Xăm Phong Thủy Mệnh Hỏa Update 2023[Tổng Hợp] 30+ Hình xăm Phong thủy mệnh Hỏa ĐẸP …

[Tổng Hợp] 30+ Hình xăm Phong thủy mệnh Hỏa ĐẸP nhất (2022)

Bạn thuộc mệnh Hỏa, bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa nào phù hợp. Cùng tham khảo ngay 30+ mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa “đẹp ngất ngây” dưới đây nhé!

Hình xăm không đơn thuần chỉ là tác phẩm nghệ thuật mà còn được xem là lá bùa, mang đến may mắn và thuận lợi cho chủ nhân sở hữu hình xăm. Bạn thuộc mệnh Hỏa, bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa nào phù hợp. Cùng tham khảo ngay 30+ mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa “đẹp ngất ngây” dưới đây nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là một trong 5 mệnh trong ngũ hành, tượng trưng cho mùa hè cho ngọn lửa bất diệt, tác động đến vạn vật xung quanh. Trước khi đi tìm hiểu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa thì bạn phải nắm được các thông tin về mệnh Hỏa sau:

Người mệnh Hỏa sinh vào những năm nào?

Dựa vào ngày tháng, năm sinh dương thì mệnh Hỏa được chia thành nhiều năm sinh khác nhau. Theo đó, người mệnh Hỏa được sinh vào các năm dưới đây:

 • Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Bính Dần: 1986, 1926
 • Ất Hợi: 1935, 1995
 • Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Đinh Mão: 1987, 1927
 • Mậu Tý: 1948, 2008
 • Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Bính Thân: 1956, 2016
 • Kỷ Mùi: 1979, 2039

Tính cách nổi bật của người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là người thông minh, tư duy nhạy bén và logic. Họ là người rất nhiệt tình và có sự quyết tâm hơn mình. Tuy nhiên, bản tính của mệnh họ là người nóng tính, thẳng tính nên dễ mất lòng người khác. Con người ta sinh ra đã được an bài bởi một số mệnh nhưng không có nghĩa là chúng ta không thay đổi được, bản thân mỗi người có thể cải biến theo hướng tích cực bằng việc sử dụng vật phẩm phong thủy.

Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa là một trong những cách giúp mệnh Hỏa thay đổi số mệnh của mình. Việc chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa giúp người thuộc mệnh này gặp nhiều may mắn trong công việc, sức khỏe và con đường tình duyên. Ngược lại, nếu chọn hình xăm khắc với mệnh Hỏa có thể khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều sóng gió, trắc trở hay sức khỏe sa sút. Vì thế, việc lựa chọn hình xăm cho người mệnh Hỏa có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

2. 30+ mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa “đẹp ngất ngây”

Như chúng tôi đã chia sẻ, hình xăm phong thủy mệnh Hỏa mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Việc sở hữu mẫu hình xăm hợp mệnh, giúp sự nghiệp và còn đường tình duyên thuận lợi. Dưới đây là 30+ mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa đẹp nhất hiện nay, bạn đừng bỏ lỡ:

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1995

Mệnh Hỏa sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi, những người thuộc tuổi Hợi có tính tình vui vẻ, hiền lành và nhân hậu. Họ luôn có tinh thần làm việc dẻo dai, không biết mệt mỏi và dũng cảm khi giải quyết mọi công việc. Tuy công việc thuận lợi nhưng mệnh Hỏa không tránh được các rắc rối, vì thế việc lựa chọn hình xăm mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu cực kỳ cần thiết. Nổi bật là các mẫu hình xăm mệnh Hỏa sau:

>> XEM NGAY: Tổng hợp kiến thức tư vấn phong thủy xây nhà hợp mệnh hợp tuổi cho gia chủ giúp Chiêu Tài Lộc

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 2

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 3

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 4

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1994

Mệnh Hỏa sinh năm 1994 là tuổi Giáp Tuất là người có tính cách trung thực, chân thành và là người có tính chính nghĩa. Họ là người đề cao yếu tố công bằng, thích bênh vực kẻ yếu và đồng cảm với bạn bè khi gặp chuyện buồn. Dù là người thế nào đi chăng nữa thì họ cũng dễ dàng đồng cảm, vui khi người khác vui, chia sẻ khi gặp chuyện buồn. 

