Tuổi Quý Dậu Đeo Linh Vật Gì Xem ngay 2023Tuổi Dậu hợp với linh vật nào? Tìm hiểu 7 vật phẩm giúp vận …

Tuổi Dậu hợp với linh vật nào? Tìm hiểu 7 vật phẩm giúp vận trình thăng tiến

Trưng bày tượng linh vật, vật phẩm phong thủy trong không gian sống trở thành nét đẹp tín ngưỡng văn hóa của người Việt. Thể hiện mong ước về những điều tốt đẹp trong cuộc sống, vận trình thăng tiến, sự nghiệp hanh thông. Vậy người tuổi Dậu hợp với linh vật nào là câu hỏi được không ít người quan tâm. Nên bày tượng gì, đặt như thế nào? Hãy cùng giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây. 

tuổi dậu hợp linh vật nào

Tượng linh vật cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu gồm những năm sinh nào? sinh năm bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. người tuổi Dậu thuộc mệnh gì? Sau đây là những năm sinh trong giai đoạn gần nhất được chúng tôi tổng hợp lại:

– Tuổi Đinh Dậu sinh  năm 1957, 2017, thuộc mệnh Hỏa 
– Tuổi Kỷ Dậu  sinh  năm 1969 thuộc mệnh Thổ
– Tuổi Tân Dậu sinh  năm 1981 thuộc mệnh Mộc
– Tuổi Quý Dậu sinh  năm1993 thuộc mệnh Kim
– Tuổi Ất Dậu sinh  năm 2005 thuộc mệnh Thủy

Người tuổi Dậu hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Quý dậu là màu vàng, màu trắng, màu tương khắc là màu hồng, màu đỏ, 
– Màu hợp với tuổi Ất Dậu đó là màu đen, màu trắng, màu tương khắc của tuổi Ất dậu là màu vàng và vàng đất.
– Màu hợp với tuổi Đinh Dậu đó là màu xanh nhẹ nhàng, xanh lục, đỏ, hồng hoặc tím. Các bạn cần tránh màu đen, xanh nước 
– Màu hợp với Kỷ Dậu đó là màu đỏ, màu hồng, vàng và vàng đất, màu tương khắc là màu xanh và xanh lục 
– Màu hợp với tuổi Tân Dậu là gì? Đó là màu xanh, màu đen hoặc xanh đen, màu tương khắc đó là màu trắng 

tuổi dậu hợp linh vật nào

Tượng gà bằng đồng vàng cho gia chủ tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hợp/khắc tuổi nào? 

– Tam Hợp: đó là Tỵ, Dậu, Sửu. Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu (con Trâu) và tuổi Tỵ (con Rắn). Gia chủ tuổi Tỵ, Sửu đặt linh vật tuổi Dậu trong nhà sẽ gặp may mắn về đường tài lộc, làm ăn kinh doanh, củng cố tài vận. 

– Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, tuổi dậu nằm trong tứ xung “Tí, Dậu, Mão, Ngọ ” vì thế Tuổi Dậu khắc/kỵ tuổi Tí (con Chuột) , tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Ngọ (con Ngựa). Gia chủ tuổi Tí, Mão, Ngọ không nên đặt tượng linh vật tuổi Dậu trong nhà. 

Tuổi Dậu hợp với linh vật nào? Tham khảo 7 linh vật chiêu tài lộc, tăng vận trình cho người tuổi Dậu

Dưới đây là một số mẫu tượng linh vật người tuổi Dậu nên sử dụng 

1. Tượng gà bản mệnh 

Trong các tượng linh vật, tượng Gà phong thủy được xem là vật phẩm hợp với tuổi Quý Dậu nhất. Tượng gà tượng trưng cho may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia chủ, giúp tuổi Quý Dậu đạt các thành tựu nhanh hơn và rực rỡ hơn. 

Tượng Gà phong thủy mạ vàng còn có tác dụng hóa giải đào hoa sát, giúp chuyện tình cảm, gia đọa suôn sẻ, yên vui, phù hợp với gia chủ tuổi Quý Dậu vốn nhiều thị phi. 

tuổi dậu hợp linh vật nào

tuổi dậu hợp linh vật nào

tuổi dậu hợp linh vật nào

2. Tượng trâu phong thủy

Nằm trong bộ tam hợp, Trâu là linh vật phù hợp với tuổi Dậu nên có tác dụng phong thủy chiêu tài tấn lộc, an gia rất tốt. Năm nay thiên thời, địa lợi, nhân hòa, bài trí tượng trâu sẽ giúp những người tuổi Quý Dậu tài vận hanh thông, của cải đủ đầy.

