Vòng Phong Thủy Cho Nữ Ất Sửu Update Moi Nhat 2023Chọn vòng Phong Thủy cho Nam Nữ Tuổi Ất Sửu 1985 chuẩn …

Chọn vòng Phong Thủy cho Nam Nữ Tuổi Ất Sửu 1985 chuẩn nhất | MỘC THIÊN AN

Khi chọn vòng phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985, cần dựa vào quy luật ngũ hành để chọn được vật phẩm hợp mệnh. Nếu đeo vòng tay tương khắc với cung mệnh sẽ làm giảm vận khí và khiến cuộc sống gặp nhiều trục trặc. Tham khảo những gợi ý của Mộc Thiên An để chọn được mẫu vòng phù hợp.

vòng tay phong thủy tuổi ất sửu
Người tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh để cầu mong may mắn, bình an và tài lộc

Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu 1985 có thể đeo vòng phong thủy để gia tăng vận khí, mang đến phúc khí và tài lộc trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần phải biết cách chọn vòng phong thủy vì vật phẩm phong thủy không thể sử dụng tùy ý như trang sức thông thường. Có nhiều nguyên tắc cần phải nắm khi chọn vòng phong thủy, trong đó quan trọng nhất là quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim (vàng trong biển). Cung mệnh là yếu tố chi phối tài vận của mỗi người. Bằng cách tận dụng khí (năng lượng) trong vũ trụ, mỗi người có thể tăng vận khí cho bản thân.

Phong thủy tổng hợp những mẹo giúp con người tận dụng khí để cải thiện cuộc sống. Mặc dù có mặt từ rất lâu đời nhưng đến nay phong thủy vẫn được ứng dụng phổ biến trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Để chọn vòng tay phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985, bạn cần dựa vào những nguyên tắc sau:

 • Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn màu sắc cho vòng tay. Chọn các màu tương sinh, tương hợp và tránh các màu sắc tương khắc.
 • Dựa vào quy luật Sinh lão bệnh tử để chọn số hạt cho vòng tay phong thủy. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào quan niệm Phật giáo, Công giáo, thần số học,… để chọn vòng tay có số hạt mang ý nghĩa tốt đẹp.
 • Tìm hiểu ý nghĩa của từng loại vòng phong thủy để chọn được mẫu vòng phù hợp.
 • Với những mẫu vòng phong thủy đặc biệt như vòng gỗ trầm hương, nên tìm hiểu khi nào nên đeo ở tay trái, tay phải để tận dụng tối đa năng lượng và cải thiện phong thủy tốt nhất.

Nếu am hiểu về phong thủy, bạn cũng có thể dựa vào một số nguyên tắc khác để chọn cho mình mẫu vòng phù hợp. Những nguyên tắc trong phong thủy và tôn giáo sẽ giúp tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên nhằm tăng vận khí và mang đến phúc khí cho bản thân.

Gợi ý 5 mẫu vòng phong thủy cho nam nữ tuổi Ất Sửu 1985

Trong quy luật ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim (kim loại được hình thành do các nguyên tố trong đất tích tụ trong một thời gian dài). Vì vậy, những màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ như vàng nâu, nâu đất rất tốt cho người tuổi Ất Sửu 1985. Ngoài ra, người sinh năm 1985 cũng có thể chọn những mẫu vòng có màu sắc tương hợp là trắng, xám, bạc và vàng.

Nếu chưa tìm được mẫu vòng ưng ý, bạn đọc có thể tham khảo một số gợi ý từ Mộc Thiên An:

1. Vòng gỗ trầm hương Tỳ Hưu

Vòng gỗ trầm hương Tỳ Hưu là mẫu vòng phong thủy hợp với người tuổi Ất Sửu 1985. Trầm hương là loại gỗ quý hiếm có quá trình hình thành vô cùng đặc biệt. Loại gỗ này hình thành từ vết côn trùng đục, cắn, vết nứt, gãy trên thân cây Dó bầu. Theo thời gian, cây tiết ra tinh dầu làm cho vùng gỗ xung quanh hóa trầm tạo nên chất gỗ mềm, bóng có mùi hương tao nhã.

