Xem Bói Tuổi Quý Dậu Năm 2021 Hot 2023Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1993 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2021

– SAO: VÂN HỚN chiếu mệnh

– VẬN NIÊN: Xấu

– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Quý Dậu 2021 - Nữ mạng 1993

Tử vi tuổi Quý Dậu 2021 – Nữ mạng 1993

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Quý Dậu 1993:  

– Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 – Nam mạng 1993

– Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 – Nữ mạng 1993

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng

Năm nay vận mệnh của nữ mạng tuổi Quý Dậu gặp vận phó quan, có khả năng thống soái chỉ huy, người làm có danh tài nhưng không được lớn. Bản mệnh nhìn chung yên ổn, nếu gặp thử thách, khó khăn thường được thiên chủ giúp đỡ.

Mọi việc đến với quý bạn trong năm nay đều không đáng lo ngại. Nếu có sự dũng cảm, tự tin, tâm hướng thiện, làm việc tốt giúp ích cho mọi người thì sẽ được kính nể, đạt được nhiều thành công. Người chính trực đi tới đâu cũng nhận được sự trọng dụng.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Quý Dậu trên các phương diện

Vận trình tử vi năm 2021 của nữ mạng tuổi Quý Dậu có diễn biến như sau:

1. Về phương diện công việc, sự nghiệp

Năm nay có thể nói mọi thứ có đôi chút công danh, công việc của quý bạn được tiến triển ổn định nhưng cần khéo léo hơn trong các mối quan hệ đồng nghiệp, xã hội. Chú trọng giao tiếp, hạn chế nóng nảy, tức giận trong công việc.

Nếu bản mệnh có dự định đi làm ăn xa, hoặc đầu tư làm ăn lớn thì cần cân nhắc, tính toán cẩn trọng. Sẽ gặp nhiều thử thách và những điều phát sinh nếu quyết định mạo hiểm, vì vậy bản thân cần có phương án đề phòng.

Năm 2021 của nữ mạng 1993 có thể sẽ đánh dấu bước chuyển đổi sang công việc mới, lĩnh vực mới. Khả năng cao bạn sẽ được thăng quan tiến chức trong công việc, được cấp trên trọng dụng, tin tưởng. Sự nghiệp mở ra cơ hội mới nhưng đi kèm với đó cũng là những thách thức mà bạn cần vượt qua.

>>Xem ngày khai xuân năm 2021.

2. Tình duyên

Tình duyên năm nay của nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nhìn chung không mấy suôn sẻ. Đối với những quý bạn đã lập gia đình thì đời sống vợ chồng đôi khi còn mâu thuẫn, thiếu hòa hợp, đôi bên chưa thật sự hiểu nhau.

Đối với những người chưa kết hôn thì năm 2021 cũng chưa phải thời điểm thích hợp để lên xe hoa. Bạn có thể vẫn gặp được người mình thương yêu nhưng cả hai cần tìm hiểu kỹ hơn. Trong mối quan hệ tình cảm, nữ mạng tuổi Tân Dậu cần hạn chế bớt cái tôi của mình, lắng nghe đối phương nhiều hơn để vun vén cho hạnh phúc tương lai. Quý  bạn cũng có thể xem tuổi kết hôn để tra cứu thêm thông tin.

Nhìn chung, tình duyên của nữ Quý Dậu trong năm 2021 sẽ có thử thách nhưng nếu quý bạn biết cải thiện bản thân, duy trì mối quan hệ thì mọi chuyện vẫn sẽ suôn sẻ.

Trong năm nay, nếu quý bạn có dự định sinh con thì mời xem thêm: Sinh năm 2021 mệnh gì?

3. Tài lộc

Tuổi Quý Dậu gặp năm Tân Sửu, tài lộc sẽ tới rất nhiều nhưng bản mệnh vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Có lộc làm ăn, buôn bán, kiếm tiền tốt nhưng có nhiều việc phải chi tiêu. Vì vậy, khoản tích trữ cũng không mấy dư giả.

4. Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi năm 2021 cho biết, sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Dậu trong năm 2021 không có gì đáng lo ngại. Sức khỏe tốt nên tinh thần minh mẫn, thoải mái, đạt được hiệu suất cao trong công việc. Duy chỉ có điều năm nay cần đi lại nhiều, vì vậy quý bạn không nên chủ quan, nên cố gắng tập thể dục thường xuyên.

Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên suy nghĩ quá nhiều, dẫn tới suy nhược, buồn chán hay các chứng đau đầu. Nên cân bằng giữa công việc, cuộc sống và nghỉ ngơi.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần của người tuổi Dậu

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Dậu nữ mạng trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Quý Dậu

Xem sao hạn tuổi Quý Dậu

1. Sao chiếu mệnh

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thần

Năm nay nữ mạng tuổi Quý Dậu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Vân Hớn là vì sao hung tinh, vào tháng 2 và tháng 8 rất dễ gặp tranh chấp, lời qua tiếng lại, mâu thuẫn với người khác. Đó có thể là mâu thuẫn giữa các mối quan hệ đồng nghiệp, quan hệ xã hội hoặc trong chính gia đình.

2. Hạn tuổi

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Tuổi Quý Dậu nữ mạng năm nay gặp hạn Ngũ Mộ – nghĩa là tinh thần bất an, không ổn định, tài sản dễ bị hao tán. Vì vậy, bản mệnh nên tích cực hơn trong lối sống, không nên suy nghĩ lo lắng nhiều những điều không cần thiết. Cũng chớ mua đồ lậu, không nên kết giao nhiều với người lạ để tránh chuyện tai bay vạ gió, thất thoát của cải, gặp phải thị phi.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh – Công việc làm ăn ban đầu sẽ gặp thử thách, không suôn sẻ được ngay như ý muốn. Nhưng đó chưa phải là an bài, nếu bản mệnh có sự nỗ lực vươn lên thì sẽ cải thiện được rất nhiều.

Tài lộc có phần hao hụt nhưng đều có lý do chính đáng. Đó có thể là những khoản đầu tư kinh tế vào tương lai, vì vậy cũng không đáng ngại.

4. Vận niên

“Kê Giáp Viên” – Hình tượng gà được thả vào vườn, tượng trưng cho một năm gặp nhiều cơ hội tốt, gặt hái được nhiều thành công cho bản thân. Trong năm này, khả năng quý bạn sẽ được nhiều người tặng, biếu những món quà giá trị. Hoặc nhận được vận may mắn bất ngờ từ đâu đó. Công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, phát triển.

Tuy nhiên “Kê Giáp Viên” cũng nhắc nhở quý bạn không nên cho người khác vay mượn, nợ cũ khó đòi. Đối với những người lạ thì cần đề cao cảnh giác, không nên quá tin tưởng những mối quan hệ mới bắt đầu.

5. Hóa giải sao hạn

Quý bạn tuổi 1993 nữ mạng nếu muốn hóa giải sao hạn thì hãy chăm làm việc thiện, việc có ích để giúp đỡ chính mình và mọi người xung quanh. May mắn, bình an sẽ đến nếu như tâm thanh tịnh, có cái nhìn tích cực về cuộc sống.

Ngoài ra, nên thường xuyên chăm lo, nhang khói tổ tiên để tăng phúc lộc cho gia đình. Biết ơn những người đi trước, thế hệ tổ tiên đã sinh ra mình là việc nên làm của con cháu.

Nhằm chính ảnh hưởng của hạn xấu Ngũ Mộ thì nên tham gia nhiều các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, éo le trong cuộc sống. Hạn xấu sẽ giảm, các khía cạnh trong cuộc sống đều được cải thiện hơn.

Để đề phòng những vấn đề chủ về sức khỏe thì quý bạn cần thay đổi các thói quen sống tính cực hơn. Tránh việc suy nghĩ nhiều, công việc nếu đi lại xa thì di chuyển cẩn trọng. Lời khuyên cho quý bạn là không nên chủ quan với sức khỏe của bản thân.

IV. Phong thủy tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2021

Tham khảo phong thủy tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2021 để nắm rõ được những yếu tố gia tăng may mắn, tài lộc, sự thuận hòa trong cuộc sống. Trước tiên, quý bạn đọc phải xác định được 1993 mệnh gì? – Tuổi Dậu 1993 mệnh Kim

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 tuổi Quý Dậu chịu ảnh hưởng bởi sao Vân Hớn, vận xui bất ngờ khó đoán trước. Để bản mệnh an tâm hơn, cũng như hóa giải những ảnh hưởng của sao hạn, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy.

Tuổi Quý Dậu 1993 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, che chở. Vì vậy nên đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình để phòng trừ tai họa, giúp công việc, cuộc sống thuận lợi hơn.

