Vong Tay Phong Thuy Cho Menh Hoa Update Moi Nhat 202313 mẫu vòng tay phong thuỷ nam mệnh Hoả cầu may mắn và …

13 mẫu vòng tay phong thuỷ nam mệnh Hoả cầu may mắn và thành công

Những chiếc vòng tay là món trang sức không thể thiếu đối với cả nam và nữ. Biết chọn vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, bình an và hạnh phúc. Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì bài viết này dành cho bạn. Coolmate mách đến bạn cách chọn vòng tay mệnh Hỏa có màu sắc phù hợp nhất.

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

1. Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa phù hợp người sinh năm bao nhiêu?

Muốn chọn vòng tay phong thủy nam phù hợp với mệnh tương ứng, bạn hãy kiểm tra năm sinh của mình ứng với mệnh nào. Đối với người mệnh Hỏa sẽ ứng với những năm sinh sau đây: 

 • 1934, 1994: tuổi Giáp Tuất.

 • 1957, 2017: tuổi Đinh Dậu.

 • 1986, 1926: tuổi Bính Dần.

 • 1935, 1995: tuổi Ất Hợi.

 • 1964, 2024: tuổi Giáp Thìn.

 • 1987, 1927: tuổi Đinh Mão.

 • 1948, 2008: tuổi Mậu Tý.

 • 1965, 2025: tuổi Ất Tỵ.

 • 1949, 2009: tuổi Kỷ Sửu.

 • 1978, 2038: tuổi Mậu Ngọ.

 • 1956, 2016: tuổi Bính Thân.

 • 1979, 2039: tuổi Kỷ Mùi.

Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa phù hợp người sinh năm bao nhiêu?

Bạn hãy kiểm tra rằng năm sinh của mình có phải là mệnh Hỏa hay không nhé và áp dụng lý thuyết Ngũ hành vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa  phù hợp nhất giúp mang lại may mắn, bình an trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Gợi ý 24 món quà tặng Tết cho đối tác tạo gắn kết bền vững 2022

2. Nam mệnh Hỏa nên chọn vòng tay màu gì?

Như đã nói ở phần trên áp dụng lý thuyết Ngũ hành để chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa cũng như các mệnh khác phù hợp nhất. Ngũ hành là 5 loại ký hiệu đại diện có thể phân chia thành 5 loại trạng thái sự vật tương ứng với 5 loại vật chất tự nhiên. Năm loại vật chất tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ý nghĩa của các mệnh như sau:

Kim: Chính là kim loại. Mệnh Kim đại diện cho sức mạnh.

Mộc: Đại diện cho cây cối, cho sự sinh sôi và phát triển. 

Hỏa: Đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa.

Thổ: Biểu tượng cho đất, nguồn cội của sự sống.

Nam mệnh Hỏa nên chọn vòng tay màu gì?

Quan sát vào hình trên có thể thấy sự tương, khắc của các mệnh như sau: 

 • Ngũ hành tương sinh: Hòa hợp, hỗ trợ giúp nhau phát triển

Mộc sinh Hỏa: Hỏa lấy mộc làm nguyên liệu để đốt. Mộc cháy hết thì thì Hỏa sẽ tự tắt.

Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi tắt thì vật thể thành tro, rất tốt cho Thổ.

Thổ sinh Kim: Kim có thể luyện chế thì có thể lấy được kim loại.

Kim sinh Thủy: Kim tan chảy thành dịch thể dưới nhiệt độ cao, hoặc nói Thủy cần dùng đồ bằng sắt để khai phá.

Thủy sinh Mộc:Thủy nuôi dưỡng giúp Mộc phát triển, tươi tốt.

 • Ngũ hành tương khắc: Xung khắc, khó hòa hợp và làm nhau xấu đi

Thủy khắc Hỏa: Thủy gặp Hỏa sẽ bị tắt ngay lập tức.

Hỏa khắc Kim: Lửa lớn có thể làm tan chảy, áp chế Kim.

Kim khắc Mộc: Kim loại có thể cắt Mộc.

Mộc khắc Thổ: Cây cối phát triển có thể cho đá bị nứt ra.

Thổ khắc Thủy: Thủy khiến Thổ bị ngập còn Thổ đến sẽ chặn Thủy phát triển.

