Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Năm 2016 Xem ngay 2023Vận mệnh người tuổi Dậu năm 2016 – VnExpress Đời sống

Vận mệnh người tuổi Dậu năm 2016

  • Đời sống
  • Tổ ấm

Thứ sáu, 25/12/2015, 06:00 (GMT+7)

Trong năm Bính Thân, người tuổi Dậu có tài vận, sức khỏe thuận lợi, nhưng do trường khí tác động mà các bạn luôn thấy cô đơn.

Người tuổi Dậu sinh vào năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Vào năm 2016 các bạn khá bận rộn và vất vả, trong lòng cũng luôn cảm thấy bất an, mọi việc không như ý. Năm nay người tuổi Dậu rất mong chờ sự tán thưởng, khẳng định của người khác; nếu bạn bè người thân không quan tâm hay giúp đỡ, họ sẽ cảm thấy rất buồn bã, tủi thân bởi do tác động của trường khí trong năm.

Cũng may là cảm giác này không thường xuyên tồn tại hay xuất hiện, một khi biết cách thay đổi quan niệm, lối sống cũng như cách nhìn nhận, hoặc nhờ thường xuyên tham gia tụ họp bạn bè, cảm giác cô đơn lẻ loi này sẽ biến mất.

Sự nghiệp: Năm nay bạn rất quan tâm đến thành công trong sự nghiệp của mình. Nên chấp nhận dành nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để hoàn thành mục tiêu, dù đó là công việc hay là học tập, tuy vậy do quá quan tâm đến kết quả nên bạn cũng thất vọng không ít. Ngoài ra, năm nay bạn rất để ý sự cổ vũ và khích lệ của mọi người, nhất là khi bạn ở gần đỉnh cao, hoặc sắp gặt hái được thành quả, lúc này cần chú ý hơn đến lời nói cử chỉ của mình, không nên quá đắc ý mà đánh mất những người ủng hộ xung quanh.

Tài vận: Năm nay tài vận thuận lợi, tuy vậy không tránh khỏi những tranh chấp với mọi người, vì thế cần kiềm chế tối đa những xung đột để tránh những rắc rối không đáng có. Năm nay cần tránh tham gia đầu tư mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán, hay tích trữ vàng… vì không có lợi cho bạn.

Sức khỏe: Cơ bản không có vấn đề gì về sức khỏe trong năm nay, tuy vậy cũng không nên làm việc, vui chơi quá đà. Hãy nghỉ ngơi khi cần thiết.

Tình yêu hôn nhân: Năm nay cung tình duyên của các bạn nhận phải nhiều trường khí xấu, nên dễ rơi vào trạng thái bất ổn định. Với bạn đã có người yêu, năm nay khó tránh khỏi những mâu thuẫn, hay bất đồng ý kiến, vì thế cần hết sức cẩn thận, nên học cách nhường nhịn nhau.
van-menh-nguoi-tuoi-dau-nam-2016

Ảnh: Azg168.

Cụ thể:

– Người tuổi Dậu sinh năm 1957: Được quý nhân phù trợ nên tài vận khá thuận lợi, tuy cạnh tranh thị trường khá khốc liệt nhưng vẫn đứng vững được, đồng thời mở thêm lĩnh vực ngành nghề mới. Dù bạn là người làm thuê thì năm nay cũng khá thuận lợi, công việc tiến triển như ý muốn. Điều cần chú ý năm nay, nhất khi bạn làm quản lý, là mối quan hệ với nhân viên cấp dưới có phần rạn nứt, khó hòa thuận, do đó cần khéo léo xử lý, bởi nếu có chuyện bất lợi bạn sẽ gánh chịu nhiều hơn. Về sức khỏe, để ý đến cao huyết áp và tiểu đường.

– Người tuổi Dậu sinh năm 1969: 2016 là một năm quan trọng với bạn, vì phải thích ứng và vượt qua những thay đổi bất ngờ, nhất là khi có tiểu nhân phá rối, cũng như khẩu thiệt thị phi. Năm nay có khả năng thay đổi địa chỉ, chuyển nhà. Chi phí trong năm cũng tăng, nên tiết kiệm chi tiêu, nếu không thực sự cần thiết thì nên để tiết kiệm một khoản. Về sức khỏe, chú ý có thể bị dị ứng ngoài da, cũng như với đồ hải sản.

