Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2021 New 2023



Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng sinh năm 2002

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng 2002 về #Tình Duyên #Tài Lộc

Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2023 nam mạng

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NĂM 2021 NAM MẠNG 2002

tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-2021

Tuổi âm lịch: 20 tuổi – Mạng Dương Nam

Ngày sinh dương lịch: 12/02/2002 – 31/01/2003

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/2002 – 30/12/2002

Bản mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc

Cầm tinh con Ngựa – tướng con Rắn

tu vi nham ngo 2021 nam mang

I. Xem tử vi nhâm ngọ 2021 nam mạng và thông tin chung

 • Xét theo sinh khắc ngũ hành: Người mệnh Mộc gặp năm Thổ là phạm khắc xuất, chủ về năm mới cuộc sống có nhiều vất vả.
 • Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng – Hung tinh Thổ Tú: Thường mang lại chuyện rối ren hay nạn tại trong năm Tân Sửu cho quý bạn.
 • Xét theo vận niên: Quý ông gặp vận niên Trư Bị Hỏa (xấu): Một năm có nhiều biến cố đột xuất, vất vả nhưng thu nhập được bao nhiêu, giúp người thì dễ gặp tai bay vạ gió. Tốt nhất chỉ nên làm công ăn lương, công việc giữ nguyên như cũ và giữ gìn tài sản – tiền bạc cẩn thận. Chuyện tình duyên không có gì thay đổi cuối năm sẽ tốt hơn.
 • Xem tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng gặp hạn Tam Kheo báo hiệu năm mới: Quý bạn nam mạng tuổi 2002 phải chú ý đề phòng xây xát chân tay.
 • Xét theo Thiên can: Người can Nhâm gặp năm Tân là bình hòa chủ về một năm mới thuận lợi.
 • Xét theo Địa chi: Xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng với người chi Ngọ gặp năm Sửu là phạm lục hại, nam mạng tuổi 2002 nên đề phòng chuyện thương tật, có người phá hoại mà sinh chuyện khó khăn.
 • Màu hợp tuổi 2002 năm 2021: Quý bạn nam mạng tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu trắng và kỵ màu đen. Do vậy, khi lựa chọn màu sắc trang phục, trang sức hay vật phẩm phong thủy thì quý bạn nên tăng cường sử dụng màu trắng và hạn chế tối đa màu đen.

II. Tổng Quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng

Thuận theo sự thay đổi và ý nghĩa của những yếu tố tử vi ứng với năm 2021 của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ mà chuyên gia phong thủy Duy Linh có những dự đoán về sự thay đổi, chuyện hung cát trong năm tới theo từng bình diện cuộc sống như sau:

1. Tình duyên Nhâm Ngọ 2021 nam mạng

Xem tử vi nhâm ngọ 2021 nam mạng về chuyện tình cảm của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 tương đối tốt, ra ngoài được bạn bè người thân mai mối mà có thể gặp được nửa kia đúng như mong muốn của bản thân.

2. Tử vi nam 2002 năm 2021 về sức khỏe

Sức khỏe quý bạn nam sinh năm 2002 năm tới phải đề phòng bệnh dạ dày hay hệ tiêu hóa kém. Tốt nhất chớ nên thức khuya và có chế độ ăn uống hợp lý, tránh đồ cay nóng mà ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.

3. Xét về phương diện học hành thi cử

Theo tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng thì con đường công danh và việc học hành của quý cháu năm Tân Sửu không được như mong muốn. Kết quả học tập không được cao và đường công danh cũng không mấy khởi sắc.

4. Tử vi tuổi 2002 nam mạng 2021 về tài lộc

Tài chính cho thấy có sự khó khăn. Bởi tiền bạc tuy chưa làm ra những có sự tiêu pha nhiều vào việc học hành và tình cảm yêu đương của bản thân. Do đó, quý bạn nên có những cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chi tiêu bất cứ khoản nào.

Kết luận tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng: Có thể thấy rằng Tân Sửu là một năm có nhiều bất lợi, công việc học tập không được như ý, sức khỏe phải chú ý bệnh và dạ dày. Do đó, quý bạn nam sinh năm 2002 nên tăng cường sử dụng màu hợp tuổi nhằm gia tăng vượng khí cho bản thân.
 

