Tuổi Ngọ Hợp Với Tuổi Gì Hot Hot 2023Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì, mệnh nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Người tuổi Ngọ có những sự sáng tạo, lãng mạn và lòng nhiệt huyết hơn hẳn các con giáp khác nên cuộc sống, công việc của người tuổi Ngựa cũng có nhiều biến động. Khi kết hôn hoặc kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi, người tuổi Ngọ dễ dàng phát huy được điểm mạnh của mình để phát triển rực rỡ hơn.

Đôi nét về tính cách người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cầm tinh con Ngựa, là linh vật tượng trưng cho lòng trung thành, mạnh mẽ và tự do.  Tuổi này không thể chịu được các lịch trình, các quy định khắt khe mà họ thích làm việc thiên về sáng tạo, không có các quy tắc ngặt nghèo. Người tuổi Ngọ năng động, tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ và bền bỉ giúp họ trở thành những nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên, nếu làm lãnh đạo thì người tuổi Ngọ thiếu đi sự kiên trì, nhẫn nại nên khó thành công.

tuong-ngua-thinh-vuong-2

 Người tuổi Ngựa hòa đồng, vui vẻ và yêu thích tự do (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Là người thích giao thiệp và có tính hòa đồng, những người tuổi Ngọ thường được đánh giá là hòa đồng, vui vẻ và dễ tính. Tuy nhiên, họ cũng có yêu cầu cao với bạn bè hay những người họ kết giao. Có thể nói, tuổi Ngọ chân thành nhưng cũng cần sự chân thành từ những người khác mới có thể tạo thành mối quan hệ lâu dài. Mau miệng, hài hước, người tuổi Ngọ dễ kết bạn nên cũng dễ tạo thêm các mối quan hệ tình yêu tiến tới hôn nhân. Điểm trừ trong tính cách của người tuổi này chính là cả thèm chóng chán. Họ ít khi gắn bó say mê với 1 thứ duy nhất. Chính bởi vậy, người tuổi Ngọ cũng ít khi trói buộc vào hôn nhân quá sớm.

Với các đặc điểm tính cách có ưu, có nhược, người tuổi Ngọ thường gắn liền với các công việc liên quan đến tài ăn nói, ngoại giao. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất nồng nàn những đôi khi cũng chóng nguội. Bởi vậy, người tuổi Ngọ nên kết hợp với những người hợp tuổi, mệnh trong làm ăn, hôn nhân mới có thể tạo dựng được công việc, hạnh phúc gia đình lâu dài.

Người tuổi Ngựa hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Những người tuôi Ngọ nhanh nhạy, nhiều ý tưởng, thích hợp cho những dự án kinh doanh sáng tạo và bứt phá. Tuy nhiên, họ lại không kiên trì và hay bỏ dở giữa chừng. Bởi vậy, một người hợp tác có thể giúp họ tạo động lực mỗi ngày sẽ vô cùng quan trọng.

Những người hợp tuổi với người tuổi Ngựa trong làm ăn, buôn bán có thể kể đến như Dần, Tuất hay tuổi Mùi. Đây là nhóm độc lập, dám nghĩ dám làm, sự bay nhảy phóng khoáng của tuổi Ngọ sẽ kết hợp với sự sắc sảo, thông minh, bình tĩnh của những tuổi còn lại, tạo nên sự nghiệp hanh thông, phát triển như diều gặp gió.

tuoi-ngo

Những người hợp tuổi với người tuổi Ngựa trong làm ăn, buôn bán có thể kể đến như Dần, Tuất hay tuổi Mùi. (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Cụ thể hơn thì với mỗi tuổi Ngọ sẽ có các hành khác nhau trong ngũ hành tương sinh tương khắc. Bởi vậy, từng tuổi cũng sẽ phù hợp với những con giáp khác nhau.

Những người sinh năm 1954, 2014 – Giáp Ngọ thuộc hành Kim, năm sinh cần chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Những tuổi này sẽ giúp tương trợ, tương sinh cho người Giáp Họ. Một số con giáp có thể tham khảo như Giáp Thân, Canh Tuất, Bính Thìn, Quý Tỵ, Bính Tuất

Những người sinh năm 2002 – Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc có thể hợp tác với những người có tuổi như Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Ất Mão, Mậu Ngọ… Đây là các tuổi thuộc hành Thủy, hành Mộc, khi hợp tác sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người tuổi Nhâm Ngọ.

