Tuổi Sửu Xăm Hình Gì Hợp Phong Thủy Hot Hot 2023#1 Những mẫu hình xăm hợp tuổi sửu? tuổi … – datxuyenviet

#1 Những mẫu hình xăm hợp tuổi sửu? tuổi sửu nên xăm hình gì mang lại may mắn & phú quý

Những mẫu hình xăm nào tương thích với tuổi của bạn ? Người tuổi Dần nên xăm hình gì ? Người tuổi Sửu có “ bản tính trời cho ” thích chiếm hữu và bảo vệ, đặc biệt quan trọng là so với mái ấm gia đình của họ. Bướng bỉnh và bảo thủ nhưng với những người bạn tốt hoặc những người thân thương, họ sẽ vô cùng chu đáo và nhẫn nại. Vậy tuổi xăm hình gì để hợp với đậm chất ngầu, hợp …

Các bài cùng chủ đề Những hình xăm hợp tuổi 1997 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi đinh sửu mà bạn cần biết

 • Tuyển tập những hình xăm Family đẹp nhất 2021 dành cho nam & nữ
 • 2021 mẫu hình xăm chữ vạn mang ý nghĩa và may mắn
 • 99+ 2021 mẫu hình xăm áo ngực độc đáo và hấp dẫn dành cho nam và nữ
 • Địa chỉ xăm hình đẹp ở Quy Nhơn Bình Định ở đâu? Hình xăm giá bao nhiêu?
 • 125+ Hình xăm cánh tay tuyệt vời năm 2021 & cá tính cho nữ

Những mẫu hình xăm nào phù hợp với tuổi của bạn? May mắn & phú quý nên xăm hình gì? Những người sinh năm Sửu có “bản tính trời cho”, họ thích chiếm hữu và bảo vệ, đặc biệt là đối với gia đình của họ. Bướng bỉnh và bảo thủ nhưng với những người bạn tốt hoặc những người thân thiết, họ sẽ vô cùng chu đáo và nhẫn nại. Vậy xăm hình gì hợp tuổi, hợp tính cách, hợp mệnh, hợp tuổi để mang lại tài lộc, may mắn.

 • Tổng quan về vận mệnh tuổi Sửu
  • + Tuổi Sửu hợp với con gì?
  • + Tính cách tuổi Sửu
  • + Xét về số mệnh và tính cách tuổi Tý xăm hình gì
 • Tuổi Sửu nên xăm hình gì?
  • + Tuổi hợp với tuổi, tuổi hợp với tuổi nào? Hình xăm gì?
  • + Tuổi con hợp với màu gì? Chọn hình xăm phù hợp cho người tuổi Sửu

Tổng quan về vận mệnh tuổi Sửu

sinh năm 1997 nên xăm hình gì

+ Tuổi Sửu hợp với con gì?

 • Yếu tố: Trái đất
 • Hướng: Bắc Đông Bắc
 • Màu sắc: Rừng xanh
 • Tiêu cực
 • Đá quý: Aquamarine
 • Con số may mắn: 1
 • Số thứ tự: Thứ hai, sau Tý
 • Mùa: mùa đông
 • Tháng: Tháng Giêng
 • Đồng minh: Dậu & Snake
 • Kẻ thù tương khắc: Người tuổi Mùi
 • Tương ứng với tử vi phương Tây: Ma Kết
 • Người cầm tinh con Trâu: Kỷ Sửu (2009); Đinh Sửu (1997); Ất Sửu (1985); Quý Sửu (1973); Tân Sửu (1961); Kỷ Sửu (1949)

+ Tính cách tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tính tình thẳng thắn, hiểu biết rộng, cần mẫn trong việc làm, rất đồng cảm lòng người. Trong đời sống, họ là những người có định kiến ​ ​ can đảm và mạnh mẽ và độc lập. Bề ngoài họ thường tỏ ra cứng rắn, kiên cường nhưng bên trong lại rất ôn hòa .

