Tuổi Ngọ Bao Nhiêu Tuổi Xem ngay 2023Tuổi ngọ sinh năm bao nhiêu? Là con … – Gốm Quỳnh Hương

Tuổi ngọ sinh năm bao nhiêu? Là con nào? Hợp tuổi gì?

Người tuổi Ngọ là một trong những người thông minh nhanh nhạy và được đánh giá cao trong công việc cũng như được yêu quý trong cuộc sống hàng ngày. Vậy nên người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu, là con giáp nào, tính cách ra sao được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết này, Gốm Quỳnh Hương sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thông tin liên quan đến người tuổi Ngọ nhé!

tuổi ngọ là con gì

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa, con ngựa đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Người tuổi Ngọ thường có tính cách phóng khoáng, dũng cảm luôn vui vẻ yêu đời và chí tiến thủ lớn. Người tuổi Ngọ ưa khám phá, thích những nơi ồn ào, náo nhiệt.

Người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu? Gồm những năm nào?

Người tuổi Ngọ bao gồm những năm sinh sau:

 • Giáp Ngọ (1954) thuộc mệnh Kim
 • Bính Ngọ (1966) thuộc mệnh Thủy
 • Mậu Ngọ (1978) thuộc mệnh Hỏa
 • Canh Ngọ (1990) thuộc mệnh Thổ
 • Nhâm Ngọ (2002) thuộc mệnh Mộc

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào?

Tính theo tuổi Tam hợp và Lục hợp thì người tuổi Ngọ hợp với những tuổi sau:

 • Nữ Tuổi Ngọ + Nam tuổi Mùi = Lục hợp
 • Nữ tuổi Ngọ + Nam tuổi Dần = Tam hợp
 • Nữ tuổi Ngọ + Nam tuổi Tuất = Tam hợp
 • Nam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Mùi = Lục hợp
 • Nam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Tuất = Tam hợp
 • Nam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Dần = Tam hợp

người tuổi ngọ hợp tuổi nào

Tuổi Ngọ kỵ với tuổi nào?

Xét trong tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu thì tuổi Ngọ kỵ nhất với người tuổi Tý sau đó đến Mão và Dậu.

Đặc điểm của người tuổi Ngọ

Dưới đây là những đặc điểm tổng quan của người tuổi Ngọ theo từng năm sinh và từng mệnh:

Tuổi Giáp Ngọ (1954) thuộc mệnh Kim

tuổi giáp ngọ

Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim. Đây là tuýp người sống nội tâm, tình cảm và dễ gần gũi, thân thiện với mọi người nên rất được quý mến. Cuộc sống từ trung vận trở đi của tuổi này sẽ được đủ đầy, nhàn nhã và hạnh phúc.

Tuy nhiên, người tuổi Giáp Ngọ lại dế sống thiếu nguyên tắc nên ít khi nhận được sự tin tưởng, đường công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở.

Theo ngũ hành, màu sắc may mắn của người tuổi Giáp Ngọ là màu trắng, vàng, bạc, xám. Con số may mắn là số 3 và 8.

Tuổi Bính Ngọ (1966) thuộc mệnh Thủy

tuổi bính ngọ

Tuổi Bính Ngọ đa phần là người nóng tính, cuộc sống có nhiều tham vọng nhưng lại dễ dàng chán nản và bỏ cuộc, không kiên định với những định hướng đã vạch ra nên rất khó để thành công. Để có thể phát triển thì người tuổi này cần học cách kiềm chế cảm xúc và nhẫn nại.

Tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy nên màu sắc may mắn của tuổi này là: đen, trắng, ghi, xanh nước biển. Con số may mắn là số 4 và 9.

Tuổi Mậu Ngọ (1978) thuộc mệnh Hỏa

tuổi mậu ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, sinh năm 1978. Người tuổi này đa phần hiền lành, thân thiện và rất thương người, hay đối đãi tốt với người khác. Chính vì thế, các mối quan hệ của người tuổi Mậu Ngọ là các mối quan hệ tốt, chân thành.

