Vong Chuoi Deo Tay Phong Thuy Hot Hot 2023Chuỗi Vòng Đeo Tay – Pháp Duyên Shop

Lưu trữ Chuỗi Vòng Đeo Tay

1,990,000 2,190,000 

1,790,000 2,490,000 

1,390,000 1,560,000 

Hết hàng

Hết hàng

1,590,000 2,290,000 

Hết hàng

Hết hàng

Hết hàng

Hết hàng

Hết hàng

Hết hàng

Được xếp hạng 5.00 5 sao

190,000 

Hết hàng


CHUỖI VÒNG TAY PHONG THUỶ – VÒNG ĐEO TAY NAM & NỮ TỪ GỖ QUÝ, ĐÁ QUÝ

Ý nghĩa của chuỗi vòng đeo tay phong thuỷ

Đối với nhiều người, chuỗi vòng tay gần như là vật phẩm thường xuyên đeo lên tay. Nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đơn giản là vật trang sức, mà nó còn mang ý nghĩa giáo dục, ý nghĩa biểu pháp rất lớn.

Trước hết cần phải giải thích rõ chữ “phong thuỷ” để mọi người hiểu rõ chuỗi vòng tay phong thuỷ. Khi hiểu rõ ý nghĩa rồi, việc đeo vòng trên tay sẽ mang lại lợi ích lớn.

Khi chúng ta nhắc tới phong thuỷ, mọi người thường nghĩ ngay đến những vật phẩm, cách sắp đặt đồ đạc hoặc thiết kế nội thất để đạt được vận mệnh may mắn, cuộc sống an ổn hoặc được tiền tài, thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, những điều đó chỉ giúp mang lại được một phần mà thôi. Điểm chính yếu của phong thuỷ chính là tâm an ổn. Khi tâm bạn an ổn, trí tuệ của bạn sẽ phát sinh, và bạn sẽ ra được nhiều quyết định đúng đắn trong công việc và cuộc sống. Khi đã quyết định đúng đắn thì công việc thuận lợi, gia đình sẽ hạnh phúc.

Vậy khi bạn đeo các chuỗi vòng tay Phật giáo, nó giúp bạn có được “phong thuỷ” tốt như thế nào?

Khi bạn đeo các chuỗi vòng tay đi làm ở công sở, đi đến nơi công cộng, bạn đi xe bus hoặc thâm chí đi gặp đối tác… thì ấn tượng đầu tiên của người đối diện khi nhìn thấy bạn sẽ là chuỗi vòng tay. Khi nhìn thấy chuỗi vòng tay, trong lòng họ sẽ nghĩ ngay đến Phật, họ sẽ nghĩ ngay đến câu Nam Mô A Di Đà Phật. Khi họ nghĩ về Phật, tức là họ đang hướng về Phật, trong lòng họ đã phát sinh công đức, phát sinh sự kính ngưỡng đối với Phật. Như thế, tâm họ tự nhiên định xuống, cho dù trong lòng họ đang rất nhiều toan tính, vọng tưởng rẫy đầy nhưng họ cũng sẽ lắng xuống được phần nào.

Họ được như thế là nhờ bạn. Bạn giúp người ta liên tưởng được đến Phật, tức là bạn đã có công đức, phước đức rất lớn rồi.

Không chỉ vậy, trên tay bạn lúc nào cũng có chuỗi vòng, thì trong rất nhiều trường hợp tâm bạn rối bời, không biết nên ra quyết định thế nào, thì chỉ cần bạn cầm chuỗi hạt, nhắm mắt lắng tâm và niệm Nam Mô A Di Đà Phật liên tục, thì tự nhiên tâm bạn sẽ cũng lắng lại, sẽ sáng suốt hơn và có nhiều quyết định đúng đắn.

Đạo lý của vòng đeo tay phong thuỷ là ở chỗ này. Khi hiểu rồi, bạn đeo chuỗi vòng trên tay chính là bạn đang đem lại phong thuỷ tốt cho bạn và cho những người xung quanh. Còn nếu không hiểu, bạn sẽ không nhận được lợi ích lớn lao của việc đeo chuỗi vòng.