Vòng tay từ gỗ trầm hương phù hợp với cả 5 cung mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Bởi theo quan niệm phong thủy, loại gỗ này không chỉ chứa năng lượng mạnh mẽ mà năng lượng trong gỗ trầm hương còn có tác dụng chuyển hóa vạn vật. Đeo vòng gỗ trầm hương giúp tăng năng lượng tích cực, mang đến phúc khí, may mắn, bình an và hạnh phúc cho người đeo.

vòng tay phong thủy tuổi ất sửu
Vòng gỗ trầm hương Tỳ Hưu là một trong những mẫu vòng phong thủy hợp mệnh với người tuổi Ất Sửu

Người mệnh Kim nói chung và Hải Trung Kim nên chọn các mẫu vòng trầm hương có charm bạc hoặc vàng để tăng vận khí. Bởi mệnh Kim tượng trưng cho các loại kim loại như sắt, đồng, bạc, vàng,… Trong đó, vòng gỗ trầm hương Tỳ Hưu thích hợp với những người làm kinh doanh, người có tham vọng thăng tiến trong công việc và muốn đạt được thành tựu lớn trong cuộc sống.

Trong quan niệm phong thủy, tỳ hưu là linh vật giúp giữ của cải vì có miệng rộng, bụng lớn, mông nở nhưng không có hậu môn. Không chỉ giúp giữ tiền tài, tỳ hưu còn có thể trừ ma quỷ, trấn trạch, chiêu tài lộc và mang đến bình an cho chủ nhân. Mẫu vòng gỗ trầm hương Tỳ Hưu của Mộc Thiên An được làm từ bạc Thái và gỗ trầm hương tự nhiên. Charm bạc được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ với màu sắc hài hòa với màu nâu tinh tế của gỗ trầm.

2. Vòng đôi gỗ trầm hương charm bạc – Lục Tự Đại Minh Chú

Nếu là Phật tử, bạn có thể chọn vòng đôi gỗ trầm hương charm bạc – Lục Tự Đại Minh Chú. Lục Tự Đại Minh Chú (Om Mani Padme Hum) là chân ngôn lâu đời và quan trọng nhất của Phật giáo Tây Tạng. 6 chữ này sẽ được khắc lên charm bạc như một lá bùa mang đến bình an và sức khỏe cho người đeo.

vòng tay phong thủy tuổi ất sửu
Vòng đôi gỗ trầm hương charm bạc – Lục Tự Đại Minh Chú là lựa chọn của nhiều Phật tử

Các loại vòng gỗ kết hợp với charm bạc hoặc vàng rất thích hợp với người mệnh Kim. Bởi các vật phẩm này vừa có màu sắc tương sinh (màu nâu) và tương hợp (màu bạc) với mệnh Kim. Do đó, nam và nữ tuổi Ất Sửu 1985 có thể lựa chọn những mẫu vòng đôi gỗ trầm hương Lục Tự Đại Minh Chú để mang đến may mắn, bình an, tăng cường trí tuệ và công đức cho bản thân.

Gỗ trầm hương có mùi thơm tự nhiên và vĩnh cửu. Mùi hương từ gỗ trầm giúp thư giãn đầu óc, giải tỏa căng thẳng và mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng cho sức khỏe tinh thần. Nếu thường xuyên đối mặt với căng thẳng, vòng đôi gỗ trầm hương Lục Tự Đại Minh Chú sẽ là vật phẩm phong thủy thích hợp dành cho bạn.

3. Vòng tay huyết long 108 hạt

Nam, nữ tuổi Ất Sửu 1985 cũng có thể chọn vòng tay huyết long 108 hạt nếu đang tìm kiếm mẫu vòng tay phong thủy hợp mệnh. Huyết long (huyết rồng) là loại gỗ quý có màu nâu đỏ và độ thấu quang lên đến 99%. Khi soi hạt gỗ dưới đèn flash của điện thoại hoặc ánh nắng mặt trời, gỗ huyết long sẽ phát ra ánh sáng màu đỏ tươi.

