Vận Mệnh Tuổi Ngọ Năm 2016 Update 2023Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2016 – VnExpress Đời sống

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2016

Người tuổi Ngọ năm nay có lương, thưởng tương đối nhưng do trường khí trong năm tác động mà trở nên tính toán, so đo, đôi khi bỏ lỡ mất cơ hội.

Người tuổi Ngọ sinh vào năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014. Vào năm 2016 người tuổi Ngọ luôn muốn mình trở thành tiêu điểm, nên rất coi trọng những nơi đông người, thích được khen ngợi, thích đứng đầu. Chỉ cần mọi người quan tâm, coi trọng họ sẽ thể hiện hết mình, kể cả làm việc vất vả đến đâu. Do đó người tuổi Ngọ sẽ không muốn người khác thấy điểm yếu của mình, và cũng sẽ không nhận lỗi dù biết là sai. Việc “thà chết cũng phải giữ thể diện”, nếu thêm giao tiếp kém thì các bạn sẽ dễ bị coi là cố chấp, ngoan cố, khó gần,…

Sự nghiệp: Bạn rất coi trọng sự thành công của mình trong năm nay, bỏ ra nhiều thời gian và công sức để học hành hay đầu tư, nhưng ngược lại, sẽ hơi thất vọng về kết quả của mình. Một phần do năm nay bạn quá quan tâm tới sự khẳng định, khích lệ của người khác. Nhất là khi bạn có cơ hội leo lên cao, cần để ý đến ăn nói và hành động cử chỉ của mình, vì một khi đắc ý có khả năng sẽ “mất cả chì lẫn chài”.

Tài vận: Do tác động của trường khí trong năm, mà năm nay bạn tự nhiên trở nên so đo tính toán, nhất là khi phải chi tiền, hay đầu tư. Mặc dù năm nay cơ hội với tiền bạc bên ngoài như thưởng, làm thêm, đầu tư khá cao, nhưng vì quá so đo mà bạn cũng để mất không ít cơ hội. Xét về tổng thể, tài vận trong năm cũng tương đối, không đến nỗi nào.

Sức khỏe: Năm nay cần để ý đến một số triệu chứng như huyết áp cao, đau thần kinh tọa, sai khớp mắt cá, lạnh chân tay… Ngoài ra do tác động xấu của trường khí, nên sức khỏe chung đều giảm, bạn nên tăng cường tập luyện, dành thời gian nghỉ ngơi.

Tình yêu hôn nhân: Với người đã có người yêu, năm nay người yêu của bạn trở nên có chủ kiến, nhất là những đôi yêu nhau hơn hai năm. Bạn bỗng cảm thấy những lời nói yêu thương dần ít đi, mà thay bằng những ngôn từ có tính chất quản lý, kiểm soát, và người ấy can dự nhiều hơn vào cuộc sống của bạn. Tuy vậy, cũng không cần phải lo lắng và tìm cách né tránh, mà nên dành thêm thời gian tâm sự để hai người có thể hiểu nhau hơn, như vậy sẽ có lợi cho tình cảm của các bạn.
van-menh-nguoi-tuoi-ngo-nam-2016

Ảnh: Azg168.

Cụ thể:

– Người tuổi Ngọ sinh năm 1954: Kinh doanh thuận lợi, nhưng có những ý kiến bất đồng với người hợp tác hay hùn vốn, nên cuối cùng tách ra đường ai nấy đi. Tốt nhất khi ý kiến bất đồng, hãy bình tâm suy xét từ góc độ của đối phương, thì mới rõ được mong muốn của đôi bên. Chỉ cần biết điều chỉnh hợp lý, mối quan hệ làm ăn vẫn tốt đẹp, mang đến lợi nhuận khả quan trong năm. Về sức khỏe, nên chú ý nhiều đến bệnh nội tiết và đau nửa đầu.

