Tuổi Tân Tỵ Và Nhâm Ngọ Có Hợp Nhau Không Xem ngay 2023Xem tuổi Nhâm Ngọ (2002) và tuổi Tân Tỵ (2001) có hợp …

Xem tuổi Nhâm Ngọ (2002) và tuổi Tân Tỵ (2001) có hợp nhau không

Xin mời click vào ô công cụ cần xem, nhập thông tin để tra kết quả chính xác nhất

Xem tuổi chồng Nhâm Ngọ 2002 vợ Tân Tỵ 2001 hợp nhau …

Xem tuổi chồng Nhâm Ngọ 2002 vợ Tân Tỵ 2001 hợp nhau không

Cao ly đầu hình

Hôn nhân là việc trọng đại cả đời, vì vậy bất kì ai cũng mong muốn có cuộc sống vợ chồng thuận hòa, hạnh phúc, con cái đủ đầy, ngoan ngoãn. Vì vậy việc lựa chọn xem tuổi vợ chồng để xem chồng tuổi Nhâm Ngọ lấy vợ tuổi Tân Tỵ hợp hay khắc là điều vô cùng quan trọng.

Công cụ của chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến xem tuổi chồng sinh năm 2002 vợ sinh năm 2001 có hợp không, có sẽ đem lại hạnh phúc và may mắn cho nhau hay gặp nhiều khó khăn, xung đột,… việc bạn cần làm chỉ đơn giản là nhập tuổi vợ chồng bạn vào ô Tuổi chồng (Âm lịch)Tuổi vợ (Âm lịch) và sau đó ấn Xem ngay thì công cụ của chúng tôi sẽ phân tích và trả kết quả về cho bạn.

Lưu ý: Việc tính toán, tra, xem tuổi 2 vợ chồng sinh năm 2002 – 2001 có hợp nhau không cần phân tích dựa theo rất nhiều yếu tố về thời gian cũng như kiến thức, trình bày. Đặc biệt việc xem tuổi chú rể 2002 cô dâu 2001 có hợp nhau không càng quan trọng đối với các cặp đôi sắp kết hôn, sẽ đem lại sự tương hợp và hạnh phúc nhất cho đôi vợ chồng trẻ. Vì thế, để hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất, chúng tôi xin mạn phép chỉ đưa ra kết quả cuối cùng.

Để xem tuổi vợ sinh năm 2001 chồng sinh năm 2002 chi tiết và cạn kẽ, xin mời liên hệ với các chuyên viên của Thuatphongthuy.com.vn để được hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin luận tuổi vợ chồng 2 bạn

Tuổi chồng Tuổi vợ
Tuổi dương 6/6/2002 6/6/2001
Tuổi âm

26/4/2002

Giờ Kỷ Mão,Ngày Ất Tỵ,Tháng Ất Tỵ,Năm Nhâm Ngọ

15/4/2001

Giờ Kỷ Mão,Ngày Canh Tý,Tháng Quý Tỵ,Năm Tân Tỵ

Mệnh

Dương liễu Mộc (Gỗ dương liễu)

Bạch lạp Kim (Kim bạch lạp)

Cầm tinh Xương con ngựa, tướng tinh con rắn, khắc Lộ Bàng Thổ, con nhà Thanh Ðế-trường mạng Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế-Trường mạng
Sao chủ

Phá

Linh tinh

Thiên cơ

Màu sắc xanh, đen – ki mau : trắng, đỏ đen, trắng – ki mau : xanh, đỏ
Ngũ hành Mộc Kim
Tứ trụ

Thân chủ là Mộc Vượng do hành Hỏa nhiều vậy dụng thần là Thủy hoặc Thổ

Thân chủ là Kim Vượng do hành Kim nhiều vậy dụng thần là Hỏa hoặc Thủy

Cô thần quả phụ

Tuổi chồng : Nhâm Ngọ

 • Không phạm tháng cô thần

 • Không phạm ngày cô thần

 • giờ cô thần

Tuổi vợ : Tân Tỵ

 • Không phạm tháng quả tú

 • Không phạm ngày quả tú

 • phạm giờ quả tú

Thông tin tuổi vợ chồng của bạn

Đối chiếu tuổi mệnh chồng sinh năm Nhâm Ngọ vợ Tân Tỵ:

Chồng : Nhâm Ngọ

Ngựa chinh chiến, người này thường có tính các nóng nảy nhưng lương thiện, là phong thái của người quân tử, kinh ghét kẻ tiểu nhân. Dương liễu Mộc là cánh liễu thướt tha, mềm mại ở trong vườn, lá liễu mảnh mai, cành liễu buông rủ. Mộc nhu hòa, cành nhỏ mềm. Mộc có thể sinh Hỏa, nhưng Hỏa nhiều là tượng thiêu rụi. Nhâm Ngọ vốn Mộc tự, hồn bay mà thần khí linh tú. Người mệnh này thường có trí tuệ vượt trội hơn người, có đức tính dũng mãnh, công danh rạng rỡ, có số trường thọ.

