Vat Pham Phong Thuy Cho Tuoi Ky Ty Hot 20237 vật phẩm phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang may mắn

7 vật phẩm phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang may mắn

Cập nhật lần cuối vào 20/09

Lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ mang tới nhiều lợi ích tốt như nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe,… Do đó người tuổi Kỷ Tỵ 1989 khi lựa chọn vật phẩm phong thủy đừng bỏ qua những vật dưới đây.

Tượng Rắn cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 theo tử vi là cầm tinh con rắn, do đó tượng rắn luôn được xem là linh vật phong thủy tốt nhất để đặt trong nhà gia chủ tuổi này, có khả năng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, linh vật này khi bài trí trong nhà hoặc bàn làm việc còn có tác dụng giúp trừ tà khi, xua đuổi những vận đen không tốt đến với căn nhà.
Rắn là loài vật được thờ cúng linh thiêng, vì vậy chúng được xem là tượng phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí. Giúp mang vận may đến cho gia chủ tuổi Tỵ,ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viêm trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.

Tượng Rắn cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Các loại đá phong thủy tượng trưng cho hành Thủy và hành Mộc

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên sử dụng các màu thuộc hành Thủy – do Thủy sinh Mộc (xanh nước biển, đen) và hành Mộc (xanh lá cây) để gia tăng năng lượng tương sinh. Do đó khi lựa chọn các loại trang sức đá phong thủy mang màu sắc trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được đi lên một cách nhanh chóng.
Cụ thể như sau:

  • Đá Saphia nên chọn màu nước biển và màu xanh da trời.
  • Đá Ngọc lục bảo nên chọn màu xanh lá cây.
  • Đá Thạch anh khói nên chọn màu xám.
  • Đá Aguamarine nên chọn màu xanh nước biển.

Các loại đá phong thủy tượng trưng cho hành Thủy và hành Mộc

Tỳ hưu mang may mắn cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc mà người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên có trong nhà. Khi chọn tỳ hưu bạn cũng nên chú ý tới màu sắc hợp phong thủy của vật phẩm này.
Theo đó, khi chọn Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu đen, xanh da trời,xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem tới điều tốt.
Và lưu ý, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc không nên mang Tỳ hưu phong thuỷ từ đá quý có màu trắng và màu bạc như của hành Kim. Bởi lẽ dao sẽ chặt được gỗ Kim sẽ không tốt cho người mênh Mộc đeo.

Tỳ hưu mang may mắn cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cây cảnh phong thủy để bàn

Những chậu cây cảnh không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh cho không gian làm việc, mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn.
Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc như: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.
Lưu ý chọn chậu cây để bàn làm việc nên chọn cây tươi tốt, mạnh khỏe, ưa bóng râm, thích hợp với môi trường trong nhà, để cây luôn phát triển tốt và đầy sức sống. Ngoài ra, chỉ nên đặt một chậu cảnh nhỏ ở góc bàn làm việc, không nên tham lam quá nhiều sẽ khiến không gian chật chội, tù túng, cản trở sự lưu thông vượng khí làm mất đi tài vận của chủ nhân.

Tham khảo thêm những bộ bàn ghế văn phòng hợp phong thủy của nội thất Đức Khang dành cho tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Cây cảnh phong thủy để bàn

Linh vật cá chép – thiềm thừ – voi đặt trên bàn làm việc

Những biểu tượng được biết đến nhiều nhất giúp người sinh năm Kỷ Tỵ thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,…

Cá chép: Từ xa xưa chúng ta đă nghe chuyện cá chép hóa rồng, bằng nỗ lực, sức mạnh, niềm tin của ḿnh. Cá chép đă vượt qua 3 cửa ải và cham tới cổng vũ môn biến thành rồng đi cứu độ thế gian. Cá chép là biểu tượng phong thủy linh thiêng và cao quý, đại diện cho sức mạnh ý chí, sự kiên ttrì. Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể đặt tượng cá chép trên bàn làm việc như là một biểu tượng cho sự nỗ lực trong công việc, sự thăng tiến và công danh xán lạn…

Thiềm thừ (Cóc 3 chân): Thiềm thừ là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có h́nh dáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – đây là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang.
Thiềm thừ nên được đặt ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong nhà sẽ như cóc đang ngậm tiền nhày vào nhà, mang tiền về cho gia chủ.

