ. Người tuổi Mão thường rất đam mê và thấu hiểu, điều này là cần thiết để giữ lửa yêu bởi người tuổi Ngọ tính tình đồng bóng và có cuộc sống nội tâm đầy mâu thuẫn.

Dẫu rằng không được tận tâm trong tình cảm, nhưng con giáp tuổi Ngọ vẫn có sức hút rất mạnh, đơn giản bởi họ hài hước, thông minh, và có phần gợi cảm nữa. Chính sự hay thay đổi của họ (dẫu là điểm yếu) cũng vẫn tạo ra lợi thế, khiến đối phương luôn phải tìm cách chiều chuộng, hoặc đưa ra các chiêu thức yêu lãng mạn.

Nếu thực sự muốn mối quan hệ tiến sâu hơn, cả hai con giáp tuổi Mão và tuổi Ngọ đều phải bớt đi cái tôi của mình. Con giáp tuổi Mão có phần nhẹ nhàng, cả nể và hay lo lắng. Vì vậy, con giáp này muốn nhận cảm giác quan tâm và bao bọc, trong khi con giáp tuổi Ngọ đề cao sự độc lập.

Để mang lại hạnh phúc cho đối phương, con giáp tuổi Ngọ phải hy sinh đôi chút tự do, chấp nhận ràng buộc. Chỉ cần làm được thế, con giáp này sẽ được bù đắp bởi tình yêu đến cháy bỏng của người tuổi Mão.

Nếu hợp tác làm ăn, hai con giáp tuổi này có lẽ cần một sứ giả trung gian để duy trì mọi việc tốt đẹp. Chăm chỉ và quyết đoán là đặc tính của người tuổi Ngọ, nhưng con giáp này vẫn bị hạn chế bởi tính tự do của mình. Con giáp tuổi Ngọ không thể tập trung làm một việc mãi mà không ngó nghiêng đây đó. Tuy nhiên, người tuổi Mão không đủ sức để kìm chân con Ngựa bất kham.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Related Posts