Xăm Phong Thủy Mệnh Kim Nữ Xem ngay 2023Hình xăm hợp mệnh Kim? Tổng hợp hình xăm HOT năm …

Hình xăm hợp mệnh Kim? Tổng hợp hình xăm HOT năm 2022 cho người mệnh Kim

Hình xăm hợp mệnh Kim là vấn đề được các bạn trẻ yêu thích tử vi, phong thủy quan tâm rất nhiều khi sở thích xăm hình ở giới trẻ dần trở nên ưa chuộng hơn. Khi hình xăm không còn là chuẩn mực để đánh giá về lối sống của một con người thì sở thích xăm hình của các bạn trẻ thời nay dần được đón nhận và trở thành hình thức nghệ thuật mới. Vậy những hình xăm nào sẽ đem đến may mắn cho người mệnh Kim, cùng Goland tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về mệnh Kim 

Tổng quan về mệnh Kim 

Tổng quan về mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho kim khí, kim loại trong vũ trụ và là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Trên thực tế, kim loại gồm rất nhiều loại, có loại sẽ được chế tác thành bộ trang sức tinh tế, đắt tiền cũng có những loại dùng để chế tạo vũ khí, gươm giáo, kiếm mác.

Người mệnh Kim cũng vậy, có lúc họ xinh đẹp, rực rỡ. Có lúc lại gây hấn và tàn bạo điều đó làm nên đặc trưng của người mệnh Kim.

Người mệnh Kim có tính cách vui vẻ, hòa đồng, giao tiếp tốt, có đầu óc quan sát và ngôn từ rất sắc bén. Đặc biệt, họ rất biết cách nắm bắt tâm lý đối phương và có khả năng quản lý, tổ chức công việc nên rất có tố chất của một nhà lãnh đạo.

Ngược lại, người mệnh Kim cũng có những điểm yếu trong tính cách rất khó khắc phục. Họ là những người thích so đo, tính toán và hơn thua… trong cuộc sống họ luôn muốn bản thân trở thành tâm điểm và không cho phép người khác vượt lên mình.

Xem thêm: Mệnh Kim hợp số nào? Cách lựa chọn con số phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Dựa vào năm sinh có thể biết được một người thuộc mệnh gì và nạp âm gì từ đó có thể đưa ra những quẻ bói tử vi tương lai có tỷ lệ chính xác cao nhất. Theo dõi năm sinh của người mệnh Kim ở bảng dưới đây:

 • 1932, 1992: Tuổi Nhâm Thân
 • 1955, 2015: Tuổi Ất Mùi
 • 1984, 1924: Tuổi Giáp Tý
 • 1933, 1993: Tuổi Quý Dậu
 • 1962, 2022: Tuổi Nhâm Dần
 • 1985, 1925: Tuổi Ất Sửu
 • 1940, 2000: Tuổi Canh Thìn
 • 1963, 2023: Tuổi Quý Mão
 • 1941, 2001: Tuổi Tân Tỵ
 • 1970, 2030: Tuổi Canh Tuất
 • 1954, 2014: Tuổi Giáp Ngọ
 • 1971, 2031: Tuổi Tân Hợi

Người mệnh Kim nên lựa chọn hình xăm như thế nào?

Người mệnh Kim khi lựa chọn hình xăm cần chú ý đến phong thủy mới có thể mang lại may mắn, tài vận tốt. Chỉ cần biết người mệnh Kim hợp mệnh gì, khắc mệnh gì thì có thể đưa ra những lựa chọn hình xăm phù hợp.

Nên lựa chọn những hình xăm có những tiêu chí sau đây:

Chủ đề hình xăm

Chủ đề hình xăm người mệnh kim

Chủ đề hình xăm người mệnh kim

Mệnh Kim là đại diện cho mùa thu và sức mạnh tiềm ẩn sâu bên trong chúng ta. Nên những hình xăm hợp mệnh Kim thường nên dựa theo những chủ đề có liên quan đến mệnh Kim hoặc mệnh Thổ bởi “Thổ sinh Kim”.

Những hình xăm có chủ đề liên quan bao gồm: hình thanh kiếm, hình mỏ neo, thánh giá, kim tự tháp, hình con voi, đại bàng, phượng hoàng, cá chép, con khỉ… sẽ mang lại vận may, tài lộc cho người mệnh Kim.

Đồng thời, người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng các hình xăm liên quan đến mệnh Hỏa như: mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, hình rồng đỏ… những hình xăm này sẽ mang đến những điều xui xẻo.

Màu sắc hình xăm

Ngoài chủ đề hình xăm thì để có một hình xăm hợp với người mệnh Kim bạn nên chú ý đến cả màu sắc. Màu sắc hợp với mệnh Kim sẽ đem đến vận khí tốt, phù trợ cho họ trong cuộc sống.