Người tuổi này mệnh Hỏa nên có cuộc sống êm đềm và hạnh phúc nhất là ở thời trung niên. Phụ nữ tuổi Mậu Ngọ rất đảm đang và giỏi vun vén cho gia đình.

Tuổi Canh Ngọ (1990) thuộc mệnh Thổ

tuổi canh ngọ

Người tuổi Canh Ngọ là người luôn nỗ lực hết mình trong công việc, có ước mơ và có kế hoạch thực hiện rõ ràng. Họ là người tham công tiếc việc và luôn lo sợ bản thân mình sẽ không thành công nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ. Họ là những người rất thông minh, cầu tiến. Đặc biệt, nữ Canh Ngọ rất biết cách vun vén cho kinh tế và hạnh phúc gia đình.

Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên màu may mắn là vàng, nâu, nâu đất còn con số may mắn của họ là số 5, 6, 0, 9.

Tuổi Nhâm Ngọ (2002) thuộc mệnh Mộc

tuổi nhâm ngọ

Người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc rất có duyên với nghề kinh doanh buôn bán. Nhưng nếu muốn thành công thì họ cần học tính nhẫn nại, kìm nén cảm xúc và nỗ lực nhiều hơn nữa. Điều này sẽ giúp cho họ có nhiều mối quan hệ tốt, làm ăn kinh doanh phát đạt.

Người tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu đen, xanh dương và có các con số may mắn là 9,4,1.

Chọn hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Bên cạnh những thông tin cơ bản như tính cách, tử vi cuộc đời, màu sắc hợp mệnh,.. thì việc lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ cũng rất được quan tâm. Những hướng nhà hợp với tuổi Ngọ chi tiết như sau:

 • Giáp Ngọ (1954): Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên)
 • Bính Ngọ (1966): Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)
 • Mậu Ngọ (1978): Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
 • Canh Ngọ (1990): Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên)
 • Nhâm Ngọ (2002): Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

Gốm sứ dành riêng cho người tuổi Ngọ chiêu tài lộc, may mắn

Để giúp chiêu tài đón lộc, cuộc sống gặp nhiều may mắn thì người tuổi Ngọ nên sử dụng các sản phẩm gốm sứ phong thủy phù hợp nhất với tuổi của mình. Người tuổi Ngọ có thể dùng Cóc sứ ngậm tiền vàng đặt trên bàn làm việc, đầu quay về hướng Tây Bắc để đón tiền tài. Hoặc có thể treo những bức tranh Bát Mã trong phòng khách, bàn làm việc để đón nhiều may mắn hơn.

gốm sứ dành cho người tuổi ngọ

Tranh gốm sứ Bát Tràng – Bát mã truy phong

Bình phong thủy gốm sứ cho người tuổi Ngọ
Bình phong thủy gốm sứ cho người tuổi Ngọ

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất để trả lời cho câu hỏi “Người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu”. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã nắm rõ được những điều thiết yếu nhất cho tuổi của mình để phát huy những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gốm sứ phong thủy cho người tuổi Ngọ, hãy liên hệ ngay với Gốm Quỳnh Hương để được tư vấn nhé!

Tuổi Ngọ Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Người Tuổi Ngọ Sinh …

Tuổi Ngọ Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Người Tuổi Ngọ Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Ngọ là con gì?

*

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa, con ngựa đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Người tuổi Ngọ thường có tính cách phóng khoáng, dũng cảm luôn vui vẻ yêu đời và chí tiến thủ lớn. Người tuổi Ngọ ưa khám phá, thích những nơi ồn ào, náo nhiệt.

Bạn đang xem: Tuổi ngọ năm nay bao nhiêu tuổi

Người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu? Gồm những năm nào?

