Xem Chữ Ký Phong Thủy Hot Hot 2023Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên 2023 ❤️️85+ Mẫu Chữ Ký …

Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên 2023 ☯85+ Mẫu Chữ Ký Theo Mệnh Tài Lộc

Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên ☯ Trọn Bộ Phong Thuỷ Chữ Ký Đẹp Ngũ Hành Cho Người Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ✅ Sáng Tạo, Phát Tài, Phát Lộc.

Chữ ký phong thủy là những mẫu chữ ký tên riêng cá nhân bình thường trong đó có ứng dụng những yếu tố phong thuỷ giúp cho gia chủ cải thiện tài vận, sự nghiệp, con đường công danh tiền tài của mình một cách trọn vẹn nhất.

Hiện nay các mẫu chữ ký hợp phong thủy cho thấy vận trình hiện tại một con người tốt hay xấu, cũng như mạnh hay yếu. Mỗi một người có lộ trình Vận Mệnh của mình, bởi vậy muốn ứng dụng thay đổi chữ ký tay cũng có những điểm khác nhau. Như nét ký nên tròn, nên nghiêng, nên cao, nên ngắn, nên ngang, nên hẹp mọi cái đều thuận theo, hợp với quy luật tự nhiên và phong thuỷ mà lựa chọn.

Trong phong thủy, trí óc và tư duy đều liên quan đến bàn tay, vì vậy, nói rộng ra, chữ ký tay của một người nào đó cung cấp một số hiểu biết về tính cách của người đó và có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Theo quan sát của các chuyên gia từ chuky.vn thì chữ ký phong thuỷ thành công và thịnh vượng của những người nổi tiếng thế giới và Việt Nam với đặc trưng điểm nhấn là chữ viết có các nét đậm nghiêng lên sang phải.

Không đơn thuần chỉ là công cụ giúp định danh mỗi cá nhân, chữ ký tay còn có giá trị lớn khi có khả năng thể hiện được tính cách của một người hay vận thế của họ đang tiến triển tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Không những vậy, thông qua chữ ký, ta hoàn toàn có thể đoán được tính cách và cá tính của mỗi người.

Người có nét chữ ký tên thanh tao, tự nhiên chắc chắn sẽ là người ngay thẳng, đàng hoàng. Người có nét kí ngập ngừng, run rẩy lại thiếu quyết đoán,… Do đó, sẽ thật không quá lời khi nói rằng một chữ ký đẹp hợp phong thủy chính là chiếc chìa khóa đầu tiên giúp mở cánh cửa thành công cho bạn!.

Tặng bạn bộ ✍ CHỮ KÝ CÁC TỶ PHÚ THẾ GIỚI

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký TỶ PHÚ THẾ GIỚI

Cách Ký Tên Phong Thủy 2023

Những loại chữ ký tốt là những chứ ký được tối giản các nét cũng giống như là ngôn từ cần ngắn gọn xúc tích mà thể hiện được nhiều ý tứ. Những chứ ký ngắn nhưng biểu đạt hết ý dễ là người thành công. Một số tư vấn về phong thuỷ chữ ký đẹp bạn nên lưu ý dưới đây từ chuky.vn:

 • Mẫu chữ ký thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc mà bạn đảm nhiệm. Ngoài ra, bạn có thể có thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên cũng rất tốt. Bạn hãy chú ý, nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên. Đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên.
 • Nếu chữ ký tay của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc. Theo phong thủy, người mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Vì thế, các nét nên cao, rộng, dài thoáng. Chữ ký của người mệnh Mộc trông phóng khoáng sẽ giúp họ nhanh thăng tiến về công danh.
 • Số nét trong chữ kí luôn luôn được tiết giảm tối đa, càng ngắn càng tốt. Bạn nên hiểu rằng chữ kí là biểu tượng của bản thân. Chính vì vậy, bạn có thể dùng bất cứ biểu tượng nào để biểu đạt về bản thân, không nhất thiết phải dùng các kí tự có trong họ tên, không nhất thiết phải kí hết số kí tự có trong họ tên hay không nhất thiết phải viết nó một cách dễ hiểu..
 • Ngắn gọn, súc tích, cùng một chủ đề nhưng ai dùng ít ngôn từ nhất mà vẫn biểu đạt đầy đủ điều muốn nói thì ắt hẳn người đó là người tài tình, thực tế.. Người như vậy rất dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có người kí đơn giản do không biết kí hay lười biếng. Điều này phải có con mắt tinh đời mới phân biệt được.
 • Thiết kế chữ kí phong thuỷ với đường nét trong chữ kí cân đối, liền mạch, thanh thoát, sắc sảo, mạnh mẽ của người kí thể hiện qua chữ kí. Chữ kí cân đối, liền mạch, thanh thoát, sắc sảo cho biết chủ nhân là người vừa có tâm vừa có trí. Họ tự tin, làm việc chu đáo, cẩn thận (không sai sót, thừa hay thiếu), biết tùy cơ ứng biến …
 • Chữ kí phải đi tới, tăng đều và hướng lên. Điều này thể hiện người kí có cá tính, tham vọng … Ngay trong chữ kí mà họ còn thể hiện như vậy thì ngoài đời họ sẽ là người như thế nào? Muốn đoán biết số phận của một người hãy xem họ nghĩ và làm ra sao. Một người mà lúc nào cũng muốn đi tới, đi lên thì cho dù có bị cuộc sống vùi dập họ cũng ít nhiều đạt được mục đích của mình.

