Tuổi Ngọ 1990 Hợp Màu Gì Năm 2021 Update 2023Tuổi Ngọ hợp màu gì và kỵ màu gì nhất? Gợi ý màu trang …

Tuổi Ngọ hợp màu gì và kỵ màu gì nhất? Gợi ý màu trang phục phù hợp | IVY moda

Tuổi Ngọ hợp màu gì? Người tuổi Ngọ nên diện trang phục màu gì là phù hợp, thu hút nhiều may mắn tài lộc. Việc chọn màu sắc trang phục phù hợp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt đối với những người quan tâm đến yếu tố phong thủy thì việc này không thể bỏ qua. Nếu bạn đang tìm hiểu về các vấn đề này, hãy cùng IVY moda theo dõi bài viết ngay sau đây. 

Tổng quan về con giáp Ngọ

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa là con giáp thứ 7 trong 12 con giáp vận mệnh. Tuổi Ngọ đại diện cho sự nhanh nhẹn, giản dị thường thích lối sống tự do, hoang dã. Những người tuổi này thường rất năng động, nhiệt tình và thích khám phá nhiều điều mới lạ. 

Người tuổi Ngựa thường có tính cách độc lập, vui vẻ và thân thiện. Đôi khi những người này sẽ có một chút cứng đầu và khi tức giận họ sẽ có khuynh hướng không thể làm chủ được hành động và suy nghĩ của mình. Nghề nghiệp phù hợp với tuổi Ngọ là nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh bởi tính cách lạc quan và vô cùng năng động. 

Người cầm tinh tuổi Ngựa là những người linh hoạt, thích ứng tốt với môi trường và các thay đổi đột ngột của cuộc sống, môi trường. Phần lớn những người tuổi ngựa đều có cá tính và các đặc điểm giống nhau về tính cách. 

Theo đó nhiều người sẽ có sự quan tâm đến vấn đề tuổi Ngọ hợp màu gì. Để xác định điều này, bạn cần nắm được một số kiến thức cơ bản liên quan đến ngũ hành cung mệnh. Sau đây là các cung mệnh phù hợp với năm sinh người tuổi Ngọ, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây: 

– Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim: Sinh năm 1954, 2014,….

– Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc: Sinh năm 1942, 2002,….

– Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy: Sinh năm 1966, 2026,…. 

– Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa: Sinh năm 1978, 2028,….

– Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ: Sinh năm 1930, 1990,…. 

Tổng quan về con giáp Ngọ

Tuổi Ngọ hợp màu gì?

Tùy theo năm sinh khác nhau mà những người tuổi Ngọ sẽ có mệnh khác nhau trong Ngũ hành. Dựa vào bản mệnh khác nhau mà mỗi tuổi lại có các màu sắc tương sinh và tương khắc khác nhau. Cùng IVY moda tìm hiểu phong thủy tuổi Ngọ hợp màu gì ngay sau đây.

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp màu gì

Các màu tương sinh:

– Màu vàng: Theo phong thủy thì màu vàng đem lại niềm vui, tinh thần thoải mái và tươi mới cho người tuổi Ngọ thuộc mệnh Kim. 

– Màu trắng: Theo ngũ hành phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của tuổi này. Màu sắc này đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn đầy năng lượng, giúp người tuổi này tập trung khi làm mọi việc.

– Màu nâu đất: Nâu đất cũng là một trong những tông màu mệnh Thổ rất  hợp với người Giáp Ngọ mệnh Kim. Nếu kết hợp đúng màu thì bạn sẽ luôn cảm thấy tinh thần tư thái, mọi việc đều suôn sẻ.

Các màu tương khắc:

– Vì Hỏa khắc Kim nên những người tuổi Giáp Ngọc cần tránh những màu sắc có liên quan đến lửa như hồng, đỏ, cam vì những màu này tương ứng với hành Hỏa. Nó sẽ khiến bạn thiếu may mắn và sức khỏe giảm sút đáng kể nếu sử dụng. 

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp màu gì

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp màu gì

Người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy sinh năm 1966 tương hợp với màu Trắng, Đen, Xanh dương hoặc màu bạc sang trọng. Tuổi này kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ và Da cam.

Các màu tương hợp:

– Màu đen: Màu đen đại diện cho nguồn năng lượng kỳ ảo và sự tinh tế. Đây là màu sắc hợp phong thủy với người mệnh Kim, khi sử dụng màu này sẽ giúp gia chủ mệnh Kim cảm thấy an toàn, bình yên hơn. 

