Tuổi Ngọ 1978 New 2023ì? [Bật Mí] Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ 1978

1978 mệnh gì? [Bật Mí] Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ 1978

Nếu bạn đang quan tâm người sinh năm 1978 mệnh gì và muốn biết các yếu tố tử vi liên quan thì hãy cùng theo dõi ngay nội dung kiến thức sau đây nhé.

Như tất cả chúng ta đều biết, phong thủy hiện nay đã được đưa ra nghiên cứu và được công nhận trở thành một lĩnh vực xã hội khiến nhiều người quan tâm. Bởi lẽ đó mà con người ngày càng có xu hướng tìm hiểu về phong thủy hơn, đặc biệt là các yếu tố phong thủy gắn liền với vận mệnh của mình.

Việc bạn nắm rõ được tử vi và phong thủy gắn liền với số mệnh của mình thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống và đưa ra những định hướng tương lai tốt nhất cho bản thân mình.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 và những yếu tố phong thủy cần biết
Tuổi Mậu Ngọ 1978 và những yếu tố phong thủy cần biết

Giờ thì hãy cùng tìm hiểu ngay xem người sinh năm 1978 mệnh gì và họ hợp tuổi nào, hợp màu sắc gì, hợp những con số ra sao và nên lựa chọn hướng nào để xây nhà hay mở văn phòng nhé!

Sinh năm 1978 mệnh gì?

Người sinh năm 1978 là những người thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa, tức là Lửa ở trên trời.

Xét ở một khía cạnh nào đó, Hỏa là tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho mùa hè và cả sức nóng của mặt trời. Hỏa có khả năng mang lại ánh sáng, hơi ấm và sự hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu xét ở khía cạnh khác, Hỏa có sức hủy diệt rất ghê gớm, có thể đốt cháy và thiêu rụi mọi thứ cản trở đường đi của nó.

Chính bởi lẽ đó mà người mệnh Hỏa là những người luôn có niềm tin, đam mê mãnh liệt và họ kiên định theo đuổi mục tiêu của mình một cách chắc chắn. Người mệnh Hỏa như những người sinh năm 1978 luôn tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào, họ tràn đầy nhiệt huyết, nhựa sống và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách trên đường đời.

Cùng với đó, người mệnh Hỏa thường khá quyết đoán, thẳng thắn, đôi khi có hơi tham lam và ích kỷ vì lợi ích của bản thân mình.

Tuổi 1978 mệnh gì?
Tuổi 1978 mệnh gì?

Năm 1978 là năm con gì?

Sau khi biết được người sinh năm 1978 mệnh gì rồi thì cần tìm hiểu thêm xem họ tuổi con gì, bởi cùng với mệnh thì tuổi cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến rất nhiều vấn đề trong phong thủy đấy nhé.

Theo phong thủy, người sinh năm 1978 với ngày sinh dương lịch từ ngày 07/12/1978 đến ngày 27/01/1979 là người tuổi con Ngựa (Ngọ), chính xác là Mậu Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ có Thiên can là Mậu, tương hợp với Quý, tương hình với Giáp, Nhâm; đồng thời có Địa chi là Ngọ, tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Theo tử vi phong thủy, khi biết người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi gì thì thông qua Thiên can và Địa chi sẽ đoán được phần lớn vận mệnh tương lai của họ.
        <<< Xem thêm1977 mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Màu Gì, Hướng Nào?

Nam nữ sinh năm 1978 hợp với tuổi nào?

Tuổi luôn là yếu tố quyết định hàng đầu về vận mệnh của người sinh năm 1978. Việc chọn đúng người có tuổi phù hợp với cung mệnh sẽ mang lại sự ấm no, hạnh phúc, đặc biệt là về vấn đề tình cảm hôn nhân.

Nữ 1978 hợp tuổi nào?

Nữ mệnh sinh năm 1978 hợp tuổi với Quý Hợi, Kỷ Mùi, Ất Sửu trong công việc làm ăn; hợp tuổi với Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão trong việc lập gia đình; đồng thời kỵ tuổi với Tân Dậu và Quý Dậu.

Nam 1978 hợp tuổi nào?

Nam mệnh sinh năm 1978 hợp tuổi với Quý Hợi, Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Tỵ, Đinh Mão, Ất Mão trong công việc làm ăn; hợp tuổi với Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão, Đinh Tỵ trong việc lựa chọn người kết hôn; đồng thời kỵ với tuổi Tân Dậu và Quý Dậu giống như nữ mệnh.

Trên thực tế, nếu kết hợp làm việc với những người hợp tuổi thì công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và sớm thành công. Và nếu nên duyên lập gia đình với người hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ vô cùng hòa hợp, gia đình bình yên, hạnh phúc.

