Vòng Trầm Hương Phong Thủy Xem ngay 2023Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Cách chọn vòng trầm chuẩn

Vòng tay trầm hương hợp tuổi nào, mệnh gì? 5 cách chọn vòng tay chuẩn xác

Vòng tay trầm hương mang đến nhiều công dụng cho người đeo về cả phong thuỷ và sức khỏe. Vì là vật phẩm phong thuỷ nên khi đeo bạn cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với tuổi và mệnh của mình . Vậy vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Hãy cùng tham khảo trong bài viết của Hành Trình Trầm Hương sau đây để rõ hơn!

Trầm hương là loại gỗ quý hiếm mang ý nghĩa phong thủy. Hầu như nó không có sự phân biệt về độ tuổi cũng như cung mệnh từ chủ nhân. Trừ khi một số vòng có kết hợp thêm charm đá quý. Một trong những yếu tố lựa chọn vòng tay phong thủy là cần phải hợp tuổi, hợp mệnh. Có như vậy, chiếc vòng mới phát huy đúng công năng cho người đeo.

Vậy vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Dù ở bất kỳ độ tuổi và cung mệnh nào, vòng tay trầm hương đều mang đến sự may mắn, bình an cho người đeo. Chính vì thế mà nó ngày càng được nhiều người yêu thích như một lá bùa hộ mệnh.

Vòng tay trầm hương hợp tuổi nào
Vòng trầm hương hợp với tuổi nào – Vòng tay trầm hương mang may mắn cho tất cả độ tuổi

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Quy tắc này được áp dụng khi lựa chọn vòng trầm có kết hợp với đá quý. Đá quý có nhiều màu sắc. Vì vậy, hãy cân nhắc màu phong thủy theo mệnh để lựa chọn đúng mẫu vòng cho mình nhé.

Mệnh Kim có đeo được vòng trầm hương không?

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Nếu bạn là người mệnh Kim, bạn có thể lựa chọn những mẫu vòng trầm hương có chứa đá màu trắng, vàng, nâu,… Vì đây là những màu mang lại may mắn cho chủ mệnh.

Màu tương khắc của mệnh Kim là màu đỏ, hồng cả hai màu đều tượng trưng cho mệnh Hỏa và khắc với mệnh Kim. Nếu sử dụng màu hạt này thì người mệnh Kim sẽ bị giảm sự may mắn, tài lộc cũng theo đó bị hạn chế.

Mệnh Kim có đeo được vòng trầm hương không?
Mệnh kim đeo vòng trầm hương cho charm đá màu vàng, trắng

Mệnh Mộc có đeo được vòng trầm hương không?

Tương tự đối với người mệnh Mộc, gam đá quý màu xanh lá, xanh dương hay màu đen sẽ vô cùng phù hợp. Chúng là màu sắc chủ đạo nên sẽ luôn mang đến những kết quả tốt đẹp cho người đeo.

Màu hạt tương khắc là màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt những màu này đem đến sự xui xẻo và không may cho người mang mệnh Mộc.

Mệnh Mộc có đeo được vòng trầm hương không?
Vòng tay trầm hương mệnh mộc

Mệnh Thủy có đeo được vòng trầm hương không?

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Mệnh thủy nên lựa chọn những mẫu vòng có sắc xanh dương, đen, … Cũng như những màu chủ mệnh khác, màu này sẽ giúp chiếc vòng tay phát huy đúng công dụng của nó.

Màu hạt tương khắc cản trở sự thành công của mệnh Thủy là màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt, màu xanh lá cây. Những màu này tiết chế sự may mắn giàu sang của người mệnh Thủy.

Vòng tay trầm hương hợp tuổi gì
Vòng trầm hương cho mệnh Thủy

Mệnh Hỏa có đeo được vòng trầm hương không?

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? Màu sắc mang lại may mắn cho mệnh hỏa đó chính là đỏ, vàng, cam, tím, … Vòng tay trầm hương kết hợp charm đá những ham màu này sẽ giúp mệnh Hỏa gặp được nhiều suôn sẻ và thành công hơn.