Những màu sắc của hình xăm hợp với mệnh Kim thường nên chọn những màu sắc đặc trưng của mệnh Kim và mệnh Thổ như: trắng, bạc, ghi, xám, vàng sẫm, nâu đất…

Ngoài ra, những màu hợp với mệnh Hỏa sẽ tương khắc với người mệnh Kim nên buộc phải tránh xa, ví dụ như: hồng, cam, đỏ, tím.

Bài viết cùng chủ đề: Mệnh Kim hợp cây gì? Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Kim

Tổng hợp những mẫu hình xăm cho người mệnh Kim

Theo phong thủy ngũ hành, linh vật tượng trưng cho mệnh Kim gồm: rồng, sói, bạch hổ… và linh vật mệnh Thổ gồm: Trâu, chó, voi… Những con vật này có thể dùng cho hình xăm phong thủy giúp chiêu tài lộc.

Hình xăm phong thủy cho Nam mệnh Kim

Hình xăm phong thủy cho Nam mệnh Kim

Hình xăm phong thủy cho Nam mệnh Kim

Đối với những bạn Nam mệnh Kim nên sử dụng những hình xăm khổ lớn thể hiện sự mạnh mẽ, khí chất như: Hổ, rồng, cá chép, đại bàng, voi, thanh kiếm… nên lựa chọn những vị trí xăm như: bắp tay, cánh tay, ngực, lưng, bụng…

Hình xăm phong thủy cho Nữ mệnh Kim

Hình xăm phong thủy cho Nữ mệnh Kim

Hình xăm phong thủy cho Nữ mệnh Kim

Đối với những bạn nữ thì nên ưu tiên những hình xăm nhẹ nhàng hơn, kích thước hình xăm nhỏ tránh có cảm giác dữ tợn như: hình kim tự tháp, mỏ neo, hình con voi, con gà, phượng hoàng…

Nên xăm hình xăm ở các vị trí như: gáy, lưng, xương quai xanh, lườn, cổ tay, đùi… những vị trí này sẽ khiến các bạn nữ trở nên quyến rũ và thu hút hơn.

Tổng hợp các hình xăm HOT nhất cho mệnh Kim

Hình phượng hoàng

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình phượng hoàng

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim quý mang đến nhiều may mắn, là 1 trong 4 tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” mang đến ý nghĩ phong thủy tốt. Đặc biệt, hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ, thể hiện ý chí và tương lai bay cao bay xa.

Hình chim công

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình chim công

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình chim công

Chim công là loài chim quý hiếm biểu tượng của sắc đẹp muôn loài với vẻ ngoài xinh đẹp, bên trong mạnh mẽ, vương quyền, thông minh… đây chính là hình mẫu mà chị em luôn hướng tới, mang ý nghĩa thúc đẩy tinh thần rất lớn.

Hình con voi

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình con voi

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình con voi

Hình con voi là hình xăm hợp với mệnh Kim có thể dùng cho cả nam và nữ, thể hiện sức mạnh núi rừng, sự chăm chỉ và bền bỉ trong cả sự nghiệp và tình duyên, đây được xem là hình xăm vô cùng ý nghĩa.

Hình cá chép

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình cá chép

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình cá chép

Hình xăm cá chép rất phù hợp với nam giới mệnh Kim ý muốn nói đến sự độc lập, không thích nương nhờ, là biểu tượng của sự làm chủ cá nhân và sự nghiệp sáng sủa.

Hình thanh kiếm

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình cây kiếm

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình cây kiếm

Hình thanh kiếm được ví như là bùa hộ mệnh của những người mệnh Kim, nó thể hiện cho sự quyền uy, sức mạnh mà bản thân sở hữu. Thanh kiếm cũng chính là đại diện cho sức mạnh của người mệnh Kim.

Một số hình xăm đẹp cho người mệnh Kim bạn tham khảo

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình xăm chữ nghệ thuật trên vai

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình xăm chữ nghệ thuật trên vai

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình xăm con khỉ

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình xăm con khỉ

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình xăm thiên nga

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình xăm thiên nga

Những hình xăm không chỉ là hình thức đánh dấu sự kiện lớn trong đời hay thể hiện tính cách cá nhân mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn trong cuộc đời mỗi con người nên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xăm để tránh phải hối hận trong tương lai.

Trên đây là những hình xăm hợp mệnh Kim, mang đến may mắn, tiền tài và sức mạnh mà người mệnh Kim có thể tham khảo khi xăm hình. Theo dõi Goland24h.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tử vi, phong thủy mỗi ngày.

399+ Hình xăm mệnh Kim Đẹp & May mắn cho Nam Nữ 2023

399+ Hình xăm mệnh Kim Đẹp & May mắn cho Nam Nữ 2023

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng hình xăm hợp phong thuỷ với những người mệnh Kim độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay, theo đó mỗi hình xăm này ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng

Hãy cùng đội ngũ INVERT điểm mặt chỉ tên mẫu hình xăm mệnh Kim phù hợp phong thuỷ cho nam và nữ và thật ấn tượng, mà chúng tôi INVERT gợi ý dưới đây nha!

