Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi Update 202312 vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 mang lại tài lộc

12 vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 mang lại tài lộc

Theo các tài liệu phong thủy, việc chọn các vật phẩm phù hợp với bản mệnh theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài vận. Ở bài viết hôm nay, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ chia sể cho bạn về các vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi mang lại nhiều hiệu quả nhất.

1. Tượng Phật là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Tượng Phật là một trong những vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi được sử dụng nhiều nhất. Bởi lẽ người phương Đông quan niệm Đức Phật là đấng tối cao, luôn phổ độ chúng sinh và mang đến may mắn. Người ta thường thờ nhiều vị Phật khác nhau nhưng trong đó, phổ biến nhất là Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát và Tượng Phật Di Lặc.

1.1 Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Người tuổi Kỷ Mùi có bản tính hiền lành, luôn bao dung và biết thương yêu người khác. Do đó, thờ Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát sẽ góp phần phò trợ cho bản mệnh của người tuổi này.

vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi

Tượng quan âm bồ tát

Người tuổi Mùi có lý tưởng lớn khi còn trẻ nhưng dễ gặp nhiều sóng gió, bấp bênh trong cuộc sống nên dẫn đến sự phai mờ lý tưởng này. Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát sẽ giúp họ kiên định và giữ vững lập trường, khơi dậy cảm hứng tiềm ẩn trong họ.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TOP 12 vật phẩm trong phong thủy kích tài lộc năm 2021

1.2 Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Hình ảnh hiền từ, phúc hậu của Phật Di Lặc sẽ mang đến nhiều sự hạnh phúc, an nhiên, may mắn và phú quý cho người tuổi Kỷ Mùi. Tượng phật Di Lặc bằng vàng với dáng ngồi tự tại, thong thả mang một ý nghĩa về sự tốt lành trong cuộc sống, tiêu trừ vận rủi và những tai họa.

vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi

Tượng phật Di Lặc

2. Linh vật phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Ngoài các vị Phật, người tuổi Kỷ Mùi còn có thể lựa chọn cho mình các linh vật theo 12 con giáp. Hãy cùng tìm hiểu các vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi dưới đây để lựa chọn một cách đúng nhất và không phạm sai lầm:

2.1 Tượng dê phong thuỷ

Tượng dê mạ vàng chính là biểu tượng cho bản mệnh của người sinh năm 1979. Chú dê với vẻ ngoài uyển chuyển, chăm chỉ làm lụng mang ý nghĩa tài lộc dồi dào cho gia chủ. Ngoài ra, chú dê hiền lành góp phần giúp gia chủ dĩ hòa vi quý trong các mối quan hệ, bình tĩnh và sáng suốt hơn khi gặp vấn đề khó giải quyết.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi kỷ mùi

Tượng dê mạ vàng

2.2 Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là một linh thú trong truyền thuyết, thường xuất hiện nhiều trong các đền, chùa và được nhiều người tôn thờ. Đây là một vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi góp phần mang lại vượng khí và trấn áp tà khí, giúp người tuổi Mùi phát huy tốt nhất khả năng của mình.

vật phẩm phong thủy tuổi kỷ mùi

Tượng tỳ hưu phong thủy

2.3 Tượng mèo phong thuỷ

Mèo từ lâu là một linh vật may mắn của Nhật Bản và hiện nay đã được nhiều nước phương Đông sử dụng với ý nghĩa phong thủy. Do đó, người tuổi Mùi sử dụng tượng Mèo phong thủy sẽ góp phần mang lại vượng khí, hóa giải sát khí và kiểm soát cảm xúc cá nhân rất tốt.

vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi

Tượng Mèo vàng phong thủy

2.4 Tượng heo phong thuỷ

Tượng Heo vàng cũng là một vật phẩm phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi. Heo tượng trưng cho tuổi Hợi, là một con giáp tương hợp với tuổi Mùi trong tam hợp, lục hợp. Ngoài ra, heo còn mang ý nghĩa đủ đầy, no ấm, tài lộc dồi dào và hóa giải vận hạn cho gia chủ. Đặc biệt, tượng Heo vàng còn được dùng với ý nghĩa đem đến tin vui về đường con cái.

vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi

Tượng Heo Vàng phong thủy

2.5 Tượng Tuần Lộc Kéo Xe

Tuần lộc kéo xe cho ông già Noel vào mỗi dịp Giáng Sinh chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa. Tuần lộc với hình dáng tương tự như con dê của Việt Nam được người phương Tây xem như là một linh vật may mắn của họ. Những cặp sừng dài và dũng mãnh mang đến ý nghĩa xua tan những điều xấu của năm cũ và đón những điều tốt đẹp vào năm mới. 

vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi kỷ mùi

Tượng tuần lộc kéo xe phong thủy

>>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 18 vật phẩm phong thủy trừ tà tốt nhất mà bạn nên biết

2.6 Tượng Thiềm Thừ phong thuỷ

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ngậm tiền vàng từ lâu đã được xem là một linh vật trấn bảo, mang lại nhiều may mắn. Sử dụng tượng Thiềm Thừ như một vật phẩm phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi giúp chiêu tài, thu hút vượng khí và hóa giải những điều không may.

vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi

Tượng Thiềm Thừ ngậm tiền vàng

2.7 Tượng Cá Chép phong thuỷ

Cá chép là một con vật gắn với nhiều truyền thuyết về thánh thần trong lịch sử Việt Nam như “Cá chép hóa rồng”, “Ông Công Ông Táo”. Do đó, vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi này được coi là một linh vật mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng. 

vật phẩm phong thủy cho người tuổi kỷ mùi

Tượng cá chép phong thủy

3. Vật phẩm trang sức phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Ngoài thờ cúng hoặc đặt các vật phẩm phong thủy, người tuổi Mùi còn có thể sử dụng các trang sức phong thủy để có thể mang lại vận may mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng tìm hiểu các trang sức phong thủy sau để xem bạn phù hợp với loại nào:

3.1 Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

Vòng Phúc Hòa được làm từ các hạt gỗ quý đến từ Ấn Độ, loại gỗ chuyên dùng để khắc tượng Phật. Vòng có 3 hạt ngọc tương ứng với các ý nghĩa khác nhau. Hạt thứ nhất lấy hình tượng hoa đào làm chủ đạo, mang ý nghĩa tươi mới, căng tràn sức sống. Hai hạt kế bên khắc chữ Phúc – Hòa với ý nghĩa cầu tài lộc, sinh vượng khí cho người đeo.

Ba hạt này tượng trưng cho tam tài, hạt ở giữa có thể mang nhiều màu sắc khác nhau tùy theo ngũ hành của người đeo nó.

vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi

Vòng Phúc Hòa trợ mệnh

3.2 Vòng Tam Hợp Chiêu Quý Nhân

Vòng Tam Hợp được làm từ gỗ tử đàn – một loại gỗ từ lâu đã được coi là vua của các loại gỗ và cực kỳ quý hiếm. Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, gỗ Tử Đàn còn tỏa ra một mùi hương có thể xua đuổi tà khí và thu hút vượng khí, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Vòng tam hợp được chia thành các bộ ba theo 12 con giáp, tùy vào ngũ hành, mỗi bộ ba sẽ khác nhau.

Vòng Tam Hợp Chiêu Quý Nhân

3.3 Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo

Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo cũng là một vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi cực kỳ linh nghiệm. Đây là một pháp bảo có tác dụng cải mệnh, thay đổi các điều xấu trong vận mệnh của chủ nhân. 

Mặt trước của dây chuyền có khắc 8 vật quý nhất của Phật Gia, tương truyền là vật cúng cho Đức Phật Thích Ca Mâu Ni lúc ngài giáng thế. Do đó, dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo góp phần đem lại cát lành và trừ điềm xấu.

vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi kỷ mùi

Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo

4. Một số lưu ý khi sử dụng vật phẩm cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Các vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi trên sẽ mang lại may mắn cho người sinh năm 1979 nếu họ biết sử dụng đúng cách và hợp lý. Hãy tìm hiểu các lưu ý dưới đây để tránh phạm những sai lầm đáng tiếc:

 • Khi sử dụng các trang sức có hình tượng Phật hoặc các linh vật thần thú, cần tránh những nơi ô uế, bẩn thỉu và nặng âm khí như nhà vệ sinh, nhà kho. Khi tháo chúng ra cần đặt ở những nơi sạch sẽ để bày tỏ sự tôn kính.
 • Đối với những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn thì cần chọn những hướng cát lợi để phát huy tối đa tác dụng của nó.
 • Thường xuyên lau chùi các tượng Phật và tượng thần thú để bày tỏ lòng tôn kính và không để tà khí xâm nhập.
 • Cuối cùng, không được tùy ý tặng các vật phẩm phong thủy của bản thân cho người khác, bởi như thế là tự tay đem tài vận của mình dành cho người khác và có thể nhận lấy vận xui từ họ.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi một cách chính xác nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vật phẩm phong thủy, hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên thông qua website https://phongthuyvuong.com/ hoặc hotline 19002292.