Màu hạt đen, xám, xanh biển sẫm là những màu thuộc hành Thủy khắc với Hỏa sẽ tiết chế sự may mắn của người dùng.

Vòng tay trầm hương cho người mệnh hỏa
Vòng tay trầm hương cho người mệnh hỏa

Mệnh Thổ có đeo được vòng trầm hương không?

Mệnh Thổ có thể sở hữu những mẫu vòng trầm có màu vàng, đỏ, nâu, trắng, ghi, … Chúng chủ về tài vận và giúp chủ mệnh dễ dàng vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống.

Màu hạt xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây là những màu kỵ với mệnh Thổ, tránh sử dụng những màu này vì nó sẽ cản trở đường tình duyên, tài lộc, sức khỏe suy giảm.

Vòng trầm hương hợp tuổi gì
Vòng trầm hương hợp tuổi gì? Mệnh gì? – Vòng trầm cho mệnh Hỏa và Thổ

Lưu ý khi chọn vòng tay trầm hương hợp mệnh

Vòng tay trầm hương ngày nay được phối với nhiều loại charm bạc, đá phong thủy khác nhau. Vừa mang ý nghĩa tâm linh, lại thể hiện nét hiện đại. Tùy vào mỗi cung mệnh mà bạn có thể chọn cho mình những mẫu vòng tay khác nhau. Hành Trình Trầm Hương sẽ nêu vài lưu ý quan trọng bạn cần nhớ khi chọn vòng tay trầm hương để đeo như sau:

Xác định cân nặng và size tay của mình

Việc này giúp bạn chọn được một chiếc vòng phù hợp với cơ thể và đôi tay của mình nhất. Việc này vừa giúp cho bạn hoạt động và làm việc dễ dàng hơn. Đồng thời sẽ làm tôn lên thần thái của bạn.

cách chọn vòng trầm hương
Lựa chọn size tay và cân nặng

Lựa chọn số hạt trong chuỗi Trầm Hương

Theo quan niệm dân gian và phong thủy. Chúng ta hay đếm số hạt theo chu kỳ “sinh- lão – bệnh – tử”. Nếu tổng số lượng hạt dừng lại ở chữ “sinh” thì đó mới là may mắn. Chữ này có nghĩa là sinh sôi, nảy nở. Mà vạn vật phát triển tức là điềm tốt, tràn trề năng lượng, báo hiệu tốt lành trong cuộc sốn và sự nghiệp.

Hạn chế để tổng số hạt là lão, bệnh, đặc biệt là tử ( tức chết). Như vậy sẽ không phát huy được hết công dụng của chuỗi mà còn là “điềm gở”, phải tránh xa.

vòng trầm hương hợp với tuổi nào
Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo

Xác định mục đích mua cũng là mẹo xác định vòng tay trầm hương hợp tuổi gì

Vì chuỗi Trầm Hương chính là một bảo bối quý giá nên bạn cần biết rõ mình mua vì mục đích gì. Nếu bạn mua để đeo làm đồ trang sức cho bản thân hay quà tặng thì cần lưu ý đến mệnh và tuổi.

Nếu bạn có ý định kinh doanh hay khởi đầu một việc gì đó mới. Bạn nên xem xét chiếc chuỗi kĩ hơn, về cả giá trị và kiểu dáng để nó phát huy tối đa công suất. Vì chuỗi Trầm Hương đặc biệt được mệnh danh là lá bùa hộ mệnh cho doanh nhân.

vòng tay trầm hương phong thủy
Chọn vòng tay trầm hương dựa vào mục đích sử dụng

Chọn chất liệu vòng tay

Chất liệu vòng tay cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn vòng. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản có thể chọn cho mình những mẫu vòng tay gỗ trầm hương đơn thuần. Còn nếu bạn yêu thích sự hiện đại có thể kết hợp giữa trầm hương với các loại charm đá, bạc hoặc vàng.

