Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Hot 2023Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 – Nam Mạng 1978 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 45 tuổi

– Sao: Mộc Đức chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Đã có Tử vi năm 2023 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Nam mạng sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ, 45 tuổi cầm tinh con Ngựa. Năm sinh âm lịch từ 07/02/1978 đến 27/01/1979. Với thiên can Mậu, địa chi Ngọ, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng).

– Ngũ hành: Hoả (Thiên Thượng Hỏa, Lửa trên trời)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nam mạng: Cung Tốn

Nam tuổi Mậu Ngọ thường là những người đàn ông phóng khoáng, nhanh nhẹn và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được nhiều người xung quanh yêu mến. Nam tuổi Mậu Ngọ thích sự mới mẻ, liên tục tìm kiếm thử thách để trải nghiệm. Khi về già cuộc sống sung túc, có tiền của.

Năm 2022 là một năm có nhiều vận may đối với nam mạng Mậu Ngọ. Qúy bạn nên tập trung làm ăn trong thời gian này để có thể tạo ra nhiều tiền bạc, của cải.

Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về mệnh của nam Mậu Ngọ thì có thể tham khảo: Sinh năm 1978 mệnh gì?

II. Xem tử vi nam mạng Mậu Ngọ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để biết được vận trình tử vi của bản mệnh sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt hay xấu, ta thường phải dựa vào các yếu tố như: Thiên can, địa chi, ngũ hành nạp âm, sao chiếu mạng,…

Tổng quan, tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa có mối quan hệ tương khắc với hành Kim. Thiên can Mậu gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Ngọ gặp năm Dần là tam hợp. Có thể thấy, trong năm 2022, quý bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trên nhiều phương diện của cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bản mệnh không biết chăm chỉ làm ăn, dễ thoái chí nản lòng thì thành công sẽ khó mà đến.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tiền, quý bạn cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm này.

III. Luận giải tử vi 2022 nam mạng Mậu Ngọ trên các phương diện

Tử vi tuổi Mậu Ngọ chi tiết trong năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Ngọ chi tiết trong năm 2022

Hãy cùng Vansu.net luận giải lá số tử vi năm 2022 của tuổi Mậu Ngọ nam mạng trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, gia đạo,…

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần, sự nghiệp của nam Mậu Ngọ phát triển khá tốt. Qúy bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội được mở mang các mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo và đối tác. Đây chính là động lực lớn giúp tiền đồ ngày càng thênh thang, rộng mở.

Nếu bản mệnh cố gắng, nỗ lực làm ăn hơn nữa trong thời gian này thì sẽ đạt được những thành quả như mong muốn, giúp nâng cao uy tín của bản thân trong mắt mọi người xung quanh.

Song song, nam mạng vẫn nên giữ thái độ làm việc khiêm tốn, không vì một chút thành công mà trở nên kiêu căng, ngạo mạn, lơ là trách nhiệm trong công việc.

Nếu quý bạn có dự định khởi công công trình mới hay khai trương cửa hàng thì nên xem ngày đẹp, hợp phong thủy tại đây.

2. Tài chính

Nhờ chăm chỉ làm việc, tiền bạc của tuổi Mậu Ngọ khá dư dả, đem đến cuộc sống đủ đầy cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, quý bạn cũng có thể đón nhận tin vui như được tăng lương, khoản đầu tư sinh lời, người thân đi làm ăn xa mang nhiều của cải về nhà,…

Nam Mậu Ngọ bản tính lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không toan tính. Tuy nhiên, quý bạn cũng không nên vì thế mà cho những những không đáng tin cậy vay mượn tiền.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm này, gia đạo của tuổi Mậu Ngọ tương đối hạnh phúc, êm ấm. Vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, yêu thương nhau. Đây chính là động lực lớn giúp bản mệnh phấn đấu hơn nữa để đem đến cuộc sống ấm no cho gia đình của mình.

Khi kết hôn, người ta thường quan tâm đến việc tuổi vợ chồng hợp hay khắc nhau vì điều này cũng sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đến hạnh phúc hôn nhân. Quý bạn quan tâm có thể tìm đọc: Xem tuổi vợ chồng

4. Sức khỏe

Phương diện sức khoẻ khá tốt nhưng vẫn có thể mắc một số bệnh vặt như đau đầu, cảm lạnh, mất ngủ,…

Mặc dù vậy, quý bạn vẫn không nên chủ quan, lơ là các dấu hiệu bệnh tật đồng thời thường xuyên rèn luyện thể chất kết hợp với nâng cao sức đề kháng và nghỉ ngơi hợp lý.