✍ Tiết lộ bạn thêm chủ đề hot từ các chuyên gia chuky.vn 👉 Xem Tướng Chữ Ký

Xem Tướng Chữ Ký
Xem Tướng Chữ Ký

Thiết kế chữ ký phong thuỷ

Chữ ký phong thủy không chỉ là yếu tố có giá trị định danh đối với mỗi cá nhân mà một chữ ký đẹp, hợp phong thủy còn có vai trò rất lớn trong việc tạo nên sự may mắn, thành công trong sự nghiệp. Trong bài viết này, chuky.vn đưa các lời khuyên, phần mềm tạo chữ ký theo phong thuỷ và các mẫu kí phong thuỷ theo mệnh để bạn xem dưới đây.

PHẦN MỀM TẠO CHỮ KÍ ✍ Tạo Chữ Ký Online

2 Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Online Miễn Phí
2 Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Online Miễn Phí

Tặng bạn trọn bộ ✍ CHỮ KÝ CÁC TỔNG THỐNG MỸ

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ
Chữ Ký Các Tổng Thống Mỹ

Tạo chữ ký phong thủy

Bạn truy cập vào 🖋 Phần Mềm Tạo Chữ Ký Tay tại Menu Chuky.vn

Các bước tạo chữ ký tay bạn sử dụng phần mềm kí online theo bên dưới:

Tạo Chữ Ký Tay
Tạo Chữ Ký Tay

Bạn xem mẫu ✍ CHỮ KÝ CÁC BỘ TRƯỞNG VIỆT NAM

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ
Chữ Ký Các Bộ Trưởng

Chữ ký phong thủy theo tên

👍 Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên [tại Menu Chuky.vn] và Cách Sử Dụng Chi tiết 👉 PHẦN MỀM TẠO CHỮ KÝ tại chuky.vn

Các bước tạo chữ ký phong thuỷ đẹp theo tên với phần mềm sẽ tự động tạo chữ ký phong thuỷ online cho bạn sau khi nhập tên vào như hình dưới:

Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên
Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên

Bạn biết về chữ ký của Bác Hồ chưa ? ChuKy.vn sưu tầm để bạn tham khảo tại đây nhé với trọn bộ 79 mẫu CHỮ KÝ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ
Chữ Ký Bác Hồ

Chọn màu phong thủy hợp mệnh cho chữ ký

Một lưu ý quan trọng khi bạn đã tìm được mẫu chữ kí tay ưng ý thì việc chọn màu phong thủy hợp mệnh cho nét bút chữ ký là yếu tố quan trọng và bước cuối cùng giúp bạn có mẫu chữ kí trọn vẹn nhất.

Các ứng dụng tạo chữ ký tại chuky.vn đều hỗ trợ tính năng này và tuỳ theo bản mệnh mình bạn có thể tra các bảng màu hợp tuổi, mệnh bạn dưới đây:

Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký
Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký

✍ Tặng bạn trọn bộ tuyển tập 1001 mẫu 👉 Chữ Ký Người Nổi Tiếng { VIỆT NAM & THẾ GIỚI }

Chữ Ký Người Nổi Tiếng
Chữ Ký Người Nổi Tiếng

Cách tạo chữ ký phong thủy theo ngũ hành

Chữ ký phong thủy tài lộc không đơn thuần chỉ là một chữ ký đẹp, bay bổng, uốn lượn, mà nó còn phải chứa đựng ý nghĩa phong thủy của riêng mỗi cá nhân không ai giống ai. Do vậy để có một chữ ký hợp phong thủy cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan của mỗi người như: tính cách, mệnh (ngày, giờ, năm sinh), nghề nghiệp,…

Chia sẽ bạn bộ chữ ký nổi tiếng thế giới của các thành viên nhóm BTS tại đây ✍ CHỮ KÝ CỦA BTS

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ
Chữ Ký BTS

Dưới đây chuky.vn chia sẽ bạn một số gợi ý chỉ dẫn cho các bạn lưu ý khi sử dụng ký tên theo từng cung mệnh dưới đây hợp quy luật ngũ hành và phong thuỷ:

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Kim

Kim có nghĩa là kiếm – vật sắc nhọn. Chữ ký cho người mệnh Kim nên lấy hình tròn làm chủ. Mỗi chi tiết cũng cố gắng lượn tròn nên tránh các đường gấp khúc hay nhọn. Vì bản chất của mệnh kim là vật nhọn rồi nếu chữ ký gấp khúc nữa sẽ rất kị nhau. Nó đấu đá với bổn mệnh không tốt cho con đường sự nghiệp của bạn.