Hơn thế, trầm hương kết hợp với chỉ đỏ còn mang ý nghĩa kết chặt tình duyên. Dành cho những cặp đôi đang yêu nhau, với mong muốn người dùng luôn được hạnh phúc trọn vẹn.

cách chọn vòng trầm hương
Lựa chọn chất liệu làm vòng là yếu tố cần lưu ý khi mua vòng trầm

>>>Tìm hiểu về: Top 12 mẫu vòng trầm hương bọc vàng giúp chủ nhân phát tài phát lộc

Lý do vòng tay trầm hương được yêu thích

Đem đến sự kết nối tâm linh

Trầm Hương được coi là gỗ của trời do hấp thụ tinh hoa đất trời hàng chục, hàng trăm năm; được người ta tin rằng có thể gây sự chú ý đối với thần thánh.

Tương truyền rằng, khi đeo vòng tay Trầm Hương thiên nhiên và cầu nguyện, hương thơm sẽ mời gọi thần thánh đến chứng giám cho điều nguyện cầu. Bên cạnh đó còn giúp điều ước sớm trở thành hiện thực, người ước gặp nhiều may mắn.

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào?
Nhiều công dụng về phong thuỷ

Vòng tay gỗ Trầm Hương xua đuổi tà khí xung quanh

Như đã nói, Trầm Hương chính là gỗ của trời, được thần thánh ưa thích do tích lũy tinh hoa hàng trăm năm của trời đất nên mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy dồi dào mạnh mẽ.

Do vậy, người ta tin rằng năng lượng của Trầm Hương có thể đẩy lùi cô hồn dạ quỷ, các thế lực tà mà ngoại đạo và các luồng năng lượng không tốt lành.

vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì
Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngân Tú Bảo Trầm

Vì vậy, khi đeo vòng tay Trầm Hương tự nhiên, người đeo cũng tránh được những đeo đuổi không đáng có của những thế lực tà đạo, mang lại bình an cho bản thân.

Vòng tay gỗ Trầm Hương chiêu tài hút lộc

Trầm Hương là linh vật trời đất, mất hàng trăm năm để hình thành. Trầm “ký sinh” trong thân cây Dó Bầu và lớn lên nhờ chất nhựa tiết ra. Trầm trải qua gió sương để lớn lên nên nó có đầy đủ sự nhẹ nhàng của gió và đậm đà của sương.

Do đó, con người chúng ta đã ưa ái đem Trầm đi chế tác thành những món đồ trang sức đẹp đẽ. Trong số đó có chuỗi hạt từ gỗ Trầm Hương. Chuỗi hạt Trầm hiện nay đang là xu hướng phụ kiện thời trang bởi những công năng kì diệu mà nó mang lại.

Không chỉ dừng lại ở việc xua đuổi tà ma theo quan niệm xưa mà Trầm Hương hiện nay còn được xem như biểu tượng của sự may mắn cho người sử dụng. Trầm Hương, như đã nói, là loại gỗ ưa thích của thánh thần nên vì vậy sẽ dẫn dắt thánh thần đến những nơi mà nó hiện diện.

Phong tục đốt Trầm Hương khi bắt đầu những điều mới mẻ cũng vì lý do này mà ra, người ta tin rằng khi đốt Trầm Hương, thần thánh sẽ đến vây lấy không gian có hương trầm và phù hộ cho những nơi chốn ấy.

>>>Tìm hiểu thêm: Vòng tay trầm 108 hạt và những ý nghĩa của nó trong video chi tiết dưới đây:

Sang trọng và đẳng cấp

Chắc không cần bàn cãi về giá trị mà chuỗi Trầm Hương mang lại. Bởi trong dân gian vẫn thường có lời đồn “giàu chơi vàng, sang chơi Trầm”. Những người ưa chuộng Trầm thường là những người rất am hiểu và có khí chất riêng. Đơn giản là Trầm phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp nhưng không phải ai cũng cảm nhận hết được giá trị quý báu của nó.