Voi: Voi được coi là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, linh thiêng.. Nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 trưng bày tượng voi trong nhà hoặc trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nó còn khử trừ tà khí và thu hút vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc

Linh vật cá chép - thiềm thừ - voi đặt trên bàn làm việc

Quả cầu thủy tinh

Đây là những khối chất đặc hình cầu mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp. Cầu thủy tinh cũng đem lại sự tôn trọng, quyền uy của một người quản lý.

Đối với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989, quả cầu thủy tinh không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra. Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, cầu thủy tinh đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Quả cầu thủy tinh

Bể cá cảnh mini để bàn

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, vậy nên đặt 1 bể cá cảnh mini trên bàn làm việc giúp mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho người mang mệnh Mộc.
Ngoài ra cá còn là biểu tượng của tiền bạc và sự thịnh vượng, đặt bể cá cảnh trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ đón được nhiều tài lộc và vận may trong công việc.

Bể cá cảnh mini để bàn

Nếu chưa biết cách đặt vật phẩm phong thủy, bạn có thể tham khảo: 5 Sai lầm nghiêm trọng khi chọn sai vật phong thủy trên bàn làm việc.

Đăng nhập

Top 9 vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang may mắn

9 vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Tỵ mang lại tài lộc

Khái niệm sử dụng đồ phong thủy đã phổ biến hơn rất nhiều vào ngày nay, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các thông tin chính xác trong quá trình chọn lựa cũng như sử dụng đồ vật phong thủy. Ngày hôm nay, Quà Yêu Thương sẽ chia sẻ với mọi người một số vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 qua bài viết này nhé.

1. Linh vật Rắn

Tuổi Kỷ Tỵ vốn cầm tinh con rắn, thế nên không vật phẩm phong thủy nào tốt hơn tượng rắn.

Từ xa xưa, rắn luôn được xem là một loài vật linh thiên được thờ cúng. Đặt tượng rắn trong nhà có khả năng xua đuổi tà ma, yêu khí và tránh được những vận xui rủi. Bên cạnh đó, đặt tượng rắn còn giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình luôn được bình an.

vật phẩm phong thuỷ cho tuổi kỷ tỵ mang lại may mắn

Linh vật rắn tượng trưng cho tuổi Kỷ Tỵ

2. Các loại đá phong thủy

Người sinh tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Thủy, thế nên cần chọn các màu sắc của mệnh Thủy hoặc mệnh Kim để có mối quan hệ tương sinh, mang đến nhiều sự may mắn, tốt đẹp trong tình duyên, tiền tài và công danh.

Gợi ý một số đá thường được chọn làm vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Đá sapphire có màu xanh da trời hoặc màu xanh nước biển với khả năng như một ánh đèn soi chiếu những mọi con đường đi và từ đó chủ nhân có thể dễ dàng thông suốt và chọn lựa cho mình con đường tốt nhất.

Đá Ngọc lục bảo (Emmenard màu xanh lá cây) được xem là biểu tượng của sự sống mãnh liệt, tình yêu cháy bỏng. Giúp chủ nhân cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống, giữa thể chất và tinh thần.

Đá thạch anh xám khói có chức năng bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui rủi.

Đá Aquamarine có màu xanh nước biển giúp chữa lành những tổn thương, giải tỏa căng thẳng, mang đến những may mắn trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ.

vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi kỷ tỵ

Những viên đá sapphire có màu xanh tượng trưng của mệnh Thủy

3. Linh vật Tỳ Hưu

Không chỉ là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ mà rất nhiều tuổi khác cũng tin tưởng và lựa chọn mua Tỳ Hưu để đặt trong nhà hoặc đeo theo bên người.