Những người sinh năm 1966 – Bính Ngọ thuộc hành Thủy thích hợp làm ăn với những người có mệnh Kim hoặc mệnh Thủy như Nhâm Ngọ, Giáp Tý, Ất Mùi, Giáp ngọ, Quý Mão, Mậu Ngọ. Làm ăn với các tuổi này giúp Bính Ngọ hạn chế được rủi ro, phát triển vững chắc.

Người sinh năm 1978 – Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa nên kết hợp làm ăn buôn bán với những người Giáp Tuất, Giáp Thìn, Bính Dần, Ất Hợi, Ất Tỵ. Đây là các con giáp thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa có ý nghĩa tương sinh, tương hợp, là quý nhân phù trợ cho người Mậu Ngọ.

Người sinh năm 1990 – Canh Ngọ thuộc hành Thổ, thích hợp với những người thuộc hành Hỏa hoặc Thổ. Một số con giáp có thể tham khảo là: Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Hợi…

“Người tuổi Ngọ thường cả thèm chóng chán, không kiên trì nên có thể bài trí thêm một số vật phẩm phong thủy để cân bằng năng lượng, kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Một số vật phẩm tuổi Ngọ có thể tham khảo như Tỳ Hưu, tranh thuyền buồm, tranh bát mã, tượng Ngựa, Tượng Chó, Tượng Hổ… đều có tác dụng chiêu tài lộc.”, ông Quang Tú, đại diện thương hiệu quà tặng mạ vàng Golden Gift Việt Nam chia sẻ về quan điểm phong thủy cho người tuổi Ngọ

Tuổi Ngựa hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Trong tình yêu, hôn nhân, người tuổi Ngọ lãng mạn, hài hước, vui vẻ, dễ khiến đối phương hạnh phúc và mới mẻ trong thời gian đầu. Tuy nhiên, họ vẫn có tính chóng chán nên đôi khi tình cảm long đong, không có kết quả cuối cùng. Người tuổi Ngọ cần tìm được người phù hợp, thực sự hiểu mình mới có thể đi đến hạnh phúc.

Theo tử vi, người tuổi Ngọ nên kết hôn với những người trong vòng tam hợp, lục hợp như tuổi Mùi, tuổi Dần, tuổi Tuất. Đặc trưng tính cách của những con giáp này là sự an nhiên, tự tại, bình tĩnh, sắc sảo, phóng khoáng… vừa bù trừ cho người tuổi Ngọ, vừa giúp người tuổi Ngọ vui vẻ hơn. Kết hôn với những tuổi này, người tuổi Ngọ sẽ xây dựng được gia đình hạnh phúc dài lâu.

tuoi-ngo2

Ngoài ra, những người tuổi Thìn, Ngọ, Hợi cũng khá phù hợp để kết duyên với người tuổi Ngọ. Đây sẽ là những cặp đôi vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Một số tuổi khác như tuổi Sửu, Tỵ, Thân, Dậu thì cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn khi kết duyên với tuổi Ngọ bởi sự khác biệt về tính cách có thể đem lại những bất đồng. lục đục trong đời sống hôn nhân.

tranh-song-ma-2

 Tranh song mã mạ vàng là vật phẩm tốt có thể bài trí trong phòng khách giúp gia chủ tuổi Ngọ có cuộc sống viên mãn hơn (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Để gia đình hạnh phúc viên mãn, tránh cãi cọ thì người tuổi Ngọ cũng có thể thỉnh thêm một số tượng mạ vàng tốt cho hôn nhân như tượng uyên ương, đôi chim bồ câu, tranh hoa mẫu đơn…Việc bài trí cần tham khảo chuyên gia, thầy phong thủy để hợp với căn nhà cũng như mệnh của gia chủ. Bên cạnh đó, khi chọn vật phẩm cũng nên lưu ý về chất liệu, nguồn gốc, dáng thế và ý nghĩa mới có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

Chế Ngân

Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Tử vi và tính cách người tuổi Ngọ

Trong 12 con giáp, Ngựa là linh vật được đánh giá cao về sự tự do, hoang dã, hòa mình với thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ rất năng động, nhiệt tình, thích đam mê khám phá những điều mới trong cuộc sống. Tuổi Ngọ có trực giác tốt trong công việc, dám làm dám chịu nên họ thường được nhiều người yêu quý, tôn trọng trong công việc.

