Van Menh Tuoi Dau 2017 Update 2023Vận mệnh người tuổi Dậu năm 2017 – VnExpress Đời sống

Vận mệnh người tuổi Dậu năm 2017

Sự nghiệp thuận lợi, người làm quản lý, lãnh đạo được coi trọng, chỉ tiếc bị tác động xấu từ sao Thái Tuế mà đôi lúc cơ hội bị cản trở.

Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội mới trong năm 2017, phát huy được sở trường của mình, nhất là người tuổi Dậu làm về quản lý, công việc thấy thuận lợi hơn, những ngành nghề mới cũng có triển vọng. Học hành thi cử hay đường công danh đều tốt đẹp.

Nhưng do ảnh hưởng của sao Thái tuế, mà cũng có những thăng trầm, nên làm gì bạn cũng cần thận trọng, chuẩn bị kỹ lưỡng, bình tĩnh đối diện với những đổi thay bất ngờ. Năm nay cũng dễ có thương tích tay chân, vì vậy cần hết sức lưu ý.
van-menh-nguoi-tuoi-dau-nam-2017

Do tác động của trường khí mà năm nay sức khỏe cũng kém hơn, do vậy cần chủ động kiểm tra sức khỏe từ đầu năm. Ảnh: Sonic.

Sự nghiệp

Sự nghiệp thuận lợi, được mọi người coi trọng, nhất là người làm lãnh đạo hay quản lý. Chỉ hơi tiếc là bị tác động xấu từ Thái tuế, làm cơ hội của bạn không cao, nhiều lúc bị cản trở, như kiểu chọc gậy bánh xe. Do vậy cần cố gắng để ý đến các cơ hội xung quanh, không được bỏ lỡ, khi làm gì thì nên quyết đoán. Năm nay thi cử hay học hành cũng thuận lợi, định học thêm thi thêm bằng cấp gì thì nên cố gắng.

Bất lợi trong sự nghiệp cần lưu tâm nữa là cạnh tranh từ đồng nghiệp, do đó mà áp lực công việc lớn hơn, dễ đối diện với khẩu thiệt thị phi. Nên tập có thái độ khoan dung, học cách giải quyết vấn đề ôn hòa, hòa thuận, để tránh tác động xấu đến vận thế của mình.

Với những người mới chuyển việc làm cũng cần lưu ý, do tác động xấu của trường khí mà bạn dễ có những quyết định sai lầm, vì vậy cần cân nhắc, vạch rõ các phương án hay khả năng có thể xảy ra rồi hãy quyết định. Nửa cuối năm sẽ thuận lợi cho các bạn, khi đó bạn sẽ thấy “dễ thở” hơn.

> Lời khuyên: Cần chú ý những biến đổi của tình hình bên ngoài, tìm ra sách lược chính xác để đối phó. Kỳ vọng của bạn đang cao quá so với thực tế, nên đặt mục tiêu vừa phải.

Tài vận

Người tuổi Dậu làm công ăn lương hoặc làm hành chính có thuận lợi hơn so với những người làm ăn kinh doanh tự do. Do vậy nếu năm nay đầu tư thì bạn cần cẩn trọng, chọn đầu tư dài hạn. Tránh cho vay, hoặc cầm cố thế chấp trong năm nay vì đều bất lợi. Tuy có nhiều cơ hội hợp tác, nhưng do tác động xấu của từ trường, nếu không chuẩn bị kỹ càng chu đáo, cũng chẳng đi đến đâu.

Năm nay cũng có nhiều chi tiêu, do vậy nếu thấy cần phải mua sắm, hay chi tiêu cho cưới xin, lập nghiệp thì nên chủ động cho đỡ bị tổn thất, kể cả sửa chữa nhà hay mua sắm đồ trang sức đắt tiền. Lưu ý đọc kỹ các văn bản giấy tờ để tránh tổn thất.

> Lời khuyên: Cần biết tuần tự tiệm tiến, quan sát động  thái chung để có thời cơ hành động, tiến được thì tiến. Cẩn thận dễ có tai họa bất ngờ gây thất thoát tiền của.
van-menh-nguoi-tuoi-dau-nam-2017-1

Người tuổi Dậu năm nay làm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu nhiều. Ảnh: 163xjk.