Người ta tin rằng, ánh sáng màu đỏ của gỗ huyết long có thể xua đuổi tà khí, ma quỷ, bảo vệ sức khỏe và mang đến phúc khí. So với vòng tay có số hạt thông thường, chuỗi vòng 108 hạt có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, Phật giáo và thần số học. Với chuỗi vòng gỗ huyết long 108 hạt, bạn có thể quấn ở cổ tay hoặc đeo cổ đều được.

Các sản phẩm vòng gỗ huyết long nói chung và vòng huyết long 108 hạt đều thích hợp với người mệnh Kim. Mẫu vòng này có màu nâu đỏ, vân gỗ độc đáo, bề mặt mịn bóng và chất gỗ cứng chắc nên nam hay nữ đều có thể sử dụng. Ngoài ra, vòng gỗ huyết long 108 hạt còn là món quà mang đến bình an, tài lộc và phúc khí để gửi tặng những người thân yêu vào các dịp đặc biệt.

4. Vòng gỗ bách xanh

Vòng gỗ bách xanh là một trong những mẫu vòng phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985. Gỗ bách xanh có màu nâu trầm – màu sắc tương sinh với mệnh Kim. Trong quan niệm phong thủy, bách xanh là loại gỗ ẩn chứa năng lượng dồi dào, giúp tăng vận khí và chiêu tài hút lộc. Loại gỗ này còn tượng trưng cho tước vị cao quý ở thời phong kiến và đồng thời là biểu tượng cho sự trường thọ, sức khỏe.

vòng phong thủy tuổi ất sửu
Vòng gỗ bách xanh là mẫu vòng phong thủy phù hợp với cả nam và nữ tuổi Ất Sửu

Vòng gỗ bách xanh có màu sắc trung tính, mẫu mã đa dạng nên thích hợp với cả nam và nữ giới. Không chỉ có tác dụng cải thiện phong thủy, mẫu vòng này còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Mùi hương từ gỗ huyết long sẽ giúp thư giãn, mang đến tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, xua tan phiền muộn và áp lực trong cuộc sống.

Để tăng thêm năng lượng, người Ất Sửu 1985 nên chọn những mẫu vòng bách xanh kết hợp với charm bạc. Nếu là dân kinh doanh, muốn mua may bán đắt và tránh những chiêu trò xấu của tiểu nhân, nên chọn charm bạc hình Tỳ hưu, đồng tiền,… Với những người muốn cầu mong tình duyên, nên chọn charm bạc hình hồ ly. Nếu hướng đến cuộc sống bình an, hạnh phúc, charm hình Phật hoặc hoa sen sẽ là lựa chọn thích hợp.

5. Vòng đá thạch anh trắng

Ngoài các mẫu vòng gỗ, bạn cũng có thể chọn cho mình những mẫu vòng đá phong thủy. Trong đó, vòng đá thạch anh trắng sẽ thích hợp với người mệnh Kim nói chung và Hải Trung Kim nói riêng. Các mẫu vòng đá thường có mẫu mã khá nữ tính, mềm mại nên sẽ thích hợp hơn với nữ giới. Tương tự như vòng gỗ phong thủy, bạn cũng cần chọn vòng đá có số hạt tương ứng với cung Sinh hoặc chọn số hạt là những con số mang ý nghĩa may mắn, bình an.

vòng phong thủy tuổi ất sửu
Người tuổi Ất Sửu 1985 có thể chọn vòng đá thạch anh trắng để khai sáng tâm trí và điều hòa năng lượng trong cơ thể

Đá thạch anh trắng có tác dụng khai sáng tâm trí, giải phóng năng lượng tiêu cực, mang đến tinh thần thoải mái và cái nhìn sâu sắc về mọi thứ xung quanh. Ngoài ra, ion tự nhiên trong loại đá này còn giúp điều hòa các tạng và hấp thu ánh sáng xanh từ những thiết bị điện tử.

Hy vọng qua những chia sẻ trong bài viết, bạn đọc có thể chọn được mẫu vòng phong thủy cho nam, nữ tuổi Ất Sửu 1985. Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, bạn đọc có thể tham khảo những mẫu vòng phong thủy có tại Mộc Thiên An. Các sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác từ gỗ trầm hương tự nhiên và bạc Thái cao cấp, đảm bảo mang đến cho khách hàng vật phẩm phong thủy có tính thẩm mỹ cao.

