Tuổi Ngọ Mùng 1 Mặc Màu Gì Hot Hot 2023Mùng 1 Nên Mặc Đồ Màu Gì 2023 Để May Mắn Cả Năm Cho …

Mùng 1 Nên Mặc Đồ Màu Gì 2023 Để May Mắn Cả Năm Cho Tuổi Và Mệnh

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Theo phong thủy, việc chọn trang phục có màu sắc phù hợp hay 12 cung hoàng đạo mặc gì vào mùng 1 Tết thì có thể giúp mang đến vận may về tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Vì thế, nhiều người thường thắc mắc mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023 để may mắn cho tuổi và mệnh. Qua bài viết hôm nay, Reebok sẽ gợi ý cho bạn màu sắc trang phục thích hợp với từng con giáp và từng mệnh. Khám phá ngay nhé! Ngoài ra để có những câu chúc Tết hay, chúc Tết hài hước, caption Tết, câu đối Tết cho năm mới này hãy tham khảo lời chúc Tết ông bà, chúc Tết bố mẹ, chúc Tết thầy cô, chúc Tết bạn bè,… trong Blog của Reebok nhé!

>>> Xem thêm: 

 • NHỮNG LỜI CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH HAY, Ý NGHĨA, ẤM ÁP CHO NĂM MỚI 2023
  • LƯU NGAY LỜI CHÚC TẾT SẾP 2023 HAY, Ý NGHĨA VÀ TẠO ẤN TƯỢNG TỐT

  12 con giáp mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023 để may mắn

  Mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023?Trong phong thủy, việc lựa chọn trang phục có màu sắc phù hợp với con giáp để mặc trong dịp đầu xuân được xem như là một cách thu hút tài lộc. Nguyên nhân là vì màu sắc có thể ảnh hưởng đến tuổi và bản mệnh, giúp mang lại những điều may mắn về sức khỏe, sự nghiệp và tiền tài cho gia chủ. Dưới đây là một số gợi ý về màu sắc trang phục cho 12 con giáp diện vào dịp năm mới sắp đến cũng như là vài gợi ý concept chụp ảnh Tết và Tết mặc gì để có thể tạo dáng chụp ảnh Tết cho nam, tạo dáng chụp ảnh với áo dài Tết,…. 

  >>> Xem thêm: PHONG CÁCH Y2K LÀ GÌ? GỢI Ý PHỐI ĐỒ Y2K STYLE CỰC CHẤT VÀ CÁ TÍNH

  Tuổi Tý

  • Mong muốn sự nghiệp có nhiều bước thăng tiến vượt bậc: Người tuổi Tý có thể nghĩ đến các bộ trang phục có màu xanh lục hoặc xanh lá cây để mặc trong ngày đầu năm. Màu sắc này giúp người tuổi Tý đầu óc được mở mang, có nhiều ý tưởng hay, đem đến cơ hội đạt được thành công trong công việc.
  • Mong sự sung túc, thịnh vượng: Màu bạc hoặc màu trắng được coi là 2 màu thích hợp cho  con đường tài chính của những người tuổi Tý năm 2023.
  • May mắn trong chuyện tình cảm: Màu đỏ hoặc cam sẽ là gam màu phù hợp nếu những bạn tuổi Tý đang không biết mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023 để thu hút tình duyên và chúc Tết người yêu.

  >>> Xem thêm: CÁC PHONG CÁCH THỜI TRANG ĐIỂN HÌNH HIỆN NAY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  Trang phục màu đỏ là gợi ý phù hợp cho tuổi Tý mặc trong ngày mùng 1 Tết

  Trang phục màu đỏ là gợi ý phù hợp cho tuổi Tý mặc trong ngày mùng 1 Tết (Nguồn: Internet)

  Tuổi Sửu

  • May mắn trong đường công danh sự nghiệp: Người tuổi Sửu nên chọn trang phục màu đen trong ngày mùng 1 nếu muốn thu hút may mắn cho sự nghiệp. Nếu cảm thấy hơi e dè với tone màu có phần “kém nổi bật này” thì bạn có thể sáng tạo bằng cách “mix & match” các món phụ kiện có màu đen với bộ trang phục của mình.
  • Mang đến tài lộc, sung túc: Màu xanh lá cây sẽ là gam màu giúp mang lại những may mắn về tài lộc cho người tuổi Sửu vào ngày mùng 1. Tone màu này là đại diện cho niềm hy vọng và ánh sáng nên vận may về tiền bạc sẽ đến với bạn
  • Tình duyên như ý: Nếu muốn con đường tình duyên có khởi sắc vào năm mới này, người tuổi Sửu nên diện các set đồ có màu hồng trong ngày mùng 1. Hãy khéo léo kết hợp thêm các món phụ kiện thời thượng khác để làm nổi bật bộ outfit của mình vào những ngày đầu năm.

