Tuổi Mậu Ngọ Năm Nay Sao Gì Hot 2023Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022

Xem sao chiếu mệnh và sao hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 tốt hay xấu?

Theo nhận định của các bậc tiền nhân Tử Vi thì sao chiếu mệnh thường ứng với một tuổi nhất định, do vậy bài viết này chúng tôi sẽ nghiên cứu sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 là sao gì cùng với đó sao hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 và cách dâng sao giải hạn chuẩn xác nhất tới quý bạn. Mời theo dõi kết quả phân tích dưới đây:

1. Thông tin nam nữ tuổi Mậu Ngọ

 • Năm sinh: 1978

 • Tuổi âm lịch: Mậu Ngọ

 • Năm xem sao chiếu mệnh: 2022 (Nhâm Dần)

 • Tuổi: 45

 • Mệnh ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa

Sau đây là kết quả phân tích về sao chiếu mệnh và sao hạn ứng theo nam nữ sinh năm 1978 trong năm 2022.

2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 tốt hay xấu?

Bảng sao chiếu mệnh bao gồm 9 sao chiếu mệnh, đó là: La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm. Được phân thành các sao tốt và các sao xấu. Sao tốt là các sao:Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, sao xấu là các sao: Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn.

Các sao chiếu mệnh này chiếu cố định cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo các năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 9 sao này chiếu mệnh.

a. Nam Mậu Ngọ (1978) sao gì chiếu mệnh năm 2022?

Sang năm 2022 thì nam gia chủ sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh.

 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Phước tinh) – Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Mậu Ngọ năm 2022 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc buôn bán kinh doanh được thuận lợi, đường công danh mở rộng, tăng tiến chức vị, gặp dữ hóa lành nhưng năm nay người nam có thể mắc các bệnh về mắt.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 20 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu xanh đề “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Đông mà lễ.

x x x
x x x
x x x
x x x
x x x
x    
  x  
    x
  x  
x    

Cách bố trí nến cúng sao giải hạn cho nam Mậu Ngọ (1978)

b. Nữ Mậu Ngọ 1978 sao gì chiếu mệnh năm 2022?

Sang năm 2022 thì nữ Mậu Ngọ sẽ có sao Tháủy Diệu chiếu mệnh.

 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (sao tốt) – Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao tốt, năm nay nữ 1978 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên sẽ gặp nhiều chuyện bất ngờ cũng như may mắn trong công việc, làm ăn và cuộc sống. Nếu năm nay người nữ có thai thì an lành, gặp dữ hóa lành. Nhưng người nữ Canh Dần kỵ sông nước và chú ý vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 21 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 7 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu đen có đề chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”, theo hướng chính Bắc mà lễ.

  x  
x   x
  x  
x   x
  x  

Cách bố trí nến cúng sao giải hạn cho nữ Mậu Ngọ (1978)

Năm tới, nam nữ tuổi Mậu Ngọ có một số lưu ý về công việc, tiền tài, vận hạn sức khỏe. Xem ngay chi tiết tại link dưới đây:

Bói tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ nam nữ mạng 1978

3. Xem sao hạn tuổi Mậu Ngọ (1978) năm 2022 và cách hóa giải

Bảng sao hạn gồm 8 sao, trong 8 sao hạn thì có 2 sao Tiểu Hạn, 2 sao Đại Hạn và 4 sao Hạn Xấu. Cụ thể:

 • Sao Tiểu Hạn: Tam Kheo, Ngũ Mộ

 • Sao Đại Hạn: Huỳnh Tiền, Toán Tận

 • Sao Hạn Xấu:  Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng

a. Nam Mậu Ngọ 1978 gặp sao hạn nào năm 2022?

 • Sao hạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Năm nay nam Mậu Ngọ gặp hạn Huỳnh Tiền, hạn này chủ về sức khỏe, có thể mắc các bệnh như đau đầu, chóng mặt. Kinh doanh tránh đi bằng đường sông nước kẻo không vẹn toàn.

 • Cách hóa giải: Sống lành mạnh, hạn chế đi lại bằng đường thủy.

b. Nữ Mậu Ngọ 1978 gặp sao hạn nào năm 2022?

 • Sao hạn: Toán Tận (Đại Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Nữ Mậu Ngọ gặp sao hạn Toán Tận sẽ gặp hạn về hao tài tốn của, ngộ độc và tránh mang đồ có giá trị bên người vì năm nay dễ gặp cướp giật, nặng thì mất mạng, nhẹ thì mất không tìm lại được.

 • Cách hóa giải: Ăn uống lành mạnh, làm nhiều điều thiện và không mang đồ có giá trị trong người.

Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Xem bói tử vi 2022

Theo đó, việc xem sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022, sao hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nói riêng, các tuổi khác nói chung dường như đã trở thành một tập tục không thể thiếu trong tập tục của người Việt Ta. Do vậy mà cứ đầu năm hay hằng tháng các bà các mẹ hay làm lễ dâng sao giải hạn cho gia đình mình, để cầu mong gia đạo yên ấm, mọi người đều mạnh khỏe, an vui, tránh những điều không may xảy đến từng người trong gia đình mình. Sau cùng Tuvikhoahoc.vn xin kính chúc quý bạn có một năm mới an khang, thịnh vượng!