Vợ : Tân Tỵ

Rắn trong cỏ, là người có trí tuệ, ngoại hình xinh đẹp, có tấm lòng từ bi và có năng lực, tuy nhiên phải sống xa nhà thì mới có thể phát đạt, có tấm lòng từ bi. Bạch lạp Kim là mảnh ngọc ở trên núi, là vật báu nơi cửa sông, ở chỗ ánh sáng mặt trời và mặt Trăng giao cắt, khí âm dương ngưng tụ, sáng trong suốt là màu sắc chính của Kim. Tân Tỵ Bạch lạp Kim chủ về đường học vấn, có đức anh minh. Người có mệnh Kim sinh vào mùa đông hay mùa thu thì phúc lộc vẹn toàn, học hành giỏi giang và được nhiều người kính trọng.

Đối chiếu ngũ hành của chồng tuổi 2002 vợ 2001:

Ngũ hành của bạn Xung khắc với nhau

Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Nhâm Ngọ mệnh Dương liễu Mộc (Gỗ dương liễu), nữ Tân Tỵ mệnh Bạch lạp Kim (Kim bạch lạp) mà Mộc và Kim tương khắc nên ngũ hành của vợ khắc chồng. Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt, nhưng vợ khắc chồng là không hợp lẽ âm dương (xấu).

Đối chiếu Thập nhị Địa chi theo tuổi chồng sinh năm 2002 và vợ sinh năm 2002:

Thiên can tượng trưng cho trời, địa chi tượng trưng cho đất. Thiên can kết hợp với địa chi là sự tượng trưng hoàn hảo cho sự kết hợp giữa trời và đất, đại diện cho các thông tin của vô số các sự vật hiện tượng trong trời đất vũ trụ. Thiên can Bình Hòa


Tuổi chồng và tuổi vợ


Đối chiếu cung phi bát tự theo tuổi vợ 2001 chồng 2002:

Cung phi vợ chồng : Phục vị

Chồng sinh năm 2002 tức cung Đoài Kim lấy vợ sinh năm 2001 tức cung Đoài Kim lấy mà gặp được Phục vị thì rất tốt. Phục vị Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt mang ý nghĩa củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

“Trai cung Đoài lấy gái cung Đoài (phục vị)
Nhật lạc non Đoài sương sắp rơi
Gặp nhau rồi cũng cách đôi nơi
Nếu không khăn trắng trùm lên tóc
Thì khổ triền miên cả cuộc đời.
Bình thường thì cũng tiền tài bậc trung
Gia đình thân mạng thung dung
Trưởng thành con cháu đẹp lòng mẹ cha. “

Đối chiếu theo Cao Ly Đầu Hình – luận can chi tuổi vợ chồng:

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Nhâm nếu lấy người nữ có chi là Tỵ:

Thì vợ chồng tuy gặp nhiều khó khăn lúc ban đầu nhưng sau này thì sẽ thuận lợi hơn. Con cái đầy đủ nhưng vợ chồng không được hòa hợp lắm, nhưng chung sống đến già.

“Gió thu về, thê lương dạ ủ,

Nước dòng sâu khố tả mạch sầu.

Bi ca luống bận lòng đau,

Trăng thu bỡ ngỡ, gió thu lạnh lùng.

Bởi số kiếp phải sao chịu vậy,

Bóng thời gian đưa đẩy cho qua.

Tình chung hòa với đạo nhà,

Trăm năm giữ vững mảnh tình thiết tha.