Người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa nên xăm những hình xăm thuộc chủ đề cây cối, hoa lá, hoa hồng…Hoặc có thể là hình xăm rồng, phượng hoàng, mặt trời,…tạo nên cá tính riêng cho người sở hữu: 

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 5

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 6

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 7

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 8

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1986

Người sinh 1986 thuộc tuổi con Hổ, năm sinh Bính Dần thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò. Những màu kiêng kỵ của người mệnh Hỏa là màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hệ Thủy. Những tuổi kỵ với Bính Dần bao gồm những tuổi như Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu…Với các mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa nổi bật sau:

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 9

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 10

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 11

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 12

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1987

Những người sinh năm 1987 là người có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn. Họ có tính thương người và luôn giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu quý và kính trọng. Tuy nhiên, họ lại khá nóng tính và thường làm theo lý trí nhiều hơn. Đồng thời, họ là người có tính cách năng động, thương người nên các mẫu hình xăm 1987 về hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng được xem là lựa chọn hoàn hảo:

>> XEM NGAY: [Tổng Hợp] Những hình xăm phong thủy mang lại may mắn cho cả nam và nữ

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 13

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 14

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 15

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 16

3. Cách chọn hình xăm cho người mệnh Hỏa phù hợp

Hình xăm phong thủy cho người mệnh Hỏa ngày càng nhận được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ. Việc lựa chọn hình xăm gì thể hiện bản lĩnh, cá tính và thể hiện cho tư duy nhanh nhẹn của bản thân. Tuy nhiên với sự đa dạng của các mẫu hình xăm phong thủy để chọn hình xăm hợp với mệnh thì bận cần dựa vào các tiêu chí sau:

Chọn hình xăm mệnh Hỏa theo ngũ hành

Hỏa là một trong 5 mệnh trong ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngũ hành tương sinh với mệnh hỏa gồm Thổ, Mộc còn ngũ hành tương khác là Thủy, Kim. Vì thế, khi chọn hình xăm phong thủy hợp mệnh thì bạn nên chọn màu sắc tương sinh với Hỏa như màu đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá cây và không nên chọn các màu tương khắc như xanh dương, xám, đen. Tùy vào sở thích của mỗi người mệnh Hỏa chọn hình xăm lá, hoa, hình phượng, rồng…

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 17

Chọn hình xăm mệnh Hỏa theo chủ đề

Mệnh tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Mộc nên hình xăm hợp với mệnh Hỏa nên chọn là các chủ đề liên quan đến Mộc như: cây cối, lá, hoa, cỏ ba lá, cây hồng đỏ, hướng dương, mặt trời…Tránh chọn các chủ đề liên quan đến mệnh Thủy khắc với mệnh với Hỏa.

Chọn hình xăm mệnh Hỏa theo tuổi

Một trong những tiêu chí khi chọn hình xăm phong thủy cho mệnh Hỏa đó là theo tuổi. Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có một hình xăm phong thủy phù hợp, tùy vào sở thích của chủ nhân để chọn mẫu hình xăm mang đến nhiều may mắn và tiền tài cho chủ nhân. 

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 18

Chọn vị trí xăm hình mệnh Hỏa phù hợp

Ngoài các tiêu chí trên, việc lựa chọn vị trí hình xăm hình phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Vị trí xăm hình mệnh Hỏa hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Ngược lại, chọn hình xăm không phù hợp với mệnh sẽ khiến cho chủ nhân gặp rủi ro và những điều không may trong cuộc sống. Bạn có thể chọn hình xăm kín hoặc hở tùy vào sở thích.

4. Mệnh Hỏa xăm hình nào hợp nhất?

Các mẫu hình xăm mệnh Hỏa ngày càng đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chủ đề, mang đến nhiều lựa chọn cho người mệnh Hỏa. Vậy mệnh Hỏa xăm hình nào hợp nhất? Các mẫu hình xăm mệnh Hỏa dưới đây là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người:

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một trong những hình xăm phong thủy được nhiều người mệnh Hỏa lựa chọn. Loại hoa này mang ý nghĩa về tuổi thọ, may mắn hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống. Đặc biệt là con đường kinh doanh luôn thuận lợi, gặp nhiều thành công và mẫu hình xăm này chưa bao giờ lỗi mốt.