Văn hóa dùng Trầm Hương như một vật bày trí hay là chất đốt trong nhà đã và đang được xem là một thú chơi xa xỉ của giới thượng lưu và giới thương gia. Có niềm tin cho rằng, Trầm Hương sẽ giúp vận khí lưu thông, thanh lọc những tạp bẩn xui xẻo. Ngoài ra, nó còn giúp đường công danh, sự nghiệp học hành ngày một rộng mở và sáng lạn.

vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì
Vòng tay trầm hương 108 hạt

Lời kết

Vòng tay trầm hương mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa tốt đẹp cho người đeo. Để vòng có thể phát huy được hết ưu điểm của nó thì bạn cần phải tìm hiểu vòng tay trầm hương hợp mệnh gì. Hy vọng những thông tin mà Hành Trình Trầm Hương chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Nếu muốn sở hữu những sản phẩm vòng tay trầm hương cao cấp, chất lượng, bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đơn giản là để lại bình luận dưới bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Vòng Trầm Hương – Nhiều Mẫu Đẹp Xu Hướng năm 2023

Vòng Trầm Hương – Nhiều Mẫu Đẹp Xu Hướng năm 2023

Vòng Trầm – Trang Sức Trầm đeo có tác dụng gì?

  • Theo quan niệm của người xưa, chiếc vòng trầm hương phong thủy có thể giúp người đeo xua đuổi tà ma, ám khí xung quanh bản thân. Đồng thời còn mang lại nhiều may mắn, bình an tránh được vận sui cho gia chủ. Thu hút vượng khí, tài lộc cho những người làm ăn kinh doanh buôn bán.
  • Với điểm đặc biệt là hương thơm dịu nhẹ tự nhiên của vòng khi có tác động ma sát với cơ thể làm tăng thêm mùi hương dễ chịu, thoải mái. Hỗ trợ lưu thông khí huyết, giúp tâm an hơn, sâu lắng hơn, lạc quan yêu đời hơn.
  • Ngoài những công dụng và sức khỏe cũng như về giá trị tâm linh thì tác dụng của vòng Gỗ trầm hương là tạo nên đẳng cấp, khẳng định gu thẩm mỹ của người đeo.
Vòng tay trầm mang lại rất nhiều ý nghĩ trong tâm linh phong thủy và cả mang lại ý nghĩa trong sức khỏe.
Vòng tay trầm mang lại rất nhiều ý nghĩ trong tâm linh phong thủy và cả mang lại ý nghĩa trong sức khỏe.

Vòng Gỗ Trầm Hương Phúc Linh có những loại nào?

Phân loại Vòng Gỗ Trầm Hương theo kiểu dáng

Vòng Gỗ Phúc Linh có nhiều kiểu dáng mẫu mã phong phú đa dạng. Trầm hương Phúc Linh chia gồm kiểu dáng cơ bản sau.

  • Vòng dạng hạt tròn: là phổ biến và thông dụng nhất. Phù hợp với ai theo đuổi phong cách đơn giản hay nhẹ nhàng, cổ điển.
  • Chuỗi 108 hạt trầm hương cũng được lựa chọn nhiều, và cũng là dạng chuỗi hạt tròn phổ biến nhất.
 • Vòng Gỗ 108 Hạt tròn Nấu Dầu rất được ưa chuộng hiện nay bởi mang nhiều tính thẩm mỹ và phong thủy cao
  Vòng Gỗ 108 Hạt tròn Nấu Dầu rất được ưa chuộng hiện nay
  • Vòng dạng hạt trúc: Mẫu vòng trúc tuy đường nét sắc sảo, vuông vức song trông không bị quá khô cứng mà thanh thoát. Người đeo vòng trúc thường có tính cách mạnh mẽ, dứt khoát. Thường mix thêm hạt bi tròn để tạo điểm nhấn thêm cho chiếc vòng.
  • Vòng dạng thô mộc, tự nhiên: Thuần vẻ dạng phôi tự nhiên, vừa tiết kiệm được nguyên liệu, vừa thể hiện nên tính cách riêng của người mang nhưng không làm mất đi vẻ mềm mại, tự nhiên.
  • Vòng dạng hạt mảnh: dạng tiện mảnh và dạng cắt mảnh thô mộc tự nhiên. Đây thường được gọi là vòng tiết kiệm bởi phôi làm ra hạt mảnh thường là phôi tận dụng nên có giá thành khá nhẹ so với các dạng khác.
  • Vòng dạng bầu, lu trống: cái tên đã nói lên đặc điểm của vòng, có dạng hình bầu giống lu trống.
  • Vòng dạng mix, phối charm: Các dạng vòng tay được mix phối charm theo yêu cầu để tăng thêm tính thẩm mỹ củng như cá tính riêng của người mang.