Xem vận hạn năm Nhâm Dần tại: [✍Đầy đủ] Tử vi 2022
 

III – Luận vận hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng

1 – Xem tử vi nhâm ngọ 2021 nam mạng về sao hạn theo năm

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Trong tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng hung tinh Thổ Tú thường mang lại chuyện xung khắc, miệng tiếng mà dễ sinh chuyện khó khăn. Đặc biệt đề phòng có kẻ ném đá giấu tay mà sinh chuyện kiện thưa, sức khỏe yếu và việc xuất hành không thuận. Kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Xem tử vi nhâm ngọ 2021 nam mạng có hạn Tam Kheo chủ về chân tay xây xát, tai nạn xe cộ bất ngờ hay chứng đau nhức xương khớp, mỏi mắt. Do vậy, quý bạn nam tuổi Nhâm Ngọ ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

2 – Dâng sao giải hạn tử vi nam nhâm ngọ năm 2021

Để hóa giải cái xấu của hạn Tam Kheo và  hung tinh Thổ Tú thì năm 2021 quý bạn nên cẩn trọng xe cộ đi lại, xuất hành hay đi xa nên chọn ngày tốt, giờ tốt giúp gia tăng may mắn. Đầu năm và hàng tháng nên làm lễ cầu an giải hạn, sau đó ngày 19 âm lịch mỗi tháng làm lễ dâng sao giải hạn vào lức 21h và đốt 5 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

 • Bài vị giấy vàng ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.
 • Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Nhằm hóa giải sát khí cho Thổ Tinh trong tử vi nhâm ngọ nam mạng 2021 cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hoặc trang sức phong thủy thuộc hành Kim có màu trắng như: Thạch anh tóc trắng, đá trắng, vòng bạc, Sim Phong Thủy

Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi tại: https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html

IV – Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng

Do sự biến đổi, vận động không ngừng nghỉ của âm dương ngũ hành mà bước sang năm 2021 bộ sao cố định ứng với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ cũng có sự biến chuyển. Từ đó những tác động và ảnh hưởng tới vận số của quý bạn cũng thay đổi ít nhiều, cụ thể như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Đại Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Trực Phù, Suy –  Xem tử vi nhâm ngọ 2021 nam mạng có bộ sao này chủ về Tài chính có sự tiêu pha nhiều vào sức khỏe cũng như công việc làm ăn.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Tiểu Hao, Tử Phủ, Dưỡng, Đào Hoa, Thiên Trù, Nguyệt Đức, Thiên Việt – Bộ sao chủ về ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên tiền bạc tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Đế Vượng, Phá Toái, Hoa Cái, Thái Tuế – Xem tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng đây là bộ sao chủ về tâm linh và có sự cúng tế nhiều, cẩn trọng công việc làm ăn có người phá hoại mà sinh chuyện khó khăn.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Tuyệt, Đà La, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Mộc Dục, Thiên La, Triệt, Long Đức, Tuần – Bộ sao chủ về trong gia đình anh em bạn bè có tin vui đưa tới.

Kết luận tử vi nam nhâm ngọ năm 2021: Có thể thấy tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2021 nam mạng là một năm không mấy tốt với nam mạng sinh năm 2002, chú ý sức khỏe kém, việc học hành không như ý và trong nhà có người già đau ốm hay có chuyện tang gia trong họ hàng. Do ảnh hưởng của bộ sao cung chiếu xấu mà quý bạn nam tuổi Nhâm Ngọ nên chú ý sức khỏe của bản thân không tốt và đầu năm nên làm lễ cầu an giải hạn để cả năm được may mắn.

V – Luận tử vi nam tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 theo 12 tháng âm lịch

Vận khí của nam mạng sinh năm 2002 sẽ thay đổi như thế nào qua từng tháng âm lịch trong năm 2021. Để hiểu rõ hơn về vận số của mình những tháng thuận lợi hay khó khăn mời quý vị cùng theo dõi nội dung luận tử vi 12 tháng dưới đây.