ảnh hưởng của hình xăm tuổi 1997 đến vận mệnh và tài lộc

Người tuổi Sửu là con giáp cam chịu nhất trong 12 con giáp. Người này chịu khó và rất lương thiện, không gian xảo, cách cư xử của họ cũng khá nhã nhặn và đàng hoàng. Nếu người tuổi Sửu có năng lực và trí tuệ từ lời nói thì bản thân họ cũng hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm kinh doanh thương mại .

+ Xét về số mệnh và tính cách tuổi Tý xăm hình gì

Về cung mệnh : Bạn tuổi Sửu nên xăm những hình xăm tương quan đến sông, mưa, sóng biển, con cá chép, rồng nước, hổ, …

Hình xăm mỏ neo hợp với người tuổi 1997

Hình xăm hợp tuổi đinh sửu cho nam

Hình xăm cá chép hợp nam giới tuổi 1997

Hình xăm con rắn đầy cuốn hút cho nam giới tuổi đinh sửu

Xăm hình con ngựa đem lại thành công cho nam tuổi 1997

Hình xăm con thuyền và biển cả hợp với các bạn nam đinh sửu

Hình xăm đinh sửu ở cánh tay

Hình ảnh con sóng ấn tượng cho nữ giới tuổi 1997

Hiện nay vấn đề được đa số các bạn trẻ quan tâm nhất cho lẽ là vấn đề hình xăm. Hình xăm giờ đây không chỉ đáp ứng nhu cầu sở thích của người xăm hình mà còn phải đạt tiêu chuẩn về công nghệ, tính thẩm mỹ và màu sắc, không chỉ vậy còn phải là hình xăm hợp phong thủy.

Những hình xăm hợp tuổi 1997 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi đinh sửu mà bạn cần biết

Vậy hình xăm hợp phong thủy là hình xăm như thế nào? Đó là hình xăm hợp mệnh và hợp tuổi của người xăm hình và đem đến cho gia chủ tài lộc và may mắn.

Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những hình xăm hợp tuổi 1997 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi Đinh Sửu mà bạn cần biết.

Bạn đang đọc: Top 50 Hình Xăm Hợp Tuổi 1997 Đinh Sửu và Ý Nghĩa Phong Thủy

Và trước khi tìm hiểu những hình xăm hợp tuổi 1997 thì hãy tìm hiểu những điều cần biết về tuổi 1997 ngay dưới đây nhé!

Những điều cần biết về tuổi 1997

Những người tuổi Đinh Sửu (1997) cầm tinh con trâu và thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành

Nhìn vào tính cách của những người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, chúng ta có thấy ngay họ là những người chăm chỉ và cần cù, có ý chí vững vàng trong cuộc sống, khả năng chịu đựng tốt và có tính trách nhiệm cao. Nhưng cũng không kém phần ngang bướng, quả quyết bảo thủ của mình mà dễ làm hỏng chuyện.

sinh năm 1997 nên xăm hình gì

Về đường tình duyên những người sinh năm 1997 – Đinh Sửu có nhiều sự đổ vỡ và phiền muộn. Nếu kết hôn sớm có phần vất vả nhưng kết hôn muộn có phần sung túc và đầm ấm hơn.

Những người sinh năm 1997 nên kết hôn với những tuổi Dần, Tỵ, Ngọ, Thân, Tý và Hợi. Nhưng tránh kết đôi với những người tuổi Tuất, Thìn, Mùi vì sẽ mang lại cuộc sống hôn nhân không mấy vui vẻ.

Nhìn chung đời sống của những người tuổi Đinh Sửu – 1997 hồi trẻ còn nhiều long đong, lận đận, chịu nhiều thiệt thòi và thất bại. Nhưng trung tuổi từ 30 – 40 đời sống có vẻ như ngày càng sung túc hơn nhưng cũng tránh khỏi những tâm lý và lo toan .