  Trang phục màu xanh lá giúp thu hút tài lộc cho người tuổi Sửu

  Trang phục màu xanh lá giúp thu hút tài lộc cho người tuổi Sửu (Nguồn: Internet)

  Tuổi Dần

  • Mong cầu thịnh vượng, tài lộc: Người tuổi Dần mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023 để tăng thêm vận may về tài lộc, sự thịnh vượng? Câu trả lời chính là những bộ đồ màu xanh lam nổi bật và phong cách. Đây sẽ là trang phục hợp tuổi, giúp bạn cải thiện về phương diện tiền tài một cách đáng kể.
  • Cải thiện các mối quan hệ trong hợp tác làm ăn: Người tuổi Dần nên lựa chọn quần áo màu vàng nếu muốn cải thiện các mối quan hệ làm ăn. Gam màu này tượng trưng cho sự phú quý và tốt lành, giúp hạn chế tranh chấp, khắc khẩu xảy ra với mọi người xung quanh.
  • Thu hút vận đào hoa: Màu hồng tượng trưng cho những đoạn tình cảm ngọt ngào và thăng hoa. Vì vậy, hãy lựa chọn trang phục có màu sắc này để đem đến vận may trong chuyện tình cảm cho người tuổi Dần vào năm mới.

  Set đồ màu vàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu tuổi Dần không biết mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023

  Set đồ màu vàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu tuổi Dần không biết mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023 (Nguồn: Internet)

  Tuổi Mão

  • Gia tăng sự may mắn trong công việc: Người tuổi Mão nên chọn trang phục màu cam nếu không biết mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023để thu hút vận may cho công việc. Gam màu này thể hiện được sự tự tin và khí chất ngút ngàn của người mặc. Ngoài ra, đây còn là tone màu giúp loại bỏ áp lực, giúp gia chủ gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp.
  • Mong sức khỏe tốt: Nếu mong cầu sức khỏe tốt thì tuổi Mão nên mặc trang phục màu nâu vào ngày Tết. Màu sắc này giúp cho tinh thần trở nên thoải mái, cải thiện được các vấn đề về sức khỏe tinh thần.

  >>> Xem thêm: PHỐI ĐỒ VỚI BLAZER NAM: GỢI Ý 10 CÁCH PHỐI ĐỒ LỊCH LÃM ĐƠN GIẢN

  Trang phục màu cam bắt mắt để người tuổi Mão tự tin tỏa sáng trong năm mới

  Trang phục màu cam bắt mắt để người tuổi Mão tự tin tỏa sáng trong năm mới (Nguồn: Internet)

  Tuổi Thìn

  • Sự tươi mới, tràn đầy năng lượng: Tuổi Thìn thì nên diện trang phục màu xanh lá cây vào ngày đầu năm để có vẻ ngoài thật năng động. Đây cũng là gam màu thể hiện được năng lượng sống mới mẻ, tràn trề, từ đó, giúp thu hút vận may về sức khỏe. 
  • Tránh các điều tiếng từ kẻ xấu: Nếu muốn tránh xa các “drama” trong năm 2023 thì hãy lựa chọn trang phục có màu tím. Gam màu này mang đến sự ổn định và cẩn trọng, giúp những người tuổi Thìn giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống. 

  Trang phục màu tím giúp người tuổi Thìn giữ được bình tĩnh

  Trang phục màu tím giúp người tuổi Thìn giữ được bình tĩnh (Nguồn: Internet)

  Tuổi Tỵ

  • Sự nghiệp có các bước chuyển đổi mới mẻ: Tuổi Tỵ có thể phối đồ có màu tím vào ngày đầu năm để nhận được các điều may mắn trong sự nghiệp. Màu này sẽ giúp ổn định tâm trạng, gia tăng sức mạnh tinh thần để vượt qua trở ngại, tiến bước đến thành công. 
  • Tài lộc, thịnh vượng: Màu vàng chính là gam màu phù hợp nếu người tuổi Tỵ không biết mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023. Sắc màu này mang đến tài lộc, tiền tài cho gia chủ, giúp cuộc sống trở nên thuận lợi về nhiều khía cạnh. 