Người tuổi Ngọ gồm có những năm sinh sau :Giáp Ngọ (1954) thuộc mệnh KimBính Ngọ (1966) thuộc mệnh ThủyMậu Ngọ (1978) thuộc mệnh HỏaCanh Ngọ (1990) thuộc mệnh ThổNhâm Ngọ (2002) thuộc mệnh Mộc

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào?

Giáp Ngọ (1954) thuộc mệnh KimBính Ngọ (1966) thuộc mệnh ThủyMậu Ngọ (1978) thuộc mệnh HỏaCanh Ngọ (1990) thuộc mệnh ThổNhâm Ngọ (2002) thuộc mệnh Mộc

Tính theo tuổi Tam hợp và Lục hợp thì người tuổi Ngọ hợp với những tuổi sau :Nữ Tuổi Ngọ + Nam tuổi Mùi = Lục hợpNữ tuổi Ngọ + Nam tuổi Dần = Tam hợpNữ tuổi Ngọ + Nam tuổi Tuất = Tam hợpNam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Mùi = Lục hợpNam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Tuất = Tam hợpNam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Dần = Tam hợpNữ Tuổi Ngọ + Nam tuổi Mùi = Lục hợpNữ tuổi Ngọ + Nam tuổi Dần = Tam hợpNữ tuổi Ngọ + Nam tuổi Tuất = Tam hợpNam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Mùi = Lục hợpNam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Tuất = Tam hợpNam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Dần = Tam hợp*

Tuổi Ngọ kỵ với tuổi nào?

Xét trong tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu thì tuổi Ngọ kỵ nhất với người tuổi Tý sau đó đến Mão và Dậu .

Đặc điểm của người tuổi Ngọ

Dưới đây là những đặc thù tổng quan của người tuổi Ngọ theo từng năm sinh và từng mệnh :

Tuổi Giáp Ngọ (1954) thuộc mệnh Kim

*Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim. Đây là tuýp người sống nội tâm, tình cảm và dễ thân mật, thân thiện với mọi người nên rất được quý mến. Cuộc sống từ trung vận trở đi của tuổi này sẽ được đủ đầy, nhàn nhã và niềm hạnh phúc .Tuy nhiên, người tuổi Giáp Ngọ lại dế sống thiếu nguyên tắc nên ít khi nhận được sự tin cậy, đường sự nghiệp sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở .Theo ngũ hành, sắc tố suôn sẻ của người tuổi Giáp Ngọ là màu trắng, vàng, bạc, xám. Con số như mong muốn là số 3 và 8 .

Tuổi Bính Ngọ (1966) thuộc mệnh Thủy

*Tuổi Bính Ngọ đa số là người nóng tính, đời sống có nhiều tham vọng nhưng lại thuận tiện chán nản và bỏ cuộc, không kiên cường với những xu thế đã vạch ra nên rất khó để thành công xuất sắc. Để hoàn toàn có thể tăng trưởng thì người tuổi này cần học cách kiềm chế xúc cảm và nhẫn nại .

Tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy nên màu sắc may mắn của tuổi này là: đen, trắng, ghi, xanh nước biển. Con số may mắn là số 4 và 9.

Xem thêm: Top 11 Dấu Hiệu Nhận Biết Cậu Bạn Cùng Lớp Thích Mình Rất Nhiều

Tuổi Mậu Ngọ (1978) thuộc mệnh Hỏa

*Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, sinh năm 1978. Người tuổi này phần lớn hiền lành, thân thiện và rất thương người, hay đối đãi tốt với người khác. Chính vì vậy, những mối quan hệ của người tuổi Mậu Ngọ là những mối quan hệ tốt, chân thành .Người tuổi này mệnh Hỏa nên có đời sống êm đềm và niềm hạnh phúc nhất là ở thời trung niên. Phụ nữ tuổi Mậu Ngọ rất đảm đang và giỏi vun vén cho mái ấm gia đình .