Tỳ Hưu là linh vật mang đến tài lộc, sự may mắn, có khả năng hóa sát chiêu tài, giúp chủ nhân gặt hái được những thành công trên con đường công danh sự nghiệp. gia đình hưng thịnh.

Hơn thế nữa Tỳ Hưu là linh vật có vẻ ngoài uy nghiêm, bệ vệ. Tỳ Hưu có khả năng xua đuổi mọi loài tà ma, yêu khí hoặc hung khí muốn hại đến chủ nhân.

4. Cây cảnh phong thủy

Cây cối chính là một trong những yếu tố chính cấu thành nên sự sống của trái đất này. Và hơn thế nữa, chỉ cần lựa chọn và đặt đúng loại cây hợp tuổi và mệnh trên bàn làm việc, không chỉ giúp bạn trang trí và có bầu không khí trong lành, cây cảnh phong thủy còn có khả năng chiêu tài lộc cho chủ nhân.

Một số loài cây được xem là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ mang lại những công năng đặc biệt như phát triển công danh sự nghiệp, mang đến may mắn trong tiền của: cây cọ, cây mầm xanh, cây thanh tâm hay cây lan chi,…

Lưu ý bạn cần phải lựa chọn những chậu cây phù hợp với không gian. Nếu để trên bàn làm việc thì phải là những cây ưa bóng râm tránh tình trạng cây bị héo úa.

cách chọn vật phẩm phong thuỷ tuổi kỷ tỵ

Những lọ cây thanh tâm nhỏ nhắn, gọn gàng mang đến tác dụng xoa dịu và cân bằng tinh thần

5. Linh vật cá chép

Nghĩ đến cá chép, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến sự tích cá chép hóa rồng, một câu chuyện cổ về chú cá chép phải cố gắng vượt qua bao khó khăn trùng điệp để đến được cổng vũ môn và sau đó hóa thành rồng cứu độ chúng sinh.

Từ xưa đến nay, cá chép được xem là loài vật linh thiêng thể hiện chi ý chí kiên cường, bền bỉ, bằng nỗ lực của bản thân sẽ đạt được những thành tựu tốt đẹp. Vì thế, tượng cá chép thể hiện sự mong cầu sự thành công trên con đường sự nghiệp.

6. Linh vật Cóc 3 chân

Cóc 3 chân hay, miệng ngậm đồng tiền vàng còn được gọi với tên là Thiềm Thừ. Thiềm Thừ là linh vật linh thiêng được cho là mang lại giàu sang phú quý cho chủ nhân. Thông thường, trên lưng của mỗi Thiềm Thừ đều được khắc một chòm sao có tên Đại hùng tinh với tượng trưng là loài gấu lớn có sức mạnh vô biên. Chính vì thế, Thiềm Thừ được xem như linh vật với sức mạnh to lớn, không chỉ có khả năng chiêu tài, mang lại vận khí tốt cho chủ nhân còn có khả năng hóa sát, bài trừ sát khí từ những kẻ tiểu nhân quấy phá.

Khi có ý định đặt vật phẩm phong thủy này tại nhà, nên đặt chéo với hướng chính của nhà với mặt hướng vào trong mang ý nghĩa như những chú Thiềm Thừ đang nhảy đến và mang tài lộc đến cho chủ nhà.

vật phẩm phong thủy may mắn cho tuổi Kỷ Tỵ

Sự kết hợp của Thiềm Thừ và bắp cải phong thủy có ý nghĩa về tài lộc

7. Quả cầu phong thủy

Hình ảnh những quả cầu phong thủy trước đây chúng ta thường có thể bắt gặp tại những bộ phim với chủ đề phù thủy, tâm linh của Âu Mỹ. Gần đây, quả cầu phong thủy được làm từ đá tự nhiên, đá phong thuỷ trở nên “hot” hơn bao giờ.

Với từ trường dồi dào được tích tụ trong đá lâu năm mang đến nguồn năng lượng tích cực. Tùy thuộc vào từng loại đá và công năng, quả cầu phong thủy sẽ có chức năng khác nhau.