IV. Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 chi tiết

Xem sao hạn năm 2022 chi tiết

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, tuổi Mậu Ngọ nam mạng sẽ được sao Mộc Đức chiếu mạng. Mộc Đức là một trong những cát tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn, đem đến nhiều may mắn cho nam và nữ giới.

Con đường công danh, sự nghiệp của quý bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, đi làm ăn xa ắt sẽ mang nhiều lộc về nhà. Bản mệnh có thể gặp một số khó khăn nhưng không đáng ngại vì có quý nhân ở bên tương trợ, giúp đỡ.

Dù công việc thuận lợi, bản mệnh cũng không nên kiêu ngạo, chủ quan, lơ là trong công việc. Qúy bạn cần giữ thái độ khiêm nhường đồng thời biết lắng nghe góp ý từ những người xung quanh, đặc biệt là từ những người đi trước.

2. Hạn tuổi

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 sẽ gặp hạn Huỳnh Tiền trong năm Nhâm Dần.

Hạn này chủ về sức khỏe, có thể khiến bản mệnh thường bị mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Khi di chuyển bằng đường sông nước nên cẩn trọng hơn, chú ý an toàn cho bản thân.

Bên cạnh đó, tuổi Mậu Ngọ cũng nên hạn chế bảo chứng, bảo lãnh cho người ngoài, để tránh tai bay vạ gió, rước hại vào thân.

3. Tứ trụ

Năm Nhâm Dần, vận trình tử vi của nam Mậu Ngọ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng đều được quý nhân tương trợ vượt qua. Các mối quan hệ tình cảm cũng không được tốt đẹp khiến quý bạn phải bận tâm, lo nghĩ nhiều.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt dưới đáy giếng): Công danh, sự nghiệp tương đối tốt nhưng cần đề phòng những tai họa bất ngờ. Bản mệnh không nên nóng vội, làm gì cũng phải thận trọng, tránh xảy ra xung đột, va chạm với người khác.

5. Màu hợp tuổi

Nam Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa, nên sơn nhà, mua trang sức, mua xe, mua điện thoại,… có màu cam, đỏ, tím, hồng vì đây là những màu hợp tuổi với bản mệnh. Ngoài ra, các màu xanh lá cây, xanh ngọc thuộc hành Mộc cũng sẽ đem đến cho quý bạn nhiều may mắn, cát lợi.

Trái lại, tuổi Mậu Ngọ nên hạn chế sử dụng các màu tượng trưng cho hành Thủy như đen, xanh nước biển, xanh da trời,… để tránh những điều xui xẻo xảy đến.

6. Hướng xuất hành

Nam tuổi Mậu Ngọ thuộc cung Tốn (Đông tứ trạch), nên chọn các hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) để xuất hành được hanh thông, suôn sẻ.

Ngoài ra quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chọn ngày tốt xuất hành tại đây.

7. Hóa giải sao hạn

Hạn trong năm Nhâm Dần của tuổi Mậu Ngọ chủ yếu về sức khỏe. Do đó, quý bạn nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và tránh sử dụng các chất có hại cho sức khỏe như rượu bia, thuốc lá,…

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên tránh xa các cuộc cãi vã, tranh chấp không cần thiết. Nếu không phải việc của mình thì tốt nhất không vướng vào vì nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

Ngoài ra, nam mạng cũng cần thường xuyên tu tâm dưỡng tính, chăm làm việc thiện để tích được nhiều phúc đức, giúp hóa nguy thành an. Việc này cần phải được thực hiện đều đặn, xuất phát từ cái tâm trong sáng, không vụ lợi.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi năm 2022 nam mạng 1978

Diễn biến tử vi năm 2022 nam mạng 1978

Tháng 1: Tuổi Mậu Ngọ gặp khá nhiều may mắn, được thoải mái tận hưởng những giây phút bình yên bên gia đình.

Tháng 2: Xuất hiện nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính, quý bạn cần sống tiết kiệm hơn trong thời gian này.

Tháng 3: Công việc không thuận lợi khiến bản mệnh dễ cáu gắt, nóng nảy. Cần giữ bình tĩnh, điều chỉnh lại trạng thái và kiên nhẫn chờ thời cơ đến.

Tháng 4: Gia đạo đón nhận nhiều tin vui. Đó có thể là người thân đi xa mới trở về, nhà có hỷ sự hoặc thêm thành viên mới.

Tháng 5: Sự nghiệp gặp một số khó khăn nhưng nhờ quý nhân phù trợ nên không có gì đáng lo ngại.

Tháng 6: Công việc suôn sẻ, tài lộc không ngừng kéo đến. Cần tránh khoe khoang ra bên ngoài vì có thể bị kẻ gian nhòm ngó.