Chữ ký phong thủy người mệnh Kim Bill Gates
Chữ ký phong thủy người mệnh Kim Bill Gates
 • Nên: Người mang mệnh Kim khi ký tên nên lấy hình tròn, hay những đường nét tròn làm chủ đạo cho tổng thể chữ ký của mình. Bởi lẽ theo phong thủy, Kim là kim loại, có tính chất sắc, nhọn, thô cứng. Bởi vậy để dung hòa và giảm bớt tính thô cứng đăc trưng, người mệnh Kim nên sử dụng các nét tròn, uốn cong.
 • Không nên: Đồng nghĩa với đó, người mệnh Kim nên tránh các nét ký nhọn, gấp khúc.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim

Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim
Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc

Mẫu chữ ký người mệnh Mộc nên sử dụng bút ký tông màu xanh lá ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thuỷ sinh Mộc); tránh sử dụng, hay đem bên mình cây bút có tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).

Nên

 • Người mệnh Mộc nên chọn nét dài và cao nhưng phần đầu phải tròn, chữ ký nên rộng và thoáng
Chữ ký người mệnh Mộc Steve Jobs
Chữ ký người mệnh Mộc Steve Jobs

Không nên

 • Mẫu chữ phong thủy mệnh mộc cực tối kỵ cách ký ngày càng đi xuống. Nó sẽ thể hiện bạn là con người không có chí tiến thủ, ngại khó và không biết cách vươn lên. Không nên có sự ngắt quãng. Điều đó thể hiện bạn không phải là người kiên trì, kiên định, dễ dao động và bỏ cuộc. 
 • Theo lý thuyết về phong thủy học, đây là những chữ ký cho người mệnh Mộc xấu, không nên tập ký theo.
 • Trong chữ ký tên này, tối kỵ nhất là các đường tròn và sắc nhọn. Nếu có, nó sẽ không đảm bảo được sự may mắn, hanh thông và khó khăn sẽ đến với người mệnh Mộc.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc

Mẫu chữ ký người mệnh Mộc
Mẫu chữ ký người mệnh Mộc

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thuỷ

Thủy có nghĩa là nước, thể hiện sự nhẹ nhàng uốn lượn. Chữ ký cho người mệnh Thủy nên có hình lượn sóng hoặc rắn uốn. Tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt và lượn sóng. Tránh các hình vuông góc.

Nên

 • Những mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy để đảm bảo yếu tố phong thủy thì nét đầu tiên và nét kết thúc phải có hướng đi lên. Điều đó thể hiện lộ trình vận mệnh, công danh sẽ liên tục thăng tiến. Nó biểu đạt cho sự khởi đầu thuận lợi và kết thúc viên mãn, tốt đẹp.
 • Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy nên có những nét uốn lượn sóng, hình tròn hay là hình bán nguyệt.
 • Sự linh hoạt và phóng khoáng trong chữ ký sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người đối diện, tạo ra sự tự tin, mạnh dạn cho chủ nhân ở mọi lúc, mọi nơi. Góp phần làm nên thành công cho chủ nhân trong mọi cuộc làm ăn hay sự kiện trọng đại.
Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy – Donald Trump
Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy – Donald Trump

Không nên

 • Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy có đường nét theo chiều hướng đi xuống là mẫu chữ ký không may mắn. Nó tượng trưng cho sự tuột dốc, thụt lùi và có sự trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc. Người có chữ ký như vậy thường là người không có chí tiến thủ, luôn thụ động và buông xuôi.
 • Chẳng hạn chữ ký của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nét đầu và nét cuối của ông đều hướng lên. Mẫu chữ ký nhìn vào khó hiểu nhưng đều đặn và thú vị như chính con người ông vậy.
 • Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy mà có nét cuối vòng ngược trở lại cũng không tốt. Đó là mẫu chữ ký không thịnh vượng và viên mãn.
 • Người có chữ ký như vậy có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp nhưng sẽ không giữ được và có thể sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát ban đầu. Vì vậy khi ký, cần tránh những chi tiết đó.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 55+ Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thuỷ

Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thuỷ
Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thuỷ

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Hoả

Hỏa có nghĩa có lửa, thể hiện sự nóng tính đầy quyết đoán. Chữ ký người mệnh Hỏa được biến hóa bởi các hình bất quy tắc, sử dụng các nét nhọn sắc. Tránh ký các chữ có hình bán nguyệt hay lượn sóng. Bởi vì mệnh Hỏa khắc Thủy, những nét ký lượn sóng sẽ kìm hãm bổn mệnh này.

Nên:

 • Chữ ký mệnh Hỏa nên sử dụng nhiều nét sắc, nhọn và không cần tuân theo trật tự, quy tắc nào.
 • Người ký cần lưu ý các đường nét trong chữ ký đều phải có hướng đi lên. Điểm đầu và điểm cuối nên tạo thành một mũi tên chếch 30 độ so với mặt giấy, không nên quá dốc.
 • Điều này sẽ tượng trưng cho thành công đến bằng những bước đi vững chắc, không nóng vội, không xốc nổi.
Chữ ký người mệnh Hoả Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT
Chữ ký người mệnh Hoả Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT

Không nên:

 • Người mệnh Hỏa khi ký rất kỵ với những đường bán nguyệt và lượn sóng, trái ngược hoàn toàn với người mệnh Thủy. Đây là một đặc điểm tuân theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, mà bất kỳ ai khi học ký cũng cần phải lưu ý.
 • không nên dùng những đường nét có chiều hướng đi xuống hoặc có dấu móc ngược trở lại. Điều đó mang lại sự xui rủi, sự lụi bại và thụt lùi, không tốt cho cả công danh lẫn cuộc sống.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 50+ Chữ Ký Mệnh Hoả

Chữ Ký Mệnh Hoả
Chữ Ký Mệnh Hoả

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Thổ là đất đai, thổ nhưỡng thể hiện sự nghiêm khắc, tinh thế trong tính cách. Chữ ký cho người mệnh Thổ phù hợp nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật nằm dài. Mẫu chữ ký cần có tư thế ổn định, chắc chắn và vững vàng trong từng nét.