Các loại chuỗi vòng đeo tay phong thuỷ

Chuỗi vòng đeo tay thường được làm từ các loại gỗ quý, các loại hạt quý hoặc từ các loại đá quý. Tạo sao đều làm từ vật liệu quý vậy? Bởi vì, người người đối diện nhìn thấy chuỗi vòng làm từ các loại vật liệu quý, chính họ sẽ khởi nên tâm kinh ngưỡng, tò mò và tâm của họ để ý hơn vào trong các sản phẩm này. Khi họ để ý vào, họ hỏi bạn, là cơ hội để bạn giải thích cho họ ý nghĩa về chuỗi vòng này, và cơ hội để gieo duyên Phật pháp với người đó. Như thế, bạn đã độ được họ rồi.

Chuỗi vòng đeo tay bằng gỗ quý thường dùng là: gỗ trầm hương, gỗ huyết rồng, gỗ tùng bách, gỗ trắc, gỗ mun, gỗ huỳnh đàn (gỗ sưa)…

Các loại vòng đeo tay hạt bồ đề thường là hạt bồ đề kim cang, hạt bồ đề thiên nhãn, hạt gốc bồ đề…

Các loại vòng đeo tay hạt đá quý thường là đá cẩm thạch, đá thạch anh, đá mắt mèo, mắt hổ, đá mã não, đá obsidian, đá núi lửa…

Pháp Duyên luôn cố gắng nỗ lực lựa chọn và mang đến cho quý khách các loại chuỗi vòng đeo tay với chất lượng cao nhất nhưng giá lại hợp lý để bạn dễ dàng mua hàng.

Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được các chuỗi vòng đeo tay phong thuỷ phù hợp với bạn.

Nam Mô A Di Đà Phật

3 công dụng vòng đeo tay phong thủy? Nên đeo bao nhiêu hạt?

Công dụng vòng đeo tay phong thủy? Vòng đeo tay bao nhiêu hạt thì tốt?

Những người thích vòng đeo tay phong thủy, vòng tay vàng, vòng tay bạc được cho là có “thiện căn”, có nhân duyên lớn với Phật từ vô thủy kiếp đến nay. Trong các ghi chép, Phật đã dạy rằng “Nếu như có người tay cầm chuỗi hạt này, không thể theo lệ niệm tụng danh hiệu Phật và Đà la ni, nhưng có thể cầm tay hoặc mang bên mình lúc đi, đứng, nằm, ngồi. Những lời được nói ra lúc thiện lúc ác, người này nếu như cầm chuỗi hạt trên tay, sẽ đắc công đức. Nếu như niệm chư Phật, tụng chú, được phúc vô lượng. Vậy công dụng của vòng đeo tay phong thủy là gì? Vòng đeo tay bao nhiêu hạt thì tốt? Mời bạn tham khảo bài viết này.

Nhắc đến phong thủy là ta hiểu ngay đến những yếu tố thuộc về tự nhiên. Nó chịu tác động từ gió và nước, các yếu tố mà con người không thể nắm bắt hay hiểu rõ quy luật của nó.

Vậy vòng tay phong thủy được làm từ các loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Hoặc có nhiều vòng tay đính vàng bạc để tăng thêm giá trị. Nó được coi như là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn. Ta phải điểm đến một số loại đá quý để làm nên chiếc vòng tay này như là đá thạch anh, mã não, phỉ thúy, mắt hổ,…

Ngoài được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên mà chiếc vòng còn rất đặc biệt bởi số lượng hạt vòng được xâu chuỗi có trên chiếc vòng. Bởi những con số này cũng góp phần tạo sự may mắn cho người đeo. Mang hàm ý tốt đẹp trong phong thủy ứng với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của mỗi con người.

Đặc biệt, do nhu cầu sử dụng vòng tay đá phong thủy. Ngày càng nhiều nên xuất hiện một số kẻ gian làm giả chất liệu vòng đá. Đương nhiên những chiếc vòng sẽ không có tác dụng gì về mặt phong thủy. Và cũng không mang lại điều gì xấu với bạn. Tuy nhiên giá cả của vòng đá phong thủy khá là cao nên tốt nhất  bạn nên mua ở những nơi uy tín có giấy tờ chứng nhận đảm bảo để tránh bị lừa đảo.