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1978 (Chi …

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021

– SAO: Thái Âm: Làm ăn phát đạt

– VẬN NIÊN: Tốt

– Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: Tốt

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 - Nam mạng 1978

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021 – Nam Mạng 1978

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978:

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 – Nam mạng 1978

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 – Nữ mạng 1978

Vận hạn trong năm có sao tử vi, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là người có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được. Mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc bạo hại, hôn hàm nhưng trời quỏ đất che, trong tốt có xấu, nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn thận tuyệt đối không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn.

Năm nay bạn nên có chủ kiến riêng tự tin vào tử vi không có gì phải bi lụy công trong thủ mềm ngoài trong rắn đại cát đại lợi.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mậu Ngọ trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Mọi việc năm nay đều được giải quyết ổn thỏa mọi thứ đều tốt đẹp công việc suôn sẻ thành công. Nhưng chính vì sự thành công của bạn sẽ có tiểu nhân nhòm ngó và hãm hại bạn. Bạn cần cẩn thận hơn trong tiếng nói của mình để mọi chuyện tốt đẹp hơn nhé, nhất là trong thế tháng 8 bạn không cẩn thận có thể rơi vào kiện tụng đó. Giao tiếp năm nay nên cẩn thận với những đối tác lâu năm, bạn không nên tin tưởng quá mức.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có phần khởi sắc nếu bạn vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới và bạn sẽ gặp được người có thể che chở cùng bạn.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, tuy giữa năm bạn có thể xảy ra mâu thuẫn nho nhỏ nhưng đâu lại vào đấy, hung hoa cát một thứ lại tốt đẹp và bạn lại có cơ hội hiểu mọi người trong nhà nhiều hơn, hạnh phúc hơn đó nhé.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay có phần vui nếu bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình. Chính vì vậy bạn nên chú ý luyện tập cho sức khỏe của mình tốt hơn nhé

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ nam trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm. 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, qua hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Hạn tuổi

Hạn Diêm Vương ảnh hưởng tới gia đạo, các thành viên trong gia đình dễ gây bất hòa, bất đồng quan điểm. Nhưng hạn này lại tốt cho những người kinh doanh, buôn bán.

3. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 nam mạng 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1978 mệnh gì? – Tuổi Ngọ 1978 mệnh Hỏa

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch 2021) cho nam Mậu Ngọ:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán.https://vansu.net/xem-ngay-xuat-hanh.html

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

VI. Diễn biến tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 theo tháng trong năm

Tháng 1: Khởi đầu năm mới công việc cửa nam mạng Mậu Ngọ khá thuận lợi, một số khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng.

Tháng 2: Công việc bắt đầu đi vào quỹ đạo, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức mở ra cho bản mệnh. Chuyện tình cảm cũng tiến triển tốt

Tháng 3: Trong tháng sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bản mệnh trong công việc và cuộc sống. Giúp mọi vấn đề trong tháng đều hanh thông, thuận lợi.

Tháng 4: Bản mệnh sẽ được giao dự án công việc quan trọng, hoặc sẽ phải lưu chuyển công tác đến một vị trí mới.

Tháng 5: Tháng này cả công việc và sức khỏe của bản mệnh đều bình thường. Nhưng đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư công việc làm ăn kinh doanh.

Tháng 6: Có thể nói là tháng may mắn nhất trong năm của nam mạng tuổi Mậu Ngọ. Mọi chuyện dữ trong tháng cũng đều hóa lành, việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Tháng 7: Bản mệnh có thể thiết lập được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt, giúp công việc phát triển bền vững hơn.

Tháng 8: Sức khỏe của bản mệnh có chuyển biến không tốt. Nên đi đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe của bản thân.

Tháng 9: Hạn chế lời qua tiếng lại với bạn bè, đồng nghiệp để tránh xảy ra thị phi, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Tháng 10: Có nhiều tin vui trong gia đình và cuộc việc. Nếu may mắn, tháng này gia đình bạn có thể sẽ đón thành viên  mới.

Tháng 11: Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được tốt, dễ xảy ra bất hòa. Bản mệnh nên dành thời gian quan tâm đến gia đình mình.

Tháng 12: Kết thúc năm, công việc của nam mạng Mậu Ngọ đạt được những thành tựu nhất định. Sức khỏe cũng cải thiện đáng kể.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Ngọ.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, tuổi Mậu Ngọ nam mạng phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nam mạng không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nam mạng phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nam mạng không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 – Nam mạng 1978 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Ngọ 1978 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung sau:

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tính cách người tuổi Ngọ và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nữ mạng tuổi Mậu Ngọ thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Related Posts