{{{/infobox}}}

vòng tay phong thủy mệnh hỏa nam

 • Ngũ hành tương hợp (tương hợp mang ý nghĩa hòa hợp):

Hỏa hợp Hỏa

Thổ hợp Thổ

Kim hợp Kim

Thủy hợp Thủy

Mộc hợp Mộc

Dựa vào phân tích trên có thể thấy, người mệnh Hỏa nên chọn màu sắc mang mệnh Mộc vì 2 mệnh này tương sinh hoặc chọn mệnh Hỏa. Bạn không nên chọn những màu sắc mang mệnh Thủy và Kim vì 2 mệnh này tương khắc với mệnh Hỏa. Mệnh Thổ cũng không nên chọn màu này, mặc dù Hỏa sinh Thổ những Thổ không sinh Hỏa. Vì vậy sẽ không tốt cho người mệnh Hỏa. 

>> Xem thêm: Khám phá 16 điểm du lịch tết dương 2022 3 ngày 2 đêm gần TPHCM

Nếu bạn còn chưa biết các mệnh tương ứng với màu gì thì hãy đọc phần tiếp theo để hiểu rõ hơn như sau: 

Mộc: màu xanh.

Hỏa: màu đỏ, cam, tím.

Thổ: màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

Kim: màu trắng, màu xám, màu ghi.

Thủy: màu đen, màu xanh nước biển.

Vòng có phong thủy mệnh Hỏa

Như vậy, vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa có màu sắc phù hợp là màu xanh; đỏ, cam, tím. Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa nên tránh màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng, nâu đất, nâu nhạt.

>> Xem thêm: Top 17 shop bán áo khoác jeans nam phong cách không thể bỏ qua

3. Ý nghĩa màu sắc phù hợp với vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa

Như phần trên đã chỉ ra giúp bạn biết màu nào phù hợp với mệnh Hỏa giúp bạn chọn lựa được những chiếc vòng tay phù hợp rồi. Vậy, dưới đây hãy cùng khám phá ý nghĩa màu sắc đó để giúp phù hợp hơn với sở thích và tính cách của bạn hơn nhé! 

Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa màu đỏ

Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa có màu đỏ có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ là màu của mệnh Hỏa, tượng trưng cho sự nhiệt huyết, quyền lực.

Vòng tay phong thủy

Với những người Á Đông, màu đỏ được xem là biểu tượng của tình yêu, lòng nhiệt huyết. Màu đỏ cũng được xem là màu tôn quý biểu trưng cho sự dũng cảm, sự hy sinh và đoàn kết dân tộc. 

Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa màu cam

Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa màu cam có ý nghĩa mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam là sự hòa trộn giữa màu đỏ và màu vàng tạo nên ánh cam nổi bật.

Vòng có phong thủy mệnh Hỏa cho nam

Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi. Màu cam cũng tượng trưng cho sự nỗ lực, sáng tạo và lôi cuốn, tuổi trẻ.

Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa màu tím

Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa màu tím có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím là sự hòa trộn giữa màu đỏ và màu xanh, đại diện cho sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm vươn lên.

Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Trong tình yêu, màu tím còn là màu thể hiện sự thủy chung, lãng mạn. 

Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa màu xanh lá cây

Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa màu xanh lá cây có ý nghĩa tương sinh giữa mệnh Mộc và Hỏa. Màu xanh lá cây là màu của mệnh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Vòng có phong thủy mệnh Hỏa cho nam không?

Màu xanh lá cây có ý nghĩa là màu của sự sinh sôi, phát triển, đâm chồi nảy lộc của vạn vật , cây cối mang đến sự mát mẻ, trong lành và phát triển rực rỡ.

Gợi ý những mẫu vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa may mắn, thu hút tài lộc

Vòng tay phong thủy thạch anh tím

Vòng tay thạch anh tím được làm bằng đá thạch anh tím, đây là loại đá có năng lượng cao nhất trong dòng đá thạch anh. Vòng tay phong thủy mệnh hỏa nam đeo vào giúp người đeo luôn tỉnh táo, có thể đưa ra những quyết định chính xác, giữ vững quan điểm không bị lung lay hay thay đổi vì những lời nói bên ngoài.

Vòng tay phong thủy thạch anh tím

Trong văn hóa phương Đông và phương Tây, màu tím thường được sử dụng cho các bậc quân vương, vương giả, tầng lớp cao quý, quý tộc. Vì vậy, vòng tay phong thủy mệnh hỏa nam được làm bằng thạch anh tím sẽ là điểm nhấn giúp bạn nổi bật và cao quý hơn.

Vòng tay phong thủy ngọc hồng lựu

Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa được làm từ ngọc hồng lựu hay đá Garnet có 2 màu phổ biến là màu đỏ và màu ngả nâu. Chiếc vòng tay không những phù hợp với những bạn nam thuộc mệnh Hỏa mà còn thể hiện sự nhiệt huyết can đảm và niềm đam mê cháy bỏng. 

