Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Kim Update Moi Nhat 2023Mệnh Kim đeo đá màu gì? 7 loại đá phù hợp với người mệnh …

Mệnh Kim đeo đá màu gì? 7 loại đá phù hợp với người mệnh Kim

Mệnh kim nên đeo vòng đá màu gì? Chọn đá phong thủy theo mệnh Kim sao cho phù hợp nhất trong con đường công việc –  tài chính, tình duyên – mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh. Chúng ta hãy cùng Hành Trình Trầm Hương tìm hiểu thông qua bài viết này để tìm ra 7 loại đá phù hợp nhé!

1. Màu tương sinh (sinh vượng, tốt)

Trong Ngũ hành tồn lại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn đời không bao giờ kết thúc. Năm hành này thúc đẩy nhau để phát triển và đây là cách hiện tại thường hay áp dụng vào trong cách chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy. Do đó người mạng kim hợp màu của hành thổ là màu vàng nâu là tốt nhất tương sinh cho mệnh và giúp cải biến vận mệnh của mình.

Đeo các loại đá như: Thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

2. Màu tương hợp (tương vượng, tốt)

Kim hợp kim màu trắng, xám, ghi, kaki tương hợp giúp tăng thêm sự hoài hòa mang lại may mắn và thành công

Có thể sử dụng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,  Moonstone, sapphire trắng, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám…

3. Màu chế khắc

Theo thuyết ngũ hành KIM khắc MỘC vì vậỵ người mệnh kim cũng có thể dùng màu xanh lá thuộc Mộc bởi hành kim có thể chế ngự được sự phát triển của hành mộc.

Có thể sử dụng các loại đá: Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, Serpentine, caxendon… (tốt nhất sử dụng khi dư tính kim)

4. Màu hạn chế sử dụng

Theo nguyên lý ngũ hành thì “Kim sinh Thủy”. Nếu sử dụng màu sắc thuộc hành thủy đen, xanh nước biển, xanh da trời thủy Mệnh kim xuất để sinh thủy làm giảm đi tính kim. Vì vậy bạn hãy hạn chế sử dụng màu sắc liên quan đến hành thủy

Hạn chế sử dụng các loại đá:  Aquamarine, Obsidian, Turquoise, Lapis Lazuli, đá hắc ngà, đá thiên thạch, thạch anh đen…

5. Màu kiêng kỵ (Nhập, xấu)

Màu đá kiêng kỵ hay là màu khắc chế, tốt nhất là người mệnh kim không nên sử dụng màu sắc đỏ, hồng, tím thuộc Hành Hỏa. Vì khi kim loại bị lửa (hỏa) nung nóng sẽ tan chảy. “Hỏa nhập tiêu diệt tính kim”

Không nên đeo các loại đá: Thạch anh tím, thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, mã não đỏ…

> Xem thêm: Mệnh kim hợp màu gì? Tổng quan về ngũ hành mệnh Kim

II. Top 7 loại đá phù hợp với người mệnh Kim

1. Mệnh kim đeo vòng đá màu gì? – Đá Thạch Anh Vàng

Thạch Anh Vàng là một trong những loại đá rất hiếm trong tự nhiên, được mệnh danh là “Chiêu Tài Thạch”. Loại đá này mang lại sự thịnh vượng, tiền tài, công danh. Do đó, chúng thường được đặt tại các vị trí như khu vực phòng khách, bàn làm việc để tăng vận khí cho người sở hữu thuộc mệnh kim. 

Nguồn năng lượng rất lớn từ thiên nhiên, cộng thêm sắc màu chói chang như mặt trời, Thạch Anh Vàng tăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung. Do đó, những vấn đề về trí nhớ ngắn hạn, chứng hay quên có thể được cải thiện nhờ đeo 1 vòng tay Thạch Anh Vàng.Thạch Anh Vàng tỏ ra rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị Hội chứng mệt mỏi mãn tính và các bệnh thoái hóa. 

Thạch Anh Vàng được cho là phóng ra năng lượng giúp cân bằng tuyến giáp, giảm khả năng thân chủ mắc bệnh Hội chứng cường tuyến giáp.

Đá Thạch Anh Vàng
Đá Thạch Anh Vàng

2. Mệnh kim nên đeo đá màu gì? – Thạch Anh Tóc Vàng

Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một món đồ trang sức phong thủy được rất nhiều người yêu thích bởi sắc vàng của đá kèm theo hiệu ứng quang học lấp lánh như ánh mặt trời, mang trong mình nguồn năng lượng tích cực. 