I. Tại sao nên lựa chọn hình xăm mệnh Kim

Xăm hình không chỉ đơn thuần là nghệ thuật mà nó cũng có liên quan mật thiết đến phong thủy. Khi bạn lựa chọn hình xăm hợp với tuổi và bản mệnh thì sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

Việc lựa chọn đúng hình xăm phong thủy sẽ mang đến những năng lượng tích cực cho chủ nhân. Từ đó giúp cuộc sống có thêm nhiều điều may mắn và thành công.

II. Hướng dẫn cách lựa chọn hình xăm mệnh Kim

Người có mệnh Kim nên lựa chọn những hình xăm mang màu sắc phong thủy qua những gợi ý dưới đây!

1. Mẫu hình xăm phong thủy hợp mệnh Kim

Theo quan hệ tương sinh tương hợp, người có mệnh Kim có thể lựa chọn những chủ đề xăm hình dưới đây:

 • Người mệnh Kim nên chọn những chủ đề xăm hình tương hợp với kim như hình xăm cá chép, con voi, thánh giá, mỏ neo… Những hình xăm này sẽ đem đến vận may cho người sở hữu.
 • Bên cạnh đó, vì mệnh Hỏa khắc với Kim nên khi chọn hình xăm, bạn nhất định phải tránh các hình xăm liên quan đến mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, hoa hồng đỏ… Nhìn chung, những chủ đề hình xăm tương sinh với Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Kim và đem đến những điều kém may mắn.

2. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho hình xăm mệnh Kim

Người mệnh Kim khi lựa chọn hình xăm nên lựa chọn màu hình xăm tương sinh tương hợp với kim. Cụ thể:

 • Bạn nên lựa chọn những hình xăm mệnh Kim có màu đất như nâu đất, vàng đất vì Thổ sinh Kim. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn màu hợp với bản mệnh Kim như mày trắng, bạc, xám, ghi…
 • Bên cạnh đó, người mệnh Kim nên tránh các màu sắc như đỏ, tím, hồng bởi đây là những màu sắc tương khắc và có thể khiến người sở hữu không gặp nhiều may mắn, thậm chí là làm ăn tụt dốc, bệnh tật liên miên.

III. Những mẫu hình xăm phù hợp với người mệnh Kim

Nếu bạn là người mang mệnh Kim thì có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu hình xăm nổi bật dưới đây!

1. Mẫu hình xăm con voi

Hình xăm con voi là một trong những mẫu hình xăm phù hợp với người có mệnh Kim. Đây cũng là hình xăm mệnh kim được cả nam lẫn nữ yêu thích lựa chọn bởi tính thông dụng, gần gũi. Đàn ông mang mệnh Kim có thể lựa chọn hình con voi to, nhìn mạnh mẽ còn nữ giới có thể lựa chọn hình xăm con voi ngộ nghĩnh, đáng yêu sao cho phù hợp với tính cách.

2. Hình xăm con gà

Người có mệnh Kim cũng có thể cân nhắc chọn hình xăm con gà bởi đây là hình ảnh phù hợp, thể hiện được sự mạnh mẽ. Gà cũng là con vật gần gũi, mang đến nhiều tài lộc cho người sở hữu hình xăm.

3. Hình xăm cá chép

Trong phong thủy, hình ảnh cá chép được rất nhiều người lựa chọn bởi đây là hình ảnh đem đến nhiều may mắn và tài lộc. Hình xăm này cũng tạo nên động lực để cố gắng, đưa ra mục đích đúng đắn trong công việc.

4. Mẫu hình xăm thanh kiếm

Hình xăm thanh kiếm thường kiến người khác nghĩ đến sự mạnh mẽ và quyền lực. Bên cạnh đó, với người mệnh Kim thì hình ảnh này còn được ví như một tấm bùa hộ mệnh đem đến sự bình yên và tài lộc cho chủ nhân.

5. Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo thường gắn liền với chính nghĩa, sự chung thành và là lời cầu nguyện bình an của con người. Đây cũng là đức tính quan trọng của những người mang mệnh Kim nên nó đặc biệt phù hợp, vừa thể hiện được tính cách con người, vừa mang ý nghĩa bảo vệ.

6. Hình xăm mệnh Kim mini

Với những bạn nào yêu thích tattoo có kích thước nhỏ, nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế đáng yêu thì hãy cùng tham khảo ngay 1 số mẫu hình xăm mệnh Kim mini này nhé.