– Màu xanh da trời: Với người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy thì việc sử dụng màu xanh da trời phù hợp với bản mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

– Màu trắng: Người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng màu trắng của những người mệnh Kim, màu sắc sẽ đem đến cho tuổi Bính Ngọ sự may mắn và tinh thông. 

Các màu tương khắc:

– Đỏ, cam, tím: Bởi vì Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này sẽ không hợp với sắc đỏ, cam, tím của mệnh hỏa.

– Màu vàng, nâu đất, nâu nhạt: Ba màu sắc này đại diện cho mệnh Thổ mà Thổ lại tương khắc với Thủy vì thế bạn cần tránh màu vàng và nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của bạn.

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp màu gì

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím và Xanh Lá Cây. Tuy nhiên người tuổi này lại kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen.

Các màu tương sinh:

– Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu sắc bản mệnh của người mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa, vì vậy người mệnh Hỏa khi sử dụng màu này sẽ cảm thấy thư thái, yên bình.

– Màu đỏ: Màu đỏ thuộc ngũ hành mệnh Hỏa và là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa nên sẽ phù hợp với tuổi Mậu Ngọ 

– Màu tím, màu cam: Đây là 2 màu tương ứng với người hành Hỏa. Chúng mang đến sức sống vui vẻ, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của những người tuổi này

Các màu tương khắc:

– Màu đen, xám và xanh sẫm: Đây là 3 màu thuộc hành Thủy, theo quy luật ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này sẽ kỵ với người mệnh Hỏa. 

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì

Người tuổi Canh Ngọ mang mệnh Thổ rất phù hợp với màu đỏ, màu cam, màu tím và màu nâu, vàng. Màu sắc kỵ nhất của những người tuổi Canh Ngọ là màu xanh nước biển và màu đen, xanh lá.

Các màu tương sinh:

– Màu đỏ, màu cam, màu tím: Đây là 3 màu thuộc hành Hỏa, là màu phù hợp với mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp với mệnh Thổ. 

– Màu vàng: Với những người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ thì màu vàng mệnh Kim sẽ mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái và làm tăng sự linh hoạt của trí óc.

– Màu nâu: Màu này thuộc mệnh Kim, nó đem đến cảm giác yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong đời sống cho người Canh Ngọ.

Các màu tương khắc:

– Màu xanh lục và xanh da trời: Là những màu sắc đại diện cho người mệnh Mộc mà Mộc khắc Thổ do đó những người mệnh Thổ thường kỵ màu xanh lục, da trời.

– Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc khắc Thổ vì thế người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên tránh sử dụng màu này để không có những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tài vận.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Ngọ là mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Những người thuộc tuổi này thường kỵ với màu bạc, vàng ánh kim.

Các màu tương sinh:

– Màu đen: Màu đen là màu sắc của sự huyền bí và quyền lực. Đây là màu sắc thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc.

– Màu xanh dương: Xanh dương là màu tượng trưng cho biển và trời. Màu xanh dương mang đến cảm giác thoải mái, sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng bình yên cho người tuổi Nhâm Ngọ.

– Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, màu sắc này tương hợp với mệnh Mộc, đem lại may mắn cho người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc.

Các màu tương khắc:

– Những người tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc nên tránh sử dụng trang phục có màu vàng sậm, màu nâu đất, trắng bạc và vàng nhạt bởi chúng đem lại những điều không may. Đặc biệt những người Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên tránh sử dụng màu trắng đại diện cho mệnh Kim bởi Kim thì khắc Mộc.

màu xanh tương khắc với người tuổi ngọ

Cách lựa chọn màu cho người tuổi Ngọ

Dưới đây là những cách lựa chọn trang phục phù hợp với yếu tố về phong thủy cho người tuổi Ngọ áp dụng vào đời sống hàng ngày để bạn đọc có thêêm lựa chọn đúng những vật dụng và trang phục phù hợp nhất với bản thân.

Tuổi Ngọ hợp với quần áo màu gì?

Tùy theo từng năm sinh khác nhau, vì thế sẽ có những màu sắc tượng trưng phù hợp tương ứng. Ví dụ người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những set đồ màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá cây. Người tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn màu xanh dương, màu đen, trắng và màu bạc cho i trang phục. Chi tiết các set đồ cho từng loại trang phục sẽ được giới thiệu dưới đây.

Tuổi Ngọ hợp với quần áo màu gì?

Gợi ý những set đồ cho người tuổi Ngọ

Trong phong thủy, màu bản mệnh sẽ giúp cân bằng và cải thiện vận mệnh của mỗi người. Việc áp dụng màu sắc vào cách ăn mặc hằng ngày sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn. Bên cạnh đó, điều này sẽ giúp bạn thu hút những năng lượng tích cực, thuận lợi cho công việc và cuộc sống hằng ngày. 