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 19

Mẫu hình xăm hoa đào

Hoa đào là biểu tượng của màu xuân tươi mới, mẫu hình xăm này thể hiện cho sự quyến rũ, vừa bí ẩn lại tươi mới. Nó có khả năng thu hút đối đối phương, giúp người đối diện bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu hình xăm tài lộc cho nữ thì đừng bỏ qua mẫu hình xăm này.

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 20

Mẫu hình xăm hoa hướng dương

Bông hoa hướng dương mềm mại, nổi bật và ấn tượng mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho ngày mai tốt đẹp hơn hôm nay. Đặc biệt, mẫu hình xăm mệnh Hỏa với gam màu vàng kết hợp với màu đỏ rực, giúp các giác quan được kích thích và tâm trạng trở nên vui vẻ và hướng khởi khi lựa chọn mẫu hình xăm này. 

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 21

Mẫu hình xăm hình rồng

Ngoài các mẫu hình xăm trên, mẫu hình xăm hình rồng là lựa chọn không thể bỏ qua cho người mệnh Hỏa. Khi nhắc đến rộng người ta nhớ ngay đến truyền thuyết cá chép hóa rồng với ngụ ý về sự phát triển, vượt bậc trong sự nghiệp. Mang đến thành công rực rỡ và viên mãn nhất cho chủ nhân. Chính vì thế, hình xăm này có khả năng tương trợ giúp bạn may mắn và thành công, gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh.

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 22

5. Tham khảo thêm những mẫu xăm kín lưng mệnh Hỏa

Ngoài các mẫu hình xăm mini cho nữ mệnh Hỏa, hình xăm lớn cho người mệnh Hỏa thì việc chọn mẫu hình xăm kín lưng mệnh Hỏa là lựa chọn hàng đầu. Lựa chọn hình xăm đẹp không chỉ mang đến một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể mà còn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc tốt cho chủ nhân. Nổi bật là các mẫu hình xăm phong thủy cho mệnh Hỏa sau:

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 23

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 24

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 25

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 26

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 27

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 28

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi chọn mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa, mang đến nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Chúc bạn sẽ chọn được mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa ưng ý nhé!

399+ Hình xăm mệnh Hoả Đẹp & May mắn cho Nam Nữ 2023

399+ Hình xăm mệnh Hoả Đẹp & May mắn cho Nam Nữ 2023

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng hình xăm hợp phong thuỷ với những người mệnh Hoả, độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay, theo đó mỗi hình xăm này ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng?

Hãy cùng đội ngũ INVERT điểm mặt chỉ tên mẫu hình xăm mệnh Hoả hợp phong thuỷ cho nam và nữ, mang lại nhiều may mắn và tài lộc, mà chúng tôi INVERT gợi ý dưới đây nha!

I. Tại sao nên chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa

Nhiều người khi lựa chọn hình xăm thường quan tâm đến yếu tố phong thủy và lựa chọn hình xăm hợp mệnh. Thực tế, hình xăm hợp mệnh sẽ mang đến cho chủ nhân hình xăm rất nhiều may mắn, tài lộc nếu biết cách tận dụng. 

Theo ngũ hành tương sinh, hình xăm hợp mệnh hay không sẽ phụ thuộc vào màu sắc, kiểu dáng hình xăm và vị trí xăm. Chẳng hạn, người mang mệnh Hỏa sẽ phù hợp lựa chọn những hình xăm liên quan đến lửa, có màu tương sinh với lửa. Theo đó, nếu lựa chọn hình xăm hợp mệnh thì chủ nhân sẽ nhận được những vận khí tốt lành, mọi việc thuận lợi.

Bên cạnh đó, hình xăm hợp mệnh còn có thể khắc chế được tính cách nóng nảy của người mệnh Hỏa. Đồng thời, hình xăm phù hợp cũng giúp toát lên một phần cá tính của người mệnh Hỏa. Do đó, nhiều người hiện nay khi xăm hình đã ưu tiên lựa chọn những hình xăm cá tính hợp mệnh để xăm lên cơ thể như một dấu ấn đặc biệt để bản thân ghi nhớ.

II. Một số mẹo chọn hình xăm phù hợp cho người mệnh Hỏa

Để lựa chọn hình xăm phù hợp với người mệnh Hỏa, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình xăm theo những nguyên tắc dưới đây!  