7. Hình xăm hợp mệnh Kim 1992

Dựa vào ngũ hành tương sinh, những bạn sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim (Nhâm Thân) thường hợp với những hình xăm như mỏ neo, chữ thập, kim tự tháp, thiên nga, đại bàng, voi, hạc, gà …Lưu ý, đừng nên chọn những hình xăm khắc mệnh như mặt trời, phượng hoàng, hoa hướng dương,… để tránh chuốt hoạ vào thân.

8. Hình xăm mệnh Kim cho năm 1993

Những người tuổi Quý Dậu (1993) thuộc mệnh Kim trong ngũ hành có tính cách cương trực và thẳng thắn thường hợp với những hình xăm như kim tự tháp, cá chép vàng, con voi, đại bàng, chim hạc,…điển hình như:

9. Hình xăm hợp mệnh Kim 2000

Xét về bản mệnh, nam và nữ sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim nên lựa chọn những hình xăm về chủ đề kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, con voi, đại bàng, thiên nga, phong cảnh, cây thánh giá, mỏ neo, thanh kiếm,… để cầu mong may mắn, giàu sang, thịnh vượng,…

10. Hình xăm hợp mệnh Kim cho nữ 2000

Hình xăm hợp mệnh Kim cho nữ 2000 là một trong những từ khoá được phái đẹp đặc biệt tìm kiếm. Một số chủ đề hình xăm hot trend 2023 bạn có thể tham khảo điển hình như: con rồng, con lợn, con trâu, con gà, con chuột và con chó,…

11. Hình xăm hợp mệnh Kim 2001

Những người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim thường hợp với những hình xăm hình có chủ đề liên quan tới con mèo, con rắn và con chó,… để cầu mong sự thành đạt, tốt lành cũng như may mắn. 

Nam nữ mệnh Kim nên lựa chọn những mẫu hình xăm nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua những thông tin dưới đây!

1. Hình xăm mệnh Kim cho nam

Nam giới mệnh Kim thường là người khá mạnh mẽ, mang tố chất lãnh đạo và thích chinh phục những điều mới mẻ. Theo phong thủy, nam giới nên lựa chọn những mẫu hình xăm mệnh Kim sau:

Hình xăm con gà trống
Hình xăm con gà trống
Hình xăm thanh kiếm
Hình xăm thanh kiếm
Hình xăm cá chép hoá rồng
Hình xăm cá chép hoá rồng
Hình xăm tòa tháp
Hình xăm tòa tháp
Hình xăm đất, đá, nhà cửa
Hình xăm đất, đá, nhà cửa
Hình xăm đồi núi
Hình xăm đồi núi
Hình xăm con voi
Hình xăm con voi
Hình xăm chim đại bàng
Hình xăm chim đại bàng
Hình xăm phong thuỷ tứ linh
Hình xăm phong thuỷ tứ linh
Hình xăm nhẫn, đá quý, vòng
Hình xăm nhẫn, đá quý, vòng
Hình xăm có chữ viết
Hình xăm có chữ viết
Hình xăm có tượng Phật hoặc bồ tát
Hình xăm có tượng Phật hoặc bồ tát
Hình xăm có cây thánh giá
Hình xăm có cây thánh giá
Hình xăm mỏ neo
Hình xăm mỏ neo

2. Hình xăm mệnh Kim cho nữ

Nữ giới mệnh Kim thường là những người quyết đoán, độc lập và rất thông minh. Khi yêu, họ là người khá mãnh liệt và luôn sẵn sàng cháy hết mình vì người mình yêu. Về hình xăm, phụ nữ mang mệnh Kim có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu hình xăm dưới đây!

Hình xăm có nữ hoàng Ai Cập
Hình xăm có nữ hoàng Ai Cập
Hình xăm biểu tượng Kim Tự Tháp
Hình xăm biểu tượng Kim Tự Tháp
Hình xăm con cá chép vàng
Hình xăm con cá chép vàng
Hình xăm thiên nga
Hình xăm thiên nga
Hình xăm chim hạc
Hình xăm chim hạc
Hình xăm phượng hoàng
Hình xăm phượng hoàng
Hình xăm con gà mái
Hình xăm con gà mái
Hình xăm con voi nhỏ dễ thương
Hình xăm con voi nhỏ dễ thương
Hình xăm kiếm cắm vào hoa hồng
Hình xăm kiếm cắm vào hoa hồng
Hình xăm viên kim cương
Hình xăm viên kim cương

Nhìn chung, các mẫu hình xăm hợp với phong thủy thì vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, tùy vào vị trí xăm hình và sở thích, các bạn nữ có thể lựa chọn mẫu hình xăm mệnh Kim phù hợp để đem lại may mắn và tài lộc cho bản thân.

V. Dấu hiệu hình xăm Mệnh Kim bị hư/hỏng

Bong bóng trên da: Dấu hiệu này cho thấy da bạn bị thừa độ ẩm. Để tránh điều này, bạn cần tháo băng hình xăm đúng cách và chú ý giữ cho vùng da khô trong không khí sạch.