Tượng trâu mạ vàng có tác dụng phong thủy phù hợp nhất với những  người làm công việc liên quan đến bất động sản, đất đai. Bởi vậy, nếu muốn chọn quà tặng người tuổi Quý Dậu đang làm ngành nghề này, tượng trâu mạ vàng là gợi ý tốt.

tượng linh vật cho người tuổi dậu

tượng linh vật cho người tuổi dậu

tượng linh vật cho người tuổi dậu

3. Tượng rắn phong thủy 

Cùng với trâu, tượng rắn phong thủy là linh vật trợ vận cho gia chủ tuổi Dậu. Theo vòng Tam hợp Dậu – Tỵ – Sửu thì tượng rắn giúp người tuổi Quý Dậu tài vận hanh thông, cuộc sống thịnh vượng. 

tượng linh vật cho người tuổi dậu

tượng linh vật cho người tuổi dậu

tượng linh vật cho người tuổi dậu

4. Tượng Rồng phong thủy

Người tuổi Dậu hợp linh vật nào? Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn tượng nào phù hợp thì tượng Rồng phong thủy là gợi ý hoàn hảo. Tượng rồng là biểu tượng của quyền lực tối cao, sự mạnh mẽ, quyết đoán giúp những người tuổi tuổi Dậu thêm năng lượng tích cực, bài trừ sát khí, ngăn tiểu nhân hãm hại để sự nghiệp thêm thành công. 

tượng linh vật cho người tuổi dậu

tượng linh vật cho người tuổi dậu

tượng linh vật cho người tuổi dậu

5. Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu còn có công dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. quan trọng là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể khiến cho vận mệnh các thành viên trong gia đình sinh năm Ngọ chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, bởi vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người sinh năm Dậu.

tuổi ngọ đặt tượng gì

Tượng Tỳ Hưu cho người tuổi Dậu

tuổi ngọ đặt tượng gì

tuổi ngọ đặt tượng gì

Có thể bạn quan tâm: 50 Mẫu tượng Tỳ Hưu đẹp để bàn 

6. Thiềm thừ phong thủy

Cóc ba chân hay thiềm thừ là một trong những linh vật linh thiêng trong truyền thuyết và cho đến nay vẫn được dân gian kính trọng, thờ phụng. Gia chủ tuổi Dậu đặt tượng cóc trong nhà có tác dụng chiêu tài lộc rất tốt, đem đến vận may về công danh, sự nghiệp. 

tuổi ngọ đặt tượng gì

tượng linh vật cho người tuổi ngọ

tượng linh vật cho người tuổi ngọ

7. Tượng Rùa Phong Thủy

Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Dậu. 

tượng linh vật cho người tuổi dậu

tượng linh vật cho người tuổi dậu

8. Tượng Voi Phong Thủy

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Dậu 1993. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

tuổi dậu hợp tượng nào

tuổi dậu hợp tượng nào

9. Tượng Cá Chép Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Quý Dậu 1993.

tuổi ngọ đặt tượng gì

tuổi ngọ đặt tượng gì

Mua tượng linh vật cho người tuổi Dậu: Đôi điều cần lưu ý

Hiện nay, tượng linh vật được chế tác bằng nhiều chất liệu như: đồng, gỗ, gốm sứ hay đá. Mỗi chất liệu đều mang vẻ đẹp đặc trưng riêng với những ưu, nhược điểm khác nhau. 

Tượng linh vật bằng đồng: Sản phẩm có mẫu mã đẹp, thiết kế tinh xảo, giải quyết bài toán về độ bền sản phẩm. Cùng với sự phát triển của nghệ thuật chế tác đồ thủ công mỹ nghệ bằng đồng, tượng đồng có nhiều phân khúc giá thành để người mua lựa chọn. Điểm trừ duy nhất của sản phẩm này đó là đồng có tính oxy hóa khá cao, dễ bị xỉn đen khi để ngoài không khí. 

