Voi Đá Phong Thủy New 2023#9+ Tượng Voi Đá Phong Thủy Đẹp | Ý Nghĩa | Cách Lựa Chọn

#9+ Tượng Voi Đá Phong Thủy Đẹp | Ý Nghĩa | Cách Lựa Chọn

Tượng voi đá được chạm khắc bằng đá tự nhiên thường dùng đá trắng hoặc đá xanh, với họa tiết sắc nét được nhiều người lựa chọn để mang lại may mắn, tài lộc, mang đến điềm lành và niềm tin vững chắc.

Tượng voi đá phong thủy mang sức mạnh to lớn, có ý nghĩa bảo vệ, thu hút tiền tài, may mắn cho gia chủ. Bài viết này sẽ giới thiệu tượng voi đá phong thủy mẫu mã đẹp và cách lựa chọn nhé. 

1: Tượng voi đá dùng để làm gì?

Tượng voi đá dùng để trưng bày trong các công trình kiến trúc nói chung và tại các nhà thờ họ nói riêng. Tượng voi đá được chạm khắc bằng đá tự nhiên thường dùng đá trắng hoặc đá xanh, với họa tiết sắc nét được nhiều người lựa chọn để mang lại may mắn, tài lộc, mang đến điềm lành và niềm tin vững chắc.

tượng voi đá phong thủy

2: Cấu tạo của voi đá phong thủy

Tượng voi đá được chế tác dựa trên hình ảnh của những chú voi thật với kích thước lớn. Chất liệu sử dụng làm tượng voi là đá tự nhiên nguyên khối mang lại độ bền cao trong quá trình sử dụng. 

3: Ý nghĩa của tượng voi đá phong thủy

Voi đá phong thủy được nhiều gia đình bày trí để thu hút may mắn, tài lộc nên nó chứa đựng nhiều ý nghĩa khác nhau cụ thể như sau 

  • Thu hút may mắn, tài lộc

Loài voi có vòi để hút nước và hút rất giỏi nên trong phong thủy voi đá biểu hiện cho tiền tài lộc vào như nước giúp gia chủ gặt hái nhiều may mắn, thành công. 

  • Biểu tượng của sức mạnh

Tượng voi đá tượng trưng cho sức mạnh, tài trí của các bậc vĩ nhân được ví là dưới một người, trên vạn người. 

  • Cầu con cái

Theo phong thủy, voi là linh vật có mối liên quan đến vấn đề sinh sản nên nhiều cặp vợ chồng thường để voi trong phòng ngủ hoặc phòng khách để cầu con cái. Ý nghĩa mang đến bầu không khí hòa hợp, yên lành để thu hút khí vượng cho gia chủ sớm có con cháu đề huề. 

tượng voi đá phong thủy

  • Tượng trưng cho sự hòa thuận

Voi có hình thức bề ngoài to lớn nhưng bản tính loại voi rất hiền nên trong phong thủy tượng voi biểu thị cho sự êm ấm, hòa thuận. Với nguồn năng lượng tích cực giúp hóa giải những bất hòa trong quan hệ vợ chồng. 

  • Được ví như thần giữ nhà

Tượng voi đá phong thủy được đặt 2 bên cửa nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp gia chủ luôn bình an, may mắn trong công việc và cuộc sống. 

4: Hướng dẫn chọn tượng voi đá phù hợp

Voi đá được làm từ chất liệu đá khác nhau nên có rất nhiều mẫu mã, kích thước các bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn. 

Để chọn tượng voi đá phù hợp đầu tiên hãy xem không gian và vị trí để đặt rồi hãy quyết định nên mua kích thước lớn hay nhỏ. Mỗi một kiểu dáng cũng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nên cần cân nhắc mục đích để chọn được kiểu dáng phù hợp. Voi đá thường được làm một số kiểu dáng cơ bản như dáng đứng, dáng nằm, dáng quỳ…  

Hiện nay, các mẫu voi đá đều được làm nhiều kích thước khác nhau nên chọn kích thước phù hợp với không gian sẽ giúp nó hài hòa, cân đối và hợp phong thủy. Căn cứ vào không gian và vị trí đặt để lựa chọn các mẫu có kích thước cân đối, vừa vặn nhất. Không nên chọn quá lớn so với không gian nhỏ hoặc quá nhỏ so với không gian lớn đều mất cân đối.

