Tuổi Tân Dậu Sao Gì Xem ngay 2023Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Tân Dậu năm 2022

Sao chiếu mệnh và sao hạn cho tuổi Tân Dậu năm 2022 là sao gì?

Theo phong thủy Tử Vi được lưu truyền trong dân gian thì con người được chiếu mệnh bởi 9 sao, hạn thì có 8 sao hạn chiếu. Theo đó thì năm nay sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu năm 2022 là sao gì, sao hạn cho nam nữ tuổi Tân Dậu năm 2022 (Nhâm Dần) là sao nào thì kính mời quý nam nữ sinh năm 1981 theo dõi ngay tại dưới đây:

1. Thông tin tuổi Tân Dậu

 • Năm sinh: 1981

 • Tuổi âm lịch: Tân Dậu

 • Năm xem sao chiếu mệnh: 2022 (Nhâm Dần)

 • Tuổi: 42

 • Mệnh ngũ hành: Thạch Lựu Mộc

Đã có ⏩ Xem bói tử vi 2022 kèm luận giải từ chuyên gia

Sau đây là kết quả phân tích về sao chiếu mệnh và sao hạn ứng theo nam nữ sinh năm 1981 trong năm 2022.

2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu năm 2022

Bảng sao chiếu mệnh bao gồm 9 sao chiếu mệnh, đó là: La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm. Được phân thành các sao tốt và các sao xấu. Sao tốt là các sao: Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, sao xấu là các sao: Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn.

Các sao chiếu mệnh này chiếu cố định cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo các năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 9 sao này chiếu mệnh.

a. Nam Tân Dậu năm 1981 sao gì chiếu mệnh năm 2022?

Sang năm 2022 thì nam gia chủ sẽ có sao Vân Hớn chiếu mệnh.

 • Sao chiếu mệnh: Vân Hớn (Hung Tinh) – Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Tân Dậu năm 2022 gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên năm nay người nam 1981 cần đề phòng thương tật, làm ăn trung bình không có tiến triển, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo năm nay mắc kiện cáo không tốt. Chú ý vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 15 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu đỏ đề “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Nam mà lễ.

x x x
x    
x x x
x x x
x x x
  x x

Cách bố trí nến cúng sao giải hạn cho nam Tân Dậu (1981)

b. Nữ Tân Dậu 1981 sao gì chiếu mệnh năm 2022?

Sang năm 2022 thì nữ Tân Dậu sẽ có sao La Hầu chiếu mệnh.

 • Sao chiếu mệnh: La Hầu (Hung Tinh) – Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao xấu, nữ Tân Dậu có sao La Hầu chiếu mệnh nên năm nay sẽ là năm nhiều tai tiếng, thị phi, đặt điều không hay. Cẩn trọng kẻo mắc kiện cáo, bệnh tật. Chú ý vào tháng Giêng và tháng Bảy âm lịch.

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 8 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 9 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu vàng có đề chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”, theo hướng chính Bắc mà lễ.

x   x
x   x
    x
  x  
x    
  x  
    x

Cách bố trí nến cúng sao giải hạn cho nữ Tân Dậu (1981)

Năm Nhâm Dần 2022 tới, nam nữ tuổi Tân Dậu có một số lưu ý về công việc, tiền tài, vận hạn sức khỏe. Xem ngay chi tiết tại link dưới đây:

Bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam nữ mạng 1981

3. Xem sao hạn tuổi Tân Dậu (1981) năm 2022

Bảng sao hạn gồm 8 sao, trong 8 sao hạn thì có 2 sao Tiểu Hạn, 2 sao Đại Hạn và 4 sao Hạn Xấu. Cụ thể:

 • Sao Tiểu Hạn: Tam Kheo, Ngũ Mộ

 • Sao Đại Hạn: Huỳnh Tiền, Toán Tận

 • Sao Hạn Xấu:  Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng

a. Nam Tân Dậu 1981 gặp sao hạn nào năm 2022?