Vòng tay trầm hương là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn

2. Đối tượng sử dụng vòng đeo tay phong thủy

Trên thị trường có rất nhiều loại vòng tay có kích cỡ to nhỏ khác nhau. Cũng như trong tự nhiên có rất nhiều loại đá quý ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau về phong thủy. Vì vậy, vòng tay đá phong thủy có thể đáp ứng mọi nhu cầu đeo, đối tượng và lứa tuổi.

Đối với trẻ em, người già có thể đeo những chiếc vòng để cầu mong sức khỏe tốt.

Đối thanh thiếu niên sẽ thích hợp với những chiếc vòng mang lại may mắn trong việc học hành thi cử thuận lợi.

Đối với những người trưởng thành chiếc vòng phong thủy cũng giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và công danh.

Tùy thuộc vào mong muốn của mình. Bất kỳ ai cũng có thể tìm được một chiếc vòng tay đá phong thủy ưng ý với mình. Có lẽ vì vậy mà nó dần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường và được mọi người tin tưởng.

3. Công dụng vòng đeo tay phong thủy

3.1 Giúp cho tài lộc của gia chủ đi lên:

Chuyện công danh, tài lộc suôn sẻ không hẳn chỉ là do bạn cố gắng, nỗ lực là có thể đạt được. Khi bạn đeo vòng tay phong thủy vàng hay bạc thì chiếc vòng đeo tay này sẽ phát ra một công năng mạnh mẽ giúp cho con đường công danh, tài lộc của gia chủ luôn đi lên.

3.2 Giúp cải thiện sức khỏe:

Bạn biết không? với những người đeo vòng phong thủy thường xuyên thì những căn bệnh như: đau dạ dày, tăng huyết áp, mất ngủ, hay bị áp lực, stress, bệnh tim mạch hay thần kinh,… đều được hạn chế tối đa.

3.3 Cải thiện được đường tình duyên:

Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ cũng yêu thích lựa chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy. Khi đeo vòng tay, thì nó sẽ giúp con đường tình duyên của bạn được tốt hơn. Và sẽ mau chóng gặp được đối tượng phù hợp với bản thân của mình.

4. Vòng bao nhiêu hạt thì tốt theo từng quan niệm?

4.1 Quan niệm phong thủy:

Trả lời cho câu hỏi: “Vòng bao nhiêu hạt thì tốt?” , trong phong thủy số lượng hạt trong một chiếc vòng đeo cổ hoặc đeo tay có ý nghĩa nhất là khi chúng có những con số có thể chia 4 mà dư 1 như 13, 17, 21…

Vì theo quan niệm người xưa số 4 nghĩa là tử, trong bánh xe luân hồi “sinh-lão-bệnh-tử” mang ý nghĩa chấm dứt, nhưng khi chia 4 mà dư ra 1 nó lại quay về chữ “sinh” chỉ sự khởi đầu,  nghĩa là tồn tại.

LƯU Ý: Theo quan niệm dân gian bạn không nên đeo số hạt có thể chia hết cho 4 vì số 4 nghĩa là tử nó sẽ mang lại điềm xấu.

Nếu vòng phong thủy rộng hoặc chật. Bạn muốn thay đổi số hạt để phù hợp với mình hơn bạn có thể chọn những con số lẻ mang tính dương như 7, 9, 11… Vì chúng chứa đựng một nguồn năng lượng tự nhiên to lớn, vô hạn.

4.2 Vòng bao nhiêu hạt thì tốt theo quan niệm Công giáo:

Vòng tay phong thủy rất được những người theo đạo Công giáo yêu thích. Trong số rất nhiều loại chuỗi hạt phong thủy thì loại vòng tay lần hạt kính Đức mẹ Maria là được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Mỗi khi đọc kinh Sáng Danh và kinh Lạy Cha những người theo đạo Công giáo sẽ sử dụng loại vòng phong thủy 13 hạt gồm 1 hạt cái mang ý nghĩa khởi đầu và 12 hạt nhỏ.