Lựa chọn dựa vào chất liệu đá chế tác voi đá do mỗi loại đều có nét riêng biệt. Chọn chất liệu đá phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và yếu tố phong thủy sao cho phù hợp nhất. 

tượng voi đá phong thủy

5: Nên đặt tượng voi đá ở đâu?

Nên đặt tượng voi đá ở trước cửa nhà, cửa công ty hoặc cửa đình chùa. Bạn cũng có thể đặt tượng voi đá trước những công trình như lăng mộ đá hoặc các mẫu mộ đá tùy thuộc vào không gian. 

6: Cách đặt tượng voi đá hợp phong thủy

Đối với những nơi gần sông, hồ nên đặt tượng voi đá sao cho vòi hướng ra phía sông, hồ. Cách đặt này với ngụ ý thu hút năng lượng Thủy từ bên ngoài mang đến may mắn và tài lộc. 

Nếu không gần nơi có nguồn nước hãy đặt tượng voi bạn nên đặt cạnh một bể cá hoặc chậu cây cảnh có nước để thu hút tài lộc tốt hơn. Lưu ý là không nên đặt tượng voi có tư thế vòi đang cuộn vào bởi đây là hình ảnh tượng trưng cho voi đang ra trận. Điều đó thể hiện sự đấu đá, tranh giành sẽ mang lại những điều không may mắn, không tốt cho cuộc sống cũng như công việc của gia đình bạn.

7: Những mẫu tượng voi đá đẹp nhất nên tham khảo

Tượng voi đá

Voi đá – Linh vật canh giữ đất đai

Tượng voi đá trong văn hóa đời sống tâm linh

Mẫu voi đá đẹp

tượng voi đá phong thủy

Tượng voi đá giá rẻ, chất lượng

hướng dẫn cách thờ cúng tượng voi đá đẹp

Tượng voi đá hợp phong thủy

tượng voi đá phong thủy

tượng voi đá phong thủy

tượng voi đá phong thủy

8: Giá voi đá phong thủy trên thị trường

Giá bán tượng voi đá phong thủy trên thị trường không có mức giá cụ thể, các cơ sở chế tác đều báo giá dựa vào các yếu tố như kích thước, chất liệu, chi phí chế tác và chi phí vận chuyển để có giá rõ ràng khi mua voi đá. 

9: Địa chỉ làm tượng voi đá uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở chế tác đá mỹ nghệ ngày càng phát triển khi nhu cầu sử dùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ càng  cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều dẫn đến sức cạnh tranh trong ngành này càng trở nên gay gắt. Địa chỉ uy tín chất lượng chuyên chế tác voi đá phong thủy mà bài viết muốn giới thiệu chính là đá mỹ nghệ Tâm Nguyện có cơ sở tại làng nghề đá Ninh Bình. 

Chúng tôi chuyên nhận chế tác, chạm khắc các tượng voi đá theo yêu cầu của khách hàng bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối. Tâm Nguyện cam kết chạm khắc, chế tác những sản phẩm chất lượng nhất để quý khách hài lòng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công các công trình bằng đá như lăng mộ đá, khu nghĩa trang gia đình, lăng thờ chung bằng đá, các loại đồ thờ đá phong thủy, các con vật bằng đá… 

Đến với Tâm Nguyện quý khách sẽ được tư vấn tốt nhất để lựa chọn cho mình sản phẩm phong thủy phù hợp nhất với công trình với mục đích mang lại nhiều tài lộc cho con cháu. 

Nếu quý khách có nhu cầu chế tác voi đá phong thủy hoặc các con vật bằng đá khác hay các công trình lăng mộ đá hãy liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Nguyện qua hotline 0865 686 892 hoặc website: https://datamnguyen.vn/ để được tư vấn cụ thể nhất. 