Hình xăm hợp tuổi 1997 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Đối với những người lận đận về đường tình duyên và cũng như cuộc sống và sự nghiệp như tuổi Đinh Sửu, họ thường chọn cho mình những cách để hóa giải những điều không hay đó bằng nhiều cách như giải hạn, đeo bùa,…

Nhưng đa phần những bạn trẻ lúc bấy giờ đã tìm hiểu và khám phá và chọn ra cách hoàn toàn có thể cải tổ được vận mệnh của mình là xăm hình tử vi & phong thủy. Xăm hình hợp tuổi giúp cho họ hoàn toàn có thể biến hóa vận mệnh và mang lại những điều suôn sẻ trong chuyện tình duyên cũng như đời sống .

ảnh hưởng của hình xăm tuổi 1997 đến vận mệnh và tài lộc

Tuy nhiên nếu những người tuổi 1997 không chọn đúng hình xăm hợp tuổi với mình thì cuộc sống của họ đã vất vả lại càng vất vả gấp bội phần. Và gây ra hậu quả khó lường trong con đường hôn nhân của họ.

Vì vậy việc lựa chọn hình xăm sao cho chuẩn là một việc quan trọng khi đi xăm. Dưới đây là những lưu ý khi đi xăm hình cho những bạn tuổi 1997, các bạn cùng theo dõi nhé!

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu dựa vào tính cách

Cũng gần giống với những người sinh năm 1996, những người tuổi 1997 họ có tính cách cần cù, chịu thương chịu khó và không dễ nản lòng trước khó khăn. Vì vậy để tượng trưng cho tính cách của họ thì nên xăm hình sóng nước, các loài cá biển, và mỏ neo.

Hình xăm mỏ neo hợp với người tuổi 1997

Chọn theo tuổi hợp khắc của 12 con giáp

Trong vận mệnh 12 con giáp, những người tuổi Đinh Sửu hợp với người tuổi Tỵ, Dần, Thân, Ngọ. Nên khi xăm hình hãy chọn cho mình những hình xăm biểu tượng những con vật này để mang lại may mắn.

Và ngược lại khi xăm hình tránh xa những tuổi Thìn, Tuất, Mùi để tránh mang lại những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1997 theo bản mệnh và màu sắc

Những người tuổi Đinh Sửu năm 1997 thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành vì vậy hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim, vì Thủy hợp Thủy và Kim sinh Thủy. Nên hãy cho mình hình xăm màu đen, trắng, bạc, xanh dương.

tuyệt đối không xăm hình có màu đỏ, nâu, vàng vì những màu này thuộc mệnh Thổ và Hỏa khắc với mệnh Thủy.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu

Hình xăm hợp tuổi đinh sửu cho nam

Giờ đây, hình xăm không chỉ dành riêng cho những người trẻ tuổi 8 x hay đầu 9 x nữa mà những bạn trẻ tuổi 1997 cũng khởi đầu cảm nhận được vẻ đẹp của hình xăm và sự mê hoặc trong ý nghĩa cũng như tính năng của nó .

Video tham khảo: 70 mẫu hình xăm con trâu cho tuổi Đinh Sửu:

Chính vì vậy mà ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý bạn các cách chọn hình xăm không những có ý nghĩa đặc biệt và còn mang lại vận may cho người xăm hình.

Trước tiên tất cả chúng ta hãy đi khám phá hình xăm hợp tuổi 1997 cho những bạn nam nhé !

Nam sinh năm 1997 nên xăm hình gì?

Có lẽ những bạn nam Đinh Sửu của tất cả chúng ta không còn lạ lẫm gì với những hình xăm đang phổ cập lúc bấy giờ rồi, tuy nhiên cách để chọn hình xăm vừa thích mắt vừa hợp tuổi với những bạn nam sinh năm 1997 lại là phạm trù khác mà chắc rằng những bạn chưa hề biết qua .Vì vậy hãy theo dõi những hình xăm gợi ý của chúng tôi ngay dưới đây để hiểu thêm về hình xăm tử vi & phong thủy nhé !