Tượng linh vật bằng gốm sứ: Được làm từ chất liệu truyền thống, tượng linh vật gốm sứ có mẫu mã, màu sắc bắt mắt với chi tiết khá sắc nét. Tuy nhiên, do đặc tính làm bằng đất sét nên người mua cần cẩn trọng khi sử dụng. 

Tượng linh vật bằng gỗ: Chất liệu thân thiện với môi trường, màu sắc mộc mạc, nền nã, được nhiều gia chủ yêu thích. Tượng gỗ có kết cấu đơn giản, nhẹ, dễ ăn nhập với không gian nội thất, giá thành phải chăng. Tuy nhiên, tượng gỗ dễ bị mối mọt sau một thời gian sử dụng nên cần bảo quản tốt. 

Tượng linh vật bằng đá: Các mẫu tượng được chế tác bằng nguyên liệu bột đá, hoa văn chi tiết khá sắc nét và chỉn chu. Đối với các mẫu tượng được chế tác bằng đá quý thường có giá thành khá cao. Đặc biệt, khi sử dụng cần bảo quản tốt giống như tượng gốm sứ. 

tuổi dậu hợp linh vật nào

Gia chủ nên chọn kích thước phù hợp không gian trưng bày

+ Một số điều cần lưu ý khi mua tượng linh vật phong thủy: 

– Xác định rõ nên mua tượng làm bằng chất liệu gì. Cùng một kích thước, mẫu mã nhưng tượng bằng đồng sẽ có giá cao hơn so với tượng gỗ. Tùy thuộc vào ngân sách tài chính để người mua có lựa chọn phù hợp. 

– Dù lựa chọn chất liệu nào đi chăng nữa, bạn cũng nên xét theo các yếu tố như: chất lượng, độ bền, sự thuận tiện (có dễ vỡ, dễ lau dọn hay không).

– Nên lựa chọn kích thước phù hợp không gian trưng bày để tạo sự cân đối, hài hòa, tăng thêm giá trị phong thủy cho ngôi nhà. 

– Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, bởi nhu cầu sử dụng đồ phong thủy ngày càng phổ biến, nguồn cung đa dạng nên cũng có không ít cơ sở bán tượng kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo thông tin năng lực qua đánh giá khách hàng, kênh youtube, website, fanpage facebook, zalo… 

Gợi ý mẫu tượng linh vật bằng đồng cho gia chủ tuổi Dậu

Không thể phủ nhận độ bền của các sản phẩm làm từ đồng, đá tự nhiên. Và những mẫu tượng linh vật phong thủy bằng đồng cũng vì vậy mà được yêu thích hơn cả. 

– Dù đồng là kim loại có tính oxy hóa khá cao nhưng khi được xử lý bề mặt kỹ lưỡng sẽ cho độ bền lâu, hạ màu trầm cổ sang trọng. Thậm chí là bền mãi mãi đối với các sản phẩm mạ vàng, dát vàng. 

– Kim loại đồng đại diện cho hành Kim – một trong Ngũ Hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ), đem đến tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng cho chủ sở hữu. 

– Tượng  bằng đồng có nhiều mẫu mã như tượng đồng vàng, đồng đỏ, đồng catut, mẫu mạ vàng 24k, dát vàng 9999… với đa dạng kích thước, đa dạng giá thành. 

– Thiết kế tượng linh vật bằng đồng được đánh giá cao bởi độ tinh xảo, độ sắc nét hoa văn, vừa tăng ý nghĩa phong thủy, vừa tô điểm cho không gian trưng bày thêm sang trọng. 

tuổi dậu hợp linh vật nào

Tượng gà bằng đồng đáp ứng tiêu chí về chất lượng, giá thành

Tiêu chí nhận diện đơn vị bán tượng linh vật bằng đồng uy tín 

Thị trường đồ đồng mỹ nghệ vô cùng phong phú và đa dạng. Không khó để tìm thấy một cửa hàng bán tượng linh vật bằng đồng. Tuy nhiên, nếu không quá am hiểu về các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, bạn sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn sẽ bong tróc, xỉn đen kém thầm mỹ. Do vậy, người mua cần lựa chọn đơn vị chế tác uy tín bằng cách tham khảo những tiêu chí dưới đây: 

  • Chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm: Bạn nên tham khảo các sản phẩm và đánh giá khách hàng qua các kênh truyền thông như: website, facebook, youtube… để có cái nhìn tổng quan nhất về năng lực doanh nghiệp. Tránh lựa chọn đơn vị chế tác nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm trong chế tác đồ đồng. 
  • Có cửa hàng trưng bày sản phẩm: Một đơn vị cung cấp đồ thủ công mỹ nghệ bằng đồng uy tín có showroom trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể đến tận nơi “xem tận mắt, cảm nhận tận tay” sản phẩm để có được đánh giá trực quan nhất. 
  • Sản phẩm xuất xứ rõ ràng: Tại Việt Nam có nhiều làng nghề chế tác đồ đồng như: Lục Yên – Yên Bái, Ý Yên – Nam Định, Đại Bái – Bắc Ninh, Ngũ Xá – Hà Nội, Đồng Xâm – Thái Bình… Mỗi làng nghề đều có sản phẩm mang nét đặc trưng riêng. Cơ sở phân phối uy tín phải lý giải được sản phẩm chế tác từ làng nghề nào? Do ai chế tác, nghệ nhân hay thợ học việc… 

tuổi dậu hợp linh vật nào

Quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm 

  • Chế độ bảo hành tốt: Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, đơn vị uy tín còn đưa ra các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm rõ ràng, công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, giúp khách hàng an tâm hơn khi mua hàng. 
  • Giá thành hợp lý: Chế tác tượng linh vật bằng đồng cần rất nhiều nguyên liệu vật tư, thời gian, công sức. Do vậy, không có chuyện sản phẩm được bán với giá “tụt đáy”. Địa chỉ bán tượng linh vật phong thủy bằng đồng uy tín luôn đưa ra mức giá phù hợp, lý giải được vì sao lại có mức giá đó. 

Đồ Đồng Phong Thủy – Cửa hàng bán tượng linh vật bằng đồng đẹp, chất lượng

Đồ Đồng Phong Thủy là đơn vị chuyên cung cấp tượng linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã đa dạng, đem đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, tượng linh vật bằng đồng tại Đồ Đồng Phong Thủy được làm từ chất liệu đồng chuẩn cho độ bền cao. Đúc dày dặn, tinh xảo, khối lượng nặng đó chính là những ưu điểm nổi trội của sản phẩm. Cùng với đó, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn bởi kích thước và kiểu dáng đa dạng. 

tuổi gà hợp tượng nào

Chúng tôi nhận chế tác tượng linh vật theo yêu cầu khách hàng

tuổi dậu hợp linh vật nào

Tại sao quý khách nên tin chọn sản phẩm của chúng tôi?

Showroom phân phối 3 miền

Quý vị có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Đồ Đồng Phong Thủy địa chỉ Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng ở xa có thể tham khảo sản phẩm qua fanpage facebook, website, youtube và đặt mua online, chúng tôi hỗ trợ giao hàng khắp 64 tỉnh thành. 

Đa dạng kích thước, mẫu mã

Kho mẫu tượng linh vật bằng đồng của chúng tôi có cả dòng đúc công nghệ lẫn sản phẩm đúc thủ công giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Trong đó, các sản phẩm đúc thủ công được chế tác bởi nghệ nhân giỏi, cho nét chạm hoa văn tinh xảo, thể hiện nét truyền thần trong pho tượng. Hơn 4.000 khách hàng đánh giá tốt khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà còn là chất lượng, độ bền cao. 

Chất lượng hoàn thiện tốt 

Từ khâu kiểm định nguyên liệu đầu vào, chế tác cho đến hoàn thiện được kiểm tra kỹ lưỡng. Tại Đồ Đồng Phong Thủy, sản phẩm được đúc bằng đồng thanh khiết, nói không với đồng tạp, đồng pha nhằm giảm chi phí sản xuất. Bề mặt được gia công nhẵn mịn, phủ bóng 2k trong suốt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa bảo vệ bề mặt đồng hạn chế tối đa quá trình oxy hóa. 

Chế độ bảo hành uy tín

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đúc tượng linh vật bằng đồng THEO YÊU CẦU về kích thước, mẫu mã. Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để tham khảo hoặc đặt mua trực tiếp nếu không có điều kiện đến xem. Đồ Đồng Phong Thủy cam kết hàng chuẩn hình ảnh quảng cáo và chỉ thu tiền sau khi nhận hàng, kiểm tra. 

tuổi dậu hợp linh vật nào

Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo được chất lượng, giá thành vô cùng hợp lý

tuổi dậu hợp linh vật nào

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng tượng linh vật bằng đồng

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0937.522.286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)
◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá
◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng
◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.
◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)
◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền. 

Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Dậu sinh …

Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Quý Dậu dự đoán khá suôn sẻ về mọi mặt. Bởi vậy, việc sở hữu tượng, tranh phong thủy có thể giúp gia chủ đẩy nhanh vận may của mình. Những người tuổi Quý Dậu hợp tranh, tượng, linh vật phong thủy nào? Hãy khám phá ở bài viết dưới đây.

Những người sinh năm Quý Dậu 1993 cầm tinh con Gà. Người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm. Những người tuổi Quý Dậu hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Thủy xung khắc với người mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Quý Dậu sinh năm 1993

Người tuổi Quý Dậu có tính cách tẳng thắn, không ưa nịnh nọt. Họ truy cầu sự tự do tuyệt đối, thích lăn lộn, thích làm chủ, hành hiệp trượng nghĩa. Những người tuổi Quý Dậu có đầu óc tưởng tượng đa chiều phong phú, hay tự cho mình có tài năng xuất chúng và tự tin vào bản thân.

 

Quý Dậu hợp nhất vẫn cứ là đi theo lĩnh vực kinh doanh. Họ nhanh nhạy, thoáng tính, không ki bo bần tiện. Tuy nhiên, họ lại có những nhược điểm về tính cách là cả thèm chóng chán và cái bản tính ì ạch. Họ cũng là người hay hóng hớt nên thường được xem là người của thị phi, cũng là nguồn của thị phi.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Quý Dậu

Những người tuổi Quý Dậu hợp hướng nào? Quý Dậu hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị). Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Về màu sắc, người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim hoặc màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu tương khắc của tuổi Quý Dậu là những màu như Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Quý Dậu hợp các tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Quý Dậu hợp với các tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi.

Tuổi nào khắc với Quý Dậu?

Theo quy luật tứ hành xung “Tý – Ngọ – Mão- Dậu”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Quý Dậu sẽ khắc với các tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Những người Tuổi Quý Dậu không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn Tuổi Quý Dậu cũng nên tránh một số tuổi kỵ để cuộc sống hôn nhân được như ý. 

Vận mệnh người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 trong năm 2021

Năm 2021, những người tuổi Quý Dậu được dự đoán khá suôn sẻ về mọi khía cạnh. Quý nhân vận trong năm khá vượng giúp bạn có thể làm đâu thắng đó.  Đầu tư bất động sản có cơ may thu được lợi nhuận, hợp tác làm ăn suôn sẻ, dễ kiếm lời. Tuy nhiên, bạn cũng phải thận trọng, điềm tĩnh và khiêm tốn, tránh bị hao tài

Năm nay, những người tuôi này có cơ hội mở rộng mối quan hệ, quen biết nhiều người bạn mới giúp ích cho sự nghiệp. Tình cảm vợ chồng tuy có giai đoạn thăng trầm nhất định, nhưng vẫn có thể nằm trong tầm kiểm soát nếu nhường nhịn đối phương. Sức khỏe không có vấn đề gì đáng lo ngại. Hãy tiếp tục duy trì thói quen rèn luyện thân thể để tăng cường sức đề kháng. H2: Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Quý Dậu

Những vật phẩm phong thủy sẽ giúp người tuổi Quý Dậu thúc đẩy vận khí tốt lành để thành công đến nhanh hơn, rực rỡ hơn. Tuy nhiên, gia chủ khi bài trí nên chú ý các vật phẩm với tuổi, bản mệnh của mình, chú ý đến thông tin như mệnh, tuổi, họa tiết, màu sắc, hướng bài trí… 

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Quý Dậu 

Những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với các cây cảnh màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp vượng khí tài lộc. Cụ thể, tuổi Quý Dậu hợp với những cây cảnh phong thủy như Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng).

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Quý Dậu

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có tác dụng chiêu tài, cát khí rất lớn. Bởi vậy, khi chọn lựa, gia chủ nên chọn các linh vật tam hợp, lục hợp như Rắn, Trâu, Rồng. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Quý Dậu thì nên mang hành Thổ, hành Thủy, hành Kim sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Quý Dậu

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Quý Dậu mệnh Kim là chất liệu gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Bạn không nên trang trí các đồ vật, tượng, tranh có góc cạnh, cá tính vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa, khắc với người mệnh Kim.