Nên ký:

 • Mệnh Thổ là mệnh có tỉ lệ người thành đạt cao nhất trong 5 mệnh tại Việt Nam. Chữ ký phong thủy cho mệnh này nên là các nét hình vuông và chữ nhật nằm theo chiều dài là thích hợp nhất.
 • Người mệnh Thổ nên tạo cho mình các mẫu chữ ký trông vững vàng, chắc chắn, rõ ràng, ổn định.
 • Nên sử dụng bút ký màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, hoặc màu tím (Hoả sinh Thổ);

Mẫu chữ ký cho người mệnh Thổ của của người nổi tiếng là chữ ký cầu kỳ nhưng đẹp mắt của Tổng thống Mỹ Barack Obama – tổng thống thứ 44 của quốc gia này. Ông sinh năm 1961, là người mệnh Thổ. Chữ ký của ông tương đối hợp với nguyên tắc khi các chữ cái đều rất chắc chắn, rõ ràng.

Chữ ký người mệnh Thổ Obama
Chữ ký người mệnh Thổ Obama
Chữ ký người mệnh Thổ Barack Obama
Chữ ký người mệnh Thổ Barack Obama
Chữ ký người mệnh Thổ Phạm Nhật Vượng
Chữ ký người mệnh Thổ Phạm Nhật Vượng

Không nên ký:

 • Kiêng kỵ những loại bút có màu xanh (Mộc khắc Thổ).

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 65+ MẪU CHỮ KÝ PHONG THUỶ MỆNH THỔ

CHỮ KÝ PHONG THUỶ MỆNH THỔ
CHỮ KÝ PHONG THUỶ MỆNH THỔ

79+ mẫu chữ ký đẹp hợp phong thuỷ 2023

Trong phong thủy, bạn có thể nhìn vào văn phòng làm việc và nhà của ai đó và thường xem mức độ thành công hiện tại của họ. Nhưng bạn có thể lấy những đặc điểm đó và áp dụng vào một khía cạnh quan trọng khác mà nhiều người quan tâm hiện nay, chẳng hạn như chữ ký tay của bạn.

Chữ ký tay giống như có một dòng chảy và chuyển động theo tính cách trong cuộc sống của bạn, có dòng chữ viết tay có thể chỉ ra – và thậm chí ảnh hưởng tài vận, sự nghiệp cá nhân của bạn.

Nghệ thuật phân tích chữ viết tay, hình chữ kí tay, cũng giống như phong thủy do đây là một tài sản “một lần tạo, cả đời dùng” nên chuky.vn khuyên bạn đầu tư cho mình một mẫu chữ ký đẹp hợp phong thuỷ nhất nhé.

Mời bạn tham khảo 79+ mẫu chữ ký đẹp hợp phong thuỷ nhất năm 2023 của những người nổi tiếng giúp gia chủ phát huy tối đa vận may công danh lẫn tài lộc:

Ông Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch Tập đoàn Masan
Ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Tập đoàn Masan
Chữ ký Ông Lê Phước Vũ chủ tịch tập đoàn Hoa Sen.
Chữ ký Ông Lê Phước Vũ chủ tịch tập đoàn Hoa Sen.
Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy – Donald Trump
Mẫu chữ ký Donald Trump – Cựu tổng thống Mỹ, doanh nhân
Chữ ký Trần Đình Long - Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát
Chữ ký Trần Đình Long – Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát
Mẫu chữ ký Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook
Mẫu chữ ký Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook
Chữ ký người mệnh Thổ Phạm Nhật Vượng
Chữ ký Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn VinGroup
Chữ ký người mệnh Hoả Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT
Chữ ký Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT
Chữ ký Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Chữ ký Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Chữ Kí Diễm My 9x
Chữ Kí Diễm My 9x
Mẫu chữ ký Sơn Tùng M-TP
Mẫu chữ ký Sơn Tùng M-TP
Mẫu chữ ký phim ngôi sao võ thuật Thành Long
Mẫu chữ ký phim ngôi sao võ thuật Thành Long
Mẫu Thủ tướng Canada – Justin Trudeau
Mẫu Thủ tướng Canada – Justin Trudeau
Chữ ký ca sĩ Mỹ Tâm
Chữ kí tay ca sĩ Mỹ Tâm
Chữ ký Hoàng Yến Chibi
Mẫu chữ kí tay của Hoàng Yến Chibi
Mẫu chữ ký ca sĩ Hà Anh Tuấn
Mẫu chữ ký ca sĩ Hà Anh Tuấn
Mẫu Chữ ký Quỳnh Anh Shyn
Mẫu Chữ ký Quỳnh Anh Shyn
Chữ ký Đàm Vĩnh Hưng
Chữ kí đẹp theo tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Mẫu chữ ký Hari Won – Trấn Thành
Mẫu chữ kí đẹp của Hari Won – Trấn Thành
Chữ Elvis Presley
Chữ Elvis Presley
Chữ ký tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington
Chữ ký tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington
Chữ ký ngôi sao võ thuật Bruce Lee
Chữ ký ngôi sao võ thuật Bruce Lee
Chữ ký thiên tài âm nhạc Mozart
Chữ ký thiên tài âm nhạc Mozart
Chữ ký danh thủ bóng đá Diego Maradona
Chữ ký danh thủ bóng đá Diego Maradona
Chữ ký Steve Wozniak
Chữ kí đẹp Steve Wozniak – Đồng sáng lập Apple
Chữ ký Michael Jackson
Chữ ký Michael Jackson
Chữ ký JK Rowling
Chữ ký JK Rowling
Mẫu Chữ Ký Đẹp Của Những Người Nổi Tiếng
Mẫu Chữ Ký Đẹp Hợp Phong Thuỷ Của Những Người Nổi Tiếng Nhất Thế Giới
Mẫu Tổng thống Pháp – Nicolas Sarkozy
Mẫu Chữ Ký Cựu Tổng thống Pháp – Nicolas Sarkozy
Mẫu Thủ tướng Đức – Angela Merkel
Mẫu Chữ Kí Đẹp Cựu Thủ tướng Đức – Angela Merkel
Mẫu chữ ký nhà thám hiểm Cristofer Kolumbo
Mẫu chữ ký nhà thám hiểm Cristofer Kolumbo
Mẫu chữ ký nhà toán học người Đức – Gaus
Mẫu chữ ký nhà toán học người Đức – Gaus
Mẫu chữ ký Nữ hoàng Elizabet đệ I
Mẫu chữ ký Nữ hoàng Elizabet đệ I
Mẫu chữ ký ông chủ Amazon – Jeff Bezos
Mẫu chữ ký ông chủ Amazon – Jeff Bezos