Bật Mí 4 Linh Vật Phong Thủy Hợp Nhất Với Người Tuổi Kỷ Mùi

Bật Mí 4 Linh Vật Phong Thủy Hợp Nhất Với Người Tuổi Kỷ Mùi

Admin

Ngày đăng:

29-04-2020

Tuổi Kỷ Mùi hợp với linh vật phong thủy nào đã và đang được nhiều người quan tâm bởi trong tử vi: người tuổi Kỷ Mùi cuộc sống không mấy thuận lợi, thường trải qua nhiều biến cố, cuộc đời lên thác xuống ghềnh thất thường. Do vậy quý bạn muốn ổn định cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của người thân hoặc tìm kiếm may mắn nhờ vào việc sử dụng vật phẩm trợ mệnh.

Linh vật phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi là một trong những gợi ý được các chuyên gia khuyên chủ mệnh Kỷ Mùi nên quan tâm để thu hút thêm tài lộc và may mắn cho mình. Vậy cụ thể là những linh vật nào thì sẽ hợp với người tuổi Kỷ Mùi thì mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của ROMA HOME

Dưới đây là 4 linh vật phong thủy hợp nhất với người tuổi Kỷ Mùi

1.Tượng Phật Di Lặc

Phật di lặc gánh bao tiền

Tượng Phật Di Lặc Gánh Bao Tiền

Phật Di Lặc thường mang lại những điều tốt đẹp cho con người. Đặc biệt, hình ảnh Phật di lặc cười tươi mang lại sự vui vẻ, phấn chấn, lạc quan, xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống cho con người. Hình ảnh Di Lặc được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư, hồn nhiên. Nên người ta quan niệm xoa bụng Phật sẽ có được vận may và sự tốt lành.

 Một tâm niệm lành, một hành động tốt sẽ đến cho ta kết quả an vui hạnh phúc. Ngược lại, một tâm niệm ác, một hành động xấu sẽ chuộc lấy kết quả khổ đau về nơi mình. Vì vậy hãy sống thật ý nghĩa, làm nhiều điều thiện, tránh xa điều ác để tâm hồn ta luôn thanh tịnh, thảnh thơi. Vì trong cuộc đời người tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp một vài biến cố nên đặt tượng Phật Di Lặc là một trong những vật phẩm phong thủy hợp nhất với người tuổi Kỷ Mùi.

2. Tượng Tỳ Hưu

Tượng Tỳ Hưu

Tượng Tỳ Hưu tại ROMA HOME

Trong các linh vật phong thủy phù hợp với tuổi Kỷ Mùi hiện nay thì Tỳ Hưu là một trong số những linh vật đứng đầu có thể hỗ trợ đắc lực cho tuổi Kỷ Mùi. Tỳ Hưu hay còn có tên khác là Kỳ Hưu là một loài mãnh thú hình dáng hết sức đặc biệt như đầu rồng, thân ngựa, chân lân và nhìn chung thì giống một con sư tử. Nhưng cũng bởi hội tụ những yếu tố có vẻ “dị biệt” ấy mà Tỳ Hưu lại càng có vẻ uy dũng vượt trội.

Sự khác biệt lớn nhất của Tỳ Hưu so với các loài vật khác là chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc châu báu, bởi thế quan niệm dân gian khi sở hữu Tỳ Hưu trong nhà thì gia chủ sẽ trở nên giàu có vì của cải chỉ vào mà không có ra. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” – một sát tinh trong phong thủy gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

3. Tượng Thiềm Thừ

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền tại ROMA HOME

Thiềm Thừ là một trong những linh vật phong thủy phổ biến hiện nay rất hợp với mọi tuổi không riêng gì người tuổi Kỷ Mùi. Hầu hết chúng ta từng bắt gặp cóc 3 chân ngậm tiền được bày trí tại các cửa hàng, cửa hiệu, gia đình chuyên kinh doanh buôn bán. Cóc có 3 chân, thường ngậm đồng tiền vàng. Trong phong thủy, thiềm thừ là biểu tượng của tài lộc, vận may và sự giàu có.