1. Lựa chọn hình xăm theo ngũ hành

Khi lựa chọn hình xăm, bạn cần đặc biệt chú ý đến nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo nguyên tắc này, mệnh Hỏa sẽ tương sinh với Mộc và Thổ, tương khắc với hành Thủy và Kim.

Từ nguyên tắc này, bạn sẽ có thể lựa chọn được những hình xăm phù hợp với bản mệnh của mình, đồng thời có thể tránh được những hình xăm tương khắc để tránh ảnh hưởng đến vận may của bản thân sau khi xăm hình.

2. Những chủ đề xăm phù hợp với mệnh Hỏa

Người mang mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh mộc nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hình xăm liên quan đến cây cỏ, hoa lá và hình xăm liên quan đến lửa. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn hình xăm liên quan đến sông nước bởi Thủy tương khắc với Hỏa.

3. Lựa chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa theo tuổi

Mặc dù cùng mang mệnh Hỏa nhưng mỗi độ tuổi sẽ có những hình xăm phù hợp nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn những hình xăm phù hợp theo độ tuổi để nhận thêm nhiều vận may.

III. Những mẫu hình xăm mệnh Hỏa đẹp và phổ biến

Hiện nay, các hình xăm mệnh Hỏa đã ngày càng đa dạng và được thợ xăm hình biến tấu sao cho phù hợp với sở thích của người xăm hình. Vì vậy, các mẫu hình xăm mặc dù có chung chủ đề nhưng lại được thể hiện theo cách riêng với ý nghĩa riêng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin phép giới thiệu một số mẫu hình xăm mệnh Hỏa đẹp và phổ biến để bạn tham khảo dưới đây!

1. Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn là hình xăm mệnh hỏa được nhiều người yêu thích lựa chọn, đặc biệt là những bạn nữ bởi hình xăm này mang nhiều ý nghĩa thú vị. Không những phù hợp với người mệnh Hỏa, hình xăm này còn mang ý nghĩa về tình cảm, ước nguyện liên quan đến tuổi thọ và may mắn trong cuộc sống. Những người làm kinh doanh sẽ có xu hướng lựa chọn hình xăm này với mong cầu làm ăn thuận lợi, gặp nhiều thành công trong tương lai.

2. Mẫu hình xăm cành hoa đào

Hình xăm mệnh hỏa có cành đào hay đơn giản là bông hoa đào chính là biểu tượng của mùa xuân và cũng là biểu tượng của một khởi đầu mới. Hình xăm này thường được các bạn nữ lựa chọn xăm ở vị trí xương quai xanh thể hiện được nét đẹp quyến rũ, bí ẩn.

Các bạn nam có thể lựa chọn xăm hình cành đào nửa lưng, vừa thể hiện cá tính, vừa thể hiện sự đơn giản, nhẹ nhàng. Nhìn chung, đây là một mẫu hình xăm mệnh Hỏa mang nhiều may mắn và tài lộc bạn nhất định nên cân nhắc lựa chọn.

3. Mẫu hình xăm bông hoa hướng dương

Hình xăm hoa dướng hương thường đem đến cảm giác mềm mại nhưng lại vô cùng nổi bật với ánh vàng rực rỡ. Đây cũng là hình xăm mệnh Hỏa mang những ý nghĩa tốt đẹp với lời mong cầu về ngày mai tươi sáng, luôn sẵn sàng hướng về phía trước. Đặc biệt, với màu đỏ kết hợp với vàng của hình xăm hoa hướng dương, người mang mệnh Hỏa sẽ nhận được những năng lượng tích cực và vận may trong tương lai.

4. Mẫu hình xăm con rồng

Hình xăm con rồng có thể sẽ đem đến cho bạn cảm giác sợ hãi nhưng đây lại là hình xăm phong thủy được nhiều bạn nam mệnh Hỏa lựa chọn. Đây là hình xăm vừa toát lên vẻ đẹp uy nghi, mạnh mẽ, vừa mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt với người mệnh Hỏa.

Tương tự như hình xăm cá chép hóa rồng, hình xăm rồng toàn diện chính là sự thay đổi trọn vẹn mang ý nghĩa tươi mới, hứa hẹn những thành công rực rỡ trong tương lai cho chủ nhân.

6. Hình xăm ngọn lửa

Hình xăm mệnh hỏa có ngọn lửa với màu sắc đỏ vàng bắt mắt không khỉ khiến bạn thêm phần nổi bật mà còn mang những ý nghĩa phong thủy thú vị. Người mang mệnh Hỏa nếu lựa chọn hình xăm này sẽ phát huy được tốt nhất chất lửa bên trong và đạt được nhiều may mắn, thành công.

