Xem Boi Tuoi Ky Dau Nam 2017 Xem ngay 2023017 cho tuổi Kỉ Dậu 1969 – Nam mạng – Vansu.net

Xem tử vi 2017 cho tuổi Kỉ Dậu 1969 – Nam mạng

Kỷ Dậu: 49 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Tướng tinh: Con Thỏ

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

(Tử vi tuổi Kỉ Dậu 1969 – Nữ mạng)

Sinh năm 1969 mệnh gì?

Mạng: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, rối ren

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt

Thiên can: Kỷ gặp Định: sinh nhập, có lợi

Địa chi: Dậu gặp Dậu: Đụng Thái Tuế, bất an

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, vàng; kỵ màu: Đen, trắng.

Quý ông tuổi Kỷ Dậu là người thông minh, có tài xoay xở biết nắm bắt thời cơ, dễ tạo sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều may mắn, ít bị nạn tai hung hiểm nhưng có tính tự hào, khoe khoang, ít có bạn thân tình, khó làm nên chuyện lớn.

Thuận sanh Xuân, Hạ vào ban ngày, đa phần đều an nhàn, sung sướng nhờ ở vợ hay người thân. Nghịch sanh lỗi số phải trải lắm gian nan, vất vả nhưng từ Hậu vận cũng được khá giả. Nếu ăn ở có đức, biết kính trên nhường dưới, cuộc sống dễ nên, con cái lớn lên có nhiều thành tựu.

Giờ đây, đang ở vào cuối Trung vận, sự nghiệp dần dần đi lên, dù vẫn còn chao đảo. Nếu đừng ham vui, gây nhiều hao tổn từ tiền bạc đến gia đạo, cuộc sống sẽ có nhiều tốt đẹp, lương lai sẽ sáng hơn. Tuổi già nhờ con mà đầy đủ phúc lộc.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, tiền bạc tốn hao, mưu sự khó thành. Đi xa được nhiều lợi ích, vui vẻ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý ông, tuy tốn hao nhưng được việc.

Với hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, công danh tài lộc không được như ý và cần phòng rủi ro, va vấp.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ tài lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân cũng có phần bất an.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với tuổi còn năng động như Quý ông. Sẽ có dịp đi đây đi đó, môi trường hoạt động phù hợp để phát huy khả năng. Có thể tạo được tiếng tốt, uy thế tăng lên. Đây là cơ hội mà Quý ông đạt được phần nào mộng ước.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Thổ, gặp Mộc có phần bất lợi nhưng đối với Đại trạch Thổ Quý ông gặp Mộc lại có cơ hội vươn lên, thăng tiến rỡ ràng hơn vì trong khó khăn vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Sao Hạn trung bình, được Vận niên rất tốt, lại rất phù hợp ý muốn của Quý ông vốn thích bay nhảy. Tuy nhiên, đây là năm tuổi, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Vì vậy, dù gặp Thời cũng nên lấy Đức làm trọng, tính toán việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, có điều kiện nên giúp người yếu thế. Được như vậy, không lo gì Hung tai Họa hại phạm đến bản thân. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 46 đến 55 tuổi) nhiều sự đổi thay, may rủi đan xen nhưng gia đình sự nghiệp thêm vững vàng.

Tiểu Hạn vào Sinh Địa nhưng chịu phần nào ảnh hưởng của Đại Hạn, đang đi vào tình trạng nhiều đổi thay, chỉ nên làm việc hay mưu sự tùy theo thời thế, sẽ có lợi hơn làm theo ý riêng.

Cung Tiểu vận có Tham lang Vượng Địa tọa thủ chủ về công danh, tài lộc, rất có lợi cho việc làm ăn nhưng phải luôn giữ tâm lành hành thiện mới tránh được họa tai, vì Tham lang cũng là một vị sao tượng trưng cho lòng ham muốn thái quá. Đồng cung có Tấu thơ, Đường phù nhưng cũng có Tang môn, Dưỡng, cuộc sống có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Có lợi về nhà cửa, đất điền nhưng cũng có tin buồn trong thân tộc và bản thân cũng có thể bị bệnh nạn phải di dưỡng.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kinh thiên, Kiếm phong, công việc thay đổi, thăng trầm bất định khiến tâm trí vướng nhiều lo nghĩ. Hơn nữa, Thái Tuế nhập Cung, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”. Vì vậy, hơn lúc nào hết, nên giữ tâm ý lành thiện, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình lợi người, đừng khởi lòng ham muốn bất chính như vậy, là đã tạo thêm phước đức, Hung Họa không xâm phạm được.