Vòng tay ngọc hồng lựu

Màu đỏ còn là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, vì vậy, chiếc vòng này rất phù hợp làm món quà tặng cho nửa kia vào các dịp đặc biệt.

Vòng tay phong thủy thạch anh hồng

Vòng tay được làm bằng thạch anh hồng biểu tượng cho sự đùm bọc, sự yêu thương của tình yêu. Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần tình yêu Aphrodite bị thương trong lúc bảo vệ người yêu khỏi sự nguy hiểm. Máu từ vết thương của hai người đã chảy xuống nước và hóa thành đá thạch anh hồng. 

Vòng tay thạch anh hồng

Vì vậy, chiếc vòng tay thạch anh hồng cũng là một món quà ý nghĩa mà các bạn nữ dành tặng bạn nam với mong muốn về tình yêu của 2 người luôn bền chặt và yêu thương vĩnh cửu. 

Vòng tay phong thủy đá mã não đỏ

Mã não đỏ là biểu tượng cho sức khỏe và sự hưng thịnh. Đá mã não được cấu tạo bởi những hạt siêu nhỏ, tinh thể của loại đá này làm cân bằng, hài hòa cơ thể, tinh thần luôn ổn định, bình an.

Vòng tay đá mã não đỏ

Vòng tay phong thủy nam mệnh hỏa đá mã não đỏ giúp mang lại may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Vòng tay phong thủy đá mã não xanh

Ngoài mã não đỏ thì mã não xanh cũng được sử dụng làm vòng tay phong thủy mệnh hỏa nam. Ở một số quốc gia ở phương Tây cho rằng mã não chính là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và phồn vinh, hưng thịnh. Vì vậy, đá mã não xanh được người xưa sử dụng làm bùa hộ mệnh chống lại ma thuật hắc ám.

Vòng tay đá mã não xanh

Đá mã não xanh mang năng lượng tích cực giúp làm giảm buồn phiền, sự căng thẳng, áp lực. Mã não xanh lam khiến con người bình tâm, cân bằng trong cuộc sống. 

Vòng tay phong thủy đá Diopside

Vòng tay phong thủy đá Diopside có màu xanh thăm thẳm như ngọc lục bảo, là màu sắc phù hợp với bạn nam mệnh Hỏa. Đá Diopside hay còn gọi là đá Ngọc Bích. Từ thời xưa, đây được xem là loại đá quý hiếm. 

Vòng tay phong thủy đá Diopside

“Diopside” có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp, dịch ra có nghĩa là tầm nhìn. Do đó, đeo vòng tay phong thủy đá Diopside giúp nâng cao tầm nhìn hơn, tăng tính sáng tạo.

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc đỏ

Vòng tay này được làm bằng thạch anh tóc đỏ cực kỳ quý hiếm. Đá thạch anh tóc đỏ hình thành nên các dạng màu đỏ thẫm, đỏ nâu và đỏ cam và có hiệu ứng quang học (ánh kim). các chuyên gia cho biết, thạch anh tóc là loại đá có nhiều năng lượng hơn các loại đá thạch anh khác. 

Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Vì vậy, thạch anh tóc đỏ thường được sử dụng làm vòng tay hoặc đồ vật phong thủy giúp mang lại may mắn, năng lượng tích cực cho người sở hữu. Vòng tay phong thủy nam mệnh hỏa được làm từ thạch anh tóc đỏ phù hợp với những người kinh doanh, buôn bán vì nó giúp mang lại nhiều năng lượng, sự hưng thịnh và thịnh vượng.

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Ngoài thạch anh tóc đỏ ra thì vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh cũng là chiếc vòng tay được nhiều bạn nam mệnh Hỏa yêu thích bởi màu sắc đẹp mắt cũng như năng lượng mà đá thạch anh tóc xanh mang đến. 

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Thạch anh tóc xanh là một loại biến thể của đá thạch anh. Chúng giúp hấp thụ nguồn năng lượng âm và mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp tâm trí người đeo bình ổn, tăng sự tự tin của chính mình. Với người thường xuyên bị mất ngủ thì việc đeo vòng tay phong thủy được làm từ thạch anh giúp giải tỏa căng thẳng, dễ ngủ và ngủ sâu giấc hơn. 

Vòng tay phong thủy ngọc bích xanh

Đá ngọc bích xanh từ thời xưa được xem như một loại châu báu quý dành cho quý tộc, bậc đế vương quyền uy. Câu “Giàu chơi vàng, sang chơi ngọc” bắt nguồn từ đá ngọc bích. Đá ngọc bích tượng trưng cho 5 đức tính của người chính nhân quân tử: rộng lượng, trung thực, thông thái, chính trực và dũng cảm. 

