Tuổi Tân Dậu Hợp Xe Màu Gì Hot Hot 2023Tuổi Tân Dậu 1981 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + … – DailyXe

Tuổi Tân Dậu 1981 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Nam nữ sinh năm 1981 nên mua xe màu gì hợp mệnh để giúp việc làm ăn phát đạt, cuộc sống gặp thật nhiều may mắn là điều mà nhiều người tuổi Tân Dậu quan tâm. Có thể thấy mua xe ô tô là chuyện lớn, do đó quyết định chọn màu xe cần được bạn tính toán và xem xét kỹ lưỡng.

Nam Nữ Tân Dậu 1981 mua xe màu gì
Nam Nữ Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?

Màu sắc là yếu tố hình thành nên các trường năng lượng và có khả năng tác động đến sức khỏe cũng như tài vận của mỗi người. Vận dụng quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn xe có màu Tương Sinh với bản mệnh và hạn chế chọn xe thuộc màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi mua xe có màu Tương Sinh với mệnh thì chiếc xe đem lại tài lộc, may mắn, giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái trong lòng và chiếc xe ít bị hư hỏng.

♦ Khi mua xe có màu Tương Hợp – cùng màu với mệnh của bạn thì cũng tốt nhưng không tốt bằng gam màu Tương Sinh.

♦ Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh làm suy yếu sức khỏe của bạn, trong lòng luôn cảm thấy bực bội khi lái xe, xe nhanh hỏng, hao tốn nhiều tiền sửa chữa, khi bị tai nạn có khả năng làm bạn bị thương tật nặng, chiếc xe cũng bị hỏng nặng.

Do đó, trước khi quyết định chọn màu xe hợp phong thủy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1981 là mệnh gì?

Ngay bây giờ – Hãy cùng DailyXe tìm hiểu ngay thông tin Nam Nữ Tân Dậu 1981 mua xe hợp màu gì?

1
Nam Tân Dậu 1981 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1981 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Tân Dậu 1981:

 • Dương lịch từ: 05-02-1981 đến 24-01-1982
 • Âm lịch: Tân Dậu
 • Sinh mệnh: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
 • Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc.

Xét theo Cung mệnh của Nam Tân Dậu thuộc hành Thủy. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn đồng thời hạn chế chọn các gam màu sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là những màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành: Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy. Khi đó chiếc xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn lái xe ít gặp tai nạn, có được sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: các gam màu này thuộc màu bản mệnh Thủy. Lợi ích khi bạn chọn xe có màu bản mệnh đó là giúp bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống, không bị lạc đường, lái xe với tâm trạng thoải mái.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: những màu này đại diện cho mệnh Thổ. Dựa vào quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe khắc người. Hậu quả thường thấy khi chọn xe có màu tương khắc với mệnh của bạn đó là làm chiếc xe hay bị hư hỏng, hay xảy ra tai nạn, làm suy yếu sức khỏe của bạn.

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu thuộc mệnh Mộc. Dựa theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Vì vậy, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và may mắn của bạn, làm cho công việc của bạn thua lỗ, nguy hiểm nhất là bạn có thể chết vì tai nạn giao thông.

Nam Tân Dậu 1981 mệnh Thủy không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là các màu đại diện cho hành Hỏa. Theo như quy luật ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Khi bạn sử dụng xe có màu thuộc hành Hỏa sẽ khiến cho bạn lái xe với tâm trạng không thoải mái, đồng thời chiếc xe thường xuyên bị hỏng và làm bạn gặp nạn.

*** Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, khi đi mua xe nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Nam Tân Dậu có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số 1, 6, 7. Trong Biển Số Xe nếu như có sự xuất hiện thật nhiều các con số đó sẽ mang đến cho bạn sự may mắn cũng như giúp bạn có tâm trạng thoải mái khi lái xe.

2
Nữ Tân Dậu 1981 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1981 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Tân Dậu 1981:

 • Dương lịch từ: 05-02-1981 đến 24-01-1982
 • Âm lịch: Tân Dậu
 • Sinh mệnh: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
 • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Theo Cung mệnh thì Nữ Tân Dậu thuộc hành Thổ. Do vậy, bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn những màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: là các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo như quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh của hành Thổ. Vì thế, khi bạn chọn xe có màu mệnh Hỏa, chiếc xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mạng của giúp bạn có sức khỏe tốt, khi lái xe bạn sẽ có tâm trạng thật thoải mái, ít gặp tai nạn, việc làm ăn thuận lợi.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đây là màu bản mệnh Thổ. Khi chọn xe có màu mệnh Thổ có lợi ích giúp bạn đi xe sẽ không bị lạc đường, luôn cảm thấy an tâm khi lái xe, giúp việc làm ăn thuận lợi.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu thuộc mệnh Mộc. Dựa vào quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, điều đó có nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng sẽ khiến bạn đi xe thường xuyên bị tai nạn, làm sức khỏe suy kiệt, nguy hiểm hơn là có thể làm bạn chết vì tai nạn, công việc thường xuyên bị kẻ xấu phá rối.

 Nữ Tân Dậu 1981 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu đại diện cho mệnh Kim. Theo như quy luật Ngũ hành: Thổ sinh Kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu bạn đi xe có màu mệnh Kim, hậu quả là chiếc xe sẽ hút hết vận may của bạn, công việc gặp khó khăn, làm suy yếu sức khoẻ.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: đây là các màu tượng trưng cho hành Thủy.Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe. Hậu quả làm cho chiếc xe thường xuyên hư hỏng và gặp nạn.