  Màu vàng giúp người tuổi Tỵ nhận được vận may về tài lộc

  Màu vàng giúp người tuổi Tỵ nhận được vận may về tài lộc (Nguồn: Internet)

  Tuổi Ngọ

  • Công danh sự nghiệp suôn sẻ: Tuổi Ngọ thì nên chọn trang phục màu be sữa để diện vào ngày mùng 1. Gam màu đơn giản này thể hiện được sự tinh khiết, giúp mang đến nguồn năng lượng may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, dễ dàng đạt được các mục tiêu đặt ra.
  • Cải thiện chuyện tình cảm: Chọn trang phục màu vàng cho người tuổi Ngọ cải thiện tình duyên vào đầu năm. Tone màu này mang vẻ đẹp của sự ấm áp, giúp thu hút các mối lương duyên tốt đẹp cho gia chủ.

  >>>Xem thêm: 10 CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN JEAN NỮ ĐA DẠNG VÀ THỜI TRANG NHẤT

  Tuổi Ngọ thì nên chọn trang phục màu be sữa để diện vào ngày mùng 1

  Tuổi Ngọ thì nên chọn trang phục màu be sữa để diện vào ngày mùng 1 (nguồn: Internet)

  Tuổi Mùi

  • Mong cầu thịnh vượng, tài lộc: Những set đồ màu vàng nhạt sẽ là gợi ý hợp lý nếu người tuổi Mùi thắc mắc mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023. Màu sắc mang đến nhiều điều may mắn trong khía cạnh tiền bạc, tạo thêm nhiều khoản thu nhập mới cho gia chủ. 
  • Sự nghiệp có nhiều bước thăng tiến: Mặc màu xanh dương vào mùng 1 Tết sẽ giúp cho người tuổi Mùi được thuận lợi hơn trong công việc. Màu sắc này giúp cho người tuổi Mùi làm gì cũng trở nên cẩn thận và tỉ mỉ hơn, từ đó, đạt được các thành tích tốt.

  Màu vàng nhạt giúp người tuổi Mùi thu hút vận may về của cải

  Màu vàng nhạt giúp người tuổi Mùi thu hút vận may về của cải (Nguồn: Internet)

  Tuổi Thân

  • Thu hút điều lành: Những bạn tuổi Thân nên lựa chọn trang phục có tone xám hợp thời diện vào ngày đầu năm. Màu sắc này mang đến nguồn năng lượng mới mẻ, từ đó, giúp thu hút điềm lành cho các khía cạnh trong cuộc sống.
  • Công việc trở nên thuận lợi: Màu trắng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Thân nếu họ đang mong muốn công việc có khởi sắc trong năm mới. Gam màu này giúp bạn trở nên nghiêm túc và cẩn thận trong sự nghiệp, từ đó, gặt hái được thành công như mong đợi.

  Trang phục màu trắng thời thượng cho người tuổi Thân vào mùng 1

  Trang phục màu trắng thời thượng cho người tuổi Thân vào mùng 1 (Nguồn: Internet)

  Tuổi Dậu

  • Đường công danh sự nghiệp thuận lợi: Bạn nên lựa chọn set đồ màu cam để mặc ngày đầu năm. Màu sắc này giúp người tuổi Dậu có cơ hội được khẳng định giá trị của bản thân để tạo được ấn tượng với cấp trên. Ngoài ra, màu cam còn giúp hạn chế được tranh chấp, mâu thuẫn trong khi làm việc.
  • Mong cầu những điều tài lộc: Màu vàng chanh giúp người tuổi Dậu có được sự hanh thông và tự tin. Nguồn năng lượng này cũng góp phần không nhỏ trong việc thu hút vận may về tài lộc, tiền của.

  Set đồ màu cam cá tính giúp người tuổi Dậu may mắn trong sự nghiệp

  Set đồ màu cam cá tính giúp người tuổi Dậu may mắn trong sự nghiệp (Nguồn: Internet)

  Tuổi Tuất

  • Thu hút nguồn năng lượng tích cực: Màu be sữa hoặc kaki “hợp trend” sẽ là những gợi ý phối đồ phù hợp cho người tuổi Tuất vào ngày đầu năm. Đây là gam màu trung tính, giúp mang lại sức sống mới mẻ. Chính nguồn năng lượng tươi mới này sẽ giúp cho người tuổi Tuất thuận lợi trong mọi việc. 
  • Mong cầu sự hòa thuận: Màu xanh lá cây đại diện cho những điều tốt lành, giúp gia chủ tuổi Tuất hướng đến các mối quan hệ tốt đẹp. Bên cạnh đó, sắc màu này cũng có ý nghĩa giúp duy trì sự yêu thương giữa những người trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè.