4.3 Quan niệm Phật giáo:

Trong Phật giáo số lượng hạt vòng phong thủy thường mang những ý nghĩa khác nhau. Nhưng ở đây chúng ta sẽ không tìm hiểu đến những gốc rễ sâu xa đó. Vì chúng nằm ngoài sự hiểu biết cần thiết của  người đeo vòng phong thủy.

Một chiếc vòng phong thủy dù là 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54 hay 108 hạt thì cũng đều hướng chúng ta tới những điều tốt đẹp nhất. Không tham lam, không trộm cắp, không hại người, không tạo nghiệp chướng…

4.4 Số hạt theo quan niệm vòng luân hồi “Sinh-Lão-Bệnh-Tử”:

Trong phong thủy, số hạt của vòng tay, vòng cổ tốt nhất là những số chia cho 4 mà dư ra 1 như 13, 17, 21… Vì những số may mắn này rơi vào cung “Sinh” trong bánh xe luân hồi của cuộc đời con người. Hoặc những con số 10, 14, 18… thuộc cung “Lão”.

Nhất định không được đeo vòng phong thủy có số hạt chia hết cho 4. Vì số 4 tượng trưng cho điều chết chóc, xui xẻo.

Tuy nhiên, không phải lúc nào số hạt vòng phong thủy mang lại vận may cũng vừa với bạn. Vì tùy theo từng tạng người mà tay lớn hoặc nhỏ. Lúc đó bạn hãy chọn vòng phong thủy có số hạt là số lẻ. Vì số lẻ là đại diện của tính “Dương”, là cội nguồn của sức mạnh.

5. Vòng tay vàng, bạc và trầm hương

5.1 Vòng đeo tay gỗ Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Bạc

Vòng đeo tay Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Bạc là một báu vật được hình thành nhờ sự kết tinh độc đáo từ Trầm hương – Linh khí của trời đất và Tỳ Hưu Thiên Lộc – Linh Thú bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang

Tương truyền rằng Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát – loại sát tinh gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Nếu có Tỳ Hưu bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị tâm linh mà nó mang lại.

Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Chính vì điều đó mà nó có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC cực tốt.

Ngoài ra, Tỳ Hưu mang bản chất dũng mãnh, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Vì vậy mang bên mình Tỳ Hưu còn có tác dụng hộ mệnh, trừ tà. Không chỉ vậy nó có thể cải thiện vận mệnh của người đeo theo hướng tốt, đóng vai trò như vị thần bảo vệ sự bình yên cho gia chủ, bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, đem đến may mắn suôn sẻ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Vòng đeo tay gỗ Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu

5.2 Vòng đeo tay gỗ Trầm Hương Bạch Liên Hoa bạc

Người Xưa từng có câu ” Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Đó là đặc tính cao quý của hoa sen, đặc biệt là sen trắng. Sen Trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao, trinh nguyên, trang trọng và đầy tôn nghiêm.

Người ta vẫn truyền tai nhau câu thơ rằng “Yêu thương sen trắng tươi màu – Sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn”. Ý nghĩa hoa sen trắng chính là đức hạnh và sự bình dị, thanh cao trong tâm hồn. Đóa Sen trắng tượng trưng cho người phụ nữ với sự bình dị nhưng thanh cao, nhẹ nhàng nhưng không yếu đuối.

Vòng đeo tay Trầm Hương Bạch liên hoa còn là một Lá Bùa Hộ Mệnh. Xua tan hết mọi tà khí, u tối, hóa giải điềm xấu xung quanh người đeo. Ngoài ra, vòng tay trầm hương còn đem đến sự tươi trẻ cho người đeo bởi sự tinh tế và thời trang. Vòng tay bạc, trong thiết kế, rất sang trọng và làm toát lên vẻ quý phái. Đặc biệt là với chị em phụ nữ.

5.3 Vòng đeo tay vàng Trầm Hương Song Hưu Tựu Lộc Chìm Indonesia

Vòng đeo tay Trầm Hương Song Hưu Tựu Lộc vàng là một báu vật được hình thành nhờ sự kết tinh độc đáo từ Trầm hương và Tỳ Hưu bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang.