Hạn có Mã lưu Mã hội cùng Vũ, Lộc, công việc đòi hỏi nhiều dịp đi đó đi đây, có thể thay đổi chỗ ở, chỗ làm, có cơ hội phát huy khả năng, tài lộc tăng nhanh.

Cung Tài Bạch, Tiểu hao chiếu và lưu, tiền bạc tốn hao nhiều mặt nhưng với Vũ, Lộc, thu nhập cao, không có gì phải lo về tài chánh.

Nhìn chung, đây là năm nhiều biến động, trong khó khăn vẫn có cơ hội vươn lên và mọi việc đừng thấy thuận lợi trước mắt mà quên phòng hư hại đằng sau, nhất là bệnh nạn.

Kỷ Dậu mạng Thổ tuổi Kim

Cuộc đời thay đổi, nổi chìm nhiều cơn

Tánh người vọng động bồn chồn

Công danh chao đảo, tâm hồn vướng lo

Vận Thời thay đổi khó dò

Bạc tiền tan tụ, của kho chẳng bền

Gia đình sớm lập khó nên

Vợ chồng khắc khẩu, khó yên cửa nhà

Hậu vận cuộc sống an hòa

Gia đình sự nghiệp vững vàng từ đây

Đinh Dậu danh lộc đủ đầy

Đề phòng bệnh nạn, vui vầy gia cang,

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. Tài lộc, uy tín tăng. Sức khỏe thất thường. Tháng 3: Có tin vui về nhà đất. Gia đình có việc không vui.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều thay đổi trong công việc. Chỗ ở, chỗ làm thay đổi. Tốn hao nhiều việc. Tháng 8: Có dịp phát huy khả năng. Tài lộc, uy tín tăng.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Bản thân, gia đình có người ốm đau. Tinh thần, tình cảm không yên. Nhiều việc tốn hao. Tháng 9: May mắn trong công việc. Mưu sự dễ thành.

– Mùa đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng ổn định. Công danh, gia đạo an vui. Thu nhập cao. Tháng 12: Nhiêu việc như ý. Phòng tai nạn.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem Thêm

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Dậu

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

  • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

  • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

  • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

  • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Xem tử vi 2017 cho tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nữ mạng – Vansu.net

Xem tử vi 2017 cho tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nữ mạng

Kỷ Dậu: 49 Tuổi – Nữ mạng

Sinh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Tướng tinh: Con Thỏ

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

(Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nam mạng)

Mạng: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)

Thiên can: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi

Địa chi: Dậu gặp Dậu: Đụng Thái Tuế, xung

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Đen, trắng

Quý Bà tuổi Kỷ Dậu là người thận trọng, chăm chỉ, làm việc có ngăn nắp, có nếp sống kỷ cương, dễ thành công trong công việc, được sự tin cậy của mọi người. Tuy thông minh nhưng quá dè dặt, đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt để làm việc lớn. Cuộc đời ít thăng trầm nhưng không mấy may mắn, làm giàu bằng công sức của chính bản thân hơn là do thời cơ đưa đến.

Quý Bà là người vợ đảm đang, người mẹ hiền lành, cả cuộc đời vun vén cho sự nghiệp của gia đình, lo lắng cho chồng con hơn bản thân, không tiêu pha hoang phí, chịu khó tích lũy để phòng hậu hoạ.

Quý Bà theo đuổi ngành nghề cố định, dễ thành công hơn là các ngành phải dùng tài xoay xở khéo léo, ứng xử nhanh nhẹn, đòi hỏi nhiều sự tiếp xúc, ngoại giao.

Nếu thuận sanh Thu, Đông, ban ngày sẽ gặp được người chồng giỏi giang, cuộc sống được an nhàn hạnh phúc hơn. Nếu không, hậu vận mới được sung sướng, an nhàn và con cái nên danh.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một Phúc tinh mang lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, gia đạo an vui, lộc tài hưng vượng.

Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Thổ không hoàn toàn thuận lợi. Thành quả bị hao bớt một phần, sức khỏe cũng phải chịu phần mệt nhọc, tổn hao.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, cần phải theo dõi sức khỏe, phòng bệnh nặng bất ngờ.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Xung, cuộc sống có nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc hưng vượng và công ăn việc làm tiến thăng đều đặn, nhưng cũng có bất an trong gia đình, tình cảm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp Mộc là bất lợi, nhưng với Đại Trạch Thổ của Quý Bà, trong khó khăn có cơ hội thành công rực rỡ hơn. Tuy nhiên, năm nay phạm vào Thái Tuế, có thể xảy ra việc chẳng lành, nhưng Sao Hạn rất tốt, đường công danh tài lộc nhất định có nhiều thắng lợi. Mọi toan tính đều dễ thành, làm việc gì cũng được thành công mà không cần phải lao nhọc. Gặp Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, Quý Bà có thể mở rộng cơ ngơi hoặc muốn thay đổi ngành nghề cũng được người trợ lực, đạt kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, người đời thường nói: ” Phước bất trùng lai”, lợi lạc nhiều cũng cần phải lưu ý đến những rủi ro, tai nạn. Mặc dù Vận Thế rất tốt nhưng với Hạn Huỳnh Tuyền, cần để ý đến mặt sức khỏe. Bạc tiền tuy cần nhưng không thể nào bằng được sức khỏe, vì vậy đừng quá mải mê theo danh lợi mà quên thân mình.

Xét về mặt Tử Vi, Đại vận, Tiểu vận đều tốt, danh tài năm nay rất rực rỡ, thăng tiến bất ngờ. Tọa thủ Chính Diệu có Tham lang vượng địa, mọi tính toán đều thành tựu, mọi sự hanh thông, tài lộc dồi dào. Nếu Quý Bà làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở sẽ được tăng lương, tăng chức, uy tín lên cao. Nếu kinh doanh thương mại, hành nghề tự do lại càng lợi lạc to lớn về mặt tài chánh.

Hội chiếu có Tham, Vũ, Mã, Lộc, Quý Bà là người khôn ngoan, tính việc gì cũng thành, tài chính dồi dào, uy tín tăng trưởg, công việc làm ăn phát triển nhanh chóng.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong dễ sinh chuyện phiền lòng, sự nghiệp cũng có những thăng trầm bất định. Làm việc gì cũng nên tính toán lợi mình, nhưng cũng lợi người, mọi khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Với Khốc cư Hạn, có Địa võng đồng cung, Quý Bà càng mở rộng công cuộc làm ăn, phải lo âu nhiều, có thể có những tranh chấp, phải nhờ pháp luật can thiệp. Tuy vậy, công việc dù có trở ngại ban đầu, sau được hanh thông.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều nhưng vì đang năm tuổi, có thể xảy ra việc khó lường, cần tạo thêm phước đức, mọi chuyện sẽ nhẹ qua. Riêng về sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển mạnh hơn.

Kỷ Dậu tuổi mạng tương sanh

Tánh tình ngay thẳng, hiền lành trung lương

Cuộc đời ít gặp tai ương

Duyên tình không thuận, khó nương cậy nhờ

Quý Bà sanh thuận Thu Đông

Gia đình hưng vượng, tình nồng thắm thêm

Nghịch sanh duyên nợ khó bền

Trung niên mới được ấm êm gia đình

Hậu niên cuộc sống an bình

Tạo thêm phước đức, khương minh tuổi già

Đinh Dậu tốt xấu, bất hòa

Lộc tài thì có, cửa nhà phải lo.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc bận rộn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc dồi dào. Tháng 3: Gia đình có tin vui. Có lợi về đất điền.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Sức khỏe bất an. Công việc thay đổi khó lường, cẩn thận trong việc giao dịch tài chính. Tháng 6: Nhiều may mắn, khó khăn dễ vượt qua. Gia đình có tin vui về chồng con.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc trái ý. Tinh thần vướng bận, lo âu nhiều. Tiền bạc vào ra đều nhiều. Tháng 9: Việc khó có người giúp. Công việc thay đổi tốt hơn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình có người đau ốm. Sức khỏe kém. Cẩn thận phòng tai nạn. Công việc không thuận. Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Có nhiều cuộc họp mặt. Cẩn thận trong quan hệ.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem Thêm

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Dậu

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

  • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

  • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

  • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

  • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Related Posts