Tuoi Tan Dau Nu 2022 Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 – Nữ Mạng 1981 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 42 tuổi

– SAO: LA HẦU chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

>> vansu.net tử vi 2023 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Xem tử vi 2022 tuổi Tân Dậu

Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2022

Người tuổi Tân Dậu, cầm tinh con Gà, có ngày sinh Dương Lịch rơi vào khoảng thời gian từ 05/02/1981 đến 24/1/1982. Thiên can Tân kết hợp với địa chi Dậu có ý nghĩa là Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng)

– Ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Phụ nữ Tân Dậu 1981 được mọi người quý trọng vì đức tính đảm đang, chịu thương, chịu khó. Ngoài ra, họ cũng có tính cách năng động, nhiệt tình, sẵn sàng thể hiện tài năng của bản thân để thu hút sự chú ý của người khác.

Bước sang năm 2022, cuộc sống của người nữ Tân Dậu có nhiều bước ngoặt quan trọng. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để tìm hiểu xem đó là những sự kiện nổi bật nào!

II. Xem tử vi nữ tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Xét theo Âm Lịch, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, có ý nghĩa là năm con Hổ. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, năm nay thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha Bạc).

Năm Nhâm Dần 2022 có phải là thời điểm thích hợp để người nữ tuổi Tân Dậu tiến hành những dự định quan trọng? Để dự đoán vận số của bản mệnh trong tương lai, phải kết hợp nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh…

Ngũ hành nạp âm bản mệnh tuổi Tân Dậu là Mộc, bị xung khắc bởi mệnh Kim của Nhâm Dần. Bù lại, quan hệ giữa các địa chi và thiên can lại khá hài hòa vì Tân bình hòa với Nhâm, Dậu bình hòa với Dần. Như vậy, tổng quan năm 2022 không có nhiều sóng gió, tương đối yên bình, các vấn đề nan giải sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Năm 2022, sao La Hầu bắt đầu ảnh hưởng tới nữ mạng tuổi Tân Dậu. Vậy nên, bản mệnh cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề tiền bạc, sức khỏe. Có nhiều cách để hóa giải xui xẻo do hung tinh này gây ra nên không cần quá lo lắng, buồn rầu.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Tân Dậu 1981 trên các phương diện

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2022

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2022

Hãy cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết luận đoán vận số của nữ mạng Tân Dậu 1981 trong năm 2022 trong các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của phụ nữ tuổi Tân Dậu có chiều hướng phát triển theo hướng tích cực. Người tuổi này có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ với kết quả tốt nhất. Do vậy, thường xuyên nhận được sự ngưỡng mộ, kính nể của đồng nghiệp.

Đôi khi, người nữ Tân Dậu thể hiện thái độ độc đoán, bảo thủ, chỉ muốn làm theo ý kiến của bản thân. Nếu không khắc phục được nhược điểm này thì dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Bản mệnh phải cẩn trọng khi ký kết các mối làm ăn lớn, không nên ham cái lợi trước mắt mà vội vàng đưa ra quyết định trong năm nay.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Trong năm Nhâm Dần 2022, tài vận của người nữ tuổi Tân Dậu ở mức trung bình, không có nhiều đột phá. Sự nghiệp vững vàng mang đến nguồn tài chính ổn định, cuộc sống vẫn đầy đủ, ấm no. Nếu có ý định đầu tư sinh lời thì nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, có kế hoạch rõ ràng để đề phòng bất trắc gây hao tài tốn của.

Phụ nữ tuổi Dậu thích chăm chút cho vẻ đẹp ngoại hình nên sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua sắm cho bản thân. Cố gắng chi tiêu hợp lý, tiết kiệm sẽ giúp tiền tài không bị thất thoát nhanh chóng.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ Tân Dậu 1981 vẫn giữ được lửa hạnh phúc cho mái ấm gia đình trong năm 2022. Người nữ tuổi này đề cao sự chung thủy trong hôn nhân, sẵn sàng hy sinh để chăm lo cho chồng con, vun vén hạnh phúc gia đình.