  >>>Xem thêm: THỜI TRANG UNISEX LÀ GÌ? MẸO PHỐI ĐỒ PHONG CÁCH UNISEX CỰC CHẤT CHO GIỚI TRẺ

  Trang phục màu xanh đem lại điều tốt lành cho người tuổi Tuất

  Trang phục màu xanh đem lại điều tốt lành cho người tuổi Tuất (Nguồn: Internet)

  Tuổi Hợi

  • Công danh gặp nhiều thuận lợi: Màu xanh da trời có ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng trong công việc cho người tuổi Hợi. Do đó, nếu không biết mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023, người tuổi Hợi có thể tham khảo các set đồ thuộc tone màu lạnh này. 
  • Tình duyên trở nên suôn sẻ: Màu vàng sẽ là lựa chọn phù hợp cho người tuổi Hợi gặp được may mắn trong tình duyên. Tone màu này giúp cho các cặp đôi hạn chế xảy ra mâu thuẫn và đồng cảm, thấu hiểu với nhau hơn. 

  Màu xanh da trời có ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng trong công việc cho người tuổi Hợi

  Màu xanh da trời có ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng trong công việc cho người tuổi Hợi (Nguồn: Internet)

  Mùng 1 nên mặc đồ màu gì cho hợp mệnh dịp Xuân Quý Mão?

  Mệnh Kim nên mặc đồ màu gì mùng 1 Tết 2023

  Nếu là người mang mệnh Kim, bạn nên lựa chọn quần áo có màu vàng hoặc vàng đất để diện vào ngày mùng 1. Đây là màu sắc đại diện cho sự sang trọng, may mắn, chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều tin vui về tài lộc trong năm mới. Bạn cũng cần tránh màu trắng vào dịp đầu năm. Mặc dù đây được xem là màu đại diện của sao Kim nhưng tốt nhất bạn không nên mặc vào đầu năm 2023 này.

  >>>Xem thêm: TOP 15 CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY THỂ THAO NAM/NỮ CÁ TÍNH, ẤN TƯỢNG

  Quần áo màu vàng phù hợp cho người mệnh Kim

  Quần áo màu vàng phù hợp cho người mệnh Kim (Nguồn: Internet)

  Mệnh Mộc nên mặc đồ màu gì mùng 1 Tết Quý Mão

  Đối với những người mang mệnh Mộc thì trang phục có màu xanh dương hoặc xanh lá là lựa chọn hợp lý vào ngày mùng 1 Tết. Màu sắc này thể hiện được sự tươi tắn, năng động và thanh lịch, là biểu trưng cho những khởi đầu ấm no và thịnh vượng.

  Mệnh Mộc nên lựa chọn trang phục xanh dương cho dịp đầu năm

  Mệnh Mộc nên lựa chọn trang phục xanh dương cho dịp đầu năm (Nguồn: Internet)

  Mệnh Thủy nên mặc đồ màu gì mùng 1 Tết 2023

  Vào ngày mùng 1 Tết 2023, những người mệnh Thủy có thể chọn trang phục màu xanh dương làm màu chủ đạo. Đây là lựa chọn phù hợp giúp cuộc sống của người mệnh Thủy  trở nên rực rỡ, tươi mới hơn. Ngoài ra, mệnh Thủy cũng nên tránh quần áo màu đen vì dễ thu hút tà khí và điều xui xẻo.

  >>>Xem thêm: “BỎ TÚI” 12+ CÁCH PHỐI MÀU QUẦN ÁO SÀNH ĐIỆU THEO BẢNG PHỐI MÀU

  Trang phục màu xanh dương là lựa chọn an toàn cho người mệnh Thủy ngày đầu năm

  Trang phục màu xanh dương là lựa chọn an toàn cho người mệnh Thủy ngày đầu năm (Nguồn: Internet)

  Mệnh Hỏa nên mặc đồ màu gì mùng 1 Tết Quý Mão

  Mệnh Hỏa nên mặc những bộ quần áo màu đỏ hoặc xanh lá trong ngày mùng 1 Tết 2023. Gam màu này hứa hẹn sẽ giúp mang lại nhiều điều lành về mọi khía cạnh cho người mệnh Hỏa. Từ đó, đường công danh sự nghiệp cũng như cả tình duyên của người có mệnh này cũng có nhiều cải thiện đáng kể.

  Quần áo tone đỏ là sự lựa chọn giúp mang lại điều may cho người mệnh Hỏa

  Quần áo tone đỏ là sự lựa chọn giúp mang lại điều may cho người mệnh Hỏa (Nguồn: Internet)

  >>> Xem thêm: QUẦN NÂU PHỐI ÁO MÀU GÌ? MẸO PHỐI ĐỒ VỚI MÀU NÂU THỜI TRANG NHẤT

  Mệnh Thổ nên mặc đồ màu gì mùng 1 Tết 2023

  Người mang mệnh Thổ mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023? Theo phong thủy, mệnh Thổ nên ưu tiên các mẫu quần áo có màu vàng hoặc đỏ để diện vào ngày đầu năm. Màu sắc này tượng trưng cho sự phát tài phát lộc. Đồng thời, đây cũng gam màu tươi sáng, giúp thu hút vận may cho cả năm. 