Đối chiếu quẻ dịch – Xem hợp khắc theo tên họ:

Tên chồng là :

Tên vợ là :

Kết hợp với tên của vợ chồng được quẻ : Thuần Càn (乾 qián)

Kí hiệu quẻ :

Ý nghĩa :

 Luận theo tên của vợ và tên chồng kết hợp sẽ ra Quẻ Thuần Càn là quẻ tốt, dương cực thịnh, mang ý chỉ thời thịnh trị, là thời điểm người quân tử phát huy tài nằn. Tuy nhiên vì cực thịnh mà chỉ thời thịnh trị, lợi cho những điều tích cực, thời của người quân tử thi thố tài năng. Nhưng vì cực thịnh mà tàng cái suy, khi đến điểm cao nhất của thịnh vượng sẽ bắt đầu suy thoái. Vì vậy gặp thời vận tốt phải biết chờ thời cơ, khôn nên nôn nóng mà dễ gặp phải thất bại, phải biết dựa vào người có đức tính tốt, tận tâm tận lực lo cho công việc mới có thể đạt được kết quả như ý. Dù hiện tại có đang gặp khó khăn và vất vả nhưng gặp quẻ này ắt sẽ thành công, tương lại sáng sủa. Trong công việc có quý nhân phù trợ, kinh doanh ban đầu có thể khó khăn nhưng sau này sẽ thuận lợi, mang đến nhiều của cải và tài lộc. Thi cử khoa bảng dễ thuận lợi. Tuy nhiên nếu có bệnh tật trong người gặp quẻ này thì lại không có lợi, có thể gặp bệnh nặng hơn. Những người thuộc quẻ Thuần Càn sinh vào tháng 3, 6, 9 12 là những tháng thuộc Thổ thì đắc cách, cuộc đời gặp nhiều may mắn, thuận lợi, phúc lộc.

Quẻ dịch này mang đến cát lợi, hai vợ chồng rất hợp với nhau, chúc mừng hai bạn!

Số điểm

Đối chiếu cân xương tính số – tra hợp khắc vợ chồng theo năm tháng ngày giờ sinh:

Trong phép Cân Xương Tính Số thì lượng số thấp nhất là 2 lượng 2 chỉ, số cực khổ bần bạc, cơ hàn thiếu tới cơm ăn áo mặc. Còn lượng cao nhất là 7 lượng 1 chỉ, đó là số của nhân vật phi thường, trong một nước khó có tới 3 người.

Sau khi cân xương tính số thì vợ có 3 lượng 8 chỉ và chồng có 4 lượng 6 chỉ, điều này cho thấy lượng chỉ của chồng lớn hơn vợ. Số mạng của vợ thấp hơn chồng,trường hợp này rất tốt.

Người có số lượng và chỉ như vậy thì là số trời cho, có cuộc sống viên mãn và mọi sự đều hanh thông, Nếu đổi họ dời nhà thì lại càng phát đạn, thịnh vương. Nửa đời sau thì yên bình, hưởng phước từ con cái.

“Nam bắc tây đông dạo khắp nơi

Thay tên đổi họ tưởng là chơi

Ai hay danh vọng càng thêm rạng

Tài lộc miên miên hưởng trọn đời.

Cải tính di cư.

Tự đắc phúc thọ song toàn chi mệnh

Đông tây nam bắc tận giai thông.

Xuất tính di cư canh giác long.

Y lộc vô khuy thiên số định.

Trung niên vãn cảnh nhất bàn đồng.”

Người có số lượng và chỉ như vậy thì có tính cách và tự tôn cao, thư cử đỗ đạt và có địa vị trong cuộc sống. Qua tuổi 36 sẽ công thành danh toại, hưởng được vinh hoa phú quý.

“Uy nghi thuần khiết tánh thanh cao

Tuổi trẻ không lo chuyên khó, giàu

Ba sáu năm này khoa cập đệ

Bạch y một sớm đời hồng hào.

Nhất thân cốt nhục tối thanh cao.

Tảo nhập hoàng môn tính thị tiêu.

Đãi đáo niên tương tam thập lục.

Lam sam thoát khứ hoán hồng bào.”

Luận điểm :

Đối chiếu tuổi lệch giữa chồng sinh năm Nhâm Ngọ và vợ Tân Tỵ

Chồng sinh năm 2002, vợ sinh năm 2001, chồng lớn hơn vợ -1 tuổi, là thuận theo lẽ tự nhiên, rất tốt.

Luận điểm :

Đối chiếu Cô Thần – Quả tú:

Nếu con trai sinh ra rủi phạm nhằm tháng CÔ THẦN thì việc lập gia đình gặp nhiều rắc rối: trể nải, thay đổi nhiều đời vợ, phải chịu lắm nỗi đau buồn trong bước đường tình.