Chọn hình xăm hợp tuổi 1997 theo tuổi hợp khắc

 • Cá chép biển là hình tượng được lựa chọn nhiều của các bạn nam sinh năm 1997 và cũng được nhiều bạn trẻ ưa thích vì sự mềm mại và uyển chuyển nhưng không mất đi vẻ rắn rỏi mạnh mẽ của nó. Cá chép còn là hình tượng may mắn của đa số các nước phương đông.

Hình xăm cá chép hợp nam giới tuổi 1997

Bạn muốn một hình xăm cá chép cầu kì, được cách điệu độc đáo và lạ mắt hơn là hình xăm cá chép thông thường? Mời bạn xem những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng được các nghệ nhân của Tadashi Tattoo sáng tạo vô cùng đẹp mắt dưới đây:

Video hình xăm cá chép hóa thành rồng kín lưng do Tadashi Tattoo thực hiện:

 • Một con rắn đầy sự thu hút thì sao nhỉ? Đây cũng là hình xăm hợp tuổi 1997 cho nam giới đầy cá tính được lựa chọn vì sự ma mị cũng như đầy bí ẩn cuốn hút của hình tượng con rắn. Con rắn còn đại diện cho tinh thần quả quyết với niềm đam mê bất diệt, không lùi bước trước khó khăn.

Hình xăm con rắn đầy cuốn hút cho nam giới tuổi đinh sửu

 • Xăm hình một chú ngựa oai phong lẫm liệt cũng là hình tượng để các bạn nam 1997 nên lựa chọn xăm hình nếu muốn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp cũng như mọi việc được thuận lợi trong cuộc sống. Và hình ảnh con ngựa sẽ trở thành bức họa tuyệt đỉnh hơn khi nghệ nhân xăm hình biết tạo những đường nét cho nó.

Xăm hình con ngựa đem lại thành công cho nam tuổi 1997

 • Cũng như các nam thanh niên tuổi 1996 thì các bạn nam tuổi 1997 cũng khá hợp với hình ảnh chiếc thuyền và biển cả. Đó là hình ảnh mang ý nghĩa đặc biệt, biển cả bao la và rộng lớn, con thuyền trở ước mơ và khát vọng ra khơi. Hai hình ảnh hòa quyện với nhau mang lại một hình xăm hoàn hảo.

Hình xăm con thuyền và biển cả hợp với các bạn nam đinh sửu

Video hình xăm thuyền buồm ở cánh tay được thực hiện bởi anh Trung Tadashi:

Nữ tuổi Đinh Sửu xăm hình gì hợp?

Với xã hội lúc bấy giờ hình xăm không chỉ dành riêng cho phái mạnh nữa mà những phái nữ cũng ngày càng ưu thích xăm hình, vì xăm hình không chỉ mang nét đẹp riêng mà còn bộc lộ tính tử vi & phong thủy, mang lại vận may và thành công xuất sắc cho gia chủ .

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xăm hình, Tadashi Tattoo là tiệm xăm uy tín ở Sài Gòn mà các bạn nữ có thể yên tâm đặt niềm tin vào. Với chất lượng đã được khẳng định ở cả khách hàng trong nước lẫn quốc tế, Tadashi tự tin sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu thẩm mĩ của bạn với mức độ đau được giảm thấp nhất có thể.

Hình xăm đinh sửu ở cánh tay

Và nếu những bạn nữ sinh năm 1997 đang vướng mắc về hình xăm nào hợp với mình thì hãy cùng theo dõi dưới đây nhé !

 • Gợn sóng là hình ảnh không mấy xa lạ với các bạn nữ nữa rồi phải không? Và hình ảnh này cũng khá hợp với các bạn mệnh thủy như tuổi 1997. Ngoài ra sóng cũng biểu thị cho sự trỗi dậy và không khuất phục trước khó khăn của nó cũng như của người xăm hình.