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Vòng Tay Đá Phong Thủy cũng là vật phẩm được nhiều người ưa chuộng. Đeo vòng tay đá sẽ giữ nguồn năng lượng tích cực bên cạnh, tốt cho sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

Tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng Hướng đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>> Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán

3. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Quý Dậu phạm tuổi Hoang Ốc, vì thế nên tránh xây dựng, tu sửa nhà cửa. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết thì mời quý bạn tra cứu chức năng: Xem tuổi làm nhà. 

V. Luận giải lá số tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu trong năm 2021

1. Cung tiểu vận

Sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh.

Bộ sao này chủ về sức khỏe, báo hiệu có thời điểm trong năm sức khỏe của quý bạn không được tốt. Nên chú ý trong quá trình di chuyển, các bệnh về xương khớp, tay chân.

2. Cung xung chiếu

Sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng Sinh.

Bộ sao này mang ý nghĩa bản mệnh sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì, che chở của ông bà tổ tiên. Vì thế dù có thách thức nào cũng sẽ vượt qua, đạt được những mong muốn trong năm nay.

3. Cung nhị hợp

Sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng Loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát.

Bộ sao chủ về tình cảm gia đạo. Trong năm 2021 này, gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Quý bạn nên chú ý tới lời ăn tiếng nói để tránh gây  hiểu lầm.

4. Cung tam hợp

Sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.

Trong gia đạo có tin vui của thành viên nào đó, hoặc chính bản mệnh nữ mạng Quý Dậu sẽ gặp tin vui trong năm.

VI – Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng

Diễn biến tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Dậu

1. Mùa xuân

Tháng 1: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, trong tháng này gia đình có thể gặp trục trặc về tình cảm, mâu thuẫn giữa vợ chồng hoặc với người thân. Cũng bởi vậy mà tâm trạng bị ảnh hưởng, suy nghĩ, muộn phiền khiến sức khỏe giảm sút. Để giải quyết những mâu thuẫn không đáng có thì nữ Quý Dậu nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh bị hiểu lầm.

Tháng 2: Công việc làm ăn có chút thử thách, trắc trở nhất định. Nhưng quý bạn may mắn được người thân, bạn bè xung quanh giúp đỡ nên sẽ nhanh chóng khắc phục được. Công việc kinh doanh – buôn bán sẽ giúp tài chính dư giả hơn.

Tháng 3: Nữ Quý Dậu trong thời gian này có thể gặp thay đổi trong công việc, xuất hành đi xa gia đình.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Có nhiều việc cần dùng đến tiền, có thể quý bạn sẽ đầu tư kinh doanh, hoặc mua sắm những tài sản giá trị. Đây là tháng có sự tiêu pha nhiều trong năm.

Tháng 5: Nên cẩn trọng với những lời vay mượn tiền bạc từ những người không thân quen. Với bản tính thương người, nữ Quý Dậu dễ tin tưởng và giúp đỡ người khác. Tuy nhiên quý bạn nên giúp đúng người, kẻo bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

Tháng 6: Người thân trong gia đình, họ hàng nội ngoại có tin vui, chuyện hỷ tín. Bản mệnh cũng nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống, tâm trạng hân hoan, lạc quan, minh mẫn.

3. Mùa thu

Tháng 7: Có tin vui về tài chính trong khoảng thời gian này. Công việc tiến triển tốt, thuận lợi nên quý bạn sẽ nhận về một khoản tiền lời. Tuy nhiên nên chú ý sức khỏe, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi.

Tháng 8: Công việc bận rộn, phải di chuyển nhiều, vì vậy đề phòng chân tay. Ngoài ra, thời gian này rất thuận lợi để quý bạn gặp gỡ những mối quan hệ hợp tác làm ăn.

Tháng 9: Gia đạo yên vui, đời sống tình cảm được cải thiện. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại nhưng quý bạn không nên chủ quan, cần phải có lối sống khoa học, lành mạnh hơn. Công việc ổn định, tránh đầu tư mạo hiểm vào thời gian này.

4. Mùa đông

Tháng 10: Tài chính có sự hao tán vào cuộc sống, đây là sự hao tán không mong muốn. Vì vậy, nữ Quý Dậu không nên cho người khác vay mượn tiền của trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, nên dành thời gian để chăm sóc cho gia đình nhiều hơn.