Linh Vật Trầm Hương mang trong mình tinh hoa của trời đất. Tăng cường truyền linh khí làm thức tỉnh Linh Thú Tỳ Hưu. Và khiến Tỳ Hưu mạnh mẽ khai quang Thiên Lộc. Từ đó giúp gia chủ chiêu tài, giữ lộc, xua đuổi được ma quỷ. 

Vòng tay Trầm Hương Song Hưu Tựu Lộc

>> Xem thêm: Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh

>> Xem thêm: Đeo vòng tay phong thủy như thế nào mới đúng cách?

Nên đeo Vòng Tay Phong Thủy bao nhiêu hạt

VÒNG TAY PHONG THỦY BAO NHIÊU HẠT LÀ TỐT NHẤT? Giải đáp A-Z

Theo quan niệm Phật Giáo:

Khi đã lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay phong thủy, thì nhiều người vẫn còn đang phân vân về vấn đề “Nên đeo vòng tay phong thủy bao nhiêu hạt?”. Số lượng hạt trên vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì? Khi đeo không đúng số lượng hạt sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc sống, tiền tài là có đúng hay không?

Tương truyền rằng: Trong quá trình truyền bá Đạo Phật, Phật Phật Pháp, phổ độ chúng sinh Đức Phật đã nói với nhà vua Ba Lưu Ly rằng: “Nếu muốn loại bỏ đi những phiền não, nghiệp chướng thì hãy xâu một chuỗi vòng có 108 hạt và thường xuyên mang theo bên mình. Khi dùng tay để lần hạt, thì phải thật chuyên tâm vào niệm Phật. Sau này, thân tâm của ngươi sẽ an lạc, thanh tịnh và không tán loạn.”

Nhà Vua Ba Lưu Ly đã nghe lời khuyên của Đức Phật. Chỉ sau một thời gian, nhà vua đã thấy rất hiệu nghiệm đã tạ ơn Đức Phật và ban lệnh cho người làm xâu thêm 1000 chuỗi vòng đeo tay. Nhà vua đã ban tặng cho lục thân quân mỗi người một chuỗi để lần hạt mỗi ngày và làm theo lời Đức Phật mỗi ngày.

Theo quan niệm vòng luân hồi:

Theo quan niệm Luân Hồi đó chính là Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Số lượng có trên vòng tay phong thủy gắn liền với vòng đời tuần hoàn của một đời người. Số 1 là Sinh, số 2 là Lão, số 3 là Bệnh và số 4 là Tử. Vòng Luân Hồi liên tục lập đi lập lại như vậy. Chính vì thế mà những số chia hết cho 4 thì được coi là những con số không may mắn.

Vậy đeo Vòng Tay Phong Thủy bao nhiêu hạt? Số hạt trong vòng tay phong thủy được cho là đẹp nhất chính là những con số chia cho 4 và dư 1 như 13, 17, 21, 25,… vì những con số này rơi vào cung “sinh”. Hoặc có thể lựa chọn những con số chia 4 dư 2 như: 14, 18, 22, 26,… bởi những con số này thuộc cung “Lão”.

Theo quan niệm hạt lẻ mang tính Dương:

Xưa đến nay người ta quan niệm rằng: Nếu số hạt của Vòng tay phong thủy khi chia cho 4 và dư 1 nhưng không vừa với cổ tay của bạn thì bạn cũng có thể lựa chọn số hạt vòng lẻ. Vì những con số lẻ tượng trưng cho tính Dương như 17, 19, 21,… Tính Dương chính là thuộc nguồn gốc của những nguồn năng lượng tốt dồi dào và tốt, chính vì thế  sẽ đem lại những nguồn năng lượng tích cực cho bạn.

Vì theo quan niệm nhà Phật, những người thích đeo vòng tay phong thủy được xem là có “thiện căn” từ trong tâm, có nhân duyên lớn với Phật.
Vì theo quan niệm nhà Phật, những người thích đeo vòng tay phong thủy được xem là có “thiện căn” từ trong tâm, có nhân duyên lớn với Phật.