Mụn trên hoặc gần hình xăm: Đây không phải là dấu hiệu quá nghiêm trọng. Nó là kết quả của sự tích tụ vi khuẩn xung quanh khu vực hình xăm. Nhưng bạn không được chạm hoặc nặn mụn trong vùng da này, nếu không nó có thể bị nhiễm trùng nặng hơn. Đây cũng là lý do bạn phải rửa tay sạch trước khi chạm vào hình xăm và giữ nó luôn khô thoáng.

Da bong tróc và đóng vảy dày: Dấu hiệu này cảnh báo bạn có thể bị dị ứng với mực xăm. Hiện tượng này sẽ xuất hiện dưới dạng mẩn đỏ, ngứa quá mức và có nhiều vảy nhỏ.

Lưu ý: Bạn không được tự ý loại bỏ những mảng vảy vì điều đó sẽ khiến hình xăm của bạn trông xấu hơn. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp và hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng. Ngoài ra, nếu lớp vảy rất dày, đó là dấu hiệu cho thấy hình xăm của bạn không được chăm sóc tốt và cần nhiều thời gian để tự lành.

Mủ là dấu hiệu của nhiễm trùng và có thể kèm theo sốt hoặc viêm nhiễm. Trong trường hợp này, bạn nên nói chuyện với bác sĩ để tìm ra hướng giải quyết.

VI. Lưu ý khi trước và sau khi xăm hình Mệnh Kim

Trước khi xăm

Chọn bản vẽ: Không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, hãy tìm kiếm hình ảnh mang tính cá nhân. Nếu không thể tự phác thảo, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của thợ xăm hoặc tham khảo các tác phẩm trên mạng. Lưu ý bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm trước khi ghi dấu lên cơ thể, để đảm bảo không mắc sai lầm.

Vị trí và kích thước: Nếu là người không chịu được đau, nên tham khảo ý kiến thợ xăm để chọn được vị trí phù hợp. Ngoài ra, kích thước cũng là vấn đề quan trọng cần được cân nhắc. Vì hình xăm chưa thật sự phổ biến ở một số môi trường công sở nên những nơi kín, được che chắn bởi quần áo sẽ phù hợp.

Tìm hiểu về thợ xăm: Để tránh rủi ro không đáng có, bạn cần tìm hiểu các sản phẩm trước đây của thợ xăm. Bên cạnh kiến thức về xăm hình, vệ sinh và yếu tố an toàn là quan trọng hàng đầu. Hãy đảm bảo rằng studio sử dụng kim dùng 1 lần, có thiết bị khử trùng đầy đủ.

Sau khi xăm

Đảm bảo hình xăm: Sau khi xăm hình nên giữ lớp màng bọc trong ít nhất 60 phút để tránh bụi bẩn hay va chạm với quần áo. 

Thực phẩm nên tránh: Đồ uống có cồn hay một số thức ăn tạo nên sẹo lồi thì bên không nên ăn trong suốt thời gian chờ hình xăm lành lại.

+ Một số thực phẩm nên ăn sau khi xăm như: lựu, trái cây có múi, tỏi, cá hồi,…. chứa nhiều vitamin, giúp tăng đề kháng để vết thương mau lành hơn.

+ Một số thực phẩm không nên ăn sau khi xăm như: thịt bò, thịt gà, rau muống, nếp, rượu bia,… nếu ăn sau khi xăm sẽ gây mủ, khiến vết thương bị ngứa, lâu lành và bị sẹo.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Tia cực tím từ mặt trời có thể làm màu mực của hình xăm bị mờ nếu chúng chưa lành. Vì vậy, nên che chắn hình xăm cẩn thận để đảm bảo độ nét cho sản phẩm.

Bôi thuốc ngoài da: Sau khi xăm xong, người thợ xăm sẽ đưa tuýp thuốc mỡ và hướng dẫn để bạn chăm sóc tại nhà. Thoa lớp kem lên vết xăm thường xuyên để chúng nhanh lành.

Hạn chế các vận động mạnh: Đối với các hình xăm ở gần ngực, bả vai, tay hoặc chân, nên hạn chế tập thể dục, chạy bộ hoặc chơi thể thao ngay sau khi xăm. Những cử động mạnh sẽ khiến cho da bị căng, gây tổn thương, chảy máu, rách da. Vì vậy, bạn nên hạn chế vận động mạnh sau khi xăm.

Hạn chế đi bơi hoặc ngâm mình trong nước: Chất tẩy clo trong hồ bơi khiến hình xăm dễ bị phai màu mực, gây nhiễm trùng vết thương. Theo đó, khi hình xăm đã lành thì hãy đi bơi.