Tháng 11: Nhận được những món quà giá trị, được người khác tặng bất ngờ. Công việc làm ăn được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa trong thời gian này thì cần đảm bảo an toàn cho bản thân.

Tháng 12: Công việc gặp chút thử thách, trắc trở nhưng  may mắn được hưởng phúc đức của ông bà tổ tiên nên gặp dữ hóa lành, hung hóa cát. Tài lộc, tiền bạc về cuối năm sẽ gia tăng, bản mệnh có tài sản tích trữ.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2021 phạm thái tuế không?

Trong năm 2021 âm lịch Tân Sửu này, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 không phạm Thái Tuế.

2. Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2021 phạm tam tai không?

Năm 2021, tuổi Quý Dậu nữ mạng bước vào năm thứ 3 của hạn Tam Tai.

3. Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2021 phạm kim lâu không?

Năm 2021, tuổi Quý Dậu nữ mạng không phạm kim lâu.

4. Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2021 phạm hoang ốc không?

Năm 2021, tuổi Quý Dậu nữ mạng là 29 tuổi (Âm lịch) – Phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 2021 – Nữ mạng 1993 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Gà trong 1993 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý.

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm

– Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993

– Tổng quan người tuổi Dậu và vận mệnh tương lai

[Thầy luận] Tử vi Quý Dậu 2021 nam mạng : Tình duyên

[Thầy luận] Tử vi Quý Dậu 2021 nam mạng : Tình duyên| Công việc

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Thuận theo sự dịch chuyển và tác động qua lại của âm dương ngũ hành với bản mệnh của quý anh tuổi Quý Dậu mà dự đoán được vận số trong năm Tân Sửu. Dự đoán chi tiết tử vi Quý Dậu 2021 nam mạng 1993 mời quý anh theo dõi nội dung luận dưới đây. Đồng thời chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn cũng có những gợi mở về phương pháp hóa giải vận hạn phù hợp với năm 2021 mà quý anh tuổi Quý Dậu có thể ứng dụng, hướng tới một năm mới sự nghiệp thành công, tài chính không ngừng gia tăng.

tu-vi-tuoi-quy-dau-1993-nam-2021

Tuổi âm lịch: 29 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh dương lịch: 23/01/1993 – 09/02/1994

Bản mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim

Cầm tinh con Gà – tướng con Đười ươi

1- Xem lá số tử vi năm 2021 tuổi quý dậu nam mạng

Nhìn chung bộ sao cố định ứng với mỗi cung trong năm 2021 của quý anh sinh năm 1993 đều không được tốt. Do vậy, mà gây ra nhiều chuyện bất lợi không may mắn cho quý anh cả trên công việc, sức khỏe cũng như tình cảm. Chi tiết tử vi năm 2021 tuổi Quý Dậu nam mạng như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Quan Đới, Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà – Chủ về có chuyện buồn đưa tới trong gia đình, anh em bạn bè.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Bạch Hổ, Thiên Quan, Mộ, Bác Sỹ, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn – Bộ sao chủ về ra ngoài có lộc đưa tới, tuy nhiên sức khỏe kém và ốm đau thì lâu khỏi.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Tử, Phúc Đức, Kình Dương, Quả Tú, Địa Võng – Bộ sao chủ về tình cảm gia đạo không được tốt, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Thai, Thiên mã, Thiên Hư, Thanh Long, Tuế Phá, Điếu Khách – Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và có sự suy nghĩ nhiều.
   

2 – Xem vận hạn chiếu mệnh trong tử vi nam Quý Dậu năm 2021

 • Sao hạn tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng – Tiểu hạn Ngũ Mộ: Quý anh sinh năm 1993 gặp hạn Ngũ Mộ phải đề phòng tiền bạc hao tổn và tinh thần bất an. Tốt nhất chớ nên mua đồ lậu, hàng hóa không có hóa đơn hay cho người lạ ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của.

 • Tuổi Quý Dậu năm 2021 sao gì chiếu mệnh? Sao chiếu mệnh 2021 của tuổi là hung tinh Thổ Tú: Hung tinh thuộc hành Thổ chủ về sự trở ngại, xung khắc – miệng tiếng trong cuộc sống, đề phòng kẻ ném đá giấu tay mà sinh chuyện kiện thưa. Xuất hành không thuận, gia đạo bất, công việc chăn nuôi thua lỗ và sức khỏe kém. Kỵ nhất tháng 4, tháng 8 âm lịch.