Đây không chỉ là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ, chỉ cần lựa chọn đúng loại đá hợp với mệnh, hầu như tất cả mọi người đều có thể sở hữu cho mình một quả cầu phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân.

quả cầu phong thuỷ thạch anh tóc đen giúp giữ gìn sức khoẻ

Những quả cầu phong thủy thạch anh tóc đen giúp giữ gìn sức khỏe của chủ nhân và trấn sát

8. Linh vật voi đặt trên bàn làm việc

Ở nhiều nước phương Đông, Voi được xem như một vị thần linh có sức mạnh cao cường. Quả vậy, qua những truyền thuyết và truyện cổ, Voi được xem là biểu trưng của sự thông minh vượt bậc, lành tính và tốt bụng bên trong thân thể khỏe mạnh.

Trưng tượng Voi trong nhà sẽ mang lại những may mắn về mặt tài lộc cho cả gia đình. Bên cạnh đó, linh vật này cũng sẽ giữ cho gia đình chủ nhân luôn được sung túc, ấm no và mang lại sự kết nối sâu sắc hơn giữa các thành viên.

9. Bể cá cảnh mini để bàn

Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Thủy nên việc đặt một bể cá tại nhà hoặc bể cá mini trên bàn làm việc sẽ giúp vượng khí, mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Cá cũng được xem là loài vật mang đến sự thịnh vượng cũng như tài chính.

bể cá nhỏ có thể để gọn gàng trên bàn làm việc

Những bể cá nhỏ có thể để gọn gàng trên bàn làm việc

Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về các vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989. Quà yêu thương tự tin là cửa hàng chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ.  Với đa dạng mẫu mã, màu sắc và chức năng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Hãy liên lạc ngay qua hotline hoặc đến cửa hàng của Quà yêu thương để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Sửu, Vật phẩm phong thủy đeo trên người, Vật phẩm phong thuỷ, Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Top 10 linh vật giúp cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Top 10 linh vật giúp cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 | Kỷ Tỵ – Kỷ Tỵ 1989 – Tử Vi Kỷ Tỵ

Ta biết linh vật phong thủy rất thần kỳ hộ trợ rất tốt cho ngươi tuổi Kỷ Tỵ 1989. Nhưng con linh vật nào mới hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 thì không phải ai cũng biết. Nên sau đây các chuyên gia phong thủy xin gợi ý các linh vật giúp cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989 rất nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp

Tượng Rắn Phong Thủy

Rắn có khả năng bảo vệ gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 và các thành viên trong gia đình, giúp trừ tà khi, xua đuổi những vận đen không tốt đến với căn nhà. Như chúng ta đã biết thì rắn là động vật biểu hiện cho cả 2 mặt đó là thiện và ác, rắn có khả năng phun nọc độc để hạ sát đối phương, tuy nhiên khi được thờ cúng linh thiêng thì rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với những thế lực bên ngoài, ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viêm trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.


Tượng Gà Phong Thủy

Biểu tượng Gà Phong Thủy là con vật thuộc hành Kim – rất hợp với những người mang mệnh thủy, là linh vật phong thủy thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng hợp người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Tượng Trâu Phong Thủy

Trong 12 con giáp, Trâu là Sửu, còn trong sơ đồ bát quái Trâu là quẻ khôn, chủ yếu về đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững. Đối với những người nông dân, con trâu thật sự là một người bạn gắn bó vô cùng thân thiết. Người xưa quan niệm rằng, đời người có ba việc quan trọng là “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Con trâu vốn là đầu cơ nghiệp của người nông dân. Chính vì vậy, trâu đã trở thành biểu tượng của sự phú quý, cát tường cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Kỷ Tỵ 1989 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Tượng Cá Chép Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Tượng Rùa Phong Thủy
Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Tượng Sư Tử Phong Thủy

Nói một cách đơn giản, sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Tượng Voi Phong Thủy

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Kỷ Tỵ 1989. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Tượng Trâu Phong Thủy
Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Vì vậy tượng trâu có ý nghĩa rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cùng Danh Mục:

Related Posts