Ý Nghĩa Tượng Voi Đá Trong Phong Thuỷ

Ý Nghĩa Tượng Voi Đá Trong Phong Thuỷ

Ý Nghĩa Tượng Voi Đá Trong Phong Thủy  Voi là con vật quen thuộc với bản làng, voi là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, khả năng phán đoán chính xác, hội tụ phẩm chất của nhà lãnh đạo vừa có tài vừa có đức. Tượng voi phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và tài lộc nên được nhiều nơi thờ cúng. Tuy nhiên, không phải ai biết rõ về ý nghĩa phong thủy và bài trí sao cho đúng để tượng voi phát huy hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tượng voi bằng đá!

Xem thêm: >> Kỳ Lân Đá – Ý nghĩa, Cách đặt và Bảng giá Tốt nhất tại Xưởng

>> Tượng Sư Tử đá – Ý nghĩa, Cách đặt và Bảng giá tại Xưởng

>> Tỳ Hưu đá – Ý nghĩ, Hợp mệnh và Bảng giá tại Xưởng

>> Tượng Voi bằng đá – Ý nghĩa, Cách đặt và Bảng giá tại Xưởng

>> Tượng Cá Heo bằng đá Non Nước, Đà Nẵng

Ý nghĩa của tượng voi đá

Tượng Voi đá tại Đá Mỹ Nghệ Non Nước

1. Tượng voi đá là gì?

Voi đá là một hạng mục thể hiện cho sức mạnh và quyền lực cho gia chủ. Tượng voi bằng đá là một trong những con giống đá được ưa chuộng và sử dụng trưng bày trong các gia đình vừa là vật trang trí lại có ý nghĩa phong thủy.

Vì nhu cầu bài trí tượng voi ngày càng tăng nên Cơ sở Đá Non Nước Đà Nẵng đã ngày càng phát triển nhiều mẫu mã cũng như đa dạng các thiết kế, chất lượng ngày càng tăng cho khách hàng. Tượng voi đá được chế tác từ những chất liệu đá tự nhiên nên độ bền cao. Đá tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng mà vẫn mộc mạc bình dị khiến ai nhìn cũng thích thú, say mê.

2. Nguồn gốc về tượng voi đá

Voi là đối tượng miêu tả trong nhiều nền văn hóa khác nhau, trong thần thoại, trong văn học…đặc biệt là ở châu Á và châu Phi nơi có sự hiện diện của chúng. Điểm chung của các nền văn hóa là sự mô tả đều có ý nghĩa yêu mến và tôn kính đối với voi, đặc biệt là trong tôn giáo ở các vùng Ấn Độ và Đông Nam Á.

Voi là một trong bốn con vật tượng trưng cho sức mạnh (cùng với cọp, sư tử và hổ).

Voi tiếng Hán đọc là “tượng”, đồng nghĩa với “thừa tướng”. Do đó, nó biểu tượng cho sức mạnh, sự thận trọng, năng lượng và sự phán đoán đúng đắn, đó là tất cả những phẩm chất của một nhà lãnh đạo có tài và có đức. 

Voi cũng được xem là một trong thất bảo của Phật Giáo và là một trong những con vật quý có trong Mandala dâng tặng Đức Phật.

Ở Thái Lan, voi trắng được xem là con vật linh thiêng, và trong nhiều nền văn hóa phương Đông, thần thánh được mô tả là cưỡi trên lưng voi. Hình ảnh trẻ con cưỡi voi tượng trưng cho may mắn.

Trong truyền thuyết đầu tiên của người Việt có nhắc đến Voi chín ngà, là sính lễ mà Hùng Vương thách, khi Sơn Tinh và Thủy Tinh cầu hôn Mị Nương. Sử sách nhắc đến voi và thuần dưỡng voi là từ thời Hai Bà Trưng chống quân Hán và bà Triệu, họ đã dùng voi vào trong chiến trường đánh quân Ngô (con voi trắng một ngà).