Vòng tay phong thủy ngọc bích xanh

Vòng tay phong thủy ngọc bích xanh giúp đem lại bình an, may mắn, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Loại đá này còn mang đến nguồn năng lượng may mắn, tài lộc, đẩy lùi nhiều bệnh tật. Từ thời xa xưa, đá ngọc bích được dùng làm vòng tay cho những bậc quý tộc, giàu sang mệnh Hỏa.

Vòng tay phong thủy đá mặt trời

Đá mặt trời hay còn gọi là Sunstone nhờ màu sắc cam tươi sáng và rực rỡ như ánh mặt trời. Mang trong mình năng lượng ấm áp như mặt trời, chiếc vòng tay phong thủy này giúp người đeo luôn cảm thấy lạc quan, yêu đời và luôn xác định được phương hướng trong cuộc sống. 

Vòng tay phong thủy đá mặt trời

Đây chính là chiếc vòng tay phong thủy nam mệnh hỏa phù hợp với những chàng trai hay mất cân bằng, cảm xúc, hay cảm thấy chênh vênh trong cuộc sống. Vì sao chiếc vòng được làm từ đá thạch anh lại giúp những ai đang chênh vênh, mất phương hướng lấy lại được cảm xúc ổn định và cân bằng cuộc sống?

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa bao nhiêu hạt

Câu chuyện này bắt nguồn từ truyền thuyết Viking. Những tên cướp biển đã sử dụng đá Mặt trời để xác định đúng đường đi dù thời tiết có xấu và nghiệt ngã đến đâu. Những viên đá ấy luôn giúp họ xác định chính xác vị trí Mặt Trời cho dù mây mù che lối hay mặt trời đã lặn…

Mệnh Hỏa đeo Hồ Ly màu gì

Đá Sunstone còn là viên đá tượng trưng cho thần Mặt Trời của Hy Lạp. Vì vậy, ở đất nước Ấn Độ luôn xem viên đá này như bùa hộ mệnh. 

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ nâu

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu được làm từ đá mắt hổ (Tiger’s Eye)có vẻ ngoài là hiệu ứng “ánh lụa – silky lustre” vô cùng đẹp mắt và thu hút. Đá mắt hổ nâu được sử dụng phổ biến từ thời xa xưa, những chiến binh tin rằng, viên đá này giúp họ có thêm sức mạnh, dũng cảm, niềm can đảm khi chinh chiến.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ nâu

Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa làm từ đá mắt hổ đỏ nâu mang năng lượng dương rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, những bạn nam mệnh Hỏa yếu ớt, thường xuyên đau ốm sẽ rất phù hợp để sở hữu chiếc vòng này. 

Vòng tay phong thủy đá ưu linh xanh

Đá ưu linh xanh là một biến thể quý hiếm nhất của Đá Thạch Anh.

Vòng tay đá ưu linh xanh

Đá ưu linh xanh sở hữu một năng lượng nhẹ giúp cân bằng trong cảm xúc, giúp con người ổn định cảm xúc, xoa dịu căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Vòng tay gỗ phong thủy nam mệnh Hỏa – Vòng tay gỗ trầm hương lá bùa tây tạng

Vòng tay gỗ trầm hương lá bùa tây tạng được làm từ thân gỗ trầm hương thường giao động từ 13 đến 17 hạt trầm. Số hạt trên vòng được chọn dựa trên quy tắc của vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” nhằm đem lại may mắn cho người đeo. Trầm hương giúp xua đuổi tà khí, năng lượng xấu và giảm cảm giác mệt mỏi.

Vòng tay gỗ phong thủy nam mệnh Hỏa

Vòng tay gỗ trầm hương lá bùa tây tạng là sự kết hợp giữa trầm hương và charm lá bùa Tây Tạng mang ý nghĩ đặc biệt của Phật giáo – mở mang tâm thức từ bi, bác ái, đem lại nhiều phước lành cho bản thân. Đối với người mệnh Hỏa, vòng tay gỗ trầm hương có lá bùa Om Mani Padme Hum có ý nghĩa thanh tịnh cho tâm thức, mở ra ánh sáng từ bi, bác ái.

Vòng tay gỗ trầm hương lá bùa tây tạng mệnh Hỏa

Như vậy, Coolmate đã tổng hợp những chiếc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa nam có màu sáng phù hợp nhất. Hi vọng, qua bài viết này bạn sẽ tìm được một chiếc “bùa hộ mệnh” phù hợp nhất để luôn gặp may mắn, bình an và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Đừng quên theo dõi Coolmate mỗi ngày để khám phá những thông tin bổ ích. 

Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới!

Vòng phong thủy mệnh Hỏa cho nữ

Vòng phong thủy mệnh Hỏa cho nữ – Vòng Hợp Mệnh

Hiển thị 1–60 của 197 kết quả

» Nữ mệnh Hỏa có năm sinh (âm lịch): Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995, Mậu Tý 2008, Kỷ Sửu 2009

» Theo Ngũ Hành, mối quan hệ tương sinh tương khắc. Mộc sinh Hỏa, người Nữ mệnh Hỏa hợp với màu XANH LÁ hoặc ĐỎ, CAM, HỒNG, TÍM. Nữ mệnh Hỏa tương khắc Thủy, khắc chế Kim nên không hợp với màu Đen, Khói, Xanh Da Trời, Trắng.

» Đá phong thủy hợp mệnh Hỏa cho nữ: Đá Mã Não Xanh , Đá Thạch Anh Xanh , Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh , Đá Thạch Anh Tóc Xanh , Đá Cẩm Thạch , Đá Lông Công , Đá mã não đỏ , Ngọc Hồng Lựu , Đá mặt trời , Đá thạch anh hồng , Đá thạch anh dâu tây hồng , Đá thạch anh tím

Đăng nhập

Top 7 Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Tốt Nhất –

Top 7 Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Tốt Nhất

5
/
5
(
5
bầu chọn
)

Khi chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa, cần dựa vào quy luật ngũ hành để lựa chọn mẫu vòng có màu sắc, vật liệu và số hạt phù hợp. 7 gợi ý trong bài viết sau sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tìm được vòng tay hợp với cung mệnh và sở thích của bản thân.

Đeo vòng tay phong thủy đúng mệnh mang lại tác dụng gì?

Phong thủy là học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại. Học thuyết này điều tra và nghiên cứu về những nguyên tố chính tạo ra vạn vật trong thiên hà, sự tác động ảnh hưởng của mạch nước, khí, gió, … đến nguồn năng lượng của con người. Phong thủy gồm có nhiều yếu tố khác nhau, trong đó thuyết ngũ hành là ý niệm được ứng dụng thoáng rộng nhất trong đời sống lúc bấy giờ .
Năm nguyên tố trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là yếu tố chính tạo nên vạn vật, gồm có cả con người. Khi năm yếu tố này cân đối, đời sống sẽ diễn ra bình lặng và suôn sẻ. Tuy nhiên, khi một nguồn nguồn năng lượng nào đó tăng trưởng và chiếm lợi thế, rất hoàn toàn có thể dẫn đến sự xung khắc tạo ra nguồn nguồn năng lượng xấu ( khắc chế ). Ngoài ra xét về mặt tích cực, sự đổi khác của những yếu tố cũng thôi thúc nhau tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ ( được gọi là tương sinh ) .
Ngày nay, phong thủy đã được nghiên cứu và điều tra như một bộ môn khoa học chứ không phải là tín ngưỡng như nhiều người vẫn lầm tưởng. Đa phần những khu công trình lớn tại Trung Quốc, Nước Singapore, Đài Loan và những vương quốc châu Á khác đều được thiết kế xây dựng theo quy luật âm khí và dương khí ngũ hành của phong thủy .
Bên cạnh đó, quy luật ngũ hành tương sinh khắc chế cũng được ứng dụng khi lựa chọn những vật phẩm phong thủy. Đây là nguyên do vì sao bạn cần phải chọn vòng tay phong thủy tương thích với cung mệnh .
Đeo vòng tay phong thủy hợp mệnh sẽ ngày càng tăng nguồn năng lượng tích cực cho bản thân, xua đuổi tà ma, trấn áp âm khí và mang đến nhiều suôn sẻ trong đời sống. Ngược lại, sử dụng vòng tay kìm hãm với bản mệnh hoàn toàn có thể dẫn đến nhiều điều xui rủi và trục trặc trong tình cảm, việc làm và một số ít góc nhìn khác .