Thạch Anh Tóc Vàng có trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần, lấy lại sự tự tin cho chủ nhân, giúp bạn luôn tỉnh táo để luôn nhìn ra sự thật và không bị mắc lừa vào mưu kế của người khác. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, mang lại thành công và phú quý cho người sử dụng! Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công.

Thạch anh vàng tăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung
Thạch anh vàng tăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung

3. Mệnh kim đeo đá màu gì? – Đá Mắt Hổ Vàng Nâu

Đá Mắt Hổ, hay gọi Tiger Eye ở phương Tây, là 1 biến thể thuộc đá thạch anh, có hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa rất đẹp. Đá Mắt Hổ là “viên đá dũng khí” bởi vì Đá Mắt Hổ kích thích lòng can đảm, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực và chí tiến thủ trong đời sống. 

Trong phong thủy, Đá Mắt Hổ có 1 năng lực rất đặc biệt là: tăng tốc sự hình thành mọi thứ: người đeo vòng tay đá mắt hổ dễ dàng đột phá trên sự nghiệp và giành lấy hạnh phúc trong tình yêu. Đá Mắt Hổ rất phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá “Tích Tài Tụ Bảo” rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

thạch anh mắt hổ
thạch anh mắt hổ

4. Mệnh kim nên đeo đá màu gì? – Amber – Đá Hổ Phách

Amber (Hổ Phách) còn được biết đến dưới các tên khác như là Minh Phách, Huyết Phách, Hồng Tùng Chi… Viên đá thuộc dòng đá hữu cơ, được truyền tụng là mang năng lượng mạnh. Giúp chủ nhân sở hữu gặp may mắn, đắc tài, đắc lộc và có sức khỏe dồi dào. Người ta tin rằng viên đá Hổ phách hội tụ tinh hoa đất trời sẽ mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào và tốt lành. Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, phát tài lộc và tâm trí luôn tinh anh, minh mẫn. Theo đông y thì Hổ Phách có tình bình, vị ngọt, giúp cơ thể được thanh lọc, trong sạch hơn.

Mệnh kim đeo đá màu gì? - Amber – Đá Hổ Phách
Mệnh kim đeo đá màu gì? – Amber – Đá Hổ Phách

5. Mệnh kim đeo vòng đá màu gì? – Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng

Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng là một biến thể cực kì độc đáo trong dòng đá thạch anh. Với màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và ngây thơ. Có công dụng tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật. Thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh; hoài hòa các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. 

Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng có tác động tích cực tới tuyến ức; tăng cường hệ thống miễn dịch, sức khỏe cơ thể, giúp chống viêm. Ngoài ra, thạch anh ưu linh còn được dùng trong hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến thần kinh như lo âu, đau đầu, mất ngủ,… Giúp giảm tình trạng căng thẳng, trầm uất.

Mệnh kim nên đeo vòng đá màu gì
Vòng tay đá thạch anh có giá khá cao

6. Mệnh Kim nên đeo đá màu gì? – Đá MoonStone – Đá Mặt Trăng

Đá Mặt Trăng hay MoonStone, là 1 loại đá quý thuộc nhóm Fenspat Kali. Một loại đá quý khác nổi tiếng khác cũng thuộc nhóm này là Amazonite. Trong điều kiện nhất định, Moonstone phát ánh sáng trắng xanh mờ ảo giống như vầng trăng vậy. Đó chính là nguồn gốc cái tên của nó. Hiện tượng quang học lung linh của đá mặt trăng được các nhà khoa học đặt tên là “Adulares Age – Ánh Xà Cừ”. 

Đá mặt trăng có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt. Giúp cân bằng nội tiết tố. Moonstone cực kì hiệu quả và phù hợp với phụ nữ đang mang thai và mới sinh nở. Đá mặt trăng giúp dễ ngủ; phòng ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân. Nó còn được cho là có thể hỗ trợ quá trình giảm béo ở người.

Đá MoonStone – Đá Mặt Trăng
Đá MoonStone – Đá Mặt Trăng

7. Gỗ hóa thạch xám ghi

Gỗ hoá thạch được biết đến như là viên đá trường thọ, đá của sức khỏe và là viên đá chữa bệnh cực kì tốt. Vì trải qua hàng chục triệu năm dưới lòng đất gỗ hóa thạch chứa một loại từ trường rất lớn. Ảnh hưởng tích cực tới luân xa vùng xương cùng giúp chữa các bệnh liên quan đến xương như viên khớp, thái hóa cột sống… Bạn là người thuộc mệnh kim đang quan tâm về sức khỏe thì gỗ hóa thạch là một viên đá cực kì phù hợp.

mệnh kim nên đeo dá vòng gì?
Gỗ hóa thạch xám ghi

> Xem thêm: Mệnh kim đeo đá màu gì để thu hút may mắn, tài vận

Top 5 Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim “Nên Chọn”

Top 5 Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim “Nên Chọn”

Vòng tay phong thủy không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa sâu sắc trong tâm linh. Do đó, cần lựa chọn mẫu vòng phù hợp với cung mệnh để đạt được tác dụng tốt nhất khi sử dụng. Nếu đang tìm vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim, những gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn đọc có thêm lựa chọn.

Cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Theo thuyết tam sinh, vạn vật trong vũ trụ đều được hình thành từ 5 nguyên tố chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Trong đó, mệnh Kim tượng trưng cho kim loại (sắt, thiếc, inox, vàng, bạc,…). Các nguyên tố này có mối quan hệ tương sinh, tương khắc chặt chẽ, thể hiện sự tương quan giữa vạn vật và con người.

Hiện nay, quy luật ngũ hành đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống – đặc biệt là khi chọn các vật phẩm và vòng tay phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, vạn vật đều ẩn chứa trong mình dòng năng lượng riêng. Tuy nhiên, nguồn năng lượng này không phân biệt rõ ràng tốt hay xấu mà có sự thay đổi với từng cung mệnh nhất định. Chính vì thế khi đeo vòng phong thủy, cần chọn vòng tay phù hợp với bản mệnh để tránh xung khắc dẫn đến nhiều điều xui rủi và trục trặc trong cuộc sống.

Khi chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim, bạn cần lưu ý những nguyên tắc sau:

Chọn vòng có màu sắc hợp với cung mệnh

Theo quy luật ngũ hành, mệnh Kim hợp với các màu sắc như trắng, ghi và xám nhạt. Đây đều là những màu sắc đặc trưng của kim loại. Lựa chọn vòng tay phong thủy có những màu sắc này giúp người mệnh Kim thu hút được năng lượng tốt, gặp nhiều may mắn và tài lộc trong công việc lẫn cuộc sống.

vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim
Cần chọn vòng tay phong thủy có màu sắc tương hợp và tương sinh với mệnh Kim

Ngoài những màu tương hợp, người mệnh Kim cũng có thể chọn các màu sắc tương sinh như vàng nâu, nâu và nâu đất. Trong quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim (đất nơi tích tụ khoáng chất để tạo thành kim loại). Do đó, chọn các vòng tay có màu vàng nâu và nâu trầm cũng mang lại cho người mệnh Kim năng lượng tích cực, đẩy lùi tà khí, trấn áp âm khí và tránh ma quỷ quấy phá.

Chọn vòng có vật liệu hợp với cung mệnh

Mệnh Kim có đặc tính sắc bén của kim loại nên đối với người mang cung mệnh này, nên chọn vòng tay phong thủy được làm từ bạc. Ngoài ra, có thể chọn vòng phong thủy từ gỗ có nâu trầm, vàng nhạt hoặc các loại vòng đá có màu sắc tương hợp, tương sinh để thu hút tài lộc, vượng khí.

Chọn đúng số hạt khi đeo vòng tay phong thủy

Một vấn đề quan trọng khác khi chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim là phải chọn đúng số hạt để mang đến may mắn khi đeo.

Theo quan niệm phong thủy, bạn nên chọn vòng tay có số hạt lẻ bởi số lẻ mang tính Dương giúp khắc chế âm khí, tránh tà ma, mang lại may mắn và tài lộc. Ngoài quan niệm phong thủy, bạn cũng có thể chọn số hạt cho vòng phong thủy theo Phật giáo, Công giáo và quy luật Sinh Lão Bệnh Tử.

Tránh các màu sắc tương khắc

Hiện nay, vòng tay phong thủy được thiết kế với mẫu mã tinh tế, đa dạng và được kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau nhằm tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, để tránh xung khắc dẫn đến dung nạp nguồn năng lượng xấu, người mệnh Kim không nên đeo vòng tay có các màu sắc tương khắc như màu đỏ, hồng và cam bởi đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa.