Ý Nghĩa Của Tượng Voi Đá

Tượng Voi đá tại Đá Mỹ Nghệ Non Nước

Voi được các triều đại phong kiến Việt Nam sử dụng rất nhiều vào trong quân sự lẫn dân sự. Đến thời Quang Trung voi là một trong những chiến binh cừ khôi nhất, giúp nhà vua đánh Chúa Trịnh dẹp Chúa Nguyễn, đánh ngoại bang quân Thanh, quân Xiêm.

Trong văn hóa Đông Sơn, cách đây trên dưới hai nghìn năm, người ta đã tìm thấy những con voi phong thủy trong di chỉ Làng Vạc (Nghệ An) làm đế cho một cây đèn nhiều đĩa, nhiều tầng. Voi còn thể hiện trên trống đồng Đông Sơn, trên chiếc dao găm đồng. Những chiếc thạp hoa nâu vẽ chiến binh cưỡi voi và ngựa xông pha trận mạc trong văn hóa thời Lý – Trần. Thời Lê sơ và Lê Trung Hưng, voi phong thủy xuất hiện nhiều hơn trên gốm, đồng, đá…

tượng voi đá

Hình ảnh điêu khắc Tượng voi đá Cẩm thạch trắng (trong xanh) cao 1,76m tại Xưởng chúng tôi

tượng voi đá

Hình ảnh điêu khắc Tượng voi đá Cẩm thạch trắng (trong xanh) cao 1,76m tại Xưởng chúng tôi

tượng voi đá

Cặp voi bằng đá Cẩm thạch trắng (trong xanh) cao 1,76m được điêu khắc tinh xảo tại Xưởng chúng tôi

3. Ý nghĩa của Tượng Voi đá

Voi là loài vật to lớn nhưng rất đỗi hiền lành. Dùng tượng voi đá để bài trí trong nhà giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và cầu cho một cuộc sống bình an.

–  Ý nghĩa về sức mạnh:

Theo tiếng Hán thì voi có nghĩa là ‘tượng’, đồng nghĩa với từ thừa tướng. Đối với Trung Hoa thì thừa tướng là chức quan lớn chỉ đứng sau vua. Chính vì thế, tượng voi phong thủy tượng trưng cho sức mạnh cũng như tài trí của bậc vĩ nhân, “dưới một người, trên vạn người”.

Ý Nghĩa Của Tượng Voi Đá

Tượng Voi đá tại Đá Mỹ Nghệ Non Nước

tượng voi đá

Cặp Tượng voi bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh nhẹ, tự nhiên và nguyên khối, dài 90cm

Hình tượng con voi được coi như người bảo vệ và canh giữ ngôi nhà rất tốt. Vì thế nếu bạn đang mong muốn duy trì hoặc tăng cường quyền lực của mình trong công việc thì hãy đặt tượng một con voi ở ngay gần cửa ra vào của văn phòng công ty. Việc kết hợp sức mạnh của nhiều con voi cũng sẽ giúp cho bạn đạt được mục đích tốt hơn.

Đặc biệt là con voi trắng trong thần thoại Ấn Độ chúng được xem là loài vật có thể tạo nên mưa. Trong nền văn hóa Ấn Độ giáo thì biểu tượng con voi luôn được xem như loài vật mang đến những điều tốt lành, may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống con người.

Các nhà phong thủy cho rằng đặt tượng voi đúng vị trí trong nhà sẽ giúp kích hoạt các khu vực của sơ đồ Bát Quái, tạo ra sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn, tránh được những luồng khí xấu gây ảnh hưởng không tốt tới vận khí của gia chủ. Đặc biệt nếu như bạn đang gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính thì có thể đặt 1 tượng voi ở hướng Bắc – đây là cung Quan Lộc với ngụ ý sẽ giúp nhận được nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.