Tuổi Quý Dậu có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Mang biểu tượng may mắn, tốt lành, có tác dụng phong thủy cũng như giá trị thẩm mỹ cao, linh vật ngựa hay tranh ngựa cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Vậy người tuổi Quý Dậu có hợp treo tranh ngựa, tượng ngựa không?

Tranh song mã mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, khắc với người mệnh Kim như tuổi Quý Dậu. Bạn không nên treo tranh ngựa hay tượng ngựa. Nếu vẫn muốn treo, bạn nên kết hợp hành thổ, hành Thủy trong bức tranh thì tốt hơn. 

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Quý Dậu

Được dự báo một năm khá suôn sẻ về mọi mặt, người tuổi Quý Dậu sẽ đón nhiều cát lành may mắn nếu bài trí thêm những vật phẩm phong thủy phù hợp. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Quý Dậu.

Tượng linh vật Gà mạ vàng phù hợp tuổi Quý Dậu

Trong các tượng linh vật, tượng Gà phong thủy được xem là vật phẩm hợp với tuổi Quý Dậu nhất. Tượng gà tượng trưng cho may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia chủ, giúp tuổi Quý Dậu đạt các thành tựu nhanh hơn và rực rỡ hơn. 

Linh vật gà phong thủy mạ vàng có tác dụng mang may mắn tài lộc cho gia chủ tuổi Quý Dậu

Tượng Gà phong thủy mạ vàng còn có tác dụng hóa giải đào hoa sát, giúp chuyện tình cảm, gia đọa suôn sẻ, yên vui, phù hợp với gia chủ tuổi Quý Dậu vốn nhiều thị phi. 

Tượng Rắn phong thuỷ mạ vàng

Tượng Rắn phong thủy là linh vật phong thủy phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Theo vòng Tam hợp Dậu – Tỵ- Sửu thì tượng rắn giúp người tuổi Quý Dậu tài vận hanh thông, cuộc sống thịnh vượng. 

Tượng Rắn mạ vàng được chế tác uy phong với chất liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng cho Golden Gift chế tác thể hiện hình ảnh rắn sống động, tinh xảo, có ý nghĩa phong thủy tốt lành là quà tặng độc đáo cho người tuổi Quý Dậu. 

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Tượng Rồng phong thủy cũng là linh vật hợp với người tuổi Quý Dậu. Tượng rồng là biểu tượng của quyền lực tối cao, sự mạnh mẽ, quyết đoán giúp những người tuổi Quý Dậu thêm năng lượng tích cực, bài trừ sát khí, ngăn tiểu nhân hãm hại để sự nghiệp thêm thành công trong năm mới này

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo và khéo léo

Tượng rồng mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều phiên bản như tượng rồng vờn mây, rồng thăng long, tượng rồng phong thủy với nhiều dáng thế khác nhau, phù hợp với sở thích và không gian khác nhau.

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng

Cùng với rắn, Trâu cũng là linh vật tam hợp với tuổi Dậu nên có tác dụng phong thủy chiêu tài tấn lộc, an gia rất tốt. Năm nay thiên thời, địa lợi, nhân hòa, bài trí tượng trâu sẽ giúp những người tuổi Quý Dậu tài vận hanh thông, của cải đủ đầy.

 

Tượng trâu mạ vàng được thiết kế với nhiều dáng, thế khác nhau hợp với người tuổi Quý Dậu

Tượng trâu mạ vàng có tác dụng phong thủy phù hợp nhất với những  người làm công việc liên quan đến bất động sản, đất đai. Bởi vậy, nếu muốn chọn quà tặng người tuổi Quý Dậu đang làm ngành nghề này, tượng trâu mạ vàng là gợi ý tốt.