Hình ảnh con sóng ấn tượng cho nữ giới tuổi 1997

 • Cây thánh giá luôn là biểu tượng của chúa Giêsu, để mong được sự che chở của ngài, sự giúp đỡ của ngài vượt qua khó khăn và gian khổ trong cuộc sống. Sự hy vọng một cuộc sống ấm no và hạnh phúc của gia chủ.

Hình xăm cây thánh giá dành cho nữ giới tuổi đinh sửu

Video minh họa hình xăm cây thánh giá ở cổ tay:

 • Chữ nghệ thuật cũng là hình xăm được khá nhiều cô nàng Đinh Sửu lựa chọn. Đơn giản mà lại đẹp, bạn có thể xăm bất kì một dòng chữ hay những ký tự mang ý nghĩa đặc biệt mà chỉ riêng bạn biết cũng khiến bạn đầy thu hút rồi.

Hình xăm chữ nghệ thuật nữ tính cho các bạn nữ tuổi 1997

 • Biểu tượng hình xăm hoa trắng cũng là sự lựa chọn đáng chú ý cho những bạn nữ tuổi 1997. Vừa nhẹ nhàng, độc và lạ, đơn giản mà quyến rũ là những gì hình xăm hoa trắng mang lại cho những ai xăm hình.

Hình xăm hoa trắng hợp với các bạn nữ tuổi đinh sửu

Nếu bạn chăm sóc đến những hình xăm hoa, hoa anh đào cũng là một hình xăm lý tưởng xứng danh để bạn lựa chọn đấy. Mời bạn tìm hiểu thêm hình xăm hoa anh đào ở link dưới đây :

 • Xăm hình mây cũng là hình ảnh được các bạn nữ ưa chuộng hiện nay và cũng có ý nghĩa rất đặc biệt. Mây có hai thành phần là không khí và nước, nước thể hiện cho cảm xúc và trực giác còn không khí thể hiện cho tâm hồn thanh khiết. Mây còn là thể hiện cho mưa, cho sự hồi sinh và hạnh phúc.

Hình xăm mây hợp với nữ tuổi 1997

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Hình xăm đinh sửu ở bắp tay

Để cho các bạn đọc tuổi 1997 biết thêm những hình xăm hợp phong thủy cho mình. Chúng tôi có một số mẫu hình xăm hợp tuổi 1997 ngay dưới đây để các bạn cùng tham khảo và có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn.

Hình xăm đầu trâu cho tuổi đinh sửu thêm may mắn và phúc lộc

Hình xăm con trâu hợp người tuổi 1997Hình xăm cá mập người tuổi 1997Hình ảnh cá đẹp độc và lạ cho người tuổi 1997

Hình xăm đinh sửu ở vai

hình xăm ngựa với màu tím độc đáo đem lại may mắn cho người sinh năm 1997

Hình xăm đem lại may mắn thành đạt tuổi đinh sửu

Hình xăm cho tuổi đinh sửu đẹp nhất

hình xăm hổ dũng mãnh đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân tuổi đinh sửuTrên đây là bài viết những hình xăm hợp tuổi 1997 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi Đinh Sửu mà bạn cần biết. Mong rằng qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hiểu được rõ hơn hình xăm hợp tuổi 1997 và giúp các bạn có lựa chọn đúng đắn khi xăm hình nhé!

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo ngại không biết giá thành xăm hình ở Tadashi Tattoo là ra làm sao ? Mời bạn tìm hiểu thêm :

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kể vướng mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 ( đường dây nóng ) để được tư vấn cụ thể .

Tuổi Sửu nên xăm hình gì?

+ Tuổi hợp với tuổi, tuổi hợp với tuổi nào? Hình xăm gì?

Xét về tuổi hợp : Nam và nữ tuổi Sửu đều hợp với tuổi Dần, Tỵ, Ngọ, Thân. Vì vậy người tuổi Sửu hợp với hình xăm nào có chủ đề tương quan đến hổ, rắn, ngựa hay khỉ .

+ Tuổi con hợp với màu gì? chọn một hình xăm phù hợp với người tuổi Thân

Người tuổi Sửu rất hợp với những màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu, xanh đen .