 • Sao hạn: Thiên La (Tiểu Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Hạn Thiên La chiếu nam sinh năm 1981 thì năm nay gia đạo người này sẽ lục đục, vợ chồng bất hòa, có chuyện nhỏ nhặt nhưng vì chuyện bé xé ra to nên học cách kiềm chế nhẫn nhịn để gia đình êm ấm

 • Cách hóa giải: Học cách nhẫn nhịn, kiềm chế và nhường nhịn người vợ.

b. Nữ Tân Dậu 1981 gặp sao hạn nào năm 2022?

 • Sao hạn: Diên Vương (Đại Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Nữ Tân Dậu gặp sao hạn Diêm Vương nên năm nay người nữ có tài lộc nhưng nếu bị bệnh thì sẽ lâu khỏi.

 • Cách hóa giải: Làm nhiều điều thiện và sống khoa học, ăn uống lành mạnh.

Trên đây là kết quả phân tích sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu năm 2022 là sao gì, sao hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 là sao nào do các thầy Tử Vi Phong Thủy bên chúng tôi cung cấp nên bạn hãy yên tâm về tính chính xác và đầy đủ nhất.  Nếu có thắc mắc thì vui lòng bình luận ở phía dưới, tuvikhoahoc.vn sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Nguồn trích dẫn: Tử Vi Khoa Học

Nam nữ 1981 Tân Dậu sao gì chiếu mạng năm 2022? Cách …

Nam nữ 1981 Tân Dậu sao gì chiếu mạng năm 2022? Cách hóa giải A -Z

Bạn tuổi Tân Dậu phân vân không biết năm 2022 Nhâm Dần sẽ bị sao gì chiếu mạng? Vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 như thế nào? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 của nam và nữ mạng đồng thời cách hóa giải vận hạn chi tiết trong bài viết dưới đây

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh sẽ gặp bất lợi về đường quan trường. Đây là hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn có thể gây ra những rắc rối, hiểu lầm trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Gia đình bất an, đề phòng thương tật đau ốm. Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại quá nhiều đến công việc, sức khỏe của bản mệnh.

sao-chieu-menh-tuoi-tan-dau-1981

Khi gặp phải sao Vân Hớn, bản mệnh nên giữ tâm lý vững vàng, bình tĩnh thì nghiệp chướng sẽ giảm hung họa đi rất nhiều. Tuyệt đối không nên nói xấu, gièm pha người khác mà chuốc lấy khẩu nghiệp. Tâm hồn luôn hướng thiện, chăm chỉ làm việc tốt sẽ tránh được tai ương.

Thời gian cúng dâng sao Vân Hớn

Theo các chuyên gia phong thủy, thời gian cúng giải hạn sao Vân Hớn thích hợp nhất là vào lúc sao đăng viên (sao chiếu sáng tròn nhất). Ngày sao Vân Hớn đăng viên hàng tháng rơi vào lúc 9h đến 11h ngày 29 Âm lịch và mệnh chủ nên hướng về phía chính Nam để làm lễ giải hạn sao.

Lễ vật cúng sao Vân Hớn

Để cúng giải sao Vân Hớn, bạn cần chuẩn bị những lễ vật sau đây:

 • Bài vị sao Vân Hớn giấy trắng hoặc giấy đỏ viết dòng chữ Nam phương Bính Đinh Hỏa đức tinh quân tiền vị.
 • Lễ vật bao gồm 15 ngọn nến (hoặc đèn màu đỏ), bài vị màu đỏ của sao Vân Hớn, mũ đỏ, tiền vàng, trầu cau, hương hoa, ngũ oản, gạo, muối, nước.

Lưu ý:

Các lễ vật dùng để cúng giải hạn sao Vân Hớn nên có màu đỏ, nếu những thứ khác có màu khác thì bạn có thể dùng giấy màu đỏ để gói lại hoặc lót giấy màu đỏ xuống phía dưới rồi đặt lễ lên trên cũng được.