Kiên nhẫn đợi hình xăm lành lặn: Hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi lớp vảy trên da khô đi, sau đó hẹn lịch lại với thợ xăm nếu cần dặm lại mực và kiểm tra hình xăm để đạt được hình xăm hoàn thiện nhất.

Để hình xăm nhanh lành bạn cần lưu ý thực hiện như:

 • Không tắm ở hồ bơi công cộng: Chất flo trong nước có thể khiến hình xăm bị nhiễm trùng.
 • Không tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh.
 • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bởi vùng da sau khi xăm rất nhạy cảm.
 • Không tự ý bôi thuốc: Dung dịch nào lên da mà chưa có sự tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa

VII. Bảng giá xăm hình Mệnh Kim bao nhiêu tiền?

Hiện nay, theo khảo sát giá xăm hình Mệnh Kim tại các cửa hàng chuyên xăm hình nghệ thuật thường khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề, kích thước và độ khó của hình xăm, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Bảng giá lên khung, đi nét, chưa tô trắng đen, chưa tô màu

Kích thước khung Giá tiền (VNĐ)
Full ngực 1 triệu
Full tay 1.5 triệu
Full lưng 2 triệu
Full chân 2 triệu

Bảng giá hình xăm mini & kích thước lớn

Kích thước hình xăm Giá xăm đen (VNĐ) Giá xăm màu (VNĐ)
Mini tattoo 2 centimet 200K 300K
Mini tattoo 3 centimet 300K 400K
Mini tattoo 4 centimet 400K 500K
Mini tattoo 5 centimet 500K 600K
Mini tattoo chữ nét mảnh 4 centimet 200K 300K
Mini tattoo chữ nét mảnh 6 centimet 300K 400K
Mini tattoo chữ nét mảnh 8 centimet 400K 500K
Mini tattoo chữ nét mảnh 10 centimet 500K 600K
Xăm full lưng 12 triệu 15 triệu
Xăm nửa lưng 7 triệu 8 triệu
Xăm nửa lưng trên 7 triệu 8 triệu
Xăm 1/4 lưng 4 triệu 4.5 triệu
Xăm full tay 9 triệu 11 triệu
Xăm kín bắp tay 5 triệu 6 triệu
Xăm kín khuỷu tay 3.5 triệu 4.5 triệu
Xăm kín 1 bên ngực 3 triệu 3.5 triệu
Xăm kín 2 bên ngực 6 triệu 7 triệu
Xăm kín tay với 1 bên ngực 10 triệu 12 triệu
Xăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngực 7 triệu 9 triệu
Xăm kín mạn sườn 4 triệu 4.5 triệu
Xăm full chân 10 triệu 12 triệu
Xăm kín đùi 6 triệu 7 triệu
Xăm kín bắp chân 5 triệu 5.5 triệu

Trên đây là những thông tin hữu ích về ý nghĩa của hình xăm Mệnh Kim, cũng như những mẫu hình xăm phổ biến hiện nay. Từ đó bạn đọc có thể tìm hiểu và lựa chọn mẫu hình xăm phù hợp nhất với mình.

Tags:
hình xăm mệnh kim cho namhình xăm mệnh kim cho nữhình xăm mệnh kim minihình xăm hợp mệnh kim 1993hình xăm hợp mệnh kim 1992hình xăm hợp mệnh kim 2001hình xăm nhỏ hợp mệnh kim cho nữ

99+ hình xăm Mệnh Kim Nam, Nữ đẹp ý nghĩa nhất

99+ hình xăm Mệnh Kim Nam, Nữ đẹp ý nghĩa nhất

 1. Trang chủ   »  
 2. Phun Xăm  »  
 3. Hình Xăm  »  
 4. 99+ hình xăm Mệnh Kim Nam, Nữ đẹp ý nghĩa nhất

Hình xăm con voi

Đàm Điệp


16/08/2022
7604 lượt xem
Đã kiểm duyệt

Hình xăm mệnh Kim thế nào là đẹp, hợp phong thuỷ? Đây là câu hỏi mà nhiều người thuộc mệnh này thắc mắc. Trước khi lựa chọn một hình xăm nào đó bạn cũng nên chú ý đến yếu tố phong thuỷ để tránh ảnh hưởng đến tài vận và cuộc sống sau này. Nếu như lựa chọn một hình xăm hợp phong thuỷ, còn giúp bạn thăng tiến trong công việc. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay các mẫu tattoo qua bài viết bên dưới nhé!

1. Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường thông minh, tài giỏi, nhạy bén, bên cạnh đó, họ tỉ mỉ làm việc gì cũng tính toán cẩn thận. Ngoài ra, còn là người biết nắm bắt cơ hội nên dễ thành công trong cuộc sống. Người sở hữu mệnh Kim thường có xu hướng sống hoài niệm nên sẽ ghi nhớ những chuyện đã qua rất rõ ràng, nhiều tham vọng trong hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho họ cảm thấy áp lực, mệt mỏi, căng thẳng.