 • Tháng 1: Đầu xuân nam mạng sinh năm 2002 vui xuân cùng gia đình và chuyện tình duyên có nhiều tin vui đưa tới và khởi sắc hơn hẳn.
 • Tháng 2: Việc học hành của quý bạn nam mạng Nhâm Ngọ gặp nhiều may mắn, đề phòng hạn sông nước trong tháng này nên tránh xa miền cầu phà sông nước.
 • Tháng 3: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào học hành hay cuộc sống, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2021 trong tháng cẩn thận chây tay có tì vết hay thương tật trong tháng này mà ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.
 • Tháng 4: Quý bạn gặp được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống nên mọi chuyện có phần được thuận lợi hơn. Xong nên đề phòng chuyện mất mát của cải, tài sản.
 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng, quý bạn sinh năm 2002 nam mạng tháng 5 phải chú ý sức khỏe của bản thân và việc đi lại cẩn thận.
 • Tháng 6: Tháng này quý bạn có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay thu được trong công việc. Hơn nữa, sức khỏe tốt có đau ốm thì cũng nhanh khỏi.
 • Tháng 7: Tháng bảy âm lịch quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng phải chú ý tình cảm không được tốt, cẩn trọng trong gia đình có người già đau ốm mà ảnh hưởng đến bản thân.
 • Tháng 8: Chuyện tình cảm của bản thân không được tốt bởi có sự bất hòa cãi vã hay bất đồng trong tình cảm mà sinh chuyện buồn rầu, chia ly.
 • Tháng 9: Xem tử vi nhâm ngọ 2021 nam mạng tháng 9 về tài chính cho thấy có sự tiêu pha nhiều, ngược lại công việc học hành tháng này gặp được nhiều may mắn và đạt được kết quả cao.
 • Tháng 10: Chú ý lời ăn tiếng nói và hành động của bản thân, cẩn trọng chuyện không may, cãi vã hay hiểu lầm không hay xảy ra trong tháng này.
 • Tháng 11: Xem tử vi nam nhâm ngọ năm 2021 trong tháng cuối năm này chủ về công việc trong gia đình không được tốt, cẩn trọng mọi chuyện không được may mắn hay có liên quan đến công quyền pháp lý.
 • Tháng 12: Xe cộ đi lại cẩn trọng, ra ngoài đề phòng tai nạn giao thông, cẩn thận trong gia đình có chuyện tang gia hay sầu bi trong tháng chạp.

⇒ Tóm lại tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng là một không mấy tốt với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ bởi việc học hành gặp nhiều bất lợi, kết quả đạt được không cao. Ra ngoài cẩn trọng sức không tốt, đề phòng bệnh dạ dày hay hệ tiêu hóa không tốt. Tốt nhất năm tới quý bạn nên có chế độ ăn uống luyện tập khoa học, cũng như dành nhiều thời gian cho việc học tập nhằm nâng cao kết quả. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp. Chúc quý bạn có một năm mới mã đáo thành công, vạn sự may mắn, cát tường an khang.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvinhamngo2021nammang_Phongthuyduylinh

Xem bói tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng – Phongthuyso

Xem bói tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng

Phong Thủy Số mới cập nhật ✅ Tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2023 nữ mạng

“Con đường học tập và thi cử của quý cháu năm tới khá thuận lợi, lại được quý nhân giúp đỡ nên đạt được kết quả cao. Tuy nhiên chú ý tình cảm không tốt, sức khỏe kém, tài chính chi tiêu phải chú ý.”

Xem tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng 2002 cho thấy, do có sự xung đột giữa Ngọ – Sửu, lại gặp hung tinh Văn Hớn chiếu mệnh nên vận khí trong năm Tân Sửu của nữ mạng sinh năm 2002 không được tốt. Vì thế, quý cháu cần đặc biệt lưu ý đề phòng chuyện rối ren, nạn tại bất ngờ, sức khỏe kém hay trong cuộc sống có kẻ ganh ghét đố kỵ mà phá hoại. Năm tới nếu quý cháu có những dự định quan trọng thì nên cân nhắc và chọn giờ tốt, ngày tốt hợp tuổi để tiến hành tránh xui xẻo, rủi ro. Và để nắm được rõ hơn về vận số của mình trong năm tới mời quý cháu xem tử vi 2002 năm 2021 nữ mạng do chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn thực hiện dưới đây.

tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-2021

Tuổi âm lịch: 20 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 12/02/2002 – 31/01/2003

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/2002 – 30/12/2002

Bản mệnh: Mộc (Dương liễu mộc)

Cầm tinh con Ngựa – tướng con Rắn

I. Thông tin tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng

– Xét theo ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Mộc gặp năm Thổ là phạm khắc xuất – trung bình, báo hiệu một năm cuộc sống có nhiều vất vả.

Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Văn Hớn: Chủ về chuyện rối rắm, đề phòng nạn tai và công việc làm ăn trung bình.

– Năm 2021 quý cháu sinh năm 2002 nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh báo hiệu: Năm này của quý cháu có nhiều chuyện rối ren, tranh chấp.

Xét theo Thiên can: người can Nhâm gặp năm Tân là bình hòa, chủ về cuộc sống thuận lợi.