Đang tải …

Tuổi Sửu Nên Xăm Hình Gì – Việt Red Tattoo

Hình Xăm Hợp Tuổi sửu – Tuổi Sửu Nên Xăm Hình Gì

NGUYÊN TẮC HỢP – XUNG PHONG THỦY TRONG VIỆC CHỌN HÌNH XĂM CHO TUỔI SỬU

Bài viết này sẽ viết chuyên hình xăm phong thủy cho tuổi sửu về phong thủy tuổi nên chọn những hình xăm nào và mình sẽ chi tiết nếu bạn mệnh nào thì chọn hình xăm đó phối màu như thế nào cho hợp mệnh và tuổi. 

Mình đã mất thời gian chia sẻ cho bạn cực kỳ kỹ chính xác nên bạn chỉ cần dành thời gian 5 phút nghiền ngẫm chi tiết từng câu chữ trong bài viết này để bạn chọn được cho mình hình xăm đúng hợp tuổi để sau này thuận lợi trong công việc gia đình. Ở bài viết này mình không cố gắng để marketing bạn đến mình xăm, bạn chọn cơ sở nào cũng được miễn bạn thấy tác phẩm họ phù hợp với hình mình muốn xăm và đẹp, mình chỉ khuyến cáo bạn nên đọc bài viết này dành cho mình để có cái nhìn tổng quan về tuổi sửu khi chọn hình xăm.

Vào vấn đề chính nào

Tuổi SỬU nên chọn hình xăm nào và tránh hình gì ?

Hình xăm hợp tuổi SỬU

Trong tam hợp tỵ dậu sửu nên hình xăm tuổi sửu chọn tam hợp xăm hình gà  hình rắn, có thể chọn rắn quấn chân hình mặt quỷ hợp tuổi tốt, hoặc xăm hình tý nhị hợp với sửu.

Bên cạnh tuổi còn chọn màu sắc theo mệnh nữa nên cơ sở sẽ phối màu hợp hình xăm bạn chọn gửi bạn tham khảo. tuổi sửu xăm sửu trùng được tại sao mình nói được vì có những tuổi tự hình nhau như thìn ngọ dậu hợi không nên xăm trùng tuổi. bên cạnh tuổi còn chọn màu sắc theo mệnh nữa nên cơ sở sẽ phối màu hợp hình xăm bạn chọn gửi bạn tham khảo.

Đó việc của bên công ty sẽ phối màu hợp mệnh của hình xăm bạn chọn hoặc bên việt red tattoo sẽ tư vấn hình luôn cho bạn. nếu bạn chọn những hình xăm khác có liên quan tới 12 con giáp thì từ từ hãy chọn mẫu đó mà hãy đọc hết bài vì có tứ hình xung những con vật không nên xăm của tuổi sửu

Quay lại với vấn đề : chỉ bạn cách phối màu vào hình xăm hợp mệnh

 • Mệnh hỏa: xanh lá cây, đỏ, cam, vàng nâu đất ( những màu này hợp mệnh hỏa mộc sinh hỏa hỏa sinh thổ nên chọn màu trên phối vào hình xăm )

 • mệnh thổ : Đỏ cam, vàng nâu đất trắng

​​​​​​​


​​​​​​​

 • mệnh kim : vàng nâu đất trắng đen, xanh nước biển 

​​​​​​​

 • Mệnh thủy: trắng đen, xanh nước biển, xanh lá cây ( kim sinh thủy thủy dưỡng mộc )

​​​​​​​

 • mệnh mộc : đen, xanh nước biển, xanh lá cây đỏ cam ( thủy dưỡng mộc mộc sinh hỏa)

​​​​​​​

​​​​​​​

Trường hợp bạn xăm tứ linh rồng hổ phượng hoàng rùa đen thì nên lưu ý sau 

Tả thanh long ( rồng xanh) xăm bên cánh tay ngực trái Hữu bạch hổ ( hổ trắng ) xăm bên ngực phải tiền chu tước ( phượng hoàng đỏ ) xăm phí trước ngực  hậu (huyền vũ) rùa đen xăm sau lưng . những tứ linh này mình phải xăm đúng vị trí để hợp phong thủy