Tình cảm hôn nhân

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu năm 2017 có phần hơi cực đoan, như yêu nhau lâu năm không muốn cưới thì năm nay lại muốn cưới bằng được. Năm nay người tuổi Dậu kết hôn cũng có lợi, nhất là chọn đúng ngày giờ, sẽ hóa giải hoặc cân bằng được trường khí xấu. Điều cần lưu ý là kiểm soát ngôn từ và hành động của mình, bởi quá trình chuẩn bị dễ xảy ra tranh cãi và bất đồng quan điểm, nên học cách nhường nhịn để tránh dẫn đến chia tay khi ngày cưới đến gần.

Với những đôi bạn mới chớm yêu, tình cảm chưa sâu đậm, mà cũng không nghĩ đến việc tiến xa hơn đến hôn nhân, thì nguy cơ chia tay trong năm nay là rất lớn. Do vậy, nếu thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nên quan tâm đến nhau hơn.

Người tuổi Dậu đã lập gia đình năm nay dễ có tranh chấp cãi vã, nên cùng nhau đi xa, hoặc để cho nhau có khoảng trống tĩnh lặng, tránh bất đồng quan điểm triền miên. Áp lực công việc cũng lớn, vì vậy hạn chế mang về nhà để bàn luận. Nên đặt đôi uyên ương thạch anh hồng cạnh giường ngủ giúp cân bằng trường khí cho cả hai vợ chồng.

> Lời khuyên: Không nên cố chấp mà tập lắng nghe đối phương mới có thể mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cả hai.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm nay có nhiều bất ổn, dễ bị thương tích, chảy máu. Nên thận trọng khi lái xe hay vận hành máy móc, cũng như hạn chế các trò chơi mạo hiểm.

Người tuổi Dậu năm nay cũng rất dễ bị ảnh hưởng của các tiếng động xung quanh nên cũng hay cáu gắt bất thường. 

> Lời khuyên: Chú ý thêm bệnh tật liên quan đến tinh thần, thần kinh, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Hóa giải

Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Dậu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Bất động Minh vương. Mặc trang phục, trang sức… gồm các màu đen như mã não đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, đá núi lửa… sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh
Học viện Phong thủy Ngũ hành
TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD

Sinh Năm 2017 mệnh gì, tuổi gì? Tử vi nam, nữ Đinh Dậu 2017

Sinh Năm 2017 mệnh gì, tuổi gì? Tử vi nam, nữ Đinh Dậu 2017 2023

Sinh Năm 2017 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Dậu Là Tuổi Con Gì? Hợp Màu Nào? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh Năm 2017 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Dậu Là Tuổi Con Gì? Hợp Màu Nào? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Hầu hết bất cứ ai sinh năm 2017 cũng đều thắc mắc chung một câu hỏi là năm 2017 mệnh gì, tuổi gì?

Trên thực tế, khoa học tử vi là một vấn đề đã được nhiều chuyên gia nghiên cứu công nhận. Dù đúng dù sai thì chí ít các yếu tố phong thủy cũng giúp bạn có thêm niềm tin vững chắc hơn vào cuộc sống, nhờ việc tuân thủ đúng các yếu tố phong thủy giúp cho cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và hạn chế được những vận xui không mong muốn. Chính bởi vậy, bất cứ ai cũng nên tìm hiểu về năm tuổi hay về mệnh của mình để có cái nhìn tổng quát hơn về số mệnh tương lai đã được định sẵn và có cách tiếp nhận số mệnh ấy chủ động hơn nhé.

Sinh Năm 2017 mệnh gì, tuổi gì? Tử vi nam, nữ Đinh Dậu 2017 6
Tử vi phong thủy của năm 2017

Sinh năm 2017 mệnh gì?

Trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gắn liền với vận mệnh của vạn vật sinh ra trên trái đất, trong đó có cả con người. Những người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Hạ Hỏa giống như những người sinh năm 2016. Và theo quy luật tương sinh tương khắc thể hiện mối quan hệ tác động qua lại giữa các mệnh thì mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, nạp âm Sơn Hạ Hỏa được hiểu là Lửa trên núi (khi mặt trời lặn đến chân núi rồi biến mất), là một trong 6 nạp âm mang năng lượng hỏa, nguồn năng lượng tự nhiên và phổ biến trong xã hội.