Chính vì những áp lực đó người mệnh Kim chủ động tìm đến những hình xăm phong thuỷ như là một vũ khí giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong công việc và tình yêu. Bên cạnh đó, nghĩa hình xăm mệnh Kim thể hiện đẳng cấp, mạnh mẽ, đặc biệt, nổi bật trước đám đông đồng thời, còn tránh khỏi những tai vạ, điềm gở trong cuộc sống.

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm Quan Công: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất

Mệnh kim
Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim là nhạy bén, tài giỏi

2. Nam và Nữ mệnh Kim nên chọn màu sắc gì khi xăm?

Người mệnh Kim tính cánh mạnh mẽ, độc đoán trong công việc cũng có tố chất lãnh đạo. Chính vì vậy người Nam mệnh Kim với những hình xăm như: Đại bàng, voi, thanh kiếm, phượng hoàng, cá chép vàng,… Màu sắc phù hợp nhất là vàng, vàng nâu, nâu, xám,… Đối với nữ mệnh Kim thì họ cũng mạnh mẽ và thông minh, một số hình xăm hợp với nữ mệnh này là: Thiên nga, khỉ, phượng hoàng, mỏ neo, cánh bướm,… Màu sắc phù hợp nhất đó là Trắng, vàng, nâu,…

Bảng màu
Màu sắc phù hợp với mệnh Kim

3. Tổng hợp một một số hình xăm cho nam nữ mệnh Kim đẹp, độc đáo, hợp phong thuỷ

Vị trí xăm hình mệnh Kim phù hợp như: Bắp tay, lưng, ngực, vai, mạn sườn,… Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể chọn hình xăm có kích thước rộng, sẽ thể hiện được uy quyền. Đối với nữ có thể chọn những hình xăm có kích thước nhỏ, vị trí xăm như: Sau gáy, sau lưng, xương quai xanh, vòng 1, cổ tay,… Những vị trí này sẽ giúp bạn trông cực kỳ quyến rũ.

3.1. Hình xăm con voi

Con voi là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả nam lẫn nữ thuộc mệnh Kim. Nam giới khi chọn xăm hình con voi kích thước lớn để thể hiện mạnh mẽ, uy quyền. Ngược lại, đối với nữ họ thích xăm hình con voi ngộ nghĩnh, đáng yêu sao cho phù hợp tính cách. Nhìn chung, hình xăm mệnh Kim con voi đều thể hiện sự mạnh mẽ, năng động, hoạt bát, gặp nhiều thành công trong sự nghiệp tình duyên.

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm phượng hoàng kín lưng: đẹp, ý nghĩa nhất

Hình xăm con voi
Hình xăm mệnh Kim con voi trên cánh tay
Hình xăm con voi đẹp
Hình xăm mệnh KiKm con voi nhiều màu sắc
Xăm hình con voi
Hình xăm con voi nhiều màu sắc
Hình xăm kín lưng
Hình xăm mệnh Kim con voi kín lưng

3.2. Hình xăm con gà

Hình xăm mệnh Kim con gà được nhiều người lựa chọn vì thể hiện sự mạnh mẽ, đồng thời đây còn là con vật gần gũi trong cuộc sống, mang đến nhiều may mắn tài lộc cho người sở hữu.

Tattoo con gà
Hình xăm mệnh Kim con gà thể hiện sự mạnh mẽ
Con gà đen
Hình xăm con gà mệnh kim màu đen
Hình xăm con gà và bông hoa
Hình xăm mệnh Kim con gà cho nữ

3.3. Hình xăm chim công

Chim công là loài vật quý hiếm đồng thời còn tượng trưng cho cái đẹp. Nữ mệnh Kim thường chọn hình xăm này vì hy vọng có thể như chim công bên ngoài mạnh mẽ, ngoại hình xinh đẹp, thông minh tài trí. Ý nghĩa hình xăm này giúp bạn phân biệt được đúng sai và phấn đấu thì sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Con công với cành hoa
Hình xăm mệnh Kim cho nữ con công và cành hoa
Tatoo con công
Hình xăm mệnh Kim con công thể hiện sự nữ tính
Hình xăm đẹp
Hình xăm mệnh Kim đẹp dành cho nữ
Tattoo đẹp
Tổng hợp hình xăm con công đẹp

3.4. Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là loài động vật phù hợp cho cả nam nữ mệnh Kim vì sẽ thể hiện được sự sang trọng, quý phái. Bên cạnh đó, hình ảnh phượng hoàng cất cánh còn hướng về tương lai rộng mở phía trước.