Xác định những năm tuổi hợp với người tuổi Mậu Ngọ
Xác định những năm tuổi hợp với người tuổi Mậu Ngọ

Nam nữ tuổi Mậu Ngọ hợp với màu nào? Số nào?

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng trong phong thủy, việc chọn đúng màu sắc phù hợp với người sinh năm 1987 sẽ giúp họ gặp nhiều thành công và may mắn trong công việc và cuộc sống.

Nam nữ tuổi Mậu Ngọ hợp màu nào?

Khi tìm hiểu về vấn đề người sinh năm 1978 mệnh gì thì bạn đã biết được người tuổi Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Do đó, những màu sắc phù hợp với người tuổi này là những màu sắc thuộc bản mệnh như màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc hành Hỏa), hay những màu sắc tương sinh như màu xanh nõn chuối, màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc).

Ngoài ra, bạn cũng phải nhớ kỹ rằng người sinh 1978 với mệnh Hỏa sẽ kỵ những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, xanh dương, xanh nước biển. Vậy nên trong cuộc sống hằng ngày, bạn nên hạn chế sử dụng những vật dụng, đồ đạc có màu sắc trên, hoặc trang trí nhà cửa theo những tông màu đó nhé.

Mệnh Hỏa tuổi 1978 hợp màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím
Mệnh Hỏa tuổi 1978 hợp màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím

Nam nữ tuổi 1978 hợp số nào?

Bên cạnh màu sắc thì các con số cũng đóng vai trò quan trọng trong vận mệnh của người sinh năm 1978.

Nam mệnh sinh năm 1978 hợp với các số như 1, 3, 4.

Nữ mệnh sinh năm 1978 hợp với các con số như 2, 5, 8, 9.

Sinh năm 1978 mệnh gì hay sinh bất cứ năm nào khác thì bạn vẫn nên sử dụng những con số hợp mệnh, đặc biệt là số sim, số xe… và hạn chế sử dụng những con số kỵ tuổi để gặp nhiều may mắn trong cả cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp của mình.
        <<<< Xem thêmSinh năm1976 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi của người sinh năm 1976

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với hướng nào?

Khi xây nhà hay mở văn phòng, việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với tuổi và mệnh sẽ giúp tạo nên những luồng sinh khí tốt, giúp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc hơn.

Nữ sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Theo phong thủy, nữ mệnh sinh năm 1978 hợp nhất với hướng Đông Bắc – Sinh Khí, Tây – Thiên Y và Tây Bắc – Phục Vị.

– Nếu chọn hướng Đông Bắc, nữ mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công ở giai đoạn đầu, đồng thời gia đình vô cùng sung túc.

– Nếu chọn hướng Tây Bắc là một hướng vượng khí, nữ mệnh sẽ có của ăn của để, sức khỏe dồi dào, gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn và cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc.

– Nếu chọn hướng Tây thì cả hai vợ chồng trong nhà đều có điều kiện tốt để phát triển, đặc biệt là tr

Bên cạnh đó, nữ mệnh 1978 không nên lựa chọn hứng Bắc, Đông, Nam hay Đông Nam khi xây nhà, mở văn phòng bởi đây là những hướng nhà có thể khiến bạn gặp phải nhiều rối ren, bất trắc trong cuộc sống và công việc.

Hướng xây nhà phù hợp với nam nữ sinh năm 1978 là gì?
Hướng xây nhà phù hợp với nam na nữ sinh năm 1978 là gì?

Nam sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Bạn đã biết người sinh 1978 mệnh gì rồi. Và theo phong thủy thì nam mệnh tuổi này thường hợp với hướng Bắc – Sinh Khí, Đông – Phúc Đức, Nam – Thiên Y hoặc Đông Nam – Phục Vị.

– Nếu chọn hướng Bắc, bạn sẽ nhận được may mắn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ gia đình, hôn nhân, con cái cho tới công danh sự nghiệp và các mối qan hệ xã hội.

– Nếu chọn hướng Đông, công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, lên như diều gặp gió, công thành danh toại ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, nam mệnh sinh năm 1978 tuyệt đối không lựa chọn hướng nhà là hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh, Tây Nam – Ngũ Quỷ, Tây Bắc – Họa Hại hay Tây là Lục Sát nhé.