Về tính cách ảnh hưởng bởi mệnh Hỏa, những người mang mệnh này nói chung và người sinh năm 2017 nói riêng thường là những người linh hoạt, tháo vát, nhiệt tình và cực kỳ sáng suốt. Họ là người bộc trực, thẳng thắn, tuy nhiên thì đôi khi họ cũng trở nên sốc nổi, hay nổi nóng, không kiềm chế được cảm xúc và cũng không che giấu được cảm xúc thật của mình

Năm 2017 là năm con gì?

Theo khoa học tử vi phương Đông, năm 2017 được xếp vào năm Đinh Dậu, tức tuổi con Gà, con giáp thứ 10 trong tổng số 12 con giáp. Con gà được xem là biểu tượng của sự oai phong, chính trực và cũng là một con giáp quen thuộc đối với người dân Việt nam.

Sinh Năm 2017 mệnh gì, tuổi gì? Tử vi nam, nữ Đinh Dậu 2017 7
Năm 2017 là năm con Gà

Người sinh năm 2017 âm lịch tuổi Đinh Dậu có Thiên can Đinh, Địa chi Dậu là những người sinh từ ngày 28/01/2017 đến ngày 15/02/2018. Trong đó, Thiên can Đinh tương hợp với Nhâm, tương hình với Quý, Tân. Còn Địa chi Dậu tam hợp với Dậu, Tỵ, Sửu và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Về tính cách ảnh hưởng bởi năm tuổi, những người sinh năm này thường hài hước, hóm hỉnh, sắc sảo, giỏi giang và cực kỳ cương nghị. Họ yêu thích sự mạo hiểm, thích khám phá các vùng đất mới, luôn đặt ra thử thách cho bản thân mình. Tuy họ thành công nhờ sự thông minh, hợp lý nhưng lại chỉ tập chung vào toàn cảnh chứ không tỉ mỉ những chi tiết nhỏ trong cả công việc lẫn cuộc sống. Chính sự không tỉ mỉ đó sẽ khiến cho họ bị vuột mất rất nhiều cơ hội quan trọng trong đời.

Người sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu sống khá kín tiếng nên những người nhiệt tình, sôi nổi sẽ giúp họ trở nên cởi mở hơn. Đặc biệt, khi ở bên cạnh những người tuổi này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái đấy nhé.

Nam nữ sinh năm 2017 hợp với tuổi nào?

Giờ bạn đã biết năm 2017 mệnh gì, tuổi gì rồi thì vấn đề tiếp theo cần tìm hiểu là nam nữ sinh năm 2017 hợp với tuổi nào, nên kết hợp với những tuổi nào trong hôn nhân và công việc để gặp nhiều thuận lợi, may mắn, tài lộc, sự sung túc, hạnh phúc viên mãn.

Sinh Năm 2017 mệnh gì, tuổi gì? Tử vi nam, nữ Đinh Dậu 2017 8
Nam nữ tuổi 2017 hợp làm ăn với những tuổi nào?

Nữ 2017 hợp tuổi nào?

Trong công việc làm ăn, nữ 2017 nên kết hợp với những người tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn, Nhâm Dần sẽ cực kỳ tốt cho sự nghiệp và chuyện làm ăn kinh doanh của mình.

Trong hôn nhân, nữ mệnh tuổi này sẽ vô cùng hạnh phúc với cuộc sống đủ đầy, sung túc với người chồng có tuổi Ất Mùi, Ất Tỵ, Tân Sửu hay Kỷ Hợi.

Bên cạnh đó, bạn nên tránh quan hệ, tiếp xúc với những người tuổi Nhâm Tý, Bính Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ để hạn chế xui xẻo hay những xung đột, khúc mắc không đáng.

Nam 2017 hợp tuổi nào?

Trong công việc, nam tuổi 2017 nên kết hợp làm ăn hay lựa chọn đối tác là những người tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn, Nhâm Dần giống như nữ giới.