Cách chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa

Tương tự như chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim, khi chọn vòng phong thủy cho mệnh Hỏa, bạn cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc sau :
vòng tay phong thuỷ cho người mệnh hoả

 • Chọn màu hợp với cung mệnh: Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, cam, hồng (màu tương hợp). Ngoài ra, người mang cung mệnh này cũng có thể chọn các màu sắc tương sinh (Mộc sinh Hỏa) như màu nâu và xanh lá cây.
 • Tránh các màu xung khắc: Khi chọn vòng tay phong thủy, bạn cần tránh tuyệt đối các màu sắc xung khắc. Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Hỏa nên tránh các màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy như xanh nước biển, đen và trắng. Sử dụng vòng tay có các màu sắc này dẫn đến xung khắc khiến nguồn năng lượng tích cực tiêu tan, cơ thể dễ mệt mỏi, gắt gỏng và hay gặp trục trặc trong cuộc sống lẫn tình cảm.
 • Chọn vòng tay có số hạt lẻ: Khi mua vòng tay phong thủy, bạn nên chọn vòng tay có số hạt lẻ để tăng may mắn và thu hút vượng khí. Bởi trong phong thủy, số lẻ có tính Dương nên có thể trấn áp âm khí, mang đến tài lộc, may mắn và giúp người đeo thuận lợi hơn trong cuộc sống.
 • Vật liệu hợp với bản mệnh: Ngoài màu sắc, bạn cũng nên lựa chọn vòng tay có vật liệu phù hợp với bản mệnh. Người thuộc mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa mà gỗ (Mộc) là vật liệu tạo ra và duy trì lửa. Do đó, người thuộc cung mệnh này nên chọn các vòng tay bằng gỗ để tiếp thêm sức mạnh và duy trì nguồn năng lượng tích cực cho bản thân. Ngoài ra, các mẫu vòng phong thủy bằng đá cũng là lựa chọn khá phù hợp.

Ngoài những nguyên tắc cơ bản trên, với mỗi loại vòng phong thủy sẽ có những nguyên tắc riêng. Vì vậy khi có dự tính đeo vòng phong thủy để thu tài hút lộc, bạn nên tìm hiểu và khám phá kỹ về đặc tính của từng vật tư để chọn mẫu vòng tương thích và sử dụng đúng cách .

Top 7 vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa phù hợp với nam và nữ

Hiện nay, đeo vòng tay phong thủy rất được ưa chuộng vì vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa là món trang sức có giá trị và thẩm mỹ cao. Nếu vẫn đang băn khoăn khi chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa, bạn có thể cân nhắc một số mẫu vòng sau:

1. Vòng gỗ tử đàn hợp với người mệnh Hỏa

Gỗ tử đàn là loại gỗ quý có nguồn gốc từ Ấn Độ, Indonesia và 1 số ít vương quốc khác ở Châu Á Thái Bình Dương. Loại gỗ này có năng lực sinh trưởng chậm nên tuổi thọ hoàn toàn có thể lên đến 800 năm. Vì sống lâu năm nên cây hấp thu linh khí trời đất và mang trong mình nguồn nguồn năng lượng vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Trải qua hàng trăm năm giữa điều kiện kèm theo tự nhiên khắc nghiệt, chất gỗ tử đàn trở nên cứng, đanh, phần đông không bị mốt mọt và cong vênh .
Điểm đặc biệt quan trọng của gỗ tử đàn là màu đỏ thẫm đặc trưng và mùi hương nhẹ nhàng. Xét về quy luật ngũ hành, đây là vòng phong thủy thích hợp nhất với người mang mệnh Mộc. Bởi chất gỗ có màu đỏ thẫm – sắc tố tương hợp và gỗ tử đàn tượng trưng cho mệnh Mộc – cung mệnh tương sinh với mệnh Hỏa .
vòng đeo tay phong thủy nữ mệnh hỏa
Vòng gỗ tử đàn chứa đựng linh khí trời đất và mang đến nguồn nguồn năng lượng dồi dào cho người đeo. Đối với người mệnh hỏa, đeo vòng gỗ tử đàn giúp khung hình luôn tràn ngập nguồn năng lượng, nhiệt huyết trong việc làm, duy trì được tâm trạng sáng sủa và vui tươi. Ngoài ra, mừi hương từ loại gỗ này còn giúp thư giãn giải trí đầu óc, giải tỏa phiền muộn và stress trong đời sống .

