Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Năm 2017 Update Moi Nhat 2023Vận mệnh người tuổi Dậu năm 2017 – VnExpress Đời sống

Vận mệnh người tuổi Dậu năm 2017

Sự nghiệp thuận lợi, người làm quản lý, lãnh đạo được coi trọng, chỉ tiếc bị tác động xấu từ sao Thái Tuế mà đôi lúc cơ hội bị cản trở.

Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội mới trong năm 2017, phát huy được sở trường của mình, nhất là người tuổi Dậu làm về quản lý, công việc thấy thuận lợi hơn, những ngành nghề mới cũng có triển vọng. Học hành thi cử hay đường công danh đều tốt đẹp.

Nhưng do ảnh hưởng của sao Thái tuế, mà cũng có những thăng trầm, nên làm gì bạn cũng cần thận trọng, chuẩn bị kỹ lưỡng, bình tĩnh đối diện với những đổi thay bất ngờ. Năm nay cũng dễ có thương tích tay chân, vì vậy cần hết sức lưu ý.
van-menh-nguoi-tuoi-dau-nam-2017

Do tác động của trường khí mà năm nay sức khỏe cũng kém hơn, do vậy cần chủ động kiểm tra sức khỏe từ đầu năm. Ảnh: Sonic.

Sự nghiệp

Sự nghiệp thuận lợi, được mọi người coi trọng, nhất là người làm lãnh đạo hay quản lý. Chỉ hơi tiếc là bị tác động xấu từ Thái tuế, làm cơ hội của bạn không cao, nhiều lúc bị cản trở, như kiểu chọc gậy bánh xe. Do vậy cần cố gắng để ý đến các cơ hội xung quanh, không được bỏ lỡ, khi làm gì thì nên quyết đoán. Năm nay thi cử hay học hành cũng thuận lợi, định học thêm thi thêm bằng cấp gì thì nên cố gắng.

Bất lợi trong sự nghiệp cần lưu tâm nữa là cạnh tranh từ đồng nghiệp, do đó mà áp lực công việc lớn hơn, dễ đối diện với khẩu thiệt thị phi. Nên tập có thái độ khoan dung, học cách giải quyết vấn đề ôn hòa, hòa thuận, để tránh tác động xấu đến vận thế của mình.

Với những người mới chuyển việc làm cũng cần lưu ý, do tác động xấu của trường khí mà bạn dễ có những quyết định sai lầm, vì vậy cần cân nhắc, vạch rõ các phương án hay khả năng có thể xảy ra rồi hãy quyết định. Nửa cuối năm sẽ thuận lợi cho các bạn, khi đó bạn sẽ thấy “dễ thở” hơn.

> Lời khuyên: Cần chú ý những biến đổi của tình hình bên ngoài, tìm ra sách lược chính xác để đối phó. Kỳ vọng của bạn đang cao quá so với thực tế, nên đặt mục tiêu vừa phải.

Tài vận

Người tuổi Dậu làm công ăn lương hoặc làm hành chính có thuận lợi hơn so với những người làm ăn kinh doanh tự do. Do vậy nếu năm nay đầu tư thì bạn cần cẩn trọng, chọn đầu tư dài hạn. Tránh cho vay, hoặc cầm cố thế chấp trong năm nay vì đều bất lợi. Tuy có nhiều cơ hội hợp tác, nhưng do tác động xấu của từ trường, nếu không chuẩn bị kỹ càng chu đáo, cũng chẳng đi đến đâu.

Năm nay cũng có nhiều chi tiêu, do vậy nếu thấy cần phải mua sắm, hay chi tiêu cho cưới xin, lập nghiệp thì nên chủ động cho đỡ bị tổn thất, kể cả sửa chữa nhà hay mua sắm đồ trang sức đắt tiền. Lưu ý đọc kỹ các văn bản giấy tờ để tránh tổn thất.