– Người tuổi Ngọ sinh năm 1966: Năm nay có quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp, tuy vậy sự nghiệp cũng chưa hẳn thuận lợi, cứ tưởng là thuận buồm xuôi gió, nhưng lại bị tiểu nhân phá ngang, làm cho đôi lúc sự việc cũng rối bời. Quan trọng là bạn không được nản chí, vì do nhận được tác động tích cực của trường khí trong năm, bạn vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển cũng như thể hiện khả năng, chỉ có điều là cần chọn lựa cân nhắc cẩn thận, tìm hướng đi thích hợp nhất với mình. Không nên bỏ dở giữa chừng để tránh lãng phí tiền bạc cũng như thời gian, công sức của mình.

– Người tuổi Ngọ sinh năm 1978: Đây là một năm khá thuận lợi với các bạn cả về sự nghiệp lẫn tài vận, tích cực hơn trong công việc, có cơ hội tăng lương tăng thưởng cũng như thăng chức. Người làm kinh doanh cũng khá thuận lợi. Những người có dự định kết hôn, tạo dựng sự nghiệp mới, hoặc sinh con thì nên tận dụng năm này. Về sức khỏe, cần để ý bệnh về chân tay, nhất là cẩn thận không tham gia tập thể thao quá sức.

– Người tuổi Ngọ sinh năm 1990: Tuy còn trẻ nhưng đã có ý định đầu cơ, cẩn thận mất tiền tài vào cổ phiếu chứng khoán trong năm nay. Năm nay những bạn không đầu tư hay đầu cơ thì cẩn thận hạn chế ăn chơi nhảy múa, vì đây là năm phải chi phí nhiều thứ đột xuất. Với những bạn mới đi làm, thường hay có ý định chuyển công việc, nhưng nếu thực sự muốn chuyển cũng nên chờ đến sau tháng 7. Về sức khỏe, đề phòng bệnh ngoài da.

Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Ngọ nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Đại thế chí Bồ tát. Mặc trang phục, trang sức… gồm các màu đỏ, tím như mã não đỏ, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, bích tỷ đỏ, thạch anh tóc đỏ… sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD

Vận mệnh Tuổi Ngọ năm Bính Thân 2016 | VTV.VN

Vận mệnh Tuổi Ngọ năm Bính Thân 2016

Vận mệnh Tuổi Tý năm Bính Thân 2016

Vận mệnh tuổi Sửu năm Bính Thân 2016

Vận mệnh Tuổi Mão năm Bính Thân 2016

Một năm bận rộn và nhiều trách nhiệm với các cá nhân tuổi Ngọ, tuy nhiên, nhờ vậy, thu nhập tăng lên rõ rệt, nhất là khi bạn đổ nhiều tâm huyết cho công việc. Với những cá nhân muốn tìm kiếm những vị trí mới, bạn sẽ nhận được những lời đề nghị giá trị, hãy sẵn sàng để đón nhận những đề nghị giá trị. Tháng 5 là khoảng thời gian thích hợp để bắt tay vào các dự án mới, kết giao với đối tác mới nhằm tìm kiếm hướng đi “bước ngoặt” trong kinh doanh. Đừng quên, sự giúp đỡ của bạn bè đóng một vai trò quan trọng với tuổi Ngọ năm này.

Trong năm Bính Thân 2016, tuổi Ngọ sẽ có một tầm nhìn rộng mở và rõ rệt về các mục tiêu của mình trong công việc, đồng thời có những bước đi đúng đắn để cán đích. Tuy nhiên, trong suốt thời gian này, bạn nên cố gắng cải thiện các kỹ năng cần thiết, tham gia các khóa học… nhằm củng cố năng lực. Một vài vấn đề về luật, công nghệ có thể gây rắc rối cho bạn, đòi hỏi bạn có kiến thức để hiểu biết và bảo vệ bản thân. Đứng trước những thử thách, hãy cố gắng thư giãn, suy nghĩ tích cực, tránh việc căng thẳng hóa vấn đề một cách không cần thiết.