Theo quan niệm Công Giáo:

Đối với những người theo Đạo Công Giáo (hay Thiên Chúa Giáo), chuỗi vòng tay gồm có nhiều loại khác nhau về: số hạt, kích thước và kiểu dáng của vòng tay. Nhưng chuỗi vòng tay phong thủy được nhiều người Công Giáo lựa chọn nhiều nhất chính là Chuỗi Vòng Tay Tay Trầm Hương Thánh Giá.

Theo quan niệm Phong Thủy:

Cách tính số hạt theo quan niệm Phong Thủy:

 • Nếu tổng số hạt trên vòng tay phong thủy cộng lại ra số có 1 chữ số, ta sẽ lấy tổng chữ số đó trừ đi 5 sẽ ra được quái số.
 • Nếu tổng số hạt có trên vòng tay cộng lại là số có 2 chữ số, ta sẽ công tổng 2 chữ số đó cho đến khi chúng chỉ còn lại 1 chữ số, cuối cùng lấy số đó trừ đi 5 sẽ ra được “quái số”.

Bảng tra quái số để biết ý nghĩa số hạt:

 • Khi tổng số hạt bằng 1 có nghĩa là giàu có hoặc dư giả: Nhất phú quý.
 • Khi tổng số hạt bằng 2 có nghĩa là thiếu thốn hoặc nghèo hèn: Nhì bận tiện.
 • Khi tổng số hạt bằng 3 có nghĩa là chức phận hoặc quyền tước: Tam vinh hiền.
 • Khi tổng số hạt bằng 4 có nghĩa là làm ăn thuận lợi: Tứ đạt đạo.
 • Khi tổng số hạt bằng 5 có nghĩa là lìa thác hoặc lìa sống: Ngũ biệt ly.

Ví dụ: Vòng Tay Phong Thủy có 17 hạt, sẽ lấy tổng là 1+7=8, sau đó lấy 8-5=3. Bạn tra bảng quái số thì số 3 sẽ là Tam vinh hiền. Ý nghĩa vòng tay Tam vinh hiền sẽ giúp các bạn thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp và thăng chức trong công việc.

Lựa chọn kích thước Vòng Tay Phong Thủy:

Chuỗi vòng tay phong thủy có nhiều kích thước khác nhau: 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly,.. Phụ thuộc vào kích cỡ cổ tay của bạn hoặc sở thích mà chọn kích thước cho phù hợp.

Thông thường thì thì tính thẩm mỹ của nam giới sẽ khác biệt với nữ giới. Nên chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý để các bạn tham khảo lựa chọn. Nó giúp ích cho bạn khi lựa vòng tay sẽ vừa vặn nhất có thể:

 • Bạn là nữ thì nên đeo các loại vòng tay có kích thước 6ly, 8ly, 10ly sẽ dễ nhìn và xinh xắn hơn.
 • Bạn là nam thì nên lựa chọn loại vòng tay có kích thước lớn hơn: từ 10ly trở lên. Điều này sẽ giúp cho bạn trở nên nam tính hơn và mạnh mẽ hơn nhé!
Cách đo kích thước cổ tay để lựa chọn số hạt trên vòng thích hợp

Đeo Vòng Tay Phong Thủy tay nào để thu hút tài lộc, vận may:

Khi nào đeo Vòng Tay Phong Thủy bên phải:

Tay phải được xem là tay “xu uế” nên những nhà chuyên gia phong thủy đã đưa ra những nơi sau đây để đeo vòng tay phong thủy, giúp an toàn, bảo vệ và bình an:

 • Khi các bạn đến những nơi có âm khí nặng: đi sâu trong rừng vào ban đêm, đi mồ mã, các ngôi nhà hoang sơ, bệnh viện cũ hay những ngôi nhà năm sâu trong các con hẻm,…
 • Khi đến những nơi có sát khí nặng: hiện trường người mất, bên trong: bệnh viện, tòa án, lò mổ, đoạn đường thường xuyên xảy ra án mạng, trại giam,…
 • Những nơi hỗn loạn, đông người, ồn ào: sòng bài, karaoke, tàu điện ngầm, quán bar,…
 • Những nơi có uế khí nặng hay có mùi hôi thối: nhà vệ sinh công cộng, nhà tù, bãi rác hay những nơi bẩn thỉu khác,..
 • Những nơi thiếu nguồn năng lượng tốt như gặp những kẻ trộm cắp, nghiện ngập, tù nhân,…