Tham khảo thêm:

 • Top 5 Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim “Nên Chọn”
 • Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Vòng Phong Thủy “Ai Cũng Nên Biết”
 • Vòng Tay Chỉ Đỏ: Ý Nghĩa, Tác dụng phong thuỷ & lưu ý khi đeo
 • Những Vật Mang Dương Khí Giúp Trừ Tà, Hoá Giải Âm Khí Hiệu Quả

Khám Phá Vòng Phong Thủy tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Mệnh

Khám Phá Vòng Phong Thủy tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Mệnh

Thời gian gần đây, vòng tay đá phong thủy nổi lên như một hiện tượng và đúng như vậy, đối với những người kinh doanh, phong thủy chính là một yếu tố vô cùng quan trọng. Và nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về loại vòng tay đã hiện đang nổi như cồn này. Hãy theo dõi ohay.vn để biết thêm về vòng phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 hợp mệnh gặp nhiều may mắn nhé.

>> Tìm hiểu thêm:

 • Hot Trend Chọn Vòng Phong Thủy Tuổi Mậu Dần 1998 Hợp Mệnh Nhất?
 • Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Bính Tý 1996
 • Tháng 6 Âm Của 1998 – Một Tháng Sự Ổn Định, Bình Hòa
 • Tháng 10 Âm Của Các Con Giáp Mệnh Hỏa Cần Phải Biết
 • Năm sinh dương lịch: 1985  tính từ 25/2/1985 đến 8/2/1986 dương lịch
 • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
 • Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng giữa biển) – Mệnh Kim

Tuổi Ất Sửu – mệnh Hải Trung Kim nghĩa là vật báu dưới biển.

Hải Trung Kim được coi là mệnh Kim hiền nhất. Người mệnh này luôn điềm tĩnh, an nhiên trước cuộc sống, làm mọi việc một cách cẩn thận. Họ có nguyên tắc riêng của mình, làm việc gì thì làm tới cùng đến khi đạt được mục tiêu. Họ cũng có lòng tự trọng cao, thích làm việc một cách đường hoàng, không lợi dụng thủ đoạn để giải quyết vấn đề.

2. Tính Cách Người Tuổi Ất Sửu – Vòng Phong Thủy Phù Hợp Tuổi Ất Sửu 1985

Người sinh năm Ất Sửu Sửu là những người có ý thức, nỗ lực vượt qua gian khó mà thành đạt. Họ là những người sống theo nguyên tắc, tự tin và điềm tĩnh, thích ẩn mình. Do vậy, họ được rất nhiều người tin cậy, đặc biệt là giới lãnh đạo.
Người tuổi Ất Sửu cũng là những người rất bảo thủ, khó chấp nhận ý kiến của người khác, song khi lâm cuộc thì lại hiên ngang, dũng cảm, có thể đưa mọi sự hỗn độn như mớ bòng bong về trạng thái trật tự. Họ là người khi hành động thì dựa vào trí tuệ, đã không làm việc thì thôi, khi đã làm thì phải làm quyết liệt, làm đến cùng.

vòng phong thủy tuổi Ất Sửu 1985
Người sinh năm Ất Sửu Sửu là những người có ý thức, nỗ lực vượt qua gian khó mà thành đạt

>>> Click ngay: Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Tuất 1982

3. Tuổi Ất Sửu Hợp Màu Gì Theo Phong Thủy? – Vòng Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi Ất Sửu 1985

Vì sao tuổi Ất Sửu hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành.

Thứ nhất, ngũ hành là gì? 

Ngũ hành là học thuyết mô tả 5 loại vật chất cơ bản trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

 • Kim: hành Kim biểu thị cho các loại vật chất là kim loại;
 • Mộc: hành Mộc biểu thị cho các loại vật chất là cây cỏ, hoa lá, thực vật;
 • Thủy: hành Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng;
 • Hỏa: hành Hỏa tượng trưng cho lửa;
 • Thổ: hành Thổ tượng trưng cho đất, cát.