Về sự nghiệp và tài chính:

Năm này, bạn có nhiều may mắn trong việc tranh kiện, đòi được tiền bạc cho nợ đọng lâu năm. May mắn đặc biệt được dành cho những cá nhân có điều kiện công tác, học tập xa nhà, bởi bạn có thêm nhiều cơ hội giá trị cho con đường công danh, sự nghiệp. Các hoạt động xã hội mang lại nhiều cơ hội tốt cho sự nghiệp, tài chính, hãy cố gắng củng cố quan hệ của mình.

Đối với những người làm kinh doanh, buôn bán, đây là năm bạn gặp nhiều áp lực, thách thức về tiền bạc, đặc biệt trong khoảng thời gian giữa tháng 2 và tháng 5/2016 hay giai đoạn tháng 9 đến tháng 11. Đồng tiền kiếm được hầu như đều được rót vào việc trả nợ cũ và nếu không kiểm soát tốt việc này, bạn có thể bị thâm hụt nữa. Tốt nhất, bạn nên tránh các khoản chi tiêu không cần thiết, hạn chế vay mượn. Ngoài ra, lời khuyên quan trọng cho bạn là kín tiếng trong chuyện tiền bạc, tránh việc phô trương không cần thiết để rồi sau đó bị đe dọa, cướp giật, đặc biệt trong khoảng giữa năm.

Sự thay đổi và di chuyển giúp bạn có được vận may trong sự nghiệp, tài chính và nếu bạn nghĩ về việc tậu nhà cửa, xe cộ… đây là năm thích hợp. Năm này, bạn tiêu tốn khá nhiều tiền cho việc di chuyển, nhưng đó là điều không tránh khỏi.

Về sức khỏe:

Năm này, sức khỏe tinh thần, thể chất của tuổi Ngọ tương đối ổn định, sự tự tin được tăng cường giúp bạn có thêm nghị lực, quyết tâm cho công việc. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là không nên ôm đồm quá nhiều, có thể khiến bạn mệt mỏi và kiệt sức. Tháng 6 có thể mang tới một vài rắc rối về sức khỏe (cơ, xương, khớp), nhưng tình hình sẽ được cải thiện sau đó.


Các cá nhân tuổi Ngọ nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe để tăng cường sinh lực.

Các cá nhân tuổi Ngọ nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe để tăng cường sinh lực.

Bạn cần cố gắng lưu ý chế độ ăn uống, không nên nạp thực phẩm quá nhiều dinh dưỡng vì dễ khiến cơ thể bạn béo phì, gây bệnh tật. Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia các lớp thể dục, thể thao để tăng cường sinh lực, hạn chế các lời mời tiệc tùng “thâu đêm suốt sáng” để nghỉ ngơi cho hợp lý.

Về chuyện tình cảm:

Một năm xuôi chèo, mát mái với các cá nhân tuổi Ngọ trong chuyện tình cảm. Với những người đang tìm kiếm một nửa, trong năm 2016, bạn cần tích cực, chủ động hơn trong các mối quan hệ, bởi cơ hội dành cho bạn không hề ít. Tuổi Ngọ có thể đứng trước áp lực về việc kết hôn nhưng chớ lấy những lời giục giã làm trọng và rồi cảm thấy stress. Bạn nên kiên nhẫn để chờ đợi một nửa thích hợp thay vì vội vã yêu đương chỉ để làm hài lòng bậc cha mẹ.

Một số cá nhân tuổi Ngọ sẽ phải chấp nhận việc xa cách người yêu vì công việc, cố gắng giữ mình và giữ niềm tin cho “một nửa”. Các cặp đôi kết hôn tìm thấy sự hòa hợp, yêu thương nơi tổ ấm.

Năm này, bạn giữ được quan hệ tốt đẹp với các cá nhân tuổi Dần, Mùi, trong khi tình cảm với tuổi Tý, Sửu… có thể không được ổn thỏa như mong đợi.

Màu sắc, con số may mắn của tuổi Ngọ năm Bính Thân 2016:

Màu may mắn: Vàng, xanh, tránh các màu trắng,

Số may mắn: 2, 3, 7, tránh các số 1, 5, 6

Tháng may mắn: tháng 4, tháng 9, tháng 12 âm lịch, tránh các tháng 5, 7, 11

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Related Posts