– Xét theo Địa chi: Người chi Ngọ gặp năm Sửu là phạm lục hại, đề phòng có người phá hoại, cuộc sống có nhiều khó khăn hay thương tật.

– Hướng tốt xuất hành: Ngày mồng 1 tết: 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần.
 

tu-vi-nham-ngo-2021-nu-mang

1 – Nữ mạng tuổi nhâm ngọ năm 2021 sao gì chiếu mệnh? 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ gặp sao này phải chú ý sức khỏe của bản thân, công việc làm ăn trung bình nhưng phải đề phòng chuyện thương tật, khẩu thiệt hay nóng nảy mồm miệng mà sinh chuyện kiện thưa bất lợi. Theo tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 nữ mạng 2021 thì năm mới quý cháu kỵ nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch – đề phòng chuyện quan sự, súc vật khó nuôi, trong nhà khó yên.

2 – Hạn tuổi trong tử vi năm 2021 tuổi nhâm ngọ nữ mạng

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Quý cháu gặp hạn Thiên Tinh thì phải cẩn trọng chứng ngộ độc, ra ngoài đề phòng chuyện tai bay vạ gió và chú ý lời ăn tiếng nói. Đồng thời đề phòng chuyện té ngã, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

2 – Vận niên theo tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 nữ mạng 2021

Vận niên năm 2021 của quý cháu nữ tuổi 2002 là Trư Phùng Hỏa (Giải nghĩa: Heo gặp lửa): Năm tới quý cháu có thể gặp nhiều biến cố đột xuất, công việc làm ăn vất vả nhưng thu nhập chẳng đáng là bao. Giúp đỡ người khác phải đề phòng cảnh làm ơn mắc oán, do vậy tốt nhất nên an phận thủ thường – cố gắng hoàn thành tốt nhất việc học tập. Quý cháu muốn phát triển công danh thì phải nhờ quý nhân giúp đỡ, dẫn dắt. Chuyện tình duyên không có gì thay đổi phải cuối năm mới được tốt.

3 – Cung sao tử vi trong tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2021 nữ mạng

Dịch sang năm 2021 thì bộ sao xung chiếu ứng với quý cháu tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể những tác động của bộ sao tử vi tới vận số của quý cháu như sau:

– Cung tiểu vận có các sao cố định: Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Khôi, Tấu Thư, Tuyệt, Thiên Không, Đường Phù, Thiếu Dương, Hồng Loan – bộ sao này chủ về tiền bạc quý cháu không nên đầu tư vào công việc làm ăn, ra ngoài cẩn trọng dao kéo.

– Cung xung chiếu có các sao cố định: Lâm Quan, Đà La, Thiên Hỷ, Long Đức – ra ngoài được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên sức khỏe, đi lại phải chú ý.

– Cung nhị hợp có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên Mã – Năm tới có sự xuất hành, đi lại nhiều. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của bản thân.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Kình Dương, Suy, Đào Hoa, Thiên Trù, Quả Tú, Địa Võng, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Phúc Đức, Tuyệt, Tử Phủ, Mộc Dục, Đại Hao – có quý nhân giúp đỡ, có lộc về đường ăn uống nhưng chú ý bệnh dạ dày hay tiêu hóa kém.
 

Kết luận: năm 2021 là một năm mà công việc học tập của quý cháu tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng khá tốt. Tuy nhiên, tình cảm gia đình, yêu đương gặp nhiều bất lợi, sức khỏe đi lại kém – đau ốm thì lâu khỏi.
 

Xem vận hạn năm Nhâm Dần [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2022

II. Xem tử vi nữ 2002 năm 2021 trên các phương diện cuộc sống

Chuyên gia phong thủy Duy Linh có những dự đoán vận số của quý cháu sinh năm 2002 chi tiết theo từng phương diện trong năm Tân Sửu như sau:

Xét về tình duyên nhâm ngọ 2021 nữ mạng: Tình cảm trong gia đình không được tốt, có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm Tân Sửu. Tình duyên của quý cháu cũng gặp nhiều bất lợi, trong năm không có nhiều mối duyên đưa đến.

Xét về phương diện Sức khỏe nữ 2021: Trên bình diện sức khỏe thì quý cháu tuổi Nhâm Ngọ phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng bệnh về đường tiêu hóa.

Xem tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng về học tập: Đối với những quý cháu đang theo đuổi con đường học vấn thì năm nay là khá tốt, có quý nhân giúp đỡ nên việc học hành và thi cử đạt được kết quả như mong muốn.