Phân loại Vòng Gỗ Trầm Hương theo nguyên liệu

Chiếc Vòng Tay Trầm cũng có thể được phân theo nguồn gốc của phôi Trầm như sau:

  • Vòng Gỗ Trầm tự nhiên Việt Nam, Lào
  • Vòng Trầm Indonesia
  • Vòng Gỗ Trầm Malaysia
  • Vòng Gỗ Trầm Hương Nấu Dầu
  • Vòng Gỗ Sánh Ghép…

Thị trường Vòng Tay xuất hiện khá nhiều với nhiều nhãn hàng khác nhau. Theo đó, giá cả của Vòng Tay Trầm cũng đa dạng từ rẻ đến đắt. Vì vậy, khi mua hàng, các bạn cần chọn nơi uy tín, tư vấn kỹ lưỡng bản chất bên trong của chiếc vòng Trầm. Hiểu được Vòng Trầm hương có tác dụng gì để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả hay hàng kém chất lượng với giá cao và phát huy được giá trị của món trang sức này.

Trầm hương tự nhiên Việt Nam từ độ 1 đến 7
Các loại phồi Trầm tự nhiên để làm nên chiếc vòng Trầm tự nhiên giá trị

Các lưu ý khi mua Vòng Trầm Hương?

Vòng Gỗ Trầm Hương ngày nay càng được sử dụng thì tỷ lệ thuận theo đó là những cơ sở sản xuất ngày càng nhiều. Cho nên khi chọn mua một sản phẩm vòng trầm cần phải tìm hiểu và có thông tin về cách chọn vòng Gỗ Trầm Hương, cách phân biệt vòng trầm thật giả. Ngoài ra nên chọn những cơ sở sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngủ nhân viên có chuyên môn sâu để tư vấn sản phẩm phù hợp cả về giá thành và kiểu dáng.

Trầm Hương Phúc Linh với hơn 40 năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ sư tận tâm, có chuyên môn cao, đội ngủ nhân viên được đào tạo sâu nên các bạn có thể yên tâm để đặt niềm tin vào chúng tôi để chọn mua được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Vòng Trầm Hương – Những bài viết hữu ích:

Trang Sức Trầm Hương Cao Cấp có gì đặc biệt?

      Trầm Hương là một loại Gỗ từ thân Cây Dó được tích Dầu trên vết thương. Gỗ Trầm Hương khác biệt với các loại Gỗ khác không chỉ hình thức bên ngoài có nhiều vân đẹp nhờ Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng khó có loại nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đến cho người dùng những giá trị cao.

Trang sức Vàng, Bạc, các Phụ kiện Charm…được phối với Gỗ Trầm tạo ra các Bộ Trang Sức mang đến vẻ đẹp mới lạ, đẳng cấp và ẩn bên trong là các giá trị sức khỏe và tinh thần

Trang suc tram huong sang trọng quý phái
Bọ Trang sức Trầm Hương sang trọng quý phái, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho chủ nhân

Trang sức Trầm Hương đeo có tác dụng gì?

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Từ ngàn xưa, con người đặc biệt là phụ nữ đã biết tôn lên vẻ đẹp của bản thân bằng các món trang sức của các kim loại quý. Trang sức lên mình càng phù hợp, vẻ đẹp của người phụ nữ càng được tôn lên, không những vậy còn giúp phụ nữ tự tin, khẳng định được vị thế.