Tuổi Sửu kỵ hình xăm nào ?

không nên xăm hình ngọ con ngựa vì sửu hình ngọ không tốt trong tứ hình xung

mùi sửu xung nhau nên tuổi sửu không nên chọn xăm hình dê

Bài viết theo ý kiến cá nhân và kiến thức phong thủy nếu bạn không chuộng phong thủy thì bài viết mang tính chất tham khảo đọc để biết .

Bạn đã có mẫu hình xăm đẹp cần tư vấn về giá vị trí xăm chi tiết thì để thông tin bên dưới để tư vấn kỹ trước khi quyết định xăm hình nhất là mấy bạn lần đầu lên hình

Chúc các bạn có hình xăm đẹp hợp tuổi 

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách XEM NGAY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage XEM HOẠT ĐỘNG

Chọn hình xăm tuổi Sửu hợp để mang đến tài lộc và may mắn?

Chọn hình xăm tuổi Sửu hợp để mang đến tài lộc và may mắn?

Hình xăm tuổi sửu là hình gì để mang lại may mắn, phú quý? Màu xăm nào hợp mệnh? Người tuổi Sửu kỵ với những hình xăm nào? Tất cả sẽ được lý giải trong bài viết sau!
 

1. Hình xăm tuổi sửu hợp là gì?

1.1 Hình xăm hợp tuổi sửu xét về cung mệnh

 Xét về cung mệnh, người tuổi Sửu nên xăm những hình xăm liên quan đến sông nước như: mưa, rồng nước, cá chép, sóng biển hoặc hình xăm về hổ. Hình xăm theo các chủ đề này sẽ hợp với cung mệnh của tuổi Sửu.
 

1.2 Hình xăm tuổi sửu xét về tuổi hợp

Tuổi Sửu hợp với các tuổi Tý, Tỵ, Dậu. Do đó, người tuổi Sửu hợp với các hình xăm liên quan đến con chuột, con rắn, hoặc con gà.
 

2. Hình xăm tuổi sửu không nên xăm là hình nào?

Bên cạnh những hình xăm phong thủy tuổi sửu, quý bạn cũng cần biết được các hình xăm không hợp với tuổi Sửu như hình con ngựa(vì sửu hình ngọ), không nên xăm hình con rồng, con chó, con dê nằm trong tứ hành xung của tuổi Sửu.
 

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

II. Hình xăm tuổi sửu chi tiết

1. Tuổi Quý Sửu hợp với hình xăm nào?

1.1 Nam tuổi sửu 1973 xăm hình gì?

Quý bạn nên xăm các con vật như con hổ, con rắn, con khỉ, con lợn, cây trúc và các hình xăm liên quan đến sóng nước, đại dương, cá chép xanh, mưa,..

1.2 Hình xăm nữ tuổi Quý Sửu hợp là gì?

Nữ tuổi Quý Sửu 1973 nếu muốn chọn hình xăm hợp tuổi thì nên chọn những hình xăm có chủ đề về con trâu, con khỉ, con lợn, con gà hoặc các hình xăm khác như cỏ ba lá, giọt mưa, hoa hồng xanh…
 

2. Hình xăm hợp với tuổi Ất Sửu

2.1 Hình xăm hợp nam tuổi Ất Sửu 

Nam tuổi này, có thể xăm hình con rồng, phượng hoàng, hình con trâu, con voi, con chuột, con rắn, con mèo, con lợn, hình đại bàng, thanh kiếm, kim tự tháp hoặc xăm hình mỏ neo…

Xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp làm ăn vơi tuổi nào?