Nên chủ động chia sẻ tâm sự với các thành viên trong gia đình để thấu hiểu nhau hơn, tránh áp đặt suy nghĩ của bản thân, ép buộc con cái làm theo ý mình. Làm được những điều này, bầu không khí trong nhà sẽ luôn hòa thuận, an vui.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Năm Nhâm Dần 2022 là thời điểm phụ nữ tuổi Tân Dậu cần lưu tâm chăm sóc sức khỏe của bản thân. Những người ốm yếu càng cần đặc biệt cẩn trọng, đề phòng bệnh cũ tái phát. Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp rèn luyện thể thao sẽ giúp nâng cao sức để kháng.

Dồn nén uất ức trong lòng lâu ngày sẽ khiến tâm trạng bất ổn, hay nóng nảy vô cớ. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, chủ động dãi bày tâm sự với mọi người để tâm hồn thanh thản hơn.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Tân Dậu 1971

Xem sao hạn tuổi Tân Dậu 1981

Hãy cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022.

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng Tân Dậu 1981 bị sao La Hầu chiếu mệnh, chủ về chuyện hao tán tiền bạc, bệnh tật. Chính vì thế, bản mệnh tuyệt đối không được lơ là trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Mỗi khi phải chi tiêu số tiền lớn nhất định phải suy tính cẩn thận, không tùy tiện cho người khác vay tiền.

Giữ cho tinh thần luôn ổn định, vững vàng trong năm nay thì sẽ tai qua nạn khỏi, nhanh chóng tìm được cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn. La Hầu tuy là hung tinh nhưng vẫn có thể hóa giải, bản mệnh không cần lo nghĩ, buồn rầu.

2. Hạn tuổi

Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42 trong năm 2022, bị ảnh hưởng bởi hạn Diêm Vương. Theo kinh nghiệm dân gian, người gặp phải hạn Diêm Vương phải chú ý sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ mang thai thì càng phải cẩn thận. Chủ động khám sức khỏe định kỳ để tránh hao tiền tốn của vì bệnh tật.

Hạn Diêm Vương không gây ảnh hưởng xấu đến người khỏe mạnh, ngược lại còn có thể mang đến tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, phải luôn đề cao ý thức nâng cao sức khỏe bằng cách sinh hoạt điều độ, tránh xa các chất gây hại như rượu bia, thức ăn dầu mỡ…

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Dự báo cho thấy sự nghiệp có khó khăn, trắc trở. Nếu phát triển công việc mới trong năm nay thì khó có được kết quả như ý muốn.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả: Khỉ ăn quả

Điềm báo tốt lành về cuộc sống an khang, thịnh vượng, tài lộc sung túc. Càng nỗ lực chăm chỉ làm việc thì càng đạt được nhiều thành quả ngọt ngào.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy là một trong những cách cải vận hiệu quả. Người nữ tuổi Tân Dậu sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Các màu sắc nên sử dụng trong năm Nhâm Dần 2022: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng Tân Dậu 1981 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Những ảnh hưởng tiêu cực của sao La Hầu có thể giảm bớt nếu người nữ tuổi Tân Dậu thực hiện lễ cúng sao giải hạn trong năm 2022. Phương pháp dân gian này giúp bản mệnh an tâm, có tinh thần tỉnh táo nên có thể nhanh chóng tìm được cách giải quyết thấu đáo trong lúc khó khăn. Khi thực hiện lễ cúng nhất định phải thể hiện thái độ kính cẩn, không cần thiết phải xa hoa, lãng phí.

Công đức có thể tiêu trừ nghiệp chướng do sao La Hầu gây ra. Bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh. Chăm chỉ hành thiện tích đức không chỉ giúp bản thân tránh được hung họa mà còn giúp con cháu đời sau gặp nhiều may mắn.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Tân Dậu theo tháng trong năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022

Tháng 1: Cuộc sống đầy đủ, ấm no. Sum vầy bên những người thân yêu.

Tháng 2: Tích cực giúp đỡ người gặp khó khăn, hành thiện tích đức sẽ cải thiện vận số.