–  Thu hút tài lộc: Chúng ta đều biết, loài voi sử dụng vòi của mình để hút nước và hút rất giỏi. Trong khi đó, phong thủy học cho rằng, nước (yếu tố Thủy trong Ngũ hành) biểu thị cho tiền của, tài lộc dồi dào. Do đó, một trong những công dụng tuyệt vời của linh vật này là giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc và thành công về mặt tài chính.

–  Là linh vật để cầu con cái: Theo phong thủy, Linh vật voi có có ý nghĩa về mặt với khả năng sinh sản. Nhiều cặp vợ chồng thường đặt tượng voi trong phòng khách hoặc phòng ngủ để cầu con cái. Bởi lẽ, nó sẽ mang đến một bầu không khí yên lành và hòa hợp, giúp thu hút khí vượng để gia chủ sớm có “con đàn cháu đống”.

–  Tượng trưng cho sự hòa thuận: Tuy có vẻ ngoài to lớn nhưng bản tính của loài voi rất hiền lành. Vì thế, trong phong thủy, tượng voi còn biểu thị cho sự hòa thuận êm ấm. Mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, tượng voi phong thủy còn giúp hóa giải những bất hòa, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng.

– “Thần” giữ nhà: Theo quan niệm của người phương Đông, loài voi còn được cho là bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Tượng voi bài trí hai bên cửa nhà hay văn phòng sẽ góp phần giúp gia chủ luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

–  Tăng cường trí thông minh: Voi là loài vật thông minh nên nhiều gia chủ bài trí tượng voi phong thủy trên bàn học của con để khai mở trí tuệ cho trẻ và cầu đỗ đạt.

–>  Và tác dụng chính của tượng voi phong thủy làm bằng chất liệu đá là để thu hút được lượng lớn tài lộc và tiền bạc về cho gia chủ. Đồng thời, đây cũng là chất liệu được nhiều gia chủ yêu thích.

4. Bài trí tượng voi

Ý Nghĩa Của Tượng Voi Đá

Tượng Voi đá tại Đá Mỹ Nghệ Non Nước

– Đối với nhà gần sông, hồ: Gia chủ nên đặt tượng voi sao cho vòi voi hướng ra phía sông, hồ. Cách bài trí này ngụ ý voi hút nguồn năng lượng Thủy từ bên ngoài, mang về cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

– Trong phòng khách: tượng voi sẽ góp phần tạo nên bầu không khí yên bình và tăng cường sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình.  

– Trong phòng ngủ: Để cầu con cái, gia chủ có thể đặt tượng voi phong thủy ở phòng khách hoặc đặt một đôi voi ở hai bên cửa phòng ngủ. Đặc biệt, nếu muốn sinh con trai, bạn hãy đặt thêm một tượng voi trong phòng ở vị trí dễ nhìn thấy nhất.

– Bàn làm việc, bàn học: Tượng voi đặt ở vị trí bàn học của trẻ cũng có ý nghĩa giúp tăng cường sự sáng tạo, thông minh của trẻ. Bạn chỉ cần đặt một tượng voi nhỏ trên bàn chỗ ngồi học của trẻ cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt. Ở phía Tây thường có nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến trẻ nên việc đặt một tượng voi nhỏ theo hướng này cũng sẽ giúp hóa giải hoặc hạn chế nguồn năng lượng xấu ấy.

5. Quy trình và nhiên liệu làm tượng Voi đá

Ý Nghĩa của tượng voi đá

Tượng Voi đá tại Đá Mỹ Nghệ Non Nước

– Nguyên liệu: Đá Cẩm thạch (trắng, vàng , xanh, trắng xanh, đỏ, đen), Đá Vân Gỗ, Đá Ngọc Hoàng Long, Đá Ngọc Xanh, Đá Xanh Ấn Độ… hoàn toàn tự nhiên và nguyên khối.