2.2 Nữ giới tuổi Ất sSu nên xăm hình gì?

Với nữ giới tuổi 1985 có thể lựa chọn các hình xăm về thiên nga, con voi, con chuột,  con lợn, con gà, con khỉ, con ngựa hoặc hình xăm chữ thập, chữ nghệ thuật.

 

Hình xăm hợp tuổi 1985 mang năng lượng phong thủy cát lợi

3. Hình xăm tuổi Đinh Sửu hợp là gì?

Có rất nhiều hình xăm hợp tuổi 1997 mà quý bạn có thể cân nhắc chọn. Cụ thể:
 

3.1 Nam mạng tuổi Đinh Sửu nên xăm hình gì?

Nên xăm hình con hổ, con mèo, con gà,con chuột,  các hình xăm liên quan đến nước như: mỏ neo, thuyền buồm, sóng nước, mưa, các loại cá như cá chép, cá mập, xăm hình thanh kiếm, cây thánh giá, chữ nghệ thuật, người sắt…

3.2 Nữ mạng tuổi Đinh Sửu xăm hình gì hợp phong thủy? 

Quý bạn có thể xăm hình chữ nghệ thuật con rắn, cây thánh giá, người sắt, các hình con vật như con lợn, con khỉ, các hình xăm về thuyền buồm, mỏ neo, sóng nước, mưa, cá chép, cá mập hoặc hình xăm cá tính mạnh mẽ như thanh kiếm
 

Hình xăm hợp tuổi 1997 mang năng lượng phong thủy cát lợi

III. Hình xăm tuổi sửu xăm màu gì?

Khi đã xác định được hình xăm hợp tuổi Sửu theo từng mệnh như trên thì điều tiếp theo quý bạn cần tìm hiểu đó là màu sắc của hình xăm. Việc chọn màu xăm hợp tuổi cũng quan trọng như việc chọn hình xăm hợp tuổi. Ngay cả khi bạn chọn được hình xăm phong thủy tuổi sửu nhưng lại chọn màu xăm khắc mệnh thì hình xăm cũng không phát huy được hết khả năng của nó, đôi khi còn có tác dụng ngược lại với bạn. Tùy theo từng mệnh của tuổi Sửu mà có những màu sắc hợp mệnh khác nhau.
 

 • Tuổi Sửu mệnh Kim chọn màu hình xăm có màu vàng, nâu đất, trắng, hoặc màu ánh kim.
 • Tuổi Sửu mệnh Mộc vì thủy dưỡng mộc nên các màu đen, xanh lá cây, xanh nước biển sẽ là màu phù hợp
 • Tuổi Sửu mệnh Thủy nên lựa chọn màu trắng đen, xanh nước biển, vì kim sinh thủy sẽ hợp mệnh
 • Tuổi Sửu mệnh Hỏa: khi đã chọn được hình xăm tuổi sửu hợp tuổi Sửu mệnh Hỏa nên chọn màu xanh lá cây, đỏ, cam vì những màu này hợp mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa nên chọn màu trên phối vào hình xăm
 • Tuổi Sửu mệnh Thổ chọn hình xăm màu đỏ cam, vàng nâu đất 

Xem thêm:  TỬ VI TUỔI SỬU NĂM 2023

Hình xăm tuổi sửu hợp là gì? Chọn màu hình xăm như thế nào là một trong những yếu tố phong thủy được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Việc nắm được các thông tin chính xác về hình xăm hợp tuổi Sửu sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn, từ đó gia tăng thêm may mắn, tài lộc cho bản thân.

Bài viết cùng chủ đề:

Hình xăm hợp tuổi Tý Hình xăm hợp tuổi Ngọ
Hình xăm hợp tuổi Sửu Hình xăm hợp tuổi Mùi
Hình xăm hợp tuổi Dần Hình xăm hợp tuổi Thân
Hình xăm hợp tuổi Mão Hình xăm hợp tuổi Dậu
Hình xăm hợp tuổi Thìn Hình xăm hợp tuổi Tuất
Hình xăm hợp tuổi Tỵ Hình xăm hợp tuổi Hợi

Related Posts