Tháng 3: Sự nghiệp, tài vận hanh thông. Chăm chỉ làm việc sẽ gặt hái thành công lớn.

Tháng 4: Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Gia đình bình an, hạnh phúc.

Tháng 5: Giữ thái độ “dĩ hòa vi quý”, không tranh chấp, đôi co với người khác.

Tháng 6: Cẩn trọng trong công việc làm ăn, suy nghĩ kỹ trước khi cho người khác vay tiền.

Tháng 7: Thời điểm cát lành nhất trong năm để tiến hành đại sự. Mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Tháng 8: Vận may tăng nhanh, tiền vào như nước, gặp nhiều tin vui trong sự nghiệp.

Tháng 9: Tinh thần an nhàn, ung dung. Cuộc sống bình an, ít sóng gió.

Tháng 10: Công việc làm ăn tương đối suôn sẻ. Gia đạo đầm ấm.

Tháng 11: Chú ý đến vấn đề sức khỏe. Sinh hoạt điều độ, bồi bổ cơ thể để tránh bệnh tật.

Tháng 12: Không nên sầu lo quá mức, giữ tâm trạng ổn định, bình tĩnh.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Tân Dậu

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Dậu nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Người nữ tuổi Tân Dậu không phạm thái tuế trong năm 2022. Các con giáp phạm thái tuế trong năm nay là: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dậu không phạm Tam Tai. Sự nghiệp, tài vận của quý bạn khá hanh thông.

3. Phạm kim lâu không?

Tính theo tuổi Âm, người nữ tuổi Tân Dậu 42 tuổi, bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu. Nên quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Tân Dậu phạm vào hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Năm 2022 quý bạn phạm vào hạn Hoang Ốc, chưa phải thời điểm tốt nhất trể xây dựng nhà cửa. Tuy vậy nếu đã chuẩn bị kế hoạch, sẵn sàng làm nhà thì quý bạn không nên quá cứng nhắc, có thể tìm cách hóa giải.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Tân Dậu của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời quý bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

>> XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN DẬU:

– Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

– Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 – Nữ Mạng 1981 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2022

Tuổi âm lịch: 42 tuổi.

Sao chiếu mệnh: La Hầu – Sao xấu.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc – Kim khắc Mộc: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp nữ Nhâm: Bình hòa.

>> Xem tử vi năm 2023

Xem tử vi trọn đời của nữ mạng Tân Dậu 1981 thấy rằng bản mệnh có số giàu sang, cuộc sống tình cảm hay công danh sự nghiệp đều tốt. Tuy nhiên thời trẻ có phần hơi khó khăn, mọi thứ dần ổn định và phát triển khi lập gia đình hay bước vào thời trung vận. Vậy tử vi của nữ mạng Tân Dậu 1981 năm 2022 như thế nào? Để biết thông tin chi tiết, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981)

Nữ mạng Tân Dậu 1981 mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc, tức Gỗ cây lựu đá. Xét theo thiên mệnh ngũ hành nữ, bản mệnh thuộc mệnh Thổ. Năm 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42 (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm Dần 2022 kết nạp mệnh Kim, có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Xét theo mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi của nữ mạng Tân Dậu với năm 2022, ta có:

 • Mệnh năm sinh: Kim khắc Mộc – Xấu.
 • Thiên mệnh ngũ hành nữ: Thổ sinh Kim – Tốt.
 • Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm – Bình hòa.
 • Địa chi tuổi: Dậu bình hòa với Dần – Bình hòa.

Nhìn chung, năm 2022 là một năm tương đối thuận lợi với nữ mạng Tân Dậu 1981. Công danh, tài lộc duy trì ở mức ổn định, không gặp nhiều khó khăn nhưng cũng chưa thực sự có thành tựu lớn. Nếu muốn triển khai các dự định đang ấp ủ hay tăng cao hiệu quả công việc, bản mệnh cần cố gắng và đầu tư hơn. Tuy nhiên tốt nhất nên hạn chế làm ăn lớn trong năm 2022.