Người tuổi Dậu sinh năm 1981: Là một năm tương đối vất vả khi bỏ ra nhiều công sức mà thu về chẳng được bao nhiêu, vì thế với những bạn mới lập nghiệp càng cần chuẩn bị sẵn tinh thần chịu khó, chấp nhận khó khăn và thử thách để xây dựng nền tảng cho mình. Năm nay nếu có cơ hội chuyển nghề hay mở rộng sang lĩnh vực mới, sẽ có lợi hơn. Đầu cơ năm nay không thuận lợi, không nên có dự tính “hớt váng” trong thị trường. Do áp lực công việc, mà đôi lúc bạn không chú ý đến bạn đời hay người yêu của mình, nên cũng ảnh hưởng xấu không nhỏ.

– Người tuổi Dậu sinh năm 1993: Là một năm thích hợp để tìm hướng phát triển, dù bạn đã đi làm hay vẫn tiếp tục sự nghiệp học hành. Có thể bạn sẽ tìm được con đường đi cho mình, vì thế nên tranh thủ tìm kiếm sự tư vấn từ những người đi trước, không nên bỏ qua ý kiến của cha mẹ, ông bà bởi họ có những lời khuyên rất sáng suốt. Năm nay cũng dễ rơi vướng vào vòng tình ái mà khó thoát ra được, tuy không hợp nhau nhưng bạn lại cố níu giữ, tốt nhất để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, dành nhiều thời gian hơn cho công việc và học hành để tránh sa đà không cần thiết.

Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Dậu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Bất động Minh vương. Dùng trang sức, phụ kiện, quần áo bằng các màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, bạch ngọc, mã não trắng… sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD

Vận mệnh tổng quan người tuổi Dậu năm 2016 – Gia đình

Vận mệnh tổng quan người tuổi Dậu năm 2016

Tính cách người tuổi Dậu (Gà)

Con người sinh ra trong năm Gà có nhiều đặc tính tuyệt vời, chẳng hạn như trung thực, lạc quan, giao tiếp tốt và đầy tham vọng. Hầu hết trong số họ được sinh ra có vẻ ngoài ưa nhìn và thích ăn diện. Trong cuộc sống hàng ngày, họ ít khi dựa vào người khác. Tuy nhiên, họ thường hay ‘sớm nắng chiều mưa’ – dễ thích mà cũng nhanh từ bỏ . Vì vậy, họ cần phải có đủ niềm tin và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình.

– Điểm mạnh: Độc lập, nhiệt tình, lòng tự trọng cao, lạc quan

– Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, quan trọng hóa vấn đề, lập dị, hẹp hòi, ích kỷ

Tình yêu người tuổi Gà

– Hòa hợp nhất: Sửu, Tỵ

Nếu kết hợp với người tuổi Sửu hay Tỵ, hầu hết trong số họ sẽ có được cuộc sống hôn nhân mỹ mãn. Sự kết nối giữa họ luôn chặt chẽ. Người ngoài nhìn vào luôn những mộ cặp đôi của hai bạn.  .

– Xung khắc nhất: Tý, Mão, Ngọ, Dậu, Tuất

Người tuổi Gà sẽ đứng trước cuộc sống khó khăn và không ổn định nếu họ kết hôn với những người thuộc năm con giáp trên. Trong cuộc sống, họ luôn gặp khó khăn, phiền hà. Tuy nhiên, họ không có đủ khả năng để giải quyết chúng vì các ý kiến ​​khác nhau. Rất nhiều lý lẽ sẽ làm hỏng mối quan hệ cuối cùng.

Vận mệnh người tuổi Gà năm 2016

Dự báo chi tiết cho thấy rằng những người tuổi Dậu sẽ có một năm 2016 tương đối tốt. Tiền bạc giảm nhẹ so với năm 2015, nhưng vẫn không tệ. Họ cần chuẩn bị cho những thay đổi trong công việc, như thăng chức hay nhảy việc. Các mối quan hệ yêu đương năm nay có thể không ổn định. Do biến động trong tình cảm, họ có thể bị mất ngủ.

Tính cách người tuổi Gà theo nhóm máu

Nhóm máu O: Hầu hết trong số họ thông minh và khôn ngoan. Họ luôn luôn có thể tìm cách nhanh nhất để học hỏi những điều mới và thích ứng với môi trường mới.

Nhóm máu A: Họ nhẹ nhàng, hào phóng và tốt bụng trong cuộc sống bình thường.

Nhóm máu B: Những người này có cái nhìn sắc bén khi cần đưa ra quyết định. Họ rất thích hợp cho vị trí trưởng nhóm, vì thường có các đề xuất có giá trị.

Nhóm máu AB: Họ có khả năng làm việc xuất sắc. Hầu hết trong số họ sẵn sàng giúp đỡ những người khác mặc dù họ có những thứ quan trọng hơn để làm.

Theo Dân Việt

Related Posts