Tính cách người tuổi Ngọ bên cạnh sự độc lập, quyết đoán thì cũng hơi nôn nóng, khó có thể hoàn thành công việc một cách vẹn toàn. Bởi vậy những người tuổi Ngọ cần hợp tác với những người có sự chín chắn để có thể cân bằng được công việc, cũng như có các quyết định đúng đắn hơn. 

Tử vi người tuổi Ngọ cũng cho thấy họ không bao giờ sợ hãi hay lùi bước trước khó khăn. Bản tính này giúp họ được nhiều người quý mến. Tuy nhiên họ cũng không có tính kiên trì, dễ bị thu hút bởi những điểu mới lạ.

Về đường tình duyên, người tuổi Ngọ khá khôn khéo, cởi mở, có duyên trong giao tiếp nên được nheieuf người để ý. Tuy nhiên vì cũng là người ưa tự do, phóng khoáng nên đôi lúc người tuổi Ngọ cũng không chú trọng đến chuyện tình yêu hôn nhân. Họ sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất và bước vào cuộc sống gia đình khi tìm được một người thực sự phù hợp.

Người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Người tuổi Ngọ được chia làm nhiều mệnh khác nhau nên để biết người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn thì cần phải biết được họ thuộc mệnh gì, thuộc can gì. Cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu ngay dưới đây.

Người tuổi Ngọ thuộc mệnh gì?

Theo ngũ hành, những người tuổi Ngọ được chia thành 5 hành như sau:

Sinh năm Giáp Ngọ thuộc hành Kim, năm sinh 1954, 2014
Sinh năm Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc năm sinh 1942, 2002
Sinh năm Bính Ngọ thuộc hành Thủy năm sinh 1966, 2026
Sinh năm Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa  năm sinh 1978, 2028
Sinh năm Canh Ngọ thuộc hành  năm sinh 1930, 1990

Tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Những người tuổi Giáp Ngọ thuộc mênh Kim cần chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Bởi theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, công việc làm ăn sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Những người mệnh Kim cũng hợp người mệnh Kim bởi có thể tượng trợ, hỗ trợ cho nhau.

Theo đó, tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất? Đó là các tuổi như tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi, Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Dần, Tân Sửu, Giáp Thân, Canh Tuất, Bính Thìn, Quý Tỵ, Bính Tuất…

Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp người tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp người tuổi nào? Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Thủy nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim. Bởi cũng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên hợp tác với người mệnh Kim sẽ giúp việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển.

Như vậy, các tuổi mà Bính Ngọ nên hợp tác làm ăn đó là: Nhâm Ngọ, Giáp Tý, Ất Mùi, Giáp ngọ, Quý Mão, Mậu Ngọ.

Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên kết hợp với người tuổi gì là tốt nhất?

Người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên kết hợp với người tuổi gì sẽ giúp công việc làm ăn buôn bán thuận lợi? Đó là các tuổi như Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Ất Mão, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Ất Dậu, Giáp Dần. Bởi lẽ những người tuổi này đều thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc, ứng theo quy tắc ngũ hành có tác dụng tương sinh với mệnh Mộc của tuổi Nhâm Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa hợp với tuổi gì?

Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên hợp tác làm ăn với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Cụ thể như những tuổi: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Bính Dần, Ất Hợi, Ất Tỵ sẽ giúp công việc làm ăn của tuổi Mậu Ngọ phát tài phát lộc. 

Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào?

Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào? Đó là các tuổi như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần. Những người tuổi này đều thuộc hành Hỏa, theo nguyên tắc Hỏa sinh Thổ thì rất tốt cho tuổi Canh Ngọ.

Ngoài ra, tuổi Canh Ngọ cũng có thể hợp tác làm ăn với người mệnh Thổ, hợp với bản mệnh của chính mình. 

Người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Người tuổi Ngọ có tính cách khá phóng khoáng nên thường được lòng đối phương. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Ngọ cần tìm được người phù hợp, thực sự hiểu mình mới có thể đi đến hạnh phúc.

Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Vậy người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân? Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu ngay dưới đây.