Thứ hai

Người xưa nghiệm ra rằng tất cả mọi sự vật trên trái đất này đều liên quan tới nhau. Những sự vật này hỗ trợ nhau, giúp nhau sinh trưởng; hoặc đối kháng, hủy diệt lẫn nhau. Cơ bản như sau:

Tính tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Tính tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Tính tương hợp: mệnh Kim tương hợp với chính mệnh Kim.

Thứ ba, người xưa quan sát cũng thấy rằng, mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

 • Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;
 • Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;
 • Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;
 • Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;
 • Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Như đã dẫn giải ở trên, Thổ sinh Kim, Kim hợp Kim. Vì vậy, người tuổi Ất Sửu hợp màu nâu, đỏ, vàng, bạc v.v…

4. Một Số Loại Vòng Tay Phong Thủy Hợp Với Tuổi Ất Sửu – Vòng Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 

Đá mã não trắng tự nhiên 

Đá mã não trắng tự nhiên 
Bảo vệ người dùng chống lại xung năng lượng tiêu cực.

Vòng phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 có thể giúp chủ nhân trở nên giao tiếp tốt hơn. Làm cho bản thân trở nên dễ mến, ứng biến linh hoạt và chống lại kẻ thù xấu xa. Mã não còn hấp thu năng lượng có hại bên ngoài. Bảo vệ người dùng chống lại xung năng lượng tiêu cực. Nếu đeo nhẫn đá mã não trắng sẽ khiến người đàn ông trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong mắt người khác giới. Mã não còn giúp mang lại sự yên bình trong tâm hồn.

>>> Bỏ túi ngay: Có Lẽ Bạn Chưa Biết Các Tuổi Thành Công Sau Hôn Nhân

Vòng đá thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh trắng
Giải phóng những mối lo âu, cải thiện tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng

Thạch Anh Trắng có tác dụng làm dịu, tan biết những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Vòng phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 giúp giải phóng những mối lo âu, cải thiện tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra Thạch Anh Trắng còn giúp gắn kết tình cảm Mẫu Tử trong gia đình.

Vòng tay mắt hổ vàng

Vòng tay mắt hổ vàng
mang đến may mắn, thịnh vượng

Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng. Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Dọn Dẹp Bàn Thờ Ngày Tết Cơ Bản Ai Cũng Cần Biết

Vòng tay đá thạch anh vàng

vòng phong thủy tuổi Ất Sửu 1985
Thạch anh vàng (citrine) tượng trưng cho tài lộc phú quý

Thạch anh vàng (citrine) tượng trưng cho tài lộc phú quý. Nên được gọi là viên đá kinh doanh. Thường được các chủ kinh doanh để ngay tại bàn làm việc hay quầy thu ngân để thu hút may mắn tài lộc.

Trên đây là một số loại phù hợp với vòng phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 mà các bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra loại vòng tay phù hợp nhất nhé. Hãy theo dõi ohay.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

>>>Xem Thêm: 

 • Xem Vận Hạn Năm 2019 Của Mậu Dần 1998 Nam Mạng – Nữ Mạng
 • Vận Hạn Năm 2019 Của Đinh Sửu 1997 “Bứt Tốc” Chạm Tới Tương Lai
 • Tính Cách Tuổi Mậu Dần 1998 – Nữ Mạng Lận Đận Tình Yêu
 •  Gợi Ý Theo Phong Thủy Khi Chọn Vòng Phong Thủy Tuổi Quý Sửu 1973
 • Sổ Tay Phong Thủy Chọn Vòng Phong Thủy Tuổi Giáp Dần 1974
 • Những Điều Không Thể Bỏ Qua Về Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Vận Hạn Năm 2019 Của Nhâm Tuất 1982 – Tử Vi 2019
 • Tam Tai Và Những Điều Cần Tránh Của Năm 2019 Kỷ Hợi

Cách chọn vòng tay phong thủy cho tuổi Ất Sửu

Cách chọn vòng tay phong thủy cho tuổi Ất Sửu – Blog – Phong Thủy Ngọc An
     |     
2023

Vòng tay phong thủy là một món quà rất ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè. Tuy nhiên lựa chọn vòng tay phong thủy cũng không phải là việc dễ dàng, nếu như chọn vòng không phù hợp với bản mệnh người đeo sẽ không mang lại may mắn thậm chí gặp nhiều vận xui rủi. Bạn đang muốn mua vòng tay phong thủy cho tuổi Ất Sửu hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn đúng đắn nhất.

vòng tay phong thủy tuổi ấy sửu

Tuổi ất Sửu 1985 mệnh gì?