– Quy trình làm tượng:

Bước 1: Lựa chọn Khối đá đẹp , không rạn nứt, hư hỏng, màu sắc tự nhiên, ít vân đá.
Bước 2: Tiến hành cắt khối đá theo kích thước phù hợp.
Bước 3: Vẽ sơ các đường nét cơ bản, tiến hành tạc phôi, hình khối ban đầu
Bước 4: Điêu khắc tạo dáng các chi tiết nhỏ: Mắt, chân,…
Bước 5: Tiến hành mài, đánh bóng và sơn lớp phủ bảo vệ lên tượng để tượng không bị hư hỏng, sử dụng lâu dàu, màu sắc tự nhiên.
Bước 6: Tiến hành đóng kết, vận chuyển đến tận nơi cho Khách hàng

Hình ảnh điêu khắc Tượng voi đá trực tiếp tại Xưởng chúng tôi, đá tự nhiên và nguyên khối

Hình ảnh điêu khắc Tượng voi đá trực tiếp tại Xưởng chúng tôi, đá tự nhiên và nguyên khối

Cặp Tượng voi đá Cẩm thạch trắng trong xanh ngọc sau khi hoàn thiện, đá tự nhiên và nguyên khối, dài 68cm tổng cao 1,1m

6. Tại sao nên chọn tượng Voi bằng đá tự nhiên?

Ý nghĩa của tượng voi đá

Tượng Voi đá tại Đá Mỹ Nghệ Non Nước

Các linh vật hay vật phẩm trong phong thuỷ thường mang lại tác dụng tốt khi được tạo ra từ những nguyên vật liệu tự nhiên, nguyên thuỷ và phải tồn tại trên một khoảng thời gian dài từ vài trăm năm đến hàng nghìn hàng triệu năm.

Đá tự nhiên vốn không chỉ dùng để làm vật trang trí, chúng còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và tâm linh của con người. Đá tự nhiên được hình thành hàng trăm thậm chí là hàng nghìn, hàng triệu năm từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài nên hấp thu được tinh hoa của trời đất, mang trong mình nguồn năng lượng và linh tính rất cao cũng như mang một sức mạnh kỳ diệu về thế giới tâm linh.

Bằng bàn tay rắn chắc đầy kĩ năng nghệ thuật các nghệ nhân điêu khắc tại làng đá mỹ nghệ non nước đã biến những khối đá tự nhiên nguyên khối thành hình.

Tượng Voi đá tại Đá Non Nước Đà Nẵng được sản xuất và cung cấp rộng rãi khắp thị trường. Với khả năng tạo hình độc đáo, đẹp mắt và kỳ công từ đá, tượng cá chép được điêu khắc rất tỉ mỉ với các đường nét tinh xảo.

7. Cơ sở uy tín để mua Tượng Voi đá tự nhiên

Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng là cơ sở chuyên cung cấp ,bán sỉ, lẻ các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ các loại lớn nhỏ : Vật phẩm phong thuỷ, Trang Sức, Đồ trang trí, Nội thất nhà cửa, Tượng động vật, Tượng thần thánh loại lớn…cho tất cả các Khách hàng trong nước và quốc tế.

Làng đá Non Nước Đà Nẵng là một trong những làng nghề lâu đời , nổi tiếng trong và ngoài nước chuyên về tạo các tượng bằng đá. Một người được gọi là thợ đá thực thụ ít nhất phải học nghề 06 năm và đi làm được 02 năm. Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng là cơ sở đã tồn tại lâu đời tại Làng đá, vì thế chúng tôi hiểu rõ từng sản phẩm một, từ nguồn gốc đá ,loại đá, màu sắc, trọng lượng…và ý nghĩa của mỗi sản phẩm mang lại.

Sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng 100% đá tự nhiên. Các loại đá này đã trải qua hàng triệu năm tồn tại đã hấp thụ linh khí trời đất nên mang năng lượng phong thủy rất cao, có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc, may mắn, xua đuổi điều xấu, tà khí…

Sản phẩm chúng tôi rất phong phú với nhiều chủng loại, màu sắc, kính thước khác nhau với giá cả phù hợp. Nếu bạn không thích những sản phẩm sẵn có, có thể đặt hàng theo yêu cầu mà mình mong muốn. Chúng tôi sẵn sàng làm theo yêu cầu của bạn.