Vận may tài lộc năm 2021: Tài chính của quý cháu năm tới tương đối ổn định, mặc dù tiền bạc làm ra chưa nhiều nhưng cũng biết cách chi tiêu cẩn thận vào cuộc sống.
 

Tổng hợp tử vi tuổi nhâm ngọ nữ năm 2021 trên các mặt cuộc sống: Năm tới việc học tập của quý cháu khá tốt, thi cử – khoa bảng đạt kết quả cao lại được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý tình duyên – gia đạo, sức khỏe của quý cháu tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 không được tốt. Tài chính trung bình không có gì đáng lo ngại. Năm 2021 quý cháu tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng hợp màu trắng và kỵ màu đỏ. Do vậy, khi lựa chọn vật phẩm, trang sức hay quần áo quý cháu nên ưu tiên sử dụng màu trắng, hạn chế tối đa màu đỏ giúp cuộc sống có thêm may mắn và bớt đi khó khăn.

III- Luận tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 nữ mạng 2021 theo 12 tháng âm lịch

 • Tháng 1: Đầu năm chuyện tình duyên của quý cháu có nhiều khởi sắc bởi được người mối mai, tuy nhiên chú ý có người phá hoại mà sinh khó khăn.
 • Tháng 2: Xem tử vi nữ nhâm ngọ 2002 năm 2021 về công việc học tập của quý cháu tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng tháng này có nhiều tin vui, chú ý đề phòng hạn sông nước, tránh nơi cầu phà.
 • Tháng 3: Có nhiều chuyện vui may đưa tới trong cuộc sống, nhất là về phương diện tình cảm của quý cháu sinh năm 2002 nữ mạng.
 • Tháng 4: Thời gian này quý cháu làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên khá thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên chú ý sức khỏe của quý cháu không được tốt.
 • Tháng 5: Tháng này, tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng dự báo quý cháu và gia đình chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, chủ về gặp nhiều khó khăn.
 • Tháng 6: Ra ngoài chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói hay công việc làm ăn không tốt.
 • Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều  sức khỏe không được tốt.
 • Tháng 8: Trong nhà thiếu hòa khí có sự xung đột tình cảm trong gia đình.
 • Tháng 9: Xem tử vi nữ 2002 năm 2021 tháng chín âm lịch dễ có tin vui về hỷ tín trong họ hàng anh em bạn bè hay có tin vui về thêm người.
 • Tháng 10: Có người giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên chú ý bệnh về máu huyết.
 • Tháng 11: Công việc làm ăn của gia đình bình thường tuy nhiên chú ý bệnh về phụ khoa.
 • Tháng 12: Ra ngoài chú ý mất mát của cải hay suy nghĩ nhiều sinh ra bệnh tật.

IV – vận hạn tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng và cách hóa giải

1. Đối với sao chiếu mệnh Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Muốn hóa giải sát khí của sao Văn Hớn thì quý cháu tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng nên cầu an – giải hạn mỗi tháng hoặc các tháng kỵ (4 & 5 âm lịch), cúng ngày 29 âm lịch hàng tháng từ 21 – 23 giờ thắp 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

– Bài vị giấy hồng ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Cùng với đó quý cháu sinh năm 2002 nữ mạng cũng có thể sử dụng vật phẩm thuộc hành Thổ để tiết khí cho Hỏa Tinh như đeo trang sức, đá quý màu vàng – màu nâu: Thạch anh vàng, thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, thạch anh vàng,… Đặc biệt, quý cháu nên cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.
 

2. Đối với hạn Thiên Tinh trong tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng

Muốn hóa giải cái xấu của hạn Thiên Tinh thì năm Tân Sửu quý cháu làm bất cứ việc gì cũng nên tham khảo ý kiến của người thân, tư vấn của mọi người xung quanh, đề phòng có sự tranh chấp.

3. Đối với bộ cung sao tử vi xấu chiếu mệnh

Muốn hóa giải ảnh hưởng của cung chiếu xấu gây ra thì quý cháu sinh năm 2002 nữ mạng nên hạn chế việc xuất hành, đi lại trong năm nay.
 

Tổng kết: Nhìn chung tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 nữ mạng 2021 là một năm việc học hành khá tốt ra ngoài giao lưu được nhiều bạn bè và có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên về tình cảm gia đình không tốt ra ngoài chú ý ốm đau bệnh tật. Để xem tử vi 2021 cho bạn bè người thân, vui lòng xem tại [Xem tử vi năm 2021]. Kính chúc quý bạn một năm mới tụ cát tránh hung.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Related Posts