Người tuổi Ngọ hợp người tuổi Mùi

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi được xem là cặp đôi trời sinh mặc dù tính cách không quá tương đồng. Người tuổi Ngọ thích tự do, khám phá trong khi người tuổi Mùi lại thích bình yên, tĩnh tại. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ hợp người tuổi Mùi bởi sự bù đắp cho tính cách 2 bên, giúp cuộc sống gia đình thú vị hơn.

Sự lạc quan, tươi vui của tuổi Ngọ sẽ giúp người tuổi Mùi thêm sức sống. Trong khi đó, những người tuổi Mùi tĩnh tại, an nhiên lại là sợi dây “cương” giữ tuổi Ngọ không chơi bời, tự do quá mức.

Người tuổi Ngọ hợp người tuổi Dần

Người tuổi Ngọ hợp người tuổi Dần trong chuyện tình cảm bởi cả hai có sự tương đồng, đều thích hướng ngoại và sự phóng khoáng. Mỗi người đều cảm thấy thỏa mãn tinh thần mặc dù không quá gần nhau, luôn tôn trọng sự tự do của nhau. Do vậy, cặp đôi này sẽ luôn hạnh phúc dài lâu.

Hai vợ chồng tuổi này cũng thường có sự giúp đỡ với tinh thần trách nhiệm để gia đình hòa thuận nhất. Cuộc sống nhờ vậy mà càng thăng hoa trong công việc và tình cảm.

Người tuổi Ngọ hợp người tuổi Tuất

Người tuổi Ngọ hợp tuổi nào trong hôn nhân không thể không kể đến tuổi Tuất. Những người cầm tinh con chó thường có sự thấu hiểu, đồng cảm cho những thú vui, yêu thích sự tự do của tuổi Ngọ. Bởi vậy khi ở bên người tuổi Tuất, người tuổi Ngọ sẽ thấy được sự vui vẻ, hạnh phúc.

Sự phóng khoáng, sôi nổi của cả hai sẽ khiến cuộc sống gia đình tràn ngập tiếng cười. Ngoài ra, đây cũng là cặp đôi thông minh, sắc sảo nên sau khi kết hợp, kinh tế gia đình sẽ luôn ổn định và phát triển.

Đường tình yêu hôn nhân của tuổi Ngọ với các tuổi khác

Đường tình yêu hôn nhân của tuổi Ngọ với các tuổi khác cũng có nhiều điều thú vị. Bên cạnh các tuổi hợp như trên, những con giáp khác khi kết duyên với tuổi Ngọ sẽ như thế nào?

Theo tìm hiểu của Golden Gift Việt Nam, những người tuổi Thìn, Ngọ, Hợi khá phù hợp để kết duyên với người tuổi Ngọ. Đây sẽ là những cặp đôi vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Một số tuổi khác như tuổi Sửu, Tỵ, Thân, Dậu thì cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn khi kết duyên với tuổi Ngọ. Những khác biệt về tính cách có thể khiến cuộc hôn nhân không bền vững.

Cây cảnh phong thủy hợp người Tuổi Ngọ

Bên cạnh các tuổi hợp phong thủy với tuổi Ngọ thì việc bài trí thêm các cây cảnh hợp mệnh cũng giúp cho người tuổi Ngọ thêm thành công và may mắn trong cuộc sống.

Dưới đây là những cây cảnh phong thủy hợp người tuổi Ngọ được Golden Gift Việt Nam tìm hiểu và tổng hợp lại:

Cây cảnh hợp tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Do đó, màu bản mệnh của tuổi này là nâu và vàng. Ngoài ra, theo phong thủy thì Hỏa sinh Thổ nên nếu chọn các màu của hoa như đỏ, cam, tím hồng… thì sẽ có thêm sự trợ giúp về phong thủy cho gia chủ.

Cây cảnh hợp tuổi Canh Ngọ 1990 cũng nên chọn theo các màu sắc trên. Cụ thể, một số cây cảnh hợp tuổi có thể kể đến như: Cây lưỡi hổ vằn, cây Trầu Bà vàng, Hoa Trạng Nguyên, cây Sen Đá Nâu, cây Vạn Lộc, cây Hồng Môn.

Tuổi Nhâm Ngọ trồng cây gì phù hợp?

Tuổi Nhâm Ngọ trồng cây gì phù hợp? Theo phong thủy ngũ hành thì người tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, sẽ hợp với những người mệnh Thủy, hoặc mệnh Mộc. Màu sắc mang lại may mắn có thể kể đến là màu xanh dương, xanh lá cây. Vậy khi chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ bạn cũng nên chọn các cây có màu sắc này.