Sau khi bạn đã biết về người tuổi Ngọ hợp màu gì, tiếp theo đây IVY moda sẽ hướng dẫn tới bạn cách chọn quần áo nhằm thu hút may mắn cho bản thân. 

Trong phong thủy, các yếu tố ngũ hành tạo nên mối quan hệ nuôi dưỡng, thúc đẩy, bổ trợ lẫn nhau. Quan niệm tương sinh trong phong Thủy được hình thành như sau: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. 

Do đó khi lựa chọn màu sắc cho trang phục bạn cần lưu ý yếu tố này làm cơ sở. Ví dụ bạn nếu bạn thuộc tuổi Canh Ngọ theo thuyết phong thủy, tuổi Canh Ngọ thuộc hành Thổ sẽ hợp với màu đại diện cho mệnh Thổ như nâu và màu của hành Hỏa sinh ra nó như tím, cam, đỏ. 

Gợi ý những set đồ cho người tuổi Ngọ

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi: Tuổi Ngọ hợp màu gì? Bên cạnh đó với những phối đồ mà IVY moda giới thiệu trên đây hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được set đồ phù hợp để trông sành điệu, may mắn hơn. 

Nam nữ Canh Ngọ 1990 hợp màu gì đem may mắn tài lộc tốt …

Tuổi Ngọ 1990 hợp màu gì năm 2023 theo chuyên gia phong thủy?

TIN TỨC PHONG THUỶ

Nam nữ Canh Ngọ 1990 hợp màu gì đem may mắn tài lộc tốt nhất?

Thứ 4,
28/12/2022 –
9:22


– Tác giả : Thầy Vương phong thủy


Mục lục

 • I. Canh Ngọ mệnh gì và cách xem sinh năm 1990 hợp màu gì?
 • 1. Nam nữ mạng sinh năm 1990 hợp mệnh gì?
 • 2. Xem tuổi 1990 hợp màu gì theo phương pháp nào?
 • II. Học thuyết ngũ hành xem tuổi Ngọ 1990 hợp màu gì như thế nào?
 • III. Cách ứng dụng tuổi 1990 hợp màu gì trong cuộc sống?
 • 1. Nam nữ sinh năm 1990 hợp màu xe gì?
 • 2. Nam nữ tuổi Canh Ngọ hợp màu gì để sơn nhà?
 • 3. Ứng dụng tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì để mua đá phong thủy?
 • III. Tuổi Ngọ 1990 hợp màu gì năm 2023 để gia tăng may mắn?
 • IV. Người sinh năm 1990 kỵ màu gì?
 • 1. Màu khắc với tuổi 1990 theo quan hệ tương khắc?
 • 2. Cách giảm trừ may mắn nếu áp dụng màu khắc kỵ với tuổi 1990?
 • V. Phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nam nữ mạng

Khi tìm hiểu về bản mệnh thì người tuổi Canh Ngọ luôn quan tâm xem sinh năm 1990 hợp màu gì? Khắc với màu nào? Bởi vì trong âm dương ngũ hành thì màu sắc hợp mệnh sẽ giúp mang đến may mắn, cầu bình an, cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Vậy làm thế nào để xác định được tuổi Canh Ngọ hợp màu gì? Cách ứng dụng màu hợp tuổi 1990 vào cuộc sống vào những trường hợp nào chính xác thì hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

I. Canh Ngọ mệnh gì và cách xem sinh năm 1990 hợp màu gì?

1. Nam nữ mạng sinh năm 1990 hợp mệnh gì?

Trước khi tìm hiểu màu sắc phong thủy dành thì chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về người tuổi Canh Ngọ qua bản mệnh, tính cách. Trong ngũ hành nạp âm thì người tuổi 1990 thuộc nạp âm Lộ Bàng Thổ (đất ven đường) tức bản mệnh Thổ. Trong cuộc sống người tuổi Canh ngọ không phải dạng người an phận, đi theo truyền thống của gia đình mà có luôn có lối đi riêng. Họ là người có mục tiêu rõ ràng, ý chí chạm tới thành công mạnh mẽ. Nhưng trong tình cảm họ lại bị chi phối quá nhiều, cảm xúc hơn lý trí. Do vậy họ sẽ mất khá nhiều thời gian ổn định lại cảm xúc nên sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội cho sự nghiệp của mình. Bởi vậy để củng cố địa vị, may mắn tràn đầy, vận xui giảm bớt thì nhiều người sinh năm 1990 có xu hướng xem tuổi Canh Ngọ hợp màu gì để ứng dụng màu sắc phong thủy vào cuộc sống.