7. Hình xăm phong thủy

Nhiều người mệnh Hoả thường thắc mắc rằng nên chọn hình xăm gì mang đến may mắn, tài lộc? Do đó, sau đây là một số gợi ý cho bạn: 

8. Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1986

Đối với những người sinh năm 1986 (Bính Dần) mệnh Hoả nên ưa tiên chọn những hình xăm chủ đề con mèo, con ngựa, con gà, con lợn, con chuột, mặt trời, phượng hoàng, hoa hồng đỏ,…để cầu mong sự may mắn, phước lành.

9. Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1987

Những người sinh năm Đinh Mão 1987 là những người có đầu óc mưu trí, nhanh lẹ. Cùng với tính cách năng động, thương người thì nam, nữ 1987 có thể lựa chọn những hình xăm hợp tuổi như Mặt Trời, hoa hướng dương, phượng hoàng,… làm hình xăm đại diện thay mặt cho tính cách của mình.

10. Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1994

Nam, nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất, thuộc mệnh Hỏa thường là những người rất thông minh, sinh ra có tố chất làm lãnh đạo và cực kỳ tốt tính. Tuy nhiên, về đường tình duyên của tuổi Giáp Tuất lại lận đận. Do đó, sau đây là một số mẫu hình xăm phù hợp với những người mệnh Hoả 1994:

11. Hình xăm mệnh Hỏa 1995

Những người sinh năm 1995 (Ất Hợi) thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với những hình xăm hợp như: phượng hoàng, mặt trời, hoa hồng đỏ, rồng lửa, cây cối, hoa lá, cây trúc, cánh đồng, cảnh sắc, chữ nghệ thuật và thẩm mỹ, …

12. Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1995 cho nữ

Thông thường, các bạn nữ sinh năm 1955 mệnh Hỏa thường tin vào tâm linh, phong thuỷ hơn các bạn nam. Do đó, việc lựa chọn hình xăm cũng là một trong những việc quan trọng bạn nên xem xét. Một số gợi ý hình xăm mệnh Hỏa 1995 cho nữ:

IV. Gợi ý các mẫu hình xăm phù hợp cho nam nữ mệnh Hoả

1. Hình xăm mệnh Hỏa cho nữ

Các bạn nữ mệnh hỏa rất hợp với những hình xăm phượng hoàng đỏ hay tattoo hoa lá với sắc màu cam, hồng, tím rực rỡ ở chân, tay, vai, ngực, lưng,… tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

2. Hình xăm mệnh Hỏa cho nam

Nam giới ưa chuộng những hình xăm mệnh Hỏa để thể hiện sự mạnh mẽ, phóng khoáng với những hình rồng, phượng để thể hiên được khí chất của phái mạnh cũng như mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành.

V. Dấu hiệu hình xăm Mệnh Hoả bị hư/hỏng

Bong bóng trên da: Dấu hiệu này cho thấy da bạn bị thừa độ ẩm. Để tránh điều này, bạn cần tháo băng hình xăm đúng cách và chú ý giữ cho vùng da khô trong không khí sạch.

Mụn trên hoặc gần hình xăm: Đây không phải là dấu hiệu quá nghiêm trọng. Nó là kết quả của sự tích tụ vi khuẩn xung quanh khu vực hình xăm. Nhưng bạn không được chạm hoặc nặn mụn trong vùng da này, nếu không nó có thể bị nhiễm trùng nặng hơn. Đây cũng là lý do bạn phải rửa tay sạch trước khi chạm vào hình xăm và giữ nó luôn khô thoáng.

Da bong tróc và đóng vảy dày: Dấu hiệu này cảnh báo bạn có thể bị dị ứng với mực xăm. Hiện tượng này sẽ xuất hiện dưới dạng mẩn đỏ, ngứa quá mức và có nhiều vảy nhỏ.

Lưu ý: Bạn không được tự ý loại bỏ những mảng vảy vì điều đó sẽ khiến hình xăm của bạn trông xấu hơn. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp và hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng. Ngoài ra, nếu lớp vảy rất dày, đó là dấu hiệu cho thấy hình xăm của bạn không được chăm sóc tốt và cần nhiều thời gian để tự lành.