Như vậy, một số cây phù hợp bạn có thể tham khảo cho tuổi Nhâm Ngọ như cây Bàng Singapore, cây Kim Ngân, cây Sen Đá, cây phát tài…

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ

Người sinh năm 1978 là tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa. Nhũng người thuộc mệnh Hỏa hợp màu đỏ, cam, hồng và tím.Bên cạnh đó, những màu thuộc mệnh Mộc cũng hợp với người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa.

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ là những loại cây có màu của Hỏa hoặc màu xanh của mệnh Mộc.

Tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim hợp cây gì?

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 và 2014 thuộc mệnh Kim rất hợp với những cây cảnh có sắc trắng, vàng. Bởi lẽ, đây cũng là màu bản mệnh của tuổi Giáp Ngọ. Ngoài ra, những màu sắc thuộc Thổ như nâu, vàng đất cũng là lựa chọn hợp lý.

Như vậy Tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim hợp cây gì? Đó là những loại cây như cây đế vương, cây sen đá, cây ngọc ngân, cây cau tiểu trâm, cây kim ngân, cây lưỡi hổ, sen đá nâu.

Tuổi Bính Ngọ và cây cảnh nên trồng

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy hợp với những màu sắc xanh nước biển hoặc màu trắng. Khi chọn cây cảnh cho tuổi Bính Ngọ cũng nên dựa vào những màu sắc này.

Golden gift Việt Nam gợi ý một số cây cho người mệnh Thủy tuổi Bính Ngọ như Hoa Giấy màu trắng, cây Lan Chi, Cây Cung Điện Vàng, cây Kim Tiền, cây Phát Tài, cây Lưỡi Hổ.

Tuổi Ngọ khắc với những tuổi nào?

Bên cạnh những con giáp hợp mệnh ở vòng tam hợp, nhị hợp thì tuổi Ngọ cũng thuộc 1 trong 3 bộ Tứ hành xung. Cụ thể, tuổi ngọ nằm trong bộ tứ “Tý, Dậu, Mão, Ngọ”.

Như vậy, tuổi Ngọ khắc với những tuổi như Tý (con Chuột), tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Dậu (con Gà). Khi hợp tác làm ăn hoặc kết duyên vợ chồng, tuổi Ngọ nên cân nhắc để tránh một số điều rùi ro có thể xảy đến.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ linh hoạt, phóng khoáng và có đầu óc kinh doanh. Nếu kết hợp thêm các vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Ngọ sẽ mang đến trợ lực lớn, giúp họ thành công nhanh chóng và bền vững.

Hiện nay, xu hướng dùng các linh vật phong thủy hoặc tranh phong thủy bài trí trong phòng khách, phòng làm việc để tăng thêm cát khí tài lộc được nhiều người việt ưa chuộng. Với những người tuổi Ngọ, linh vật phù hợp là những tượng như tượng Hổ (Dần), Tượng Dê( Mùi), hoặc tượng Chó (Tuất). Ngoài ra các tượng có ý nghĩa chiêu tài như tượng cóc 3 chân, tượng tỳ hưu, tượng kỳ lân cũng là gọi ý tốt.

Nếu bạn muốn bài trí tranh phong thủy thì những bức tranh ngựa như tranh mã đáo thành công, tranh song mã, tranh phong cảnh sẽ phù hợp với người tuổi Ngọ. Đặc biệt, khi chọn qua tặng cho người tuổi Ngọ, bạn nên cân nhắc đến hình thức cũng như không gian bài trí của chủ nhân. Nếu họ là người có địa vị nên những món quà sang trọng như quà tặng mạ vàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh việc chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Golden gift Việt Nam có nhiều vật phẩm phong thủy làm quà tặng phù hợp với người tuổi Ngọ như tượng linh vật 12 con giáp, mô hình thuyền buồm mạ vàng, tượng tỳ hưu, cóc 3 chân mạ vàng, tranh song mã mạ vàng, tranh bát mã mạ vàng….

=> Xem thêm: Quà tặng sếp nam

Trên đây là những thông tin người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong kinh doanh và tình yêu. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có những thông tin hữu ích để ứng dụng trong công việc và cuộc sống.

Thanh Ngân/ Golden Gift Việt Nam

Related Posts