Tháng 7: Vợ chồng xảy ra bất hòa, nếu không biết nhường nhịn, thấu hiểu nhau thì sẽ càng khiến chuyện bé xé ra to.

Tháng 8: Sự nghiệp ổn định, không có chuyện gì đáng lo ngại. Qúy bạn có thể tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch.

Tháng 9: Các mối quan hệ khá tốt đẹp, đem đến cho bản mệnh sự hỗ trợ lớn trong công việc.

Tháng 10: Sức khỏe tháng này không tốt, thường xuyên bị mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu. Qúy bạn không nên chủ quan, cần đi khám để phát hiện và chữa trị bệnh kịp thời.

Tháng 11: Không vướng những cuộc ẩu đả, xung đột không liên quan đến mình để tránh rước họa vào thân.

Tháng 12: Các phương diện trong cuộc sống đều tiến triển suôn sẻ, thuận lợi, gặp hung hóa cát.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể theo dõi thêm vận trình tử vi hàng tuần tuổi Ngọ để dự đoán diễn biến, sự việc xảy ra trong tương lai gần.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Ngọ 1978

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nam tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 không phạm Thái Tuế, vận trình hanh thông, suôn sẻ.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2022, tuổi Mậu Ngọ, 45 tuổi nam mạng không phạm Tam Tai, thích hợp để thực hiện các dự định lớn như cưới hỏi, khai trương, đầu tư kinh doanh,…

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Nhâm Dần, nam tuổi Mậu Ngọ, sinh năm 1978 không phạm Kim Lâu, có thể tổ chức cưới hỏi.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2022, tuổi Mậu Ngọ, sinh năm 1978 nam mạng phạm phải Hoang Ốc, xây nhà có thể gặp một số trục trặc

5. Có xây nhà được không?

Nam Mậu Ngọ phạm phải Hoang Ốc, nhưng không phạm Tam Tai. Vì thế vẫn có thể xây dựng nhà cửa nhưng chưa thực sự là thời cơ đẹp.

Nếu quý bạn không muốn dời kế hoạch sang năm khác thì trước khi nhập trạch có thể nhờ người thân (không phạm phải hạn này) đến ở nhờ một thời gian sau đó mới dọn vào.

Qúy bạn có dự định sửa sang, xây dựng nhà cửa trong năm 2022, có thể tham khảo bài viết:

– Xem tuổi làm nhà

– Xem ngày làm nhà

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích với quý bạn đọc. Chúc quý bạn có một năm mới dồi dào sức khỏe và nhiều may mắn!

>> XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU NGỌ: 

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 – Nữ Mạng 1978 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 45 tuổi

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Sơ lược tử vi 2023 vansu.net

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 45 tuổi cầm tinh con Ngựa, sinh ngày 07/02/1978 đến 27/01/1979. Với thiên can Mậu, địa chi Ngọ, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng).

– Ngũ hành: Hoả (Thiên Thượng Hỏa, Lửa trên trời)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khôn

Nữ tuổi Mậu Ngọ được nhiều người yêu mến bởi sự chính trực, ngay thẳng, sẵn sàng đứng lên bênh vực kẻ yếu và bảo vệ lẽ phải. Không chỉ vậy, người tuổi này còn rất thông minh, nhạy bén, có tính kỷ luật cao, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau nên ít khi phạm phải sai lầm. Tuy nhiên, trong một số hoàn cảnh, nữ mạng cần đưa ra quyết định một cách dứt khoát, nhanh chóng để tránh bỏ lỡ cơ hội.

Năm 2022 là một năm tốt đẹp đến với nữ tuổi Mậu Ngọ. Quý bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trên các phương diện của cuộc sống.

Qúy bạn có thể tìm hiểu thêm về mệnh của tuổi Mậu Ngọ tại: Sinh năm 1978 mệnh gì?

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Ngọ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm này thuộc hành Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Khi phân tích mối quan hệ giữa thiên can, địa chi, ngũ hành của tuổi Mậu Ngọ với năm Nhâm Dần, ta sẽ biết được vận trình tử vi của bản mệnh sẽ tiến triển theo hướng tốt hay xấu.

Nhìn chung, nữ tuổi Mậu Ngọ có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa khắc với hành Kim. Thiên can Mậu gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Ngọ gặp tuổi Dần là tam hợp.

Có thể thấy, đây là một năm có nhiều chuyển biến tích cực đối với cuộc sống của nữ Mậu Ngọ. Do đó, qúy bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt, nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh và chủ động nắm bắt cơ hội.