Mủ là dấu hiệu của nhiễm trùng và có thể kèm theo sốt hoặc viêm nhiễm. Trong trường hợp này, bạn nên nói chuyện với bác sĩ để tìm ra hướng giải quyết.

VI. Lưu ý khi trước và sau khi xăm hình Mệnh Hoả

Trước khi xăm

Chọn bản vẽ: Không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, hãy tìm kiếm hình ảnh mang tính cá nhân. Nếu không thể tự phác thảo, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của thợ xăm hoặc tham khảo các tác phẩm trên mạng. Lưu ý bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm trước khi ghi dấu lên cơ thể, để đảm bảo không mắc sai lầm.

Vị trí và kích thước: Nếu là người không chịu được đau, nên tham khảo ý kiến thợ xăm để chọn được vị trí phù hợp. Ngoài ra, kích thước cũng là vấn đề quan trọng cần được cân nhắc. Vì hình xăm chưa thật sự phổ biến ở một số môi trường công sở nên những nơi kín, được che chắn bởi quần áo sẽ phù hợp.

Tìm hiểu về thợ xăm: Để tránh rủi ro không đáng có, bạn cần tìm hiểu các sản phẩm trước đây của thợ xăm. Bên cạnh kiến thức về xăm hình, vệ sinh và yếu tố an toàn là quan trọng hàng đầu. Hãy đảm bảo rằng studio sử dụng kim dùng 1 lần, có thiết bị khử trùng đầy đủ.

Sau khi xăm

Đảm bảo hình xăm: Sau khi xăm hình nên giữ lớp màng bọc trong ít nhất 60 phút để tránh bụi bẩn hay va chạm với quần áo. 

Thực phẩm nên tránh: Đồ uống có cồn hay một số thức ăn tạo nên sẹo lồi thì bên không nên ăn trong suốt thời gian chờ hình xăm lành lại.

+ Một số thực phẩm nên ăn sau khi xăm như: lựu, trái cây có múi, tỏi, cá hồi,…. chứa nhiều vitamin, giúp tăng đề kháng để vết thương mau lành hơn.

+ Một số thực phẩm không nên ăn sau khi xăm như: thịt bò, thịt gà, rau muống, nếp, rượu bia,… nếu ăn sau khi xăm sẽ gây mủ, khiến vết thương bị ngứa, lâu lành và bị sẹo.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Tia cực tím từ mặt trời có thể làm màu mực của hình xăm bị mờ nếu chúng chưa lành. Vì vậy, nên che chắn hình xăm cẩn thận để đảm bảo độ nét cho sản phẩm.

Bôi thuốc ngoài da: Sau khi xăm xong, người thợ xăm sẽ đưa tuýp thuốc mỡ và hướng dẫn để bạn chăm sóc tại nhà. Thoa lớp kem lên vết xăm thường xuyên để chúng nhanh lành.

Hạn chế các vận động mạnh: Đối với các hình xăm ở gần ngực, bả vai, tay hoặc chân, nên hạn chế tập thể dục, chạy bộ hoặc chơi thể thao ngay sau khi xăm. Những cử động mạnh sẽ khiến cho da bị căng, gây tổn thương, chảy máu, rách da. Vì vậy, bạn nên hạn chế vận động mạnh sau khi xăm.

Hạn chế đi bơi hoặc ngâm mình trong nước: Chất tẩy clo trong hồ bơi khiến hình xăm dễ bị phai màu mực, gây nhiễm trùng vết thương. Theo đó, khi hình xăm đã lành thì hãy đi bơi.

Kiên nhẫn đợi hình xăm lành lặn: Hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi lớp vảy trên da khô đi, sau đó hẹn lịch lại với thợ xăm nếu cần dặm lại mực và kiểm tra hình xăm để đạt được hình xăm hoàn thiện nhất.