2. Vòng phong thủy từ gỗ trầm hương

Gỗ tử đàn có màu đỏ thẫm khá điển hình nổi bật nên không thật sự tương thích với phái mạnh tuổi trung niên. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vòng tay từ gỗ trầm hương. Tương tự như gỗ tử đàn, trầm hương mang hành Mộc – cung mệnh tương sinh với mệnh Hỏa nên hoàn toàn có thể mang lại nguồn nguồn năng lượng tốt đẹp, xua đuổi tà ma, tẩy uế và lôi cuốn tài lộc .
Vòng gỗ trầm hương có sắc nâu phong phú từ nâu nhạt đến nâu đậm và nâu đen nên tương thích với mọi lứa tuổi. Điểm đặc biệt quan trọng nhất của loại gỗ này là mùi hương vô cùng nhẹ nhàng nhưng không bị phai theo thời hạn. Mùi hương từ gỗ trầm hương mang đến cảm giác thư giãn, tự do giúp tăng mức độ tập trung chuyên sâu khi học tập, thao tác và đẩy lùi những phiền muộn trong đời sống .
Với hương thơm đặc trưng, vòng gỗ trầm hương còn giúp tẩy uể, thanh lọc tạp chất và âm khí xung quanh khung hình. Chính vì thế, vòng phong thủy được làm từ gỗ trầm hương được sử dụng kể cả trong những sự kiện vui tươi, như mong muốn lẫn những sự kiện có đặc thù đau thương như đám tang, đến nghĩa trang, nhà xác, nhà tù, …
vòng đeo tay phong thủy nữ mệnh hỏa
Vòng trầm hương có năng lực tẩy uế, từ đó tránh tâm trạng và sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng tác động bởi nguồn nguồn năng lượng xấu đi khi đặt chân đến những khu vực này. Hiện nay, không ít người chọn vòng trầm hương 108 hạt để lôi cuốn tài lộc và tránh những trò tiểu nhân trong việc làm kinh doanh thương mại .
BỘ SƯU TẬP VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TẠI MỘC THIÊN AN

3. Vòng tay gỗ huyết long hợp với người mệnh Hỏa

Bên cạnh vòng trầm hương và vòng gỗ tử đàn, người mệnh Hỏa cũng hoàn toàn có thể chọn vòng gỗ huyết long ( huyết rồng ) để lôi cuốn vượng khí và tài lộc. Gỗ huyết long có màu đỏ rực khi khô lại chuyển thành màu đỏ thẫm hoặc cam đỏ rất hợp với người thuộc mệnh Hỏa. Với sắc tố điển hình nổi bật và vân gỗ độc lạ, vòng gỗ huyết long không chỉ giàu ý nghĩa tâm linh, phong thủy mà còn có giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao .
Người mệnh Hỏa khi đeo vòng gỗ huyết long sẽ gặp được nhiều như mong muốn, thuận tiện trong việc làm và hoàn toàn có thể tránh khỏi sát khí. Ngoài ra, trong Đông y, loại gỗ này còn là một vị thuốc quý. Theo ghi chép, gỗ huyết rồng có tính năng không thay đổi tâm trạng, giảm đau nhức, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và tăng lưu thông khí huyết. Với nhiều hiệu quả, vòng gỗ huyết rồng được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu yếu sử dụng vòng tay phong thủy .
vòng đeo tay phong thủy nữ mệnh hỏa
Vòng gỗ huyết long có màu đỏ và tượng trưng cho mệnh Mộc nên rất thích hợp với người mang mệnh Hỏa, đặc biệt quan trọng là người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa ( 1986, 1987 ) và Sơn Đầu Hỏa ( 1994, 1995 ). Vì vậy nếu thuộc những cung Hỏa này, bạn nên xem xét chọn vòng gỗ huyết long để gặp được nhiều như mong muốn trong việc làm và đời sống .

4. Vòng tay gỗ sưa đỏ (huỳnh đàn)

Gỗ sưa còn được gọi là gỗ huỳnh đàn là một trong những loại gỗ quý có nguồn gốc ở nước ta. Loại gỗ này tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ ở những vùng núi đá vôi có điều kiện kèm theo khí hậu khắc nghiệt như Gia Lai, Kon Tum, Quảng Nam và một số ít tỉnh miền Trung của nước ta .
Với sức sống dai dẳng và mãnh liệt, gỗ sưa có đặc tính vô cùng cứng chắc, không bị nứt nẻ, mối mọt, ẩm mốc và trọn vẹn không ngấm nước. Vì là loại gỗ quý và hiếm nên gỗ sưa được sử dụng để chế tác những vật phẩm phong thủy như vòng tay, vòng cổ, nhẫn, … Đối với người thuộc mệnh Hỏa, nên chọn vòng tay gỗ sưa đỏ thay vì gỗ sưa có màu vàng và màu trắng .
vòng đeo tay phong thủy nữ mệnh hỏa
Vòng tay gỗ sưa đỏ không riêng gì biểu lộ sự quyền quý và cao sang, đẳng cấp và sang trọng cho người đeo mà còn mang ý nghĩa phong thủy thâm thúy. Người mệnh Hỏa mang vòng gỗ sưa hoàn toàn có thể tránh tà ma, mang đến nguồn nguồn năng lượng tích cực, duy trì sự tỉnh táo và tập trung chuyên sâu khi thao tác. Cũng chính nhờ có tính năng trừ tà nên người xưa thường dùng gỗ sưa để ướp xác giúp người chết hoàn toàn có thể an nghỉ và luân hồi chuyển kiếp .