2. Xem tuổi 1990 hợp màu gì theo phương pháp nào?

Theo thầy vương phong thủy để xem sinh năm 1990 hợp màu gì ta cần căn cứ vào học thuyết ngũ hành trong phong thủy. Có nghĩa sẽ ứng dụng mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa bản mệnh tuổi Canh Ngọ với ngũ hành màu sắc. Cụ thể theo nội dung phía trên thì người tuổi này thuộc mệnh Thổ nên dùng gam màu tương sinh và gam màu bản mệnh. Trong đó gam màu tương sinh có ý nghĩa giúp đỡ, thúc đẩy, mang đến may mắn cho người sử dụng. Còn gam màu bản mệnh có ý nghĩa bổ trợ, cùng tạo đến vận may cho người sử dụng. Vậy tuổi Canh Ngọ hợp màu gì?

II. Học thuyết ngũ hành xem tuổi Ngọ 1990 hợp màu gì như thế nào?

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc bản mệnh Thổ nên màu tương sinh sẽ thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ), màu bản mệnh sẽ thuộc hành Thổ (Thổ tương hợp với Thổ). Theo ngũ hành màu sắc thì tuổi Canh Ngọ sẽ hợp với màu đỏ, cam, vàng, nâu. Trong dân gian những màu này cũng có ý nghĩa tốt đẹp như sau:

+ Màu đỏ: Đây là gam màu đại diện cho lửa và máu, gắn liền với hình ảnh sức mạnh, quyền lực. Đặc biệt trong tình yêu màu đỏ còn mang ý nghĩa nồng nàn, cháy bỏng. 

+ Màu cam: Đại diện cho sự đam mê, hứng khởi, hạnh phúc. Ngoài ra màu hợp tuổi Canh Ngọ này còn tỏa ra năng lượng, ấm áp giúp người sử dụng luôn có tinh thần vui vẻ, sẵn sàng chiến đấu tới cùng để đạt được mục đích

+ Màu vàng: Đây là sắc màu ấm áp, đại diện cho sự mới mẻ, hạnh phúc, lạc quan rõ ràng nhất.

+ Màu nâu: Đại diện cho bình an, yên ổn. Bên cạnh đó do gam màu này là màu trầm ấm nên sẽ tạo cho người dùng cảm giác tin cậy, an toàn, sang trọng nhất.

Nhìn chung gam màu hợp tuổi 1990 đóng vai trò như một vật phẩm phong thủy, sẽ đem  mang may mắn trong cuộc sống, giảm bớt hạn xung của năm. Nhưng bên cạnh việc nắm được 1990 hợp màu gì thì quý bạn cần biết cách ứng dụng vào cuộc sống thật chính xác.

III. Cách ứng dụng tuổi 1990 hợp màu gì trong cuộc sống?

Có 4 màu sắc may mắn cho công việc khác nhau như màu xe hợp tuổi 1990, màu sơn hợp tuổi Canh Ngọ, mua đá phong thủy… Vậy theo từng mục đích công việc thì tuổi Canh Ngọ hợp màu gì nhất?

1. Nam nữ sinh năm 1990 hợp màu xe gì?

Việc chọn màu xe hợp tuổi 1990 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh, hợp tuổi giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Canh Ngọ? 

+ Với nữ Canh Ngọ khi chọn xe máy, xe oto nên chọn màu nâu đất, màu vàng nâu, màu cam… 

+ Với nam 1990 sở hữu gang màu đỏ sẽ thể hiện sự mạnh mẽ của đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu đỏ kết hợp nội thất màu nâu thì càng may mắn..

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

2. Nam nữ tuổi Canh Ngọ hợp màu gì để sơn nhà?

Ngôi nhà luôn là tài sản lớn của mỗi người nên việc chăm chút ngôi nhà càng được quan tâm đặc biệt là màu sơn của ngôi nhà. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1990 thì đồ nội thất màu nâu đỏ sẽ mang vẻ đẹp cổ kính, có cảm giác trở về xa xưa. Như vậy khi sơn căn nhà quý bạn có thể sử dụng tông màu vàng nhạt, nâu nhạt để tạo nên sự hài hòa, ấm cúng của căn hộ và điểm tô căn hộ là nội thất màu đỏ cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

3. Ứng dụng tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì để mua đá phong thủy?