Bạn nên xem 💟 CHỮ KÝ CÁC NGÔI SAO NỔI TIẾNG

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Hỗ Trợ Tạo Chữ Ký Tay Miễn Phí

Nếu bạn cần hỗ trợ tạo chữ ký phong thuỷ đẹp theo tên, bạn vui lòng để lại BÌNH LUẬN dưới đây chúng tôi sẽ hỗ trợ tạo MIỄN PHÍ giúp bạn nhé.

👉 LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ THEO YÊU CẦU

Tại Chuky.vn có rất nhiều mẫu theo từng tên riêng cho các bạn tiện tham khảo dưới đây:

 1. Chữ Kí Tên An, Ân
 2. Chữ Kí Tên Luân, Luận
 3. Chữ Kí Tên My, Mỹ
 4. Chữ Ký Tên Bảy
 5. Chữ Ký Tên Đoàn, Đoan, Đoán
 6. Chữ Kí Tên Ly, Lý
 7. Chữ Ký Tên Nhuận
 8. Chữ Ký Tên Đấu, Đắc
 9. Chữ Ký Tên Gia
 10. Chữ Ký Tên Hổ, Hồ
 11. Chữ Ký Tên Triển
 12. Chữ Ký Tên Liêm
 13. Chữ Ký Tên Tây
 14. Chữ Ký Tên Triết
 15. Chữ Ký Tên Thức, Thực
 16. Chữ Ký Tên Được, Đương
 17. Chữ Ký Tên Lưu, Lựu
 18. Chữ Ký Tên Thêm
 19. Chữ Ký Tên Đôn, Đơn
 20. Chữ Ký Tên Lai, Lài

Nếu bạn chưa tìm thấy mẫu chữ ký tên mình trong danh sách trên có thể sử dụng chức năng Tìm kiếm 🔎 tại Menu web chuky.vn nhé.

Chia sẽ bạn thêm để tham khảo ✍ CHỮ KÝ CÁC THỦ TƯỚNG VIỆT NAM

Chữ Kí Đẹp
Chữ Kí Các Thủ Tướng Việt Nam

Hướng dẫn tạo mẫu chữ ký phong thủy mang dấu ấn riêng

Hướng dẫn tạo mẫu chữ ký phong thủy mang dấu ấn riêng của bạn

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó các vấn đề về tâm linh, phong thủy cũng được nhiều người chú trọng hơn. Chữ ký giờ đây không chỉ đơn thuần mang tính chất pháp lý mà nó còn chứa đựng trong đó nhiều ý nghĩa về tài lộc, vận mệnh. Một người bình thường có thể ít quan tâm vấn đề này nhưng với những người trong lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật thì chữ ký phong thủy rất quan trọng. Vậy làm thế nào để có được một mẫu chữ ký đẹp lại ý nghĩa?

Chữ ký phong thủy là gì?

Trong mỗi một chữ ký đều chứa dựng ở đó ý nghĩa phong thủy của mỗi người.
Trong mỗi một chữ ký đều chứa dựng ở đó ý nghĩa phong thủy của mỗi người.

Không chỉ đơn thuần là một mẫu chữ ký đẹp, uốn lượn mà chữ ký phong thủy còn chứa đựng trong đó ý nghĩa phong thủy của mỗi người. Ý nghĩa phong thủy đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, không ai giống ai. Tùy vào mệnh, tính cách hay nghề nghiệp mà mỗi cá nhận lựa chọn cho mình một mẫu chữ ký riêng.