Vòng đá phong thủy mệnh Kim cho nữ
Người mang mệnh Kim nên tránh đeo vòng tay có màu sắc tương khắc là đỏ, hồng và cam (tượng trưng cho mệnh Hỏa)

Theo quy luật ngũ hành, nhiệt độ cao từ lửa sẽ nung chảy tất cả các kim loại. Do đó, đeo vòng tay có các màu sắc tương khắc có thể gây xung khắc dẫn đến sức khỏe kém, hay bị ốm vặt, dễ xung đột, bất hòa trong gia đình, công việc gặp nhiều trục trặc,…

Top 5 vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Đối với người Á Đông, vòng tay phong thủy không chỉ là phụ kiện giúp tăng thêm sự tự tin về ngoại hình mà còn mang ý nghĩa tâm linh, kết nối con người với vạn vật trong vũ trụ. Đeo vòng tay hợp mệnh sẽ tăng “chính khí”, từ đó trấn áp “tà khí” và mang đến may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Dưới đây là 5 mẫu vòng tay phong thủy rất thích hợp với người mang cung mệnh Kim:

1. Vòng gỗ trầm hương – Vòng tay phong thủy thích hợp cho người mệnh Kim

Vòng gỗ trầm hương là mẫu vòng phong thủy rất thích hợp với người mệnh Kim. Loại gỗ này có màu nâu đất là màu sắc tương sinh với hành Kim. Ngoài ra, gỗ trầm hương còn tượng trưng cho hành Mộc mà theo quy luật ngũ hành Kim có thể khắc chế Mộc. Chính vì thế, người mang mệnh Kim có thể chọn vòng tay gỗ trầm hương để mang đến nguồn năng lượng tốt lành cho bản thân.

Không giống với các loại gỗ thông thường, trầm hương là phần gỗ đặc biệt trong thân cây Dó bầu. Hiện tượng tụ trầm xảy ra khi thân cây bị tổn thương do sét đánh, nứt và gãy do mưa bão. Để tránh sâu bệnh, toàn bộ tinh dầu trong thân cây sẽ tập trung ở vết thương tạo thành gỗ trầm hương. Quá trình này xảy ra trong thời gian dài khoảng từ 10 năm trở lên.

Vòng phong thủy mệnh Kim giá rẻ
Vòng gỗ trầm hương là một trong những mẫu vòng phong thủy thích hợp cho người mệnh Kim

Với quá trình hình thành đặc biệt, gỗ trầm hương chứa hàm lượng tinh dầu rất cao mang mùi hương nhẹ dịu, thoang thoảng nhưng không bị mất mùi theo thời gian. Gỗ trầm hương ẩn chứa trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ nhưng cân bằng. Do đó, vòng tay được làm từ loại gỗ này không chỉ hợp với mệnh Kim mà còn phù hợp với các cung mệnh còn lại.

Khi chọn vòng tay trầm hương, người mang mệnh Kim nên chọn các mẫu vòng kết hợp với charm bạc để tăng thêm năng lượng tích cực. Ngoài tác dụng thu hút vượng khí, tài lộc, trừ tà và tẩy uế, hương thơm từ gỗ trầm hương còn giúp xua tan phiền muộn và mang đến cảm giác thư thái, tập trung khi làm việc.

BỘ SƯU TẬP VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TẠI MỘC THIÊN AN

2. Vòng tay phong thủy từ gỗ dâu tằm

Trầm hương là loại gỗ quý nên có giá thành tương đối cao. Nếu đang tìm kiếm vòng gỗ hợp với mệnh Kim có giá thành hợp lý, vòng tay dâu tằm sẽ là lựa chọn thích hợp. Nhiều người lầm tưởng vòng dâu tằm chỉ được sử dụng cho trẻ nhỏ, tuy nhiên trên thực tế, người lớn cũng có thể đeo vòng tay được làm từ loại gỗ này.

Gỗ dâu tằm có màu vàng nhạt và tượng trưng cho hành Mộc nên rất thích hợp với người mang mệnh Kim. Theo quan niệm dân gian, thân và cành dâu tằm có tác dụng trừ tà, trấn áp ma quỷ, hỗ trợ cắt vong âm và bảo vệ cơ thể khỏi phong hàn.

Vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim
Người mệnh Kim cũng có thể đeo vòng tay dâu tằm để tránh tà ma, cắt vong âm và ma quỷ quấy phá

Người lớn sử dụng vòng gỗ dâu tằm có thể trừ ma quỷ, mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và bình an. Đặc biệt, vòng tay dâu tằm rất tốt cho phụ nữ mang thai với tác dụng ngủ ngon, an thai, ổn định tâm trạng và cầu bình an.