  Quần áo màu đỏ giúp đem lại điều may cho người mệnh Thổ năm 2023

  Quần áo màu đỏ giúp đem lại điều may cho người mệnh Thổ năm 2023 (Nguồn: Internet)

  Câu hỏi thường gặp về mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023?

  Xu hướng thời trang Tết 2023 là gì?

  Bên cạnh thắc mắc mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023, nhiều bạn trẻ cũng tìm hiểu về xu hướng thời trang Tết năm nay. Có thể thấy, đầm xòe hoa nhí hoặc trang phục mang phong cách Y2K đang dần trở thành trend phối đồ được lựa chọn cho mùa Tết 2023. Đối với kiểu trang phục này, một đôi giày thể thao trẻ trung từ Reebok sẽ giúp hoàn thiện set đồ, tạo tổng thể hài hòa, đẹp mắt.

  Màu may mắn hợp với tuổi sửu năm 2023?

  Màu đen, xanh lá và hồng sẽ là những gam màu mang đến may mắn cho người tuổi Sửu năm 2023. Do vậy, nếu bạn tuổi Sửu thì nên phối đồ có các tone màu chủ đạo thuộc những màu nói trên để thu hút vận may cho cả năm.

  Trên đây là tổng hợp một số gợi ý mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023cho 12 con giáp và 5 bản mệnh. Hy vọng từ những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn thoải mái và thuận lợi trong việc lựa chọn quần áo có màu sắc phù hợp để thu hút vận may dịp đầu năm. Truy cập ngay Reebok.com.vn để lựa chọn những đôi giày thể thao cực chất để phối cùng các bộ outfit thời thượng để diện vào ngày mùng 1 năm nay ngay nhé.

  Liên hệ với Reebok qua các kênh sau đây để được tư vấn chi tiết hơn:

  • Reebok Facebook
  • Reebok Instagram
  • Hệ thống cửa hàng Reebok

  Mùng 1 tết 2023 nên mặc đồ màu gì cho cả năm may mắn?

  Chuyên may đồng phục tại Đồng Nai

  Những dịp tết đến xuân về thì bên cạnh việc mua sắm những bộ quần áo với thiết kế đẹp mắt để diện tết thì lựa chọn màu sắc trang phục cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi người quan tâm. Màu sắc trang phục tết thường đi đôi với phong thủy và các yếu tố về âm dương và ngũ hành. Chính vì vậy mà tết nên mặc đồ màu gì? cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi lựa chọn trang phục. Trong bài viết dưới đây các bạn hãy cùng Đồng Phục Đồng Nai tìm lời giải đáp nhé!

  Những màu sắc truyền thống đặc trưng của dịp tết

  Màu đỏ – Đặc trưng của sự may mắn, sức sống và đại cát

  Nếu bạn còn đang băn khoăn mùng 1 tết mặc đồ màu gì thì màu đỏ chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây được xem là màu sắc phổ biến nhất thường được sử dụng trong dịp tết. Màu đỏ mang ý nghĩa của sự may mắn, đại cát, tràn đầy sức sống và những điều tốt lành trong năm mới.

  Tết nên mặc đồ màu đỏ để có nhiều may mắn
  Màu đỏ – Đặc trưng của sự may mắn, sức sống và đại cát

  Màu đỏ thường được xem là màu sắc chủ đạo của dịp tết được sử nhiều trong trang trí với ý nghĩa cát tường như lồng đèn, bao lì xì, đồng tâm kết, dây pháo,…

  Chính vì vậy trong dịp năm mới bạn nên lựa chọn một bộ đồ đỏ hay áo đỏ để thu hút tài lộc, vận may cũng như mang đến tinh thần phấn chấn, hăng say và tươi sáng trong năm mới.

  Màu vàng – Đặc trưng cho tiền tài, giàu năng lượng và sự thịnh vượng

  Màu sắc gợi ý tiếp theo nếu bạn chưa biết mùng 1 tết nên mặc áo màu gì, đó chính là màu vàng. Đây được xem là màu sắc truyền thống được rất nhiều người ưa chuộng trong mỗi dịp tết đến xuân về. Với tông màu tươi sáng như ánh sáng mặt trời, màu sắc đại diện cho năng lượng và nhiệt lượng. Đây là màu sắc đặc trưng dành cho vua chúa. Chính vì vậy diện màu vàng vào mùng 1 tết sẽ giúp cho cả năm may mắn, thịnh vượng, phát tài phát lộc và tràn đầy sức sống mãnh liệt.

