Tuổi Mậu Ngọ Hợp Màu Gì Năm 2021 Hot Hot 2023Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì và cách gia tăng tài lộc, giải trừ tai …

Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì và cách gia tăng tài lộc, giải trừ tai họa trong Nhâm Dần 2022


Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 trong năm 2022 hợp màu gì, xây nhà hướng gì, nên kết hợp làm ăn với người thuộc những tuổi nào? Cách mang lại may mắn, tài lộc và giải trừ tai ương cho người sinh năm 1978 trong năm mới Nhâm Dần 2022 như thế nào? Câu trả lời có trong bài viết sau.

Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ (1978)

Người sinh từ 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979) thuộc tuổi Mậu Ngọ, mang mệnh Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), cầm tinh con Con Ngựa. Ngựa chiến là con giáp thứ 7 trong 12 con giáp, xếp dưới Tỵ và trên Mùi.
Ngựa được xe, là loài vật khỏe mạnh, nhanh nhẹn, có thể chạy rất nhanh và xa. Người tuổi Mậu Ngọ (ngựa) số thường phải trải qua những vất vả, công việc phải làm ăn xa quê. Tuy nhiên, tuổi này có không ít người thành đạt, đặc biệt là nam giới.

Tính cách người tuổi Mậu Ngọ (1978)

Có mệnh Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời), người tuổi Mậu Ngọ rất minh bạch, sáng suốt và chính trực. Họ hào sảng, bốc đồng và mạnh mẽ, không ủy mị yếu đuối. Cả nam và nữ đều như vậy.

Tuổi Mậu ngọ 1978 sẽ như thế nào trong năm 2022 

Khả năng phấn đấu của người tuổi Ngọ rất đáng khâm phục phục. Họ đã muốn điều gì là sẽ bằng mọi cách phải làm được điều đó. Tính cách mạnh mẽ, hòa đồng của người sinh năm 1978 tạo thiện cảm với người khác, khiến họ được yêu quý, kính trọng.

Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì, hướng gì và tuổi nào?

Người tuổi Mậu Ngọ mang mệnh Hỏa, tương sinh với Thổ và Mộc theo nguyên lý tử vi ngũ hành. Mộc sinh Hỏa, Vì vậy người sinh năm 1978 rất hợp với màu xanh lục, xanh lá mạ, xanh chuối… kế đến là màu tương hòa với bản mệnh như đỏ, hồng, tím, huyết dụ… và màu nâu đất, vàng sẫm bản mệnh tương sinh (Hỏa sinh Thổ).
Người mệnh Hỏa kỵ nhất là màu xanh lam, xanh dương, đen… bởi đây là các màu đại diện cho Thủy (Thủy khắc Hỏa). kế đến là màu vàng kim, trắng, bạc (Hỏa khắc Kim).

Ngũ hành và sự tương sinh – tương khắc thể hiện qua màu sắc

Về hướng, nam mạng hợp phía bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị), tuổi này không hợp phía đông bắc (Tuyệt Mệnh) – tây-nam (Ngũ Quỷ) – tây-bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). Nữ mạng hợp phía đông bắc (Sinh Khí) – tây-bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – tây-nam (Phục Vị), chưa hợp hướng phía bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).
Về tuổi, Ngọ tam hợp với tuổi Dần và Tuất, tứ hành xung với những tuổi Tý Mão Dậu. trong đó, tuổi Tý là kỵ nhất vì đối đầu Tý – Ngọ.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Nhâm Dần 2022

Năm Nhâm Dần 2022 là năm Thổ, Hỏa lại sinh Thổ, chính vì vậy đây sẽ là 1 thời điểm mà người tuổi Mậu Ngọ phải chịu nhiều thiệt thòi. Công danh sự nghiệp, sức khỏe… đều không được như mong muốn.

Công danh sự nghiệp

Nam mệnh gặp sao Thái Âm, kinh doanh buôn bán thuận lợi, tuy vậy cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Đường công danh bình thường, có khả năng thăng quan tiến chức vào  thời gian cuối năm.
Nữ mệnh gặp sao Thái Bạch rất xấu, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, kiện tụng liên miên. Công việc làm an gặp nhiều trở ngại.

Tình duyên 

Nam mệnh có hỷ sự, gia đình luôn có niềm hạnh phúc, đời sống bình an. Nữ mệnh gia đạo xáo trộn không yên, thường tranh cãi đấu khẩu.

Sức khỏe

Hay đau ốm, bệnh tật, nam dễ mắc bệnh gan mật, phổi, nữ dễ mắc các bệnh máu huyết. Khi ra đường cần cẩn thận kẻo gặp tai nạn.