Hình xăm kín người
Hình xăm mệnh Kim phượng hoàng cho nam
Xăm kín lưng nữ
Xăm kín lưng hình phượng hoàng
Hình xăm cổ tay
Hình xăm mệnh Kim phượng hoàng ở cổ tay
Xăm nửa lưng
Hình xăm nửa lưng nam

3.5. Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép được nhiều người quan niệm rằng đây là điều may mắn mang đến tài lộc cho những ai sở hữu. Đồng thời, tattoo này còn giúp bạn sống có mục đích làm chủ trong mọi việc, vượt qua những khó khăn gian khổ để xây dựng được cơ đồ.

Xăm hình cá chép
Hình xăm mệnh Kim nam
Hình xăm cá chép trắng đen
Hình mệnh Kim cá chép mang đến nhiều may mắn
Xăm cá chép
Hình xăm mệnh Kim cho nữ

3.6. Hình xăm thanh kiếm

Hình xăm thanh kiếm đại diện sự quyền lực, ngoài ra nó còn giống như một lá bùa hộ mệnh dành cho những người mệnh Kim nữa đấy! Cùng tham khảo ngay một số mẫu hình xăm thanh kiếm đẹp, độc đáo dưới đây.

Tattoo kiếm
Hình xăm mệnh Kim thanh kiếm thể hiện sự quyền lực
Kiếm và hoa
Hình xăm mệnh Kim kiếm và hoa
Hình xăm trên tay nữ
Hình xăm mệnh Kim thanh kiếm trên tay nữ thể hiện sự quyến rũ

3.7. Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo mang ý nghĩa về lòng chính nghĩa, trung thành, danh dự, tính ổn định và sự bảo vệ. Đây cũng là những đức tính có ở người mệnh Kim nên lựa chọn tattoo này là hoàn toàn phù hợp với bạn.

Tatoo mỏ neo
Hình xăm mỏ neo hợp với người mệnh Kim
Hình xăm lạ
Hình xăm mỏ neo 3D
Hình xăm mỏ neo đẹp
Hình xăm mệnh Kim mỏ neo đẹp

3.8. Hình xăm mệnh Kim mini

Hình xăm mệnh Kim mini phù hợp với những bạn nào yêu thích tattoo có kích thước nhỏ nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế đáng yêu. Cùng tham khảo ngay một số mẫu hình xăm mini này nhé.

Xăm con voi mini
Hình xăm con voi mini cho nam và nữ
Hình xăm con gà cute
Hình xăm mệnh Kim con gà cute
Hình xăm đôi
Hình xăm mệnh Kim mini cho cặp đôi

4. Hình xăm mệnh Kim giá bao nhiêu?

Hình xăm dành cho người mệnh Kim giá bao nhiêu? Điều này sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Kích thước, hình dáng, vị trí xăm,… Bên cạnh đó cũng còn một vấn đề khác như: Tay nghề thợ xăm, cơ sở uy tín, máy móc hiện đại, mực xăm có nguồn gốc,… Chính vì vậy mà có sự khác nhau. Hiện nay, giá của hình xăm dao động từ:

 • Hình xăm mệnh Kim mini: Giá dao động từ 200.000 – 1.000.000 VNĐ.
 • Hình xăm mệnh Kim cỡ vừa bằng tờ giấy A4 giá dao động từ: 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ.
 • Hình xăm mệnh Kim kín lưng hoặc kín người giá dao động từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

Lưu ý trước khi xăm bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, đã từng có nhiều người xăm ở đó và đánh giá cao, những yếu tố này cũng sẽ giúp bạn mang về một tattoo như ý.

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm Mini cute: đẹp, ngầu, đơn giản cho Nam Nữ

Nhiều hình xăm
Tuỳ vào hình dáng và kích thước mỗi hình xăm sẽ có giá chênh lệch

Bài viết giúp bạn tìm kiếm một số mẫu hình xăm mệnh Kim phù hợp với mình. Viện thẩm mỹ DIVA hy vọng hình xăm mệnh Kim sẽ mang đến tài lộc, may mắn, thành công và tình yêu cho bạn. Cũng đừng quên rằng nên chọn địa chỉ xăm uy tín chất lượng đấy nhé!

Xem thêm các mẫu hình xăm đẹp:

Hình xăm nhật cổ Hình xăm hoa hồng Hình xăm phượng hoàng Hình xăm kỳ lân Hình xăm kim cương
Hình xăm cá chép Hình xăm chữ nhẫn Hình xăm rắn Hình xăm la bàn Hình xăm lông vũ
Hình xăm mặt quỷ Hình xăm rồng Hình xăm hoa sen Hình xăm quan công Hình xăm sói
Hình xăm chữ Hình xăm hoa bỉ ngạn Hình xăm samurai Hình xăm bướm Hình xăm doraemon
Hình xăm hoa mẫu đơn Hình xăm maori Hình xăm hoa văn Hình xăm daruma Hình xăm joker
Hình xăm mèo thần tài Hình xăm khmer Hình xăm triệu vân Hình xăm hổ

Hình xăm gia cát lượng

Hỏi đáp

Related Posts