5. Vòng tay bách xanh

Vòng tay bách xanh cũng là lựa chọn thích hợp cho người thuộc mệnh Hỏa. Loại gỗ này có tuổi thọ đến 400 năm với sắc nâu ngả xanh đặc trưng, cực kỳ thích hợp với người mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Gỗ bách xanh có độ bền cao, vân đẹp, độc lạ và mùi thơm ngọt dễ chịu và thoải mái .
Trong phong thủy, loại gỗ này mang ý nghĩa thịnh vượng, thu tài lộc và hút vượng khí cho gia chủ. Những người làm việc làm kinh doanh thương mại, tiếp tục gặp phải kẻ tiểu nhân, việc làm hay trục trặc hoàn toàn có thể đeo vòng gỗ bách xanh để cải tổ. Ngoài ra, mùi hương thơm ngọt từ loại gỗ này còn giúp làm dịu ý thức, giảm phiền não và giữ sự bình tĩnh trong mọi trường hợp .
vòng đeo tay phong thủy nữ mệnh hỏa
Phàm những vật chiếm hữu mùi hương tự nhiên đều là phước báu của mẹ vạn vật thiên nhiên. Chính vì thế, không ít người lựa chọn vòng tay phong thủy từ gỗ bách xanh nhằm mục đích hấp thu nguồn năng lượng từ trời đất để thăng quan tiến chức và vươn xa hơn trong sự nghiệp .
BỘ SƯU TẬP VÒNG GỖ BÁCH XANH CAO CẤP TẠI MỘC THIÊN AN

6. Vòng tay đá cẩm thạch

Nếu thương mến những loại vòng đá phong thủy, người thuộc mệnh Hỏa hoàn toàn có thể chọn vòng đá cẩm thạch. Loại đá này có màu xanh lá cây – màu tương sinh với mệnh Hỏa. Đeo vòng cẩm thạch giúp người mệnh Hỏa kiềm chế tính nóng nảy, dễ mất bình tĩnh của bản thân. Đồng thời rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại và tránh cho tâm hồn không bị xao động bởi những phiền muộn trong đời sống .
vòng đeo tay phong thủy cho nam mệnh hỏa
Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy, đá cẩm thạch còn mang đến nhiều quyền lợi so với sức khỏe thể chất. Các ghi chép từ y học truyền thống cho thấy, loại đá này tương hỗ vô hiệu độc tố ra khỏi khung hình, không thay đổi nồng độ pH, cân đối nguồn năng lượng và giữ tâm trạng luôn sáng sủa, vui tươi. Đá cẩm thạch xanh còn giúp cải tổ những mối quan hệ tình cảm và tăng năng lực tập trung chuyên sâu khi thao tác .

7. Thạch anh tóc xanh – Vòng đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Các loại vòng phong thủy từ gỗ và đá cẩm thạch có thể không thích hợp với người trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết và năng động. Người trẻ thuộc mệnh Hỏa có thể chọn cho mình vòng tay phong thủy từ đá thạch anh tóc xanh. Loại đá này có màu xanh lá cây tươi mát, mang đến nguồn năng lượng tích cực và hài hòa cho cơ thể.

Ngoài ra, sắc đá trong suốt, ánh lên những sợi nhỏ màu xanh lá như sợi tóc càng tăng thêm giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật của mẫu vòng này. Trong ý niệm phong thủy, những loại đá màu xanh đều tượng trưng cho sự khởi đầu, sinh sôi tăng trưởng nên khi đeo hoàn toàn có thể mang đến đời sống thịnh vượng và đủ đầy .
vòng đeo tay phong thủy cho nam mệnh hỏa
Khi chọn vòng đá thạch anh tóc xanh, bạn hoàn toàn có thể phối hợp với charm bạc để tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Trong quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Kim ( lửa nóng hoàn toàn có thể nung chảy sắt kẽm kim loại ) nên khi tích hợp với phụ kiện bạc hoàn toàn có thể tăng thêm nguồn nguồn năng lượng dồi dào cho người mang mệnh Hỏa .
Lựa chọn vòng tay phong thủy hợp với cung mệnh sẽ giúp khung hình duy trì được nguồn năng lượng tích cực, đẩy lùi sát khí, xua tan phiền muộn và căng thẳng mệt mỏi trong đời sống. Hy vọng qua những gợi ý trong bài viết, người mang mệnh Hỏa hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn được mẫu vòng phong thủy tương thích với bản mệnh và sở trường thích nghi .

Related Posts