Nhu cầu mang trang sức của phụ nữ không chỉ là phù hợp mà còn phải luôn mới lạ, độc đáo và để người dùng thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương phối các loại nữ trang Vàng, Bạc…là món trang sức mới nhưng đã được nhiều người yêu thích bởi nhiều nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người dùng.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm dương khí mạnh, vị cay. Khi mang Trầm Hương bên mình giúp giữ ấm cơ thể, kị gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm dịu nhẹ, thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương tạo nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mịn không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

trang suc tram huong
Bộ vòng tay kết hợp với dây chuyền Trầm Hương vừa mang lại cá tính riêng vừa thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng phù hợp mang cho nhiều lứa tuổi, mọi trang phục

Tác Dụng về Phong Thủy:

      Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Mang Trầm Hương bên mình giúp kích được Năng Lượng của bản thân do được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Điều này đã được chứng minh bằng khoa học thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen; công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thườn để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trang sức Trầm Hương trong người  còn giúp chặn được tà ma, bùa ngãi.

Trang sức Trầm Hương phối phụ kiện phong thủy: tỳ hưu, hồ lô, thỏi vàng…vừa làm tôn thêm vẻ đẹp của món trang sức vừa tăng tính phong thủy tạo nên nét hoàn hảo cho món trang sức.

Trang suc tram huong
Bộ vòng tay và dây chuyền mix charm bi vàng

Các loại Trang Sức bằng gỗ Trầm Hương:

Trang sức Trầm Hương Phối Vàng, phối Bạc:

Các hạt Trầm Hương Tròn được phối với các kim loại quý Vàng, Bạc trong các trang sức: Dây chuyền Trầm, Vòng tay Trầm, Nhẫn Trầm, Bông tai Trầm…hoặc kết hợp các loại trang sức trên thành Bộ Sưu Tập Trang sức phối mang theo Bộ  rất sang trọng.

Trang sức Trầm Hương phối phụ kiện hạt Charm:

Các mẫu hạt Charm đa dạng, phong phú mang theo những ý nghĩa riêng sẽ làm trang sức của bạn không chỉ đẹp, độc đáo mà còn mnag theo mình những giá trị và ý nghĩa riêng.

Giá Trang sức Trầm Hương:

Giá của Trang sức Trầm Hương phụ thuộc vào giá thị trường của Trang Sức Vàng, Bạc, Phụ kiện cộng với Giá của Hạt Trầm. Các Hạt Trầm có giá cả tùy vào chất lượng phôi Trầm Nguyên liệu chế tạo ra. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Trầm: Hàng Trồng, Hàng tự Nhiên, Hàng Công Nghệ (Nấu Thêm Dầu hoặc Sánh Ghép). Nguồn gốc xuất xứ của Trầm Hương cũng quyết định đến giá cả của sản phẩm: Hàng Indo, Malai, Lào….Trong đó hàng Việt Nam được đánh giá là hàng chất lượng Trầm cao nhất thế giới.

Thông tin liên hệ mua Trang Sức Trầm Hương:

 • Website: https://tramhuongphuclinh.vn
 • Điện thoại: 0901144119
nhẫn bạc mix hạt trầm hương vẫn mang lại nhiều nhiều nét đẹp đặc trưng của phái nữ
Nhẫn bạc mix hạt trầm hương vẫn mang lại nhiều nhiều nét đẹp đặc trưng của phái nữ

Ý nghĩa phong thuỷ khi đeo vòng tay trầm hương

Trầm Hương Việt | Thương hiệu Trầm Hương Việt Nam

Vòng tay trầm hương được cho là loại trang sức quý hiếm không những mang đến giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa tốt đẹp theo phong thủy. Vậy vòng tay trầm hương có tác dụng gì và ý nghĩa ra sao, cùng Trầm Hương Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Trầm hương là gì ?