Chữ ký được xem là phong thủy đem đến tài lộc khi có nét khởi đầu và kết thúc theo hướng đi lên. Ý nghĩa của nét viết này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp. Mẫu chữ ký này cũng biểu tượng cho sự thịnh vượng, đảm bảo may mắn của người đó luôn hướng đi lên. Vận trình của một con người tốt hay xấu, yếu hay mạnh có thể biểu hiện qua chữ ký. Vì vậy, tùy vào vận mệnh mỗi con người để tạo ra mẫu chứ ký hợp phong thủy.

Ý nghĩa của chữ ký phong thủy theo tên

Khi nhìn vào mẫu chữ ký của một người, bạn có thể dự đoán ra được rất nhiều thông tin về người đó như tính cách, vận mệnh, phẩm chất, năng lực, tương lai,… của họ. Thông qua điều đó, người ta có thể lựa chọn, điều chỉnh mẫu chữ ký cho hợp phong thủy và vận mệnh của mình.

Vì thế, chữ ký phong thủy mang một ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời mỗi người. Nó còn như một dấu ấn thể hiện thông điệp cá nhân ra bên ngoài. Mang trong mình ý nghĩa độc đáo và đặc biệt nên được rất nhiều doanh nhân, chính trị gia, nghệ sĩ chú trọng trong việc tạo chữ ký.

Gợi ý tạo chữ ký phong thủy phù hợp cho từng mệnh

Người ta tin rằng, chữ ký mà hợp với mệnh của mình sẽ mang tới sự nghiệp thăng tiến, công việc được hanh thông và thành đạt.
Người ta tin rằng, chữ ký mà hợp với mệnh của mình sẽ mang tới sự nghiệp thăng tiến, công việc được hanh thông và thành đạt.

Mỗi người lại sở hữu cho mình một mệnh riêng và mệnh đó sẽ có những cách ký riêng biệt. Để khả năng tiềm ẩn của bản thân phát huy tối đa, hãy áp dụng các quy tắc mà chuyên gia phong thủy đã đúc kết lại sau quá trình nghiên cứu, phân tích lâu dài. Dưới đây là cách tạo chữ ký cho từng mệnh để bạn tham khảo.

 • Chữ ký cho mệnh Kim

Đây là mẫu chữ ký có đường nét, điểm đầu và điểm cuối đối xứng, cân bằng với nhau. Theo quan niệm, những người muốn thành công thì luôn luôn phải hướng về phía trước và đi lên phát triển từng ngày. Người mệnh Kim khi ký lên lấy hình tròn hay những đường nét hình tròn làm chủ đạo cho tổng thể cả chữ ký.

Theo phong thủy, Kim là kim loại có tính chất sắc nhọn và thô cứng. Do đó để dung hòa, giảm bớt đi tính thô cứng thì người mệnh Kim nên dùng các nét tròn hay uốn cong. Không nên sử dụng chữ ký có các nét nhọn, gấp khúc.

 • Chữ ký cho mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thường quyết đoán, đáng để tin cậy nên chữ ký buộc phải có đường nét cao, dài.
Những người mệnh Mộc thường quyết đoán, đáng để tin cậy nên chữ ký buộc phải có đường nét cao, dài.

Người mệnh Mộc chữ ký bắt buộc phải có đường nét cao, dài và không được sắc nhọn. Các đường nét nên có hình chữ nhật sẽ là tốt nhất. Chữ ký theo phong cách này rất phù hợp với người tham vọng, muốn chinh phục được bản thân. Những người mệnh này không nên có cách ký ngày càng đi xuống. Bởi vì đây là điều tối kỵ, thể hiện rằng bạn không phải là con người có chí hướng và nhút nhát.

 • Chữ ký cho mệnh Thủy

Nét ký đầu tiên và nét kết thúc của những người mệnh Thủy sẽ đi theo hướng lên trên. Nó thể hiện được vận mệnh, công danh của người đó ngày càng phát triển và đi lên. Mẫu chữ ký nên có nét uốn hình lượn sóng, hình bán nguyệt hoặc hình tròn. Nếu như các nét có hình vuông góc như hình chữ nhật, hình vuông hay có chiều hướng đi xuống thì mẫu chữ ký không đem lại may mắn cho người đó. Bởi nó thể hiện sự đi xuống, thụt lùi và trong cuộc sống sẽ gặp nhiều trắc trở.

 • Chữ ký cho mệnh Hỏa

Chữ ký có đường nét sắc nhọn, không tuân theo quy luật nào sẽ rất phù hợp với người mệnh Hỏa.
Chữ ký có đường nét sắc nhọn, không tuân theo quy luật nào sẽ rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Những người mệnh Hỏa thường có khả năng lãnh đạo và tinh thần nhiệt huyết. Họ biết phấn đấu, không quản ngại những điều khó khăn đến với mình. Người mệnh này nên sử dụng chữ ký có nhiều đường nét sắc nhọn, không tuân theo bất kỳ quy luật nào. Tuy nhiên, các đường nét phải có hướng đi lên, điểm đầu và cuối tạo thành một mũi tên có góc 30 độ. Với cách ký có các đường nét lượn sóng, hình bán nguyệt tuy không quá kỵ nhưng vẫn nên tránh sử dụng.