Ngoài ra, quý bạn được sao Thủy Diệu chiếu mạng cũng sẽ nhận được nhiều bất ngờ trong công việc làm ăn, buôn bán. Song song, bản mệnh cần chú ý hơn đến các vấn đề sức khỏe đồng thời đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Mậu Ngọ trên các phương diện

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 2022

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 2022

Để nắm được vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Mậu Ngọ, hãy cùng Vansu.net luận giải trên các khía cạnh: Công việc, sự nghiệp, tiền bạc, tình yêu, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Nhìn chung, sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ phát triển khá ổn định. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Do đó, chỉ cần nữ mạnh nỗ lực trong công việc, biết chủ động nắm bắt và tận dụng cơ hội thì sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn.

Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn, chịu khó lắng nghe những nhận xét, góp ý từ người khác. Có như vậy, tuổi Mậu Ngọ mới có thể không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc trong năm 2022 tương đối tốt. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều cơ hội làm ăn, đem đến nguồn lợi nhuận lớn. Nhờ đó, cuộc sống cũng trở nên dư dả, sung túc.

Tuy nhiên, nữ mạng vẫn nên tỉnh táo, suy tính thận trọng trước khi bỏ ra một số tiền lớn để tránh nguy cơ bị lừa gạt, gây tổn thất tài sản.

3. Tình duyên, gia đạo

Do công việc bận rộn, nữ tuổi Mậu Ngọ không dành được nhiều thời gian cho gia đình, khiến mối quan hệ với các thành viên dần xuất hiện khoảng cách. Vì vậy, qúy bạn cần biết cách cân bằng giữa sự nghiệp với gia đình đồng thời thường xuyên hâm nóng tình cảm vợ chồng và trò chuyện với con cái nhiều hơn.

Đối với người từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân, quý bạn cần mở rộng trái tim để có thể đón nhận một khởi đầu mới.

4. Sức khỏe

Trong năm 2022, nữ Mậu Ngọ có thể mắc phải một số bệnh vặt. Tuy những bệnh này không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng quý bạn cũng không nên chủ quan, lơ là.

Một số biện pháp để cải thiện sức khỏe: Hình thành thói quen tập luyện thể dục, thể thao, ăn uống và nghỉ ngơi theo chế độ khoa học, thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ,…

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022

Tra cứu sao chiếu mạng năm 2022

Tra cứu sao chiếu mạng năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đây là một sao trung tính, thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, có cả ảnh hưởng tốt và xấu đối với con người.

Dưới sự bảo hộ của Thủy Diệu, cuộc sống của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ có những chuyển biến tích cực, nhận được nhiều may mắn và bình an.

Phương diện sự nghiệp cũng ngày càng thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Đặc biệt, người đi làm ăn xa trong thời gian này thì sẽ thu được những thành công rực rỡ, mang nhiều tài lộc về nhà.

Đối với người thuộc mệnh Hỏa như tuổi Mậu Ngọ, quý bạn có thể gặp một số trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, bản chất của Thủy Diệu không hoàn toàn xấu nên nữ mạng cũng không cần quá lo lắng.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm 1978 sẽ gặp hạn Toán Tận.

Hạn này chủ về tiền bạc nên quý bạn có thể đối mặt với nguy cơ làm ăn thua lỗ, hao tài tốn của. Đi ngoài vào ban đêm cũng rất nguy hiểm, cần chú ý bảo vệ an toàn của bản thân và đề phòng cướp giật xảy ra trên đường.

Ngoài ra, nữ mạng cũng cần chú ý các vấn đề sức khỏe, nếu không sẽ rất dễ mắc các bệnh vặt như cảm mạo, đau đầu, trúng gió,… làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc của nữ mạng sẽ gặp nhiều thử thách, sóng gió. Một số kế hoạch không tiến hành thuận lợi như mong muốn, bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, quấy phá. Nếu có dự định đầu tư tiền bạc lớn thì phải thận trọng để tránh bị lừa gạt, làm thất thoát tài sản.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt dưới đáy giếng): Năm này, quý bạn làm gì cũng phải thận trọng, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tới, tránh nóng vội mà làm hỏng việc. Bên cạnh đó, nữ mạng cũng cần chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của bản thân.

5. Màu hợp tuổi

Nữ tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng những màu bản mệnh hoặc màu thuộc hành Mộc (tương sinh) như xanh lá cây, xanh ngọc, đỏ, cam, hồng, tím,…

Theo phong thủy, màu hợp tuổi không chỉ giúp cân bằng yếu tố âm dương mà còn cung cấp năng lượng cho con người. Do đó, quý bạn nên sử dụng chúng khi trang trí nhà cửa, mua đá quý hay phối quần áo để nhận được nhiều may mắn.