Tượng Long Quy mạ vàng

Tượng Long Quy mạ vàng đại diện cho sức mạnh, trí tuệ và quyền lực. Trong năm mới này, những người tuổi Quý Dậu rất cần những nguồn cát khí, quý nhân phù trợ để công việc, sự nghiệp tiến xa hơn. Tượng Long Quy hay còn được gọi là rùa đầu rồng có các tác dụng phong thủy trên, hỗ trợ tốt cho người tuổi Quý Dậu

Tượng Long Quy mạ vàng

Tượng Long Quy do Golden Gift chế tác dựa trên hình ảnh linh vật trong tín ngưỡng dân gian, rất gần gũi với bản sắc dân tộc, được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, rất phù hợp với người mệnh Kim, giúp phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Nếu cần một vật phẩm để chiêu tài, hút lộc, mang đến may mắn trong làm ăn kinh doanh thì cóc 3 chân ngậm tiền vàng hay còn gọi là thiềm thừ là linh vật rất tốt. Với người tuổi Quý dậu hợp mệnh buôn bán, tượng cóc 3 chân sẽ mang đến sự phú quý, giàu sang, thuận lợi trong năm mới Tân Sửu.

Tượng Cóc 3 chân ngậm tiền vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo

Tỳ hưu mạ vàng

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng được xem là vật phẩm phong thủy mang đại cát đại lợi cho những người làm kinh doanh, đặc biệt là những người mệnh Kim như tuổi Quý Dậu. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu, có ăn không có nhả tượng trưng cho việc buôn may bán đắt, tiền vào như nước

Bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng sẽ giúp những người tuổi Quý Dậu trong làm ăn thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành công.

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Thổ, Kim và Thủy cho gia chủ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng khắc họa hình ảnh yên bình, mộc mạc cùng loài hoa được xem là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen thơm ngát giữa đầm từ lâu đã là biểu tượng cho sự thanh khiết, mạnh mẽ, cao quý. Hoa sen thuộc nước – Hành Thủy rất thích hợp với những người tuổi Quý Dậu, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tranh hoa sen mạ vàng được chế tác đẹp mắt, phù hợp để bài trí ở nhiều không gian khác nhau

Tranh thuyền buồm phong thủy

Tranh thuyền buồm phong thủy mang hành Thủy đặc trưng rất phù hợp với những người tuổi Quý Dậu mệnh Kim Tranh có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, thành công và may mắn được chế tác khéo léo, đẹp mắt, là quà tặng đẳng cấp cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Quý Dậu năm nay.

Khi bài trí tranh thuyền buồm phong thủy, gia chủ nên để ý hướng treo, vị trí đón năng lượng để phát huy tác dụng tốt nhất.

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng mang biểu tượng của sự no đủ, đầm ấm, yên vui. Tranh bông lúa hợp với những người tuổi Quý Dậu, nhất là những người đang cầu công danh và tình cảm. Bài trí tranh bông lúa mạ vàng giúp không gian thêm yên bình, hút thêm cát khí, tài lộc cho gia chủ.

Tranh bông lúa mạ vàng được kết từ hàng trăm sợi kim loại quý nhỏ, mạ vàng sang trọng, là bức tranh bài trí đẹp mắt cho không gian phòng làm việc, phòng khách

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang và thịnh vượng. Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng do Golden Gift chế tác bên cạnh khắc họa vẻ đẹp của hoa mẫu đơn còn thể hiện tình cảm vợ chồng bền chặt với hình ảnh đôi chim liền cành.

Gia chủ tuổi Quý Dậu rất thích hợp để treo tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Với tác dụng phong thủy mang may mắn, tài lộc và vượng về đường tình duyên, tranh hoa mẫu đơn có thể treo ở phòng ngủ, hay phòng khách đều được, tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ.

Tranh đôi cá mạ vàng

Tranh đôi cá mạ vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và trường thọ. Đôi cá quấn quýt bên nhau, sóng đôi trong nước – đại diện cho hành Thủy nên rất thích hợp với những người tuổi Quý Dậu, đặc biệt là những người đang cầu về đường tài lộc và tình cảm.

Tranh đôi cá mạ vàng được chế tác tinh xảo, đẹp mắt

Tranh đôi đũa mạ vàng

Tranh đôi đũa mạ vàng hợp với những người mệnh Kim như tuổi Quý Dậu. Tranh đôi đũa gắn liền với hình ảnh bữa cơm gia đình đầm ấm, hạnh phúc, cuộc sống no đủ, bình yên. Bài trí tranh đôi đũa trong phòng ăn sẽ giúp gia đạo yên vui, tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, bền chặt trăm năm.

Tranh đôi đũa mạ vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Quý Dậu vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Quý Dậu cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Dậu, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

Uyên Nhi/ Golden Gift Việt Nam.

Related Posts