 • Chữ ký cho mệnh Thổ

Theo quan niệm phong thủy, người mệnh Thổ mẫu chữ ký nên có đường nét cao, rộng và dài thoáng. Càng ký phóng khoáng bao nhiêu càng mang lại nhiều sự may mắn, thăng tiến về công danh bấy nhiêu. Người thuộc mệnh này nên tạo cho mình các mẫu chữ có thêm nét gạch dưới theo chiều hướng lên. Mục đích để thu hút được nhiều tài lộc, may mắn. Trong 5 mệnh thì mệnh Thổ được xem là mệnh có tỷ lệ người thành đạt cao nhất ở Việt Nam.

Mẹo đọc tính cách thông qua chữ ký

Chữ ký có đường nét thẳng, không bị ngập ngừng hoặc đứt đoạn thể hiện đây là người có tính cách chính trực, thẳn thắn và nghiêm túc.

Chữ ký không bị đứt đoạn, có đường nét thẳng.
Chữ ký không bị đứt đoạn, có đường nét thẳng.

Chữ ký có đường nét ngập ngừng, nhiều dấu móc và rời rạc thì người đó có tính cách không quyết đoán, hay bị do dự, trần chừ, rất dễ bị bỏ lỡ các cơ hội đến với mình.

Chữ ký có nét đầu và nét cuối đều cùng hướng lên trên, đường gạch dưới cũng hướng đi lên thể hiện tính cách của một người quyết đoán, lạc quan và luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc ở trong cuộc sống.

Chữ ký có điểm cuối đi theo chiều hướng xuống dưới thì nó thể hiện sự buồn rầu ở trong con người của bạn. Trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, vất vả.

Chữ ký xuất hiện nét ngang ở trên đầu.
Chữ ký xuất hiện nét ngang ở trên đầu.

Chữ ký có nét ngang ở phía trên đầu thể hiện đây là một người dễ thay lòng đổi dạ, nhanh bỏ cuộc và thấy chán nản trong công việc.

Chữ ký có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới thể hiện người này hay bị người khác cản trở, thường xuyên đau khổ và bị những kẻ ganh ghét hãm hại.

Chữ ký trông như bị gạch bỏ thể hiện người đó có tính cách nóng vội, rất dễ bị kích động và hay giận dỗi.

Chữ ký trông như bị gạch bỏ đi.
Chữ ký trông như bị gạch bỏ đi.

Chữ ký to nhỏ không đều, không thẳng hàng và có đường nét lên xuống thể hiện người này hay lo lắng, tâm trạng bồn chồn, hồi hộp và có nhiều suy nghĩ.

Cách tạo chữ ký phong thủy online

Để có thể tạo ra được một mẫu chữ ký online đẹp theo tên của bạn thì bạn cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website miễn phí: https://wikici.com/tao-chu-ky-online

Bước 2: Khi bạn truy cập vào đường dẫn trên nó sẽ hiện ra một trang mới. Bạn lăn chuột xuống phía dưới chỗ ô màu trắng như hình.

Một trang mới hiện ra sau khi bạn nhấn vào đường link.
Một trang mới hiện ra sau khi bạn nhấn vào đường link.

Bước 3: Dùng chuột hoặc cảm ứng trên thiết bị thông minh để ký tên lên trên ô màu trắng. Nếu như vẫn chưa ưng ý với mẫu chữ ký đó thì bạn nhấn nút “Xóa” để thao tác lại.

Bạn ký tên của mình lên trên phần ô màu trắng.
Bạn ký tên của mình lên trên phần ô màu trắng.

Bước 4: Tiếp tục làm như thế cho đến khi chọn được mẫu chữ ký phong thủy ưng ý nhất. Bạn cũng có thể tạo ra muôn vàn mẫu chữ ký sau đó nhấn nút “Lưu” để lưu lại mẫu chữ đó vào máy của bạn. Rồi bạn có thể từ từ nghiền ngẫm xem bản thân thích mẫu nào.

Khi đã chọn được mẫu, bạn bắt đầu lấy giấy bút ra và tập ký. Bạn cứ tập đến khi nào thấy thuần thục, 10 lần ký cả 10 lần đều giống nhau thì lúc đó bạn đã có cho riêng mình một chữ ký rồi đấy.

Tải mẫu chữ ký mà bạn thấy ưng ý nhất về máy.
Tải mẫu chữ ký mà bạn thấy ưng ý nhất về máy.

Chữ ký chính là đại diện của mỗi cá nhân, nó vừa thể hiện cá tính riêng vừa giúp thu hút tài lộc. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn chữ ký phong thủy phù hợp để góp phần tăng thêm sự thịnh vượng, thành công trong cuộc đời. Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp cho bạn tạo ra được một mẫu chữ ký đẹp nhất, ứng ý nhất và hợp nhất.