8. Tại sao nên chọn mua tại Đá Non Nước Đà Nẵng

tượng voi đá

Cặp voi bằng đá Cẩm thạch trắng loại đẹp dài 1,25m được điêu khắc tinh xảo tại Xưởng chúng tôi

Ý Nghĩa của tượng voi đá

Tượng Voi đá tại Đá Mỹ Nghệ Non Nước

tượng voi đá

Cặp voi bằng đá Cà rốt tự nhiên cao 2m cả đế

tượng voi đá

Cặp voi bằng đá xanh Ấn độ cao 60cm được điêu khắc tinh xảo

tượng voi đá

Cặp voi bằng đá xanh Ấn độ cao 60cm được điêu khắc tinh xảo

– Tất cả các sản phẩm được làm ra từ 100% đá tự nhiên, nguyên khối. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy

– Sản phẩm được làm bởi bàn tay điêu luyện của các thợ đá  tại Làng đá non nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

.

– Sản phẩm bán ra đều đúng chủng loại đá, hình ảnh, thông tin sản phẩm như trong website chúng tôi cung cấp.

– Hình ảnh trên wesite là hình ảnh thực của sản phẩm.

– Cung cấp sản phẩm tinh xảo, độc đáo, hoàn mỹ nhất cho Khách hàng.

Xem thêm: >> Kỳ Lân Đá – Ý nghĩa, Cách đặt và Bảng giá Tốt nhất tại Xưởng

>> Tượng Voi bằng đá – Ý nghĩa, Cách đặt và Bảng giá tại Xưởng

Voi đá phong thủy và cách sử dụng đúng – Ninh Binh Stone

Voi đá phong thủy và cách sử dụng đúng – Ninh Binh Stone

Voi đá phong thủy là một trong những giống đá được ưa chuộng sử dụng từ rất lâu đời. Tượng voi đá thể hiện cho sức mạnh và quyền lực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về voi đá phong thủy để sử dụng đúng đem tới tài lộc và bình yên.

Voi đá phong thủy nên đặt ở đâu?

Voi đá phong thủy được sử dụng để hút tài lộc, che chở vận hạn. Tùy từng chỗ đặt tượng sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau.

Trong gia đình, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng. Nên đặt tượng voi đá phong thủy trong phòng khách giúp gia chủ tăng tài trí và học vấn.

Nên đặt tượng voi đá trong công ty ở gần cửa ra vào. Giúp người làm chủ tăng thêm quyền lực, bảo vệ thành quả, tiền tài.

Nên đặt tượng voi đá trong phòng trẻ em. Giúp con cái trở nên thông minh, tiến bộ, học hành giỏi giang.

Nên đặt tượng voi đá trước cửa chùa, những nơi linh thiêng, thờ thành hoàng làng, cửa đình làng hoặc những khu lăng mộ lớn. Nhằm che chở, bảo vệ, giúp đỡ người dân lao động trong cuộc sống hàng ngày.

Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 41
Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 41

Sử dụng tượng voi đá phong thủy thế nào là đúng?

Trong phong thủy việc sử dụng đúng sẽ phát huy tác dụng rất lớn. Nhưng nếu làm sai thì hậu quả cũng rất khó lường. Do vậy, nhiều người rất e ngại khi lựa chọn sử dụng các linh vật phong thủy? Tượng voi đá phong thủy là một trong số đó.

Vậy sử dụng tượng voi đá phong thủy thế nào là đúng?

Sử dụng tượng voi có màu sắc hợp với mệnh của gia chủ

Trên thị trường đá thủ công mỹ nghệ hiện nay, tượng voi đá khá đa dạng về màu sắc. Xanh, trắng, xám… với đủ kiểu dáng, hình thái và kích cỡ khác nhau.