  Tết nên mặc đồ màu vàng
  Màu vàng – Đặc trưng cho tiền tài, giàu năng lượng và sự thịnh vượng

  Màu vàng không chỉ mang lại ý nghĩa về phong thủy mà còn đáp ứng được các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, tôn lên vóc dáng của người mặc cũng như mang đến cảm giác sang trọng và ấm áp.

  >>> Xem thêm: Lịch nghỉ Tết nguyên đán 2023 cập nhật mới nhất

  Màu xanh lam – Đặc trưng của sự quý phái, nhã nhặn thu hút phú quý và tiền tài

  Màu xanh lam không được xem là màu quá rực rỡ nhưng màu sắc này rất được ưa chuộng bởi sự trang nhã. Nếu bạn chưa biết mùng 1 tết mặc áo màu gì thì đây là một sự lựa chọn phù hợp. Màu sắc này mang tính chất trung hòa giúp làm dịu bớt sự chói chang của những màu sắc khác nhưng vẫn đủ ấm áp để không bị nhấn chìm.

  Màu xanh lam cũng là màu sắc mà tết nên mặc
  Màu xanh lam – Đặc trưng của sự quý phái, nhã nhặn thu hút phú quý và tiền tài

  Tuy thuộc tông màu lạnh nhưng những bộ trang phục có màu xanh lam lại không hề nhạt nhòa mà ngược lại còn mang đến sự lịch thiệp, nổi bật và mang lại nét đẹp sang trọng. Vì thế, những người làm nghề kinh doanh thường diện những bộ trang phục màu xanh lam nhằm mang đến tiền tài và phú quý. Hơn thế nữa đây cũng được xem là một màu sắc dễ mặc, dễ dàng để kết hợp đặc biệt là những người đang trong độ tuổi trung niên.

  12 con giáp Tết mặc đồ màu gì?

  Tết nên mặc màu gì với 12 con giáp là một sự lựa chọn khó khăn nên như bạn không thông thuộc về tuổi và mệnh. Đối với mỗi con giáp sẽ có một màu sắc tương ứng phù hợp khác nhau. Dưới đây là một số màu sắc may mắn giúp cho 12 con giáp có thể lựa chọn trang phục mặc trong ngày Tết.

  Tuổi Tý tết mặc màu gì

  Màu vàng, cam, đen chính là những màu sắc giúp cho người tuổi tý có thể thay đổi phong thủy và biến dữ thành lành trong năm mới. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây về chọn trang phục tết mặc màu gì trong năm mới.

  Tuổi Tý tết mặc màu gì
  Tuổi Tý tết mặc màu gì

  • Vào mùng 1 tết người tuổi tý nên mặc những trang phục có màu trắng, đen hoặc những tông màu sẫm để có thể thu hút được may mắn.
  • Vào mùng 2 người tuổi tý nên diện trang phục đỏ hoặc màu xanh lam.
  • Vào mùng 3 tết nên mặc những trang phục màu tím hoặc màu xanh.

  Tuổi Sửu tết nên mặc đồ màu gì

  Những người tuổi Sửu trong năm mới nên ưu tiên lựa chọn cho mình trang phục đỏ. Đây là màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi sửu giúp cho công việc thuận lợi và suôn sẻ. Bên cạnh đó, màu đỏ còn thể hiện là người có sức khỏe dồi dào suốt cả năm.

  Tuổi Sửu tết nên mặc đồ màu gì
  Tuổi Sửu tết nên mặc đồ màu gì

  Người tuổi sửu sẽ đạt được thành công trên đường công danh sự nghiệp được hanh thông nếu diện những trang phục màu đỏ, vàng, trắng.

  • Vào mùng 1 tết người tuổi Sửu nên diện những trang phục có màu cam và vàng.
  • Vào mùng 2 tết nên mặc trang phục có màu đỏ và be vàng.
  • Vào mùng 3 tết nên chọn trang phục màu tím, hồng.
  • Người tuổi Sửu kỵ mặc màu sẫm, xanh lá.

  >>> Có thể bạn chưa biết: Cách phối màu quần áo chuẩn phong cách 

  Tuổi Dần tết nên mặc màu gì

  Người tuổi Dần có 2 màu sắc may mắn vào dịp tết là màu đỏ và màu cam. Đây là 2 màu phần nào sẽ giúp cho người tuổi Dần bớt đi những chuyện không may. Màu cam, đỏ, xanh lam sẽ giúp kìm hãm những trắc trở có thể xảy ra.

