Tuổi Ngọ Hợp Số Mấy Update Moi Nhat 2023Tuổi Ngọ hợp với số nào theo phong thuỷ

Tuổi Ngọ hợp với số nào theo phong thuỷ


Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Ngọ (Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ) sẽ giúp bản thân tuổi Ngọ gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Cách tính con số hợp phong thuỷ cho tuổi Ngọ

Một cách tính con số may mắn dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy, hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Căn cứ theo phương pháp trên ta có số hợp phong thuỷ theo các tuổi Ngọ: Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ

Số hợp với tuổi Canh Ngọ (1990)

– Địa chi là Ngọ – Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990:

+ Tuổi Nam Canh Ngọ hợp với số: 1

+ Tuổi Nữ Canh Ngọ hợp với số: 5

Số hợp với tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002)

– Địa chi là Ngọ – Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942:

+ Tuổi Nam Nhâm Ngọ hợp với số: 4

+ Tuổi Nữ Nhâm Ngọ hợp với số: 2

– Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002:

+ Tuổi Nam Nhâm Ngọ hợp với số: 8

+ Tuổi Nữ Nhâm Ngọ hợp với số: 7

Số hợp với tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014)

– Địa chi là Ngọ – Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954:

+ Tuổi Nam Giáp Ngọ hợp với số: 1

+ Tuổi Nữ Giáp Ngọ hợp với số: 5

– Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014:

+ Tuổi Nam Giáp Ngọ hợp với số: 5

+ Tuổi Nữ Giáp Ngọ hợp với số: 1

Số hợp với tuổi Bính Ngọ (1966)

– Địa chi là Ngọ – Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966:

+ Tuổi Nam Bính Ngọ hợp với số: 7

+ Tuổi Nữ Bính Ngọ hợp với số: 8

Số hợp với tuổi Mậu Ngọ (1978)

– Địa chi là Ngọ – Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978:

+ Tuổi Nam Mậu Ngọ hợp với số: 4

+ Tuổi Nữ Mậu Ngọ hợp với số: 2

Ý nghĩa các số hợp tuổi:

Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài, vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Số hai (2)

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

Số ba (3)

Được xem là con số vững chắc, như kiếng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật và con số ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.

Số bốn (4)

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số bẩy (7)

Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

Số tám (8)

Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.

Số chín (9)

Và cuối cùng là con số chín, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

T/H.

* Thông tin mang tính tham khảo.

Chọn số điện thoại hợp tuổi Ngọ kích tài vượng

Tuổi Ngọ hợp số nào – Chọn số điện thoại hợp tuổi Ngọ kích tài vượng

Trong phong thủy, vạn vật vũ trụ đều gắn liền với một con số nhất định.Ý nghĩa của con số được coi như sinh mệnh, thường được tính dựa vào ngày tháng năm sinh. Lựa chọn số hợp tuổi Ngọ, số điện thoại hợp tuổi Ngọ sẽ giúp tương trợ bản mệnh và đem lại nhiều may mắn cho quý bạn. Vậy tuổi Ngọ hợp số nào, số may mắn của tuổi Ngọ là số nào? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

1. Ý nghĩa của việc chọn số hợp với tuổi Ngọ

  • Tuổi Ngọ mạng gì, người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu

Tuổi Ngọ bao gồm các tuổi Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ:

– Tuổi Giáp Ngọ: sinh năm 1954 và 2014 thuộc mệnh Sa Trung Kim

– Tuổi Bính Ngọ: sinh năm 1966 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy

– Tuổi Mậu Ngọ: sinh năm 1978 thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa

– Tuổi Canh Ngọ: sinh năm 1990 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ

– Tuổi Nhâm Ngọ: sinh năm 2002 thuộc mệnh Dương Liễu Mộc

  • Con số hợp với tuổi Ngọ có ý nghĩa gì

Các con số đều rất gần gũi đối với cuộc sống mỗi người, hiện hữu xung quanh chúng ta như số nhà, biển số xe, số điện thoại,… và có ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của người tuổi Ngọ. Người xưa có câu “Nhất mệnh – Nhì vận – Tam phong thủy”, yếu tố vận và mệnh hoàn toàn có thể nhờ phong thủy cải biến, hóa giải cát hung. Việc lựa chọn cho người tuổi Ngọ một dãy số hợp tuổi không những thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân mà còn kích thích tài vương, hóa giải vận hạn, đem lại thành công trong sự nghiệp cũng như yên ổn gia đạo, tình duyên thuận lợi.

Lưu ý:

►►►  Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

►►►  Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Ngọ.

►►►  Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Ngọ thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

►►►  Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Ngọ đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

2. Tuổi Ngọ hợp số nào – chọn số may mắn hợp tuổi Ngọ dựa vào phương pháp nào?

Simhoptuoi.com.vn xin được khẳng định chắc chắn rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ  Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Ngọ không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như:

  • Xem số hợp với tuổi Ngọ theo âm dương tương phối

Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.

  • Xem tuổi Ngọ hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Ngọ và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không.

  • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Ngọ

Trong năm 2004 – 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.

  • Xem hành quẻ bát quái luận số may mắn tuổi Ngọ

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: ►►►  Xem bói quẻ Kinh Dịch

3. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Ngọ

Trong ngũ hành, tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa, vì vậy con số mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ chính là những số thuộc hành Mộc và Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 1 hoặc 2 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Bên cạnh đó, số 5 và 6 thuộc ngũ hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Ngọ

Giáp Ngọ

Sim hợp tuổi 2014

Bính Ngọ

Sim hợp tuổi 1966

Mậu Ngọ

Sim hợp tuổi 1978

Canh Ngọ

Sim hợp tuổi 1990

Nhâm Ngọ

Sim hợp tuổi 2002

Như vậy, tuổi Ngọ hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi Ngọ theo từng mục đích công việc, giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong công việc, tình duyên, gia đạo. Bài viết thuộc chuyên mục Xem phong thủy sim – simhoptuoi.com.vn

Xem phong thủy người tuổi Ngọ

  • Tuổi Ngọ hợp màu gì?

Chọn màu sơn nhà, màu nội thất hay màu xe hợp tuổi mang lại tài lộc, may mắn và cân bằng âm dương cho người tuổi Ngọ tại: Xem màu hợp tuổi Ngọ

  • Tuổi Ngọ hợp hướng nhà nào?

Chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, xem phong thủy nhà ở cho người tuổi Ngọ tại Xem hướng nhà hợp tuổi

  • Tuổi Ngọ hợp với nghề gì?

Công việc hiện tại của bạn liệu có phù hợp với tuổi và mệnh hay không? Xem nghề hợp tuổi Ngọ chính xác nhất tại Xem nghề hợp tuổi

Related Posts