Tuổi Canh Ngọ (1990) thuộc mệnh Thổ

*Người tuổi Canh Ngọ là người luôn nỗ lực hết mình trong việc làm, có tham vọng và có kế hoạch thực thi rõ ràng. Họ là người tham công tiếc việc và luôn lo ngại bản thân mình sẽ không thành công xuất sắc nên luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Họ là những người rất mưu trí, cầu tiến. Đặc biệt, nữ Canh Ngọ rất biết cách vun vén cho kinh tế tài chính và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên màu như mong muốn là vàng, nâu, nâu đất còn số lượng suôn sẻ của họ là số 5, 6, 0, 9 .

Tuổi Nhâm Ngọ (2002) thuộc mệnh Mộc

*Người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc rất có duyên với nghề kinh doanh thương mại kinh doanh. Nhưng nếu muốn thành công xuất sắc thì họ cần học tính nhẫn nại, kìm nén cảm hứng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Điều này sẽ giúp cho họ có nhiều mối quan hệ tốt, làm ăn kinh doanh thương mại phát đạt .Người tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu đen, xanh dương và có những số lượng suôn sẻ là 9,4,1 .

Chọn hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Bên cạnh những thông tin cơ bản như tính cách, tử vi cuộc sống, sắc tố hợp mệnh, .. thì việc lựa chọn hướng nhà hợp tử vi & phong thủy cho người tuổi Ngọ cũng rất được chăm sóc. Những hướng nhà hợp với tuổi Ngọ cụ thể như sau :Giáp Ngọ (1954): Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên)Bính Ngọ (1966): Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)Mậu Ngọ (1978): Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)Canh Ngọ (1990): Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên)Nhâm Ngọ (2002): Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

Gốm sứ dành riêng cho người tuổi Ngọ chiêu tài lộc, may mắn

Giáp Ngọ ( 1954 ) : Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Nam ( Diên Niên ) Bính Ngọ ( 1966 ) : Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Diên Niên ) ; Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị ) Mậu Ngọ ( 1978 ) : Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông ( Diên Niên ) ; Đông Nam ( Phục Vị ) ; Nam ( Thiên Y ) Canh Ngọ ( 1990 ) : Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Nam ( Diên Niên ) Nhâm Ngọ ( 2002 ) : Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) ; Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị )Để giúp chiêu tài đón lộc, đời sống gặp nhiều như mong muốn thì người tuổi Ngọ nên sử dụng những mẫu sản phẩm gốm sứ tử vi & phong thủy tương thích nhất với tuổi của mình. Người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể dùng Cóc sứ ngậm tiền vàng đặt trên bàn thao tác, đầu quay về hướng Tây Bắc để đón tiền tài. Hoặc hoàn toàn có thể treo những bức tranh Bát Mã trong phòng khách, bàn thao tác để đón nhiều như mong muốn hơn .*

Tranh gốm sứ Bát Tràng – Bát mã truy phong

*Bình phong thủy gốm sứ cho người tuổi NgọTrên đây là những thông tin cơ bản nhất để vấn đáp cho câu hỏi “ Người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu ”. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã nắm rõ được những điều thiết yếu nhất cho tuổi của mình để phát huy những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu tốt nhất. Nếu bạn có nhu yếu mua đồ gốm sứ tử vi & phong thủy cho người tuổi Ngọ, hãy liên hệ ngay với Gốm Quỳnh Hương để được tư vấn nhé !
Chuyên mục: Chuyên mục : Kiến thức mê hoặc

Tác giả: Admin

​Nhận báo giá và ưu đãi từ Chủ Đầu Tư

Vui lòng nhập chính xác để nhận chương trình ưu đãi.

Lưu ý: Tất cả thông tin được bảo mật.

​Nhận báo giá và ưu đãi từ Chủ Đầu Tư

Vui lòng nhập chính xác để nhận chương trình ưu đãi mới nhất.

Lưu ý: Tất cả thông tin được bảo mật.

Related Posts