Bí quyết gia tăng may mắn tài lộc và giải trừ tai ương những năm mới cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Để gia tăng may mắn và giải trừ tai ương, người tuổi Mậu Ngọ nên chọn cho mình các vật phẩm phong thủy phù hợp.

Vàng Thần Tài

Nhẫn Kim Tiền, đồng xu may mắn… giúp công việc kinh doanh của người tuổi Mậu Ngọ thêm thuận buồm xuôi gió, hoạch phát hoạch tài. Vào ngày Thần Tài đầu năm, nếu mua vàng thì cả năm sẽ công việc làm ăn phát đạt. Những người làm nghề buôn bán tuyệt đối không thể bỏ qua.

Nhẫn Kim Tiền

Vòng tay đá phong thủy

Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa hợp đeo nhiều  loại đá có màu xanh lục như Diopside, Thạch Anh tóc xanh, Ưu Linh xanh. Kế đến là các loại đá màu đỏ, tím, hồng như đá Đào Hoa, đá Garnet, Thạch Anh hồng, Thạch Anh tím. Người sinh năm 1978 cũng hợp đeo đá Mắt Hổ hoặc Thạch Anh tóc vàng.

Vòng tay đá Garnet

Hỏa kỵ đặc biệt là Thủy, chính vì thế người tuổi Mậu Ngọ tránh việc đeo nhiều loại đá có màu xanh dương, xanh lam, đen như Aquamarine, Larimar, Thạch Anh tóc đen. Cũng không nên đeo Hổ Phách, Moonstone hoặc Ưu Linh trắng vì Hỏa khắc Kim, không tốt.

Bùa Bình An tuổi Ngọ

Mang theo bên mình là bùa bình an tuổi Ngọ là cách hóa giải tai ương, biến nguy thành an hiệu quả cho người tuổi Mậu Ngọ. Chỉ cần để lá bùa vào ví, túi xách là bạn rất có thể tránh khỏi tà ma, đen đủi bám theo mình.

Bùa bình an tuổi Ngọ đã được trì chú

Vật phẩm phong thuỷ không có quy định về ngày giờ mua bán. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 âm và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý. 

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì năm 2021 để gặp … – Tử Vi Ngày Nay

Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn?

Nam nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp với màu gì năm 2021 theo phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Mỗi người khi sinh ra đều mang một bản mệnh riêng, ứng với đó là các màu sắc mệnh và khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà chúng ta sẽ gặp nhiều hanh thông, may mắn. Còn khi gặp phải các màu sắc khắc mệnh thì sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro.

Vì vậy, xem người tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì năm 2021 để bản mệnh có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, quần áo trang phục… hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp nhiều tài lộc và may mắn.

Để biết người tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì năm 2021, bên cạnh màu bản mệnh thì theo tuvingaynay.com chúng ta cần kết hợp xem xét thêm trong năm này quý bạn gặp phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp màu gì, từ đó ta có thể biết được bạn hợp với màu gì nhất trong năm Tân Sửu này.

1. Tuổi Mậu Ngọ mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người sinh năm 1978 cầm tinh con Ngựa

Can chi (tuổi Âm lịch): Mậu Ngọ

Xương con ngựa, tướng tinh con heo

Con nhà Xích đế – Cô bần

Mệnh người sinh năm 1978: Thiên Thượng Hỏa

Tương sinh với mệnh: Thổ, Mộc

Tương khắc với mệnh: Kim, Thủy

Cung mệnh nam: Tốn thuộc Đông tứ trạch

Cung mệnh nữ: Khôn thuộc Tây tứ trạch

Mời bạn tham khảo: Sinh năm 1978 mệnh gì? Những điều cần biết về người tuổi Mậu Ngọ

2. Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

3. Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì năm 2021?

a. Nam mạng tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 nam mạng cho hay, trong năm này nam Mậu Ngọ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, tinh túy của nước, là cát tinh trong chòm Trung Thiên Đẩu. Vì sao Thái Âm thuộc hành Thủy nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, sinh xuất với Mộc. Do đó:

Sao Thái Âm kỵ các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá.

Sao Thái Âm hợp với các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2021 chính là màu trắng, xám, ghi… Trong năm 2021 này, bản mệnh nên dùng những màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn.

b. Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Mậu Ngọ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc sinh xuất với Thủy. Do đó, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Thủy (Kim sinh Thủy), hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Thổ, Kim. Do đó:

Người gặp sao Thái Bạch kỵ dùng các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu… màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi.

Người gặp sao Thái Bạch hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển, đen.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021 chính là màu đỏ, hồng, tím, cam… Trong năm 2021, bản mệnh nên dùng màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn.

Theo tuvingaynay.com!

Related Posts