Về khía cạnh tình cảm, sức khỏe thì bản mệnh có thể gặp một số vấn đề trong năm nay. Nên dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và bản thân nhiều hơn. Cố gắng giữ tinh thần thoải mái, tránh các suy nghĩ tiêu cực và nên chú ý lời ăn tiếng nói trong năm nay.

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Dậu 1981 tại: Sinh năm 1981 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981)

Vận trình tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 được thể hiện qua 4 phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi 2022 cho thấy công việc của nữ mạng Tân Dậu khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, gia đình nên gặp khó khăn đều có thể vượt qua. Nếu cố gắng phát huy được khả năng, năng lực của bản thân thì sẽ được mọi người đánh giá cao, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, ở nơi làm việc bản mệnh nên giữ thái độ hòa nhã, nhường nhịn để tránh tranh chấp, hiểu lầm không đáng có. Đặc biệt trong tháng 2 và tháng 8, nữ mạng Tân Dậu cần chú ý nhiều hơn, không chỉ trong các mối quan hệ mà các công việc cần thực hiện trong tháng cũng nên đề phòng trường hợp bất ngờ có thể xảy ra.

Tình duyên

Tình duyên trong năm 2022 của nữ mạng Tân Dậu gặp đôi chút thử thách. Đòi hỏi nữ mạng cần đầu tư thời gian và kiên nhẫn để gỡ bỏ những hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình. Để làm tốt điều đó, lời khuyên cho nữ mạng Tân Dậu là hạ thấp cái tôi bản thân, dành nhiều thời gian hơn để chăm lo và lắng nghe ý kiến của con cái. Có như vậy thì tình cảm gia đình mới bền chặt và gắn bó lâu dài.

Tài lộc

Về tài lộc, đối với nữ mạng Tân Dậu sinh năm 1981, vận trình tài lộc tiếp tục tăng nhanh trong năm 2022. Bản mệnh cần nắm bắt tốt các cơ hội để sự nghiệp có thể phát triển vững chắc và ổn định hơn. Đặc biệt vào khoảng thời gian cuối năm, tài lộc có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên dù tài lộc có vượng khí tốt thì bản mệnh cũng cần chi tiêu cho hợp lý, tiết kiệm. Dự đoán cuối năm hoặc đầu năm sau sẽ cần một khoản tiền lớn để đầu tư kinh doanh hay tân trang nhà cửa, mua sắm đồ đạc.

Sức khoẻ

Trong năm 2022, tình trạng thể chất của nữ mạng Tân Dậu không được tốt nhưng cũng không có gì đáng lo ngại. Nguyên nhân chủ yếu là công việc bận rộn khiến tinh thần dễ bị căng thẳng, mệt mỏi, chế độ ăn uống không được điều độ.

Do đó, bản mệnh nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý, chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, tai mắt. Đồng thời nên theo dõi và thăm khám sức khỏe thường xuyên để kịp thời chữa trị hay nắm bắt rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Hợp Hướng Nào?

Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong nữ 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu được coi là hung tinh trong Cửu diện niên hạn, ảnh hưởng cho cả nam và nữ mạng, đặc biệt là nam mạng. Thường mang đến điều không hay, trái ý gây rắc rối, tai tiếng thị phi cho bản mệnh. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Đối với nữ mạng Tân Dậu thì sao La Hầu chiếu năm 2022 không hẳn là xấu. Những khó khăn mà sao này mang đến nếu cẩn thận và bình tĩnh thì đều có thể giải quyết được. Khi vận hạn qua đi, công danh sự nghiệp đều có nhiều cơ hội phát triển, bản mệnh gặp nhiều may mắn.

Hạn tuổi

Năm 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 gặp hạn Diêm Vương. Thường mang tới rắc rối làm ảnh hưởng đến tai tiếng, tinh thần của bản mệnh.

Tuy nhiên nếu biết cân bằng cảm xúc, ứng xử khéo léo thì không xảy ra vấn đề gì. Ngược lại, các dự định đầu tư kinh doanh có nhiều cơ hội triển khai và phát triển. Nhìn chung, bản mệnh gặp hạn Diêm Vương nếu kiên trì, cân bằng và quản lý được thời gian thì tài vận và tình cảm vẫn sẽ tốt đẹp.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm tuổi kim lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang ốc
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Cách tốt nhất để hóa giải sao hạn trong năm 2022 là giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, cân bằng thời gian làm việc và thư giãn hợp lý. Hạn chế cái tôi, để ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.