6. Hướng xuất hành

Nữ tuổi Mậu Ngọ có cung mệnh là Khôn nên chọn các hướng xuất hành thuộc Tây Tứ trạch: Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị) để mọi chuyện đều được hanh thông, thuận lợi.

Qúy bạn có thể tra cứu về ngày xuất hành hợp phong thủy tại đây.

7. Hóa giải sao hạn

Trong năm này, nữ tuổi Mậu Ngọ làm gì cũng phải tính toán cẩn thận, chủ động phòng ngừa rủi ro, tránh dục tốc bất đạt. Khi hùn vốn làm ăn, quý bạn không nên hợp tác với những kẻ tiểu nhân, không đáng tin cậy kẻo bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân. Khi xuất hành, tránh mang theo quá nhiều tài sản bên người đồng thời cẩn thận quan sát phương tiện đi lại, tuân thủ luật giao thông để bảo vệ sự an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọ có thể đến đền, chùa để làm lễ, cầu bình an và may mắn. Song song, bản mệnh cũng nên thường xuyên làm việc thiện, trau dồi đạo đức. Có như vậy, tấm lòng của bản mệnh mới được trời đất chứng giám, phù hộ độ trì, giúp hóa nguy thành an.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ Mậu Ngọ theo tháng trong năm

Xem tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2022

Tháng 1: Xuất hành đầu năm sẽ nhận được nhiều may mắn. Tuy nhiên, quý bạn nên chú ý bảo vệ an toàn của bản thân, phòng ngừa rủi ro trên đường.

Tháng 2: Quý bạn sẽ được hưởng những giây phút bình yên bên gia đình. Phương diện tài lộc cũng khá tốt, có của ăn của để.

Tháng 3: Công việc ổn định nhưng sức khỏe có phần suy giảm, có thể mắc phải một số bệnh vặt như đau đầu, chóng mặt, cảm mạo,…

Tháng 4: Gặp một số trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi Mậu Ngọ không nên quá lo lắng mà hãy bình tĩnh, cố gắng vượt qua.

Tháng 5: Xảy ra một số tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Qúy bạn nên hạ bớt cái tôi, chịu khó lắng nghe góp ý từ những người xung quanh.

Tháng 6: Có quý nhân phù trợ, sự nghiệp có bước phát triển mới, mở ra nhiều cơ hội cho nữ mạng.

Tháng 7: Mối quan hệ vợ chồng có phần xa cách, cần chú ý bồi đắp tình cảm bằng cách cùng nhau đi du lịch hay thường xuyên tâm sự, trò chuyện. 

Tháng 8: Công việc làm ăn tháng này không được khả quan, nếu có dự định đầu tư lớn thì phải suy tính cẩn thận.

Tháng 9: Do làm việc lao lực, sức khỏe của nữ mạng dần giảm sút. Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Tháng 10: Nhận được nhiều tin vui trong công việc, có thể được tăng lương hoặc thăng chức.

Tháng 11: Tháng này có nhiều thứ phải chi tiêu, nên thắt chặt kinh tế, tránh tiêu xài hoang phí.

Tháng 12: Mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Qúy bạn có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân hoặc ở bên gia đình.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về vận trình tử vi của mình tại:

– Tử vi trọn đời

– Tử vi hàng tuần

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Ngọ

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 không phạm Thái Tuế, vận trình suôn sẻ, không gặp trở ngại nào lớn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm Mậu Ngọ 1978, 45 tuổi không phạm Tam Tai, có thể yên tâm tiến hành các dự định quan trọng.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2022, tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Nhâm Dần, nữ sinh năm Mậu Ngọ 1978, 45 tuổi phạm phải Hoang Ốc, xây nhà có hạn.

5. Có xây nhà được không?

Nữ tuổi Mậu Ngọ phạm phải Hoang Ốc nên năm 2022 chưa phải là thời điểm lý tưởng để quý bạn xây dựng nhà cửa.

Tuy nhiên, nếu không thể dời kế hoạch sang năm khác thì quý bạn vẫn có thể mượn tuổi người thân không phạm phải hạn này để làm nhà. Điều đó sẽ giúp gia chủ hóa giải vận rủi, đem đến cuộc sống bình yên cho bản thân và gia đình.

Nếu quý bạn có dự định xây nhà thì có thể tra cứu tuổi và ngày hợp phong thủy tại:

– Xem tuổi làm nhà

– Xem ngày làm nhà

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích với quý bạn đọc. Chúc quý bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Related Posts