Để hình xăm nhanh lành bạn cần lưu ý thực hiện như:

 • Không tắm ở hồ bơi công cộng: Chất flo trong nước có thể khiến hình xăm bị nhiễm trùng.
 • Không tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh.
 • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bởi vùng da sau khi xăm rất nhạy cảm.
 • Không tự ý bôi thuốc: Dung dịch nào lên da mà chưa có sự tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa

VII. Bảng giá xăm hình Mệnh Hoả bao nhiêu tiền?

Hiện nay, theo khảo sát giá xăm hình Mệnh Hoả tại các cửa hàng chuyên xăm hình nghệ thuật thường khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề, kích thước và độ khó của hình xăm, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Bảng giá lên khung, đi nét, chưa tô trắng đen, chưa tô màu

Kích thước khung Giá tiền (VNĐ)
Full ngực 1 triệu
Full tay 1.5 triệu
Full lưng 2 triệu
Full chân 2 triệu

Bảng giá hình xăm mini & kích thước lớn

Kích thước hình xăm Giá xăm đen (VNĐ) Giá xăm màu (VNĐ)
Mini tattoo 2 centimet 200K 300K
Mini tattoo 3 centimet 300K 400K
Mini tattoo 4 centimet 400K 500K
Mini tattoo 5 centimet 500K 600K
Mini tattoo chữ nét mảnh 4 centimet 200K 300K
Mini tattoo chữ nét mảnh 6 centimet 300K 400K
Mini tattoo chữ nét mảnh 8 centimet 400K 500K
Mini tattoo chữ nét mảnh 10 centimet 500K 600K
Xăm full lưng 12 triệu 15 triệu
Xăm nửa lưng 7 triệu 8 triệu
Xăm nửa lưng trên 7 triệu 8 triệu
Xăm 1/4 lưng 4 triệu 4.5 triệu
Xăm full tay 9 triệu 11 triệu
Xăm kín bắp tay 5 triệu 6 triệu
Xăm kín khuỷu tay 3.5 triệu 4.5 triệu
Xăm kín 1 bên ngực 3 triệu 3.5 triệu
Xăm kín 2 bên ngực 6 triệu 7 triệu
Xăm kín tay với 1 bên ngực 10 triệu 12 triệu
Xăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngực 7 triệu 9 triệu
Xăm kín mạn sườn 4 triệu 4.5 triệu
Xăm full chân 10 triệu 12 triệu
Xăm kín đùi 6 triệu 7 triệu
Xăm kín bắp chân 5 triệu 5.5 triệu

Trên đây là những thông tin hữu ích về ý nghĩa của hình xăm Mệnh Hoả, cũng như những mẫu hình xăm phổ biến hiện nay. Từ đó bạn đọc có thể tìm hiểu và lựa chọn mẫu hình xăm phù hợp nhất với mình.

Tags:
hình xăm mệnh hỏa cho nữhình xăm mệnh hỏa 1995hình xăm mệnh hỏa cho namhình xăm hợp mệnh hỏa 1994hình xăm hợp mệnh hỏa 1986hình xăm hợp mệnh hỏa 1987hình xăm hợp mệnh hỏa 1995 cho nữhình xăm hoa mẫu đơn hợp mệnh gì

Cách chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa mang đến may mắn …

Cách chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa mang đến may mắn, tài lộc

Tư vấn cách chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa 1994, 1995 giúp mang đến may mắn, tài lộc.

Hình xăm hợp mệnh Hỏa không đơn thuần là nghệ thuật mà nó còn được coi là một lá bùa hộ mệnh mang đến may mắn, thuận lợi cho những người mệnh Hỏa. Nếu bạn đang tìm kiếm hình xăm hợp mệnh Hỏa chuẩn phong thủy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Nhà Đất Mới sẽ gửi đến bạn những mẫu hình xăm đẹp nhất, tốt nhất. 

I. Tìm hiểu về người mệnh Hỏa 

Mệnh Hỏa là một trong 5 yếu tố của Ngũ hành. Tượng trưng cho mùa hè, cho ngọn lửa bất diệt, mệnh Hỏa tác động mang đến sức sống cho vạn vật xung quanh. 

hình xăm mệnh hỏa
Người mệnh Hỏa cả nam và nữ thường là những người nhiệt tình, dũng cảm và mạnh mẽ

Người mệnh Hỏa cả nam và nữ thường là những người nhiệt tình, không giỏi giao tiếp. Họ rất năng động, tích cực, có tư duy nhạy bén, sự quyết tâm hơn người. Tuy nhiên, với bản tính Hỏa bẩm sinh nên họ thường nóng tính, thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy. 