Xem thêm:

 • Tham khảo các phần mềm quản lý công việc hiệu quả hiện nay
 • Một vài cách tạo động lực làm việc cho nhân viên cực hay

Chữ kí hợp Mệnh giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn …

Chữ kí hợp Mệnh giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn, tài lộc gõ cửa

Trong bài viết này, Thế Giới Bút chỉ xin chia sẻ một số mẫu chữ ký theo phong thủy để chúng ta cùng suy ngẫm và cùng tìm hiểu về cách tạo chữ ký hợp phong thủy của riêng mình giúp tài lộc gõ cửa và để trải nghiệm với bản thân xem thử “Chữ kí hợp Mệnh giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn, tài lộc gõ cửa” không nhé?

Chiếc bút montblanc màu xanh dương rất thích hợp với những người mệnh Thuỷ

Không ít người, đặc biệt là những doanh nhân, người có công danh sự nghiệp, đều lựa chọn rất kỹ mẫu chữ ký hợp nhất với mình. Người ta tin rằng, chữ kí hợp mệnh sẽ mang tới sự nghiệp thăng tiến, công việc hanh thông và thành đạt.

Chữ ký của Mark Zuckerberg (Facebook)- sinh năm 1984, mệnh Kim – khá đơn giản.

Theo phong thủy, kiểu chữ ký thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc mà bạn đảm nhiệm.

5 tiêu chí chọn bút ký cho người thành đạt!

Ngoài ra, bạn có thể có thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên cũng rất tốt. Bạn hãy chú ý, nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên. Đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên. Nếu chữ ký của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc.

Chữ ký của một số doanh nhân thành đạt ở Việt NAMChữ ký của một số doanh nhân thành đạt tại Việt Nam

Theo phong thủy, người mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Vì thế, các nét nên cao, rộng, dài thoáng. Chữ ký của người mệnh Mộc trông phóng khoáng sẽ giúp họ nhanh thăng tiến về công danh. Bạn có thể xem thêm về cách chọn bút hợp phong thuỷ mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

Chữ ký của Tổng thống Mỹ Donald TrumpBút ký và chữ ký của Tổng Thống Mỹ Donald Trump

Người mệnh Hỏa cần sử dụng nhiều nét nhọn, sắc, không theo quy tắc cụ thể; kỵ với hình bán nguyệt và lượn sóng. Có thêm sự tự do trong chữ ký thì người mệnh Hỏa sẽ được tiếp thêm sức lực trong các công việc đòi hỏi sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Chữ kí hợp Mệnh giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn, tài lộc gõ cửaDòng bút Parker Sonnet màu đỏ rất hợp cho người mạng Hoả

Chữ ký của người mệnh Thổ hợp nhất là có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, chữ cần có tư thế ổn định, chắc chắn; kỵ với hình chữ nhật đứng cao. Người mệnh Thổ với nét chữ vững chãi là điểm tựa cho sự phát triển hoặc rất có lợi khi khởi nghiệp.

Chữ ký của cựu tổng thống Mỹ ObamaChữ ký của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama

Người mệnh Kim chữ ký hợp phong thủy nên có hình tròn làm chủ đạo (có hình tương tự hình tròn và các nét nên uốn lượn tròn); kỵ nhất với các đường gấp khúc, sắc nhọn. Điều này tiếp thêm sự khéo léo, khôn ngoan trong các mối quan hệ cho người mệnh Kim.

Chữ ký đơn giản, khá tròn trịa của Bill Gates mệnh Kim
Chữ ký đơn giản, khá tròn trịa của Bill Gates mệnh Kim

Người mệnh Thủy chữ ký cần có hình lượn sóng, hình tròn, hoặc hình bán nguyệt; kỵ với các loại hình vuông góc. Sự linh hoạt v-à thông thái toát lên từ chữ ký sẽ cổ vũ người mệnh Thủy mạnh dạn trong các cuộc làm ăn hoặc tự tin hơn nơi công sở.

Allan D’lious 2011R  thích hợp với những người mệnh kim

Xem thêm video về bút ký cho các nguyên thủ quốc gia đây:

Ngoài ra để chữ ký của bạn sắc nét, rõ ràng và liền mạch bạn cũng nên chọn một chiếc bút ký thật tốt. Vì vậy, bạn có thể đến hệ thống showroom Thế Giới Bút để trực tiếp được tư vấn và lựa chọn một chiếc bút ký cao cấp ưng ý nhất. Chúng tôi có hàng nghìn sản phẩm với nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn lựa chọn. Để chọn được một chiếc bút ký cao cấp thật vừa ý thì bạn nên tham khảo trước website của chúng tôi là www.thegioibut.com hoặc gọi điện thoại đến số hotline 0909.692.968 để được hỗ trợ kịp thời.

Một chiếc bút ký hợp phong thuỷ sẽ giúp công việc được thuận lợi, hanh thông

Để chọn mua một chiếc bút ký hợp phong thuỷ, bạn tham khảo thêm một số bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Việc chọn một chiếc bút tốt và hợp phong thuỷ ngoài việc cho một chữ ký tốt mà còn hợp phong thuỷ sẽ giúp con đường làm ăn được hanh thông phát triển, tài lộc dồi dào.

“Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo không mang tính chất bói toán, mê tín di đoan. Bài viết dựa trên những nguồn mà các chuyên gia của THẾ GIỚI BÚT thu thập được từ nhiều năm nay. Chúng tôi cũng không tư vấn chữ ký cho khách hàng mà chỉ bán các loại bút cao cấp để ký.”

Related Posts