Đá phong thủy có khả năng mang đến nhiều năng lượng tốt để thay đổi vận mệnh của con người. Những để thúc đẩy nguồn năng lượng ngày càng mạnh mẽ thì người tuổi 1990 nên chọn những loại đá phong thủy có màu hợp tuổi canh ngọ. Trong tự nhiên hiện nay có một số loại đá phong thủy mang may mắn cho người tuổi Canh Ngọ như:

+ Đá phong thủy màu đỏ có tên Ruby, Jasper, Garnet,…

+ Đá phong thủy màu vàng có tên kim cương vàng, Sapphire vàng, Topaz vàng, Garnet vàng

 + Đá phong thủy màu nâu có tên như Kim cương nâu, Đá Topaz nâu, Đá Tourmaline nâu

Từ các loại đá này ta có thể chế tác thành bức tượng đặt trên bàn làm việc hoặc làm vòng, nhẫn để làm trang sức đeo trên người.  

Người tuổi 1990 thuộc nạp âm Lộ Bàng Thổ mà gặp năm quý Mão 2023 có ngũ hành Kim Bạch Kim nên chủ về sự hòa hợp. Do vậy năm nay ta cần bổ xung tính Hỏa để tăng cường cho bản mệnh cũng như tương sinh cho năm. Bên cạnh những trường hợp ứng dụng như mua xe, sơn nhà, đeo đá phong thủy,…thì người này có thể áp dụng vào các trường hợp mang tính thay đổi trong ngắn hạn như mua ví, mua điện thoại, quần áo, ga giường, nhuộm tóc,…  

>>>Bên cạnh đó quý bạn có thể sử dụng [sim hợp tuổi 1990] để gia tăng cát khí, giảm trừ vận hạn trong năm tới

IV. Người sinh năm 1990 kỵ màu gì?

1. Màu khắc với tuổi 1990 theo quan hệ tương khắc?

Bên cạnh xem người sinh năm 1990 hợp màu gì thì bạn nên chú tâm tới những gam màu khắc kỵ với tuổi Canh Ngọ để tránh , người tuổi này kỵ màu xanh lá cây nhất, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi màu xanh lá cây là màu của mệnh Mộc, tuổi 1990 mệnh Thổ với mệnh Mộc tương khắc với nhau dễ khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút.

2. Cách giảm trừ may mắn nếu áp dụng màu khắc kỵ với tuổi 1990?

Với những điểm không tốt mà màu khắc với tuổi 1990 thì để giảm trừ, xua đi thì ta có thể áp dụng một số biện pháp như sau:

+ Sử dụng ngày hoàng đạo, không phạm ngày hắc đạo, có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Thổ để khởi sự các công việc quan trọng như: khai trương mở hàng, mua xe, làm nhà, động thổ, xuất hành, nhập trạch,….Chi tiết xem tại: [ngày tốt cho tuổi Canh Ngọ 1990]

+ Trong văn phòng, nhà ở, xe cộ nên trang trí các vật dụng có gam màu thuộc hành Hỏa và Thổ với mục đích cân bằng, gia tăng tính phong thủy may mắn cho gia chủ.

+ Kết hợp sử dụng các vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1990 như sim số điện thoại, tỳ hưu, thiềm thừ, tượng ngựa, cóc ba chân,…..để cải vận hóa may, gia tăng tài lộc cát khí.

V. Phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nam nữ mạng

Trong 60 tuổi hoa giáp thì người tuổi Canh Ngọ có ngày sinh dương lịch từ 27/1/1990 đến 14/2/1991. Trong đó nam thuộc cung Khảm hành Thủy, nữ thuộc cung Cấn hành Thổ. Ngoài việc nắm được 1990 hợp màu gì thì quý bạn có thể kết hợp sử dụng một số biện pháp phong thủy hợp tuổi sau để cuộc sống tương lai an nhàn, hạnh phúc:

+ Hướng phong thủy: nam hợp hướng Nam – Đông Nam – Đông – Bắc; nữ hợp hướng Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc.

+ Số hợp tuổi: 9 (hành Hỏa – con số tương sinh); 2 – 5 – 8 (hành Thổ – con số bản mệnh)

+ Tuổi hợp để kết hôn, làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn

Như vậy người tuổi Canh Ngọ hợp với màu đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm,… và kỵ màu xanh lá cây. Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn trả lời được câu hỏi tuổi Canh Ngọ hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưng ý nhất!

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • 1990 mệnh gì hợp màu gì

 • canh ngọ 2023 hợp màu gì

 • màu hợp với tuổi canh ngọ

 • màu xe hợp tuổi 1990

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không tại phần mềm [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH] của simphongthuy.vn

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1975

1976

1977

1978

1979

1980

1981

1982

1983

1984

1985

1986

1987

1988

1989

1990

1991

1992

1993

1994

1995

1996

1997

1998

1999

2000

2001

2002

2003

2004Related Posts