Nhiều người lầm tưởng vòng trầm hương được làm từ một loại gỗ quý có tên là trầm hương, tuy nhiên thực tế thì lại không phải như vậy…

Trầm hương xuất phat từ cây có tên khoa học Aquilaria crassna, là một loài thực vật họ trầm được hình thành do quá trình tiết dầu của cây dó (chỉ có ở khu vực Đông Nam Á) nhằm kháng lại sự xâm nhập của một loài kí sinh gây hại.

Chất dầu này được kết tinh lâu ngày, hình thành trên thân cây giống như những chiếc bìu sần sùi, tỏa ra một mùi thơm rất dễ chịu.

gỗ dó bầu nhiễm trầm hương

Phần màu sẩm là gỗ dó bầu đã nhiễm dầu trầm hương.

Vòng tay trầm hương tự nhiên sẽ làm từ khối gỗ nhiễm trầm đó, đem gia công thành các loại vòng tay trầm hương đẹp.

2. Công dụng của trầm hương.

– Đeo vòng tay trầm hương với mùi thơm lôi cuốn và dễ chịu, giúp cho thư giản và thoải mái.

Là hợp chất có mùi hương ngọt dịu làm an thần dưỡng khí, nên tinh dầu trầm hương được sử dụng làm chất định hương trong nước hoa, giúp cho hương thơm lôi cuốn và lâu bền.

– Việc đeo vòng trầm hương sẽ thẩm thấu và hấp thụ qua da, giúp cho cơ thể khoẻ mạnh.

Trầm hương được xem là vị thuốc kỳ diệu trông đông y, có rất nhiều bài thuốc và sử sách nói về công dụng cũng như những phương thức chữa bệnh của trầm hương.

– Cho thấy giá trị của trầm hương đối với con người, đeo vòng trầm hương sẽ giúp trừ tà tốt, may mắn và tránh được nhiều tai kiếp.

Hương thơm của trầm hương là cầu nối tâm linh vô hình, bạn sẽ thấy trầm hương được sử dụng rất nhiều trong các chùa chiền lớn, hay các nhà thờ chúa. Việc rẫy hương khắp nơi cũng nhằm mục đích tẩy uế xung quanh.

– Trừ tà hiệu quả.

Trầm hương có tính dương, là vật phẩm đẩy lùi và hút âm khí cực tốt, người xưa ra ngoài thường để 1 ít trầm hương trong túi để tránh những điềm xấu.

– Đem lại may mắn

Việc sử dụng trầm hương làm trang sức đeo theo bên mình được xem là phương pháp hữu hiệu giúp cho bản thân tránh được các điều xấu, đem lại may mắn, hương thơm dịu nhẹ từ các sản phẩm trầm hương mang theo bên mình cũng giúp cho ta cảm thấy dễ chịu, an thần.

3. Vòng tay trầm hương có tác dụng gì ?

Được kết tinh từ nguồn sinh khí của đất trời nên ý nghĩa vòng tay trầm hương vô cùng lớn

Theo quan niệm dân gian việc hình thành nên trầm hương là cả một quá trình khá dài, chịu nhiều tác động của môi trường, “dầm sương dãi nắng” nên chúng mang giá trị về mặt kinh tế cùng tinh thần rất cao (quý hơn cả vàng).

Với công dụng như một món đồ trang sức quý giá luôn đeo bên mình, vòng tay trầm hương còn mang đến nhiều tác dụng khác mà không phải ai cũng biết.

vòng trầm hương bọc vàng 18k

Vòng trầm hương tự nhiên bọc vàng 18K

Được nhắc đến như một loại trang sức quý hiếm, đắt hơn cả vàng. Vòng tay trầm hương được so sánh như một chiếc bùa cầu may, chiếu yêu dành cho người sở hữu.

Nhưng xét về mặt phong thủy thực chất thì vòng tay trầm hương có tác dụng gì? Có thật là xua đuổi được ma quỷ hay không? Một vài khái quát dưới đây sẽ giải đáp điều này.

Ngay từ xa xưa các người ta đã tìm ra tác dụng của trầm hương như một món đồ trang sức quý giá tinh xảo phục vụ các vị Vua Chúa, hương thơm của trầm hương dùng xua đuổi muỗi và mang đến giấc ngủ dễ chịu hơn, được rất nhiều phi tần sử dụng.

vòng trầm hương chìm nước

Vòng tay trầm hương chìm nước.