Để việc làm lễ cúng giải hạn sao Vân Hớn được tiến hành suôn sẻ thì bạn nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đeo các loại trang sức đá quý màu vàng như thạch anh vàng, hổ phách, lưu ly… để lấy may hơn.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Vân Hớn

Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.
Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.
Con kính lạy Đức Trung Thiên Tinh chúa Bắc Cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.
Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách Tinh Quân.
Con kính lạy Đức Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân.
Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Chân Quân.
Tín chủ con là… sinh ngày… tháng… năm…
Hôm nay là ngày… tháng… năm… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ nơi cúng) để làm lễ cúng sao giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh.
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban thọ, lộc, phúc cho chúng con. Để chúng con có một năm an lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Phục duy cẩn cáo! (cúi lạy 3 lần)

Vận hạn tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 có tuổi âm lịch là 42 tuổi, gặp phải hạn Thiên La. Đây niên hạn chủ về tâm trạng bất ổn, thường xuyên buồn phiền, lo lắng vô cớ. Chính vì thế, khi chịu ảnh hưởng của hạn Thiên La, người ta thường hay cáu gắt, dễ nổi nóng.

Ngoài ra, sức khỏe tinh thần kém minh mẫn có thể dẫn đến sai lầm trong công việc. Không nên thức đêm làm việc mà phải nghỉ ngơi thường xuyên hơn.

 • Tham khảo thêm: Nam nữ 1980 sao gì chiếu mệnh năm 2022? Cách hóa giải vận hạn từ A – Z

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng

Trong năm 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Còn đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Thời gian cúng dâng sao La Hầu

Lễ cúng dâng sao giải hạn sao La Hầu thường thực hiện vào ngày mồng 8 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là ngày mồng 8 tháng 1 âm lịch vì đây là ngày La Hầu tinh quân giáng trần.

Thời gian cúng giải hạn sao La Hầu vào 21 giờ đến 23 giờ, hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao. Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu đỏ (mão não đỏ, ngọc hồng lưu…).

Lễ cúng sao giải hạn La Hầu

Để cúng giải sao La Hầu, bạn cần chuẩn bị những lễ vật sau đây:

 • 9 ngọn đèn hoặc nến
 • Bài vị màu vàng của sao La Hầu
 • Mũ vàng
 • Đinh tiền vàng
 • Gạo, muối
 • Trầu cau
 • Hương hoa, trái cây, phẩm oản
 • Chai nước
 • Hướng về chính Bắc làm lễ cúng sao giải hạn.

Lưu ý: Để giải hạn sao La Hầu tất cả mọi thứ bạn chuẩn bị cần phải màu vàng. Nếu những thứ gì có màu sắc khác thì bạn có thể dùng giấy màu vàng gói vào hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới mâm sau đó để lễ lên phía trên.

Bài văn khấn cúng giải hạn sao La Hầu

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là: ………………….. Hôm nay là ngày ……. tháng ……. năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng

Trong năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42 sẽ gặp hạn Diêm Vương. Theo kinh nghiệm dân gian, người gặp phải hạn Diêm Vương phải chú ý sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ mang thai thì càng phải cẩn thận. Chủ động khám sức khỏe định kỳ để tránh hao tiền tốn của vì bệnh tật.

Tuy nhiên, hạn Diêm Vương không gây ảnh hưởng xấu đến người khỏe mạnh, ngược lại còn có thể mang đến tài lộc dồi dào.

Cách hóa giải vận hạn sao Diêm Vương

Đối với phụ nữ mang thai cần có chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt dinh dưỡng hợp lý. Nên nghỉ những công việc ngoài xã hội, không tham gia làm các việc nặng nhọc nguy hiểm trong gia đình, hạn chế tham gia giao thông. Nên tới các cơ sở y tế để thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ và áp dụng chế độ dinh dưỡng

Đối với người bị mắc bệnh thì cần chủ động khám, điều trị, và có những biện pháp ăn kiêng, điều dưỡng, tập luyện phù hợp phù hợp với đặc điểm thể trạng và bệnh tình. Đặc biệt không nên chủ quan, lơ là trong vấn đề sức khỏe bệnh tật, e là sẽ có biến nguy hiểm.

Đối với những người khỏe mạnh, bình thường nên giữ gìn sức khỏe, tăng cường hoạt động trong các hoạt động kinh tế, sẽ gặp thuận lợi may mắn có thể thu được nhiều tài lộc, của cải. Đây là một cơ hội vàng để đảy mạnh các hoạt động kinh tế, thương mại, công danh, sự nghiệp, có thể gặp thành quả rất đáng tự hào

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 và cách hóa giải vận hạn rồi  nhé

Related Posts