Vậy nên không riêng gì người tuổi Kỷ Mùi mà doanh nhân hay những gia đình làm kinh doanh thường sở hữu một ông Thiềm Thừ ngậm tiền như một chiếc bùa hộ mệnh, một “bảo bối” để mang lại tài vận tốt, giúp công việc làm ăn kinh doanh phát triển, tránh những vận hạn liên quan đến tiền tài. 

4. Tượng Phật Tổ Như Lai

Tượng Phật Tổ Như Lai

Tượng Phật Tổ Như Lai

Tượng Phật Tổ Như Lai trong phong thủy là biểu tượng của điềm lành, sự bình yên và an lạc trong tâm hồn. Phật bảo vệ chúng sinh tránh khỏi sự quấy nhiễu của yêu ma, tà khí, giúp con người tĩnh tâm bất biến trước sự đời vạn biến. Phật có tấm lòng từ bi, tình yêu thương bao la trải khắp nhân gian. Ngài dùng thần lực hay Phật pháp của mình để cứu độ chúng sinh muôn loài thoát khỏi tai ương, kiếp nạn.

Tượng Phật mang ý nghĩa của điềm lành. Tượng giúp hoá hung thành cát, hóa dữ thành lành, hóa nóng giận thành yêu thương. Tượng Phật đem lại bình an, yên lành cho gia chủ. Khi nhìn vào tượng Phật ta có cảm giác thật dễ chịu và bình yên. Tượng Phật cũng giúp giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh, tai ách cho những thành viên trong gia đình.

Xem thêm: “Ngắm nhìn 4 mẫu Decor phong thủy để bàn bắt mắt nhất tại ROMA HOME”

Đến với Roma Home – Decor phong thuỷ để có thể sở hữu những món đồ đồng phong thuỷ và đồ trang trí decor sang trọng và được tư vấn tận tình những vật phẩm phù hợp với vận mệnh của quý khách. Chúc quý khách luôn gặp may mắn trong cuộc sống, nếu có nhu cầu tìm kiếm, mua sản phẩm phong thuỷ, vui lòng liên hệ với Roma Home để được tư vấn tận tình nhất. Qua bài viết trên hi vọng quý khách hàng tuổi Kỷ Mùi sẽ biết cách lựa chọn cho mình những linh vật phẩm phù hợp với mình để luôn gặp may mắn trong cuộc sống. 

_______

Vì sao nên chọn Roma Home – Decor phong thuỷ?

 • Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền cùng những giá trị về mặt phong thủy, những sản phẩm tại Roma Home không chỉ có tác dụng làm vật trang trí cho không gian thêm nổi bật, mà còn có tác dụng đón lành, tránh dữ, mang đến tài lộc và sức khỏe, may mắn, hạnh phúc. 
 • Tại Roma Home – Decor phong thuỷ, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm độc quyền, thiết kế và sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất.
 • Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7.
 • Roma Home luôn nhận Ship COD tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước. 
 • Giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm và Quý khách luôn được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

_______

Để đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ: 

 • Add: Số 239 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0368.080.888
 • Website: http://decorphongthuy.vn/

 Chúc Quý khách có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời tại Roma Home!

Loading

Top 10 linh vật giúp cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Top 10 linh vật giúp cho tuổi Kỷ Mùi 1979 | Kỷ Mùi – Kỷ Mùi 1979 – Tử Vi Kỷ Mùi

Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, tuổi Kỷ Mùi 1979 có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Những linh vật phong thủy này có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

Tượng Dê Phong Thủy

Dê , con vật trong 12 con giáp . Nói về dê trong phong thủy , vật phẩm thuộc dê sẽ đem lại may mắn , thu hút tài vận giúp Kỷ Mùi đại cát đại lợi trong cuộc sống.

Tượng Heo Phong Thủy

Tượng lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Khi có tượng lợn Kỷ Mùi sẽ có sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Tượng Mèo Phong Thủy

Tuổi Kỷ Mùi có thể sử dụng tượng của Mão (mèo ) vì tuổi mèo  nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Kỷ Mùi giúp chiêu tài nạp phươc , gia đạo bình an, làm ăn phát đạt

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Kỷ Mùi 1979 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Kỷ Mùi 1979.

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Tượng Cá Chép Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

Tượng Rùa Phong Thủy
Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

Tượng Sư Tử Phong Thủy
Nói một cách đơn giản, sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Kỷ Mùi 1979 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Tượng Voi Phong Thủy

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Kỷ Mùi 1979. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Cùng Danh Mục:

Related Posts