*** Bên cạnh việc chọn màu xe hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi mua xe họ còn rất quan tâm tới Biển Số Xe. Theo cung mệnh Thổ của Nữ Tân Dậu hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Do vậy, khi có sự xuất hiện của những con số này trong Biển Số Xe sẽ đem tới cho bạn sự yên tâm khi lái xe, thúc đẩy công việc, sự nghiệp phát triển.

Hy vọng với những chia sẻ mà DailyXe vừa gửi tới, chúc bạn sớm tìm được chiếc xe có màu sắc hợp sở thích và hợp tuổi!

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Tân Dậu 1981 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì? – Oto.com

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

Theo các nhà Phong thủy học, Ngũ Hành là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới những công việc quan trọng trong đời người như xây nhà, mua xe. Vậy nên, khi làm các việc lớn thì bạn luôn cần xem xét đến các vấn đề phong thủy để tránh những điều xui xẻo.

Ngày nay, những người muốn mua xe ô tô cũng quan trọng các yếu tốt phong thủy, ví dụ như chọn biển số xe, chọn màu xe. Trong đó, yếu tố màu xe thường được chú trọng hơn cả. Theo nghiên cứu, nếu chủ xe có thể mua được xe có màu tương sinh với màu bản mệnh thì may mắn gấp đôi, dễ đạt được tiền tài, khi đi xe cũng tránh được phiền muộn trong lòng. Tương tự, nếu như chủ xe chọn xe có màu bản mệnh thì khi đi đường cũng thuận lợi, không bị lạc đường hay va quệt. Ngược lại, nếu chủ xe cố ý chọn màu xe xung khắc với bản mệnh thì dễ gặp xui xẻo, luôn thấy cáu gắt trong người, chiếc xe đi dễ trục trặc, hỏng hóc phải sửa chữa khó chịu. 

Đối với người sinh năm Tân Dậu 1982 cũng tương tự, vậy chủ xe sinh năm 1982 nên chọn màu xe nào để đem lại nhiều phúc lợi nhất, hãy cùng Oto.com.vn theo dõi thông qua bài viết dưới đây:

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?.

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

Với người sinh năm 1981 là tuổi Tân Mậu, mệnh Mộc, do vậy sẽ hợp và khắc với những màu xe sau:

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?

 • Màu xanh lục: Màu xanh lục là màu chính tương trưng cho hệ Mộc, tức màu bản mệnh của người sinh năm Tân Dậu. Chủ xe tuổi 1981 đi xe màu xanh lục tuy không nhận được phúc lợi nhưng sẽ ít gặp xui xẻo, đi đường ít khi lạc đường.

 • Màu xanh nước biển, đen: 2 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Thủy. Ngũ Hành cho thấy, Thủy sinh Mộc, tức Thủy sẽ truyền sức mạnh cho Mộc. Người tuổi Mậu Thìn hệ Mộc, có nghĩa là xe sẽ tiếp năng lượng cho chủ. Người sinh năm 1988 chọn xe màu đen, xanh nước biển sẽ nhận được tài lộc, đi đường gặp may mắn, luôn dồi dào sức khỏe, công việc phát đạt, đi đường ít bị va quệt, hỏng hóc.

Tuổi Tân Dậu 1981 tránh xe màu gì?

 • Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Ngũ Hành cho thấy, Mộc sinh Hỏa, có nghĩa là Hỏa sẽ hút hết năng lượng Mộc, người sinh năm 1988 là hệ Mộc, vậy nên xe sẽ hút hết sức mạnh từ chủ xe. Đây là màu xấu nhất với người sinh năm 1988, khiến chủ xe gặp xui xẻo. Tuổi Tân Mậu chạy xe màu đỏ, hồng, tím thường thấy sức khỏe yếu đi, công việc đi xuống vì xui xẻo, ra đường dễ gặp chuyện chẳng lành khiến xe phải sửa chữa suốt ngày.

 • Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này tượng trưng cho hệ Thổ. Mộc Khắc Thổ nên chủ và xe khắc nhau, cực kì có hại. Chủ xe Tân Mậu nếu mua xe hệ Thổ sẽ thấy xe hay bị hỏng, va quệt nhiều, phải sửa chữa tốn tiền.

 • Màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim mà Kim khắc Mộc nên chủ xe cũng dễ bị tai nạn, đi xe luôn thấy khó chịu, bức bối.

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?.

Nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?

Nam nữ giới sinh chung năm 1981 có cung mệnh khác nhau nên sẽ hợp màu xe khác nhau.

Nữ giới sinh năm 1981 hợp và khắc màu xe gì?

Nữ giới Tân Dậu thuộc cung Cấn, mệnh Thổ nên sẽ không quá hợp với màu xe nào, ngược lại nữ giới sinh năm 1981 rất kị với màu vàng, nâu đất.

Nam giới sinh năm 1981 hợp và khắc màu xe gì?

Nam giới Tân Dậu thuộ cung Khảm, mệnh Thủy nên sẽ hợp với nhất với màu đen, xanh tương và kị nhất với màu vàng, nâu đất.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp xe màu gì?

Related Posts