Về vấn đề sức khỏe trong năm này cũng cần lưu ý và quan tâm nhiều hơn. Nên tích cực thể dục thể thao để rèn luyện thân thể, có tinh thần lạc quan, tích cực. Đồng thời nếu bản mệnh có điều kiện và thời gian thì có thể làm nhiều việc thiện nguyện giúp tâm thanh tịnh hơn, góp thêm công đức cho bản thân và gia đình.

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Tân Dậu năm 2022

tử vi 2022 tuổi dậu

Nếu biết cách ứng dụng các yếu tố may mắn trong phong thủy thì công việc, cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Dậu sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Mời quý ban tham khảo các phương pháp sau đây:

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị). Tra cứu chọn ngày hoàng đạo: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Giáp Thìn (1964), Bính Ngọ (1966)
 • Hợp đá quý: Hợp với đá mặt trời, mắt hổ đỏ, ruby hồng, thạch anh tím,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển. Tra cứu cung mệnh của tuổi để xem thêm về ứng dụng của màu hợp tuổi
 • Hoa: Đồng tiền, cúc họa mi, lan ý,..

Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ 2022 nữ mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Công việc và chuyện tình cảm đều ổn định, có dấu hiệu tích cực. Nên dành nhiều thời gian bên người thân để vun đắp mối quan hệ.
 • Tháng 2: Tài lộc dồi dào. Nhận được nhiều đề nghị hợp tác làm ăn, công việc có nhiều tiến triển tốt. Nếu có công chuyện cần xuất hành thì nên chú ý an toàn cho bản thân.
 • Tháng 3: Nhận được nhiều tin vui từ công việc và gia đình. Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Tài vận phát triển.
 • Tháng 4: Công việc hanh thông, diễn ra thuận lợi như ý muốn. Tuy nhiên không nên chủ quan mà cần đề phòng các phát sinh bất ngờ có thể xảy ra. Sức khỏe trong tháng này có chuyển biến tốt, nhanh phục hồi.
 • Tháng 5: Chú ý khi đi lại, sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.
 • Tháng 6: Có kế hoạch mua sắm tài sản có giá trị. Chú ý bảo vệ tài sản, tránh xảy ra mất cắp, hao hụt tài lộc.
 • Tháng 7: Công việc xảy ra một số trục trặc nhỏ nhưng đều có thể giải quyết. Chú ý lời ăn tiếng nói tránh tranh chấp, thị phi.
 • Tháng 8: Gia đình hòa thuận, vui vẻ. Gặp khó khăn có người giúp đỡ, có lợi về nhà đất. Tuy nhiên cần quan tâm đến sức khỏe, không nên lao lực quá nhiều vì công việc.
 • Tháng 9: Tài lộc tăng nhưng cũng hao tổn khá nhiều nếu không có quản lý chi tiêu tốt. Công việc thuận lợi, mưu sự có người giúp đỡ.
 • Tháng 10: Nhận được thư từ, tin tức tốt lành. Có thể xuất hiện đối thủ cạnh tranh trong công việc. Tuy nhiên không cần để ý quá nhiều, chỉ cần thực hiện tốt công việc của mình thì mọi sự đều không bị ảnh hưởng.
 • Tháng 11: Công việc cần chi tiêu một khoản tiền lớn. Công việc ban đầu gặp khó khăn nhưng thuận lợi, phát triển về sau.
 • Tháng 12: Gia đình phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đôi chút đến công việc. Nếu khéo léo xử lý và cân bằng thời gian cho gia đình thì sẽ nhận được hạnh phúc, tài lộc viên mãn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 nữ mạng
 • Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 nam mạng

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Tân Dậu 1981. Nhân dịp năm Nhâm Dần 2022, chúc quý bạn đọc một năm thật nhiều thành công, an khang thịnh vượng và mọi sự như ý!

Related Posts