  Tuổi Dần tết nên mặc màu gì
  Tuổi Dần tết nên mặc màu gì

  • Vào mùng 1 tết người tuổi Dần nên mặc đồ màu sẫm, đồ màu xanh nhạt hoặc màu đen.
  • Vào mùng 2 người tuổi Dần chọn diện trang mục màu xanh dương.
  • Vào mùng 3 tết nên diện những trang phục có màu nâu đậm hoặc màu xanh lá.
  • Vào dịp tết người tuổi Dần nên tránh mặc màu vàng kim hoặc màu trắng.

  Tuổi Mão mùng 1 tết mặc đồ màu gì

  Người tuổi Mão nên chọn trang phục với những màu sắc may mắn như màu nâu hoặc màu tím. Đối với mỗi màu sắc khác nhau sẽ mang lại sự may mắn khác nhau. Ví dụ như màu tím sẽ mang lại sự may mắn về sức khỏe, hạn chế các tình trạng bệnh tật cũng như ốm đau không mong muốn xảy ra ở trong năm. Màu nâu sẽ giúp cho bạn có đường tình duyên ngọt ngào hơn.

  Tuổi Mão mùng 1 tết mặc đồ màu gì
  Tuổi Mão mùng 1 tết mặc đồ màu gì

  Màu xám, nâu tím sẽ giúp cho bạn xua đuổi những vận xấu và không may ở trong năm giúp cho đường tình duyên, sức khỏe và công danh đều thuận lợi.

  • Vào mùng 1 tết người tuổi Mão cần lựa chọn những màu sắc như màu sẫm, đen, đỏ.
  • Vào mùng 2 nên mặc quần áo màu xanh lanh hoặc màu hồng.
  • Vào mùng 3 bạn nên diện những bộ cánh màu tím hoặc màu cam.
  • Đối với con giáp này thì nên kỵ màu vàng, trắng vào dịp tết.

  Tuổi Thìn mùng 1 tết nên mặc áo màu gì

  Người tuổi Thìn có màu sắc may mắn là màu đỏ và màu đen. Trong đó, màu đen mang lại sự may mắn và suôn sẻ. Màu đỏ mang lại cho bạn sức khỏe. Chính vì thế bạn nên lựa chọn những màu sắc trang phục phù hợp để mặc trong dịp mùng 1 tết nhé.

  Tuổi Thìn mùng 1 tết nên mặc áo màu gì
  Tuổi Thìn mùng 1 tết nên mặc áo màu gì

  • Vào mùng 1 thì người tuổi Thìn nên diện trang phục be vàng hoặc màu vàng.
  • Vào mùng 2 nên mặc trang phục màu hồng và đỏ.
  • Vào mùng 3 nên diện những trang phục màu đen hoặc màu sữa.
  • Người tuổi Thìn nên hạn chế diện trang phục thiên thanh hoặc màu xanh lá.

  Tuổi Tỵ mùng 1 tết mặc áo màu gì

  Người Tỵ vào những dịp tết đến nên lựa chọn trang có màu xanh lục hoặc màu vàng nâu. Trong đó màu vàng nâu sẽ giúp cho người tuổi Tỵ được may mắn hơn và đường tình duyên suôn sẻ hơn.

  Tuổi Tỵ mùng 1 tết mặc áo màu xanh
  Tuổi Tỵ mùng 1 tết mặc áo màu gì

  Màu xanh lục, vàng, nâu là những màu sắc mà người tuổi Tỵ nên lựa chọn.

  • Vào mùng 1 thì người tuổi Tỵ nên diện những trang phục có màu xanh lam đậm và màu đỏ.
  • Vào mùng 2 nên diện những trang phục có màu sẫm, xanh lá hoặc màu hồng.
  • Vào ngày mùng 3 thì người tuổi Tỵ cần diện trang phục màu xanh thiên thanh và màu be vàng.
  • Đồng thời bạn cần tránh mặc những bộ quần áo màu trắng và đen.

  Tuổi Ngọ tết mặc màu gì

  Tuổi Ngọ phù hợp với trang phục màu cam hoặc màu hồng. Đây là những tông màu tươi sáng rất thích hợp với không khí lễ tết. Màu hồng và màu cam sẽ mang lại cho người tuổi Ngọ sự may mắn về tài lộc cũng như về đường tình duyên.

  Tuổi Ngọ tết mặc màu hồng
  Tuổi Ngọ tết mặc màu gì

  • Vào ngày mùng 1 tết thì người tuổi Ngọ sẽ phù hợp để diện trang phục màu cam, xanh lục hoặc màu hồng.

  Vậy người tuổi Ngọ mùng 1 tết kị mặc đồ màu gì? Câu trả lời đó chính là màu xanh lam, xanh lá.