Khi nào đeo Vòng Tay Phong Thủy bên trái:

Quan niệm trong phong thủy rằng “Trái vào phải ra” mang hàm ý tay sạch là tay trái, còn tay phải là tay “xu uế”. Vì thông thường, mọi người sẽ sử dụng tay phải để làm việc, trong công việc hàng ngày bao gồm cả việc vệ sinh, sẽ không sạch sẽ cho lắm. Chính vì những lí do này, tay phải cần phải làm sạch còn tay trái được xem là tay “thuần khiết”. Vì vậy khi đeo vòng tay phong thủy nên đeo ở tay trái, như vậy mới thu hút được nguồn năng lượng tốt.

Khi đến các địa điểm sau, các bạn đeo vòng tay phong thủy ở tay trái sẽ giúp thuận lợi, hóa điều không hay thành may,…:

 • Khi tham gia hội nghị, cuộc họp quan trọng: các buổi đấu thầu, hội thảo việc làm,…
 • Khi tham gia các cuộc thi, xổ sô, rút thăm trúng thưởng, đấu trường thể thao,…
 • Khi tham gia các buổi lễ chúc mừng: đám cưới, tốt nghiệp, khánh thành,….
 • Khi đến thăm những người lớn tuổi và những người cấp trên.

Có nên đeo Vòng Tay Phong Thủy ở hai tay:

Ngày nay, nhiều người thường có thói quen đeo cùng lúc 2 tay nhiều loại vòng. Nhưng điều này được coi là đã phạm phải một trong các nguyên tắc khi đeo vòng tay phong thủy:

Quan niệm rằng, Còng tay – là đồ vật duy nhất có thể đeo được cùng lúc trên hai tay. Chính vì thế, nếu đeo vòng tay phong thủy trên cả hai tay sẽ ảnh hưởng đặc biệt đến vận mệnh người đeo. Nhưng không phải vì vậy mà không có những ý kiến trái chiều, sẽ có một số người họ chỉ thích đeo vòng tay theo sở thích, chỉ cần đẹp chứ không quan tâm đến phong thủy.

Vòng phong thuỷ nên đeo tay nào để hút tài vận, hoá dữ thành lành

Nên dùng Vòng Ngọc hay Vòng Gỗ phong Thủy:

Tùy vào từng nhu cầu, sở thích của mỗi người mà bạn lựa chọn những vòng tay phong thủy làm bằng gỗ hoặc bằng đá. Vì các chuyên gia đã chứng minh rằng: các loại vòng tay phong thủy được làm từ gỗ hoặc đá đều mang giá trị phong thủy tương đương nhau.

Vòng Tay được làm từ gỗ sẽ giúp cơ thể bạn thư giãn, xua đuổi tà khí và thu hút tài vận đến cho người đeo. Bên cạnh đó, những mẫu vòng tay này sẽ có ít kiểu dáng và mẫu mã hơn. Những vòng tay này thường được làm từ: Gỗ Trầm Hương, Gỗ Mun, Gỗ Sưa, Gỗ Huyết Rồng,… Trong đó, vòng gỗ Trầm Hương có điều đặc biệt là phù hợp cho tất cả các cung mệnh, tuổi tác, địa vị, giới tính,…

Đối với các loại Vòng đá sẽ có nhiều màu sắc và mẫu mã hơn để bạn dễ lựa chọn như: đá San Hô, Thạch Anh, Mã Não, Ngọc Trai,… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những màu sắc phù hợp với mình, giúp giảm stress và đem lại nguồn năng lượng tích cực.

Vòng tay phong thủy bằng gỗ không giống với những món đồ trang sức bình thường khác, nó không bao giờ trở nên lỗi mốt hay nhàm chán mà vẫn liên tục có sức hút
Vòng tay phong thủy bằng gỗ không giống với những món đồ trang sức bình thường khác, nó không bao giờ trở nên lỗi mốt hay nhàm chán mà vẫn liên tục có sức hút

Đăng nhập

Related Posts