Trong hôn nhân, một người vợ tuổi Ất Mùi, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Hợi sẽ giúp mang đến cho bạn một gia đình vô cùng hạnh phúc, sung túc và viên mãn.

Về tuổi kỵ, nam mệnh sinh năm 2017 nên tránh những người tuổi Giáo Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý và Bính Ngọ nhé.

Nam nữ tuổi Đinh Dậu hợp với màu nào? Số nào?

Xét về hai yếu tố là màu sắc và con số thì dù năm 2017 mệnh gì, tuổi gì thì đây vẫn là hai yếu tố vô cùng quan trọng gắn liền với cuộc sống của mỗi người. Chẳng hạn như về màu sắc, khi bạn lựa chọn trang phục, đồ đạc, vật dụng hay trang trí nội thất trong nhà thì màu sắc sẽ là yếu tố nổi bật nhất thể hiện phong thủy của bạn. Nam nữ tuổi Đinh Dậu hợp màu nào?

Nam Nữ tuổi Đinh Dậu hợp màu gì?

Nam giới sinh năm 2017 thuộc cung Khảm Thủy nên hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy như xanh lam, đen, xanh nước biển, xanh dương; các màu sắc thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy) như trắng, xám, bạc, ghi; hay các màu sắc thuộc hành Hỏa (do Thủy khắc chế được Hỏa) như đỏ, cam, hồng, tím.

Sinh Năm 2017 mệnh gì, tuổi gì? Tử vi nam, nữ Đinh Dậu 2017 9

Những màu sắc hợp mệnh với nam nữ tuổi 2017 Đinh Dậu

Nữ giới sinh năm 2017 thuộc cung Can Thổ nên hợp với các màu sắc thuộc hành Thổ như nâu, vàng; các màu sắc thuộc hành Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) như cam, đỏ, tím, hồng; hay các màu sắc thuộc hành Thủy (do Thổ khắc chế được Thủy) như đen, xanh lam, xanh nước biển, xanh dương.

Nam nữ tuổi 2017 hợp số nào?

Con số gắn liền với mỗi người, mỗi năm sinh khá quan trọng, ví dụ như số điện thoại, số nhà, số xe, số tầng, số phòng… Vì vậy, bạn cần lựa chọn những con số may mắn để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân mình.

Nam sinh năm 2017 hợp với các số 1, 6, 7. Còn nữ mệnh sinh năm 2017 hợp với các số như 2, 5, 8, 9 nhé.

Tuổi Đinh Dậu 2017 hợp với hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh là một vấn đề được ứng dụng cực kỳ phổ biến trong cuộc sống. Bởi bất cứ ai khi xây nhà, thiết kế nhà cũng đều quan tâm đến hướng nào có khả năng thu hút nhiều vượng khí cho gia đình mình.

Sinh Năm 2017 mệnh gì, tuổi gì? Tử vi nam, nữ Đinh Dậu 2017 10
Lựa chọn hướng nhà là yếu tố phong thủy quan trọng với người sinh năm 2017

Nữ sinh năm 2017 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2017 khi xây nhà thì nên sử dụng các hướng như hướng Tây Nam – sinh khí, hướng Tây Bắc – thiên y, hướng Tây – Diên niên và hướng Bắc – phục vị.

Nam sinh năm 2017 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2017 khi xây nhà thì nên sử dụng các hướng như hướng Đông Nam – sinh khí, hướng Nam – phúc đức, hướng Đông – thiên y, hướng Bắc – phục vị.

Giờ bạn đã biết năm 2017 mệnh gì, tuổi gì và có thể phán đoán phần nào về tính cách, số mệnh tương lai của mình đã được định sẵn từ khi sinh ra rồi. Hy vọng dựa vào những kiến thức mà Giathuecanho.com chia sẻ, bạn có thể điều chỉnh suy nghĩ, hành động và có những lựa chọn hợp phong thủy để thay đổi phần nào vận mệnh ấy theo hướng tốt đẹp hơn nhé.

Bài viết: Sinh Năm 2017 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Dậu Là Tuổi Con Gì? Hợp Màu Nào? phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể tìm hiểu thêm tại chuyên mục: Phong thủy theo tuổi.

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 51E Lê Trực, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Nguồn bài viết: batdongsanonline.vn

Related Posts