> Lời khuyên: Cần biết tuần tự tiệm tiến, quan sát động  thái chung để có thời cơ hành động, tiến được thì tiến. Cẩn thận dễ có tai họa bất ngờ gây thất thoát tiền của.
van-menh-nguoi-tuoi-dau-nam-2017-1

Người tuổi Dậu năm nay làm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu nhiều. Ảnh: 163xjk.

Tình cảm hôn nhân

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu năm 2017 có phần hơi cực đoan, như yêu nhau lâu năm không muốn cưới thì năm nay lại muốn cưới bằng được. Năm nay người tuổi Dậu kết hôn cũng có lợi, nhất là chọn đúng ngày giờ, sẽ hóa giải hoặc cân bằng được trường khí xấu. Điều cần lưu ý là kiểm soát ngôn từ và hành động của mình, bởi quá trình chuẩn bị dễ xảy ra tranh cãi và bất đồng quan điểm, nên học cách nhường nhịn để tránh dẫn đến chia tay khi ngày cưới đến gần.

Với những đôi bạn mới chớm yêu, tình cảm chưa sâu đậm, mà cũng không nghĩ đến việc tiến xa hơn đến hôn nhân, thì nguy cơ chia tay trong năm nay là rất lớn. Do vậy, nếu thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nên quan tâm đến nhau hơn.

Người tuổi Dậu đã lập gia đình năm nay dễ có tranh chấp cãi vã, nên cùng nhau đi xa, hoặc để cho nhau có khoảng trống tĩnh lặng, tránh bất đồng quan điểm triền miên. Áp lực công việc cũng lớn, vì vậy hạn chế mang về nhà để bàn luận. Nên đặt đôi uyên ương thạch anh hồng cạnh giường ngủ giúp cân bằng trường khí cho cả hai vợ chồng.

> Lời khuyên: Không nên cố chấp mà tập lắng nghe đối phương mới có thể mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cả hai.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm nay có nhiều bất ổn, dễ bị thương tích, chảy máu. Nên thận trọng khi lái xe hay vận hành máy móc, cũng như hạn chế các trò chơi mạo hiểm.

Người tuổi Dậu năm nay cũng rất dễ bị ảnh hưởng của các tiếng động xung quanh nên cũng hay cáu gắt bất thường. 

> Lời khuyên: Chú ý thêm bệnh tật liên quan đến tinh thần, thần kinh, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Hóa giải

Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Dậu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Bất động Minh vương. Mặc trang phục, trang sức… gồm các màu đen như mã não đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, đá núi lửa… sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh
Học viện Phong thủy Ngũ hành
TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 2017 nam mạng chi tiết chính …

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 2017 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 2017 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi này có một đời sống tiền vận, trung vận không được nhiều tốt đẹp lắm, chỉ khi nào bước sang hậu vận thì mới được hưởng giàu sang và phong phú. Khi tuổi còn trẻ thì đời sống gặp phải khá nhiều lao đao, cũng có nhiều sự biến hóa. Chỉ khi nào bước vào trung vận mới có được thời cơ để mà hoàn thành xong sự nghiệp của bản thân .
Nam mạng – Đinh Dậu

Sinh năm: 1957, 2017, 2077
Cung: Khảm
Trực: Bế
Mạng: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)
Khắc: Thích lịch hỏa
Con nhà: Xích đế (Cô quạnh)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con khỉ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đinh Dậu cung Khảm tuổi ta,
Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đêm.
Mùa Xuân, mùa Hạ sanh ra,
Đặng sanh sung sướng làm nên chức quyền.
Thu Đông lỗi số tự nhiên,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài.
Số này trung vận bôn ba,
Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm.
Hậu vận mới đặng an tâm,
Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi.
Số này vận mạng đổi đời,
Xa quê xa xứ ở thời mới an.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai.
Số tuổi lòng dạ thẳng ngay,
Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Tử vi trọn đời nam tuổi Đinh Dậu không được tốt lắm vào tiền vận cũng như trung vận, số chỉ hoàn toàn có thể trở nên giàu sang giàu sang vào hậu vận mà thôi. Cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều biến hóa và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở đi mới triển khai xong được sự nghiệp .
Tuổi Đinh Dậu hưởng thọ trung bình từ 56 đến 62 tuổi là mức tốt đa. Tuy nhiên còn tùy theo số mạng của từng người, nếu bạn là việc thiện thì sẽ được ngày càng tăng thêm niên kỷ, nếu gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Về yếu tố tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia làm ba quá trình như sau :
Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn có ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch .

Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn sẽ đổi khác hai lần về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch .
Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn không có đổi khác về tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Dậu

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Phần nhà đạo vào trung bận có nhiều xích mích, buồn lo, hậu vận mới được an nhàn, và từ hậu vận mới yên hòa và ấm cúng, công danh sự nghiệp lên cao, tạo được nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn trọng vì số luôn luôn bị phản bội .
Sự nghiệp được vững chãi vào tuổi 37 trở đi, tài lộc có nhiều tốt đẹp, tạo được sự sống cao sang quyền quý và cao sang .

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, đó là những tuổi : Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn. Ba tuổi này rất hợp với bạn, nếu hợp tác làm ăn thì có nhiều hiệu quả tốt .

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Trong đời sống tình cảm, yếu tố hợp tuổi rất quan trọng. Vậy trong sự lựa chọn vợ chồng, nếu muốn tạo được một đời sống cao sang quyền quý và cao sang, đó là bạn chọn được một trong những tuổi : Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân .
Bạn kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ chị tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi .
Nếu kết hôn với những tuổi này, đời bạn chỉ có một đời sống nghèo nàn khổ cực, khó thoát được cảnh nghèo nàn, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Dậu, Quý Mão .
Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ phải gặp cảnh xa vắng, đó là bạn sinh vào những tháng : 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Tử vi ngày này cho rằng, những tuổi này không nên kết hôn hay làm ăn, vì hoàn toàn có thể gặp phải cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đó là hợp tác hay kết hôn với những tuổi : Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ .
Gặp tuổi kiêng cự trong việc làm làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch về tài lộc. Gặp tuổi kỵ trong việc tình duyên, thì nên bí mật kết hôn mà không nên làm lễ thành hôn hay ra đời gia tộc, vì rất kỵ trước đám động. Gặp tuổi kỵ trong con cháu, mái ấm gia đình thì nên cúng sao hóa giải cho toàn bộ những tuổi trong suốt thời hạn gặp năm hạn thì sẽ được hóa giải .

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn vất vả, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 20, 25 và 37 tuổi. Những năm này phải đề phòng tai nạn đáng tiếc hay hoàn toàn có thể bị hao tài .

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Đông Nam : Nhà này giàu sang ; con cháu đều mưu trí, hiển đạt ; vợ chồng hòa thuận, con cháu hiếu thảo ; niềm hạnh phúc lâu bền ; trường thọ .
Hướng Thiên y : Đông : Nhà này lúc đầu thịnh vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn phái mạnh, người phụ nữ dễ bị bệnh .
Hướng Diên niên : Nam : Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận tiện, nhưng sau gia tài suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam .
Hướng Phục vị : Bắc : Nhà này lúc đầu phát đạt, phong phú. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe thể chất kém. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2017 mệnh gì, tuổi Đinh Dậu hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Tây Nam : Theo Tử vi ngày này hướng nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở không an tâm, gia tài suy bại .
Hướng Ngũ quỷ : Đông Bắc : Nhà này nhiều chuyện thị phi, bạn bè bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế tài chính thường nghèo khó, không giàu .
Hướng Lục sát : Tây Bắc : Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế tài chính khó khăn vất vả. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu .
Hướng Họa hại : Tây : Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia tài suy bại, làm ăn kinh doanh thương mại hay gặp trắc trở và thất bại .