 • Vận niên năm 2021 – Trư Phùng Hỏa (Xấu): Tử vi Quý Dậu 2021 nam mạng về vận niên trong cuộc sống có nhiều biến cố, công việc vất vả nhưng thu nhập thấp, giúp người khác lại gặp cảnh “làm ơn mắc oán” tốt nhất nên an phận thủ thường, kiên nhẫn đợi thời cơ. Công việc nên giữ nguyên như cũ, tiền bạc cất giữ cẩn thận, công danh nên nhờ người giúp đỡ. Chuyện tình cảm không có gì thay đổi, về cuối năm sẽ được tốt hơn.
   

3 – Phong thủy hợp tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng

 • Xét theo Thiên can: Người can Quý gặp năm Tân là tương sinh, chủ về cuộc sống có lợi và thành công.
 • Xét theo Địa chi: Tử vi 1993 nam mạng 2021 đối với người chi Dậu gặp năm Sửu phạm tam hợp tam tai, chủ về tình cảm không được tốt và công việc gặp bất lợi.
 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Kim gặp năm Thổ được tương sinh nên tốt, chủ về mọi việc đều được thuận lợi.
 • Màu hợp tuổi 1993 năm 2021: Xét theo ngũ hành bản mệnh và ngũ hành sao chiếu mệnh thì quý anh sinh năm 1993 năm Tân Sửu hợp màu đen và kỵ màu trắng. Do đó, khi chọn trang phục, màu sơn, trang sức,… quý anh nên ưu tiên sử dụng màu đen và hạn chế tối đa màu trắng.
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).

Kết luận: Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng có nhiều chuyện buồn đưa tới trong gia đạo, có người đau ốm khó qua khỏi. Ra ngoài công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đình có nhiều biến động. Đề phòng có người phá hoại công việc làm ăn và xe cộ đi lại cẩn thận

 II. Tổng Quan tử vi Quý Dậu 2021 nam mạng

Do ảnh hưởng của hạn Tam Tai, sao hạn chiếu mệnh xấu cũng như  các cung sao trên lá số tử vi nam Quý Dậu 1993 năm 2021 mà quý anh phải chú ý tình cảm – gia đạo không tốt, công việc làm ăn cũng có thể gặp phải một số bất lợi trong năm tới. Mức độ tốt xấu và ảnh hưởng tới từng phương diện cuộc sống được chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán như sau:

1. Xem tình duyên tuổi quý dậu năm 2021 nam mạng

 • Đã lấy vợ: Đường tình duyên tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng với người đã có gia đình thì năm Tân Sửu tình cảm vợ chồng không được tốt, đề phòng có sự bất hòa trong công việc làm ăn.
 • Chưa lấy vợ: Đối với quý anh còn độc thân thì chuyện tình duyên Quý Dậu 2021 cũng không được như ý, đề phòng có sự chia ly hay có người phá hoại chuyện tình cảm.

2. Tử vi nam 1993 năm 2021 về sức khỏe

Vận hạn tuổi 1993 năm 2021 trên phương diện sức khỏe thì quý anh phải chú ý xe cộ đi lại cẩn trọng và đề phòng hạn sống nước. Nhiều bạn cần đề phòng tai nạn giao thông, bị thương tích do lao động, thể thao, vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo thị phi khi bước sang năm tới.

3. Tử vi 1993 năm 2021 nam mạng xét về công việc 

Công việc làm ăn của quý anh năm Tân Sửu không được như mong muốn, nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp. Trong công việc hàng ngày cần đề phòng sự cạnh tranh, đố kỵ, các việc liên quan đến pháp lý. Tuy nhiên, nếu thay đổi thì ắt sẽ gặp được nhiều may mắn, và có quý nhân giúp đỡ từng bước tháo gỡ khó khăn.

4. Tài chính, tiền bạc của quý anh Quý Dậu

Tử vi tuổi dậu 1993 năm 2021 nam mạng về tiền bạc khá hanh thông. Mặc dù dễ kiếm ra xong cũng có sự chi tiêu nhiều vào cuộc sống. Những bạn kinh doanh đầu tư lớn mà chưa thu được lợi nhuận nên điều kiện tài chính eo hẹp khó khăn. Dễ phải vay mượn tiền bạc trong năm này

Kết luận: Nhìn chung tử vi nam mạng 1993 năm 2021 cho thấy cuộc sống của quý anh tuổi Quý Dậu cũng có nhiều biến động. Tuy nhiên phải chú ý có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhằm gia tăng tích lũy tài sản, khi có cơ hội thay đổi công việc làm ăn thì nên cân nhắc kỹ. Đồng thời, chú ý phương diện sức khỏe và tình duyên – gia đạo của bản thân.
 

III – Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng theo tháng

Mặc dù năm Tân Sửu cuộc sống của quý anh sinh năm 1993 sẽ có nhiều biến động, tuy nhiên cũng không thiếu những tháng mà được hưởng phúc, vượng khí phong thủy mà cuộc sống của quý anh có những chuyển biến tốt đẹp như tháng 4, 10 âm lịch. Chi tiết mời quý anh theo dõi nội dung luận tử vi Quý Dậu 2021 nam mạng 12 tháng âm lịch dưới đây:

 • Tháng 1: Công việc làm ăn của quý anh trong năm nay không được tốt, đề phòng có người phá hoại sau lưng mà sinh bất lợi.
 • Tháng 2: Sức khỏe của người thân trong gia đình của quý anh tuổi Quý Dậu không được tốt, có người già đau ốm.
 • Tháng 3: Thời điểm này quý anh có lộc về tiền bạc đưa tới, ốm đau cũng nhanh khỏi không có gì đáng ngại.
 • Tháng 4: Trong họ hàng có nhiều tin vui đưa tới hoặc có chuyện vui chủ về thêm người, thêm của trong tháng này.
 • Tháng 5: Tháng này quý anh sinh năm 1993 có sự giao tiếp trong quan hệ, công việc làm ăn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được tốt.
 • Tháng 6: Thời điểm này quý anh phải chú ý sức khỏe của bản thân, cẩn trọng đường tiêu hóa không được tốt và sinh chuyện ốm đau do ăn uống.
 • Tháng 7: Về công việc tuổi Quý Dậu năm 2021 trong tháng 7 không nên thay đổi việc làm ăn và chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân.
 • Tháng 8: Gặp được bạn bè ở phương xa đi về, tuy nhiên chú ý vấn đề có liên quan tới giấy tờ, pháp lý.
 • Tháng 9: Quý anh sinh năm 1993 tháng này được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, cẩn thận sức khỏe không được tốt, chú ý xe cộ đi lại.
 • Tháng 10: Có tin vui trong gia đạo và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Nhờ vậy mà quý anh cũng có những bước chuyển mình trong cuộc sống.
 • Tháng 11:  Phương diện tài chính của quý anh không được tốt, chú ý đề phòng có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào công việc.
 • Tháng 12: Công việc làm ăn đề phòng có người phá hoại mà sinh chuyện bất lợi. Ra ngoài đề phòng có vật nhọn đâm phải.

IV – Giải hạn tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2021

Nhằm hạn chế cái xấu của sao Thổ Tú và gia tăng thuận lợi trong năm 2021 thì đầu năm quý anh nên làm lễ cầu an giải hạn, cúng sao tuổi Quý Dậu 2021 nam mạng vào ngày 19 âm lịch hàng tháng vào 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

 • Bài vị giấy vàng ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.
 • Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Muốn hóa giải cái xấu của hạn Ngũ Mộ thì quý anh tuổi nên làm nhiều việc thiện, tu nhân tích đức cũng như làm lễ dâng sớ giải hạn, cúng sao giải hạn tuổi Quý Dậu 2021 nam mạng đầu năm. Năm 2021 quý anh phải chú ý công việc làm ăn, đề phòng có kẻ xấu phá hoại mà sinh chuyện bất lợi, khó khăn. Quý anh cũng có thể kết hợp sử dụng vật phẩm, trang sức phong thủy thuộc hành Kim để tiết khí cho Thổ Tinh như trang sức màu trắng: vòng bạc, thạch anh trắng, Sim phong thủy hợp tuổi
 

Tổng kết: Dựa vào tử vi năm 2021 tuổi Quý Dậu nam mạng có thể thấy với quý anh tuổi 1993 thì năm nay là một năm tốt xấu lẫn lộn, làm việc gì cũng chỉ có đầu mà không có đuôi. Ra ngoài chú ý có chuyện buồn đưa tới trong gia đình hay sức khỏe kém. Mong rằng quý anh sẽ có phương pháp hóa giải khó khăn phù hợp và đón một năm mới thuận lợi, thành công hơn.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!

Related Posts