Còn con gái sanh rủi phạm nhằm tháng QUẢ TÚ thì đời mình phải chịu nhiều nỗi đau thương trong cuộc lương duyên, thay đổi nhiều đời chồng, khổ sầu nhiều nỗi !

người chồng đã phạm phải cô thần điều này là rất xấu cho tình duyên đôi lứaChồng tuổi Nhâm Ngọ sinh vào tháng 6

người vợ đã phạm phải quả tú điều này là rất xấu cho tình duyên đôi lứaVợ tuổi Kỷ Mão sinh vào 6

Luận điểm :

Kết luận điểm 12.5/19

Tuổi Vợ Tân Tỵ (2001) và chồng Nhâm Ngọ (2002) bình hòa – không tốt không xấu.

Như vậy, để xem tuổi chồng 2002 vợ 2001 có hợp nhau không trước khi kết hôn thường tốn nhiều chi phí khi đi xem trực tiếp từ các “thầy” mà đôi khi kết quả cũng thiếu chính xác do “tay nghề” của mỗi người khác nhau, công cụ xem tuổi của Thuật Phong Thủy đã được các chuyên gia nghiên cứu và xây dựng lên trong thời gian dài, các bạn có thể thuận lợi tra cứu nhanh chóng và miễn phí.
 

Để hóa giải những điểm bất đồng, xung khắc của vợ tuổi Tân Tỵ chồng tuổi Nhâm Ngọ quý bạn cần:

►►► Sử dụng VẬT PHẨM PHONG THỦY giúp hộ thân: Sử dụng vật phẩm phong thủy là cách tốt nhất để hóa giải những điểm xung khắc của vợ sinh năm 2001 chồng sinh năm 2002. Vật phẩm phong thủy có thể là vòng đeo hay tranh treo tường, cây để bàn, số điện thoại hay chỉ là hình xăm nhỏ bé trên người….

►►► Chọn NGÀY TỐT KẾT HÔN năm 2021: Việc chọn ngày kết hôn theo tuổi cô dâu, chủ rể có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hôn nhân sau này của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ Tân Tỵ.

►►► Xem HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI CHỒNG Nhâm Ngọ: Hướng nhà có ảnh hưởng không chỉ đến cuộc sống hôn mà còn liên hệ trực tiếp đến đường công danh, sự nghiệp của quý bạn, nên NHẤT ĐỊNH phải lưu ý đến vấn đề này.

►►►Chọn tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ: Con yêu sinh năm 2021, 2022 hay 2023 có hợp tuổi với bố mẹ hay không nhé.

 • Bố Nhâm Ngọ mẹ Tân Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không?

 • Sinh con năm 2022 có hợp với tuổi bố Nhâm Ngọ mẹ Tân Tỵ hay không?

 • Luận tốt xấu chồng 2002 vợ 2001 sinh con năm 2023?

Công cụ xem bói vui:

 • Xem bói bài tình yêu: 2 bạn tuổi 2002 2001 thử bói bài xem người ấy có đang nghĩ đến mình hay không, có đặt tâm tư nơi bạn hay không nhé. Công cụ bói vui xả stress thôi nhưng chính xác cực kì!

 • Xem bói tình yêu theo tuổi: Công cụ phân tích độ hợp khắc nhau của tuổi Nhâm Ngọ Tân Tỵ, tuy nhiên phân tích theo các phương diện khác so với công cụ xem tuổi vợ chồng.

 • Xem bói cung mệnh: Dựa vào 5 cung mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để luận màu sắc hay con số hợp nhất với tuổi của bạn nhé.

Các phần mềm hỗ trợ:

 • Phần mềm Xem tuổi làm ăn – tuổi 2002 làm ăn hợp với tuổi nào: Tra các tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 2002 và 2001, các tuổi nên đầu tư kinh doanh, buôn bán là tuổi nào. Tra tuổi tài vận trọn đời.

 • Phần mềm tra cứu  XEM TUỔI LÀM NHÀ: Tra các tuổi làm nhà, xây nhà, sửa nhà, xây dựng công trình theo tuổi chồng Nhâm Ngọ, các tuổi hợp cho việc làm nhà.

Trên đây là các thông tin về chồng tuổi Nhâm Ngọ lấy vợ tuổi Tân Tỵ có hợp không. Kính chúc cặp vợ 2001 chồng 2002 luôn hạnh phúc và đoàn viên!

Related Posts