Tuổi  t Sửu năm 1985 được tính từ ngày 25 tháng 2 năm 1985 đến ngày 8 tháng 2 năm 1986 dương lịch.
Ngũ hành: Hải Trung Kim
Mệnh: kim
Hải Trung Kim có nghĩa là Kim hiền nhất. Những người thuộc mệnh này có đặc trưng về tính cách là luôn điềm tĩnh, an nhiên, cẩn thận trong rất nhiều việc. Nguyên tắc làm việc của họ là khi đã đặt ra mục tiêu sẽ tìm mọi cách để hoàn thành mục tiêu đó. Người Hải Trung Kim cũng có lòng tự trọng cao, không thủ đoạn, thích đường hoàng đối diện để giải quyết vấn đề.

Người Ất Sửu điềm tĩnh, cẩn thận , biết lãnh đạo, thành công trong công việc

Với bản tính như vậy người tuổi Ất Sửu sống theo nguyên tắc, tự tin, là người được mọi người tin cậy, khi làm việc rất cẩn thận, dũng cảm, biết lãnh đạo người khác và sắp xếp trật tự công việc hợp lý. Dựa vào tính cách đó nên người tuổi  t Sửu cũng rất thành công.

Chọn vòng tay phong thuỷ cho tuổi ất Sửunên lưu ý điều gì?

Khi chọn vòng tay phong thủy cho tuổi Ất Sửu nói riêng và các tuổi khác nói chung bạn nên lưu ý đến hai yếu tố đó là màu sắc và chất liệu của vòng.
Đối với tuổi Ất Sửu 1985 theo thuyết ngũ hành hợp với các màu đó là: màu vàng, màu bạc, bạch kim, màu nâu, nâu đỏ.
Lý giải cho điều trên theo thuyết ngũ hành thì Thọ sinh Kim, Kim hợp với mệnh Kim. Cũng theo thuyết này trong phong thủy hành Thổ đại diện cho đất nên mang các màu như màu nâu màu nâu đỏ hay màu vàng. Hành Kim mang những màu sắc thuộc về kim loại như màu vàng, màu bạch kim, màu bạc.
Do vậy, khi lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy cho tuổi Ất Sửu bạn nên lưu ý đến điều này. Một số loại vòng tay hợp với tuổi 1985 theo phong thủy đó là:
Đá mã não: đá mã não là loại đá hữu ích cho chủ nhân trong các mối quan hệ, giao tiếp tốt hơn, biết cách ứng biến linh hoạt, hấp thu năng lượng tốt từ bên ngoài, hỗ trợ cho chủ nhân đạt được nhiều thành công trong công việc.

Chọn vòng tay phong thủy phù hợp giúp Ất Sửu thăng tiến hơn tronng công việc và cuộc sống

vòng tay phong thủy tuổi ất sửu 1

Vòng tay Thạch Anh: thạch anh giúp xua tan căng thẳng, giải phóng năng lượng, cải thiện sức khỏe và tinh thần, gắn kết tình cảm trong gia đình.
Vòng tay mắt hổ: đá mắt hổ mang đến may mắn và thịnh vượng, nó hấp thu năng lượng, phụ trợ cho chủ nhân tiến bước xa hơn trong con đường thành công.
Vòng tay đá mặt trăng: đá mặt trăng thiên về hỗ trợ cho sức khỏe, nó giúp làm giảm các cơn đau đầu, căng thẳng thần kinh, kích thích hoạt động các cơ quan được tốt hơn, nâng cao sức khỏe.

vòng tay phong thủy tuổi ấy sửu 3

Trên đây là một vài lưu ý quan trọng giúp bạn chọn vòng tay phong thủy cho tuổi Ất Sửu được phù hợp nhất giúp phát huy hết tối đa sức mạnh hỗ trợ cho Ất Sửu nhiều may mắn trong năm 2020.   

Related Posts