Trong  tác phẩm vĩ đại nhất về triết học phong thủy là  Kinh Dịch.  Các triết gia đã sử dụng ngũ hành tương sinh để tìm ra màu sắc hợp với cung mệnh, tuổi tác. Biết hạn chế rơi vào ngũ hành tương khắc làm hại đến chủ nhà.

Ngũ hành tương sinh bao gồm: Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc.

Dựa trên nguyên lý của ngũ hành tương sinh, cần chọn màu tượng voi đá sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ để phát huy được tác dụng.

Tránh đặt voi đá phong thủy khắc với mệnh gia chủ, không có tác dụng mà còn khắc tài, khắc lộc.

Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 54
Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 54

Sử dụng tượng voi cần đặt đúng hướng

Đặt tượng voi đá đúng hướng rất quan trọng. Trong phong thủy, nếu thỉnh tượng voi về với mục đích chiêu tài thì phải là những tượng voi có dáng đứng thẳng, vòi hướng lên trên, về hướng Đông Nam vì đó được xem là hướng của tài lộc.

Nếu thỉnh tượng voi về với mục đích bảo vệ gia đình thì nên lựa chọn tượng voi đá phục quỳ vòi cuộn xuống rất hiền lành.

Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 44
Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 44

Ý nghĩa của tượng voi phong thủy theo chất liệu

Khi thỉnh tượng voi về nhà hoặc cho cơ quan, quý vị cần lưu ý thêm rằng, tượng voi phong thủy làm từ chất liệu khác nhau cũng mang những ý nghĩa khác nhau.

Tượng voi bằng chất liệu đồng:

Tượng voi phong thủy bằng chất liệu đồng mang ý nghĩa ngăn chặn sát khí mang lại bình yên. Hóa giải thị phi mang đến thịnh vượng cho gia chủ.

Tượng voi bằng chất liệu gốm sứ:

Tượng voi phong thủy bằng chất liệu gốm sứ mang ý nghĩa hóa giải những sát khí về cấu trúc khi bị vật nặng đè lên. Chẳng hạn như dầm nhà đè lên trên bàn làm việc, bàn học.

Tượng voi bằng chất liệu gỗ:

Tượng voi bằng chất liệu gỗ mang ý nghĩa tốt đẹp. Đặc biệt dành cho những người bị khuyết hành Mộc trở nên cân bằng.

Tượng voi bằng chất liệu bằng đá:

Tượng voi bằng chất liệu đá mang ý nghĩa thu hút được lượng lớn tài lộc và tiền bạc. Do vậy, đây là chất liệu được yêu thích nhất.

Nên căn cứ vào mệnh của gia chủ, người đứng đầu cơ quan để lựa chọn được tượng voi với chất liệu phù hợp để đảm bảo yếu tố tương sinh trong Ngũ hành.

Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 52
Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 52

Giá tượng voi đá phong thủy

Giá tượng voi đá phong thủy được đưa ra dựa trên các yếu tố sau:

– Mẫu mã

– Kích thước

– Chất liệu đá

– Khoảng cách – vị trí lắp đặt.

Rất khó để đưa ra cho quý khách hàng một mức giá cụ thể. Để được báo giá tượng voi đá phong thủy chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi: công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình, 0978935935

Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 53
Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 53

Địa chỉ bán voi đá phong thủy uy tín – chất lượng

Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình được thành lập từ năm 2007. Trải qua chặng đường hơn 10 năm phát triển, hiện nay Công ty là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đá mỹ nghệ.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về con giống đá cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất, đội ngũ văn phòng và cán bộ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp có mặt tại khắp Bắc – Trung – Nam ( Hà Nội – Đà Nẵng  – Hồ Chí Minh).

Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về các sản phẩm của Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình:

– Sử dụng chất liệu đá tự nhiên.

– Có độ bền trường tồn cùng thời gian.

– Các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà còn hướng tới giá trị tâm linh sâu sắc. Mong muốn của chúng tôi là mang đến may mắn, bình an và tài lộc cho người sử dụng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, lựa chọn, sử dụng và tin dùng các sản phẩm của chúng tôi! Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu. Chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ quý vị!

Trân trọng!

Related Posts