Hy vọng rằng với những kiến thức hữu ích từ batdongsanonline, bạn đã nắm rõ người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi gì cũng như các yếu tố phong thủy liên quan đến vận mệnh của họ như màu sắc, con số, tuổi hợp, hướng nhà… Nếu bạn là một người sinh năm 1978 thì hãy nhớ kỹ điều đó để lựa chọn và đưa ra những quyết định phù hợp hơn cho cuộc sống hiện tại và tương lai nhé!

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng

 
Nam mạng – Mậu Ngọ

Cung KHẢM. Trực THÀNH
Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON HEO
Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978

1. Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Ngọ 1978

Xem tử vi thấy rằng Mậu Ngọ là những người có cuộc sống sung sướng, an nhàn, đầy đủ từ khi còn nhỏ. Cuộc đời của họ luôn gặp được nhiều niềm vui và may mắn, ít khi đau khổ, buồn phiền.

Tuy nhiên, đôi lúc, họ vấp phải sai lầm, thất bại không đáng có bởi sự chủ quan, nóng nảy của mình. Nếu khắc phục được điều này, Mậu Ngọ sẽ là những người sớm thành đạt, có địa vị, quyền lực trong xã hội. Thời còn trẻ, những người này ham học hỏi và khám phá những điều mới mẻ, họ ít khi dành thời gian ở nhà, luôn đi xa để trải nghiệm cuộc sống bên ngoài.

Khi trưởng thành hơn,họ dần tập trung vào phát triển sự nghiệp và dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Nhờ vào bản tính thật thà, tốt bụng, Mậu Ngọ được mọi người yêu quý, kính trọng. Những người này được hưởng thọ từ 80 – 95 tuổi.

2. Tử vi đường tình duyên tuổi Mậu Ngọ 1978

Xem tình duyên tuổi Mậu Ngọ 1978

Xem tình duyên tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ là những có trái tim giàu tình cảm, chân thành và thật thà. Khi yêu, họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để đem lại niềm vui cho đối phương. Thế nhưng trong tình yêu, sự chân thành xuất phát từ một bên thì chưa đủ, nó cần phải có sự đồng điệu, hòa quyện giữa hai tâm hồn.

Tuổi Mậu Ngọ thường gặp phải sai lầm trong việc tìm kiếm, lựa chọn cho mình một người thích hợp, bởi vậy những đổ vỡ trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi.

Tình đầu dù rất đẹp, rất lãng mạn nhưng nó cũng sẽ trở thành kí ức đã qua. Mậu Ngọ sẽ nhanh chóng tìm kiếm được cho mình một mảnh ghép phù hợp, ăn ý và xây dựng cuộc sống hôn nhân, gia đình.

– Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): Có phần kém may mắn về tình duyên. Phải trải qua nhiều mối tình, họ mới có thể tìm kiếm một người bạn đời thực sự dành cho mình. Những người này cần phải biết lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn nữa để xây dựng được một mối tình lâu dài, trọn vẹn.

– Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm lịch): Khi yêu, tình duyên của bạn thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, không được như ý. Nhưng sau khi kết hôn, tình duyên lại gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng hòa thuận, thủy chung và hết lòng yêu thương nhau.

– Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 1, 5, 12 (Âm lịch): Có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình, đôi lứa yêu nhau say đắm, hạnh phúc, không có bất cứ điều gì có thể tách rời.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ 1978

Sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ 1978

Nhờ bản tính lương thiện, tốt bụng, tuổi Mậu Ngọ thường gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Gia đạo hòa hợp, yên ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương, đùm bọc nhau.

Dù có những lúc xảy ra bất đồng, mâu thuẫn nhỏ nhưng không ảnh hưởng gì đến tình cảm gia đình, mọi người đều sẵn sàng bỏ qua, tha thứ cho những lỗi lầm của nhau.

Công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc lên cao như diều gặp gió, lúc trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Khi làm việc, tuổi Mậu Ngọ thường có thói quen nóng vội, hấp tấp, chưa suy nghĩ kĩ càng đã vội quyết định theo trực giác.

Điều đó đôi lúc khiến họ mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Càng trưởng thành, những người này càng hoàn thiện được bản thân mình hơn, Mậu Ngọ sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, thành công ở độ tuổi 40 trở ra.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Mậu Ngọ nên chọn những người tuổi Đinh Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Mão, Ất Sửu để hợp tác làm ăn. Đó sẽ là những đối tác làm ăn giúp Mậu Ngọ có thể phát triển được sự nghiệp của mình.

Xem tuổi kết hôn cho Mậu Ngọ 1978

Xem tuổi kết hôn cho Mậu Ngọ 1978

– Lựa chọn vợ, chồng:

Kết hôn với tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Đinh Mão, Ất Sửu: vợ chồng hòa hợp, yêu thương sâu sắc và thấu hiểu lẫn nhau. Kết hôn với  những tuổi trên, nam mạng mậu Ngọ không nhũng lấy được người vợ đảm đang, chung thủy mà còn có thêm được một trợ thủ đắc lực trong công việc.

Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tuất: cuộc sống ổn định, đầy đủ, không dư thừa nhưng cũng không phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Kết hôn với tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Ất Mão: mối quan hệ vợ chồng khăng khít, thủy chung cũng khó tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Nam mạng tuổi Mậu Ngọ cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn nữa với người bạn đời của mình.

Trong cuộc đời, ở độ tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, Mậu Ngọ có vận mệnh kém may mắn. Vì vậy những người này không nên tiến hành công việc quan trọng, ăn hỏi, cưới xin trong khoảng thời gian đó.

Những người sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 (Âm lịch) có số đào hoa, đời sống tình cảm phong phú. Nhờ vào sự năng động, hài hước của mình, tuổi Mậu Ngọ sinh những tháng kể trên được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi.

– Tuổi đại kỵ:

Để công việc làm ăn, tình duyên diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn thì người tuổi Mậu Ngọ nên tránh những tuổi xung khắc với mình. Đó là những tuổi Quý Dậu và Tân Dậu.

Nếu như đã kết hôn với những tuổi đại kỵ thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi thực tế, duyên do trời định, phận do người tạo, số phận và vận mệnh của mỗi người do chính thái độ của bản thân người đó quyết định.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Mậu Ngọ

Vận hạn tuổi Mậu Ngọ

Vào những năm 25 và 37 tuổi, tài lộc của Mậu Ngọ có phần kém may mắn, bởi vậy cần phải cẩn trọng hơn trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Không nên chủ quan với những phát sinh nhỏ nếu không sẽ gặp phải khó khăn, khủng hoảng lớn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tiến hành công việc vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho nam mạng tuổi Mậu Ngọ, dù có gặp bất kì khó khăn nào cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

– Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 25 tuổi tình duyên kém may mắn, gặp phải nhiều chuyện đau lòng, buồn bã. Tuổi 26 cần chú ý những vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan nếu không sẽ gây nhiều biến chứng về sau. Từ 27 đến 30 tuổi công việc ổn định, tình duyên thuận lợi, không có gì đáng lo nghĩ tuy nhiên cần đề phòng mất mát tài sản, bị kẻ xấu lợi dụng.

Tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nam mạng Mậu Ngọ vận mệnh kém may mắn bởi vậy nên hạn chế đi lại đường xa. 32,33 tuổi cuộc sống được như ý muốn, công việc ổn định, gia đình hòa thuận. Năm 34,35 tuổi tài lộc dồi dào hơn, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp và may mắn nhất trong cuộc đời nam mạng tuổi Mậu Ngọ. Làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn, gia đình, cuộc sống có nhiều niềm vui. Nếu có dự định hay kế hoạch lớn trong công việc thì bạn nên tiến hành trong độ tuổi này, chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Ở độ tuổi này, cuộc sống của Mậu Ngọ có nhiều biến động. Sự nghiệp đã dần đi vào ổn định nhưng đường tình duyên lại không được như ý muốn. Mối quan hệ vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột và đó là điều không thể tránh được trong hôn nhân. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Mậu Ngọ nên biết kiềm chế sự nóng nảy của mình, nếu không về sau sẽ gặp hối hận.

– Xem bói tử vi trọn đời từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này làm gì cũng phải thận trọng, không nên quá tin tưởng người khác, nếu không sẽ bị lợi dụng, thiệt hại về tài sản. Đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng son sắt, thủy chung, yêu thương nhau.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp vững mạnh, ổn định, không phải lo lắng bất kì điều gì. Tuy nhiên, giai đoạn này cần có chế độ nghỉ ngươi hợp lý, quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những khó khăn, gian nan của tuổi trẻ đã qua đi, đây là khoảng thời gian nam mạng Mậu Ngọ có thể hưởng thành quả lao động của mình. Gia đình có nhiều niềm vui, con cháu đông vui, sum vầy.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Mậu Ngọ

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.

Xuân Hạ sinh đặng gặp thời,

Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.

Tiền vận vất vả bôn ba,

Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.

Anh em xa cách chẳng gần,

Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.

Bởi vì số nghịch đắng cay,

Gia đình lập trễ mới là bền lâu.

Nếu người tích đức thiện tâm,

Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.

Trung vận chẳng đặng thảnh thơi,

Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

Thông tin về tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1978 mệnh gì?

>> Xem lá số tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ 1978

– Tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – nam mạng

Related Posts