Người mệnh Hỏa là những người sinh vào các năm sau: 

 • Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Bính Dần: 1986, 1926
 • Ất Hợi: 1935, 1995
 • Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Đinh Mão: 1987, 1927
 • Mậu Tý: 1948, 2008
 • Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Bính Thân: 1956, 2016
 • Kỷ Mùi: 1979, 2039

II. Mệnh Hỏa xăm hình gì hợp phong thủy?

Mệnh Hỏa xăm hình gì hợp, mệnh Hỏa xăm chữ gì để đảm bảo hài hòa giữa yếu tố nghệ thuật và yếu tố phong thủy. Sau đây đây là những hướng dẫn Nhà Đất Mới gợi ý đến bạn.

hình xăm hợp mệnh hỏa
Người mệnh Hỏa nên chọn hình xăm có các màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá, xanh lục

1. Về màu sắc hình xăm cho mệnh Hỏa 

Hình xăm hợp mệnh Hỏa chuẩn phong thủy cần đặc biệt mang màu sắc tương hợp hoặc tương sinh. 

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp, người mệnh Hỏa nên xăm hình có các màu sắc đỏ, cam, hồng, tím thuộc chính bản mệnh và màu xanh lá, xanh lục thuộc hành Mộc. Các màu sắc không hợp là đen, xanh dương, vàng, nâu đất. 

2. Kiểu hình xăm mệnh Hỏa nên chọn

Hình xăm mệnh Hỏa nữ hay nam nên chọn là những chủ đề liên quan tới hành Mộc và Hỏa. 

Những mẫu hình xăm hợp mệnh Hỏa thích hợp như: ngọn lửa, phượng hoàng, mặt trời, cây trúc, rồng, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn,…

3. Vị trí xăm chuẩn phong thủy 

Lựa chọn vị trí xăm hình không quá quan trọng đối với người mệnh Hỏa. Bạn có thể lựa chọn vị trí xăm bất kỳ tại nơi bạn muốn, đó có thể là hình xăm kín hoặc hở. 

1. Hình xăm cho nữ mệnh Hỏa hợp phong thủy

Hình xăm dành cho nữ mệnh Hỏa thường là những hình nghệ thuật nhỏ nhắn, đáng yêu đặt tại cổ tay, cổ chân, sau tai, gáy hoặc trước ngực. 

Những hình xăm may mắn cho nữ mệnh Hỏa chọn có thể là hình hoa hướng dương, mặt trời, cỏ 4 lá, hoa sen, ngọn lửa,…

hình xăm mệnh hỏa nữ
Ngọn lửa – hình xăm mệnh Hỏa 1995 cho nữ
hình xăm mệnh hỏa nữ
Hoa sen – hình xăm mệnh Hỏa 1994 và các năm sinh khác của mệnh Hỏa
Hoa hướng dương – hình xăm mini cho người mệnh Hỏa là nữ giới
hình xăm mệnh hỏa nữ
Hình xăm mặt trời và mặt trăng đáng yêu cho nữ mệnh Hỏa
hình xăm mệnh hỏa nữ
Cỏ 4 lá – hình xăm may mắn cho nữ mệnh Hỏa

2. Hình xăm hợp mệnh Hỏa cho nam

Mệnh Hỏa xăm hình gì cho nam? Nếu nữ giới thường yêu thích những hình xăm nhỏ nhắn, mini thì nam giới mệnh Hỏa lại thích hợp với những hình xăm mạnh mẽ, phóng khoáng thể hiện được sức mạnh, khí chất của bản thân. 

Những hình xăm mệnh Hỏa cho nam như: phượng hoàng lửa, rồng đỏ, voi, hổ, đại bàng, cây trúc,… 

hình xăm mệnh hỏa cho nam
Mệnh Hỏa xăm phượng hoàng để thể hiện sức mạnh, quyền lực
hình xăm mệnh hỏa cho nam
Đại bàng – hình xăm thể hiện sức mạnh của nam mệnh Hỏa
Hình xăm voi – hình xăm mệnh Hỏa 1995 cho nam
Trúc – hình xăm mệnh Mộc cho người mệnh Hỏa

Trên đây là những mẫu hình xăm mệnh Hỏa cho nam và nữ đẹp nhất, tốt nhất. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ chọn được cho mình hình xăm ưng ý. Chúc bạn thành công!

Nhà Đất Mới – trang thương mại điện tử bất động sản hàng đầu hiện nay. Truy cập ngay trang tin MUA BÁN NHÀ ĐẤT để lựa chọn cho mình nhà đất mới ưng ý nhé!

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net

Related Posts