  • Vào ngày mùng 2 tết thì nên lựa chọn màu hồng hoặc màu đỏ.
  • Vào ngày mùng 3 tết nên diện những bộ quần áo màu hồng phấn hoặc màu cam nhạt.
  • Vào dịp tết người tuổi Ngọ nên hạn chế mặc màu trắng hoặc đen.

  Tuổi Mùi mùng 1 tết mặc áo màu gì

  Người tuổi Mùi nên diện những trang phục có màu tím, xanh lục và xanh lam. Trong đó màu xanh lam sẽ giúp cho đường tình duyên được suôn sẻ. Màu tím giúp may mắn trong cuộc sống và màu xanh lục mang lại sức khỏe cho bạn.

  Tuổi Mùi mùng 1 tết mặc áo màu gì
  Tuổi Mùi mùng 1 tết mặc áo màu gì

  • Vào mùng 1 tết thì người tuổi Mùi nên diện những trang phục có màu đỏ hoặc vàng.
  • Vào mùng 2 tết người tuổi Mùi có thể diện trang phục có màu be vàng hay màu hồng phấn.
  • Vào mùng 3 tết bạn nên diện trang phục màu trắng và màu sữa.
  • Người tuổi mùi nên hạn chế mặc đồ màu xanh lá và màu đen.

  >>> Tìm hiểu thêm: Cách phối đồ công sở nữ đẹp thanh lịch

  Tuổi Thân mùng 1 tết nên mặc áo màu gì

  Với người tuổi Thân thì 2 màu sắc xanh lục và màu tím là 2 màu mang lại sự may mắn. Màu tím mang lại sự may mắn về tài lộc và công danh.

  Tuổi Mùi mùng 1 tết mặc áo màu gì
  Tuổi Thân mùng 1 tết nên mặc áo màu gì

  • Vào mùng 1 người tuổi Thân nên chọn trang phục có màu trắng và vàng.
  • Vào mùng 2 nên diện trang phục màu sữa và cam đậm.
  • Vào mùng 3 nên diện màu tím, hồng phấn.
  • Vào các dịp lễ tết người tuổi Thân cần hạn chế trang phục màu đen hoặc màu xanh lá.

  Tuổi Dậu mùng 1 tết mặc đồ màu gì

  Màu sắc may mắn của người tuổi Dậu trong năm nay là màu vàng be, đỏ, hồng. Những màu sắc này sẽ giúp cho bạn phát triển về đường công danh sự nghiệp và mang lại sự may mắn.

  Tuổi Dậu mùng 1 tết mặc đồ màu gì
  Tuổi Dậu mùng 1 tết mặc đồ màu gì

  • Vào mùng 1 tết người tuổi Dậu nên mặc trang phục màu be nhạt hoặc màu vàng.
  • Vào mùng 2 tết nên mặc trang phục màu trắng và màu be.
  • Vào mùng 3 tết nên diện trang phục màu đậm, tím.
  • Con giáp này nên tránh những trang phục có màu xanh lá hoặc màu đỏ.

  Tuổi Tuất tết mặc đồ màu gì

  Màu sắc phù hợp với người tuổi Tuất là màu cam, xanh lá cây và màu đỏ.

  • Vào mùng 1 tết người tuổi Tuất nên chọn trang phục trắng, vàng hoặc đỏ.
  • Vào mùng 2 tết nên chọn trang phục màu cam hoặc màu be.
  • Vào mùng 3 chọn trang phục màu hồng phấn, cà phê.
  • Tuổi Tuất nên tránh màu xanh lá hoặc màu đen.

  Tuổi Tuất tết mặc đồ màu gì
  Tuổi Tuất tết mặc đồ màu gì

  Tuổi Hợi tết mặc đồ màu gì

  Màu sắc được sử dụng cho người tuổi Hợi đó chính là màu xanh lam và màu đỏ. Những màu sắc này sẽ mang lại sự may mắn cho người mặc cũng như thu hút tài lộc.

  • Vào ngày mùng 1 tết người tuổi Hợi nên diện trang phục màu đỏ, trắng và cam nhạt.
  • Vào mùng 2 tết nên diện đồ màu đen hoặc xanh dương.
  • Vào mùng 3 tết nên mặc đồ màu xanh lam đậm.
  • Con giáp này nên tránh trang phục màu be hoặc vàng.

  Tuổi Hợi tết mặc đồ màu gì
  Tuổi Hợi tết mặc đồ màu gì

  Bài viết trên đây sẽ là gợi ý giúp bạn giải quyết những băn khoăn về tết nên mặc đồ màu gì? và tết kị mặc đồ màu gì? Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Đồng Phục Đồng Nai có thể giúp bạn lựa chọn trang phục phù hợp với sở thích cũng như phong thủy ngày tết.

  Related Posts