3. Vòng tay phong thủy đá mặt trăng (Moon Stone)

Đá mặt trăng (Moon Stone) là một trong những loại đá phong thủy được ưa chuộng hiện nay. Loại đá này thuộc nhóm Fenspat Kali có màu trắng và phát ra ánh sáng xà cừ, tạo ra hiệu ứng mờ ảo như ánh sáng tự nhiên của mặt trăng. Khi dịch chuyển nguồn sáng, đá mặt trăng lại phát ra ánh sáng lấp lánh với nhiều màu sắc khác nhau. Chính nét độc đáo này đã giúp cho vòng tay làm từ đá mặt trăng được nhiều người lựa chọn.

vòng tay phong thủy cho người mệnh kim
Vòng tay phong thủy từ đá mặt trăng hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy

Vì có màu trắng và ánh xà cừ tự nhiên nên vòng đá mặt trăng rất thích hợp với người mệnh Kim. Trong phong thủy và tâm linh, đá mặt trăng tượng trưng cho tình yêu, giúp xua tan năng lượng tiêu cực, mang lại sự thoải mái trong tâm trí và hỗ trợ ổn định cảm xúc. Do đó, vòng tay phong thủy từ đá mặt trăng sẽ thích hợp hơn với người trẻ.

4. Vòng tay bằng bạc

Bạc là kim loại có màu ghi, xám nhạt nên rất thích hợp với người mệnh Kim. Đeo vòng phong thủy được làm từ chất liệu này giúp bản thân có thêm sức mạnh, xua tan năng lượng tiêu cực, giảm mệt mỏi và uể oải khi làm việc.

vòng tay phong thủy cho người mệnh kim
Các mẫu vòng tay làm từ bạc cũng rất thích hợp với người mang mệnh Kim

Để mang lại ý nghĩa phong thủy và tâm linh, nên chọn vòng tay được làm từ bạc ta và bạc Thái vì những chất liệu này ẩn chứa trong mình năng lượng mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các mẫu vòng bạc kết hợp với hạt đá màu trắng, xám ghi và vàng nhạt để tăng tính thẩm mỹ, đồng thời gia tăng thêm chính khí.

5. Vòng tay thạch anh trắng

Ngoài đá mặt trăng, người thuộc mệnh Kim cũng có thể chọn vòng tay thạch anh trắng. Loại đá này được sử dụng từ thời Ai Cập cổ đại như một lá bùa hộ mệnh, bảo vệ cơ thể, mang đến may mắn và bình an trong cuộc sống.

vòng phong thuỷ cho người mệnh kim
Vòng đá thạch anh trắng – Vật phẩm phong thuỷ tốt cho người mệnh Kim

Đá thạch anh trắng là dòng tinh khiết nhất trong tất cả các loại đá phong thủy nên được nhiều người ưa chuộng. Năng lượng từ loại đá này giúp cân bằng những cảm xúc tích cực – tiêu cực trong cơ thể, mang đến sự thông suốt và nhẹ nhàng cho tâm trí. Thạch anh trắng có màu trắng đục hoặc trong suốt. Ngoài những mẫu vòng đơn giản, bạn cũng có thể kết hợp thêm với charm bạc hoa sen, tỳ hưu, cổ bốn lá,… để tăng thêm may mắn và tính thẩm mỹ.

Chọn vòng tay phong thủy phù hợp cho người mệnh Kim sẽ mang lại may mắn, bình an và thu hút vượng khí, tài lộc trong công việc. Hy vọng qua những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn được mẫu vòng phù hợp với cung mệnh. Ngoài ra, có thể chọn vòng tay hợp mệnh để tặng cho người thân và bạn bè thân thiết vào những dịp đặc biệt.

Tham khảo thêm: 

  • Vòng gỗ Trầm Hương hợp với mệnh gì? Những ai nên đeo
  • Mua vòng tay trầm hương ở đâu uy tín tại TPHCM?
  • Đeo vòng trầm hương tay nào là đúng, hợp phong thủy?

Vòng phong thủy mệnh Kim cho nữ

Vòng phong thủy mệnh Kim cho nữ – Vòng Hợp Mệnh

Hiển thị 1–60 của 102 kết quả

» Nữ mệnh Kim có năm sinh (âm lịch): Nhâm Dần 1962, Quý Mão 1963, Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Canh Thìn 2000, Tân Tỵ 2001, Giáp Ngọ 2014, Ất Mùi 2015

» Theo Ngũ Hành, mối quan hệ tương sinh tương khắc. Thổ sinh Kim, người Nữ mệnh Kim hợp với màu VÀNG, NÂU, hoặc TRẮNG, XÁM. Nữ mệnh Kim tương khắc Hỏa, khắc chế Mộc, nên không hợp với màu Xanh Đỏ, Hồng, Tím, Xanh lá.

» Đá phong thủy hợp mệnh Kim cho nữ: Đá Thạch Anh Vàng , Đá Thạch Anh Tóc Vàng , Đá Mắt Hổ Vàng , Đá Mắt Hổ Nâu Vàng , Đá Thạch Anh Trắng , Đá Mã Não Trắng , Đá Mặt Trăng , Đá Xà Cừ

Đăng nhập

Related Posts