Vòng trầm hương được sử dụng từ rất nhiều thế kỉ trước

Ngày nay với cuộc sống công nghiệp hiện đại, trầm hương vẫn tiếp tục được nhiều người mang bên mình như một vật phòng thân.

Vòng trầm hương tự nhiên thường tỏa ra một mùi thơm vô cùng dễ chịu với đặc tính không bao giờ bị mất mùi, giúp điều hòa tinh thần, cảm xúc của người mang nó.

Đặc biệt khi bạn đang trong trạng thái căng thẳng về cơ thể do stress hay áp lực công việc. Hương thơm của trầm hương được tỏa ra do quá trình ma sát của cổ tay với chuỗi tràng hạt, có tác dụng xua tan đi cảm giác nặng nề đó ngay lập tức.

Đây cũng chính là công dụng được nhắc đến trong việc xua đuổi tà ma, tính xấu của chính bản thân của con người.

Vòng tay trầm hương còn cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn cho cơ thể người sử dụng. Theo quan niệm phong thủy, nhờ quá trình hình thành vô cùng lâu dài, trầm hương đã hấp thu, tích tụ bên trong nó một nguồn năng lượng từ trời đất.

Giống như một sợi dây liên kết vô hình của không gian, nó luôn nhận lại được những tín hiệu tích cực của vũ trụ bao la, giúp người sử dụng nhận được may mắn, bình an…

4. Cách đeo vòng trầm hương.

Lưu ý khi đeo vòng trầm hương đúng cách cũng rất là quan trọng, nó quyết định dụng ý của người đeo như thế nào là phù hợp với phong thuỷ.

4.1 Đeo vòng trầm tay trái.

Theo nghiên cứu của tôi thì đeo bên trái sẽ đại diện cho sự thành công, hạnh phúc, tôn nghiêm và địa vị, tiền tài.

+ Giúp gia chủ hút tài lộc.

+ Đem lại may mắn.

+ Tại các nghi lễ quan trọng chứa đựng hoà bình, trang nghiêm, vui vẻ, hạnh phúc, sự thành công, chùa chiền, tôn giáo.

4.2 Đeo vòng trầm tay phải.

Đeo tay phải nhằm cầu bình an sẽ giúp cho ta tránh khỏi những điềm xấu, nguy hiểm, xua đuổi tà ma, chướng khí, những điều không tối đối với mình.

+ Khi tới những nơi có nhiều âm khí: Mộ phần, bệnh viện, rừng sâu hay những nơi vắng vẻ hoang sơ.

+ Khi đi tới những nơi nguy hiểm : cao tốc, toà án, trại giam….

Không nên đeo cả 2 vòng ở 2 tay vì nó thể hiện điềm xấu, giống còng số 8. Và theo phong thuỷ các trường năng lượng ở 2 tay sẽ triệt tiêu nhau không tốt cho phong thuỷ.

Nếu bạn muốn đeo 2 hay nhiều vòng trầm hương mình thích 1 lúc thì có thể đeo cùng 1 bên tay.

Từ công dụng làm đẹp mà ai cũng biết, chúng ta đã khám phá thêm rất nhiều tác dụng của vòng tay trầm hương. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn để có thể quyết định lựa chọn một trong những mẫu vòng tay hót nhất năm nay nhé!

Nếu bạn chưa có vòng tay trầm hương nào ưng ý thì có thể xem nhiều sản phẩm về vòng tay trầm Tại Đây

Các bài viết liên quan:

Cách bảo quản và vệ sinh vòng tay trầm hương.

Định giá vòng tay trầm hương

Cách nhận biết vòng tay trầm hương thật

Bạn đang xem tại website Tramhuongviet.com. Mọi thắc mắc về trầm hương các bạn có thể gọi điện, nhắn tin để được tư vấn và giải đáp. 

Related Posts