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Nam mệnh sinh năm 2017 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng những màu tương sinh như Trắng, Bạc …, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy ; dùng những màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím … ( Thủy chế ngự được Hỏa ) .
Kỵ những màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu … ; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Vào tuổi 20 thì chuyện tình cảm thu được nhiều thành công xuất sắc, tuy nhiên việc làm làm ăn lại có nhiều điều bê bối. Sang tuổi 21 thì cũng coi như tạm được, nhưng vẫn phải rất là thận trọng trong chuyện làm ăn cũng như chuyện thi tuyển. Tuổi 22 bạn nên học cách đồng ý những chuyện đau buồn trong chuyện tình cảm trong đời sống của bạn. Tuổi 23 – 24 thì cần phải thận trọng trong những chuyện có tương quan đấn tiền tài và trong chuyện làm ăn. Đến tuổi 25 thì phải cẩn trọng trong chuyện làm ăn, lo ngại hơn nữa trong yếu tố công danh sự nghiệp cũng như thi tuyển .
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Tuổi 26 của bạn có được nhiều điều tốt đẹp, chuyện thi tuyển thu được nhiều tác dụng tốt. Sang tuổi 27 – 28 thì đường tài lộc được điều hòa, nhưng cần phải cẩn trọng trong chuyện nhà đạo. Đến tuổi 29 – 30 thì chuyện làm ăn có nhiều lo buồn cũng như đau khổ .
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Năm 31 tuổi là thời hạn cuộc sống bạn có nhiều thăng trầm nhất. Sang năm 32 – 33 tuổi thì lại có được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện làm ăn, đường tài lộc được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Đến năm 34 – 35 tuổi thì mọi chuyện khá tốt, tuy nhiên cần lo ngại nhiều hơn trong chuyện nhà đạo .
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Vào năm 36 tuổi thì chuyện làm ăn được phát đạt. Sang năm 37 – 38 tuổi thì đời sống có nhiều đổi khác, cần cẩn trọng chuyện làm ăn thì hoàn toàn có thể sẽ có được suôn sẻ. Đến năm 39 – 40 tuổi thì cũng thu được nhiều điều tốt đẹp, tài lộc được phát đạt không ít, cuộc sống được hưởng sung sướng .
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Những năm này bạn nên tận dụng để tính chuyện làm ăn, hoặc là thực thi những thanh toán giao dịch tương quan đến tiền tài sẽ thu được hiệu quả tốt, nếu bạn chọn xuất hành đi xa hoặc là khuếch trương những việc lớn thì sẽ thu được suôn sẻ. Nhưng chuyện nhà đạo lại gặp phải nhiều điều rối rắm, cũng nên quan tâm hơn trong những thanh toán giao dịch tương quan đến tiền tài .
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Trong những năm này thì chuyện làm ăn cũng như những nghành nghề dịch vụ khác trong cuộc sống đều ở mức trung bình, cuộc sống bạn cũng gặp được khá nhiều điều suôn sẻ. Nhưng chuyện nhà đạo lại có nhiều điều rối rắm, cũng cần chú ý quan tâm trong những thanh toán giao dịch tương quan đến tiền tài .
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi : Những năm tháng này bạn nên chú tâm lo ngại chuyện mái ấm gia đình thì tốt hơn, cũng phải quan tâm đến con đường học vấn con cháu. Chuyện làm ăn và cả đường tài lộc của bạn trong thời hạn này có thời cơ để tiến xa hơn, nếu thanh toán giao dịch tương quan đến tài lộc hoặc là tính chuyện làm ăn lớn thì đều hoàn toàn có thể thu về nhiều doanh thu. Tuy nhiên vào những tháng cuối năm của tuổi 55 thì cần phải cẩn trọng vì bổn mạng có phần yếu kém .

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này thì cá nhân cũng như bổn mạng của bạn không tốt, tuy nhiên gia đạo cũng như chuyện tình cảm lại được yên ổn, vui vẻ như ý.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Related Posts